Danh mục

Yêu Lâm Chí Dĩnh 5 năm và Đường Quý Lễ hơn 7 năm, tại sao Lâm Tâm Như lại kết hôn với Hoắc Kiến Hoa kém mình 3 tuổi?

Thứ năm, 25/02/2021 15:47

Lâm Tâm Như từng là nữ thần trong mộng của nhiều người, nhưng cuối cùng cô chọn kết hôn với Hoắc Kiến Hoa - người kém 3 tuổi.

"Hoàn châu cách cách" - bộ phim truyền hình chuyển thể từ tác phẩm của Quỳnh Dao đã giúp nhiều diễn viên trở nên nổi tiếng, trong đó có Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng...

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Trong số đó, nàng Hạ tử Vi của "Hoàn châu cách cách" đã làm điêu đứng biết bao trái tim người xem. Với ngoại hình ngọt ngào và khí chất ngời ngời, Lâm Tâm Như từng là nữ thần trong mộng của nhiều người.

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như đã yêu Lâm Chí Dĩnh 5 năm.

Khi quay phim "Bá vương học đường", Lâm Chí Dĩnh lần đầu tiên nhìn thấy Lâm Tâm Như, người có vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào. Cả hai với tính cách thẳng thắn trong chuyện tình cảm và đều có ấn tượng đẹp về đối phương nên họ nhanh chóng hẹn hò.

Lâm Chí Dĩnh không phải là mối tình đầu của Lâm Tâm Như, bởi vẻ ngoài ngọt ngào của cô được các chàng trai yêu thích và xung quanh luôn có nhiều người theo đuổi.

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Tiếc là mối tình đầu của Lâm Tâm Như không được như ý. Hồi cấp 3, có một đàn anh đẹp trai, hào hoa, được cô yêu sâu sắc. Lúc đầu hai người là bạn và sau đó nảy sinh tình cảm, nhưng mối tình chỉ kéo dài được 5 tháng vì một ý nghĩ rằng nên chia tay đúng lúc. Khi đó, Lâm Tâm Như nhìn thấy đàn anh nắm tay cô gái khác trong một lần tan học và cô chọn cách kết thúc mối quan hệ.

Có thể thấy Lâm Tâm Như là một người rất thẳng thắn và rõ ràng trong chuyện tình cảm. Còn Lâm Chí Dĩnh lại đối xử với cô rất tốt, sau khi ở bên nhau hai người rất ngọt ngào. Nhưng khi Lâm Chí Dĩnh phải phục vụ trong quân đội, hai người ngày càng xa cách và tình cảm của họ cũng từ từ phai nhạt.

Hai năm yêu xa khiến hai người có khoảng cách lớn trong tình cảm. Sau khi Lâm Chí Dĩnh hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 1996, Lâm Tâm Như ký hợp đồng với Quỳnh Dao và trở thành ngôi sao nổi tiếng với vai diễn trong "Hoàn châu cách cách".

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Bộ phim truyền hình ăn khách "Hoàn châu cách cách" đã tạo sự đột phá về tỷ suất người xem, và khi đó Lâm Tâm Như mới 22 tuổi nhưng đã trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn, Lâm Tâm Như trở thành ngôi sao nổi tiếng giới giải trí, trong khi sự nghiệp diễn xuất của Lâm Chí Dĩnh xuống dốc. Và một tai nạn xảy ra với Lâm Chí Dĩnh khi anh đua xe, khiến chân bị gãy.

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Bản thân Lâm Chí Dĩnh phải đối diện với nhiều điều không vui, điều khó chịu hơn nữa là Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng - người đóng vai Ngũ A Ca trong phim "Hoàn châu cách cách" lại rất thân thiết.

Là một người đàn ông, Lâm Chí Dĩnh cũng rất quan tâm đến mối quan hệ của bạn gái. Thời điểm đó, hết báo này đến báo khác đưa tin Lâm Tâm Như có tình ý với Tô Hữu Bằng. Trước những áp lực từ công chúng và là người có lòng tự trọng cao, Lâm Chí Dĩnh đã chủ động chia tay Lâm Tâm Như.

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Vốn là người rất thẳng thắn trong chuyện tình cảm, Lâm Tâm Như cũng đồng ý chia tay mà không níu kéo. Trước đó, hai người đã có mâu thuẫn từ lâu vì Lâm Tâm Như không muốn người yêu tham gia đua xe bởi đó là môn thể thao mạo hiểm, ngược lại, Lâm Chí Dĩnh lại vô cùng mê, và anh vẫn không từ bỏ sở thích này của mình.

Có thông tin cho rằng, Lâm Chí Dĩnh rất buồn vì Lâm Tâm Như là người lạnh nhạt. Kể từ khi yêu đến khi chia tay, Lâm Tâm Như chưa bao giờ tặng quà cho Lâm Chí Dĩnh, đây cũng chính là điểm khác biệt giữa yêu và được yêu.

Năm 1998, hai người kết thúc mối tình 5 năm, tuy có tin đồn do sự xuất hiện của Tô Hữu Bằng. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng cũng không trở thành tình nhân, mà chỉ là bạn tốt của nhau. Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như còn thống nhất rằng ở tuổi 40, nếu cả hai chưa lập gia đình thì sẽ cùng ở bên nhau.

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Khi Lâm Tâm Như bước sang tuổi 40. Lúc đó, cô vẫn đang là ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí, và hai người đàn ông quan trọng đã xuất hiện trong cuộc đời cô.

Yêu Đường Quý Lễ hơn 7 năm nhưng Lâm Tâm Như vẫn chọn Hoắc Kiến Hoa

Một người là đạo diễn Đường Quý Lễ, hơn Lâm Tâm Như 16 tuổi và người còn lại là Hoắc Kiến Hoa, kém cô 3 tuổi.

Trong quá trình yêu Đường Quý Lễ, cả hai đều rất kiệm lời. Lâm Tâm Như từng tâm sự: "Anh ấy hơn tôi cả chục tuổi. Tôi không ngại tuổi tác, nhưng nghĩ lại thì quả thực rất giống nhau. Nhưng ai biết được mọi thứ sẽ phát triển như thế nào trong tương lai?"

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Năm 2002, Đường Quý Lễ tuyên bố casting toàn cầu để chọn diễn viên cho phim "Trai tài gái sắc", nhưng cuối cùng vẫn chọn Lâm Tâm Như làm nữ chính.

Cũng chính trong năm, hai người đã đi chơi ở Thái Lan và bị truyền thông bắt gặp, nhiều người đồn đoán về mối quan hệ của cả hai, thậm chí có người trong cuộc còn khẳng định rằng cặp đôi có thể tiến tới kết hôn.

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Tuy nhiên, khi cả hai yêu nhau đến năm thứ 6, Lâm Tâm Như gặp Hoắc Kiến Hoa - người kém cô 3 tuổi. Hai người đã hợp tác trong một bộ phim truyền hình "Xe điện ngầm", trong đó có cảnh họ hôn nhau, nhưng phải mất 7 giờ để quay.

Thời điểm đó, Hoắc Kiến Hoa vừa mới chia tay Trần Kiều Ân, anh cũng chẳng mặn mà gì với Lâm Tâm Như, vì cô "đã có chủ".

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Thật bất ngờ, năm 2008, Lâm Tâm Như và Đường Quý Lễ chia tay. Nhiều nguồn tin cho rằng Đường Quý Lễ đã yêu bạn thân của Lâm Tâm Như.

Mối tình gần 8 năm giữa hai người cũng trở thành một bí ẩn chưa được giải đáp, sau khi chia tay với Đường Quý Lễ, Lâm Tâm Như và đạo diễn Vương Tiểu Soái đã xuất hiện trên phố cùng nhau.

Hình ảnh này đã đẩy Lâm Tâm Như rơi vào tâm điểm chỉ trích của dư luận, và Vương Tiểu Soái phải lên tiếng thanh minh rằng cả hai chỉ là bạn.

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Sau đó Lâm Tâm Như đầu tư vào bộ phim truyền hình "Khuynh thế hoàng phi". Sau khi nghĩ lại cô cảm thấy Hoắc Kiến Hoa rất thích hợp vào vai Hoàng đế Bắc Hán, nhưng nam diễn viên lúc đó rất bận nên đã từ chối lời mời. Lâm Tâm Như nhận thấy kỹ năng diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa trong "Tiên kiếm kỳ hiệp truyện" và cứ vậy kiên trì mời anh tham gia. Sau đó, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cũng gặp gỡ, hai người dần dần hiểu nhau và nảy sinh tình cảm, cuối cùng là hẹn hò.

Cô gái 40 tuổi Lâm Tâm Như không thể thực hiện thỏa thuận trước đó với Tô Hữu Bằng mà còn hiện thực hóa điều ước rằng chàng hoàng tử quyến rũ của mình sẽ xuất hiện.

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Vào sinh nhật lần thứ 40 của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa sau khi uống quá chén đã chủ động tỏ tình với cô và được nữ diễn viên nhận lời. Truyền thông xứ Trung cũng xác nhận cặp đôi hẹn hò vào ngày Tình nhân Trung Quốc (20/5). Hai người tổ chức hôn lễ hoành tráng tại Bali vào ngày 31/7/2016.

Tại đám cưới, Lâm Tâm Như thể hiện tình yêu với Hoắc Kiến Hoa: "Cảm ơn anh đã tốt với em! Cảm ơn anh đã bao dung và yêu thương em. Từ hôm nay, chúng ta sẽ là một gia đình. Đúng như anh nói, sẽ có nhiều thăng trầm, nhưng chúng ta sẽ làm được. Tay trong tay để bên nhau, bất cứ khi nào anh cảm thấy mệt mỏi bên ngoài, đừng quên, em sẽ luôn đợi anh ở nhà. Em yêu anh mãi mãi".

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Ngày 6/1/2017, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng với tên gọi "Cá heo". Từ khi kết hôn đến khi chào đời của bé Cá Heo là khoảng 5 đến 6 tháng, nhiều người cho rằng cặp đôi đã có bầu trước khi cưới. Sau khi kết hôn, cả hai có cuộc sống rất hạnh phúc, Hoắc Kiến Hoa cũng rất quan tâm đến Lâm Tâm Như.

 Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, sao nữ, tình cũ Lâm Tâm Như

Hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người phải ghen tị. Dù sự nghiệp của hai người không còn rực rỡ như xưa nhưng họ đã có được tình yêu đích thực trong đời.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ye.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/yeu-lam-chi-dinh-5-nam-va-duong-quy-le-hon-7-nam-tai-sao-lam-tam-nhu-lai-ket-hon-voi-hoac-kien-hoa-kem-minh-3-tuoi-73433.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Trường Giang chuẩn 'bố bỉm' của năm: Nhiệt tình dạy ái nữ tập thể dục tại gia, Nhã Phương lại ra rìa thật rồi

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/4/2021: Tuổi Dần may mắn hơn người, Hợi đối mặt nhiều phiền toái

Xem tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 3 giờ, 54 phút trước

Hoa hậu Hương Giang lộ clip hát live chênh phô, còn bắt trợ lý che ô cả buổi

Trong clip vừa được đăng tải, nhiều người cho rằng giọng hát của Hương Giang bị đánh giá là chênh phô, thậm chí còn lộ...
VIDEO 3 giờ, 26 phút trước

Anh nổi tiếng nhờ đóng vai Hồng Hài Nhi trong 'Tây Du Ký' nhưng từ chối gia nhập làng giải trí, cuộc sống hiện tại ra sao?

Từng được kỳ vọng sẽ trở thành gương mặt sáng giá của màn ảnh Hoa ngữ sau khi đóng vai Hồng Hài Nhi trong “Tây...
Chuyện làng sao 4 giờ, 33 phút trước

Diễn viên Võ Hoài Nam tái xuất phim truyền hình: 'Sau 16 năm, có lẽ tôi lụt nghề rồi'

Đó là chia sẻ của 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam trong ngày trở lại với dòng phim truyền hình sau 16 năm ở ẩn,...
Truyền hình 4 giờ, 42 phút trước

9 mẹo hàng đầu giúp phụ nữ giữ an toàn khi đi ra ngoài, chị em nào cũng nên biết

Vì để lộ sơ hở nên đôi khi chị em bị kẻ xấu lợi dụng điểm này để làm hại. Muốn tránh nguy hiểm khi...
Kiến thức 4 giờ, 6 phút trước

Bắt đầu từ 13/4, 3 con giáp tương lai xán lạn, tài lộc rủng rỉnh, thu nhập cao ngất ngưởng, không còn nghèo khổ

Kể từ ngày 13/4, 3 con giáp sau đây sẽ gặp được nhiều may mắn, tránh khỏi những khó khăn, thử thách, tiền về đầy...
Đời sống số 4 giờ, 7 phút trước

'Thuốc độc phòng vé' Cảnh Điềm gợi cảm hết nấc đè bẹp dàn sao nữ cùng tham gia sự kiện

Cảnh Điềm được nhận xét ngày càng nhuận sắc, ăn đứt các nghệ sĩ như Chương Tử Di, Lưu Gia Linh, Ngô Cẩn Ngôn...
Thời trang sao 4 giờ, 15 phút trước

Người tố Quang Lê nợ 100 triệu đã lên tiếng đính chính: 'Tài khoản của tôi bị hack, lợi dụng bôi nhọ người khác'

Thông tin việc ca sĩ Quang Lê bị tố quỵt nợ đang được lan truyền trên mạng mới đây gây chú ý với cộng đồng...
Chuyện làng sao 5 giờ, 51 phút trước

'Song Hye Kyo Trung Quốc' hẹn hò với nghệ sĩ vĩ cầm kém 8 tuổi?

Nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ bị bắt gặp sánh đôi cùng với phi công trẻ ở chốn công cộng.
Chuyện làng sao 5 giờ, 4 phút trước

Con gái Triệu Vy sinh nhật tuổi 11, ngoại hình càng lớn càng xinh đẹp giống mẹ gây chú ý

Hình ảnh mới nhất của con gái Triệu Vy - bé Huỳnh Tân gây chú ý với người hâm mộ vì quá xinh đẹp.
Nhí 5 giờ, 6 phút trước

Quang Hải bị đồng đội bắt quỳ gối giữa sân bay, cảnh tượng khó hiểu trong ngày sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật Quang Hải, ít giờ trước, thủ môn Bùi Tiến Dũng có hành động thiết thực gửi lời chúc tới đồng đội....
Đời sống trẻ 5 giờ, 9 phút trước

Tóc Tiên tự khui lại loạt ảnh bên trai lạ 13 năm trước, tiết lộ: 'Lớp 12 đã đắt show, phải học thi trên máy bay'

Được biết, đây là những hình ảnh được chụp khi Tóc Tiên tròn 18 tuổi, đang gây “náo loạn” truyền thông vì đỗ đại học...
Chuyện làng sao 6 giờ, 57 phút trước

8 thói quen đơn giản giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng

Để tránh phải choáng khi nhìn hóa đơn tiền điện, bạn nên tham khảo một số mẹo tiết kiệm hữu ích dưới đây.
Kiến thức 6 giờ, 17 phút trước

Anh từng là 'đệ nhất mỹ nam cổ trang', 3 lần từ chối phim của Quỳnh Dao, hiện đã gần 50 tuổi, sự nghiệp lẫn phong độ đều xuống dốc

Huỳnh Hải Băng từng được nữ sĩ Quỳnh Dao mời tham gia phim "Hoàn Châu Cách Cách" nhưng nam diễn viên từ chối.
Chuyện làng sao 6 giờ, 21 phút trước

Cô gái bị chỉ trích khi khoe mổ trăn đang mang bầu để lấy cả trăm quả trứng bên trong

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một con trăn đang mang bầu bị mổ bụng lấy trứng khiến nhiều...
VIDEO 6 giờ, 23 phút trước

Vân Hugo khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai đại gia, càng ngày càng có tướng phu thê thấy rõ

Khung hình ngập tràn hạnh phúc của Vân Hugo và bạn trai đại gia khiến nhiều nghệ sĩ cũng phải gửi lời xuýt xoa khen...
Chuyện làng sao 6 giờ, 26 phút trước

Những người giàu không đặt ba thứ này trong nhà của họ, nếu không bảo sao ngày càng nghèo

Theo quan niệm phong thủy, dưới đây là những thứ đại kị tuyệt đối không để trong nhà, tránh những điều không hay.
Phong thủy 6 giờ, 28 phút trước

Mùa Xuân là mùa trẻ cao lớn nên nhất định phải cho trẻ ăn thêm bát canh này, vừa bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe lại bổ sung canxi

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau chế biến món canh thịt viên, cách làm rất đơn giản, hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, đặc...
Địa chỉ ăn ngon 6 giờ, 28 phút trước

Miko Lan Trinh tung ảnh tình tứ bên bạn trai chuyển giới, nhưng netizen chỉ đổ dồn vào vòng một biến dạng khó hiểu

Hình ảnh mới nhất được Miko Lan Trinh đăng tải đang khiến khán giả liên tục truyền tay nhau trên MXH.
Chuyện làng sao 6 giờ, 29 phút trước

Trấn Thành kể về tuổi thơ nghèo 'khủng khiếp' của vợ, Hari Won muốn con thừa hưởng điều này từ chồng

Trấn Thành và Hari Won xuất hiện tình tứ trong một sự kiện ra mắt chương trình mà cả hai ngồi ghế giám khảo.
Chuyện làng sao 7 giờ, 32 phút trước

Mua sofa đa năng giá tại xưởng ở Hà Nội ở đâu?

Đáp ứng được xu thế của thị trường, các mẫu sofa có thiết kế thông minh đã ra đời. Với các mẫu sofa này gia...
Nội thất - Ngoại thất 8 giờ, 45 phút trước

Bức ảnh 18 tuổi của Từ Hi gây bất ngờ vì quá xinh đẹp và quyến rũ

Từ Hi vốn là vợ lẽ của Hoàng đế Hàm Phong (tên thật là Ái Tân Giác La), bà cũng là nhân vật quan trọng...
Hồ sơ tư liệu 8 giờ, 51 phút trước

Sau mốc 50 tuổi, phụ nữ nên bổ sung những dưỡng chất gì kịp thời? Hiểu biết sớm để hưởng lợi sớm

Tuổi 50 là ngưỡng quan trọng, có thể nói lên sức khỏe của một người tốt như thế nào.
Chăm sóc sức khỏe 8 giờ, 53 phút trước

Giấc mơ là điềm báo trước những điều không hay trong hôn nhân, cẩn thận kẻo gia đình tan vỡ

Ai cũng mong muốn có được hôn nhân hạnh phúc nhưng chẳng phải lúc nào chúng ta cũng có được điều mình muốn. Vậy những...
Đời sống số 8 giờ, 60 phút trước

Cuộc sống ngoài đời của 'ông chủ quán cà phê' với màn tấu hài ấn tượng ở 'Hướng dương ngược nắng' - Tiến Minh

Dù chỉ xuất hiện trong một phân cảnh nhỏ, nhưng vai diễn ông chủ quán cà phê của Tiến Minh nhanh chóng ghi được ấn...
Truyền hình 8 giờ, 60 phút trước

Cứ tưởng chẳng bao giờ phát phì, hóa ra có lúc Chương Tử Di cũng lộ cằm hai ngấn như thế này

Nữ diễn viên Chương Tử Di gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện với hình ảnh mặt có nọng.
Chuyện làng sao 8 giờ trước

Tuần mới (12-18/4), 3 con giáp gặp tai ương dồn dập, khó khăn chồng chất khó khăn

Những con giáp xui xẻo có thể sẽ gặp phải nhiều điều không mong muốn trong tuần này (12-18/4).
Đời sống số 8 giờ trước

Từ ngày 13 tháng 4 bắt đầu xuất hiện cầu vồng tài lộc, vận may lớn sẽ đến với ba chòm sao và hứa hẹn một tương lai tươi sáng

Cho dù bạn nghĩ mình vĩ đại đến đâu, sẽ luôn có người mạnh mẽ hơn bạn; bất kể bạn cảm thấy bất hạnh về...
Đời sống số 9 giờ, 24 phút trước

'Thánh chửi' Minh Dự khoe bồ mới, dung nhan khiến BB Trần sụp đổ tại chỗ

Mới đây, 'thánh chửi' Minh Dự hào hứng chia sẻ đoạn clip công khai có bạn gái khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, giây...
VIDEO 10 giờ, 34 phút trước

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Thiếu úy rơi nước mắt khi vừa nhìn thấy cô gái, nghẹn ngào nghe lời dặn dò của cha

'Hiếu ơi, không còn chỗ nào hơn nữa đâu con. Con phải cố gắng đi. Con đừng có đắn do, do dự mà bỏ lỡ...
VIDEO 10 giờ, 34 phút trước

Khách sạn ở TPHCM bốc cháy ngùn ngụt giữa cơn mưa lớn

Dù trời mưa lớn nhưng khách sạn Đồng Khánh nằm ở đường Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5, TP.HCM vẫn bốc cháy dữ dội...
VIDEO 10 giờ, 35 phút trước

9 lỗi nghiêm trọng nên tránh khi viết CV xin việc online

Ngay cả khi bạn là một ứng viên đủ tiêu chuẩn, một sai lầm nhỏ trong CV xin việc online cũng có thể khiến bạn...
Dòng sự kiện 10 giờ, 44 phút trước

Comeback mạng xã hội, Sơn Tùng M-TP liên tục đăng loạt ảnh 'độc - lạ' lúc 1 giờ sáng

Trong lúc Sơn Tùng M-TP có những dấu hiệu của việc comeback, cộng đồng mạng xôn xao loạt ảnh "độc - lạ" của anh hết...
Chuyện làng sao 10 giờ, 58 phút trước

Mùa mơ, muốn ngâm rượu hay đồ giải khát đừng quên bỏ qua mẹo này

Quả mơ chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin A, C, K và E... tốt cho cơ thể. Vì vậy các bà nội...
Địa chỉ ăn ngon 10 giờ, 17 phút trước

Ông xã đại gia bị đồn đã có vợ cũ và con riêng, Hòa Minzy đáp trả thẳng thắn: 'Ai đồn ác dễ sợ'

Minh Hải - chồng đại gia của Hòa Minzy bị đồn đã có vợ và con riêng, ngay sau đó nữ ca sĩ lên tiếng...
Chuyện làng sao 11 giờ, 48 phút trước