SAO » Kết nối

Diễn viên, người mẫu bán dâm 1.000 USD là ai?

Thứ sáu, 25/05/2012 11:14

Bị bắt quả tang đang bán dâm, Hồng Hà khai nhận là người mẫu của công ty Elite, tuy nhiên cựu người mẫu Thúy Hằng - Giám đốc Công ty Elite đã phủ nhận thông tin này.

Người mẫu, diễn viên bán dâm giá 1.500 USD/ Trải lòng của nữ sinh viên bán dâm 2 triệu đồng/ Lộ diện thêm 'má mì' trong đường dây gái gọi sinh viên/ Phá đường dây "gái gọi" sinh viên

Chiều 24/5, Cục Cảnh sát Hình sự (C45) Bộ Công an phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ đã triệt phá một đường dây gái gọi cao cấp do "tú ông" Đỗ Trung Kiên, 26 tuổi, điều hành. Ba "chân dài" bán dâm đã bị bắt quả tang khi đang hành lạc với khách tại các địa điểm ở Hà Nội và TP.HCM.

Một trong ba gái bán dâm là Hà Thị Hồng, 23 tuổi, có nghệ danh là Hồng Hà, được biết tới với một số vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình khá ăn khách trong thời gian qua: Ai, Giấc mơ biển, Một thời ta đuổi bóng, Pha lê không dễ vỡ của đạo diễn Trương Dũng, và Mùa thu đi một nửa của đạo diễn Võ Việt Hùng.

Khi bị bắt, Hồng Hà khai nhận mình là người mẫu của công ty Elite, tuy nhiên cựu người mẫu Thúy Hằng - Giám đốc Công ty Elite - đã phủ nhận thông tin này.

Thúy Hằng cho hay: “Tối hôm qua tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với cơ quan công an khi nhận được thông tin này. Các người mẫu thuộc công ty tôi đều có ký đầy đủ hợp đồng lao động, có mã số thuế và được trả lương hàng tháng. Không có ai tên là Hồng Hà trong danh sách này cả. Tôi cũng đã rà soát lại toàn bộ khối PG và sinh viên hay làm việc, hoàn toàn không có tên cô này trong danh sách của chúng tôi".

Giám đốc Công ty Elite nói thêm: "Tôi không hề quen biết cô gái này, thậm chí chưa nhìn thấy cô gái này trong các sự kiện thời trang ở Hà Nội. Việc cô ấy khai báo sai thông tin với cơ quan công an đã ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của công ty Elite. Từ trước tới nay, tất cả các người mẫu của Elite đều cố gắng xây dựng hình ảnh trong sạch và chưa từng vướng vào bất cứ scandal nào. Tôi sẵn sàng gặp cơ quan điều tra để cung cấp danh sách, hồ sơ cũng như hợp đồng của những chân dài thuộc quyền quản lý của công ty để chứng minh sự thật”.

Dân Việt

Tin liên quan
Tin nổi bật
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới