Danh mục

Bất ngờ với sự thật cuộc đời hoa hậu bán dâm

Thứ năm, 30/05/2013 14:50

Lần đầu tiên, tuổi thơ của “hoa hậu bán dâm” được kể tường tận qua lời của người thân thiết nhất. Những câu hỏi chưa được làm rõ trước nay về lý lịch của hoa hậu cũng sẽ được giải đáp.

Quá khứ mẹ bỏ chồng con theo người đàn ông khác

Sau cái chết bất ngờ của người cha vào tháng 4/2013, hiện tại người gần gũi và hiểu rõ nhất về hoa hậu bán dâm là anh Võ Tấn Trung (em trai Mỹ Xuân, sinh năm 1987, đang học trung cấp kinh tế tại một trường ở Cần Thơ). Trung khẳng định chị gái mình sinh năm 1983, không phải năm 1985 như công bố từ trước đến nay.

Trước nhiều thông tin khác nhau về tuổi thơ lam lũ phải đi bán vé số của Mỹ Xuân, người em trai phủ nhận điều này. Anh kể cha anh là người ở quận Ô Môn, mẹ ở huyện Phong Điền, hai người gặp nhau qua mai mối, nên duyên vợ chồng.

Ông nội anh có tiệm vàng lớn nhất xã Thới Long lúc bấy giờ nên gia đình cũng nổi tiếng khá giả, có nhiều “của ăn của để”. Nhưng chỉ một thời gian ngắn công việc làm ăn trở nên khó khăn, tiệm vàng phá sản, cha mẹ anh về ấp Thới Xương 1 làm vườn với mảnh đất hơn một công, bắt đầu một cuộc sống đói nghèo. Lần lượt chị em Mỹ Xuân ra đời càng khiến gia đình túng quẫn.


Hoa hậu bán dâm nghìn đô từng một thời chối bỏ
quá khứ quê mùa

Tuổi thơ Mỹ Xuân gắn liền với miệt vườn sông nước miền Tây, nhà ở cuối ấp Thới Xương 1 (phường Thới Long, quận Ô Môn). Người mẹ là giáo viên tiểu học, vốn quen sung túc nay không chịu được cảnh nghèo khổ, thường xuyên mâu thuẫn cãi cọ với chồng.

Khoảng năm 1989, hai vợ chồng sống ly thân, người mẹ chuyển ra ở nhờ ngoài trường học, đến năm 1994 thì ra toà ly dị.

Theo thoả thuận, chị em Mỹ Xuân sống với cha, người mẹ lên Sài Thành, hàng tháng không phải gửi tiền nuôi con. Người em trai nhớ lại: “Ba tôi nói vẫn yêu mẹ, nhưng mẹ “làm quá” nên cha phải ra toà. Mẹ lên thành phố thì hai năm sau có em bé với người đàn ông khác. Hàng xóm đoán là mẹ quen biết ông này trước đó nên bỏ 3 cha con đi, cũng không nhận nuôi chị em tôi, chắc mẹ sợ phiền đến gia đình bên chồng mới”.

Thôn nữ sống nhà quê sợ mồ hôi

Từ đó người cha ở vậy “gà trống nuôi con”. Mảnh vườn chủ yếu trồng xoài và hạnh (quất), ngày nào ông cũng hái ra chợ bán. Ba cha con sống trong một căn nhà lá cũ nát, ọp ẹp bên một dòng kênh. Do nhà cửa chật chội, ban ngày Xuân ăn cơm với cha và em, đến tối thì sang nhà chú ở cách đó không xa để học bài và ngủ.

Trong ký ức của người em trai vẫn còn in đậm kỷ niệm về những ngày lam lũ. Khi mới hơn 10 tuổi, Mỹ Xuân đã thường xuyên phải mang trái cây ra chợ cách khoảng 2km bán giúp cha.

“Lần đó chị hái được một túi xoài bự rồi mang ra chợ. Túi nặng, trời lại nắng, mang đi được nửa đường thì chị bỏ dở, mếu máo khóc, nhễ nhại mồ hôi chạy về kêu cha đang hái trái cây ở vườn ra giúp”, Trung kể.

Nhưng theo người em, dù cuộc sống nghèo khổ, người cha không bao giờ để con cái phải đói một bữa, quần áo giày dép không thiếu thốn thứ gì. Ngoài việc chăm sóc vườn tược và đi chợ, ông còn hay xuống kênh rạch mò cua bắt ốc, hái rau muống, bông súng để bán kiếm thêm tiền.

Khi Trung học lớp chín thì Mỹ Xuân học lớp 12, mùa thi năm đó cả hai đều phải thi tốt nghiệp, người cha thương con, không cho làm bất cứ việc gì để tập trung vào học.

“Cha tôi thương chị lắm, thấy chị học bài nhiều nên cha thường hay nấu canh thịt để chị bồi dưỡng sức khoẻ.

Theo Trung, chị gái là người khá “chảnh” và rất ưa sạch sẽ. Cậu em đi đâu về mồ hôi nhễ nhại thường bị chị “chê hôi và bẩn thỉu”. Cô chị cũng cấm em không được đến xin tiền khi chị đang ở trường vì sợ lúc đó không có mà đưa sẽ “quê” với bạn bè.

“Khi đó chị tôi toàn chọn những người có tiền và đẹp trai, xinh gái mới chơi cùng. Chị cũng ở nông thôn nhưng lại không chơi với những ai có vẻ “quê mùa”, dù là cùng lớp”.

Cuộc trốn chạy của đứa con bất hiếu

Thi tốt nghiệp xong, Mỹ Xuân nói với cha đi lên Tp Cần Thơ cách nhà khoảng 40 km để ôn thi đại học. Người cha dặn dò đủ thứ, không quên dúi cho con ít tiền tiêu xài. Sau mấy hôm không thấy con trở về, ông thất thểu đi tìm khắp nơi, mới biết thực tế con gái không đi ôn thi mà bắt xe đò lên Sài Gòn với mẹ.

Người đẹp bỏ làng quê đi từ đó, biệt tăm biệt tích không ngày trở lại, cũng không một lá thư hay cuộc gọi thăm hỏi đến cha và em trai. Người cha tìm đủ cách liên lạc với con không được.

“Cha thương chị nhiều lắm, mấy lần cha và nội lên Sài Gòn tìm rước chị về nhưng không tìm được”, Trung nhớ lại.

Mỗi lần nhớ con gái, ông bố lại lục những tấm ảnh cũ của con ra ngắm. Một lần, sau khi trầm ngâm ngắm những tấm ảnh đã quá quen thuộc, ông bỗng châm lửa đốt lần lượt từng tấm hình.

Người em trai xúc động: “Cha không nói gì cả nhưng mặt buồn lắm. Tôi hỏi tại sao cha đốt, cha nói cha thương chị nhiều, nhưng chị lại bỏ đi không nói một lời, cha thấy đau xót”.

Tuy giận con nhưng lúc nào ông cũng theo dõi từng bước đi của con gái. Khi Xuân trở thành Hoa hậu Nam Mekong 2009, ông sang hàng xóm uống rượu và khoe khắp xóm. Khi biết tin con gái bị bắt vì môi giới kiêm bán dâm, ông chỉ ngồi buồn lặng lẽ.

“Cha chỉ quanh quẩn ở nhà, không dám gặp mặt tiếp xúc với xóm giềng vì xấu hổ. Cha bàn với tôi đến dịp nghỉ lễ 30/4 thì hai cha con thu xếp lên Sài Gòn vào trại giam thăm chị”, người con trai nói.

Nhưng người cha tội nghiệp đã không kịp thực hiện ý nguyện. Ngày 8/4/2013, sau khi đi ăn cưới nhà hàng xóm về, do trời nóng nên ông xuống dòng kênh sau nhà tắm rồi bị cảm đột tử.

Trung đang đi học xa, người cha ở một mình nên không ai kịp phát hiện sự việc, 3 ngày sau hàng xóm mới thấy xác ông nổi lên. Hiện tại ngôi nhà hầu như đóng cửa suốt, Trung đi học đến cuối tuần mới về nhà hương khói cho cha.

Sau tất cả những chuyện đã qua, người em vừa trách lại vừa thương chị gái: “Ai cũng có thể mắc sai lầm. Chị Xuân lớn lên ở nông thôn, cuộc sống nghèo khổ. Lên thành thị phồn hoa nhiều cạm bẫy, đồng tiền dễ làm chị sống khác rồi sa ngã lúc nào không hay”.

Nói rồi cậu bày tỏ thêm: “Nhiều người tìm tôi hỏi về Mỹ Xuân, tôi chỉ tâm sự thật lòng nhưng chuyện sau đó bị thêm bớt nhiều, thành ra tôi mang tiếng xấu kể tội chị gái. Tôi chỉ có một người chị duy nhất, dù thế nào tôi vẫn thương chị.

Đằng sau những việc chị đã làm, tôi vẫn tin chị là người lương thiện, mong rằng sau này chị tỉnh ngộ và sống tốt. Tôi sẵn sàng rước chị về quê sống cùng và nuôi dưỡng sau khi mãn hạn tù”.

Theo Phapluatvn.vn

Tin được quan tâm

Từ nay tới 31/12/2025: Có 6 trường hợp không đi đổi Đăng ký xe mẫu mới sẽ bị CSGT tịch thu phương tiện?

Theo quy định, những trường hợp này cần đi đổi Đăng ký xe, người dân nên biết kẻo thiệt thòi.
Kiến thức 3 ngày, 1 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 8 là ngày đầu tiên của tháng Bảy âm lịch

Ngày 23 tháng 8, thứ Bảy, là ngày đầu tiên của tháng 7 âm lịch, tương ứng với Năm Tỵ, Tháng Giáp Thân và Ngày...
Đời sống số 3 ngày, 11 giờ trước

5 quốc gia cho phép tiêu tiền Việt Nam, người dân có thể du lịch thỏa thích không phải lo đổi tiền

Người dân Việt Nam không cần lãng phí thời gian đi đổi tiền những nước này mà vẫn có thể 'vi vu' du lịch thỏa...
Kiến thức 3 ngày, 6 giờ trước

Ngành học 'dễ bị ghét' thi vào điểm chuẩn thấp, ra trường lương cao gấp 16,5 lần so với thu nhập bình quân cả nước, đó là?

Dù dễ bị ghét nhưng người làm trong ngành này có mức thu nhập này cao gấp 9,3 lần đến 16,5 lần so với thu...
Tin trong ngày 3 ngày, 11 giờ trước

Cây đinh lăng được ví như 'thần giữ của', chuyên gia phong thủy chỉ vị trí trồng tốt nhất giúp gia chủ hút tài lộc

Đinh lăng vừa được coi như 1 loại nhân sâm, vừa mang ý nghĩa tài vận hanh thông nên được rất nhiều người chọn để...
Phong thủy 2 ngày, 9 giờ trước

9 số điện thoại không nên bắt máy, không kết bạn Zalo: Tuyệt đối tránh xa kẻo rơi vào âm mưu lừa đảo!

Nếu nhận được cuộc gọi từ những số điện thoại này, người dân nên tắt ngay để tránh bị kẻ gian lợi dụng.
Làm sao 3 ngày, 10 giờ trước

Tin cùng mục

Người khiến Tạ Đình Phong còng lưng gánh thay khoản nợ gần 56 nghìn tỷ đồng là ai?

Sau hơn hai thập kỷ gần như "lười biếng" với sân khấu ca nhạc, Tạ Đình Phong bất ngờ tuyên bố "tăng ca" hết công...
Chuyện làng sao 10 giờ, 54 phút trước

Hôn nhân trái ngược của hai mỹ nhân xứ Hàn Kim Tae Hee và Son Ye Jin: Bi Rain thế nào mà bị chê thua Hyun Bin một bậc?

Cùng trở lại hoạt động showbiz trong thời gian gần đây, cuộc sống hôn nhân của hai nữ diễn viên Kim Tae Hee và Son...
Chuyện làng sao 20 giờ, 27 phút trước

Vì sao Hoài Linh biến mất khỏi mạng xã hội suốt 4 năm?

Bên cạnh dự án phim điện ảnh, NSƯT Hoài Linh cũng chia sẻ về cuộc sống đời tư lẫn sức khoẻ hiện tại sau những...
Chuyện làng sao 20 giờ, 29 phút trước

Sao Việt 25/8: Trúc Nhân 'xém chết', Lan Phương bán nhà khi đang giải quyết thủ tục ly hôn chồng Tây

Tin sao Việt 25/8/2025: Trúc Nhân chia sẻ sau sự cố trên sân khấu: 'Bây giờ tin hết nổi rồi, bấm cái bàn nâng xém...
Chuyện làng sao 1 ngày, 1 giờ trước

Rời xa Huỳnh Hiểu Minh, hot girl Diệp Kha kiếm về 1.800 tỷ chỉ trong 1 tháng, Angelababy hiện tại còn không bằng

Sau khi mối quan hệ với tài tử Huỳnh Hiểu Minh kết thúc, số phận của hot girl Diệp Kha và vợ cũ của anh...
Chuyện làng sao 1 ngày, 1 giờ trước

Anh từng nổi tiếng hơn Tô Hữu Bằng, đẹp trai không kém Hoắc Kiến Hoa, yêu thầm Lâm Tâm Như nhiều năm nhưng bị cô ghét bỏ, giờ ra sao?

Từng bị Lâm Tâm Như chê bai, suýt phải rời xa màn ảnh để đi dạy học, Nhậm Trọng đã kiên trì bám trụ và...
Chuyện làng sao 1 ngày, 1 giờ trước

Tin mới cập nhật

Một quốc gia phát hiện kho báu gây chấn động khi khoan qua 3 lớp đá, có khả năng ảnh hưởng tới giá vàng thế giới

Lúc đầu, công ty chỉ lên kế hoạch khảo sát khu vực này trong vòng 3 đến 4 tuần. Nhưng sau phát hiện bất ngờ,...
Kiến thức 2 phút trước

Sao Việt 26/8: Phan Đinh Tùng đính chính về tin đồn 'mắc bệnh lạ'; Xúc động hình ảnh của danh hài Hoài Linh và mẹ ruột

Tin sao Việt 26/8/2025: Ca sĩ Phan Đinh Tùng đã có đính chính về tin đồn mắc bệnh lạ trong quá khứ. Khoảnh khắc nam...
Chuyện làng sao 3 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ tư ngày 27 tháng 8, tức ngày 5 tháng 7 âm lịch?

Thứ Tư, ngày 27 tháng 8, ngày thứ năm của tháng bảy âm lịch, tương ứng với Năm Tỵ, Tháng Giáp Thân và Ngày Ngọ....
Đời sống số 6 phút trước

Đất nông nghiệp thuộc trường hợp này không được cấp sổ đỏ theo Luật Đất đai 2024

Luật Đất đai 2024 quy định về các trường hợp không cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn...
Kiến thức 11 phút trước

Tổ tiên khuyên: Tháng 7 cô hồn đại kỵ kiểu phơi quần áo này, ám tài mất lộc, rước xui xẻo

Khi tháng 7 âm lịch đến, năng lượng âm mạnh hơn dương, việc phơi quần áo sai cách có thể khiến gia đạo bất an,...
Đời sống số 20 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bát mì nào kích thích vị giác của bạn? Bạn nên cảnh giác với người đeo mặt nạ nào nhất?

Hãy chọn một bát mì dưới đây mà bạn thấy kích thích vị giác nhất. Mỗi lựa chọn sẽ bật mí tính cách nổi trội...
Đời sống số 26 phút trước

Những người sinh năm này phải đổi thẻ Căn cước mới sau 4 tháng nữa, không chú ý có thể bị phạt đến 500.000 đồng

Thẻ Căn cước là giấy tờ nhân thân vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân. Trong năm 2026, những đối tượng sau đây...
Kiến thức 45 phút trước

Những con giáp nào may mắn vào ngày mùng 5 tháng 7 âm lịch, thứ Tư, ngày 27 tháng 8?

Thứ Tư, ngày 27 tháng 8, ngày mùng 5 tháng 7 âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Ngọ. Với...
Đời sống số 51 phút trước

Kể từ bây giờ: Vi phạm lỗi này, người tham gia giao thông có thể bị phạt tới 70.000.000 đồng, tịch thu phương tiện

Theo Nghị định 168/2024/NĐ-CP, vi phạm này mức phạt sẽ tăng lên từ 50 triệu đồng đến 70 triệu đồng và bị tước quyền sử...
Kiến thức 54 phút trước