Ngày 5/11 vừa qua, đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2015 chính thức được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản với sự tham dự của các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Người đẹp 20 tuổi đến từ Venezuela – Edymar Martinez đã xuất sắc giành được vương miện cao quý nhất.
Cô được đánh giá cao vì sắc vóc gợi cảm và sự cởi mở trong giao tiếp. Tuy nhiên, chiến thắng của Edymar Martinez đang vấp phải sự phê bình từ cư dân mạng khi ảnh thời phẫu thuật thẩm mỹ bị phát tán. Theo những hình ảnh được chia sẻ thì người đẹp 20 tuổi đã cắt mí, nâng mũi.


Người đẹp Venezuela trước khi lên bàn phẫu thuật. Khi đó, sống mũi của cô
khá to và thấp

Những bức ảnh do chính Edymar chụp bằng điện thoại thời cô chưa thi Hoa
hậu Venezuala 2014

Hình ảnh Edymar trước và sau khi phẫu thuật

Những bức ảnh thời thơ ấu và tuổi teen của Edymar cũng cho thấy cô từng có
sống mũi thấp
Nhiều người tỏ ra không hài lòng với kết quả cuộc thi Hoa hậu Quốc tế năm nay: "Một nhan sắc từng qua thẩm mỹ lên ngôi trong khi những thí sinh xứng đáng hơn ra về tay trắng là sự bất công". Không ít người còn đánh giá, đại diện đến từ Philippines mới xứng đáng đăng quang.
Các chuyên gia sắc đẹp cũng cho rằng, dù Hoa hậu Quốc tế không có quy định cấm thí sinh thẩm mỹ nhưng việc tôn sùng vẻ đẹp tự nhiên là "luật bất thành văn" trong các đấu trường nhan sắc lớn.


Tân Hoa hậu hiện tại

Hoa hậu Quốc tế không cấm thí sinh thẩm mỹ nhưng việc Edymar Martinez
(giữa) được tôn vinh vẫn gây tranh cãi

Trước những hình ảnh "dao kéo" được đăng tải, tân Hoa hậu cũng như ban tổ
chức cuộc thi chưa lên tiếng phản hồi
Ngọc Anh (Theo Giadinhvietnam.com)
Tin được quan tâm
Tin cùng mục
Tin mới cập nhật