Danh mục

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi muốn trải nghiệm nhiều mối tình trước khi kết hôn'

Thứ ba, 05/02/2019 09:37

Sau khi kết thúc nhiệm kì Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh không chỉ ngày càng xinh đẹp, thời trang hơn mà cô còn chứng tỏ sự bản lĩnh trong cách chia sẻ lẫn suy nghĩ, không hề "nhạt" như những gì công chúng nghĩ về cô trước đó.

“Sau khi hết thời gian đương nhiệm, tôi đã lần đầu đi bar”

Chào Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, sau hai năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam, bạn cảm thấy mình đã làm được những gì và còn điều gì tiếc nuối?

Hai năm đương nhiệm là hai năm khác biệt nhất trong cuộc sống của tôi từ trước đến nay. Tôi đã học được nhiều điều, đã trưởng thành hơn, thay đổi nhiều trong suy nghĩ. Bây giờ, tôi nói chuyện với những bạn cùng trang lứa với mình sẽ có nhiều điều vượt hơn so với các bạn. Tôi có nhiều cơ hội được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người tài giỏi đã cho tôi nhiều thứ quý báu mà người bình thường sẽ tốn nhiều thời gian để học hỏi. Trong vòng hai năm vừa qua, tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của một Hoa hậu. Tôi đã tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng, có cho mình một dự án riêng rất thành công, được nhiều người nhắc đến khiến bản thân tôi cũng rất tự hào. Năm 2018 cũng có rất nhiều sự kiện gắn liền với các cột mốc trong cuộc đời tôi như: đã tốt nghiệp đại học, trao lại vương miện, bắt đầu một công việc mới ở VTV 24h với tư cách là Biên tập viên... Tôi chưa nuối tiếc bất kì điều gì. Tôi hi vọng năm 2019 sẽ là một năm nhiều dự án mà bản thân mong muốn được thực hiện.

Nhiều cô gái đã đăng quang Hoa hậu hay ước muốn làm Hoa hậu đều khẳng định Hoa hậu không chỉ là danh hiệu mà còn mang đến cho họ nguồn thu nhập tốt, giúp gia đình cải thiện cuộc sống... Riêng Đỗ Mỹ Linh có tạo nguồn thu nhập kinh tế cao trong vai trò Hoa hậu?

Chắc chắn là có. Trước khi tôi trở thành Hoa hậu Việt Nam, tôi cũng giống như các bạn sinh viên khác, đều phải đi làm thêm và tiền thu nhập hàng tháng chỉ khoảng 2, 3 triệu, chưa tiêu đã hết, chỉ đủ cho tôi đi ăn uống, đi chơi với bạn bè. Kể từ khi trở thành Hoa hậu, tôi nhận lời mời của nhiều thương hiệu, tham gia các event.... tôi kiếm được thêm một khoảng thu nhập khá lớn so với tôi của trước đây. Gia đình tôi không quá giàu nhưng bố mẹ có nguồn thu nhập riêng nên không cần tôi trang trải cho gia đình. Tôi có thu nhập riêng nên các công việc của gia đình như sửa chữa nhà cửa, mua đồ dùng trong nhà... tôi cũng đóng góp chung với cả nhà. Tôi cũng tự lo được mọi chi tiêu của bản thân. Tôi cho em gái mình tiền đi học thêm. Đó là những điều nên làm. Khi mình kiếm được tiền, mình nên báo đáp cho bố mẹ. Ngoài ra, tôi có thể tiết kiệm một khoản để sau này đầu tư kinh doanh cho riêng mình.

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam, sao Việt

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam, sao Việt

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam, sao Việt

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam, sao Việt

Sau khi kết thúc nhiệm kì Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh không chỉ ngày càng xinh đẹp, thời trang
hơn mà cô còn chứng tỏ sự bản lĩnh trong cách chia sẻ lẫn suy nghĩ, không hề "nhạt"
như những gì công chúng nghĩ về cô trước đó.

Bạn có chi nhiều vào hàng hiệu để đầu tư cho hình ảnh không?

Như mọi người cũng thấy, tôi sẽ bỏ ra một khoản rất nhỏ để chi tiêu vào hàng hiệu. Tôi là con gái nên nhìn hàng hiệu không thể nào không mê. Nhưng tôi biết cái nào cần thiết cho bản thân. Tôi chỉ bỏ tiền mua những món đồ thật sự cần thiết và dùng được nhiều lần trong cuộc sống. Ví dụ một kiểu túi có thể đeo cho nhiều loại trang phục. Tôi không chạy theo trào lưu. Có thể một đôi giày ở thời điểm hiện tại khá hot nhưng một thời gian sau sẽ giảm nhiệt, bản thân không đi được, cũng không kết hợp được với nhiều loại trang phục. Tôi không quá tiết kiệm, tôi chỉ mua những gì thật sự cần và thật sự xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Hiện tại, bạn đã tự mua cho mình một ngôi nhà ở TP.HCM để phụ vụ cho công việc giữa hai miền chưa?

Công việc của tôi vẫn phải bay đi bay vào giữa TP.HCM và Hà Nội. Lúc trước khi vào TP.HCM, tôi ở khách sạn. Thời gian gần đây, tôi được công ty lo cho một căn hộ chung cư để ở. Tôi nghĩ thời gian tôi ở trong TP.HCM cũng không quá nhiều, để mua hẳn một căn nhà với số tiền bây giờ mình có sẽ là quá lớn. Tôi nghĩ không nên mua nhà ở thời điểm này, kể cả nhà ở Hà Nội. Khi tôi mua nhà sẽ bao gồm nhiều chi phí kèm theo, mất đi cơ hội để bản thân đầu tư kinh doanh.

Ở ngôi vị Hoa hậu Việt Nam sẽ có nhiều doanh nhân đại gia yêu mến, săn đón và sẵn sàng tặng cho bạn nhiều đồ vật giá trị, thậm chí là nhà. Bạn có gặp những lời đề nghị đó hay không và nếu có, bạn có nhận quà đắt giá như thế?

Tôi nghĩ việc nhận quà không có gì là xấu. Tuy nhiên, nhận quà phải từ những người mà bản thân có mối quan hệ với họ. Còn nhận quà từ người lạ, tôi có cảm giác kiểu không ai cho không ai những thứ giá trị. Người ta đã tặng quà cho mình hẳn họ phải đòi hỏi ở mình một điều gì đó. Nếu là quà tặng thuộc dạng đó, tôi sẽ không bao giờ nhận. Còn quà tặng kiểu bạn bè thông thường, tôi sẽ nhận. Họ tặng cho mình, chắc chắn mình sẽ tặng lại cho họ.

Khi ở ngôi vị Hoa hậu, nhiều cô gái phải kiềm chế cảm xúc, tiết chế cá tính của bản thân. Đỗ Mỹ Linh là một cô gái rất cá tính, không nhạt như trên mặt báo. Sau khi hết thời gian đương nhiệm, bạn có cảm thấy nhẹ nhõm khi được sống đúng cá tính, thể hiện mình nhiều hơn?

Cũng một phần. Kể từ khi trao lại vương miện đến nay, tôi cảm thấy hình ảnh của mình đến với mọi người khác lạ, đặc biệt hơn. Mọi người nhắc đến một Đỗ Mỹ Linh với hình ảnh không lẫn với ai.

Tôi nghĩ, trong thời gian là Hoa hậu, mình cần có sự cẩn trọng, an toàn nhất định. Sau này, có một cô gái khác lên thay, mình sẽ được thoải mái, tự do hơn trong việc xây dựng hình ảnh lẫn cuộc sống hàng ngày. Tôi không cần quá nghiêm khắc với bản thân như trước. Bật mí với mọi người là sau khi hết thời gian được nhiệm, tôi đã lần đầu đi bar. Trong vòng hai năm, không hẳn phải kìm hãm bản thân nhưng tôi chưa từng nghĩ đến việc đi bar bao giờ. Thời gian vừa rồi, tôi đã làm điều đó lần đầu tiên và cảm thấy rất vui. Tôi nghĩ đi bar không hề xấu. Nó giống như một nơi giải trí, xả stress, vui chơi cùng bạn bè. Tôi cảm thấy điều đó rất bình thường và thú vị.

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam, sao Việt

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam, sao Việt

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam, sao Việt

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam, sao Việt

Sau hai năm đương nhiệm, bạn bộc lộ cá tính quá nhiều sẽ dễ đi quá giới hạn của một hình ảnh Hoa hậu?

Mọi người cũng thấy những gì tôi thể hiện trong vài tháng vừa qua vẫn giữ được hình ảnh của tôi nhưng thú vị và đặc biệt hơn, hoàn toàn không an toàn và nhàm chán như trước. Tôi vẫn biết điểm dừng của bản thân ở đâu, không làm quá lên. Tính cách của tôi cũng không phải kiểu “over”. Tôi vẫn bình thường, sống cuộc sống của mình, không kiềm chế, kiềm hãm điều gì.

Đến thời điểm này, Đỗ Mỹ Linh đã thoải mái trong việc chia sẻ hay đăng tải hình ảnh về chuyện tình cảm của bản thân chưa?

Chuyện bạn trai hay mối quan hệ tình cảm là chuyện của hai người. Tôi rất sợ việc mọi người biết về chuyện tình cảm của mình. Thứ nhất, tôi muốn mọi người nhớ đến tôi với những gì tôi làm, chứ không phải lùm xùm đời tư. Thứ hai, tôi không muốn đối phương bị áp lực. Một người bình thường tự nhiên lại bị lôi lên báo, phân tích này nọ, tôi cảm thấy rất mệt cho đối phương. Dù có người yêu hay không có người yêu, tôi cũng sẽ không công khai.

Tất cả Hoa hậu hay Á hậu đều chỉ chọn doanh nhân hoặc đại gia vì họ giỏi, giàu, có thể lo cho người yêu cuộc sống sung sướng. Bạn có suy nghĩ phải chọn bạn trai xứng tầm như nhiều Á hậu, Hoa hậu đi trước?

Chắc chắn sau khi trở thành Hoa hậu và đến bây giờ, suy nghĩ về đối tượng bạn trai của tôi đã khác rất nhiều. Ngày xưa, khi còn đi học, tôi chỉ nghĩ mình thích một bạn nam kiểu đẹp trai, dễ thương, vui tính, không nghĩ gì về tài chính hay điều gì khác. Hiện tại, về ngoại hình, tôi đã bỏ qua, nghĩa là không cần phải đẹp trai như tài tử Hàn Quốc, dễ nhìn bình thường là được. Bên cạnh đó, người đó phải làm cho tôi cảm thấy tin tưởng, cho tôi cảm giác học hỏi được ở họ điều gì đó. Tuy nhiên mọi thứ mình đề ra cũng chỉ dừng lại ở việc nói. Khi bắt đầu một mối quan hệ, bản thân ở cạnh người ta, mình phải cảm thấy vui, cho mình cảm giác thú vị khi đi cùng, mình là chính mình, không phải kiểu cố gồng mình cố diễn mình là Hoa hậu.

Giả sử khi gặp một đối tượng bạn cảm thấy rất hợp, rất thích nhưng sau khi tìm hiểu bạn phát hiện họ có gia đình. Bạn chọn con tim hay nghe lí trí?

Khi bắt đầu muốn tìm hiểu một ai đó, tình trạng hôn nhân và mọi thứ xung quanh đối phương sẽ là điều cần tìm hiểu đầu tiên. Tôi cảm thấy không chấp nhận được thì phải dừng lại.

“Yêu và cưới duy nhất một người sẽ khiến về sau, bản thân tiếc nuối thanh xuân của chính mình”

Tại sao Đỗ Mỹ Linh lại chọn tiêu chí đàn ông phải “trai tân” vì nhiều người đẹp vẫn chọn đàn ông từng có vợ, thậm chí có con nhưng vẫn hạnh phúc?

Ở thời điểm, người đó quen tôi phải là độc thân trên giấy tờ, hợp pháp thì vẫn được. Chuyện hôn nhân đổ vỡ bây giờ là chuyện bình thường. Sống chung không hợp sẽ phải dừng lại. Tôi đã từng chứng kiến nhiều trường hợp người đàn ông dừng lại và mối quan hệ với vợ cũ vẫn rất văn minh, vẫn ủng hộ nhau... Người đàn ông đó đến với mình khi sẵn sàng tạo dựng mối quan hệ mới sẽ là điều bình thường. Tôi chỉ không bao giờ đồng ý việc một người đàn ông đang có vợ lại quen người khác.

Trong đám cưới Thanh Tú có đoạn clip Đỗ Mỹ Linh tránh hoa cưới. Bạn chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân hay sợ lấy chồng?

Chắc chắn tôi sẽ lấy chồng. Trong khoảng thời gian này, tôi còn quá trẻ, mới 22 tuổi. Tôi chưa từng nghĩ đến việc kết hôn ở độ tuổi sớm như thế. Tôi mong muốn tầm 26, 27 tuổi mình mới nghĩ đến chuyện kết hôn. Hiện tại, tôi vẫn còn nhiều điều muốn làm, muốn có thêm những trải nghiệm trong tuổi trẻ. Lấy chồng ở thời điểm này, tôi cảm thấy rất phí. Tôi chưa có ý định lấy chồng.

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam, sao Việt

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam, sao Việt

Bạn nghĩ sao khi mọi người nghĩ Á hậu thường dễ lấy chồng hơn Hoa hậu?

Do duyên số cả thôi. Tôi cũng thấy điều đó hơi đúng.

Tiêu chuẩn chọn bạn trai của Đỗ Mỹ Linh có cao lắm không?

Tôi đã từng đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho bản thân. Đến khi mình gặp một người không liên quan gì đến những tiêu chuẩn đó, mình lại cảm thấy rất vui khi đi bên người ta, mình sẽ sẵn sàng bỏ qua mọi thứ. Bây giờ, tôi còn trẻ, cứ trải nghiệm đi, không cần nghĩ đến việc người đó phải xứng tầm với mình hay như thế này thế nọ. Thật sự phải suy nghĩ quá nhiều khiến mình mệt. Đôi khi, những người được cho là xứng đôi vừa lứa với mình nhưng lại không làm cho mình cảm thấy vui bằng những người bị cho không hợp với mình. Tôi chưa nghĩ đến việc lấy chồng nên cứ trải nghiệm mọi cảm giác khác nhau trong tình yêu. Nếu lựa chọn của tôi có bị mọi người nói ra nói vào, dù đúng dù sai, tôi vẫn chấp nhận, đó là một sự trải nghiệm.

Bạn có định trải nghiệm thẩm mĩ để khiến bản thân đẹp hơn?

Tôi nhận được rất nhiều lời khen của mọi người về việc thay đổi ngoại hình trong vòng hai năm vừa qua. Giờ lại được khen về phong cách thời trang. Tôi không nghĩ bản thân cần làm thêm điều gì nữa. Tôi chưa bao giờ nghĩ phẫu thuật thẩm mĩ là xấu nhưng đừng lạm dụng quá, biến mình thành con người khác, đừng biến mặt mũi mình trở nên đơ cứng. Tôi nhìn như thế tôi không thấy đẹp.

Nhiều Á hậu, Hoa hậu chỉ yêu một lần duy nhất và cưới. Còn bạn có nghĩ bản thân nên trải nghiệm nhiều mối tình trước khi kết hôn?

Tôi muốn thế. Tôi nghĩ mình nên trải nghiệm, biết thêm nhiều tuýp người khác nhau. Từ đó, tôi mới hiểu đâu là tuýp người phù hợp với mình. Yêu và cưới duy nhất một người sẽ khiến về sau, bản thân tiếc nuối thanh xuân của chính mình. Có thể ở thời điểm đó, người đó đến với mình là phù hợp nhưng biết đâu lại có người phù hợp hơn, tốt hơn.

Sau khi kết thúc nhiệm kì Hoa hậu, bạn muốn định hình hình ảnh của mình như thế nào?

Sau khi kết thúc hai năm nhiệm kì, tôi muốn mọi người nhớ đến mình với hình ảnh một cô Hoa hậu năng động, trẻ trung. Tôi vẫn sẽ tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng. Sắp tới, tôi vẫn sẽ làm kinh doanh riêng cho bản thân. Tôi luôn nghĩ Hoa hậu không phải là một nghề nên việc đi sự kiện chỉ được một thời gian ngắn. Bây giờ, có thể đối tác sẽ mời mình đi nhưng thời gian sau, mình sẽ phải tìm công việc khác để cuộc sống vẫn ổn định. Tôi đã bắt đầu làm biên tập viên ở VTV 24h. Nó chỉ là một bản tin nên thời gian của tôi vẫn còn nhiều. Trong năm 2019, tôi hi vọng bản thân sẽ ở được cái gì đó của riêng mình.

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam, sao Việt

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam, sao Việt

Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam, sao Việt

Bạn thấy công việc MC như thế nào?

Ban đầu, tôi nghĩ công việc MC chỉ là người cầm giấy và đọc. Thế nhưng, khi học về công việc này, tôi thấy có rất nhiều điều cần học. Thế mới có chuyện phân biệt giữa MC giỏi và MC không giỏi. Không phải chỉ cầm giấy đọc, MC còn phải biết giải quyết tất cả các tình huống, những vấn đề trong chương trình, trên sân khấu. Tôi nghĩ bản thân còn phải học rất nhiều để tự tin trở thành một MC dẫn một chương trình lớn. Thời gian học và làm việc trong VTV 24h cũng dạy cho tôi nhiều kĩ năng. Bây giờ, bản thân tôi chưa thực sự tốt nhưng cảm thấy bản thân đã tiến bộ lên từng ngày. Chương trình của tôi lên sóng trực tiếp, cứ mỗi lần đến 10h là chân tay run lẩy bẩy, tim đập nhanh hơn. Hiện tại, mọi thứ đã quen, tôi sắp xếp mọi thứ khoa học hơn, khi lên sóng không bị gấp không bị vội, có thể tập trung hơn.

Những đàn chị như Á hậu Thụy Vân, BTV Ngọc Trinh có hướng dẫn nhiều cho bạn không?

“Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” nên các chị thường ít khen tôi. Khi nào tôi làm sai sẽ mắng, sẽ góp ý, sẽ chỉ cho tôi lỗi sai. Tôi biết mọi người muốn tốt cho tôi nên mới làm thế. Mọi người đã không quan tâm sẽ mặc kệ, để tôi muốn làm sao thì làm. Tôi còn nhớ có một buổi sáng, trước giờ dẫn, tôi đang chạy đi làm kịch bản, thang máy mở ra và tôi gặp chị Thụy Vân. Chị ấy bảo tôi ra nói chuyện và hỏi: “Tại sao hôm qua dẫn lại vấp như thế? Những gì chị dạy em trước đây em quên hết rồi à? Có phải mọi người không nói gì là làm linh tinh thế không?”. Chị Vân mắng khá gay gắt nhưng đến cuối chị lại bảo: “Chị mắng em, thế em có ghét chị không?”. Tôi đáp: “Không ạ, em biết chị muốn tốt cho em nên mới góp ý như vậy”. Chị lại động viên tôi: “Cố gắng một thời gian sẽ quen. Đừng để mọi người nói em vào đây dẫn là vì em là Hoa hậu chứ thực tế dẫn không ra gì. Đã làm gì hãy làm thật tốt và làm cho ra trò”. Lúc đó, tôi rất xúc động. Tôi cố gắng để làm tốt hơn từng ngày.

Không phải Hoa hậu, Á hậu nào cũng coi nghề MC là công việc theo đuổi lâu dài. Riêng Đỗ Mỹ Linh thì sao?

Tôi nghĩ có nhiều lựa chọn đối tượng cho nghề MC, nếu không phải là mình cũng sẽ là một người khác. Tôi cũng chưa nghĩ bản thân thân sẽ theo đuổi và là nghề chính của tôi. Tôi vẫn muốn mình có một công việc kinh doanh riêng để theo đuổi.

Cảm ơn Đỗ Mỹ Linh về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Photo: Toàn Minh Vũ (Theo Nld.com.vn)

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Nhìn qua cứ ngỡ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm ở chung nhà, ngủ chung phòng nhưng sự thật lại khác

TIN MỚI CẬP NHẬT

5 bài tập yoga thư giãn trước khi đi ngủ giúp diệt mỡ bụng và cải thiện chứng mất ngủ

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian trước khi đi ngủ để chăm sóc bản thân bằng những động tác đơn giản này, chắc...
Làm đẹp+ 2 giờ, 10 phút trước

Quỳnh Kool 'Em gái mưa trong Nàng dâu oder' bị nghi thẩm mỹ mũi vì ngày một khác

So sánh hình ảnh trước đây và bây giờ có thể nhận thấy rõ phần mũi và cằm của hot girl Quỳnh Kool có sự...
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 10 phút trước

Bộ ảnh chứng minh cuộc sống của vợ chồng son sẽ thay đổi 180 độ khi có con

Muốn biết cuộc sống vợ chồng sẽ bị xáo trộn nhiều như thế nào, hãy cùng xem bộ ảnh của họa sĩ Yehuda Adi Devir...
Đời sống trẻ 2 giờ, 23 phút trước

Trang Anna tậu xế hộp tiền tỉ sau một thời gian tố diễn viên 'Mắt biếc' Trần Nghĩa phản bội, lợi dụng tiền bạc

Sau một thời gian tố bạn trai cũ là diễn viên Trần Nghĩa phản bội, lợi dụng tiền bạc, hot girl Trang Anna khoe xế...
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 23 phút trước

Một lần nữa, Minh Triệu bóc mẽ Kỳ Duyên tiếc tiền mua quà cho cháu vì 'đắt lắm'

Kỳ Duyên lại tiếp tục bị cô bạn thân Minh Triệu tố cầm đồ chơi lên lại bỏ xuống vì món quà quá đắt.
Chuyện làng sao 2 giờ, 24 phút trước

Vác bụng bầu ngồi nhà, Lan Khuê chợt nhớ về bữa ăn đạm bạc hồi chụp hình cưới ở Châu Âu

Người đẹp cho biết cô và chồng thèm đồ Việt nên phải tìm khắp Cộng hòa Séc mới thấy một quán ăn Việt.
Chuyện làng sao 2 giờ, 25 phút trước

Bố là số 1 tập 16: Hari Won thích thú với cô bé liên tục khoe bố trên sóng truyền hình

Được bố đệm đàn cho hát mỗi ngày, cô bé liên tục “thao thao bất tuyệt” khoe bố trên sóng truyền hình khiến Hari Won...
Truyền hình 4 giờ, 27 phút trước

“Tình đầu quốc dân” Suzy hút hết ánh nhìn khi khoe thân hình gợi cảm với đầm đen hàng chục triệu đồng

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy xuất hiện cùng diện mạo xinh đẹp, thay màu tóc mới khiến người hâm mộ vô cùng thích...
Thời trang sao 5 giờ, 9 phút trước

Hoa hậu Lương Thùy Linh đội vương miện, nhí nhố bên bạn học nhưng lại bẽn lẽn bày tỏ nỗi sợ này

Tân hoa hậu Lương Thuỳ Linh, đầu đội vương miện quyền lực nhưng vẫn hết sức đáng yêu, nhí nhố bên bạn bè. Đây là...
Chuyện làng sao 5 giờ, 10 phút trước

Bất ngờ với thân hình vai u thịt bắp của Khánh Ngân sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu

Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân gây chú ý với gương mặt mũm mĩm, thân hình vai u thịt bắp.
Chuyện làng sao 5 giờ, 15 phút trước

Nhà bếp ở Nhật thường chỉ bằng 1/2 căn bếp của chúng ta nhưng lại rất gọn gàng, ngăn nắp và đây là cách họ làm

Được mệnh danh là bậc thầy về nghệ thuật thiết kế, sắp xếp và bố trí không gian sống, những gian bếp nhỏ của người...
Nội thất - Ngoại thất 5 giờ, 15 phút trước

Không phải Noo Phước Thịnh hay Quốc Trường, đây mới là mỹ nam khiến Mai Phương Thúy 'điêu đứng', muốn nhận làm con nuôi

Mai Phương Thúy vẫn rất mê trai đẹp và chàng trai cô trầm trồ là nam diễn viên Lãnh Thanh.
Chuyện làng sao 7 giờ, 28 phút trước

Chân dung chị gái ruột của nam ca sĩ Bằng Kiều

Đây là lần hiếm hoi ca sĩ Bằng Kiều khoe chị gái ruột với fan. Được biết, chị gái Bằng Kiều đang sống và làm...
Chuyện làng sao 7 giờ, 29 phút trước

Mưu mô xảo quyệt của người thứ ba và cú lật ngược tình thế của cô vợ sau đó khiến anh ả tức 'nổ đom đóm'

Tâm bảo, lúc ấy trong lòng cô nảy lên cảm giác nguy cơ, nhưng cô không nói rõ được. Sau này cô mới biết, đó...
Tâm sự 8 giờ, 38 phút trước

Mới bị hãng mỹ phẩm hủy hợp đồng, Ahn Jae Hyun đã khánh kiệt tới mức phải đi vay tiền ngân hàng

Vừa qua, hãng mỹ phẩm mà Ahn Jae Hyun làm đại sứ suốt 2 năm đã thẳng thừng tuyên bố hủy hợp đồng với nam...
Chuyện làng sao 8 giờ, 41 phút trước

Nồi cơm sẽ sạch bách nhờ món thịt viên kiểu mới này

Với thời tiết mát mẻ mà bữa cơm lại có thêm món thịt viên nóng hổi này ăn cùng cơm thì còn gì tuyệt bằng....
Địa chỉ ăn ngon 8 giờ, 43 phút trước

'Tùng Còi Người phán xử' tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái

Nam diễn viên 'Người phán xử' - Hoàng Phúc Anh cùng vợ đã tổ chức tiệc đầy tháng cho con thứ hai.
Chuyện làng sao 8 giờ, 12 phút trước

Bị phạt 18 tháng tù giam, cựu Viện phó Nguyễn Hữu Linh kháng cáo kêu oan

Trưa ngày 23/8, TAND quận 4, TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Linh cựu Viện phó Viện KSND TP Đà Nẵng 1 năm...
Tin trong ngày 8 giờ, 12 phút trước

Tai nạn kinh hoàng: thang máy rơi đột ngột, kẹp chết người

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại cao ốc sang trọng Manhattan Promenade ở New York, Mỹ khiến 1 người đàn ông 30 tuổi...
VIDEO 8 giờ, 13 phút trước

Ô tô bốc cháy nghi ngút tại trạm xăng, tài xế phi thân thoát chết trong gang tấc

Sau khi chiếc ô tô bất ngờ bốc cháy, người tài xế của chiếc xe này đã nhanh chóng nhảy ra ngoài bằng đường cửa...
VIDEO 8 giờ, 13 phút trước

Xuân Bắc phấn khích trước màn biểu diễn của nghệ sĩ bong bóng nổi tiếng thế giới Fan Yang

Chiều 22/8, nghệ sĩ bong bóng nổi tiếng thế giới Fan Yang có buổi biểu diễn tại thủ đô Hà Nội. Phía dưới hàng ghế...
Chuyện làng sao 9 giờ, 31 phút trước

Tung clip 'Sóng gió' phiên bản nhậu, dù say quên lời nhưng Jack vẫn được khen hết nấc

Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc, Jack bất ngờ đăng tải một đoạn clip hát live ca khúc Sóng gió...
VIDEO 9 giờ, 32 phút trước

Fan bắt gặp Bùi Anh Tuấn mặc đồ giản dị, vừa đạp xe vừa bóp còi giữa đêm

Hình ảnh Bùi Anh Tuấn mặc áo phông, quần tà lỏn, đội mũ ngược, đi dép lào, vừa xe đạp, vừa bóp còi khiến cư...
Chuyện làng sao 9 giờ, 32 phút trước

Nhân viên hàng không xinh đẹp bị nữ công an chửi mắng xối xả nói gì?

D.T.T - người được cho là nữ nhân viên hàng không bị nữ cán bộ công an chửi mắng thậm tệ ở sân bay Tân...
Dòng sự kiện 9 giờ, 32 phút trước

Xô xát với anh cọc trèo, người đàn ông ngã xuống đất tử vong

Thấy 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người anh cọc chèo sang can ngăn thì xảy ra xô xát dẫn đến té ngã xuống...
Tin trong ngày 9 giờ, 32 phút trước

MC Kiều Trang bất ngờ đoạt giải Gương mặt thương hiệu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Hàn 2019

Tại đêm Chung kết diễn ra ngày 11/8 ở thủ đô Seoul - Hàn Quốc, MC Kiều Trang đã đoạt giải Gương mặt thương hiệu...
Dòng sự kiện 9 giờ, 1 phút trước

Biết tỏng cô hàng xóm định đắm đuối 'trói' chồng mình, tôi tung chiêu khiến ả sợ khiếp vía

Chồng tôi không quá tài giỏi nhưng ăn đứt nhiều gã đàn ông. Anh ấy cao ráo, khuôn mặt sáng sủa, tính tình hiền lành,...
Tâm sự 9 giờ, 3 phút trước

Bị bạn bè chê 'sao ra đường không trang điểm', Elly Trần thay đổi ngoạn mục

Vốn là nữ diễn viên nổi tiếng luôn được trầm trồ nhan sắc, không ngờ có lúc Elly Trần lại bị bạn bè chê bai...
Chuyện làng sao 10 giờ, 32 phút trước

Căn phòng ngủ hơn cả một bãi rác của một nữ streamer khiến nhiều người chết khiếp

Căn phòng của một nữ streamer dù được bài trí theo kiểu công chúa rất đẹp. Tất cả đều theo phong cách nữ tính, sang...
VIDEO 10 giờ, 48 phút trước

Trọng Hùng phản ứng thế nào khi không được nhận bằng khen cùng ê-kip 'Về nhà đi con'?

Trong khi toàn bộ ê-kip diễn viên 'Về nhà đi con' đều nhận được bằng khen từ Bộ VH-TT&DL, nhưng diễn viên Trọng Hùng lại...
Truyền hình 10 giờ, 48 phút trước

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu hoàn vũ Nhật Bản - đối thủ của Hoàng Thùy

Sở hữu chiều cao khiêm tốn và nhan sắc tầm trung, Hoa hậu hoàn vũ Nhật Bản 2019 - Ako Kamo được cho là sẽ...
Hoa Hậu 10 giờ, 48 phút trước

Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật tuổi 19 giản dị ở quán ăn lề đường

Hôm nay - 23/8, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy tròn 19 tuổi. Cô nàng 10x chia sẻ một số khoảnh khắc đón...
Hoa Hậu 10 giờ, 49 phút trước

Bị cáo Nguyễn Hữu Linh bị phạt 18 tháng tù giam

Trước đó,TAND quận 4 đã trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung việc "bàn tay trái của ông Linh đã làm gì trong...
Dòng sự kiện 10 giờ, 49 phút trước

Bạn trai hẹn hò với cô gái 'đòi tài trợ du lịch châu Âu': Chúng tôi đã dừng hẹn hò

Nam chính tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' cùng bạn gái "đòi chi tiền đi du lịch châu Âu" sau khi qua viện thăm bạn...
Đời sống trẻ 10 giờ, 49 phút trước

Lần đầu tiên: 2 thiên thần chuyển giới đình đám xuất hiện trong cùng 1 MV

Sự xuất hiện của thiên thần chuyển giới Thái Lan Yoshi Rinrada và Hoa hậu Hương Giang trong một MV mới đây gây tò mò...
Tin tức nhạc 10 giờ, 29 phút trước