Danh mục

"Chiến thuật" từng bước công bố chồng mới của Jennifer Phạm

Thứ tư, 25/04/2012 08:38

Jennifer tiết lộ thông tin đã diện kiến mẹ của người yêu tên Hải làm tôi khâm phục cô ấy vô cùng. Không phải tôi phục cô ấy đã tiếp cận được mẹ chồng tương lai mà phục cách mà cô ấy dàn trải mức độ tình cảm yêu đương người tình mới trong mắt người hâm mộ.

Đã nói đến yêu đương thì cung bậc cảm xúc như thế nào mọi người đều rõ, chỉ khác nhau là cách thể hiện chăm chút cuộc tình của mỗi người khác nhau.

Ngay từ khi người tình mới của Jennifer lộ diện vào tháng 5/2011 trong đêm nhạc của Ý Lan, công chúng đã ngờ ngợ nhận ra rằng, chia tay Quang Dũng, Jenni đã tìm được tình mới.

Những tưởng, sau lần ‘ra mắt’ đó, họ sẽ đường đường chính chính sánh bước bên nhau trong các sự kiện khác.

Nhưng không, Jennifer rất giỏi che giấu, mặc dù trên báo chí, cô lặng lẽ một mình: đi event, đi làm MC, đi từ thiện…

Đằng sau những công việc đó, Jennifer lại lại quấn quýt bên người tình trong những quán ăn đêm. Tôi nghĩ rằng, những cảnh quay mà báo chí đưa tin ‘chộp được’ khoảnh khắc Jennifer đi ăn đêm cùng người tình chẳng qua cũng là cách mà Jennifer để người tình ‘tiếp cận’ với công chúng không quá đường đột.

Hoa hậu,Jennifer Phạm,Bé bảo nam
Jennifer Phạm và bạn trai mới.

Jenni muốn cho công chúng biết rằng, sau lần công khai tình mới, chúng tôi đang yêu nhau say đắm, đang chăm lo cho nhau từng tí một và giữa cuộc tình của chúng tôi không thể thiếu những khoảnh khắc lãng mạn trong những bữa ăn đêm.

Vì sao Jenni phải làm như vậy, tôi nghĩ một phần cũng vì Jenni không muốn những người thân trong gia đình cô và gia đình chồng cũ đánh giá cô chia tay Quang Dũng quá chóng vánh để chạy theo cuộc tình mới. Jenni quả nhiên quá khôn ngoan và khéo léo. Và sự nguôi ngoai hình ảnh Quang Dũng đồng nghĩa với việc chấp nhận anh Hải trong lòng người hâm mộ.

Rồi sau những lần ăn đêm đó, trong hàng loạt bài phỏng vấn cuối năm 2011, Jennifer liên tục giãi bày đã đến lúc cô cần phải tìm một chỗ dựa tinh thần trong cuộc sống. Chuyện đổ vỡ với Quang Dũng đã qua và việc tìm hạnh phúc mới là chuyện đương nhiên.

Hơn nữa, sau khi ‘ra mắt’ người tình được báo chí gọi là tin đồn, công chúng thấy Jenni xuất hiện nhiều hơn ở ngoài Bắc, cụ thể là Hà Nội. Khỏi phải giải thích nhiều bởi ai cũng biết, ‘người tình tin đồn’ của Jenni đang sống và làm việc tại Hà Nội.

"Tôi không tìm kiếm nhưng cũng không khép kín trái tim mình. Dù mình có là người phụ nữ mạnh mẽ đến mấy cũng phải cần một bờ vai để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Nhưng chuyện tình cảm khó nói trước được lắm.

Có thể là thời gian qua khán giả gặp tôi ở Hà Nội nhiều hơn ở Sài Gòn vì tôi phải ở ngoài đó hơn 3 tháng để quay bộ phim "Xin thề anh nói thật". Hơn nữa vì công việc nên tôi phải đi lại giữa 2 nơi, không có gì bất bình thường đâu.

Hoa hậu,Jennifer Phạm,Bé bảo nam
Jenni muốn khẳng định cho dư luận thấy, dù có tình mới cô cũng
không phải là người vội vàng, thích khoe mẽ, bởi cô còn
phải sống đúng với vai trò của một người mẹ

Còn tình yêu mới khi nào có và thật sự chắc chắn tôi cũng không giấu mọi người. Sau đổ vỡ trái tim sẽ khó rung động hơn, nhưng tôi cũng đang chờ đợi một người xứng đáng để mình yêu thêm lần nữa.” Một trong số những lần Jenni trải lòng về cuộc sống hiện tại.

Ngoài việc chia sẻ về cuộc sống của bà mẹ đơn thân, Jenni cũng cho dư luận thấy cô bất đắc dĩ mới phải gửi con về Mỹ, mặc dù trong lòng hoàn toàn chẳng muốn xa con.

“Hôn nhân tan vỡ là câu chuyện làm buồn lòng tất cả những người trong cuộc dù ở trường hợp nào, dù là kẻ ra đi hay người ở lại. Mất mát lớn nhất chỉ là không thể giữ được một gia đình hạnh phúc có ba, có mẹ cho bé Bảo Nam mà thôi!

Bảo Nam bây giờ đã 3 tuổi rưỡi. Khoảng tháng 11, tôi sẽ cho bé về Việt Nam chơi. Thật sự để Bảo Nam sang Mỹ, tôi buồn lắm, vì chẳng mẹ nào muốn xa con cả.

Nhưng quả thật công việc của tôi đòi hỏi thời gian làm việc thất thường và thường xuyên di chuyển nên tôi cảm thấy như thế sẽ không lo được tốt nhất cho bé. Vì vậy, tôi và Dũng quyết định nhờ đến ông bà ngoại. Hằng ngày 2 mẹ con vẫn video call, và tôi vẫn thường xuyên thu xếp về Mỹ thăm bé.”

Hoa hậu,Jennifer Phạm,Bé bảo nam
Jennifer cho dư luận biết, nụ cười viên mãn trong tình yêu đang dẫn hé nở
trên môi Jennifer. Phần vì tự tin người tình đã có thể đối mặt
với con trai của mình.

Với những câu trả lời này, Jenni muốn khẳng định cho dư luận thấy, dù có tình mới cô cũng không phải là người vội vàng, thích khoe mẽ, bởi cô còn phải sống đúng với vai trò của một người mẹ. Không muốn con trai phải nếm mùi tủi thân: mẹ không ở bên cạnh chăm bẵm hàng ngày và mẹ luôn dành tình cảm tay nắm tay, ôm eo, khoác vai một người đàn ông khác, không phải ba của bé.

Vì khoảng cách địa lý quá xa xôi mà có lẽ quá thương con mà cô không muốn con vô tình qua báo chí thấy mẹ đang tươi cười thân mật với một ai đó. Trẻ con mà bị tổn thương tinh thần thì ảnh hưởng nhiều đến sự hình thành tính cách rất nhiều.

Tôi hoàn toàn ủng hộ Jenni trong cách hành xử này. Hôn nhân đổ vỡ, con cái đã chịu nhiều thiệt thòi cho nên cuộc sống không phải sống và tận hưởng riêng cho bản thân mình mà còn phải sống vì con, bù đắp cho con những cái con phải chịu vì thiếu thốn tình cảm của cả ba lẫn mẹ đẻ.

Hôm nay, trong một bài phỏng vấn, tôi thấy Jenni tiết lộ một vài lần cô đã đưa người tình mới về Mỹ thăm con cùng cô, tôi nghĩ rằng cô đã cho con trai biết người đi cạnh mẹ là ai vì thế cô mới tự tin công bố ảnh người tình đang ôm mình trong khung cảnh lãng mạn.

Phần cho dư luận biết, nụ cười viên mãn trong tình yêu đang dẫn hé nở trên môi Jennifer. Phần vì tự tin người tình đã có thể đối mặt với con trai của mình.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà Jennifer không tiết lộ thông tin cô đã diện kiến mẹ chồng tương lai.

Chuyện cô thân thiết với mẹ chồng tương lai là dĩ nhiên: “Bố mẹ Jenni cũng có gặp Hải một lần và cũng không đề cập gì đến chuyện tái hôn vì thực ra bố mẹ cũng hiểu rằng Jenni đã vấp ngã một lần rồi nên nếu đi đến quyết định sau này thì phải cần tìm hiểu kỹ càng.”

Tuy nhiên, với người tình tên Hải cô không cho biết cái đích cụ thể cho một Happy Ending: “Cả hai hiện đang chăm lo cho sự nghiệp của nhau còn đến được với nhau hay không còn cái duyên nữa, tạm thời cứ là người yêu của nhau được ngày nào hay ngày ấy đã.”

Đến giờ này, tôi chỉ cầu mong cho Jenni nhanh chóng tìm đến bến đỗ bình yên, bởi người đàn bà có hôn nhân đổ vỡ quá thiệt thòi. Họ đã phải trải qua những cảm xúc thăng trầm, thiếu thốn bờ vai dựa dẫm, thậm chí còn bị khủng hoảng tinh thần.

Phunutoday

Tin được quan tâm

Chính thức: Người đi Nghĩa vụ quân sự xuất ngũ năm 2025 hưởng trợ cấp mức mới cao chưa từng có

Năm 2025, người tham gia nghĩa vụ quân sự được hưởng chế độ gì? Dưới đây là thông tin chi tiết.
Kiến thức 3 ngày, 6 giờ trước

Từ nay đến 31/12/2025: 4 trường hợp này chính thức bị khóa SIM, thu hồi số dù là dùng số điện thoại chính chủ

Theo đó, có những trường hợp dù dùng số điện thoại chính chủ nhưng vẫn bị khóa SIM, thu hồi số, hãy cùng tìm hiểu!...
Kiến thức 4 ngày, 13 giờ trước

9 số điện thoại tuyệt đối không bắt máy, không kết bạn Zalo: Tránh thật xa kẻo rơi vào âm mưu lừa đảo!

Nếu nhận được cuộc gọi từ những số điện thoại này, người dân nên tắt ngay để tránh bị kẻ gian lợi dụng.
Đời sống số 3 ngày, 2 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Ba ngày 14 tháng 10, tức ngày 23 tháng 8 âm lịch?

Thứ Ba, ngày 14 tháng 10, ngày 23 tháng 8 âm lịch, đại diện cho Năm Tỵ, Tháng Bính Thân và Ngày Bính Thìn. Những...
Đời sống số 2 ngày, 2 giờ trước

Hết mưa, 'làng biệt thự' triệu đô ở Hà Nội vẫn ngập trong biển nước

'Người ta hay đùa vui đây là vịnh An Khánh. Lần mưa ngập này, nước dâng lên đến nửa mét so với nền nhà', một...
Dòng sự kiện 3 ngày, 10 giờ trước

Sao Việt 12/10: Phương Oanh có chia sẻ mới nhất trên mạng xã hội; Em trai tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại của Hoài Linh

Tin sao Việt 12/10/2025: Tối 11/10, nữ diễn viên Phương Oanh - vợ Shark Bình bất ngờ đăng tải status mới trên trang Facebook cá...
Chuyện làng sao 3 ngày, 23 giờ trước

Tin cùng mục

Đám cưới Hoa hậu Đỗ Hà và chồng thiếu gia: Nhà gái đã dựng rạp, có 1 điểm lạ chưa từng thấy

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và thiếu gia Quảng Trị sẽ tổ chức đám cưới vào ngày mai.
Chuyện làng sao 3 giờ, 37 phút trước

Sau khi kết hôn với Shark Bình, Phương Oanh đã thay đổi như thế nào?

Sự thay đổi của Phương Oanh sau khi lấy Shark Bình nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.
Chuyện làng sao 4 giờ, 19 phút trước

Cơ quan điều tra xác định thủ đoạn của Ngân 98 rất tinh vi, cực kỳ nguy hiểm

Cơ quan điều tra đã thu thập và đưa ra nhận định về hành vi của Ngân 98.
Chuyện làng sao 5 giờ, 26 phút trước

Cận cảnh chiếc siêu xe 21 tỷ mà chồng cũ Diệp Lâm Anh chở Á hậu đình đám rời sự kiện

Chồng cũ Diệp Lâm Anh lái chiếc Bentley chục tỷ chở Á hậu rời khỏi sự kiện khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao....
Chuyện làng sao 7 giờ, 25 phút trước

Lộ thiệp cưới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sắp kết hôn với thiếu gia Quảng Trị, chuẩn bị làm dâu hào môn?

Theo những hình ảnh bị rò rỉ thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lên kế hoạch kĩ lưỡng cho hôn lễ.
Chuyện làng sao 8 giờ, 14 phút trước

Cuộc sống ẩn cư của tài tử 'Tể tướng Lưu Gù' nổi tiếng một thời giờ ra sao?

Nam diễn viên Hoa ngữ - Lý Bảo Điền, nam chính của phim truyền hình "Tể tướng Lưu gù" (1996), hiện ở tuổi 79. Sau...
Chuyện làng sao 10 giờ, 38 phút trước

Tin mới cập nhật

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Năm ngày 16 tháng 10, tức ngày 25 tháng 8 âm lịch?

Ngày 16 tháng 10, thứ Năm, ngày 25 tháng 8 âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Bính Thân và ngày Mậu Ngọ. Trong...
Đời sống số 2 giờ, 32 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích căn phòng nào nhất? Vài năm nữa, người khác sẽ ghen tị với bạn vì điều gì?

Hãy nhìn 4 căn phòng dưới đây (tưởng tượng hoặc tôi có thể tạo ảnh minh hoạ nếu bạn muốn nhé), rồi chọn căn phòng...
Đời sống số 2 giờ, 52 phút trước

SUBOI & BÙI TRƯỜNG LINH: Khi GAP Hoodie trở thành biểu tượng sáng tạo của thế hệ mới

GAP khởi động chiến dịch “GAP Hoodie Day” – One hoodie worn by the world, kỷ niệm 30 năm ra đời của Arch Logo Hoodie,...
Doanh nghiệp 3 giờ, 38 phút trước

Quy định mới nhất về sạc pin xe điện tại nhà, người dân cần biết kẻo bị phạt tới 50.000.000 đồng

Nhiều người có ý định mua xe máy điện để đi lại cho đỡ tốn nhiên liệu. Tuy nhiên, không ít người đang băn khoăn...
Kiến thức 3 giờ, 41 phút trước

Công viên rộng gần gấp 4 lần sân Mỹ Đình, nằm giữa khu nhà giàu đắt đỏ bậc nhất Hà Nội

Sau khi hoàn thiện nơi đây sẽ còn là lá phổi xanh, là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động thể thao, giải trí...
Tin trong ngày 3 giờ, 42 phút trước

Shark Bình đã chiếm đoạt số tiền lớn đến mức nào?

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội xác định Nguyễn Hòa Bình và các đối tượng cổ đông đã rút...
Dòng sự kiện 3 giờ, 42 phút trước

Số phận 3 'cá mập' của Shark Tank vướng vòng lao lý: Shark Bình phủ sóng và nổi tiếng nhất

Shark Tank Việt Nam, chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng dành cho các startup, đã chứng kiến nhiều doanh nhân thành đạt trong...
Tin trong ngày 3 giờ, 42 phút trước

Hà Nội giải quyết thủ tục đất đai, đăng ký định danh điện tử VNeID trên xe lưu động từ ngày 14/10, người dân được hưởng lợi lớn

Việc triển khai mô hình “Dịch vụ công lưu động” nhằm đưa dịch vụ hành chính công đến tận địa bàn dân cư vùng xa,...
Tin trong ngày 3 giờ, 43 phút trước

Thông tin mới nhất về lịch thi Đánh giá năng lực và tư duy của các trường Đại học năm 2026

Các trường đại học đã công bố những thay đổi quan trọng về mặt thời gian, cho thấy sự chủ động trong công tác tuyển...
Dòng sự kiện 3 giờ, 43 phút trước

Anh Tạ 'Mưa đỏ' khóc hút hơn 3 triệu lượt xem, lý do rơi nước mắt khiến ai nấy đều xúc động

Diễn viên Phương Nam đã rơi nước mắt khi cắt tóc, cạo râu để chia tay tạo hình nhân vật Tạ trong phim 'Mưa đỏ'....
VIDEO 3 giờ, 26 phút trước