Danh mục

Xuất hiện với gương mặt 'xộc xệch', Vương Phi dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ già hơn Tạ Đình Phong

Thứ ba, 26/03/2019 09:47

Gương mặt khác biệt không thể nhận ra của Vương Phi làm rộ lên tin đồn cô vừa chỉnh sửa nhan sắc.

Vương Phi là một trong những ca sĩ thành công nhất của làng giải trí Hoa Ngữ. Sở hữu một giọng ca đặc biệt và sắc sảo, Vương Phi có lượng fan khổng lồ trải khắp châu Á. Với tài năng và nhan sắc trời cho, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi người ta ca ngợi cô là Thiên hậu Hong Kong hay Diva của châu Á.

Vương Phi,Vương Phi phẫu thuật thẩm mỹ,Tạ Đình Phong

Vương Phi muốn níu giữ tuổi thanh xuân vì hơn tuổi bạn trai – nam ca sĩ Tạ Đình Phong.

Trải qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ, hiện tại Vương Phi đang có mối tình hạnh phúc bên Tạ Đình Phong. Mặc dù luôn được tình trẻ yêu thương chăm sóc, song Thiên hậu Hong Kong vẫn cảm thấy bất an vì nhan sắc ngày một tàn phai của mình.

Gần đây Vương Phi đã bị chụp lại hình ảnh xuất hiện cùng 2 người đàn ông tại rạp chiếu phim và điều mọi người quan tâm nhất chính là gương mặt của "thiên hậu" nổi tiếng. Trong loạt hình mới, khí chất cao ngạo lạnh lùng của Vương Phi đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là gương mặt khác biệt không thể nhận ra.

Làn da của Vương Phi cũng không còn tốt như trước nữa và còn bị chảy xệ, trông cô có vẻ rất mệt mỏi khác hẳn với khí chất nữ thần khi trên sân khấu.

Vương Phi,Vương Phi phẫu thuật thẩm mỹ,Tạ Đình Phong

Vương Phi,Vương Phi phẫu thuật thẩm mỹ,Tạ Đình Phong

Vương Phi xuất hiện với hình ảnh khác lạ.

Vương Phi,Vương Phi phẫu thuật thẩm mỹ,Tạ Đình Phong

Thậm chí khi nhìn gần, gương mặt của thiên hậu họ Vương còn hơi sưng lên.

Vương Phi,Vương Phi phẫu thuật thẩm mỹ,Tạ Đình Phong

Vương Phi của trước đây.

Quả thật thời gian không buông tha bất cứ ai, trong đó có cả Vương Phi. Ở tuổi U50, Vương Phi đã hiện rõ lão hóa trên mặt chứ không phải "nữ thần không tuổi" như những bức hình đã qua chỉnh sửa kỹ lưỡng. Nhiều cư dân mạng xứ Trung cho rằng gương mặt Vương Phi quá khác, giống như vừa phẫu thuật thẩm mỹ hoặc tiêm botox để giữ cho làn da căng mịn.

Tuy nhiên vẫn có không ít dân mạng khác lại cho biết, Vương Phi hiện tại cũng đã gần 50, việc già đi và có những thay đổi trên gương mặt cũng chẳng phải là điều gì lạ. Hơn nữa những bức hình trên khiến nhiều người không nhận ra có thể là do chụp vào ban đêm, góc chụp và ánh sáng nữa.

Tháng 6/2013, khi Vương Phi xuất hiện trong bữa tiệc từ thiện của quỹ Thiên sứ Yên nhiên tại Hong Kong, nhiều người đã phát hiện ra những dấu hiệu khác thường trên khuôn mặt của nữ Diva xinh đẹp. Điều này làm dấy lên nghi ngờ Vương Phi đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để níu giữ tuổi thanh xuân.

Vương Phi,Vương Phi phẫu thuật thẩm mỹ,Tạ Đình Phong

Tin Tài Trợ

Hình ảnh Vương Phi xuất hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ được các tay săn ảnh "chộp" được.

Tin đồn này càng có thêm cơ sở khi giữa tháng 7 cùng năm, các tay săn ảnh đã "chộp" được những hình ảnh Vương Phi ra vào một bệnh viên thẩm mỹ ở Bắc Kinh. Thậm chí, một nguồn tin còn tiết lộ, người đẹp đã mạnh tay chi đến 5 triệu Đài tệ (gần 3,6 tỷ đồng) cho các cuộc đại tu nhan sắc. Không chỉ thế, Thiên hậu Hong Kong còn mời hẳn một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng xứ Đài đến nhà mình để tiện bề "làm đẹp" và tránh sự soi mói của truyền thông. Ngoài ra nguồn tin này cũng cho biết, từ nhiều năm trước Vương Phi đã bắt đầu gọt mặt, nâng mũi, độn cằm...

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT