Danh mục

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'

Thứ bảy, 22/02/2020 11:26

Võ Hạ Trâm tiết lộ về cái Tết đầu tiên làm dâu ở Ấn Độ, chuyện ông xã ghen và kế hoạch sinh con trong tương lai gần.

Chào Võ Hạ Trâm, với MV mới mang màu sắc hoàn toàn khác với những MV trước đây của chị, mộng mơ và mang thông điệp hạnh phúc hơn. Tại sao chị theo dòng nhạc hơi hàn lâm nhưng lại rẽ sang MV hơi hướng thị trường?

Về hình ảnh rất mộng mơ, tình yêu, tình cảm rất lãng mạn. Nếu tách ra hai phần để nghe, phần hình riêng, phần tiếng riêng, âm nhạc mọi người sẽ thấy vẫn có yếu tố hàn lâm vì phối khí có chú Bảo Chấn và các nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam kéo violin nên mang phong cách hơi cổ điển. Cách tôi thể hiện cũng cổ điển. Bởi vì nội dung bài hát viết về tình yêu quá đẹp, nội dung MV phải dựa trên bài hát nên có MV đầy mộng mơ như vậy. Âm nhạc vẫn là dòng nhạc tôi đang theo đuổi.

Chị có thay đổi định hướng âm nhạc hay gu chọn âm nhạc của mình không vì hầu hết nghệ sĩ sau khi có gia đình, họ sẽ làm nghệ thuật theo hướng tình cảm nhiều hơn?

Sau khi lập gia đình, tôi quyết định làm liveshow This Is Me để khẳng định dòng nhạc của tôi. Khi đó tôi đã đầy đủ về mặt tình cảm, tôi đầy sự tự tin, đầy nhiệt huyết và đầy năng lượng để bắt đầu thực hiện những dòng nhạc tôi mong ước. Liveshow hay bất kỳ sản phẩm nào của tôi cũng vậy, tôi đều đi theo con đường nhất định vì đó là con đường tôi đã khẳng định qua liveshow This Is Me. Đây cũng là con đường lâu dài, cho dù thời thế có thay đổi, tôi vẫn chung thuỷ với con đường tôi đã chọn.

võ hạ trâm, sao Việt

võ hạ trâm, sao Việt

Ông xã chị có giúp đỡ hay ủng hộ chị không?

Ông xã tôi luôn ủng hộ mọi thứ và anh ấy rất hạnh phúc khi được xem thước phim vừa rồi. Mỗi hình ảnh anh ấy đều khen đẹp. Ông xã tôi cũng là người cho tôi động lực nhiều nhất.

Anh chính là câu chuyện của tôi, là chất xúc tác mang cho tôi hạnh phúc. Chính nhờ cảm nhận sâu sắc về hai chữ hạnh phúc nên tôi mới có thể làm MV này. Anh ấy hỗ trợ tinh thần cho tôi rất nhiều. Trong nghệ thuật, tôi chơi với điều kiện vật chất của mình, còn ông xã hỗ trợ tôi về mặt tinh thần. Tôi cũng không muốn ông xã chi tiền cho tôi làm MV, tôi cảm thấy tôi tự lo được, tôi sẽ lo. Đồng tiền tôi làm ra, tôi chi cho sản phẩm tôi cảm thấy vui hơn.

Chị mang một hơi hướng tích cực vào MV này, cũng giống như ước mơ đơn giản của một cô gái, không phải những gì lớn lao, mọi thứ rất nhẹ nhàng. Đây có phải ước mơ của chị với ông xã mình không?

Đây không còn là ước mơ nữa, đây là sự thật, là hiện tại của tôi. Mỗi ngày tôi được trải qua tháng ngày nhẹ nhàng, sống cuộc sống đơn giản với chồng mình.

Một phụ nữ độc thân lúc trước và một người phụ nữ đã có gia đình, chị có thay đổi gì trong tư tưởng không?

Một người phụ nữ độc thân nhưng may mắn trong tình cảm lại khác, còn trước đó tôi là người độc thân nhưng không may mắn trong tình cảm, tôi bị khuyết đi hạnh phúc. Lúc đó tôi không nghĩ sâu xa 2 chữ hạnh phúc vì với tôi, hai từ đó xa xỉ lắm. Khi được nhận lại những tình yêu rất lớn từ ông xã, tôi được lấp đầy sự khuyết trong tâm hồn tôi. Chính ông xã tôi là người lấp đi những điều đó bằng tình yêu chân thật của anh và bây giờ, hai trạng thái, tâm trạng của độc thân và lấy chồng rất khác nhau. Một bên tiêu cực, một bên tích cực. Bất cứ vấn đề gì tôi đang lo lắng, ông xã luôn là người giúp tôi. Tôi luôn thấy nhiều năng lượng tích cực khi có chồng.

võ hạ trâm, sao Việt

Võ Hạ Trâm tiết lộ chuyện ông xã ghen và kế hoạch sinh con trong tương lai gần

Bản thân chị không muốn ông xã tác động vào những dự án nên chị phải kiếm ra tiền nhiều hơn để làm dự án. Chị có áp lực về kinh tế không?

Tôi không gặp áp lực vì ngay từ lúc chưa lấy nhau. Ông xã đã nói tôi cứ tiếp tục con đường nghệ thuật của tôi, không phải lo gì cả, anh sẽ là người lo. Trách nhiệm và văn hoá của người Ấn là người đàn ông lo hết cho gia đình, vì vậy nên tôi cảm thấy tôi nhẹ hơn vì không phải lo cơm áo gạo tiền. Tiền tôi kiếm được tôi sẽ lo cho những sản phẩm, có đói vẫn có ông xã kế bên nên không sao (cười).

Đàn ông sẽ không thích vợ của mình tiếp xúc với quá nhiều bạn diễn nam. Những cảnh lãng mạn trong MV, khi ông xã xem có phản ứng ghen không?

Ngày xưa, anh ấy ghen vì khi đó mới quen, chưa hiểu tính nhau. Nhưng bây giờ về chung một nhà rồi, anh ấy không còn ghen nữa, tuy nhiên làm gì cũng phải có giới hạn. Quay MV có thể nắm tay, nhìn nhau cười giỡn nhưng không được ôm ấp, hôn nhau hay quay những cảnh giường chiếu. Anh không chịu được những điều đó. Bản thân tôi cũng là người có gia đình nên mọi thứ đều phải có giới hạn nhất định. Ngay cả Trung cũng vậy, anh ấy là người có gia đình nên phải giữ khoảng cách nhất định. Tôi cũng đã nói với đạo diễn khi quay MV này, không ôm ấp nhiều. Anh đạo diễn nắm được tinh thần đó nên nội dung đều được diễn hợp lý.

Ngày Tết đầu tiên về quê ông xã thế nào?

Mọi thứ đều rất mới mẻ, tôi ở trong tâm thế con dâu về nhà chồng và lần đầu tiên tôi đến một đất nước mới, tôi thấy thú vị và muốn khám phá nhiều. Nhà chồng rất thoải mái, tôi không thể tưởng tượng được, một gia đình ở Ấn Độ, quê hương chồng lại có tư tưởng thoải mái như vậy. Tôi cảm thấy sống ở nhà chồng như sống ở nhà mình. Một đất nước nhiều chó mèo đi ngoài đường, xe cộ chạy loạn xạ, mọi thứ nhiều màu sắc cho tôi nhiều cảm xúc lạ và hay nên tôi đã quay lại từng khoảnh khắc đó post lên YouTube và được mọi người ủng hộ rất nhiều. Tôi muốn chia sẻ với mọi người góc nhìn của tôi khi sống trong môi trường, văn hoá như vậy.

Có vẻ khó tin vì một đất nước như Ấn Độ có vẻ rất hà khắc với con dâu?

Đó là sự may mắn. Tôi nghĩ đất nước nào cũng vậy, đến bây giờ vẫn có nhiều gia đình giữ truyền thống về việc con dâu về nhà chồng phải như thế nào. Còn gia đình chồng tôi rất thoáng, mẹ biết tôi là nghệ sĩ và mẹ hiểu tôi không thuộc kiểu người giỏi về nội trợ hay phải bắt tôi nấu nướng. Bà không bắt tôi làm gì cả, tôi mới đụng tay vào phụ mọi người làm đã không được, để người giúp việc làm. Tôi thấy không dễ dàng gì có được gia đình chồng như vậy. Ở nhà chồng tôi cũng vậy, không bao giờ bắt tôi nấu gì cho anh ăn cả, anh ấy tự nấu ăn, miễn sao vui là được. Ở nhà chồng mọi người quan tâm ai cũng đều hạnh phúc với nhau, không cần quá quan tâm phải làm những gì.

Chị học được gì qua cuộc sống gia đình của người Ấn?

Trong gia đình không nói đến lợi ích cá nhân, tiền bạc. Bất cứ thành viên nào cần gì hay gặp khó khăn gì, tất cả thành viên còn lại, dù có hay , ít hay nhiều đều bỏ tiền ra giải quyết cùng nhau. Không phải tiền anh, tiền em, tiền bố, tiền mẹ… Tất cả là của chung và mọi người yêu thương nhau như một khối chắc chắn. Bên Ấn, gia đình là một khối rất mạnh, bên ngoài không gì có thể tác động, không điều gì có thể bẻ gãy khối gia đình cả, ngay cả đồng tiền.

Chị nói mẹ chị chồng chị từng hỏi: “Con có làm gì cho chồng con hạnh phúc không?”. Câu hỏi đó tác động tới chị thế nào?

Bà mẹ nào cũng sẽ quan tâm điều đó. Lúc đó mẹ hỏi tôi như vậy nhưng dạo này mẹ hay bắt chồng phải làm tôi hạnh phúc, đối với bà bây giờ tôi như một đứa con gái ruột của bà, yêu thương tôi như con gái ruột nên bắt ông xã phải luôn yêu thương tôi, chăm sóc và nhường nhịn tôi, không tranh cãi với vợ. Trong lúc ở Ấn Độ, chúng tôi có tranh cãi với nhau, mẹ chồng tôi hỏi anh tại sao phải tranh cãi với vợ, không được tranh cãi với vợ. Mẹ luôn đứng về phía tôi. Tôi cảm thấy không phải vì thế mà tôi lấn nước làm tới.

Trong MV có cảnh gia đình bình yên, lứa đôi hạnh phúc. Ngoài đời chị cũng vậy nhưng thiếu đi tiếng cười trẻ con, năm nay chị có dự định có em bé không?

Ai lập gia đình cũng đều hướng đến. Tôi cũng vậy, tôi cũng muốn có những thành viên nhỏ trong gia đình và sẽ lên kế hoạch. Khi cảm thấy sẵn sàng về tâm lý, về tài chính và cả hai vợ chồng cũng phải sẵn sàng để chào đón thành viên mới, khi đó tôi sẽ bắt đầu công cuộc làm mẹ.

Thật sự vợ chồng chúng tôi đã sẵn sàng nhưng chúng tôi lên kế hoạch với nhau, phải 2 năm sau mới có con để hai vợ chồng được hưởng trọn vẹn giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc sống vợ chồng son. Có con rồi sẽ không có những giây phút của vợ chồng son, cả hai sẽ bị chi phối giai đoạn tận hưởng hạnh phúc. Sau giai đoạn này sẽ có những tiếng cười, có những hạnh phúc khác.

võ hạ trâm, sao Việt

võ hạ trâm, sao Việt

Hạnh phúc của chị có đến từ việc ông xã kiếm nhiều tiền, sắm cho chị những món đồ đắt tiền không?

Anh ấy không sắm cho tôi đồ đắt tiền, trừ khi tôi đòi. Hạnh phúc của tôi là sự quan tâm, hỏi han của anh ở bất kỳ vấn đề gì. Anh luôn hỏi tôi có sao không, hãy tâm sự với tôi… Đó là hạnh phúc của tôi. Tôi có tiền, tôi có thể mua sắm hàng hiệu cho bản thân, còn những việc đó thật chất không nói lên được tình cảm vì đó là vật vô tri vô giác. Nếu anh chồng tôi tặng tôi một chiếc túi thật đắt tiền nhưng không yêu thương tôi, tôi cũng xem món quà đó không có giá trị gì với tôi. Chỉ cần một câu hỏi, một cái ôm, cái hôn trên má với tôi là vô giá. Một người trọng những gì chân thật như tôi cảm thấy những điều đó mới là hạnh phúc gia đình.

Anh ấy là doanh nhân nên sẽ có những vệ tinh xung quanh, cũng như chị. Chị có tin tưởng chồng tuyệt đối không?

Anh ấy phải là người lo lắng vì trong nghề này, xung quanh tôi toàn trai đẹp, còn xung quanh anh toàn những người đàn ông (cười). tôi không lo và quan trọng hơn hết, tôi tin tưởng chồng tôi. Anh ấy nhìn được những giá trị của tôi trong cuộc sống nên tôi luôn tin tưởng anh. Sự chung thuỷ đó cũng là đặt tính của người Ấn Độ.

Cảm ơn Võ Hạ Trâm về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-ha-tram-me-chong-khong-bat-toi-lam-gi-ca-moi-dung-tay-da-duoc-bao-de-nguoi-giup-viec-lam-37317.html

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Tóc Tiên đu trend 'biến hình' bằng màn khoe body với bikini cực chất

TIN MỚI CẬP NHẬT

Nếu bạn bị ung thư phổi, cơ thể sẽ phát ra 4 tín hiệu này

Ung thư phổi là căn bệnh thường gặp trong cuộc sống của chúng ta. Để nhận biết sớm căn bệnh quái ác này, chúng ta...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 51 phút trước

Dù không về với Mai Phương, Phùng Ngọc Huy có động thái đầy nghĩa tình trên đất Mỹ

Nam ca sĩ sĩ kiêm diễn viên Phùng Ngọc Huy đã đổi hình đại diện và hình bìa trên facebook cá nhân sang một màu...
Chuyện làng sao 6 giờ, 57 phút trước

Bạn thân nói về di nguyện cuối cùng của diễn viên Mai Phương, có thể sẽ hoả táng vào sáng mai

Đến cuối cuộc đời, nữ diễn viên Mai Phương vẫn không muốn phiền hà bất kì ai nên xin miễn mọi nghi thức tang lễ....
Chuyện làng sao 6 giờ, 6 phút trước

Hà Hồ bất ngờ chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình dù chưa từng gặp

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình để cảm ơn nữ ca sĩ...
Chuyện làng sao 6 giờ, 9 phút trước

Những lý do bị ung thư phổi khiến bạn bất ngờ!

Ung thư phổi là một căn bệnh quái ác đe dọa đến tính mạng con người. Do đó, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 11 phút trước

Trước khi qua đời vì ung thư phổi, Mai Phương từng là ca sĩ có giọng hát đẹp

'Tiếng dương cầm trong đêm' có thể xem là bài hát thành công nhất của nữ diễn viên, ca sĩ Mai Phương.
VIDEO 6 giờ, 11 phút trước

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì tươi cười khi báo tin cố nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền hình

Ngay sau khi phát sóng, nhiều khán giả nghĩ rằng biểu cảm của Mai Ngọc trên sóng truyền hình khi báo tin nhạc sĩ gạo...
Chuyện làng sao 6 giờ, 15 phút trước

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Trong một chuyến đi khảo sát tại miền Tây, ca sĩ Thủy Tiên đã bật khóc khi chứng kiến sự khó khăn của người dân....
Chuyện làng sao 7 giờ, 33 phút trước

Những khoảnh khắc cuối cùng của Mai Phương trên sóng truyền hình

Lần cuối cùng mà khán giả còn được gặp Mai Phương trên sóng truyền hình là ở chương trình "Ký ức vui vẻ" vào năm...
VIDEO 7 giờ, 36 phút trước

Trấn Thành cố lục lại khoảnh khắc vui của Mai Phương nhưng xót xa nhận ra: 'Mơ hồ lắm. Lần nào gặp, mắt cũng sâu thẳm nỗi buồn'

Nam MC Trấn Thành cố lục trí nhớ để thấy một hình ảnh vui nhất của bạn mình nhưng thật buồn thay là không hề...
Chuyện làng sao 7 giờ, 36 phút trước

Những khoảnh khắc chống chọi với bệnh ung thư vẫn cố gắng lạc quan, nở nụ cười rạng rỡ của Mai Phương

Nhìn lại những hình ảnh này, ai nấy không tránh được niềm đau xót vì sự dũng cảm đấu tranh với bệnh tật của Mai...
Chuyện làng sao 7 giờ, 4 phút trước

Diễn viên Mai Phương qua đời vì bệnh gì?

Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 28/3. Cô ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 9 phút trước

3 kiểu ăn sáng vừa hấp thụ kém vừa phá hủy dạ dày!

Bữa sáng là bữa ăn đầu tiên để bổ sung dinh dưỡng trong một ngày, và đó là một thú vui hiếm có trong cuộc...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 13 phút trước

Dùng súng lao vào tiệm tạp hóa, ngoài lấy tiền, 2 tên cướp còn kịp bê đi một thứ giá trị khác

Tối ngày 27/3, tại một cửa hàng tạp hóa ở quận Tân Phú, TP HCM đã xảy ra một vụ cướp táo tợn bằng súng....
Tin trong ngày 7 giờ, 13 phút trước

Thêm 5 ca COVID-19, 3 trường hợp liên quan Bệnh viện Bạch Mai

Tối ngày 28/3, Bộ Y tế đã công bố thêm 5 bệnh nhân mắc COVID-19, nâng tổng số ca mắc ở nước ta đến thời...
Tin trong ngày 7 giờ, 14 phút trước

Ốc Thanh Vân xót xa: 'Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn'

Nữ diễn viên cho biết đang cùng gia đình lo tang sự cho Mai Phươmg và từ chối chia sẻ thêm.
Chuyện làng sao 7 giờ, 26 phút trước

Vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng việc làm lụng vất vả, kiếm sống qua ngày trên đất Mỹ

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều cho biết cô có một chút tự ái với nguồn thông tin không chính xác.
Chuyện làng sao 7 giờ, 29 phút trước

Kẻ cầm đầu 'phòng chat tình dục' công khai tin nhắn trong nhóm 'săn gái trẻ' của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo?

Nguồn tin nói rằng, những từ ngữ được dùng trong nhóm chat 'săn gái' của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo chẳng kém phần...
Chuyện làng sao 8 giờ, 46 phút trước

Bố tỷ phú của Phillip Nguyễn gửi cả tá đồ ăn cho con trai và con dâu tương lai ở nhà tránh dịch

Từ chi tiết nhỏ này có thể thấy, Linh Rin rất được lòng gia đình nhà chồng Phillip Nguyễn.
Chuyện làng sao 9 giờ, 38 phút trước

Bạn trai tin đồn Thu Quỳnh bất ngờ gỡ hết ảnh liên quan đến nữ diễn viên

Có vẻ như sau những ồn ào, Thu Quỳnh và người yêu đều không muốn công khai và quyết tâm giữ bí mật chuyện hẹn...
Chuyện làng sao 9 giờ, 41 phút trước

Nửa năm tới, 3 con gái phát tài phát lộc, tiền của ào ào kéo đến, cuộc sống hạnh phúc viên mãn ai cũng phát ghen

Cho dù những tháng đầu năm vất vả thế nào thì càng về cuối năm, 3 con giáp này lội ngược dòng thành công, cán...
TIN TỨC 9 giờ, 51 phút trước

Ảnh hiếm hoi căng đét của vợ chồng Kim Tae Hee: Chưa kể đến visual, vừa nhìn thấy đã giật mình thon thót vì điểm kỳ lạ này

Hiếm hoi lắm mới cùng nhau xuất hiện trong một bức ảnh, vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee ngay lập tức gây sốc...
Chuyện làng sao 11 giờ, 49 phút trước

Cặp đôi LGBT không ngại trao nhau nụ hôn nồng cháy ngay lần đầu gặp gỡ

Trúng tiếng sét ái tình, cặp đôi LGBT không ngần ngại thể hiện tình cảm trên sóng truyền hình.
Đời sống trẻ 12 giờ, 55 phút trước

Lặn mất tăm sau “Hạ cánh nơi anh”, Son Ye Jin giờ mới chịu lộ diện với sắc vóc khiến người khác kinh ngạc

Nữ diễn viên Son Ye Jin xuất hiện trong video quảng cáo mới cùng nhan sắc đỉnh cao làm ai nấy đều phải trầm trồ....
Chuyện làng sao 12 giờ, 56 phút trước

Du học sinh Anh vẽ cuộc sống trong khu cách ly đẹp như truyện tranh

Với chuyên ngành thiết kế kiến trúc, du học sinh Anh tên là Tăng Quang đã kể lại thời gian cách ly tập trung của...
Đời sống trẻ 12 giờ, 59 phút trước

Ronaldo mua siêu xe Bugatti gần 210 tỷ VNĐ

Siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo mới đây được cho là sắm siêu xe Bugatti Centodieci trị giá khoảng 9 triệu USD, tương...
Đi gì 12 giờ, 9 phút trước

Dòng tin nhắn đau lòng trên Facebook của bệnh nhân nhiễm Covid-19 trước khi qua đời

Bệnh nhân nam 38 tuổi nhiễm Covid-19, anh đã phát đi một dòng tin nhắn trên Facebook đau lòng trước khi qua đời tại bệnh...
Tin trong ngày 12 giờ, 13 phút trước

Các biện pháp phòng ngừa Covid-19 khi đi thang máy

Thang máy là một môi trường khép kín với không gian nhỏ và thông gió kém. Để phòng ngừa Covid-19, chúng ta nên chú ý...
Chăm sóc sức khỏe 12 giờ, 14 phút trước

Mẹo bảo quản hành cả năm vẫn xanh tươi

Hành là một loại thực phẩm cực kỳ khó bảo quản và nếu muốn ăn tươi không thể bảo quản hành bằng các phương pháp...
Làm sao 16 giờ, 26 phút trước

Nhìn lại vẻ đẹp ngọt ngào của 'nàng Đát Kỷ' Ôn Bích Hà, bảo sao cô được tôn vinh là biểu tượng gợi cảm Hong Kong

Sở hữu vẻ đẹp đằm thắm và gợi cảm, Ôn Bích Hà được mệnh danh là 'Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh'.
Hồ sơ Sao 17 giờ, 59 phút trước

Bài tập massage 4 bước trước khi đi ngủ biến mặt nọng thành V-line tức thì

Bạn muốn có chiếc cằm chuẩn V-line để trông quyến rũ hơn? Hãy kiên trì thực hiện những bài tập massage dưới đây để có...
Làm đẹp+ 17 giờ trước

Bất cẩn băng qua đường, người phụ nữ bị ô tô cuốn vào gầm kéo lê hàng chục mét

Khi chiếc ô tô đang dừng lại chờ đèn đỏ, người phụ nữ vội vàng băng ngang đường mà không quan sát. Chiếc xe lao...
VIDEO 17 giờ, 1 phút trước

3 con giáp này nên đề phòng xui xẻo kẻo dễ tiền mất tật mang trong 2 ngày cuối tuần (28-29/3)

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp dễ mất tiền cuối tuần này, hãy theo dõi bài viết dưới đây trước khi quá...
Đời sống số 17 giờ, 4 phút trước

Hai mẹ con bé Suri rời New York, chuyển đến thành phố khác để tránh dịch

Katie Holmes đã quyết định cùng bé Suri xách vali rời khỏi nhà sau khi New York ghi nhận hơn 50.000 ca Covid-19.
Chuyện làng sao 17 giờ, 10 phút trước

Đã là mẹ hai con, ca sĩ Lưu Hương Giang vẫn sở hữu vòng eo không chút mỡ thừa

Ở tuổi 36, ca sĩ Lưu Hương Giang sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 18 giờ, 36 phút trước