Danh mục

‘Quý cô tuổi Mão’ Mai Phương: Nói về ồn ào nhảy nhót, tâm thế trước 4 tháng thi Miss World

Thứ năm, 26/01/2023 12:53

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ về những dự định trong năm 2023.

Năm 2022, Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam đánh dấu một cột mốc quan trọng của bản thân. Năm 2023, tiếp tục là một năm đánh đố Mai Phương với nhiều thử thách và cơ hội mới, trong đó việc hoàn thành trọng trách tại Miss World 2023 là điều tiên quyết. Trước khoảnh khắc đón chào năm mới, “Quý cô tuổi Mão” nói gì về những dự định sắp tới của bản thân?

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Mai Phương xuất hiện rạng rỡ trong trang phục áo dài đón Tết.

Năm 2022 ý nghĩa thế nào với Mai Phương?

Năm 2022 có lẽ là một năm tạo cho một bước chuyển mình rõ rệt nhất: Từ một cô gái sinh viên vẫn còn mơ hồ với những dự tính của mình đến việc hoàn thành mục tiêu đề ra - trở thành một Miss World Vietnam.

Bên cạnh đó, tôi còn làm nhiều điều mà bản thân mong muốn như tham gia nhiều hoạt động công tác xã hội, được làm công việc nghệ thuật yêu thích và có một định hướng cụ thể để phát triển sự nghiệp lâu dài.

Sau khoảng thời gian đồng hành cùng danh hiệu "Hoa hậu Thế giới Việt Nam", Mai Phương cảm thấy thế nào?

Trở thành Miss World Vietnam ở một tâm thế rất sẵn sàng, tôi ý thức được việc bảo vệ hình ảnh bản thân và trách nhiệm về danh hiệu của mình. Một Miss World Vietnam cũng phải là người có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh nên mọi thứ tôi làm đều có kế hoạch và hướng tới hình ảnh tốt nhất.

Chiếc vương miện Miss World Vietnam có tạo áp lực cho Mai Phương?

Có, tôi trải qua áp lực hàng ngày. Tuy nhiên tôi xem áp lực là một phần thú vị trong cuộc sống và tạo động lực để tôi tốt hơn mỗi ngày. Áp lực giúp tôi hoàn thiện bản thân.

Sự áp lực này có bao giờ khiến Mai Phương yếu lòng, nhất là sau đăng quang?

À không, tôi chưa bao giờ. Tôi luôn trong tâm thế khiêm tốn và sẵn sàng học hỏi nên không để bản thân rơi vào trạng thái yếu lòng. Tất nhiên cũng sẽ có những giây phút mình cảm thấy bị mất cân bằng hoặc bị trôi trong công việc. May mắn tôi có nhiều người xung quanh luôn yêu thương để tôi có thể suy nghĩ thấu đáo và điềm tĩnh hơn trong mọi việc.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Mai Phương sau khoảng thời gian hoạt động trên danh hiệu Miss World Vietnam.

Mai Phương thấy mình đã hoạt động đủ nổi bật chưa?

Sau đăng quang tôi làm việc liên tục và chưa có một ngày nào nghỉ ngơi thật sự. May mắn là tôi có nhiều cơ hội để làm việc, trải nghiệm. Nếu tự đánh giá, tôi thấy mình đã một khoảng thời gian hoạt động tích cực.

Nhiều người cho rằng Mai Phương chưa có nhiều hoạt động nổi bật sau Miss World Vietnam, bạn nghĩ sao?

Mai Phương rất thông cảm cho mọi người. Tôi hiểu rằng những người yêu mến mình luôn có những kỳ vọng nhất định vào tôi. Tuy nhiên, tôi mong mọi người có thể hiểu rằng mọi thứ đều cần thời gian và quá trình tích lũy, Mai Phương cũng vậy. Trong giai đoạn hiện tại tôi vẫn đang ở mức trau dồi và học hỏi nên chưa có nhiều thành tựu nổi bật.

Mai Phương có tài năng, tri thức là điều không ai phủ nhận, thế nhưng khi bạn đăng quang vẫn có nhiều so sánh với Lương Thùy Linh. Bạn nghĩ sao về sự so sánh này?

Tôi thấy bình thường. Tôi không thể cản mọi người trước sự so sánh cũng như không để những điều đó tác động đến bản thân. Tôi và Lương Thùy Linh chơi thân với nhau và chúng tôi học hỏi lẫn nhau được nhiều thứ. Lương Thùy Linh là một người rất thông minh, tài giỏi, cá tính và tôi cũng có những điểm đặc biệt riêng của mình. Tôi hiểu được giá trị bản thân ở đâu nên không cảm thấy thua kém ai. Tôi tin vào những gì mình có và luôn ở tâm thế sẵn sàng để học hỏi thêm.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Mai Phương chia sẻ về lịch trình hoạt động thời gian qua.

Hình tượng hoa hậu mà Mai Phương hướng đến?

Độc lập, thú vị, thông minh.

Ba từ khóa mà tôi hướng đến. Tôi tin 3 yếu tố trên tạo nên sức hút của một con người. Khi nhắc đến hoa hậu mọi người thường đặt ra một quy chuẩn là phải có đủ công-dung-ngôn-hạnh. Đúng, nhưng mà ở thời hiện đại, một cô hoa hậu cần nhiều hơn. Khái niệm "hoa hậu" không phải lúc nào cũng sẽ hào nhoáng, hoàn hảo. Bản thân cô hoa hậu đó phải có đủ trải nghiệm để những lời cô ấy nói mới đủ truyền cảm hứng cho mọi người.

Bạn nghĩ mình có phải là "hoa hậu thú vị" chưa?

Sẽ không có đích đến cho sự thú vị nhưng tôi luôn củng cố mỗi ngày như là học một cái gì đó mới, theo đuổi đam mê mới. Với Mai Phương, tôi luôn đi tìm kiếm sự năng động, sáng tạo nên sẽ không ngừng làm điều đó hàng ngày.

Gần đây, những đoạn clip nhảy nhót của Mai Phương bị đánh giá chưa đúng chuẩn mực. Bạn nói sao về điều này?

Tôi biết có nhiều ý kiến về đoạn clip tôi nhảy nhót nhưng thật tình lúc đó tôi đang đi làm, không phải đi chơi và nhiệm vụ của tôi trong công việc lần đó là khuấy động không khí. Mỗi người sẽ có góc nhìn khác nhau nhưng Mai Phương ở đó để làm đúng trách nhiệm, đúng công việc của mình dưới sự kiểm điểm của tất cả mọi người.

Dư luận có đang khắt khe với Mai Phương không?

Tôi không xem nhẹ ý kiến của người khác. Chính những ý kiến trái chiều về Mai Phương sẽ giúp tôi cẩn thận hơn sau này. Dù biết có thể tôi không làm gì quá mức nhưng tôi hiểu mình phải cẩn thận hơn. Suy cho cùng tôi vẫn là người của công chúng nên việc hướng người trẻ đến một năng lượng tốt cũng là trách nhiệm của tôi.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Người đẹp sinh năm 1999 nói về những tranh cãi xoay quanh các đoạn clip nhảy nhót của mình.

Mai Phương rút ra được bài học gì?

Tôi không rút ra bài học nhưng cảm thấy rất thương bản thân mình. Tôi đã dám làm điều mình thích và đối diện với nhiều ý kiến trái chiều. Thời điểm đăng quang tôi từng nói "mình đã sẵn sàng rồi". Đây là thời điểm để tôi chiêm nghiệm và nhìn nhận lại bản thân đã thực sự sẵn sàng chưa. Tôi không thể nào hài lòng tất cả mọi người nhưng sẽ lắng nghe, thấu hiểu và cải thiện bản thân tốt nhất.

Câu nói "Mai Phương đang tự thấy thương bản thân", tôi có thể hiểu theo ý nào vậy?

"Thương" ở đây có thể hiểu theo ngôn ngữ GenZ "tôi thấy mình siêu đỉnh" (cười). Nghĩa là tôi không tự tin thái hóa vào bản thân nhưng tôi thấy sự tự tin này rất cần với một người trẻ mới bước vào showbiz như tôi.

Có thể cho tính chất xô bồ trong giới giải trí nên mọi người thấy sự việc có phần nghiêm trọng. Tuy nhiên, với mình (nhân vật chính trong câu chuyện), tôi cảm thấy bình thường.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

"Qúy cô tuổi Mão" Mai Phương chia sẻ về dự định theo đuổi con đường âm nhạc.

Nhiệm kỳ của các hoa hậu sẽ kéo dài 2 năm, sau đó họ sẽ dần mất đi sức hút. Vì vậy một số người đẹp đang rẽ hướng sang một công việc khác như MC, đi hát, diễn xuất để duy trì hào quang. Bạn nghĩ như thế nào?

Tôi hiểu, nhiệm kỳ của một hoa hậu thường có 2 năm. Nếu bạn có tố chất, tiềm năng và đạt được nhiều thành tựu trong 2 năm nhiệm kỳ thì bạn đã có một bàn đạp vững vàng. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, chúng ta phải nghĩ đến một công việc bền vững hơn, nếu không làm nghệ thuật có thể kinh doanh để duy trì nguồn thu ổn định. Mai Phương cũng giống vậy.

Tôi muốn định hướng bản thân trở thành một “nghệ sĩ biểu diễn” trong tương lai. Tôi rất thích được biểu diễn trên sân khấu nên sẽ quyết theo đuổi con đường âm nhạc. Nói đúng hơn tôi muốn mình trở thành một nghệ sĩ đa-zi-năng. Tuy nhiên, hiện tại tôi sẽ tập trung cho danh hiệu hoa hậu thật tốt và hoàn thành nhiệm vụ tại cuộc thi Miss World.

Việc lựa chọn trở thành một “nghệ sĩ biểu diễn” chứ không phải “ca sĩ”, có phải vì bạn chưa đủ tự tin vào giọng hát?

Một ca sĩ không thể phủ nhận họ có thiên bẩm về giọng hát hoặc họ đã phải tập luyện rất lâu. Tôi cũng tự nhận mình chưa phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng chắc chắn tôi sẽ trau dồi. Tôi muốn mình phát triển theo hướng nghệ sĩ biểu diễn vì tôi rất thích kết hợp với vũ đạo.

Mai Phương sẽ vượt qua định kiến "người đẹp cầm micro" thế nào?

Mai Phương không phải người để những ý kiến bên ngoài tác động vào bản thân. Có thể hôm nay mình chưa tốt thì những ngày sau mình tốt và không ngừng trau dồi bản thân. Chứ không phải mình là hoa hậu rồi cứ chễm chệ, tới đâu thì tới.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Mai Phương chia sẻ hành trình chuẩn bị cho Miss World 2023.

Mai Phương đã chuẩn bị gì cho hành trình "đem chuông đi đánh xứ người"?

Mai Phương và ekip có chuẩn bị nhiều thứ nhưng thời điểm hiện tại chưa thể tiết lộ được với mọi người. Tôi muốn giữ yếu tố bất ngờ phía sau. Về dự án nhân ái, Mai Phương đã kêu gọi đấu giá. Tôi muốn mang đến một dự án có chiều sâu, mang nhiều tâm tư và hy vọng. Phía công ty chủ quản sẽ đồng hành cùng tôi trong dự án lần này. Ngoài dự án nhân ái, Mai Phương còn chuẩn bị cho các phần thi phụ như tài năng, model,...

Với đấu trường Miss World, Mai Phương tự tin điều gì ở bản thân nhất?

Đó là sự thích nghi. Tôi thuộc kiểu người rất dễ dàng thích nghi nên chắc chắn đến với Miss World tôi sẽ nhập cuộc rất nhanh.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Người đẹp cho biết sẽ có nhiều bất ngờ công bố với khán giả trước thềm dự thi.

Áp lực của một người được khán giả kỳ vọng cao là gì?

Tôi cũng kỳ vọng cao ở bản thân nên có thể thấu hiểu sự mong đợi của mọi người. Đương nhiên cũng có chút áp lực. Áp lực vì tình cảm của mọi người và áp lực vì trách nhiệm của bản thân. Tuy nhiên, sự áp lực này tạo nên một động lực dồi dào cho bản thân.

Mai Phương nghĩ điều gì mình cần trau dồi?

Có lẽ là sức khỏe. Tôi cần một sức khỏe tốt để đáp ứng lịch trình dày đặc của cuộc thi cũng như việc phải di chuyển liên tục, thích ứng với sự thay đổi khí hậu và thay đổi múi giờ.

Ngày Tết của một hoa hậu thường thế nào?

Lịch trình của tôi dường như bận rộn đến ngày cận tết. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ cố gắng dành thời gian cho gia đình sau một năm khá bận rộn. Khoảng thời gian này, tôi cần nghỉ ngơi và suy ngẫm một xíu về những điều đã qua và những dự định trong năm mới.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Mai Phương được nhận xét ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Mai Phương tuổi Mão (tức 2023 cũng là năm tuổi của bạn), bạn có tin vào việc năm tuổi thường kém may mắn?

Với tôi thì năm nào cũng là năm tuổi. Mỗi năm đều có những khó khăn riêng, tuy nhiên tôi luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận mọi thứ nên không ngại gì cả.

Một điều mà Mai Phương muốn gửi gắm cho 2023?

Mai Phương của 2023 sẽ luôn khỏe mạnh, tích cực và hoàn thành các mục tiêu đề ra. Mai Phương sẽ luôn yêu thương bản thân mình và tất cả mọi người.

Huỳnh Quyên (Ảnh: Bảo Quỳnh) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

'Thị Mầu' Hòa Minzy bất chấp phá hit để làm điều này trên sóng livestream

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ thời bảo gì chồng cũng nghe, còn gọi clip của ông xã là clip vô tri

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xả kho clip cực đáng yêu của chồng đại gia và tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về...
Chuyện làng sao 29 phút trước

Người xưa có câu: 'Mẹ lùi 3 bước, bố tiến 2 bước' khi nuôi dạy con có nghĩa gì?

Trong cách nuôi dạy con, có những kinh nghiệm từ người xưa đến nay các bậc cha mẹ hiện đại vẫn có thể áp dụng....
Chăm con 29 phút trước

Con trai Khánh Thi tiết lộ cảm xúc sau khi lập kỷ lục cho dancesport Việt, dân mạng lại cười ngả nghiêng vì điều này

Con trai Khánh Thi cho biết, cậu bé rất vui khi đạt được huy chương vàng tại Ý.
Chuyện làng sao 30 phút trước

Thanh niên đang bẻ khóa trộm xe máy bị chủ nhà vác gậy đuổi chạy thục mạng

Khi tên trộm đang phá khóa cổ chiếc xe máy thì chủ nhà bất ngờ cầm gậy lao ra. Bị truy đuổi, tên trộm vội...
VIDEO 30 phút trước

Chị Trang Lê và khát khao lan tỏa vẻ đẹp áo dài Việt ra thế giới

Sở hữu niềm yêu thích áo dài từ nhỏ, chị Trang Lê đã bản lĩnh vượt qua nhiều thách thức và thực hiện hóa thành...
Thời trang + 49 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc váy nào nhất, và kiểu đàn ông nào sẽ thích bạn?

Hãy cùng nhìn vào 4 hình ảnh cô gái mặc váy dưới đây và chiếc váy nào bạn cảm thấy thích nhất? Đáp án sẽ...
Đời sống số 2 giờ, 8 phút trước

Móng tay của bạn bị gãy hoặc chẻ? Cơ thể bạn đang báo hiệu vấn đề gì?

Bạn có biết rằng từ "mangan" bắt nguồn từ từ "ma thuật" trong tiếng Hy Lạp cổ đại? Khoáng chất này thực sự kỳ diệu....
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 9 phút trước

Phụ nữ thường 'cần' đàn ông nhất vào 3 thời điểm sau, đừng bỏ lỡ cơ hội

Một số đàn ông theo đuổi phụ nữ, nhưng họ không xuất hiện khi phụ nữ cần họ nhất, điều này khiến đàn ông khó...
Đàn ông yêu 2 giờ, 9 phút trước

Dự đám cưới người yêu cũ, chàng trai 'rớt nước mắt' khi chung mâm với 4 thanh niên đều là 'mối tình đầu của cô dâu'

Dù yêu đến 6 người nhưng anh nào cũng được cô gái thú nhận là "mối tình đầu của em".
Đời sống trẻ 2 giờ, 21 phút trước

Vỏ kem đánh răng rỗng là 'bảo bối', cắt ra để trong nhà nhiều công dụng thần kỳ, cả nhà khen khéo quá

Kem đánh răng là vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đều cần khi đánh răng vào buổi sáng và buổi...
Kiến thức 3 giờ, 55 phút trước

Không có sự hỗ trợ của filter, Vương Phi là một bà thím hết sức bình thường, ăn mặc chẳng hề giống nghệ sĩ nổi tiếng

Ở độ tuổi ngoài 50, Vương Phi vẫn luôn tự tin khi xuất hiện nơi công cộng với gương mặt mộc không son phấn.
Thời trang sao 3 giờ, 59 phút trước

Thịt bò muốn ngoài vàng ruộm, trong mềm mọng nước, ai ăn cũng thích, chỉ bạn công thức này

Không chỉ màu sắc mà cả hương vị của món thịt bò cháy tỏi đều được thực khách đánh giá cao.
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 59 phút trước

Nghệ sĩ Thu Quế xót xa vì bố ruột bị suy thận nặng, thiếu máu trầm trọng

Sau khi đi khám sức khỏe, bác sĩ yêu cầu bố của nghệ sĩ Thu Quế nhập viện vì ông bị suy thận nặng, thiếu...
Chuyện làng sao 3 giờ, 60 phút trước

Khoảnh khắc camera zoom cận vào 'Mỹ nhân số 1 châu Á', thân hình đẹp đến mức khiến người nhìn không làm chủ được mình

Nổi tiếng với những vai diễn nóng bỏng cùng với sắc vóc hoàn hảo, diễn viên Clara Lee từng được mệnh danh là "bom gợi...
Chuyện làng sao 3 giờ, 60 phút trước

Dân mạng rần rần truyền tay hình ảnh chú rể bảnh bao bên cô dâu có nét 'xinh lạ', sự thật là gì?

Thực tế, đây không phải là ảnh ghép mà là khoảnh khắc ghi lại tại một đám cưới ở vùng nông thôn Trung Quốc.
Đời sống trẻ 3 giờ, 60 phút trước

Ăn cơm trắng cũng khiến bạn bị ốm và những thứ diễn ra trong cuộc sống thường ngày tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe

Khi nói đến các chất độc hại trong nhà, bạn sẽ nghĩ ngay đến hóa chất gia dụng. Tuy nhiên, một số vật dụng chúng...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 46 phút trước

Đi Nhật vài tháng, cô gái sốc vì bạn trai ở nhà 'cắm sừng' kèm tuyên bố: 'Sau này còn duyên, anh cũng muốn em làm dâu mẹ anh'

Khi bạn trai đi nghĩa vụ quân sự, cô gái vẫn một lòng chung thủy, tuy nhiên, khi cô gái đi Nhật chỉ mới vài...
Đời sống trẻ 4 giờ, 5 phút trước

Vừa cắn miếng chân gà cay, cô gái đã thấy giòi bò đầy mồm, dân mạng sợ không dám ăn cơm

Các món chân gà đóng gói ăn liền đang được bày bán khắp nơi, đặc biệt là trên các trang thương mại điện tử. Đây...
Đời sống trẻ 4 giờ, 5 phút trước

Phản ứng nhanh, người đàn ông cứu bé gái thoát hiểm khỏi chiếc lốp ô tô văng cực mạnh

Ngay khi phát hiện điều nguy hiểm, một người đàn ông đã nhanh chóng nhấc một bé gái ra khỏi xe đạp để cứu em...
VIDEO 4 giờ, 5 phút trước

Phương Mỹ Chi tuổi 20, thăng hoa từ giọng hát cho đến nhan sắc

Ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi đã có màn "lột xác" đáng kể khi sở hữu ngoại hình bắt mắt cùng nhan sắc xinh đẹp,...
VIDEO 4 giờ, 6 phút trước

Thu Cúc phù phép cú 'lột xác' ngoạn mục cho Hoa hậu Thanh Thủy

Sự thăng hạng đỉnh cao về nhan sắc của Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy đã khiến các fan sắc đẹp tò mò về đơn...
Spa 5 giờ, 52 phút trước

Son Ye Jin đăng ảnh đẹp như mơ bên Hyun Bin vào dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Nữ diễn viên Son Ye Jin hạnh phúc chia sẻ tấm hình tay nắm tay ông xã Hyun Bin trong ngày đặc biệt.
Chuyện làng sao 5 giờ, 4 phút trước

4 sai lầm mà chị em mắc phải khi giặt đồ lót, cần tránh kẻo vô sinh

Ngày nay, nhiều phụ nữ đã mắc sai lầm khi giặt đồ lót – thứ tiếp xúc trực tiếp với bộ phận nhạy cảm của...
Kiến thức 5 giờ, 29 phút trước

'Trộm vía' là gì? Tại sao khi khen trẻ em ai cũng nói? Đây là lý giải từ chuyên gia

Trong cuộc sống và đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, nhiều người hay dùng từ 'trộm vía', nhưng ý nghĩa thực sự của từ...
Kiến thức 5 giờ, 30 phút trước

Mẹ mặc đồ như công chúa đến đón con tan học, hội chị em bình luận 'có chồng giàu chiều thì vợ mới đẹp'

Khác với những người mẹ đầu bù tóc rối, diện đồ đơn giản, người mẹ này lúc nào cũng ăn vận chỉn chu, xinh đẹp...
Đời sống trẻ 6 giờ, 31 phút trước

Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universer, vì sao Lan Khuê lại bị cư dân mạng tấn công dữ dội?

Hiện tại, cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của Lan Khuê để lại bình luận chỉ trích nặng nề.
Chuyện làng sao 6 giờ, 46 phút trước

Công nghệ làm đẹp Hifu là gì mà được nhiều mỹ nhân Việt đua nhau thực hiện để níu kéo nhan sắc?

Nhiều mỹ nhân Việt như Mai Ngọc, Thùy Linh, Diệp Chi... đã quyết định lựa chọn công nghệ làm đẹp Hifu để gương mặt tươi...
Làm đẹp+ 6 giờ, 50 phút trước

Xoài Non tiết lộ lí do chưa có con và quyết tìm con bằng cách này

Hot girl Xoài Non đã tiết lộ mình và Xemesis sẽ sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 51 phút trước

2 hành vi của đàn ông sau khi thức dậy vào buổi sáng, hại gan hơn uống rượu? Hầu hết mọi người không biết

Gan rất quan trọng đối với mỗi chúng ta, nó là nơi giải độc và chuyển hóa chính trong cơ thể, và chỉ có một...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 17 phút trước

Chờ thêm 16 ngày nữa, 4 con giáp xinh đẹp thần thái, vàng bạc đầy nhà, tài lộc suôn sẻ

16 ngày tới, vận may của 4 con giáp sẽ đỉnh cao, tài lộc nhiều nhất, vận may toàn màu tím.
Đời sống số 7 giờ, 27 phút trước

Dưa muối không cần phơi, thêm nguyên liệu này vừa giòn ngon lại cho màu vàng đẹp

Việc sử dụng mật ong khi muối dưa đảm bảo dưa vừa ngon giòn, có màu vàng lại không cần phơi nắng.
Địa chỉ ăn ngon 8 giờ, 34 phút trước

Phụ nữ có nét tướng này thì trường thọ, dễ thành công trong mọi việc, 'cả đời lộc lá xum xuê'

Nếu có được những nét tướng sau, phụ nữ sẽ có cuộc sống sung túc, dư giả, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió lại...
Đời sống số 8 giờ, 38 phút trước

15 sự thật chưa từng nghe về bộ phim huyền thoại 'Titanic' sẽ làm tan chảy trái tim đồng thau của bạn

Titanic là một bộ phim huyền thoại với chi phí 200 triệu đô la để chi cho việc tạo ra một đoạn băng dài 194...
Toàn cảnh 8 giờ, 47 phút trước

Loại đặc sản cực ngon ở sông Hồng đang vào mùa, giá bạc triệu nhưng không phải ai ở Hà Nội cũng biết

Ở sông Hồng có một loại đặc sản được nhiều người săn lùng vài năm trở lại đây, chúng thường chỉ xuất hiện 3-4 lần/năm....
Kiến thức 16 giờ, 31 phút trước

Từng dính tin đồn 'cạch mặt', Hương Giang và Phạm Hồng Phước hiếm hoi tái ngộ sau Vietnam Idol, vẫn thân thiết như ngày nào

Độ thân thiết của Hương Giang và Phạm Hồng Phước nhận được nhiều sự ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 16 giờ, 52 phút trước