Danh mục

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân: Từng là nạn nhân bất thành của nạn ấu dâm, bạo hành và hiện tại chưa có bạn trai

Chủ nhật, 08/12/2019 06:58

Sau đêm chung kết, tân hoa hậu và hai á hậu cùng ban tổ chức đã có buổi tiếp xúc báo chí.

Ngay sau khi giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, hoa hậu Khánh Vân cùng hai á hậu Kim Duyên và Thuý Vân đã có buổi gặp gỡ báo chí. Tân hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã có những chia sẻ đầu tiên.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân,  Hoa hậu Hoàn vũ

Chào Khánh Vân, cảm xúc hiện tại của bạn sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám khảo, ban tổ chức và anh chị phóng viên có mặt ở đây vì tôi biết ngày hôm nay, có được cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 là cả một sự nỗ lực, cố gắng và mồ hôi, nước mắt đóng góp của rất nhiều người. Đây là niềm hạnh phúc của tôi, tôi muốn gửi niềm hạnh phúc này và chia sẻ đến tất cả mọi người.

Trước khi trở thành Hoa hậu, bạn có đắn đo về nạn bạo hành, nạn ấu dâm không vì bạn từng chia sẻ bạn là một trong số nạn nhân như vậy. Hiện tại bạn đã trở thành Hoa hậu, mong muốn lớn nhất của bạn để thực hiện những dự án đó thế nào?

Đây là một câu chuyện tôi từng chia sẻ để truyền cảm hứng. Tôi không phải nạn nhân, tôi là một nạn nhân bất thành, tôi đã trải qua cảm giác đó và tôi có sự đồng cảm và thấu hiểu những người không may mắn như tôi. Đến với cuộc thi hôm nay, tôi đã trở thành tân Hoa hậu Hoàn Vũ, tôi nghĩ nhiệm vụ của tôi phải truyền được những thông điệp tốt, những dự án tốt đến với cộng đồng, phải làm sao để có thể kêu gọi, bảo vệ tất cả phụ nữ đó. Tôi nghĩ không chỉ riêng về vấn nạn ấu dâm hay bạo hành, trong xã hội còn rất nhiều vấn nạn khác cần được quan tâm và chia sẻ. Là một Hoa hậu, tôi phải biết tôi đang làm gì và phải chia sẻ niềm yêu thương với tất cả mọi người.

Thành công của H’Hen Niê ở mùa trước đối với bạn có áp lực không khi là người đăng quang sau cô ấy?

Chắc chắn tôi rất áp lực nhưng tôi nghĩ trong thời gian này tôi phải học tập, nỗ lực và không ngừng cố gắng để có thể tiến lên phía trước và tiến đến đấu trường Quốc tế một cách tốt nhất.

Bạn cảm thấy hạn chế lớn nhất của bạn là gì?

Trước đêm chung kết, tôi từng chia sẻ điểm hạn chế của tôi là không tự tin nhưng với thời điểm hiện tại, khi đã đội chiếc vương miện này lên, tôi cảm thấy rất tự tin.

Trong vòng ứng xử top 3, nhiều người nói câu trả lời của bạn không được thuyết phục so với 2 bạn còn lại, bạn nghĩ yếu tố gì để mọi người tin tưởng bạn?

Tôi nghĩ cả 3 người trong top 3 đều có câu trả lời rất tốt nhưng có thể tôi không có nhiều lời nói để thuyết phục mọi người, tôi trả lời bằng trái tim tôi, tôi muốn gửi những tình cảm của tôi đến với mọi người. Tôi hy vọng mọi người sẽ nghe được nhưng lời trái tim tôi nói. Tôi nghĩ đến thời điểm hiện tại, mọi người đã nghe được lời trái tim tôi nói rồi.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân,  Hoa hậu Hoàn vũ

Khánh Vân sẽ làm gì với số tiền được trao thưởng?

Đến thời điểm hiện tại, giây phút này khi ngồi tại đây, tôi vẫn còn đang trong giấc mơ của tôi, vẫn chưa hoàn hồn lại được với sự hạnh phúc này. Với số tiền này tôi đã may mắn có được và tôi sẽ sử dụng đúng đắn với những dự án tiếp theo.

Tân Hoa hậu đã có bạn trai chưa?

Tôi vẫn chưa.

Mẫu hình bạn trai lý tưởng của bạn là gì?

Tôi là kiểu người sống tình cảm nên tôi nghĩ người tôi yêu thương cũng sống tình cảm. Tất cả mọi thứ tôi luôn chú trọng và xuất phát từ con tim, tôi nghĩ người tôi có tình cảm sau này sẽ là người tôi rất yêu thương.

Bạn nói rằng sự yêu thương của bố và ngọt ngào của mẹ khiến bạn có được hôm nay, bạn có thể chia sẻ những lời nói để nói với bố mẹ?

Khi ngồi tại đây, con muốn gửi lời cảm ơn ba mẹ, con không nghĩ hôm nay con đạt được ước mơ này, con chưa bao giờ nghĩ con sẽ làm được nhưng bây giờ con đã làm được. Cám ơn ba mẹ đã sinh ra con. Cảm ơn ba mẹ đã luôn nuôi dạy con từ khi con còn rất nhỏ. Điều đầu tiên con cần có là sự lễ phép và tử tế, con nghĩ những điều này đã mang đến một Khánh Vân như hiện tại, một người có thể được mọi người yêu thương và ủng hộ, con cảm ơn ba mẹ, cảm ơn mọi người.

Nói về việc chọn Khánh Vân làm tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trong khi nhiều người cho rằng câu trả lời ứng xử của cô gái này không xuất sắc. Bà Xuân Trang, trưởng ban giám khảo của cuộc thi cho biết: "Chúng tôi đã chấm điểm cho những thí sinh đến hôm nay. Để đạt kết quả ở top 5 hay top 3, tôi đã chấm điểm cho các bạn qua quá trình bạn đã đi trong cuộc thi. Khánh Vân là người có số điểm cao nhất và trong vòng ứng xử của 3 bạn, điểm của Khánh Vân quá cao, cô ấy được toàn bộ ban giám khảo chọn là Hoa hậu, chúng tôi cũng làm việc với bên kiểm toán của ban tổ chức, tất cả đều đồng ý chọn Khánh Vân. Khi Khánh Vân trả lời ứng xử, có thể cô ấy nói vẫn chưa thuyết phục được mọi người nhưng chúng tôi đã theo dõi xuyên suốt quá trình cuộc thi và Khánh Vân đã nói được những lời từ trái tim mình. Hoa hậu có một trái tim dũng cảm cần có sự chân thành".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân,  Hoa hậu Hoàn vũ


Á hậu 2, Thuý Vân cũng cho biết cô hoàn toàn hài lòng với kết quả này: "Khi quyết định tham gia cuộc thi này, tôi đã xác định phải cố gắng hết mình trên hành trình này. Tất nhiên trong tất cả những gì tôi đã làm, sự cố gắng và quyết tâm là quan trọng nhất. Điều hối hận là những gì chưa làm được nhưng ở thời điểm hiện tại, những gì tôi muốn, tôi đã làm được. Ai cũng đều có kế hoạch và ước mơ, tôi đến với cuộc thi này và tôi muốn đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới. Kết quả cũng đã có và tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này. Tôi rất vui vì hai bạn được thi Quốc tế và nếu như hai bạn có vấn đề gì, tôi sẽ giúp đỡ hai bạn. Ở một khía cạnh nào đó, tôi vẫn chia sẻ cho hai bạn".

Á hậu 1 Kim Duyên chia sẻ về hành trình sắp tới của mình: "Khi ứng xử, tôi có nói ra những lời khuyên của mình và tôi tự hào rằng mình sẽ mang và thực hiện được những dự án đó. Với sự hỗ trợ của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, tôi nghĩ những dự án tôi đang ấp ủ và đang thực hiện sẽ còn đi xa hơn nữa. Việc đầu tiên chính là trao lại phần thưởng như lời tôi đã hứa, trao cho những trẻ em ở Bảo Lộc, nơi tôi đến đầu tiên trong hành trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, phần còn lại tôi sẽ trao cho quê hương của tôi - Cần Thơ".

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ta.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tan-hoa-hau-hoan-vu-2019-khanh-van-tung-la-nan-nhan-bat-thanh-cua-nan-au-dam-bao-hanh-va-hien-tai-chua-co-ban-trai-30452.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Mỹ nam 'Full House' Thái Lan bật khóc trên sóng truyền hình, đau khổ vì chu cấp hơn 7 tỷ đồng nhưng vẫn bị bạn gái cũ tố để con trai chịu khổ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Nhờ phụ đạo tiếng Anh, BB Trần khiến dân mạng cười bò vì giăng bẫy tình thầy giáo

Đọc đoạn tin nhắn của BB Trần khiến ai nấy phải bái phục tài "thả thính" của BB Trần.
Chuyện làng sao 41 phút trước

Angelina Jolie lộ diện cùng 3 cô con gái sau tin đồn nhịn ăn để tạo sức ép cho Brad Pitt

Nữ diễn viên Angelina Jolie đưa các con đi mua sắm tại siêu thị giá rẻ Target vào dịp cuối tuần vừa qua.
Chuyện làng sao 42 phút trước

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ chuyện 'tấn công' Hứa Minh Đạt từ 'nhẹ nhàng đến mạnh bạo'

'Tôi cua anh Đạt theo từng cấp độ. Đầu tiên, tôi nhẹ nhàng, e ấp. Thấy đối phương chưa rục rịch, tôi tấn công sâu...
VIDEO 42 phút trước

Con gái Lưu Hương Giang tiết lộ về mẹ: 'Trên mặt mẹ tôi có một cái mồm giả và một cái mũi giả'

Ngồi trên xe ô tô, con gái Lưu Hương Giang đã "bóc phốt" mẹ có một cái mũi giả và một cái mồm giả khiến...
Nhí 53 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/9/2020: Tuổi Sửu may mắn trong sự nghiệp, Dậu làm gì cũng bất lợi

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 21/9/2020....
Đời sống số 1 giờ, 8 phút trước

Ngày cưới, tình cũ của chồng tặng một món quà khiến chúng tôi đứng ngồi không yên, mọi chuyện chỉ sáng tỏ vào 8 tháng sau

Món quà Huyền tặng khiến chúng tôi lưỡng lự chưa ai muốn cầm thì bất ngờ tuột tay. Hộp quà cũng mở tung ra, đó...
Tâm sự 1 giờ, 24 phút trước

Động vật thì con đực đẹp hơn, tại sao con người tiến hóa từ động vật mà phụ nữ đẹp hơn?

Trong giới động vật, nhìn chung động vật đực đẹp hơn động vật cái. Trong thế giới loài người, phụ nữ được mệnh danh là...
Đời sống số 1 giờ, 26 phút trước

Từ ngày 21 tháng 9, cả bà chòm sao đều tài lộc rất tốt, sẽ gặp nhiều may mắn

Có rất nhiều điều tuyệt vời luôn chờ đợi, chúng ta có thể có được chúng hay không là phụ thuộc vào chính chúng ta....
Đời sống số 1 giờ, 27 phút trước

Mua táo chính gốc không đỏ càng tốt, hãy nhớ 5 mẹo này Táo ngọt, giòn và ngon

Táo là loại trái cây vừa túi tiền được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn, bạn có thể sẽ mang...
Kiến thức 2 giờ, 30 phút trước

Ăn trứng vào buổi sáng rất tốt nhưng hãy chú ý 4 điểm này, kẻo gây hại cho sức khỏe

Trứng là trứng của con gà, hiển nhiên sẽ thừa hưởng phần dinh dưỡng nhất cho thế hệ sau nên được trời phú cho nguồn...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 56 phút trước

Học nhanh cách phối đồ mùa thu đẹp xuất sắc mỗi ngày! Nhìn thôi đã đủ xao xuyến rồi

Bạn không cần phải quá phức tạp để mặc đi mua sắm. Đơn giản và thoải mái là chìa khóa để có một phong cách...
Thời trang + 2 giờ, 57 phút trước

Vượt qua scandal lộ clip nhạy cảm nhưng bị bạn cũ ghen ghét, hot girl Trâm Anh lên tiếng

Hot girl Trâm Anh sẵn sàng đáp trả khi bị bạn cũ soi moi, ghen ghét.
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 57 phút trước

Hơn Linh Nga 16 tuổi, Diva Hồng Vinh vẫn xinh đẹp, trẻ trung không thua kém đàn em

Diva Hồng Nhung được nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc trẻ trung xinh đẹp dù đã 50 tuổi.
Chuyện làng sao 12 giờ, 49 phút trước

Quỳnh Nga: 'Phụ nữ nên độc lập tài chính ngay cả khi kết hôn'

Diễn viên Quỳnh Nga cho biết những người phụ nữ độc lập thì được đáng trân trọng. Chính vì vậy, phụ nữ nên độc lập...
Chuyện làng sao 12 giờ, 50 phút trước

Tài xế xe tải có pha đánh lái khó hiểu khiến nhiều người đi đường kinh hãi

Có lẽ do buồn ngủ hoặc tránh va chạm với xe bồn giảm tốc đằng trước, tài xế xe tải bất ngờ đánh lái sang...
VIDEO 12 giờ, 53 phút trước

Khoe ảnh cắt tóc ngắn cực xinh, Huỳnh Anh không quên thể hiện nỗi nhớ Quang Hải

Sau nhiều lần ồn ào rạn nứt tình cảm, hiện tại Huỳnh Anh và Quang Hải đang yêu đương mặn nồng.
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 55 phút trước

Quế Vân thoải mái đăng ảnh 'giường chiếu' với bạn trai giấu mặt

Khoảnh khắc lứa đôi được Quế Vân khoe trên trang cá nhân khiến ai nấy tò mò.
Chuyện làng sao 12 giờ, 56 phút trước

Nhật Kim Anh mừng sinh nhật con trai 6 tuổi bên nhà chồng cũ, tiết lộ bị giám sát vô cùng khắt khe

Nhìn những hình ảnh Nhật Kim Anh bên con trai khiến khán giả và cư dân mạng vô cùng xúc động.
Chuyện làng sao 12 giờ, 58 phút trước

MC Lưu Minh Vũ khoe ảnh ekip Đường lên đỉnh Olympia năm đầu tiên, 20 năm đã thay đổi rất nhiều

Ekip Đường lên đỉnh Olympia năm đầu tiên đến nay đều đã là những người có nhiều đóng góp cho VTV3.
Truyền hình 12 giờ, 11 phút trước

Chung kết Miss Grand Thailand 2020: Tân Hoa hậu sở hữu làn da nâu săn chắc, Á hậu 4 quá xinh đẹp

Nhiều người cho rằng nhan sắc của Á hậu 4 Miss Grand Thailand 2020 còn lấn át của Tân Hoa hậu.
Hoa Hậu 12 giờ, 12 phút trước

Cường Đô La khoe ở nhà chăm con cho vợ đi chơi, Đàm Thu Trang lập tức 'bóc phốt' khiến ai nấy cười xỉu

Hoá ra doanh nhân phố núi cũng đi chơi chứ không ngoan ngoãn ở nhà giữ con như dòng trạng thái và bị vợ 'hỏi...
Chuyện làng sao 13 giờ, 14 phút trước

Vợ chồng Kate tránh gặp mặt trực tuyến với nhà Meghan, rạn nứt giữa hai gia đình chưa hề được hàn gắn

Kate và William đã vắng mặt trong cuộc gọi trực tuyến được tiến hành bởi Nữ hoàng và Thái tử Charles nhân dịp sinh nhật...
Chuyện làng sao 13 giờ, 15 phút trước

Cô gái ngã rơi xuống sông, thanh niên dũng cảm nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị nước cuốn tử vong

Trong quá trình điều khiển xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông....
Tin trong ngày 13 giờ, 15 phút trước

Angelina Jolie dùng hạ sách nhịn ăn để ép Brad Pitt phải tuân theo yêu cầu của mình?

Nữ diễn viên Angelina Jolie được cho là chỉ còn 45kg sau khi quyết tâm nhịn ăn nhằm đạt được mục tiêu mà mình đặt...
Chuyện làng sao 15 giờ trước

Phóng lên vỉa hè, thanh niên cùng xe máy lọt thỏm xuống hố sâu

Nam thanh niên chạy xe máy rẽ lên lề đường. Tuy nhiên, trên vỉa hè có một miệng hố lớn đầy nước không được che...
VIDEO 15 giờ trước

Dân tình soi điểm trùng hợp trong những lần hẹn hò của Hương Giang và Matt Liu, hé lộ sở thích của cặp đôi

Không biết vô tình hay hữu ý mà đa phần địa điểm hẹn hò của cặp đôi Hương Giang và Matt Liu đều liên quan...
Chuyện làng sao 17 giờ, 41 phút trước

'Bao Công' Lục Nghị giờ phát tướng nhưng nhìn lại ảnh thẻ thời đại học mới thấy nhan sắc ngày xưa thực sự đỉnh

Nam diễn viên Lục Nghị sở hữu diện mạo thanh tú, điển trai khi mới nhập học Học viện Hý kịch Thượng Hải.
Chuyện làng sao 17 giờ, 43 phút trước

Bạn thuộc loại chân tóc nào? Xem số phận của cuộc đời bạn tài lộc hay gập ghềnh?

Tướng mặt ảnh hướng khá nhiều đến vận số của một người. Ví dụ với những người sở hữu bốn đường chân tóc sau sẽ...
Làm sao 17 giờ, 19 phút trước

Dung nhan và cuộc sống của con gái nghệ sĩ Hương Dung - em gái cơ trưởng Hà Duy

Phương Minh - con gái út của nghệ sĩ Hương Dung đã lên xe hoa vào năm 2018 và hiện tại có cuộc sống rất...
Hotgirl, hotboy 18 giờ, 38 phút trước

3 con giáp cực kỳ may mắn, nhanh chóng đổi đời, phất lên thành đại gia trong tuần mới (21-27/9)

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp may mắn trong tuần mới (21-27/9), hãy cũng xem bài viết dưới đây.
Đời sống số 18 giờ, 39 phút trước

Cao Thái Hà công khai ảnh tình tứ bên trai lạ nhưng lại nhanh chóng phủ nhận chuyện yêu đương

Hình ảnh Cao Thái Hà thân thiết bên 1 chàng trai lạ mặt khiến các netizen khá xôn xao.
Chuyện làng sao 19 giờ, 40 phút trước

Con trai của Miranda Kerr và Orlando Bloom lớn phổng nhưng vẫn mũm mĩm và đáng yêu ở tuổi lên 9

Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới được ngắm nghía bé Flynn, quý tử nhà Orlando Bloom.
Nhí 19 giờ, 49 phút trước

Sau khi ngầm trách vợ cũ 'thất đức', Trọng Hưng đăng story tâm trạng nhắc đến 'thương yêu ngày nào giữa chúng ta'

Việc Trọng Hưng dùng nhạc diễn tả tâm trạng ngay lập tức thu hút sự chú ý từ nhiều dân mạng.
Hotgirl, hotboy 19 giờ, 49 phút trước

Lương Bằng Quang bẽ bàng vì Ngân 98 công khai 'ăn trái cấm' năm lớp 11 và tuyên bố người yêu 'chỉ là ăn vỏ thôi'

Cuộc trò chuyện của cặp đôi này thật sự khiến người nghe không hiểu họ muốn truyền tải thông điệp gì khi nội dung quá...
Chuyện làng sao 19 giờ, 50 phút trước

5 điều phụ nữ sợ nhất, đặc biệt là điều 1. Hầu như cô gái nào cũng thường mắc phải

Đối với sức khỏe của phụ nữ, phần dưới dễ gặp các vấn đề nhất. Theo thống kê điều tra thì hầu như 100% chị...
Chăm sóc sức khỏe 19 giờ, 51 phút trước