Danh mục

Hoa hậu Ngọc Diễm hiếm hoi nhắc về bố của con gái trong dịp sinh nhật đón tuổi 34

Thứ năm, 15/07/2021 22:09

Nhân dịp đón tuổi 34, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chia sẻ những cột mốc đáng nhớ của mình.

Vào mùa dịch Covid-19, Hoa hậu Ngọc Diễm quyết định không tổ chức tiệc sinh nhật. Tuy nhiên, người đẹp đã viết status chia sẻ về những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của mình.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Ngọc Diễm, sao Việt

Ngọc Diễm khoe nhan sắc xinh đẹp khi đón tuổi 34.

Ngọc Diễm viết trên trang cá nhân: "Hôm qua là sinh nhật mình, mình mệt đến nổi không viết được một status để bố cáo thiên hạ năm nay tui 34 tuổi. Hơn 1 tuần cùng với... tập trung gây quỹ cho chiến dịch “10 tấn thực phẩm 0 đồng”, thêm 1 ngày đóng gói và trao cho bà con; đến hôm qua là mình hết sức, chỉ tập trung gây quỹ giai đoạn 2 (cho 20 tấn thực phẩm tiếp theo sẽ về ngày 19/7), và trả lời tin nhắn cảm ơn bạn bè thân yêu đã gửi lời chúc sinh nhật đến mình qua facebook, Zalo, Viber...

Tuổi 34 không phải là cột mốc đặc biệt như 18 (đủ tuổi lấy chồng), 22 (bắt đầu ra trường, lập nghiệp), tuổi 30 (khủng hoảng tuổi băm)..., nhưng với mình, tuổi 34 đánh dấu sự thay đổi sâu sắc nội tâm của mình, cách nhìn nhận bản thân, các mối quan hệ và những vấn đề xã hội. Hôm qua, mình đã cho phép mình tĩnh lặng một chút để nhìn lại những hành trình mình đã đi qua.

- 5 tuổi, mẫu giáo, mình ngây thơ được mẹ son môi đỏ chót để đi nhận giải thưởng Bé khỏe bé ngoan. Lúc đó chả biết gì, nhưng có vẻ là ngoan và khỏe.

- 9 tuổi, lớp 4, mình bắt đầu hành trình trường Chuyên lớp Chọn; được cử đi thi học sinh giỏi Cấp Tỉnh; lần đầu tiên được đi Nha Trang, mắt tròn xoe nhìn nhà cao tầng và ăn nem nướng. Cũng trong năm đó, mình xém được lên Đài phát thanh truyền hình Cam Ranh, chuyên mục Tìm trẻ lạc. Sổ liên lạc cuối năm lớp 4 thầy có đề nghị: “không đi la cà sau giờ học, làm cả nhà lo lắng”.

- Năm 11 tuổi, lớp 6, thấy mình biết làm thơ khi đoạt giải cao nhất tại một cuộc thi viết thơ nhân dịp 20/11 do nhà trường tổ chức, à thì ra ngoài sức khỏe, mình còn có tâm hồn nữa.

- Năm 13 tuổi, lớp 8, mình có huy chương vàng Hội khỏe phù đổng đầu tiên ở nội dung đá cầu, tiếp tục phát huy truyền thống Khoẻ của gia đình.

- Năm 14 tuổi, lần đầu tiên xa nhà, tham gia vào đội tuyển cấp Tỉnh luyện thi Hội khỏe Phù Đổng quốc gia. Tập luyện nửa chặn, chấn thương và đành về xách balo về nhà. Trên xe vừa đi vừa khóc huhu vì buồn.

- Năm 16 tuổi, lớp 10 lần đầu tiên đăng quang cuộc thi nhan sắc cấp trường, trở thành Hoa Khôi Trường THCS Phan Bội Châu niên khoá 2003. Cũng trong năm này, mình tiếp tục có Huy Chương Vàng thể thao thứ 2 với bộ Môn Vovinam. Có lẽ vì vậy, nên mang tiếng có nhan sắc mà chẳng ai theo đuổi.

- Năm 17 tuổi, lớp 11, mình tham gia Đội tuyển Khánh Hoà thi học sinh giỏi quốc gia và được giải III môn Địa Lý. 17 tuổi, giải 3 tiếng hát học sinh sinh viên Tỉnh Khánh Hoà. 17 tuổi, giải thưởng Cán bộ Đoàn xuất sắc. 17 tuổi, giải thưởng Nữ sinh Tài Năng Việt Nam... và hàng loạt giải thưởng khác. Tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu, rực rỡ và đầy cảm xúc. Và, tuổi 17, bắt đầu biết yêu...

- 18 tuổi, mình lập cú Hattrick, đậu 3 trường Đại Học (ĐH Ngoại Thương/ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn/ĐH Quốc Gia TPHCM), mình thấy tự hào và rất vui. Ba mẹ cũng tự hào và tin tưởng để con gái xa nhà, bước vào TP Hồ Chí Minh bắt đầu cuộc sống tự tập.

Mình vẫn nhớ những ngày đầu vào Sài Gòn, đến chiếc xe đạp còn không có. Mình mượn xe của chị cùng phòng, tay cầm ghi đông, tay cầm bản đồ, đạp xe khám phá khắp Sài Gòn. Có một cảm xúc mình nhớ rất rõ, là khi mình đạp qua đường Lê Duẩn, mình ngước nhìn lên tán cây, thấy Sài Gòn thật đẹp, và nhủ với lòng mình, đây sẽ là nơi mình gắn bó, là ngôi nhà thứ 2 của mình đây.

Tuổi 18 bao lần khóc vì nhớ nhà. Bao lần buồn vì làm thêm vất vả và bữa ăn thiếu thốn. Bao lần rơi nước mắt bên cầu Bình Triệu khi kết quả học tập không còn hoành tráng như những năm cấp 3 vì phải tự làm tự chăm lo cho bản thân, thời gian học bài chỉ còn là những lúc hối hả ngồi sau xe bạn chở.

- 21 tuổi, mình được xúi đi thi Hoa Khôi, đăng quang Hoa Khôi Ngoại Thương 2008; và 3 tháng sau đó, đăng quang Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2008; đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế 2008. Một cột mốc đáng nhớ và cũng tạo ra nhiều sự thay đổi trong định hướng sự nghiệp, mối quan hệ xã hội, cả trong tư duy.

- 23 tuổi, mình sinh Chiko, lần đầu làm mẹ, bắt đầu hành trình mới với thật nhiều cảm xúc. Và mình nhận ra, đây là công việc, là vai trò mình yêu nhất. Sau những bỡ ngỡ ban đầu cho đến bây giờ; mình không ngừng học hỏi và điều chỉnh những tính xấu, những giới hạn của mình, để trở thành một người mẹ tốt, một người bạn tốt của con.

- 24 tuổi, lần đầu tiên khởi nghiệp, bắt đầu học hỏi cách làm chủ và cách làm sếp. Đây là giai đoạn bận rộn nhất, và cũng là giai đoạn mình học nhiều nhất về đối nhân xử thế; về quản trị và xây dựng thương hiệu.

- Năm 25 tuổi: chia tay ba Chiko, bắt đầu hành trình một mình nuôi con. Ban đầu cứ tưởng sẽ khó khăn và chông chênh; nhưng hoá ra lại ổn một cách kỳ lạ. Thì ra, đôi khi khép lại một điều đã cũ với những vết thương lòng; thì mình mới có cơ hội mở ra cánh cửa mới - cánh cửa của chữa lành.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Ngọc Diễm, sao Việt

Năm 25 tuổi, Ngọc Diễm chia tay bố của bé Chiko và làm "mẹ đơn thân" cho đến bây giờ.

- 26 tuổi; mình tham gia JCI và gắn bó với tổ chức đến bây giờ. Đây là tổ chức xã hội mà mình gắn bó lâu nhất, và càng gắn bó, càng thấy trưởng thành. Cũng trong năm đó, mình vinh dự nhận giải thưởng giải thưởng “Most Outstanding member của JCI” và YBA.

- 28 tuổi, mình được đề cử là một trong 365 Đại biểu trên cả nước tham dự Đại Hội Tài năng Trẻ Việt Nam gặp gỡ Chủ tịch Quốc Hội.

- 30 tuổi, mình tham gia Hội đồng Phát Triển Châu Á Thái Bình Dương của JCI, mình đi nhiều nơi (hoàn thành mục tiêu du lịch 30 nước trước tuổi 30), gặp gỡ nhiều người, và bắt đầu rơi vào khủng hoảng tuổi 30. Mình chông chênh, không biết mình thực sự muốn điều gì; và đâu sẽ là nextstep tiếp theo, đâu là điều mình cần phấn đấu. Giai đoạn sau đó, mình có xu hướng làm việc vì trách nhiệm và không cảm nhận nhiều niềm vui; cũng không còn cảm xúc với giải thưởng, thành tích hay danh hiệu nào cả.

- Năm 32 tuổi, mình có một hành trình đáng nhớ, những trải nghiệm sâu sắc về lãnh đạo, mình đã học được rất nhiều khi giữ vai trò Chủ tịch JCI Việt Nam 2019. Và cũng trong năm đó, mình được cấp chứng nhận là Global Networker.

- Năm 33 tuổi, mình đầu tư vào business thứ hai mảng mỹ phẩm, làm đẹp với đứa con tinh thần. Mình chưa làm được gì hết thì dịch ập đến. Vẫn còn rất nhiều ý tưởng, nhiều kế hoạch còn ấp ủ. Mình ủ suốt gần năm rưỡi, sắp lên men luôn rồi đó bà con.

Gần 1 năm nay, mình thấy mình khác. Mình hay quay về bên trong để tự đối thoại với chính mình, mình hiểu điều gì làm mình vui, hạnh phúc; mình hiểu đâu là giới hạn của bản thân; và mình cần thay đổi thế nào để cuộc sống xung quanh trở nên như mình muốn.

Mà may lỡ không như mình muốn cũng không sao; mình sẽ tập đón nhận tất cả bằng trái tim cam đảm và chân thành!

Cảm ơn gia đình, những người thân yêu, bạn bè đã đồng hành cùng Diễm ở mỗi chặng hành trình. Cảm ơn tình cảm của những người yêu quý Diễm, dù có người chưa từng gặp Diễm ở ngoài đời thật. Những yêu thương và động viên đó là động lực để Diễm phấn đấu hơn nữa trong công việc và công tác xã hội nè".

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ho.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-ngoc-diem-hiem-hoi-nhac-ve-bo-cua-con-gai-trong-dip-sinh-nhat-don-tuoi-34-89483.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Hậu nghi vấn sinh con, 'thánh phá hit' Diệu Nhi khiến fan 'chết cười' khi cover LALISA phiên bản Nhà Bè

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/9/2021: Tuổi Tỵ may mắn ngập tràn, Hợi dễ dính chuyện thị phi

Xem tử vi thứ 3 ngày 21/9/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 7 giờ, 51 phút trước

Tại sao nhiều người kê tiền dưới gối? Hóa ra nó có ảnh hưởng lớn như vậy

Không biết bạn đã đặt tiền dưới gối chưa? Tôi đã từng xem người lớn tuổi đặt tiền dưới gối, vậy ý ​​nghĩa và tác...
Làm sao 7 giờ, 17 phút trước

Sườn ướp trước hay chần trước? Món sườn om nếu sai thứ tự sẽ rất khô và dai đấy!

Sườn hầm là một trong những món ăn ngon được nhiều người yêu thích, không những vậy món canh này còn cực kỳ bổ dưỡng....
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 19 phút trước

Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angelababy trở thành tâm điểm, Củng Lợi quyền lực, Đồng Lệ Á sang chảnh quyến rũ

Chiều tối ngày 20/9, sự kiện LHP Bắc Kinh diễn ra với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Angelababy, Đồng Lệ...
Thảm đỏ sao 9 giờ, 44 phút trước

Ốc Thanh Vân kể về chuyện tình yêu với chồng doanh nhân: 'Không phải là hoàn hảo trong mắt nhau, nhưng tụi mình cố gắng để tốt lên mỗi ngày'

Dù không thể tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng Ốc Thanh Vân và chồng là Trí Rùa vẫn luôn tìm cách hàn gắn và sống...
Chuyện làng sao 9 giờ, 24 phút trước

Mạng xã hội xôn xao chuyện một nữ diễn viên có con trai nghiện cờ bạc, thuê người thi hộ Đại học rồi bị đuổi khỏi nhà, sự thật là gì?

Chuyện về nữ diễn viên và cậu con trai ngỗ nghịch đang khiến cư dân mạng rần rần.
Chuyện làng sao 10 giờ, 34 phút trước

Xe tải tông sập trạm thu phí, nam nhân viên may mắn chạy ra ngoài kịp thời

Đang ngồi trong bên trong trạm thu phí ở Ấn Độ , một nam nhân viên phát hiện ra chiếc xe tải bị mất kiểm...
VIDEO 10 giờ, 36 phút trước

Cứ nghĩ lấy vợ trưởng thành hơn hóa ra Justin Bieber vẫn mê mệt mốt quần tụt quá lố như thế này

"Hoàng tử nhạc pop" diện style quần tụt lúc xuống phố cùng với bà xã xinh đẹp Hailey Bieber.
Thời trang sao 10 giờ, 37 phút trước

Nathan Lee khiến người hâm mộ xém không nhận ra với dung mạo mới

Các fan xém không nhận ra nam ca sĩ với mái tóc dài vì nhiều tháng chưa được cắt do giãn cách xã hội.
Chuyện làng sao 10 giờ, 42 phút trước

Danh hài Duy Phương kể chuyện làm ăn thua lỗ, bị khách chửi bới vẫn phải nhịn nhục mưu sinh

Từng là ngôi sao sáng của sân khấu hài kịch, Duy Phương phải vất vả kinh doanh kiếm sống khi về già khiến ông không...
Chuyện làng sao 10 giờ, 43 phút trước

Nhan sắc của Jack trên truyền hình thực tế và ảnh tự đăng đúng kiểu một trời một vực

Không chỉ vấp phải làn sóng phản đối từ khán giả theo dõi Running man Việt Nam mùa 2 vì scandal tình ái, Jack còn...
Chuyện làng sao 10 giờ, 44 phút trước

Thiên An bất ngờ khoe ảnh chụp cùng con gái hơn 5 tháng, khoảnh khắc nhóc tỳ khiến cư dân mạng 'lụi tim'

Tết Trung thu đầu tiên của con gái, Thiên An - tình cũ của Jack đăng ảnh cực xinh xắn bên nhóc tỳ khiến khán...
Chuyện làng sao 10 giờ, 45 phút trước

Nổi hứng bắt trend khoe sống mũi đang hot nhưng Văn Mai Hương lại gây sốt vì gương mặt mộc siêu đỉnh

Lại một lần nữa Văn Mai Hương khiến dân tình rần rần vì gương mặt mộc vô cùng xịn xò của mình.
Chuyện làng sao 10 giờ, 47 phút trước

Thiều Bảo Trâm gây lú cực mạnh vì mỗi năm lại tổ chức sinh nhật vào một ngày khác nhau

Điểm khác biệt trong thời điểm tổ chức sinh nhật của Thiều Bảo Trâm khiến netizen không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện làng sao 10 giờ, 48 phút trước

Vợ Quyền Linh tung ảnh mới của con gái đầu, nhan sắc xinh như Hoa hậu

Hình ảnh mới của Lọ Lem - con gái đầu của Quyền Linh khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi.
Nhí 10 giờ, 50 phút trước

Lùi xe bất cẩn, bố vô tình cán trúng con trai 2 tuổi tử vong

Do không biết con trai ở phía sau khi lùi xe tải nên người bố đã vô tình đè trúng khiến cháu bé tử vong....
Tin trong ngày 10 giờ, 50 phút trước

Phi tần của hoàng đế sau khi chết đều bị bịt kín hậu môn, đây có thực sự là mê tín?

Các phi tần thời xưa khi được chôn cất, cần phải để lưỡi tụt vào miệng và dùng đá ngọc bít dưới hậu môn. Tại...
Kiến thức 12 giờ, 5 phút trước

Kiên trì thực hiện động tác “chống đẩy” mỗi ngày, cơ thể đạt được 4 lợi ích không ngờ

Nói cách khác, có một hành động thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, nhưng chúng ta thường bỏ qua tầm quan...
Khỏe đẹp 12 giờ, 5 phút trước

Vương Phi và Tạ Đình Phong xuất hiện chung sân khấu đúng kỷ niệm 7 năm ngày tái hợp

Fan của Vương Phi vô cùng phấn khích khi biết tin nữ ca sĩ sẽ hát chung sân khấu với bạn trai Tạ Đình Phong,...
Tin tức nhạc 13 giờ, 6 phút trước

Những lưu ý và kiêng kị khi tặng quà trung thu, nên nhớ “3 được 3 không cho”, tôn trọng truyền thống xưa, người nhận sẽ vui hơn

Còn một ngày nữa là Tết cổ truyền Trung thu, bạn đã chuẩn bị quà cho bố mẹ chồng chưa? Tặng quà là một phong...
Kiến thức 14 giờ, 48 phút trước

Đi lạc ở Đại Nam, nam thanh niên choáng váng vì quy mô rộng lớn của KDL 6.000 tỷ

Dạo quanh Đại Nam bằng ô tô để ngó nghiêng cảnh đẹp đó đây trong thời gian nghỉ dưỡng, thanh niên này phải thú nhận...
VIDEO 14 giờ, 52 phút trước

Được gọi là người nổi tiếng, thủ môn Bùi Tấn Trường lên tiếng: 'Làm ơn đừng dán những thứ đấy lên người tui'

Vợ thủ môn Bùi Tấn Trường đã lên tiếng về chuyện chồng nói không quan tâm sự nổi tiếng.
Đời sống trẻ 14 giờ, 52 phút trước

Tên cướp nhoài người ra khỏi ô tô giật túi xách khiến cô gái ngã sấp mặt xuống đường

Phát hiện 2 người phụ nữ điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường, tên cướp và đồng bọn đi ô tô áp sát...
VIDEO 14 giờ, 54 phút trước

Không gian nhà vườn 600 m2 của vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang

Gia đình Kiwi Ngô Mai Trang đã về nhà vườn 600 m2 ở Long An để tránh dịch.
Nhà Sao 14 giờ, 11 phút trước

Công thức cháo giảm béo hiệu quả, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, phục hồi vóc dáng thon gọn

Để sở hữu một ngoại hình cân đối và hoàn mỹ đã từ lâu trở thành ước mơ của phái đẹp. Hôm nay chúng tôi...
Địa chỉ ăn ngon 14 giờ, 11 phút trước

'Sốc nặng' khi nghe về gia thế khủng của gia đình Vân Sơn: Cơ ngơi đồ sộ, diễn viên, đạo diễn đến tỷ phú đều có đủ

Ai nấy đều không khỏi trầm trồ khi nghe về gia thế khủng của gia đình danh hài Vân Sơn.
Chuyện làng sao 15 giờ, 34 phút trước

Khoảnh khắc khó đỡ: Lưu Khải Uy 'chạm mặt' Ngụy Đại Huân - tình tin đồn của vợ cũ Dương Mịch tại sân bay

Việc Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân cùng chung khung hình ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng....
Chuyện làng sao 15 giờ, 35 phút trước

Song Hye Kyo gây chú ý khi có hành động ngọt ngào với người đàn ông đã vì cô mà từ bỏ tình bạn với Song Joong Ki

Nữ diễn viên Song Hye Kyo không chỉ quan tâm mà còn nhắn gửi đầy yêu thương đến người đặc biệt này.
Chuyện làng sao 15 giờ, 35 phút trước

Lâm Vỹ Dạ khoái chí khoe đống quà được Trương Thế Vinh tặng giữa mùa dịch, hỏi sang Thúy Ngân lại thấy sai quá

Chắc là Trương Thế Vinh sắp bị Thuý Ngân giận dỗi vì có một sự thiên vị không hề nhẹ.
Chuyện làng sao 15 giờ, 35 phút trước

Vợ Baggio đính chính thông tin 'chơi lớn' khi mua nhà tại Mỹ

Quỳnh Trâm và Baggio dự định sẽ mua nhà ở Mỹ sống. Tuy nhiên, cặp đôi muốn tự mình kiếm tiền để tự mua nhà...
Chuyện làng sao 15 giờ, 35 phút trước

Đám cưới của Long - Nam và Huy - Thy trong 'Hương vị tình thân' đặc sắc là thế nhưng vẫn thua xa bà Dần thời xưa

Dù đã 30 năm trôi qua, tổ ấm của NSND Như Quỳnh và nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Hữu Bảo vẫn được ca ngợi như...
Chuyện làng sao 16 giờ, 58 phút trước

Fans sốt xình xịch với cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo cho Thanh Sơn, mong 'phim giả tình thật'

Những diễn biến tiếp theo của phim '11 tháng 5 ngày' được khán giả mong ngóng từng giờ.
Truyền hình 16 giờ, 59 phút trước

Hai loại thực phẩm này được xào cùng nhau ăn rất ngon và bổ dưỡng

Có rất nhiều loại rau thuộc mùa này, chẳng hạn như món ăn sẽ làm hôm nay - đậu bắp. Đậu bắp đột nhiên trở...
Địa chỉ ăn ngon 17 giờ, 34 phút trước

Tưởng lên đồ đơn giản đi chợ cùng con gái, nhưng Angelina Jolie thể hiện sự chịu chơi với phụ kiện giá cả tỷ đồng

Nữ diễn viên Angelina Jolie trở thành tâm điểm chú ý của mọi ánh nhìn lúc xuất hiện ở chốn công cộng với con gái...
Thời trang sao 17 giờ, 35 phút trước

Nhật Kim Anh mua quà khủng và bật khóc trong ngày sinh nhật con trai vì lí do không thể ngờ

Trong ngày sinh nhật của con trai Bửu Long, Nhật Kim Anh không giấu được sự xúc động và đau lòng khi không có con...
Chuyện làng sao 17 giờ, 36 phút trước