Danh mục

Vũ Duy Khánh: 'Đến bây giờ, tôi vẫn không muốn nhìn mặt Thanh Hương. Vợ cũ của tôi nghĩ tôi và Hương ở với nhau'

Thứ năm, 21/03/2019 18:46

Vũ Duy Khánh đã trải lòng về cuộc sống sau khi ly hôn, về mối quan hệ với vợ cũ và phần nào tiết lộ nguyên nhân rạn nứt quan hệ bạn bè với nữ diễn viên Thanh Hương của "Người phán xử".

Chào Vũ Duy Khánh, MV Chúc vợ ngủ ngon cán mốc 89 triệu view, với MV Em không xứng đáng, anh có kì vọng sẽ vượt mặt MV trước không?

MV Chúc vợ ngủ ngon bị một điều sai lầm là cho một đoạn nhạc quốc tế khoẳng 7 giây vào khiến quốc tế đánh sập cả kênh youtube của tôi. Mặc dù tôi không phải ca sĩ hot nhưng kênh youtube của tôi suýt soát được gần 700 nghìn subcribe. Khi mọi người bắt đầu làm kênh youtube được hai năm, tôi vẫn đang mải miết với những show diễn hội chợ. Kênh youtube của tôi mới làm cách đây hơn một năm. Nói thế không phải tự kiêu nhưng để mọi người hiểu sản phẩm âm nhạc của tôi được đón nhận khá nhiều. Với sản phẩm âm nhạc lần này, tôi không mong muốn đạt triệu view hay tỉ view. Giữa một thị trường đang bị lẫn lộn, những clip lố lăng của các bạn khác cùng được đến triệu view. View không phải là cách đánh giá của tôi với sản phẩm lần này. Cách đánh giá của tôi cho Mv lần này là sự công nhận của khán giả chân chính, những anh chị trong nghề và những người trước đó vẫn nghĩ Vũ Duy Khánh chỉ có những clip lố lăng thì bây giờ, khi xem MV này, quá trình hoạt động nghề của tôi suốt 10 năm sẽ được trả lời bằng MV này.

Tôi sống trong môi trường 3 sàn cách đây 7, 8 năm, bị người đánh cũng có mà đi đánh người cũng có. Mình phải tự bảo vệ mình thôi. Mọi người hay bảo ca sĩ tại sao lại phát ngôn như thế, tại sao lại thế nọ thế kia? Thực tế, ca sĩ cũng chỉ là người bình thường thôi. Không phải ai cũng đứng được ở vũ trường hát và không phải ai cũng có được hình của mình trên poster ở tất cả các vũ trường. Nó đòi hỏi bản lĩnh cao độ mới đi hát được ở sân khấu vũ trường tại thời điểm này.

Khán giả rất nhạy cảm, dù anh nói câu chuyện trong MV mới của anh là hư cấu nhưng chắc chắn sẽ có sóng gió. Tại sao anh lại cố ý ra sản phẩm có cái tên gây tranh cãi như thế?

Như tôi đã nói, tôi không phải người quyết định kịch bản này. Tôi đã cùng với Trương Thế Vinh tìm ra giải pháp tốt nhất cho sản phẩm. Tôi nghĩ không có hướng giải pháp nào tốt hơn những câu chuyện có thật. Câu chuyện tôi mang đến cho khán giả trong MV lần này là câu chuyện có thật nhưng không phải của tôi. Tôi cũng muốn khẳng định với tất cả khán giả của tôi rằng, cuộc sống của tôi sau ly hôn vẫn rất hoà bình. Tôi không muốn có bất kì sự tranh cãi hay nói xấu nhau hay bôi bác nhau trên truyền thông hay mạng xã hội. Vì đến thời điểm này, tôi vẫn đang là hình mẫu của rất nhiều cặp đôi ly hôn khác. Đến những người có tiền khi ly hôn vẫn phải kéo nhau ra toà, phải tranh chấp về mọi thứ. Vợ chồng tôi ly hôn trong hoà bình, trong sự tôn trọng. Chúng tôi nghĩ rằng, nếu có điều gì đó làm cuộc hôn nhân này tan vỡ chỉ là sự không hợp nhau, còn lại không có bất kì lỗi lầm gì trong chuyện ly hôn.

Vũ Duy Khánh, sao việt, thanh hương, vợ cũ

Vũ Duy Khánh, sao việt, thanh hương, vợ cũ

Trong năm 2018, anh gặp khá nhiều sự cố như: ly hôn, trả nợ cho mẹ... khiến tâm lí và cuộc sống của annh ảnh hưởng khá nhiều. Hiện tại, anh đã ổn định mọi thứ chưa?

Mọi biến cố trong cuộc sống này là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng phải trải qua. Tôi cũng không phải là một ngoại lệ. Việc ly hôn hay chuyện của mẹ tôi đều không phải là vấn đề khiến bản thân tôi bị suy sụp hay ảnh hưởng đến tâm lí của tôi. Sự việc duy nhất khiến tôi chao đảo là sự ra đi của bố tôi. Mỗi một người sinh ra đều có một sứ mệnh. Riêng tôi, sứ mệnh lại vất vả hơn những người khác. Khi chập chững bước vào năm 30 tuổi, tôi đã mất tất cả mọi thứ: mất bố, mất vợ, mất cả gia đình. Đến bây giờ, tôi mới nghiệm ra rằng, cuộc sống càng đẩy tôi đến những khó khăn, tôi lại càng đứng vững trên đôi chân của tôi.

Một năm qua anh đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích sau khi ly hôn. Câu chuyện đó diễn biến như thế nào?

Tôi đã phải cố gắng làm tất cả mọi thứ. Nhiều người vẫn không hiểu và đặt câu hỏi: Tại sao tôi không dành thời gian tập trung cho công việc, cho sự nghiệp, lại dành sự tập trung cho mạng xã hội, vào những bài báo, vào những fanpage chỉ trích tôi để làm gì? Xin thưa với tất cả mọi người, khi nào các bạn có con, các bạn sẽ hiểu. Tôi không muốn con tôi sau này lớn lên phải nhận những thông tin trái chiều từ bố nó. Đó là điều tôi cần bảo vệ cho con tôi. Không phải chỉ sau ly hôn, tôi mới bị mọi người chế giễu, bêu xấu. Trước đó, bản thân tôi cũng như việc yêu đương của tôi cũng bị mọi người chỉ trích rất nhiều. Mọi người luôn bảo tôi là một người lăng nhăng, rất đa tình, yêu hết người này đến người khác... Thật sự, tôi tự thấy bản thân mình chưa làm gì để dẫn đến những điều mọi người nói. Hiện tại, tôi không còn là một cậu thanh niên, tôi đã là một ông bố. Tôi cần phải bảo vệ con mình, không cho con mình đọc những tin tức như thế khi lớn lên.

Ở thời điểm hiện tại, anh có còn tình cảm với vợ cũ không? Mối quan hệ của cả hai như thế nào?

Nếu nói không còn tình cảm hoàn toàn là nói dối. Tôi vẫn còn tình cảm với vợ cũ rất nhiều. Bằng chứng là cho đến thời điểm hiện tại dù tôi là người đàn ông độc thân nhưng tôi vẫn lo lắng toàn bộ công việc cũng như kinh tế để vợ cũ của tôi có thể nuôi con tôi một cách chu đáo. Tôi cũng lo lắng cho cô ấy từ bảo hiểm để sau này, dù có chuyện gì xảy ra, vợ tôi cũng có một khoản tiền để nuôi con. Tôi không làm tất cả những điều này để chứng minh cho khán giả, chứng minh cho dư luận thấy rằng, tôi là một người có trách nhiệm. Vì dư luận không nuôi sống tôi, khán giả không phải là người khiến tôi phải thanh minh rằng tôi là người tốt. Nếu như tôi không tốt, họ cũng sẽ không ủng hộ. Tôi hát không hay, họ cũng sẽ không ra. Tôi làm tất cả mọi thứ vì trái tim và lương tâm của tôi.

Đến thời điểm hiện tại, tôi và vợ cũ của tôi vẫn có một mối quan hệ rất tốt. Tôi nghĩ, cô ấy vẫn rất tôn trọng mọi quyết định của tôi. Vì sau ly hôn, tôi đã dành tất cả những gì tốt nhất, thậm chí còn tốt hơn lúc chúng tôi còn chung sống với nhau cho cô ấy.

Vũ Duy Khánh, sao việt, thanh hương, vợ cũ

Vũ Duy Khánh, sao việt, thanh hương, vợ cũ

Vũ Duy Khánh, sao việt, thanh hương, vợ cũ

Vũ Duy Khánh nói về vợ cũ.

Anh và vợ cũ chia sẻ lịch chăm con ra sao?

Chúng tôi có một quy ước rất rõ ràng. Khi nào một trong hai người có một mối quan hệ mới, quy ước này mới thay đổi. Còn khi cả hai vẫn chưa có mối quan hệ nào, chúng tôi bắt buộc vẫn gặp nhau hằng ngày, vẫn ăn cơm cùng nhau, vẫn dành thời gian cho nhau. Con tôi cần bố mẹ. Hiện tại, toàn bộ kinh tế và chăm sóc con đều do tôi phụ trách và chu cấp cho vợ tôi. Số tiền cũng không đáng để lên báo kể lể. Mọi thứ trong cuộc sống gia đình tôi, đều do một mình tôi lo lắng. Tương lai và sự nghiệp của vợ cũ cũng do tôi lo. Dù chúng tôi không còn là vợ chồng, mọi công việc của cô ấy đang có cũng một phần lớn do tôi. Cô ấy cũng rất tôn trọng những sắp xếp của tôi trong công việc. Ly hôn là một điều không ai mong muốn xảy ra nhưng nếu không hợp nhau về cách sống cũng không nên tiếp tục để làm gì. Như thế, khiến cả hai càng đau khổ.

Trong lòng anh có mong muốn một sự tái hợp không?

Bây giờ, tôi không mong muốn sự tái hợp. Có rất nhiều người luôn luôn nói với tôi: “Tại sao không vì con mà tái hợp?” Tôi lại nghĩ bản thân mình không tốt được thì càng không thể nào vì con mà tốt lên. Khi gương đã vỡ rất khó để lành. Nếu tái hợp, một thời gian sau lại tan vỡ sẽ đau khổ hơn rất nhiều. Thà tan vỡ một lần và không bao giờ có lần hai. Chúng tôi cố chấp sống với nhau chỉ vì một lí do là vì con càng dễ tan vỡ hơn.

Kể từ khi vợ chồng anh ly hôn đến nay, con trai anh có khi nào nói về chuyện ly hôn của bố mẹ không?

Con tôi chưa bao giờ nhắc đến việc ly hôn này vì hằng ngày, cháu vẫn sống cùng với bố mẹ. Tôi và vợ cũ của chúng tôi sống cách nhau 10 bước chân. Vợ cũ của tôi thuê nhà cạnh nhà tôi. Hằng ngày, tôi là người trực tiếp nấu cơm. Ngày xưa, trong đời sống gia đình, tôi cũng là người rất đảm đang trong việc nội trợ. Mỗi buổi trưa, gia đình tôi lại tụ họp để ăn cơm và lại đưa con đi học. Sau khi con đến trường, chúng tôi lại ai về nhà nấy. Buổi tối lại gặp nhau trên bàn cơm, rồi lại ai về nhà nấy. Chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện tái hợp xảy ra. Như mọi người đã biết, chúng tôi vẫn còn làm được những việc như thế này nghĩa là chúng tôi đã hết tình cảm. Không cặp đôi nào sau ly hôn có thể sinh hoạt với nhau như vậy khi tình cảm. Chỉ khi hết tình cảm, chúng ta mới có thể gặp nhau một cách thoải mái trên tinh thần hai người bạn và chăm sóc con cái.

Anh từng quỳ gối trước vợ cũ để níu kéo. Chỉ một năm thôi, anh có thể quên đi mọi thứ, liệu có nhanh quá không?

Như tôi đã nói, không phải chuyện hết tình cảm hay không, bản thân tôi cũng tin ngày cả vợ cũ của tôi nếu nói hết tình cảm là không đúng. Thế nhưng, tôi đang phải làm tất cả mọi thứ, thà một lần đau khổ, một lần tan vỡ thay vì cố gắng hàn gắn, cố gắng làm mọi thứ nhưng không được. Tôi đã từng quỳ gối trước vợ vũ của tôi nhưng cô ấy đã nói, cô ấy hết tình cảm với tôi rồi. Sau câu nói đó của cô ấy, tôi chưa bao giờ làm việc tương tự như thế thêm một lần nào nữa. Tôi cũng chưa bao giờ đề cập với vợ cũ của tôi chuyện quay lại. Tôi nghĩ rằng, khi người phụ nữ sống bên cạnh mình nói được câu nói đó, mình cũng không nên tiếp tục níu kéo để làm gì.

Hiện tại, anh phải cày show ra sao để đảm bảo cuộc sống của mình lẫn vợ cũ và con trai?

Cuộc sống của tôi đang rất ổn. Tôi không thuộc tuýp ca sĩ hot nhưng tôi lại là một trong số ca sĩ đều show nhất của miền Bắc. Tôi luôn tự hào khi bản thân không bao giờ để con trai hay vợ cũ phải thiếu thốn. Có lẽ, ông trời rất công bằng, ông trời không lấy đi của ai bất cứ điều gì một cách vô lí. Ông trời lấy đi hạnh phúc của tôi nhưng lại bù đắp cho tôi có nhiều công việc để tôi có nhiều tiền lo cho con, lo cho vợ cũ.

Trong khoảng thời gian trước, có nhiều thông tin cho rằng anh có mối quan hệ qua lại với nữ diễn viên Thanh Hương. Những tin đồn này có ảnh hưởng ra sao đến cuộc sống của anh?

Ảnh hưởng rất nhiều, đến mức độ là đến bây giờ, tôi vẫn không muốn nhìn mặt Thanh Hương nữa. Có những thứ trong cuộc sống rất tình ngay lí gian. Hiện tại, tôi không còn cảm xúc với tất cả những người bạn đồng nghiệp cùng nghề với tôi. Tôi đã mất cả gia đình của mình chỉ vì những điều rất tào lao. Câu chuyện của tôi và Thanh Hương nói ra không ai tin nhưng không nói, mọi người sẽ hiểu sai về tôi. Khi còn học tại trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, tôi cùng Hương và một người mẫu nữa là thành viên của một nhóm nhạc do tôi là trưởng nhóm. Mãi đến sau này, nếu nói tôi không nhớ đến Thanh Hương chắc mọi người sẽ không tin, nhưng sự thật là tôi không nhớ đến Thanh Hương. Khi bộ phim “Người phán xử” ra mắt, Hương đóng trong phim. Tôi bảo nhân vật này là ai mà thấy quen thế? Tôi mới sực nhớ ra đây là thành viên trong nhóm nhạc của mình. Hương của ngày xưa khác rất nhiều so với bây giờ. Tôi cũng thế, ngày xưa tôi cũng đâu đẹp trai như bây giờ. Chúng tôi vô tình gặp nhau ở sân bay. Lúc đó, tôi có chuyện lưu diễn ở miền Tây. Chúng tôi có nói chuyện với nhau một lúc. Bản thân Hương cũng bất ngờ vì không nghĩ tôi lại thành công như thế. Vì ngày xưa, tôi cũng định nghỉ hát vì vất vả quá. Chúng tôi có hẹn nhau khi nào về Hà Nội sẽ nhắn tin nhau cafe.

Hôm đó, tôi đang đi cùng vợ tôi. Không hiểu lí do vì sao, tôi để điện thoại ở chế độ im lặng, khi Hương gọi đến, đèn điện thoại nhấp nháy, vợ tôi nghe máy. Câu cửa miệng của diễn viên miền Bắc nói riêng và diễn viên nói chung là: Mình ơi hay chồng ơi, hoặc vợ ơi... Đó cũng chỉ là những câu đùa cợt nhau. Tôi khẳng định khi tôi nói điều này hẳn diễn viên miền Bắc nào cũng biết, tôi là ca sĩ khi gặp những đồng nghiệp của mình, tôi cũng hay trêu là: “Ôi giời, con vợ dạo này thế nào?” hay “Con vợ dạo này hát nhiều không?’... Chỉ là cách bọn tôi nói chuyện vui với nhau. Khi vợ tôi nhấc điện thoại lên thì đầu dây bên kia là Hương có bảo: “Mình ơi, mình hạ cánh chưa?” vì vợ tôi là người miền Trung nên hiểu từ “mình ơi” đó nghĩa là vợ vợ, chồng chồng. Vợ tôi nghĩ là trong chuyến lưu diễn miền Tây đó, tôi và Hương ở với nhau. Tình ngay lí gian. Đến giờ, tôi không muốn giải thích thêm bất cứ điều gì nữa cả. Chuyện cũng đã xảy ra rồi. Tôi cũng không muốn nhắc đến tên của ai vì tôi cũng không phải nhân vật kém nổi tiếng để phải bám vào họ để PR cho sản phẩm mới của mình. Với tôi, mọi thứ rất rõ ràng, tôi làm nghề và không bao giờ muốn nghề làm lại tôi. Tôi muốn khép lại câu chuyện của Thanh Hương vì tôi không muốn nhắc đến tên của bạn ấy trong bất cứ một bài báo nào cả.

Vũ Duy Khánh, sao việt, thanh hương, vợ cũ

Vũ Duy Khánh, sao việt, thanh hương, vợ cũ

Vũ Duy Khánh, sao việt, thanh hương, vợ cũ

Nếu chỉ một cuộc điện thoại giữa anh và Thanh Hương lại dẫn đến hiểu lầm với vợ và những việc không hay sau đó liệu có hợp lí?

Mọi sự giải thích đều không có kết quả khi một trong hai đều đã thay lòng. Tôi nghĩ cuộc hôn nhân này nên kết thúc. Dù tôi có cố gắng đi chăng nữa, cuộc hôn nhân này cũng sẽ không đem lại một kết quả gì tốt. Đã đến lúc, tôi phải khép lại cuộc hôn nhân này để chúng tôi còn có những kỉ niệm đẹp về nhau. Nếu tiếp tục duy trì, có lẽ chúng tôi đã không nhìn mặt nhau như bây giờ.

Ngoài cuộc điện thoại nói trên, vẫn còn nhiều nguyên nhân khác dẫn đến sứt mẻ hôn nhân của anh?

Câu chuyện của Thanh Hương chỉ là giọt nước tràn ly. Trước đó, chúng tôi đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn nhưng không nằm ở chỗ tôi cặp kè người nọ người kia. Nó nằm ở chỗ, vợ cũ của tôi là người miễn Trung, tôi lại là người miền Bắc, hai thái cực vùng miền rất khác nhau. Vợ cũ của tôi lại theo đạo thiên chúa, tôi lại theo phật pháp. Cuộc sống của chúng tôi từ khi kết hôn chưa bao giờ cảm thấy hợp nhau. Khi chúng tôi xa nhau, chúng tôi lại thấy hợp nhau hơn. Việc chăm sóc con chúng tôi đều đưa ra tiếng nói chung và đang rất tốt.

Cách đây không lâu, anh có nói đã trả nợ cho mẹ. Anh đã giải quyết việc đó như thế nào?

Tôi rất may mắn khi có nhiều mối quan hệ rất rõ ràng và hỗ trợ tôi rất lớn về việc nợ nần của mẹ tôi. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Không phải cứ nghệ sĩ là không được sống thật với bản thân mình. Gia đình tôi có chuyện thì tôi phải cầu cứ. Gia đình tôi gặp việc thì tôi phải giải quyết. Không bao giờ mọi người nghĩ tôi làm scandal hay làm những việc vớ vẩn ấy cả. Tính tôi từ trước đến nay không phải mẫu ca sĩ hay tạo scandal để khán giả để ý đến mình.

Mối quan hệ của anh và mẹ ở thời điểm hiện tại ra sao?

Mẹ tôi đang sống cùng với tôi sau khi tôi ly hôn. Tôi đang chăm sóc cho mẹ tôi. Có thể, thời gian tới, mẹ tôi sẽ là trợ lí của tôi để đi cùng tôi. Nói là đi cùng nhưng thực chất là để tôi có thể quản lí mẹ mình tốt hơn.

Ai cũng biết anh chăm con rất kĩ. Tuy nhiên, ngoại hình của anh sẽ làm các phụ huynh khác có cái nhìn không tốt và hạn chế con họ chơi cùng con anh?

Tôi gặp rất nhiều trường hợp như thế. Ngay cả khán giả của tôi, những người yêu thương tôi từ 10 năm trước đến 10 năm sau đều có sự phản ứng rất lớn về những hình xăm trên cơ thể của tôi. Thế nhưng, những hình xăm này phục vụ cho công việc của tôi. Giữa một thị trường showbiz có quá nhiều màu sắc như hiện tại, tôi muốn đi theo một màu sắc riêng. Khi mọi người nghĩ đến một ca sĩ đầu cua, có nhiều hình xăm sẽ nhớ đến Vũ Duy Khánh. Đó cũng là một chiến lược, một chiêu trò của tôi trong nghề. Tôi cố gắng làm chiêu trò của mình là chiêu trò sạch. Tôi không bao giờ nghĩ bản thân phải tạo scandal, chiêu trò để khán giả nhớ đến mình, Thay vì việc tạo scandal, tôi tự làm tất cả những điều gì có thể trên cơ thể của tôi. Bây giờ, mọi người nhắc đến một ca sĩ mập mập, có nhiều hình xăm, chưa cần nói đến tên bài hát thì đã nhớ đến ngay Vũ Duy Khánh, cũng là điều tôi hướng đến. Xã hội Việt Nam cũng chưa có cách nhìn nhận tốt về những hình xăm này. Bản thân tôi thích, muốn và làm.

Cảm ơn Vũ Duy Khánh về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trả hồ sơ, điều tra bổ sung vụ Nguyễn Hữu Linh dâm ô trẻ em

Sau nửa ngày xử kín, xét thấy vụ án còn nhiều vấn đề cần làm rõ nên HĐXX quyết định trả hồ sơ, đề nghị...
Dòng sự kiện 3 giờ, 32 phút trước

Ở đỉnh vinh quang, cầu thủ Quang Hải vẫn một lòng yêu thương, trân trọng bạn gái vì lý do này

Quang Hải vẫn một lòng yêu Nhật Lê có lẽ không phải vì cô quá xinh đẹp hay giỏi giang, mà bởi đây chính là...
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 53 phút trước

Rủ nhau đi tắm giải nhiệt, 3 chị em ruột đuối nước tử vong trên sông Gianh

Ngày 25/6, ông Phan Huy Hoàng, Chủ tịch UBND xã Châu Hoá, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy...
Tin trong ngày 3 giờ, 16 phút trước

Bồ thông báo có thai, chồng liền lập tức về ly hôn vợ để rồi ba năm sau gặp cảnh phải rơi nước mắt

Nghe chồng nói thế, Khánh mỉm cười đáp lại: "Không được đâu anh, em quen với công việc của mình rồi. Giờ không chạy chợ...
Đàn ông yêu 3 giờ, 19 phút trước

Ninh Dương Lan Ngọc ma mị, Bình An quấn quýt Á hậu Phương Nga tại sự kiện

Siêu phẩm kinh dị của năm Annabelle Comes Home đã tổ chức họp báo ra mắt với sự tham dự của nhiều sao Việt.
Bật mí điện ảnh 4 giờ, 47 phút trước

Bị dân mạng chỉ trích ngoại tình khi đang yêu Ngân 98, Lương Bằng Quang phản ứng lạ

Ca sĩ Lương Bằng Quang tự nhận đã "mất nhiều năm tu luyện thành con chó trắng" và không lên tiếng khi bị dư luận...
Chuyện làng sao 4 giờ, 52 phút trước

Showbiz Việt lại thêm hội bạn thân toàn Hoa hậu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhưng lầy thì chẳng kém ai

Mai Phương Thuý, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân, Vũ Ngọc Anh, Hoàng Tôn... là những thành viên trong hội bạn thân này.
Chuyện làng sao 4 giờ, 52 phút trước

Phạm Băng Băng ăn mặc giản dị cùng Lý Thần hẹn hò đi nhà sách?

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng bị bắt gặp sánh đôi với người đàn ông được cho là Lý Thần tại 1 hiệu sách.
Chuyện làng sao 4 giờ, 11 phút trước

Diện quần hở táo bạo, Ngọc Trinh khiến dân tình hoang mang ngỡ lộ nội y phản cảm

Chiếc quần có thiết kế cut out ở phần hông khiến nhiều người nhìn thoáng qua tưởng Ngọc Trinh diện quần cạp trễ lộ nội...
Thời trang sao 4 giờ, 11 phút trước

Vợ 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tiết lộ chồng giỏi 'dụ' chuyện 'chăn gối' khiến cô không thể khước từ dù mệt

'Anh ấy nói đây không phải chuyện ham muốn thông thường về chuyện thể xác mà còn giúp tăng cường sức khỏe, lưu thông máu...
VIDEO 4 giờ, 11 phút trước

5.000 đồng/kWh, nguy cơ có tiền không mua được điện để xài

Tình hình cung ứng điện đã bắt đầu xuất hiện dấu hiệu căng thẳng, khả năng thiếu điện ngày càng hiện rõ. Hàng năm, nhu...
Dòng sự kiện 4 giờ, 12 phút trước

Nghe Chi Pu cover 'Ai khóc nỗi đau này', fan chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm

Không phải thể hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ như trong các bản live trên sân khấu mà chỉ việc ngồi yên một...
VIDEO 4 giờ, 12 phút trước

Khoe cách giữ dáng có một không hai, Hà Hồ còn gây choáng với mớ kim cương lấp lánh

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà vừa có loạt động thái trên instagram cá nhân.
Chuyện làng sao 5 giờ, 51 phút trước

Thấy Bảo Thanh khóc sướt mướt trên phim, Quốc Trường đáng yêu an ủi 'xính lao'

Hành động của nam diễn viên nhận được sự yêu mến từ khán giả.
Toàn cảnh 5 giờ, 51 phút trước

Mừng sinh nhật 19 tuổi, Quang Anh 'Về nhà đi con' hững hờ ngực trần trong bộ ảnh cực chất

Nam diễn viên tự mừng tuổi 19 của mình bằng những hình ảnh lột xác đầy ngoạn mục.
Album ảnh sao 5 giờ, 51 phút trước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng khoe nhẫn kim cương trước giờ làm lễ đính hôn cùng bạn gái hot girl

Theo nguồn tinh chính thức thì vào hôm nay - 25/6, trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ làm lễ đính hôn cùng bạn gái Khánh...
Đời sống trẻ 5 giờ, 51 phút trước

Trà Ngọc Hằng khoe ảnh hiếm hoi cho con bú, tiết lộ điều nhất định phải dạy con gái khi trưởng thành

Cựu người mẫu bất ngờ chia sẻ hình ảnh thuở còn cho con bú.
Chuyện làng sao 5 giờ, 58 phút trước

Dương Mịch cao tay khoe thứ 'cực phẩm' này chứng minh đẳng cấp sau ly hôn chồng

Hình ảnh mới nhất của Dương Mịch khiến dân mạng há hốc mồm vì không thể ngờ sau ly hôn nữ diễn viên vẫn giữ...
Chuyện làng sao 5 giờ, 59 phút trước

Dương Cẩm Lynh bất ngờ mặc váy cưới, khoe sắc vóc đẹp ngỡ ngàng

Tại một sự kiện vừa diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh, nàng Á hậu điện ảnh 1999 bất ngờ diện váy cưới trắng thanh...
Thời trang sao 5 giờ, 7 phút trước

Ông Nguyễn Hữu Linh chạy thật nhanh vào phiên tòa xử dâm ô

Ông Nguyễn Hữu Linh di chuyển đến tòa bằng ôtô và chạy thật nhanh vào tòa nhằm tránh ống kính phóng viên.
Dòng sự kiện 5 giờ, 7 phút trước

Về nhà đi con tập 51: Dương mặc váy, đánh son, đi giày cao gót để tỏ tình với bố bạn thân

Dương xuất hiện với bộ dạng thay đổi 180 độ: mặc váy, đánh son, đi giày cao gót và không ngần ngại tỏ tình: 'Cháu...
Bật mí điện ảnh 5 giờ, 14 phút trước

“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm hết nấc trong chuyến du lịch Việt Nam

Nữ diễn viên Ôn Bích Hà khoe những hình ảnh đẹp và cuốn hút khi tới Nha Trang du lịch.
Chuyện làng sao 5 giờ, 14 phút trước

Sáng nay, hơn 887.000 thí sinh thi môn đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia 2019

Sáng nay, thí sinh sẽ bước vào môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn với thời gian làm bài 120 phút.
Tin trong ngày 5 giờ, 14 phút trước

Dự báo thời tiết 25/6, Hà Nội mát mẻ trong ngày đầu tiên thi THPT

Khu vực Hà Nội sáng nay có lúc có mưa rào và dông. Trung Bộ tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có...
Tin trong ngày 5 giờ, 14 phút trước

Công Phượng động viên em gái trước kỳ thi THPT quốc gia: 'Luôn có anh ở đây nhé'

'Cuộc sống của em là sau khi kết thúc kỳ thi, em làm gì và phải làm gì? Em sống thế nào để giúp ích...
Đời sống trẻ 5 giờ, 14 phút trước

Vừa từ xe hoa bước vào nhà chồng, nhìn thấy “kỉ vật” đập vào mắt, cô dâu không nói không rằng ngược trở ra quay về luôn

Thúy vừa bước vào phòng khách nhà Long, trước mắt cô đập vào một tấm ảnh to được lồng khung kính treo hiên ngang trên...
Tâm sự 5 giờ, 15 phút trước

Cố vượt barie chắn tàu, tài xế xe máy thoát chết trong gang tấc

Rất may, tai nạn đã không xảy ra. Tuy nhiên, với những gì vừa diễn ra có lẽ người điều khiển xe máy này sẽ...
VIDEO 5 giờ, 16 phút trước

2 xe khách đuổi nhau, chèn ép trên đoạn đường dài khiến hàng chục hành khách hoảng sợ

Đoạn clip sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến người xem vô cùng bức xúc. 2 tài xế không chỉ coi thường...
VIDEO 5 giờ, 18 phút trước

Vượng Râu kể lại câu chuyện cuộc đời nhiều nước mắt trong Liveshow kỷ niệm 22 năm sự nghiệp

Tối 23/6 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, nghệ sĩ Vượng Râu tổ chức liveshow “Mr. Vượng Râu 22 năm khóc cười”. Show...
Tin tức nhạc 15 giờ, 29 phút trước

Đưa đầu tăm vào lỗ cắm sạc iPhone, tưởng dở hơi ai ngờ giúp sạc pin tốt hơn hẳn

Bạn phát hiện iPhone của mình sạc chậm hơn lúc mới mua? Có thể do cổng sạc bám nhiều bụi, chân sạc bị lỏng khiển...
Xài gì 15 giờ, 29 phút trước

Khoảnh khắc tình bể bình: Orlando Bloom hóa chàng cao bồi say đắm nhìn người tình tóc ngắn

Nhiều người hâm mộ hy vọng Orlando Bloom và Katy Perry sớm về chung 1 nhà khi thấy cặp đôi này ngày càng gắn bó...
Chuyện làng sao 15 giờ, 30 phút trước

Nam thanh niên chạy Grab dùng mũ bảo hiểm đánh người phụ nữ trung niên vì không được nhường đường

Vụ việc được ghi lại vào chiều hôm qua (23/6) tại đường Dương Bá Trạc, quận 8, TP.HCM. Sau những màn tranh cãi kết hợp...
VIDEO 15 giờ, 30 phút trước

Trước ngày cưới, mẹ chồng nắm tay tôi bật khóc và cho tôi xem số vàng giả bà sẽ tặng trong hôn lễ nhưng lại khiến tôi lâng lâng hạnh phúc

Tôi cứ tưởng mẹ chồng khó sống lắm nhưng mẹ chồng tôi đã cho tôi một cảm giác khác.
Tâm sự 16 giờ, 30 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần suýt khóc trên sân khấu và nhất quyết từ chối nhận cát sê dù hát 35 bài vì điều này

Tối ngày 23/6, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức minishow tại một quán bar nhỏ với khách mời giới hạn 100 người.
Tin tức nhạc 16 giờ, 30 phút trước