Mới đây, các diễn đàn fan sắc đẹp đã đăng tải thông tin đổi mới của Miss Universe từ mùa thứ 72. Theo đó, họ chấp nhận cho phụ nữ kết hôn và phụ nữ có con được tham gia.
"Bắt đầu từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72 và các cuộc thi sơ bộ quốc gia, phụ nữ đã kết hôn, cũng như phụ nữ đang mang thai hoặc có con, sẽ có thể thi đấu. Đầu năm nay, chúng tôi đã tiến hành các cuộc khảo sát với khán giả của chúng tôi, các giám đốc. Dữ liệu gần đây cho thấy độ tuổi trung bình để phụ nữ kết hôn và mang thai lần đầu tiên trên toàn cầu bắt đầu từ 21 tuổi... Chúng tôi mong được tiếp tục chào đón nhiều hơn nữa những người phụ nữ đầy khát vọng đến với cộng đồng của chúng tôi" - một phần được trích ra từ thư của Amy Emmerich, Giám đốc điều hành Hoa hậu Hoàn vũ.
Giám đốc Hoa hậu Hoàn vũ
Hiện tại, thông tin này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khán giả. Bên cạnh sự thích thú thì cũng có nhiều người không đồng tình với những đổi mới này.
Huỳnh Như (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)