Danh mục

Vũ Khắc Tiệp: 'Ngọc Trinh có thể hy sinh mọi thứ vì tôi'

Thứ sáu, 28/06/2013 09:11

Ông bầu 30 tuổi hết lời ca ngợi "nữ hoàng nội y" là người tuyệt vời và không tìm thấy có người thứ hai hoàn hảo như vậy.

- Mặc dù khét tiếng là “ôm trùm chân dài” nhưng ngoài Ngọc Trinh, anh vẫn chưa lăng xê ai thành công, anh nghĩ sao về nhận xét này?

- Cứ nói đến tôi, mọi người lại Ngọc TrinhNgọc Trinh, sao mọi người không nghĩ tới Thái Hà, Ngọc Thạch, Phan Như Thảo, Lan Hương, Ngọc Oanh… Họ đều có thương hiệu trong làng người mẫu cả đấy thôi. Chỉ có Ngọc Thạch theo chồng bỏ cuộc chơi, còn Thái Hà vẫn một mực. Như Thảo và tôi vẫn coi nhau như anh em, khi nào cần là có. Ngọc Oanh đang tập trung cho ca hát chứ không phải đi diễn cho công ty khác hay thôi không làm việc với tôi.

- Nhưng không thể phủ nhận, nhờ có Ngọc Trinh anh mới nổi tiếng theo như ngày hôm nay?

- Tôi không phủ nhận Ngọc Trinh là sự thành công nhất của mình. Mọi người biết đến tôi nhiều hơn nhờ Ngọc Trinh. Chắc tên tuổi của Ngọc Trinh lớn quá, khuấy đảo và át hết các người mẫu khác ở công ty tôi nên mọi người nghĩ tôi chỉ lăng xê thành công có mỗi Trinh.

Rất nhiều người nghĩ Trinh nổi tiếng nhờ bàn tay lăng xê của tôi. Cá nhân tôi cũng làm những gì tốt nhất cho cô ấy rồi nhưng tôi nghĩ Trinh có số nổi tiếng không thể cưỡng nổi. Đơn giản những phát ngôn của Ngọc Trinh đã đi vào “lịch sử”, từng gây bão một thời gian dài tôi không kiểm soát được.

Chẳng hạn như phát ngôn “Không có tiền thì cạp đất mà ăn à” là tôi dụ Trinh ra uống cà phê cùng một phóng viên vì cô ấy bảo nếu đi trả lời phỏng vấn là em không đi đâu nhé. Tuy nhiên, khi ra quán cà phê rồi tôi bảo hai người ra bàn kia nói chuyện đi, lúc này cô ấy phải nghe lời tôi thôi. Khi hai nói chuyện riêng, tôi đâu kiểm soát được cô ấy nói gì.

- Vì sao Ngọc Trinh “răm rắp” nghe lời anh như vậy, phải chăng anh ép buộc?

- Tôi vẫn thường nói với các bạn người mẫu trẻ, muốn gây bão và nổi tiếng như Ngọc Trinh phải tuyệt đối nghe theo đường hướng của quản lý 100%. Ví dụ bạn có thân với Trinh thế nào, bạn mời cô ấy đóng quảng cáo dù cát-xê có cao cô ấy cũng không làm và yêu cầu bạn phải gọi điện cho anh Tiệp. Một người thật thà như thế chẳng có gì khiến mình không hy sinh, không làm tất cả những gì tốt nhất cho cô ấy.

Hay, Trinh rất quý Trà Ngọc Hằng và khen Hằng sống tốt nhưng nếu Hằng mời Trinh đến khai trương quán, nhưng những gì liên quan đến truyền thông, Trinh đều hỏi ý kiến tôi. Khi đi làm, cô ấy luôn đến sớm và làm trọn vẹn, không ai phải than vãn điều gì. Tố chất chuyên nghiệp có sẵn trong người cô ấy rồi, đương nhiên cô ấy phải nổi tiếng và thành công thôi.

- Đa số khi nổi tiếng, nhiều nghệ sĩ quay ngoắt lại với quản lý hoặc công ty nhưng đến giờ Ngọc Trinh vẫn trung thành với anh, cá nhân anh lý giải điều này thế nào?

- Vì tôi hy sinh cho Trinh quá nhiều. Tôi nghĩ cho cô ấy còn nhiều hơn bản thân mình. Trinh là người cảm nhận điều đó rõ nhất. Trinh là một người rất tuyệt vời, cô ấy có thể hy sinh mọi thứ vì tôi. Trinh hy sinh không bao giờ kể công, cô ấy chia sẻ với tôi mọi thứ.

Ví dụ, trước cuộc họp đi New York quay hình cho Đêm hội chân dài, tôi họp với ê-kíp về những khó khăn về kinh tế vì mình xin tài trợ không quá nhiều. Tôi nói mọi người khi đến New York đừng quá cầu kỳ, đòi hỏi quá nhiều về tôi. Khi tôi đi quay, mọi người ở nhà có thể tự đi ăn, không cần chờ tôi về đưa đi. Hoặc khi ở khách sạn, có thể 2–3 người ở chung một phòng chứ không thể mỗi người một phòng vì nó rất đắt đỏ, quan trọng là mình hoàn thành công việc tốt. Tuy nhiên, tối về nhà, Trinh nhắn tin cho tôi thế này: 'Anh ơi, nghe anh chia sẻ mà em thương anh quá. Em không biết làm thế nào để giúp anh. Em vừa định chuyển vé từ hạng thường lên hạng sang, nhưng em không chuyển nữa, em dùng số tiền đó để lo cho mấy bạn trong ê-kíp, anh khỏi bận tâm'.

Tôi nghĩ những người khác không bao giờ làm được như thế. Tôi không đòi hỏi cô ấy nhưng cô ấy tự nguyện giúp tôi, đó là chân thành.

- Quen Ngọc Trinh từ khi chưa nổi tiếng, đến bây giờ khi giá cát-xê của cô ấy đã gấp 3 lần người khác, anh thấy cô ấy thay đổi như thế nào?

- Cô ấy không thay đổi gì, vẫn là người chân thành, thật thà, thẳng tính. Tôi không muốn con người cô ấy thay đổi. Trinh đối với tôi quá hoàn hảo. Cô ấy ngờ nghệch, nghĩ gì nói nấy, không bao giờ nói dối. Tôi thấy đó là tính cách hay. Những người bạn chơi chung với Ngọc Trinh đều phải công nhận Trinh quá tốt tính. Tôi nghĩ không thể tìm được một Ngọc Trinh thứ hai nếu bạn tiếp xúc, bạn chơi hàng ngày. Còn chỉ nghe những gì trên báo, bạn sẽ không cảm nhận được điều đó. Chính vì thế tôi không bao giờ muốn Trinh thay đổi.

Tôi kể bạn nghe câu chuyện này, bạn có thể nhận thấy Trinh không nói dối. Chúng tôi đi dự sự kiện ở Quảng Ninh, chị Thúy Hằng sang bàn chào Trinh. Tuy nhiên, Trinh không biết đó là Thúy Hằng vì cô biết Thúy Hạnh là người lên báo chê cô không ra gì. Trinh quay sang hỏi tôi, tôi bảo đó là chị Thúy Hằng rất dễ thương, em chào lại chị đi. Một lúc sau, cô gặp Thúy Hằng và nói: 'Em chào chị, em xin lỗi vì lúc trước em tưởng chị là Thúy Hạnh vì chị ấy không ưa em, hay nói xấu em nên em không chào lại…'. Nếu là một người khác, họ có nói như thế không?

- Còn chuyện đời tư của Ngọc Trinh, như cô ấy yêu ai, thích ai… anh có can thiệp không?

- Tôi không can thiệp nhưng tôi biết cô ấy yêu ai vì Trinh thường tâm sự với tôi. Tôi đâu có quyền can thiệp vào đời sống riêng của cô ấy. Ngoài công việc, chúng tôi thường chia sẻ mọi việc trong cuộc sống. Từ chuyện vui đến những biến cố, hai đứa đều gọi điện chia sẻ. Mua túi xách mới hay chiếc đầm mới, cô đều khoe với tôi. Đến thời điểm này, chúng tôi là sự liên kết khăng khít, không gì có thể chia rẽ được.

- Nhưng trước đây hai người từng yêu nhau, chẳng lẽ anh không cảm thấy khó chịu khi người yêu cũ kể lể về tình mới?

-  Chúng tôi yêu nhau từ năm 2007, cũng lâu rồi. Ngày đó, đúng là tôi rất yêu Trinh nhưng bây giờ giữa chúng tôi không phải là tình yêu. Hai anh em dành cho nhau một tình cảm đặc biệt mà Trinh có thể hy sinh tất cả cho tôi và ngược lại.


Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp dính nhau như hình với bóng.

- Ngày ấy Ngọc Trinh chia tay anh vì anh không phải đại gia?

- Ồ, không. Tôi cũng mong đó là lý do thật nhưng không phải như thế vì cuộc sống của cô ấy có nhiều điều để cô ấy suy nghĩ.

- Anh hy sinh tất cả vì Ngọc Trinh có khiến những chân dài trong công ty ghen tỵ?

- Đúng thế. Rất nhiều cô tỏ thái độ ghen tỵ nhưng tôi nói rằng các em muốn nhận được sự ưu ái tốt của anh phải học hỏi ở Trinh sự chuyên nghiệp trong công việc. Tuy nhiên, tôi cũng biết cân bằng, san sẻ tình cảm với mọi người. Nhiều khi tôi nói về Trinh nhiều các bạn cũng buồn chứ.

Ngọc Trinh có thể nói là ngôi sao may mắn của anh những năm vừa qua, đã khi nào anh lo lắng cô ấy "theo chồng bỏ cuộc chơi" như Ngọc Thạch?

- Tôi sợ chứ. Tôi cũng từng nghĩ tới điều đó vì có ngôi sao nào tỏa sáng được mãi mãi đâu. Chẳng ai có thể giữ bên mình mãi mãi người nào. Bên cạnh đó bây giờ tôi cũng phát triển những nhân tố mới. Nhưng tôi nghĩ trời đã cho tôi những may mắn và thành công như ngày hôm này thì khi mất đi người này, trời sẽ cho người khác.

Hôm trước có một thầy phong thủy đến nhà tồi rồi phán rằng: 'Số em nổi tiếng lắm, em nổi tiếng kinh khủng lắm'. Bà cũng bảo tôi đại gia về danh tiếng chứ không đại gia về tiền bạc. Số tôi không giữ được tiền, có bao nhiêu tiền tiêu hết. Tôi tin điều đó lắm vì tôi chẳng tiết kiệm được. Nếu tôi có 200 triệu trong tay, tôi sẽ đi nước ngoài tiêu hết. Tôi không để dành được. 5 đứa nhân viên là cháu tôi, tôi mua cho 5 cái iPhone. Tôi hy vọng mình sẽ thay đổi cách xài tiền khi lấy vợ, có con.

- Anh và Ngọc Trinh chia phần trăm tiền cát xê hàng tháng như thế nào?

- Tôi chỉ nhận 20% thôi, nhưng cát-xê của Ngọc Trinh cao lắm. Tháng vừa rồi, tiền quảng cáo, chụp hình, đi dự sự kiện của cô ấy lên tới 20 ngàn đô. Tôi muốn phát triển Trinh ở thị trường châu Á. Đợt vừa rồi có sự kiện ở Thượng Hải muốn mời tất cả nữ hoàng nội y ở các nước hội tụ. Họ cũng gọi điện mời Ngọc Trinh nhưng tôi mất show nhiều vì tôi đưa giá cao quá. Tôi ra giá 30 ngàn đô trong 3 ngày tham dự sự kiện nhưng có lẽ cao nên họ không đáp ứng được. Trinh cũng không trách móc, tôi gật đầu là cô ấy gật đầu. Cô ấy không bao giờ đòi hỏi.

- Ngoài “Đêm hội chân dài” công ty người mẫu Venus của anh không có hoạt động gì nổi bật, có thông tin cho rằng nó đã giải thể hoặc chỉ hoạt động cầm chừng, thực hư thế nào?

- Venus là công ty đào tạo và cung cấp người mẫu, không phải là công ty biểu diễn. Hàng năm chúng tôi tổ chức Đêm hội chân dài được tổ chức hàng năm để sinh nhật công ty và nó cũng là thương hiệu của công ty. Năm vừa rồi thì không nhưng vài năm trước tôi cũng hay tổ chức các chương trình biểu diễn hay từ thiện. Bên cạnh đó, năm nào tôi cũng tổ chức cuộc thi Tìm kiếm gương mặt trẻ để đi thi ở Hàn Quốc. Sau Đêm hội chân dài, tôi cũng có phương hướng phát triển cho các người mẫu ở công ty.

- Anh bỏ tiền bạc và tâm huyết để thực hiện show “Đêm hội chân dài” hoành tráng bao nhiêu thì nó lại dính nhiều điều tiếng bấy nhiêu, thậm chí mới đây các người mẫu tham gia cũng phải lên Sở Văn hóa để nộp phạt. Đã có ai nhận xét thẳng là anh dại vì "ôm rơm nặng bụng"?

- Tôi biết, dù nó dính nhiều ồn ào nhưng tôi không bao giờ nhụt chí. Nếu nhụt chí thì ngay từ đầu tôi đã không làm vì bạn bè xung quanh khuyên tôi không làm nhiều lắm, nhất là ở thời buổi kinh tế khó khăn. Phương châm kinh doanh của tôi là không làm thì thôi, đã làm mỗi năm phải hoành tráng hơn.

Đây là chương trình giải trí, tôi không kinh doanh, bán vé, còn về nội dung có người thích, người không mình không bàn cãi được. Tôi chỉ mời mọi người đến xem và dành hết tâm huyết cho show diễn, khi nó dính ồn ào, tất nhiên tôi phải buồn chứ. Nó đơn giản chỉ là đêm hội ngộ của các ngôi sao trong nước và quốc tế.

Hơn nữa, tôi xin được tài trợ cho chương trình thì tôi bán vé làm gì. Tôi có bỏ tiền túi ra để làm đâu. 

- Cuộc sống của một người độc thân như anh mỗi khi rảnh rỗi thường làm gì?

- Tôi thích đi uống cà phê và đi nước ngoài. Tôi thích khám phá nước ngoài lắm. Đôi khi cũng thấy cô đơn nên hàng đêm vẫn viết status trên trang cá nhân.


Ông bầu luôn được các chân dài vây quanh.

Theo Infonet.vn

Tin được quan tâm

Người dân cần lưu ý: Từ 1/6/2025, thẻ bảo hiểm y tế giấy sẽ chỉ được cấp mới trong 3 trường hợp đặc biệt

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa ban hành Công văn số 168/BHXH-QLT ngày 26/3/2025, quy định rõ từ ngày 01/6/2025, thẻ bảo hiểm...
Kiến thức 3 ngày, 22 giờ trước

Từ nay tới hết năm 2025, CSGT toàn quốc tập trung xử lý các vi phạm giao thông này

Vi phạm giao thông năm 2025 được xử lý nghiêm khắc xiết chặt hành vi tham gia giao thông hơn so với trước đây, người...
Kiến thức 3 ngày, 3 giờ trước

Bắt đầu từ tháng 5/2025: Thẻ ATM truyền thống sẽ bị vô hiệu hóa, thay bằng thẻ ảo hoàn toàn?

Rất nhiều người quan tâm, có phải sang tháng 5/2025, thẻ ATM truyền thống sẽ bị khóa, thay bằng thẻ ảo, điều này có đúng...
Đời sống số 3 ngày, 4 giờ trước

Kể từ bây giờ, người dân đi xe máy không chính chủ ra đường sẽ bị CSGT tịch thu xe, đúng không?

Theo quy định việc mua bán chuyển nhượng xe phải làm thủ tục sang tên chính chủ nên người dân cần chú ý.
Kiến thức 2 ngày, 9 giờ trước

Kể từ bây giờ, người đi xe máy không cấp đổi Giấy phép lái xe theo mẫu mới sẽ bị phạt 3 triệu đồng?

Người dân chú ý những quy định và khuyến cáo của cơ quan chức năng để đảm bảo thực hiện cho đúng liên quan tới...
Kiến thức 3 ngày, 11 giờ trước

Ba tháng nữa, sẽ không còn thành phố thuộc tỉnh?

Nếu dự thảo Luật được thông qua thì từ 01/7/2025, các thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương dự...
Kiến thức 2 ngày, 9 giờ trước

Tin cùng mục

Sao Việt 9/4: Hoa hậu Thùy Tiên có nguy cơ phải đền tiền tỷ; Ca sĩ Duy Mạnh chuẩn bị nghỉ hát

Tin sao Việt 9/4/2025: Đứng trước ồn ào, Hoa hậu Thùy Tiên có nguy cơ phải đền tiền tỷ; Duy Mạnh nói về việc muốn...
Chuyện làng sao 4 giờ, 52 phút trước

Điểm giống nhau của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi khi gả vào hào môn

Hoa hậu Đỗ Hà xác nhận hạn chế hoạt động nghệ thuật, có 1 việc làm giống hệt dâu hào môn Phương Nhi.
Chuyện làng sao 4 giờ, 57 phút trước

Đẳng cấp phu nhân hào môn, vợ Cường Đô La hưởng biệt đãi VIP khi mua đồ hiệu

Độ sang chảnh và giàu có của Đàm Thu Trang phần nào được hé lộ khiến dân tình không khỏi trầm trồ.
Chuyện làng sao 4 giờ, 27 phút trước

H'Hen Niê đập tan tin đồn mang thai, nhào lộn cực sung trước thềm Concert 'Chị Đẹp'

H'Hen Niê đáp trả tin đồn bầu bí bằng màn nhảy nhào lộn cực cháy tại buổi tập duyệt.
Chuyện làng sao 4 giờ, 28 phút trước

Hoa khôi Tây Đô và là 'tứ đại mỹ nhân màn ảnh' thập niên 2000 giờ thế nào?

Đinh Ngọc Diệp có cuộc sống hạnh phúc bên Victor Vũ và 2 con.
Chuyện làng sao 6 giờ, 29 phút trước

MC Thanh Bạch nhập viện cấp cứu vì ngã mương

Sức khoẻ của MC Thanh Bạch khiến mọi người phải lo lắng sau cú ngã khá nặng.
Chuyện làng sao 6 giờ, 30 phút trước

Tin mới cập nhật

Dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu cha mẹ cũng đừng để con theo bốn nghề tưởng nhiều tiền nhưng tương lai mù mịt

Nhiều nghề nhìn qua tưởng lương cao, dễ kiếm tiền nhưng ẩn sau đó là tương lai mịt mờ và nhiều hệ lụy. Dù gia...
Kiến thức 23 phút trước

Hướng dẫn cách sang tên nhà đất cho người nhà ít tốn kém chi phí nhất

Nhìn chung hồ sơ, quy trình, điều kiện chuyển nhượng và tặng cho đều giống nhau về cơ bản. Sự khác biệt lớn nhất nằm...
Kiến thức 25 phút trước

Việt Nam sắp có thêm một thị xã, là trung tâm logistics của miền Bắc, dân số dự kiến đạt 400.000 người

Theo Quyết định số 661/QĐ-TTg ban hành ngày 24/3/2025, Hiệp Hòa, Bắc Giang đặt mục tiêu trở thành thị xã loại IV trước năm 2030,...
Kiến thức 25 phút trước

Hoa giấy mãi không nở chỉ toàn lá rất có thể là cây 'đực' và đây là mẹo giúp bạn khắc phục hiệu quả

Cây hoa giấy xanh tốt nhưng mãi không nở hoa có thể là cây đực chỉ nuôi lá khiến nhiều người muốn nhổ bỏ. Tuy...
Kiến thức 26 phút trước

Tử vi ngày 10/4/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tý sáng đường tài lộc, Tỵ cẩn thận chuyện thị phi

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 10/4/2025.
Đời sống số 27 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ năm ngày 10/4, tức ngày 13 tháng 3 âm lịch?

Việc xây dựng tư tưởng hòa hợp giữa con người và thiên nhiên đã trở thành nền tảng của văn hóa truyền thống và định...
Đời sống số 3 giờ, 54 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích loài vật nào ngay từ cái nhìn đầu tiên? Ai là người yêu bạn nhất trên thế giới này?

Câu hỏi này thực sự thú vị, vì sự lựa chọn loài vật mà bạn cảm thấy thích ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng...
Đời sống số 3 giờ, 14 phút trước

Người dùng VssID cần cập nhật thông tin ngay trong tháng 4, kẻo mất quyền lợi

Ứng dụng VssID đang yêu cầu người dùng khẩn trương cập nhật thông tin cá nhân, đặc biệt là số căn cước công dân. Nếu...
Kiến thức 4 giờ, 54 phút trước

'Thành phố trong thành phố' thứ hai của Việt Nam vừa mới được thành lập, đó là?

Sau Thành phố Hồ Chí Minh có thành phố Thủ Đức, Việt Nam đã chào đón "thành phố trong thành phố" mới tiếp theo.
Kiến thức 4 giờ, 54 phút trước

Theo quy định mới, người dân dùng điện thoại khi vào cây xăng sẽ bị phạt tới 7 triệu đồng phải không?

Từ ngày 1/7/2025, Luật phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ sẽ chính thức có hiệu lực. Theo đó việc người dân mang...
Dòng sự kiện 4 giờ, 54 phút trước