Danh mục

Hoa hậu Khánh Vân: 'Ba là người đầu tiên ủng hộ tôi đi giày cao gót, đích thân vẽ móng tay cho tôi'

Thứ sáu, 24/01/2020 08:44

Nàng hậu chia sẻ về Tết đầu tiên của nhiệm kì Hoa hậu. Cô chia sẻ điều hiếm ai biết về người có sức ảnh hưởng nhất với mình - đó là ba.

"Tôi như một người đàn ông trong gia đình"

Chào Khánh Vân, một năm qua khá bận rộn nhất là sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, thời gian bạn dành cho gia đình có ảnh hưởng không?

Từ trước đến nay ba mẹ như tình nhân của tôi. Mỗi lần rảnh tôi đều dẫn ba mẹ đi ăn, đi chơi. Tôi hạnh phúc vì tôi thích cảm giác đi xem phim được ngồi giữa ba mẹ và họ đều nắm tay tôi. Khoảng thời gian này tôi ít dành cho gia đình, mọi người khá thương tôi và lo cho tôi vì bây giờ tôi cũng khá ốm. Mẹ tôi hay sang nhà mới của tôi, nấu cơm cho tôi ăn. Tôi chỉ ăn được mỗi cơm nhà. Gia đình tôi vẫn dành thời gian cho nhau, thay vì ra ngoài, cả nhà gặp nhau ở nhà, vẫn ngồi chia sẻ với nhau, ba mẹ tôi luôn dõi theo trong suốt quá trình của tôi.

Trước đây bạn đón Tết thế nào?

Năm nào vào đêm giao thừa, tôi cũng cúng ở nhà. Sau đó, tôi đi đến chùa lễ Phật. Sau đó, gia đình tôi ngồi nói chuyện với các thầy, đôi khi đến 3 giờ, 4 giờ sáng. Tôi nhớ có lần về, mọi người đã đi tập thể dục. Qua hôm sau mọi người sẽ hội tụ ở nhà ông nội tôi, tiếp tục đi chùa, chúc Tết. Truyền thống vẫn vậy. Chúng tôi ngồi lại chơi lô tô, hầu hết tất cả các bộ môn Tết mọi người hay chơi, gia đình tôi cũng vậy. Tôi rất thích Tết vì Tết là khoảng thời gian tôi được ở cạnh gia đình tôi, tôi vui vẻ, không bận tâm suy nghĩ nhiều về công việc.

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

Khánh Vân chia sẻ về Tết đầu tiên của nhiệm kì Hoa hậu

Bạn có phụ gia đình dọn dẹp để chuẩn bị đón Tết không?

Tôi như một người đàn ông trong gia đình, phụ việc là tất nhiên. Bình thường, gia đình tôi sẽ chia nhau ra dọn dẹp: Mẹ tôi sẽ dọn bếp, tất cả công việc còn lại như dọn dẹp phòng, chà nhà, quét chùi mạng nhện, lau bàn thờ… có ba, tôi và anh hai sẽ làm. Năm nay, tôi cũng không thể nào thoát được (cười). Thật ra mọi người suy nghĩ Hoa hậu là một cái gì đó khá cao siêu nhưng riêng tôi nghĩ Hoa hậu là một điều rất đặc biệt với tôi. Không vì điều đó tôi đánh mất đi bản thân của những ngày bình thường. Tôi phải trách nhiệm hơn, phải gánh những sức nặng từ chiếc vương miện này. Bên cạnh sức nặng đó, tôi nghĩ gia đình sẽ là nơi tôi trở về, khi đã trở về nhà tôi không còn là một cô Hoa hậu nữa, tôi sẽ lại là con của ba mẹ, một người em của anh chị và là người bạn của tất cả mọi người xung quanh.

Bạn thích ăn món gì trong ngày Tết?

Tôi thích ăn bánh chưng chiên, tôi là thánh nữ đồ chiên. Tôi thích ăn bánh chưng chiên với củ kiệu. Bây giờ tôi phải bỏ, không được ăn nhiều đồ chiên nữa. Nhà nào cũng phải có thịt kho hột vịt nhưng tôi vẫn nói với mẹ làm thêm cà ri, tôi rất thích ăn cà ri gà. Mỗi năm, khi có khách đến nhà, cà ri gà nhà tôi đều cháy hàng vì Tết chỉ có nhà tôi nấu cà ri (cười).

Bạn có làm món ăn vào ngày Tết không?

Thường ngày tết tôi sẽ giữ trọng trách dọn dẹp nhà cửa. tôi chỉ phụ mẹ nấu thôi, mẹ vẫn là người nấu chính. Mẹ tôi nấu ăn rất ngon. Tôi thích ăn cơm mẹ nấu, hạnh phúc nhất là khi tôi được ăn cơm mẹ nấu. Ngày nào còn có mẹ, chắc chắn tôi không bao giờ buông tha được. Tôi cũng nói với mẹ dành thời gian để dạy tôi nấu những món ăn đó. Nhà tôi ăn theo khẩu vị miền Nam nên hơi ngọt.

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

Bạn có nhìn vào hành trình đi trước của H'Hen Niê là nên giữ đúng con người của mình?

Trong lúc chị H'Hen Niê trao vương miện, chị ấy ôm tôi và gửi lại những lời cho người kế nhiệm trọng trách của chị. Là một Hoa hậu, những điều chị đã làm đến ngày hôm nay thật sự rất tuyệt vời. Dù thế nào, dù ra sao, chị ấy vẫn là một phiên bản đặc biệt không ai thay thế được. Tôi cũng vậy. Tôi là một phiên bản mới, một phiên bản của 2019 và là một Khánh Vân thật sự cá tính, mạnh mẽ, đôi chút nam tính nhưng sau bên trong tôi cũng khá tình cảm. Đôi khi, tình cảm tôi nhiều hơn lý trí, tôi hay bỏ qua, luôn xử lý mọi việc trước tiên bằng phương diện tình cảm, sau đó mới đến lý trí. Tôi nghĩ đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn sẽ là một cô Hoa hậu của riêng mình, một cô Hoa hậu có bước đi mới. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và hiểu điều đó cho tôi.

Hoa hậu H'Hen Niê có gửi gắm bạn điều gì mà bạn ấy chưa làm được không?

Đến thời điểm bây giờ mọi thứ vẫn rất mới, chị Hen nói tôi cứ là tôi, cứ truyền những năng lượng từ tôi, cứ yêu thương, may mắn tự nhiên đến.

"Tôi nhận ra mình là Hoa hậu khi đi siêu thị, dù bịt kín vẫn bị khán giả gọi tên"

Bước đầu khi bạn đăng quang, chắc chắn mọi người sẽ có vài nghi ngờ, bạn có nghĩ bạn sẽ chứng minh cho họ thấy không?

Tôi nghĩ tôi không cần chứng minh vì tôi cứ là tôi. Nếu một khoảng thời gian sau, tôi vẫn thế này chắc chắn mọi người sẽ hiểu, với những khán giả đã dõi theo tôi từ trước đến giờ, mọi người đều hiểu tôi như thế nào. Đến ngày hôm nay, dù tôi có là ai, dù tôi có là gì, tôi vẫn là tôi, Khánh Vân của ngày hôm qua, một cô gái tràn ngập yêu thương, luôn thân thiện, vui vẻ với mọi người. Tôi nghĩ với riêng tôi, Hoa hậu không phải điều gì đó lớn lao, đương kim Hoa hậu đơn giản chỉ là người trao những ánh mắt, nụ cười, những cái nắm tay, những cái ôm với những người xung quanh, đó là những điều tốt đẹp tôi muốn lan toả.

Ba mẹ bạn có nói gì khi bạn đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không?

Lúc nhỏ, ba tôi rất ủng hộ tôi. Ba là người đầu tiên ủng hộ tôi mang giày cao gót trong khi mẹ tôi nói: “Thôi, nó cao quá, ghê quá đừng cho nó mang giày nữa". Ba tôi không chịu, nói rằng càng cao càng đẹp. Ba tôi là hoạ sĩ, ba rất thích nghệ thuật. Ngày xưa ba tôi cũng hay đi hát, còn mẹ tôi đi múa. Nhà tôi cũng xuất phát từ nghệ thuật nên ba rất ủng hộ tôi đi trên con đường nghệ thuật. Lúc bé, thường phụ huynh sẽ không cho sơn móng tay nhưng mỗi khi hè đến, được nghỉ hè, ba tôi là người vẽ móng cho tôi, thích con gì, bông gì ba tôi đều vẽ. Ba là người ủng hộ tôi rất nhiều trong việc làm đẹp. Bất kể ba đi đến đâu, thấy người ta bán nước hoa hay những món đồ đẹp ba đều mua cho tôi. Chính nhờ sự ủng hộ, yêu thương của ba nên mới có được Khánh Vân như bây giờ.

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

Bạn có chịu ảnh hưởng gì từ công việc của ba không?

Trước đây tôi rất thích vẽ. Tôi ấp ủ sẽ vào trường kiến trúc và học thiết kế thời trang nhưng năm tôi thi, môn H bị đổi thành H1 khiến tôi mất tự tin. Tôi buồn và suy sụp lắm. Khi đó ba nói nếu đã không tự tin tại sao không thi trường khác, sau đó ba hướng tôi vào trường Sân Khấu Điện ảnh. Ba hướng tôi đến con đường nghệ thuật cũng từ đó.

Hiện nay, các Hoa hậu thường có những câu chuyện đặc biệt để truyền cảm hứng cho khán giả. Bạn nghĩ câu chuyện truyền cảm hứng của bạn là gì?

Tôi nghĩ tôi là cô gái may mắn, có thể gia đình tôi không giàu có, khá giả nhưng tôi được thừa hưởng sự yêu thương từ ba mẹ. Với những tình cảm đó, tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi luôn muốn chia sẻ niềm hạnh phúc của tôi với mọi người xung quanh. Sự chia sẻ dành cho mọi người có thể nhiều người nhìn vào sẽ thấy không có gì nhưng với tôi, đó là thật tâm nhất bởi những gì tôi có. Trước giờ đi diễn show, tôi có 100 ngàn hay 200 ngàn, tôi cũng hay lặng lẽ chia sẻ, tôi thường không hay nói những điều tôi làm. Tôi làm được lúc nào hay lúc đó. Chính vì những điều đó nên tôi đến với cuộc thi này, tôi muốn làm được nhiều hơn. Khi tôi có được sức nặng của chiếc vương miện này, tôi sẽ có tiếng nói hơn, mọi người sẽ nghe những điều tôi nói, ủng hộ những việc tôi làm, từ đó tôi có thể giúp được nhiều người hơn. Tôi nghĩ đơn giản vậy để hướng đến cuộc thi. Thật tâm trong suốt quá trình đi thi, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành Hoa hậu.

Cuộc sống của bạn trước đây thế nào?

Tôi cảm thấy may mắn vì cuộc sống khá êm đềm. Bản thân tôi khi hoạt động nghề, mọi người thường nói sẽ có nhiều cám dỗ, thị phi nhưng tôi lại trải qua rất êm đềm. Tôi không gây gổ với ai, không đụng chạm đến ai, chỉ làm đúng trách nhiệm của mình. Làm diễn viên tôi cũng làm hết mình, có thể tôi không diễn hay, có thể tôi hay bị chú đạo diễn la nhưng xong rồi thì thôi, tôi vẫn làm hết tấm lòng mình. Ngoài ra tôi vẫn giữ được những tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho tôi nên đến thời điểm hiện tại, tôi luôn cảm thấy mình may mắn.

Sức nặng của chiếc vương miện và lịch trình công việc dày đặc như hiện tại, bạn có cảm thấy mệt không?

Ban đầu, tôi cũng mệt vì tôi chưa quen lắm. Tôi từng đi phim, mất ăn, mất ngủ, nay đây mai đó, không được ổn định lắm. Thời gian đầu, do quá trình bán kết, chung kết liên tục chạy không nghỉ, mấy ngày đầu tôi khá ngộp, nghĩ không biết có giữ vững được hay không. Bản thân tôi cũng áp lực khi gặp các anh chị báo chí, tôi không biết phải trả lời thế nào cho hợp lý. Ban đầu, tôi lo lắm nhưng bây giờ tôi cũng quen dần, tôi được nghỉ một ngày để có thời gian hồi lại, tôi nghĩ bây giờ đã ổn.

Hoa hậu nào cũng "ngán" scandal, riêng bạn thì sao?

Tôi sợ scandal, vấn đề scandal đó có đúng về mình hay không. Ví dụ, đúng không nói làm gì nhưng nếu sai sự thật tôi sẽ khá lo. Vì khi đó bản thân sẽ là tâm điểm khiến mọi người soi mói. Tôi chưa nghĩ tôi là Hoa hậu đến hôm qua tôi đi siêu thị với ba mẹ, tôi bịt khẩu trang nhưng mọi người vẫn nhận ra. Lúc đó, tôi mới nhận ra tôi đã là Hoa hậu.

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

Bạn có cảm nhận được sự nổi tiếng không?

Sau một đêm, mọi thứ đều thay đổi, thật sự thay đổi quá nhiều. Mọi thứ như đóng băng lại, tất cả lời chúc, báo chí truyền thông… Sau một đêm mọi thứ khác hẳn.

Sau đăng quang tôi chưa hoàn hồn được, tôi nghĩ các anh chị báo chí cũng khá thương tôi nên không hỏi những câu hỏi khó. Có lẽ lúc đó, mọi người nhìn tôi, biết tôi không trả lời được nên không hỏi (cười). Lúc đăng quang xong, đi đến sảnh để trả lời báo chí, tôi liên tục hỏi cô Trang: “Cô ơi, con đậu rồi à?”. Cô nói: “Con đậu rồi, con là Hoa hậu rồi, con bình tĩnh nha, con xứng đáng, con làm được, con cứ là con, đừng sợ gì”. Tôi hỏi cô rồi tôi lại hỏi mấy anh chị ban tổ chức. Hôm đó tôi bị ù tai, từ top 10 tôi ù tai và không nghe gì cả vì tôi quá hồi hộp. Xong hết tôi cảm thấy mọi người khá dễ thương, các anh/chị báo chí cũng biết tôi chưa chuẩn bị tâm lý nên không hỏi khó.

Bạn tự tin với trình độ tiếng Anh của mình chứ?

Đến giờ tôi vẫn còn đi học. Lúc trước, tôi không có bạn bè nước ngoài, trong quá trình học tôi cũng ít giao tiếp nhiều nên tôi hơi thiếu tự tin. Nhưng tôi vẫn nghe được, mọi người nói gì tôi hiểu hết, chỉ là tôi không tự tin. Trong khoảng thời gian sắp tới, tôi vẫn có thể học được. Điều tôi lo lắng nhất không phải thi Quốc tế thế nào mà lo về những việc thiện nguyện của tôi, có làm được hay không. Tôi luôn ấp ủ điều đó. Thay vì lo lắng cho việc thi Quốc tế của cá nhân, quan trọng nhất vẫn phải giúp đỡ những người xung quanh.

Cảm ơn Khánh Vân về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ho.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-khanh-van-ba-la-nguoi-dau-tien-ung-ho-toi-di-giay-cao-got-dich-than-ve-mong-tay-cho-toi-35007.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

'Quái xế' không đội mũ bảo hiểm, còn dùng 1 chân lái xe với thái độ ngông nghênh gây bức xúc

TIN MỚI CẬP NHẬT

Giấu chồng rút 400 triệu cho em ruột vay tới khi đòi thì không trả, vợ chẳng dám nói với chồng vì sợ gia đình banh chành

Rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, cô vợ đành lên mạng cầu cứu dân mạng.
Tâm sự 8 giờ, 47 phút trước

Thoát khỏi những quy tắc ăn mặc gò bó ở Hoàng gia Anh, giờ Meghan thoải mái diện quần da bóng ôm sát

Vợ của Hoàng tử Harry đã thay đổi phong cách thời trang sau khi rời khỏi Anh để tới Mỹ sinh sống.
Thời trang sao 8 giờ, 26 phút trước

Cuối tuần này, top 3 con giáp hưởng trọn lộc trời, tiền nong rủng rỉnh, may mắn đủ đường

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là 3 con giáp may mắn nhất trong 2 ngày cuối tuần này.
Kiến thức 9 giờ, 30 phút trước

Vợ dính nghi án mang bầu, Công Phượng thử 'làm bố' với biểu cảm cực hài

Cầu thủ Công Phượng được dịp 'tập làm bố' khi bế con trai của đồng đội Huy Toàn. Tuy nhiên biểu cảm của Công Phượng...
Đời sống trẻ 9 giờ, 30 phút trước

MC Quyền Linh đến thăm hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi trước khi được xuất viện

Với MC Quyền Linh thì đây là một ngày ý nghĩa khi được trực tiếp đến thăm cặp song sinh Trúc Nhi và Diệu Nhi...
Chuyện làng sao 9 giờ, 34 phút trước

Bạn gái lên tiếng đính chính về việc được CEO Tống Đông Khuê mua xe 5 tỉ tặng sau khi bị anti-fan lăng mạ

Người yêu của CEO Tống Đông Khuê cho biết cô tự mua xe chứ không phải được tặng.
Hotgirl, hotboy 9 giờ, 35 phút trước

Bé gái chạy cắt mặt đầu ô tô để sang đường khiến tài xế bị một phen hú vía

Đang di chuyển trên đường thì bất ngờ xuất hiện một bé gái chạy vụt qua đầu chiếc ô tô để sang đường. Cú chạy...
VIDEO 9 giờ, 37 phút trước

Chương Tử Di khoe ảnh con trai 8 tháng tuổi bụ bẫm, đáng chú ý là nhan sắc 'mẹ bỉm sữa' thứ thiệt

Kể từ sau khi sinh con thứ 2, Chương Tử Di dành khá nhiều thời gian cho gia đình nhỏ.
Chuyện làng sao 9 giờ, 38 phút trước

3 món ăn tuyệt đối đừng sử dụng dầu hào, vì sức khỏe gia đình bạn nên xem để biết

Dầu hào là gia vị không thể thiếu khi vào bếp nấu ăn, nhưng không phải ai cũng biết dầu hào là gì và cách...
Chăm sóc sức khỏe 10 giờ, 1 phút trước

Từng được mệnh danh là 'nữ thần đẹp không góc chết', nhan sắc Anne Hathaway giờ đây thay đổi thế nào?

Anne Hathaway giờ đây sở hữu thân hình phát tướng và gương mặt nhiều nếp nhăn dù mới chỉ 37 tuổi.
Thời trang sao 13 giờ, 45 phút trước

Tuổi trung niên, nếu muốn hôn nhân hòa thuận hạnh phúc thì bớt làm ngay những việc này

Duy trì hôn nhân hạnh phúc ở tuổi trung niên khi mọi thứ trong cuộc sống đã dần đi vào ổn định là điều không...
Đàn ông yêu 13 giờ, 45 phút trước

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mắc lỗi trang phục kém duyên

Nhiều lần mắc chung 1 lỗi trang phục nhưng dường như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm.
Thời trang sao 13 giờ, 47 phút trước

Nín thở trước vẻ đẹp thiên thần của mỹ nhân từng bị bố ruột ném vào thùng rác

Nữ diễn viên "30 chưa phải là hết" Mao Hiểu Đồng dù không sở hữu thân hình bốc lửa nhưng lại khiến trái tim người...
Chuyện làng sao 13 giờ, 48 phút trước

11 bí mật làm đẹp mà các thẩm mỹ viện không muốn bạn biết

Lời khuyên hữu ích của các chuyên gia dưới đây có thể giúp bạn duy trì được vẻ ngoài trẻ trung mà không phải nhất...
Làm đẹp+ 13 giờ, 48 phút trước

Giảm cân thành công nhờ máy chạy bộ tại nhà

Cân nặng luôn là một nỗi lo muôn thuở của con người hiện nay. Nhất là với phái đẹp, các chị em luôn dành thời...
Khỏe đẹp 13 giờ, 30 phút trước

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế húc đổ cổng nhà, hất tung bố chồng đang đứng trong sân

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn kinh hoàng khi chiếc ô tô đã về đến cổng nhà. Trong...
Tin trong ngày 14 giờ, 56 phút trước

Sao nam Trung Quốc bị bắt sau cáo buộc hiếp dâm nữ sinh trường nghệ thuật

Nam diễn viên kiêm đạo diễn Điền Nhuy vừa bị cảnh sát bắt với tội danh cưỡng hiếp nữ sinh.
Chuyện làng sao 14 giờ, 58 phút trước

7 dấu hiệu bạn nên từ chối nhận việc

Mặc dù bạn đang cần công việc nhưng ở một số trường hợp từ chối nhận việc là lựa chọn tốt nhất. Nếu ngay từ...
Doanh nghiệp 14 giờ, 5 phút trước

Vốn sở hữu thân hình thon thả, 'Thư ký Kim' Park Min Young khiến nhiều người bất ngờ vì hình ảnh phát tướng

Nữ diễn viên Park Min Young trông đẫy đà lên đáng kể sau một thời gian tránh dịch COVID-19.
Chuyện làng sao 14 giờ, 23 phút trước

Nghệ sĩ Việt tề tựu làm lễ giỗ Tổ nghề sân khấu tại Nhà hát lớn Hà Nội

Tự Long, Đinh Trà My, Lan Hương... cùng nhiều nghệ sĩ miền Bắc đã có dịp hội ngộ trong dịp làm lễ giỗ Tổ nghề...
Chuyện làng sao 15 giờ, 43 phút trước

Làm gái ngoan đã chán, Ngọc Trinh trở lại thói quen tự khoe thân

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh vừa tung những đoạn clip mà xem xong muốn nghẹt thở.
Chuyện làng sao 15 giờ, 48 phút trước

Căm ghét dì ghẻ nhưng đến cuối cô gái bật khóc như một đứa trẻ khi biết rằng: dì chăm bố đột quỵ, không ác như lời mẹ đẻ nói

Sau nhiều năm căm ghét dì ghẻ, cuối cùng cô gái cũng nhận ra tình cảm mà bà dành cho mình là thật tâm.
Tâm sự 15 giờ, 53 phút trước

UNIQLO Vincom Metropolis (Hà Nội) chính thức mở cửa vào sáng 25-9

Thương hiệụ bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO, hôm nay công bố cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis sẽ chính thức...
Thời trang + 15 giờ, 29 phút trước

Chạy xe kiểu đường làng, người đàn ông bất tỉnh nhập viện sau cú tông ô tô 7 chỗ

Vụ tai nạn xảy ra vào 7h21 ngày 24/9, tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Thời điểm này, một chiếc xe ô tô 7 chỗ...
VIDEO 16 giờ, 44 phút trước

Kelvin Khánh 'lầy lội' cầm dao 'dọa' Khởi My vì mải chơi game mà quên giờ tập gym

Hoá ra thành quả body săn chắc dù đã ngoài tuổi 30 của Khởi My đều nhờ một phần công sức đốc thúc tập luyện...
Chuyện làng sao 16 giờ, 47 phút trước

Fan lẫn cư dân mạng 'chết đứ đừ' khi chị em nhà Nhã Phương khoe ảnh ngày ấy và bây giờ

Cứ mỗi lần hội chị em nhà nữ diễn viên tung ảnh là y như rằng lại gây bão mạng xã hội.
Chuyện làng sao 16 giờ, 51 phút trước

Bếp gas mini phát nổ trên bàn nhậu khiến cả nhóm người thất kinh

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh bếp gas mini phát nổ trên bàn nhậu đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Trong...
VIDEO 16 giờ, 51 phút trước

Có nên mua máy chạy bộ thanh lý không?

Tập thể dục tại nhà để rèn luyện sức khỏe là điều vô cùng quan trọng với chúng ta trong khi dịch bệnh bùng phát...
Khỏe đẹp 17 giờ, 34 phút trước

Những bức ảnh áo tắm của 'Hoa hậu chuyên đóng phim 18+' bị lộ, thân hình nóng bỏng và gương mặt căng mọng

Người đẹp sinh năm 1969 sở hữu vẻ đẹp vừa thuần khiết, vừa nóng bỏng khiến nam giới đều muốn che chở.
Chuyện làng sao 17 giờ, 34 phút trước

Hà Hồ vẫn rủ bạn bè đi chơi dù gần ngày sinh nở, fan lại dán mắt vào vòng hai

Dù ở tháng cuối thai kì, Hà Hồ vẫn tích cực hoạt động và hội họp bạn bè mỗi khi có thể.
Chuyện làng sao 17 giờ, 34 phút trước

Sau thời gian bị chê nhan sắc 'xuống dốc', Trịnh Sảng bất ngờ xuất hiện với vẻ đẹp sang chảnh quyến rũ, khí chất 'lên hương'

Tại sự kiện mới nhất, Trịnh Sảng gây bất ngờ với nhan sắc lên hương, lấn át mọi ngôi sao đồng nghiệp.
Thời trang sao 17 giờ, 35 phút trước

Bạn nghĩ sao về 5 nữ diễn viên Trung Quốc đẹp nhất trong mắt người nước ngoài, tất cả đều là mỹ nhân 'cực phẩm'?

Không chỉ tài năng, họ còn là những nữ diễn viên sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp. Hãy cùng điểm danh 5 người họ...
Chuyện làng sao 18 giờ, 3 phút trước

Cách phân biệt sofa giường cao cấp và kém chất lượng rất đơn giản

Cách phân biệt sofa giường cao cấp và kém chất lượng là vô cùng cần thiết cho người dùng.
Nội thất - Ngoại thất 18 giờ, 22 phút trước

Khám phá không gian bên trong căn hộ mới tậu của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Sau 2 năm ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đã mua xe tiền tỉ và tậu căn hộ mới để sống cùng hai con.
Nhà Sao 18 giờ, 26 phút trước

Ngân 98 liên tục lộ hàng khi Lương Bằng Quang yêu cầu tạo dáng sexy trong studio

Không chỉ liên tục kể chuyện giường chiếu, cặp đôi thị phi Ngân 98 và Lương Bằng Quang thậm chí còn tạo điều kiện cho...
VIDEO 18 giờ, 27 phút trước