Danh mục

Hoa hậu Khánh Vân: 'Ba là người đầu tiên ủng hộ tôi đi giày cao gót, đích thân vẽ móng tay cho tôi'

Thứ sáu, 24/01/2020 08:44

Nàng hậu chia sẻ về Tết đầu tiên của nhiệm kì Hoa hậu. Cô chia sẻ điều hiếm ai biết về người có sức ảnh hưởng nhất với mình - đó là ba.

"Tôi như một người đàn ông trong gia đình"

Chào Khánh Vân, một năm qua khá bận rộn nhất là sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, thời gian bạn dành cho gia đình có ảnh hưởng không?

Từ trước đến nay ba mẹ như tình nhân của tôi. Mỗi lần rảnh tôi đều dẫn ba mẹ đi ăn, đi chơi. Tôi hạnh phúc vì tôi thích cảm giác đi xem phim được ngồi giữa ba mẹ và họ đều nắm tay tôi. Khoảng thời gian này tôi ít dành cho gia đình, mọi người khá thương tôi và lo cho tôi vì bây giờ tôi cũng khá ốm. Mẹ tôi hay sang nhà mới của tôi, nấu cơm cho tôi ăn. Tôi chỉ ăn được mỗi cơm nhà. Gia đình tôi vẫn dành thời gian cho nhau, thay vì ra ngoài, cả nhà gặp nhau ở nhà, vẫn ngồi chia sẻ với nhau, ba mẹ tôi luôn dõi theo trong suốt quá trình của tôi.

Trước đây bạn đón Tết thế nào?

Năm nào vào đêm giao thừa, tôi cũng cúng ở nhà. Sau đó, tôi đi đến chùa lễ Phật. Sau đó, gia đình tôi ngồi nói chuyện với các thầy, đôi khi đến 3 giờ, 4 giờ sáng. Tôi nhớ có lần về, mọi người đã đi tập thể dục. Qua hôm sau mọi người sẽ hội tụ ở nhà ông nội tôi, tiếp tục đi chùa, chúc Tết. Truyền thống vẫn vậy. Chúng tôi ngồi lại chơi lô tô, hầu hết tất cả các bộ môn Tết mọi người hay chơi, gia đình tôi cũng vậy. Tôi rất thích Tết vì Tết là khoảng thời gian tôi được ở cạnh gia đình tôi, tôi vui vẻ, không bận tâm suy nghĩ nhiều về công việc.

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

Khánh Vân chia sẻ về Tết đầu tiên của nhiệm kì Hoa hậu

Bạn có phụ gia đình dọn dẹp để chuẩn bị đón Tết không?

Tôi như một người đàn ông trong gia đình, phụ việc là tất nhiên. Bình thường, gia đình tôi sẽ chia nhau ra dọn dẹp: Mẹ tôi sẽ dọn bếp, tất cả công việc còn lại như dọn dẹp phòng, chà nhà, quét chùi mạng nhện, lau bàn thờ… có ba, tôi và anh hai sẽ làm. Năm nay, tôi cũng không thể nào thoát được (cười). Thật ra mọi người suy nghĩ Hoa hậu là một cái gì đó khá cao siêu nhưng riêng tôi nghĩ Hoa hậu là một điều rất đặc biệt với tôi. Không vì điều đó tôi đánh mất đi bản thân của những ngày bình thường. Tôi phải trách nhiệm hơn, phải gánh những sức nặng từ chiếc vương miện này. Bên cạnh sức nặng đó, tôi nghĩ gia đình sẽ là nơi tôi trở về, khi đã trở về nhà tôi không còn là một cô Hoa hậu nữa, tôi sẽ lại là con của ba mẹ, một người em của anh chị và là người bạn của tất cả mọi người xung quanh.

Bạn thích ăn món gì trong ngày Tết?

Tôi thích ăn bánh chưng chiên, tôi là thánh nữ đồ chiên. Tôi thích ăn bánh chưng chiên với củ kiệu. Bây giờ tôi phải bỏ, không được ăn nhiều đồ chiên nữa. Nhà nào cũng phải có thịt kho hột vịt nhưng tôi vẫn nói với mẹ làm thêm cà ri, tôi rất thích ăn cà ri gà. Mỗi năm, khi có khách đến nhà, cà ri gà nhà tôi đều cháy hàng vì Tết chỉ có nhà tôi nấu cà ri (cười).

Bạn có làm món ăn vào ngày Tết không?

Thường ngày tết tôi sẽ giữ trọng trách dọn dẹp nhà cửa. tôi chỉ phụ mẹ nấu thôi, mẹ vẫn là người nấu chính. Mẹ tôi nấu ăn rất ngon. Tôi thích ăn cơm mẹ nấu, hạnh phúc nhất là khi tôi được ăn cơm mẹ nấu. Ngày nào còn có mẹ, chắc chắn tôi không bao giờ buông tha được. Tôi cũng nói với mẹ dành thời gian để dạy tôi nấu những món ăn đó. Nhà tôi ăn theo khẩu vị miền Nam nên hơi ngọt.

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

Bạn có nhìn vào hành trình đi trước của H'Hen Niê là nên giữ đúng con người của mình?

Trong lúc chị H'Hen Niê trao vương miện, chị ấy ôm tôi và gửi lại những lời cho người kế nhiệm trọng trách của chị. Là một Hoa hậu, những điều chị đã làm đến ngày hôm nay thật sự rất tuyệt vời. Dù thế nào, dù ra sao, chị ấy vẫn là một phiên bản đặc biệt không ai thay thế được. Tôi cũng vậy. Tôi là một phiên bản mới, một phiên bản của 2019 và là một Khánh Vân thật sự cá tính, mạnh mẽ, đôi chút nam tính nhưng sau bên trong tôi cũng khá tình cảm. Đôi khi, tình cảm tôi nhiều hơn lý trí, tôi hay bỏ qua, luôn xử lý mọi việc trước tiên bằng phương diện tình cảm, sau đó mới đến lý trí. Tôi nghĩ đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn sẽ là một cô Hoa hậu của riêng mình, một cô Hoa hậu có bước đi mới. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và hiểu điều đó cho tôi.

Hoa hậu H'Hen Niê có gửi gắm bạn điều gì mà bạn ấy chưa làm được không?

Đến thời điểm bây giờ mọi thứ vẫn rất mới, chị Hen nói tôi cứ là tôi, cứ truyền những năng lượng từ tôi, cứ yêu thương, may mắn tự nhiên đến.

"Tôi nhận ra mình là Hoa hậu khi đi siêu thị, dù bịt kín vẫn bị khán giả gọi tên"

Bước đầu khi bạn đăng quang, chắc chắn mọi người sẽ có vài nghi ngờ, bạn có nghĩ bạn sẽ chứng minh cho họ thấy không?

Tôi nghĩ tôi không cần chứng minh vì tôi cứ là tôi. Nếu một khoảng thời gian sau, tôi vẫn thế này chắc chắn mọi người sẽ hiểu, với những khán giả đã dõi theo tôi từ trước đến giờ, mọi người đều hiểu tôi như thế nào. Đến ngày hôm nay, dù tôi có là ai, dù tôi có là gì, tôi vẫn là tôi, Khánh Vân của ngày hôm qua, một cô gái tràn ngập yêu thương, luôn thân thiện, vui vẻ với mọi người. Tôi nghĩ với riêng tôi, Hoa hậu không phải điều gì đó lớn lao, đương kim Hoa hậu đơn giản chỉ là người trao những ánh mắt, nụ cười, những cái nắm tay, những cái ôm với những người xung quanh, đó là những điều tốt đẹp tôi muốn lan toả.

Ba mẹ bạn có nói gì khi bạn đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không?

Lúc nhỏ, ba tôi rất ủng hộ tôi. Ba là người đầu tiên ủng hộ tôi mang giày cao gót trong khi mẹ tôi nói: “Thôi, nó cao quá, ghê quá đừng cho nó mang giày nữa". Ba tôi không chịu, nói rằng càng cao càng đẹp. Ba tôi là hoạ sĩ, ba rất thích nghệ thuật. Ngày xưa ba tôi cũng hay đi hát, còn mẹ tôi đi múa. Nhà tôi cũng xuất phát từ nghệ thuật nên ba rất ủng hộ tôi đi trên con đường nghệ thuật. Lúc bé, thường phụ huynh sẽ không cho sơn móng tay nhưng mỗi khi hè đến, được nghỉ hè, ba tôi là người vẽ móng cho tôi, thích con gì, bông gì ba tôi đều vẽ. Ba là người ủng hộ tôi rất nhiều trong việc làm đẹp. Bất kể ba đi đến đâu, thấy người ta bán nước hoa hay những món đồ đẹp ba đều mua cho tôi. Chính nhờ sự ủng hộ, yêu thương của ba nên mới có được Khánh Vân như bây giờ.

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

Bạn có chịu ảnh hưởng gì từ công việc của ba không?

Trước đây tôi rất thích vẽ. Tôi ấp ủ sẽ vào trường kiến trúc và học thiết kế thời trang nhưng năm tôi thi, môn H bị đổi thành H1 khiến tôi mất tự tin. Tôi buồn và suy sụp lắm. Khi đó ba nói nếu đã không tự tin tại sao không thi trường khác, sau đó ba hướng tôi vào trường Sân Khấu Điện ảnh. Ba hướng tôi đến con đường nghệ thuật cũng từ đó.

Hiện nay, các Hoa hậu thường có những câu chuyện đặc biệt để truyền cảm hứng cho khán giả. Bạn nghĩ câu chuyện truyền cảm hứng của bạn là gì?

Tôi nghĩ tôi là cô gái may mắn, có thể gia đình tôi không giàu có, khá giả nhưng tôi được thừa hưởng sự yêu thương từ ba mẹ. Với những tình cảm đó, tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi luôn muốn chia sẻ niềm hạnh phúc của tôi với mọi người xung quanh. Sự chia sẻ dành cho mọi người có thể nhiều người nhìn vào sẽ thấy không có gì nhưng với tôi, đó là thật tâm nhất bởi những gì tôi có. Trước giờ đi diễn show, tôi có 100 ngàn hay 200 ngàn, tôi cũng hay lặng lẽ chia sẻ, tôi thường không hay nói những điều tôi làm. Tôi làm được lúc nào hay lúc đó. Chính vì những điều đó nên tôi đến với cuộc thi này, tôi muốn làm được nhiều hơn. Khi tôi có được sức nặng của chiếc vương miện này, tôi sẽ có tiếng nói hơn, mọi người sẽ nghe những điều tôi nói, ủng hộ những việc tôi làm, từ đó tôi có thể giúp được nhiều người hơn. Tôi nghĩ đơn giản vậy để hướng đến cuộc thi. Thật tâm trong suốt quá trình đi thi, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành Hoa hậu.

Cuộc sống của bạn trước đây thế nào?

Tôi cảm thấy may mắn vì cuộc sống khá êm đềm. Bản thân tôi khi hoạt động nghề, mọi người thường nói sẽ có nhiều cám dỗ, thị phi nhưng tôi lại trải qua rất êm đềm. Tôi không gây gổ với ai, không đụng chạm đến ai, chỉ làm đúng trách nhiệm của mình. Làm diễn viên tôi cũng làm hết mình, có thể tôi không diễn hay, có thể tôi hay bị chú đạo diễn la nhưng xong rồi thì thôi, tôi vẫn làm hết tấm lòng mình. Ngoài ra tôi vẫn giữ được những tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho tôi nên đến thời điểm hiện tại, tôi luôn cảm thấy mình may mắn.

Sức nặng của chiếc vương miện và lịch trình công việc dày đặc như hiện tại, bạn có cảm thấy mệt không?

Ban đầu, tôi cũng mệt vì tôi chưa quen lắm. Tôi từng đi phim, mất ăn, mất ngủ, nay đây mai đó, không được ổn định lắm. Thời gian đầu, do quá trình bán kết, chung kết liên tục chạy không nghỉ, mấy ngày đầu tôi khá ngộp, nghĩ không biết có giữ vững được hay không. Bản thân tôi cũng áp lực khi gặp các anh chị báo chí, tôi không biết phải trả lời thế nào cho hợp lý. Ban đầu, tôi lo lắm nhưng bây giờ tôi cũng quen dần, tôi được nghỉ một ngày để có thời gian hồi lại, tôi nghĩ bây giờ đã ổn.

Hoa hậu nào cũng "ngán" scandal, riêng bạn thì sao?

Tôi sợ scandal, vấn đề scandal đó có đúng về mình hay không. Ví dụ, đúng không nói làm gì nhưng nếu sai sự thật tôi sẽ khá lo. Vì khi đó bản thân sẽ là tâm điểm khiến mọi người soi mói. Tôi chưa nghĩ tôi là Hoa hậu đến hôm qua tôi đi siêu thị với ba mẹ, tôi bịt khẩu trang nhưng mọi người vẫn nhận ra. Lúc đó, tôi mới nhận ra tôi đã là Hoa hậu.

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

Bạn có cảm nhận được sự nổi tiếng không?

Sau một đêm, mọi thứ đều thay đổi, thật sự thay đổi quá nhiều. Mọi thứ như đóng băng lại, tất cả lời chúc, báo chí truyền thông… Sau một đêm mọi thứ khác hẳn.

Sau đăng quang tôi chưa hoàn hồn được, tôi nghĩ các anh chị báo chí cũng khá thương tôi nên không hỏi những câu hỏi khó. Có lẽ lúc đó, mọi người nhìn tôi, biết tôi không trả lời được nên không hỏi (cười). Lúc đăng quang xong, đi đến sảnh để trả lời báo chí, tôi liên tục hỏi cô Trang: “Cô ơi, con đậu rồi à?”. Cô nói: “Con đậu rồi, con là Hoa hậu rồi, con bình tĩnh nha, con xứng đáng, con làm được, con cứ là con, đừng sợ gì”. Tôi hỏi cô rồi tôi lại hỏi mấy anh chị ban tổ chức. Hôm đó tôi bị ù tai, từ top 10 tôi ù tai và không nghe gì cả vì tôi quá hồi hộp. Xong hết tôi cảm thấy mọi người khá dễ thương, các anh/chị báo chí cũng biết tôi chưa chuẩn bị tâm lý nên không hỏi khó.

Bạn tự tin với trình độ tiếng Anh của mình chứ?

Đến giờ tôi vẫn còn đi học. Lúc trước, tôi không có bạn bè nước ngoài, trong quá trình học tôi cũng ít giao tiếp nhiều nên tôi hơi thiếu tự tin. Nhưng tôi vẫn nghe được, mọi người nói gì tôi hiểu hết, chỉ là tôi không tự tin. Trong khoảng thời gian sắp tới, tôi vẫn có thể học được. Điều tôi lo lắng nhất không phải thi Quốc tế thế nào mà lo về những việc thiện nguyện của tôi, có làm được hay không. Tôi luôn ấp ủ điều đó. Thay vì lo lắng cho việc thi Quốc tế của cá nhân, quan trọng nhất vẫn phải giúp đỡ những người xung quanh.

Cảm ơn Khánh Vân về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ho.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-khanh-van-ba-la-nguoi-dau-tien-ung-ho-toi-di-giay-cao-got-dich-than-ve-mong-tay-cho-toi-35007.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Sinh Tử tập 68: Chủ tịch Trần Nghĩa 'bắt tay' Mai Hồng Vũ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Làm gì nếu bé không chịu cắt tóc? Cha mẹ học những 'mánh khóe' này, con sẽ lập tức hợp tác

Trong cuộc sống, nhiều đứa trẻ khóc ngay khi ngồi vào ghế cắt tóc, vì chúng sợ cắt tóc. Mặc dù đa số trẻ đều...
Chăm con 2 giờ, 46 phút trước

35 kiến ​​thức triết học mà một người phụ nữ thông minh nên nắm vững

Những kiến thức mang tính triết học mà một người phụ nữ thông minh sẽ luôn ghi nhớ để tự tin hơn trong cuộc sống....
Tâm sự 2 giờ, 47 phút trước

Chuyện tình của cặp đôi đồng tính cầu hôn trong đám cưới Tóc Tiên: Yêu nhau 8 năm, hợp tác với nhiều nghệ sĩ trong showbiz

Hairstylist Pu Lê (Ngọc Sơn) và Makeup Quân Nguyễn đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng với màn cầu hôn xúc...
Đời sống trẻ 3 giờ, 19 phút trước

Thiếu niên 14 tuổi sát hại bé gái 6 tuổi và bé trai 11 tuổi: Khởi tố người bố

Biết con trai sát hại bé gái 6 tuổi dưới khe suối những người bố đã không tố giác mà che giấu hành vi tội...
Dòng sự kiện 3 giờ, 19 phút trước

Trấn Thành xúc động nghẹn ngào khi nghe NSND Ngọc Giàu nói những điều này

Sau khi nghe NSND Ngọc Giàu chúc những lời đầy sâu sắc trong bữa tiệc sinh nhật muộn, Trấn Thành xúc động hôn lên má...
VIDEO 3 giờ, 21 phút trước

Phản ứng cực gắt của bạn gái Văn Toàn khi bị antifan chê suốt ngày ăn mặc hở hang

Nhung Bum - bạn gái cầu thủ Văn Toàn không ngần ngại đáp trả antifan khi liên tục bị công kích chuyện ăn mặc hở...
Hotgirl, hotboy 4 giờ, 25 phút trước

Hồng Đăng và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng đưa các con đi du lịch xuyên Việt bằng xe ô tô

Khi các bé được nghỉ học vì dịch Corona, hai gia đình diễn viên Hồng Đăng, Anh Tuấn - Nguyệt Hằng và một người bạn...
Sao giải trí 5 giờ, 6 phút trước

Bị đánh ghen giữa đường, 'tuesday' xinh như hot girl bay cả tóc giả

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái xinh đẹp lao vào đánh nhau trên hè phố...
Đời sống trẻ 5 giờ, 22 phút trước

Sau hôn lễ bí mật, Tóc Tiên và ông xã lần đầu để lộ nhẫn cưới

Một chi tiết nhỏ nhưng thú vị của đôi vợ chồng son đã được cư dân mạng soi ngay.
Chuyện làng sao 5 giờ, 23 phút trước

'Tú bà' mang thai vẫn hành nghề bán dâm trong tiệm hớt tóc đèn mờ

Đang mang thai nhưng một 'tú bà' ở Đà Nẵng vẫn tham gia bán dâm cho khách làng chơi , với giá 150.000 đồng/lượt tại...
Tin trong ngày 5 giờ, 23 phút trước

Nhật Tinh Anh gây ấn tượng với tạo hình mới trong MV cổ trang

Nhật Tinh Anh gây bất ngờ khi 'chơi lớn' đầu tư MV cổ trang 'Bỏ không được, vương chẳng đành'.
Tin tức nhạc 6 giờ, 33 phút trước

Nhân tình của chồng đòi tiền 'trách nhiệm' với cái thai trong bụng, vợ cười hỏi lại một câu khiến ả sợ tái mặt

Cuộc sống đúng là biết trêu ngươi em mà. Mới sinh con đầu lòng, đúng hôm cho con đi tiêm phòng về nó hâm hấp...
Tâm sự 7 giờ, 32 phút trước

Tóc đen thẳng đã lỗi thời, 4 kiểu tóc này sẽ phổ biến trong năm 2020, cực xinh và ăn gian tuổi đáng kể

Hãy cùng dắt túi 4 kiểu tóc được dự báo sẽ cực hot trong năm 2020
Tóc đẹp 7 giờ, 32 phút trước

Long Nhật và fan ruột tới thắp hương cho 'người tình âm nhạc' Vương Bảo Tuấn

Dù 'người tình âm nhạc' đã ra đi được gần 1 năm nhưng Long Nhật vẫn chưa nguôi thương nhớ. Mới đây, nam ca sĩ...
Chuyện làng sao 7 giờ, 32 phút trước

Lâu lâu lại thấy Phạm Hương khoe chồng ngày càng rõ mặt, ngày công khai đã gần kề?

Dù dung mạo chồng của Phạm Hương gần như ai cũng rõ nhưng cô vẫn miệt mài úp mở để thiên hạ tức chút chơi....
Chuyện làng sao 7 giờ, 33 phút trước

Cộng đồng mạng Trung Quốc phát sốt với đoạn phim Lee Young Ae động viên dân vùng dịch

Diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae gặp gỡ đại sứ Trung Quốc tại Hàn Quốc hôm 20/2, cùng quay một video để động viên...
Chuyện làng sao 7 giờ, 34 phút trước

Bất ngờ trước nhan sắc 'lão hóa ngược' của vợ đầu Công Lý - Thục Khuê

Trái ngược với NSND Công Lý, vợ cũ của anh - Thục Khuê ngày càng trẻ ra.
Chuyện làng sao 8 giờ, 4 phút trước

Bảo mua bánh mì nhưng lại mua cơm, vợ thẳng tay đâm chồng tử vong tại chỗ

Trong lúc vãi vã, người vợ đã cầm dao đâm chồng tử vong tại chợ Hiệp Tân (TP.HCM).
Tin trong ngày 8 giờ, 4 phút trước

'Bậc thầy sân khấu' NSND Huỳnh Nga qua đời ở tuổi 88

Sáng nay (21/2), NSND Huỳnh Nga, bậc thầy sân khấu cải lương Việt Nam đã qua đời
Chuyện làng sao 8 giờ, 4 phút trước

Phát hiện chồng chở bồ đi chơi, vợ dùng định vị tìm đến tận nơi rồi cầm búa đập nát xế hộp 5 tỉ

Khi có người can ngăn, cô vợ quát lại: 'Tôi thích, tôi cứ đập đấy. Đập nát chiếc xe bẩn thỉu này ra. Thứ mà...
Dòng sự kiện 8 giờ, 5 phút trước

Trúng số 22 tỷ, người đàn ông mua xe và đổi luôn cả vợ nhưng cuối cùng lại bị kết án 22 tháng tù

Bị tòa yêu cầu bồi thường xe, nhà và 2.3 tỷ đồng cho vợ, ông chồng kiên quyết chống đối. Đến tháng 9 vừa qua,...
Tin trong ngày 8 giờ, 5 phút trước

Hai xe máy nát vụn sau cú đấu đầu cực mạnh, 3 người bị thương

Cú tông mạnh khiến 2 chiếc xe vỡ nát, người đàn ông cùng 2 người phụ nữ văng xuống đường, bị thương nặng.
VIDEO 8 giờ, 5 phút trước

Chị gái Ngọc Trinh lấy lại vóc dáng thon gọn sau 2 tháng sinh con

Sau 2 tháng sinh con, chị gái Ngọc Trinh là Ngọc Bích khoe nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn.
Đời sống trẻ 10 giờ, 32 phút trước

Dương Mịch tiếp tục gây choáng khi ngồi cạnh Đồng Lệ Á thấp hơn 1cm, để lộ độ dài đôi chân khiến Cnet 'câm nín'

Thân hình cực chuẩn của Dương Mịch là điều mà nhiều ngôi sao cũng như các cô gái bình thường đều mong ước.
Chuyện làng sao 10 giờ, 32 phút trước

Châu Bùi 'chễm chệ' trong danh sách Top 10 có ảnh hưởng về thời trang của Forbes Pháp

Hot girl Việt lọt top 10 nhân vật có tầm ảnh hưởng mảng thời trang cao cấp do tạp chí Forbes Pháp bầu chọn.
Thời trang sao 10 giờ, 40 phút trước

Hoa hậu Thu Hoài rao bán căn hộ 168 m2

Do không có nhu cầu ở, Hoa hậu Thu Hoài rao bán căn hộ 168 m2 với 3 phòng ngủ.
Nhà Sao 10 giờ, 40 phút trước

NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Hé lộ nguyên nhân gây án

Qua lời khai của đối tượng Dương Quang Bình - hung thủ sát hại NSƯT Vũ Mạnh Dũng, nguyên nhân ban đầu được xác định...
Dòng sự kiện 10 giờ, 40 phút trước

Không thể tin được: Kim Tae Hee và Bi Rain lộ cảnh 'giường chiếu' sau 3 năm kết hôn

Những hình ảnh tình cảm gây nóng mắt giữa Kim Tae Hee và ông xã Bi Rain trở thành chủ đề "hot" trên mạng xã...
Chuyện làng sao 10 giờ, 41 phút trước

Ninh Dương Lan Ngọc cover 'Anysong' với điệu nhảy... chẳng giống ai

Với điệu nhảy tự sáng tạo chẳng giống ai, Ninh Dương Lan Ngọc khiến người xem không thể nhịn cười khi tái hiện lại thử...
VIDEO 10 giờ, 41 phút trước

Phản ứng bất ngờ của bố mẹ cô gái được bạn bè tổ chức tiệc ăn mừng hậu ly hôn

Không riêng cô gái, mà ngay cả đến phụ huynh cũng 'mừng rớt nước mắt' khi con bước ra khỏi cuộc hôn nhân như 'địa...
Hotgirl, hotboy 10 giờ, 10 phút trước

'Hạ cánh nơi anh' mới kết thúc Hyun Bin đã nhận phim mới, nhân vật đóng cặp cùng không phải dạng vừa

Nam diễn viên Hyun Bin chính thức xác nhận dự án phim tiếp theo sau thành công của “Hạ cánh nơi anh”.
Toàn cảnh 10 giờ, 14 phút trước

Ai kém may mắn nhất trong bảng vận may tài lộc của 12 con giáp năm Canh Tý 2020?

Đâu là những con giáp kém may mắn nhất về đường tài lộc trong năm Canh Tý 2020, hãy cùng theo dõi bài viết dưới...
Đời sống số 10 giờ, 15 phút trước

Phan Như Thảo tiết lộ sự thay đổi tính cách giúp hai vợ chồng ở bên nhau 3 năm nhưng chưa một lần cãi vã

Chia sẻ của Phan Như Thảo về sự thay đổi tính cách khi lớn lên khiến nhiều chị em đồng tình.
Chuyện làng sao 11 giờ, 30 phút trước

Chưa có con nhưng 'em dâu tương lai' của Hà Tăng lại nhanh nhảu xin làm thông gia với Phạm Hương

Trước bình luận của Linh Rin, Hoa hậu Phạm Hương vui vẻ nhận lời và còn kêu hot girl qua Mỹ chơi với con trai...
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 32 phút trước

Chưa cần 'ma nữ Thái' Davika 'dìm hàng', Park Min Young đã tự biến mình thành bà cô già ăn mặc lùng bùng

Được biết, Mai Davika và Park Min Young vừa có màn đụng độ một bộ đầm bánh bèo. Park Min Young mặc không xấu nhưng...
Thời trang sao 11 giờ, 32 phút trước