Danh mục

Vợ Đan Trường: Tôi không ghen vì tôi có nhiều ưu điểm để tự tin

Thứ sáu, 13/12/2019 11:07

Doanh nhân Thuỷ Tiên lần đầu nói về sự lo lắng khi con trai đã lớn nhưng chồng thường xuyên vắng nhà và cả việc chưa muốn có thêm con vì cuộc sống hai vợ chồng vẫn chưa ổn định.

"Bây giờ, tôi là người chăm sóc chính cho con trai nên không cần thêm con"

Chào chị Thuỷ Tiên, quá trình chị và anh Đan Trường ấp ủ thương hiệu mang tên của con trai như thế nào?

Từ lúc Thiên Từ được 6 tháng, tôi và anh Trường đã nghĩ đến chuyện này. Ban đầu, tôi suy nghĩ làm một sản phẩm hoàn toàn dành cho em bé nhưng với thương hiệu, nếu chỉ tập trung vào em bé, dần dần trẻ con cũng lớn lên, Thiên Từ cũng vậy. Sau đó tôi muốn kết hợp với những sản phẩm tuổi teen và tuổi của anh Trường. Anh Đan Trường rất thích nước hoa, thích những mùi thơm như lotion, chính vì vậy sau này sẽ có những mỹ phẩm dưỡng da. Song song đó, tất cả mỹ phẩm của em bé hàng ngày tôi đều bổ sung.

Thiên Từ còn nhỏ nhưng chị lại làm thương hiệu mang tên bé, chị có sợ sẽ bị chú ý vì ngày thường bé đã bị cho là một “rich kid" rồi?

Điều này khá quen thuộc với những người ở nước ngoài. Những ba mẹ ở hải ngoại, phần đông con cái của họ cũng có những thương hiệu riêng. Ở Việt Nam, tôi cảm thấy chưa được chú ý nhiều, nếu cha mẹ làm sẽ lấy thương hiệu tên của cha mẹ. Tôi và anh Đan Trường nghĩ phải là gì đó khác, tương lai của chúng tôi cũng là tương lai của con chúng tôi. Thế nên, tôi và anh Đan Trường muốn xung phong một việc khác lạ, dùng tên con trai và mở công ty cho con trai.

vợ đan trường, đan trường, sao việt

Vợ Đan Trường đã có những chia sẻ về sự lo lắng khi con trai đã lớn nhưng chồng thường xuyên vắng nhà

Chị có chia sẻ trên Facebook, danh hiệu “rich kid" của con trai cũng khiến chị lo lắng, cụ thể như thế nào?

Đó là danh hiệu tôi không muốn hướng đến cho con. Quan trọng của một đứa bé lớn lên phải thành người, hữu ích cho xã hội. Cha mẹ nào cũng có thể có đủ tài chính, quan trọng phải biết dạy con. Tài chính có thể làm ra nhưng nếu bỏ bê con, không dạy con, sau này điều đó chính là sự đầu tư mất mát lớn nhất cuộc đời. Tôi không muốn hướng Thiên Từ đến danh hiệu “rich kid". Trong cuộc sống hàng ngày tôi dạy Thiên Từ phải tự lập, ngay cả những điều nhỏ nhặt trong nhà. Đi với tôi Thiên Từ cũng phải tự xách đồ, xách vali, không được để cho người khác làm hộ… Nhiều người nhìn sơ nghĩ rằng, Thiên Từ là đứa bé sinh ra đã được bao bọc, đã có đủ khả năng tài chính nhưng thực tế, trong cuộc sống hàng ngày Thiên Từ hoàn toàn là đứa bé bình thường, lớn lên cũng bình thường giống những đứa trẻ khác.

Chị có nghĩ hướng bé đến cuộc sống tự lập, sau này khi bé lớn cũng sẽ cho bé đi làm thêm hay tự thuê nhà khi có khả năng tự lập?

Các bé sẽ bắt đầu đi học sau 1 tuổi, không ai làm điều đó tại Mỹ, nhất là những người có khả năng tài chính, họ sẽ mướn bảo mẫu và cô giáo riêng tại nhà. Đối với tôi, tôi muốn con sống cuộc sống như những đứa trẻ khác nên sau 1 tuổi, tôi đã cho con vào trường học để tự lập. Trước đây ở nhà, tôi chỉ nói tiếng Việt với con nhưng sau này khi con đi học, tôi đổi sang nói tiếng Anh với con để con không bị lạc lối khi đi học. Sau này, bé lớn lên cũng vậy, không phải cứ đi làm cho một công ty nào đó mới gọi là bình thường. Nếu công ty lớn và phát triển đúng lúc Thiên Từ lớn, bé phải là người đứng ra quản lý, không cần phải đi làm. Quan trọng con phải biết tự lập, tự làm. Đối với một đứa trẻ phải giáo dục thế nào để bé không hư vì những đứa trẻ có đầy đủ rất dễ hư. Đó là nỗi lo ấu lớn nhất và tôi luôn nghiêm khắc về vấn đề đó.

Chị có nghiêm khắc quá đối với con không?

Tôi rất nghiêm khắc. Có nhiều người nhìn vào họ thấy tôi rất bao bọc, chiều chuộng Thiên Từ nhưng với cuộc sống ở nhà, tôi rất nghiêm khắc. Việc đó ít ai biết được vì chỉ có người trong gia đình biết được thôi. Mặt ngoài ai cũng nghĩ tôi chiều con, mở công ty cho con, mặc quần áo cho con, thật tế không phải như vậy. Tôi là người làm kinh doanh, tôi nghĩ trước sau gì con cũng thụ hưởng được tính cách và ngành nghề đó. Tôi chỉ đóng vai trò là người sắp xếp trước mọi thứ để con từ từ bước theo và học hỏi theo.

Rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam thường không cho con biết ba mẹ nổi tiếng. Đằng này chị đưa Thiên Từ đi rất nhiều nơi, bé cũng được nhiều người biết đến, bây giờ lại có thương hiệu riêng, bé cũng biết ba là ca sĩ nổi tiếng. Chị có sợ điều đó sẽ tác động không tốt đến tư duy của bé?

Tôi đã tập cho Thiên Từ từ nhỏ. Sở dĩ tôi mang Thiên Từ đi nhiều nơi vì tôi phát hiện ra khi con được đi nhiều nơi như vậy, con sẽ có kiến thức nhiều và sự phát triển của con sẽ thông minh hơn những đứa trẻ khác. Tôi khám phá được khi tôi mang Thiên Từ đi, trước đó tôi hoàn toàn không biết điều này. Quan trọng phải làm sao để con hiểu rằng đừng ỷ y vào việc ba mẹ có được những điều này, con sẽ được những điều tương tự. Đó là cách dạy dỗ của tôi, theo năm tháng tôi phải dạy con thế nào để bé không quen thói rằng ba mẹ như vậy nên con ấm no.

Quan trọng hơn, tôi nghĩ đối với một người làm mẹ, tôi đã phát hiện Thiên Từ có những yếu tố nghệ thuật từ lúc trong bụng tôi, khi đó Thiên Từ đá hoài. Lúc sinh ra Thiên Từ nghe nhạc EDM cũng đá chân, thích và nhún nhảy theo mặc dù EDM là nhạc em bé sẽ không nghe, đó là nhạc vũ trường. Sau này tôi cũng phát hiện rất nhiều trong những bài hát của nước ngoài, ngay cả MV vừa rồi có Thiên Từ đóng, bé nhớ được bài hát đó. Bài hát “Con yêu của Ba" cũng vậy, lúc nào nhắc đến tên Thiên Từ tự nhiên bé sẽ hát. Muốn cản cũng không cản được vì những điều đó đã có sẵn trong máu của con rồi. Thật lòng mà nói, tôi hy vọng bây giờ con đam mê nghệ thuật nhưng lớn lên sẽ không thích nữa (Cười). Tôi biết nghệ thuật rất chông gai và có nhiều cám dỗ. Nếu cho tôi chọn, tôi muốn con tôi chỉ là một người bình thường, làm kinh doanh, trở thành một người đàn ông thành đạt. Tôi đang cầu bây giờ con có máu nghệ thuật nhưng lớn lên sẽ chán, sẽ không còn đam mê nữa.

vợ đan trường, đan trường, sao việt

vợ đan trường, đan trường, sao việt

Chị vừa mở công ty, vừa quản lý công ty, vừa chăm sóc cho Thiên Từ, chị có thấy hơi quá sức với chị không?

Có rất nhiều lần tôi cảm thấy như vậy. Có những khi tôi phải ký hợp đồng quan trọng với khách hàng nhưng con lại cần mẹ nên tôi phải huỷ bỏ. Những lúc có chuyến công tác cần bay nhưng con bị bệnh nên tôi cũng phải huỷ bỏ. Đối với tôi quan trọng nhất vẫn là gia đình, vẫn là con cái. Tôi có thể mất đi những mối làm ăn rất lớn nhưng không thể mất đi thời gian con tôi cần. Đặc biệt Thiên Từ ở chung với tôi nhiều hơn vì anh Đan Trường đi diễn suốt nên tôi muốn thay thế anh Trường chăm sóc Thiên Từ trọn vẹn nhất.

Có bao giờ chị cảm thấy tủi thân vì chị đã làm rất nhiều công việc, lại phải chăm con trong khi Thiên Từ càng lớn, sẽ có những tính cách thay đổi và khó dạy hơn?

Một người phụ nữ không có chồng bên cạnh chắc chắn đều tủi thân. Tôi cũng nhận định và chấp nhận thực tế như vậy. Trong cuộc sống gia đình có những thứ phải biết chấp nhận. Sắp tới Thiên Từ sẽ đến tuổi rất nghịch phá và lúc đó tôi sẽ không thể chăm lo được một mình được. Thiên Từ bây giờ còn khoẻ hơn tôi, tôi hay đùa tôi 36 tuổi rồi mà đánh lộn thua đứa con 2 tuổi rưỡi (cười). Tôi bắt đầu cảm thấy sự phát triển của Thiên Từ cũng khác. Con trai sẽ rất nghịch, đó là nỗi lo của tôi.

Chị có suy nghĩ sẽ cho Thiên Từ có thêm một đứa em gái không?

Lúc mang thai tôi muốn có con gái nhưng tôi cảm thấy quá trình mang thai cực quá nên đổi lại thành con trai. Bây giờ tôi vẫn là người chăm sóc cho Thiên Từ và không cần có thêm đứa con nữa. Trong trường hợp nếu ổn định hơn với anh Trường, tôi sẽ suy nghĩ. Bây giờ tôi đang chăm sóc con một mình (cười).

"Tôi bỏ ra rất nhiều thời gian với con, đến nỗi tôi nghĩ tôi quên luôn chồng tôi"

Chị và anh Trường sống xa nhau như vậy, làm sao có sự kết nối giữa hai vợ chồng trong cuộc sống, trong tình cảm và cả cách nuôi dạy con?

Anh Đan Trường ở đây và văn hoá Việt Nam cũng khác tôi. Tôi sống bên Mỹ nên cũng bị ảnh hưởng văn hoá của người phương Tây. Tôi nghĩ cũng phải rút ra, cái nào tốt giữ lại, cái nào không phù hợp sẽ không áp dụng với con. Việc anh Trường cứ đi vắng thường xuyên đã bao nhiêu năm nay, muốn thay đổi cũng rất khó. Tự anh ấy cảm thấy đến thời điểm nào anh cần thay đổi, lúc đó anh sẽ thay đổi. Tôi không bao giờ ép anh điều đó, tôi hoàn toàn để cho anh Trường có thể tiếp tục ngành nghề và công việc của anh ấy, đến khi anh cảm thấy được điều gì quan trọng với anh.

Anh Đan Trường là ca sĩ nổi tiếng như vậy có bao giờ chị phải ghen không?

Tôi không ghen, có thể vì tôi khá tự tin. Không phải tự tin về nhan sắc, tôi tự tin bởi nhiều yếu tố ưu điểm khác. Chưa kể khi ở Mỹ, tôi cũng có những người bạn của tôi, tôi cũng không phải kiểu người phải đeo đuổi. Một khi phụ nữ ghen là họ không tự tin. Đã tự tin không cần gì phải ghen.

vợ đan trường, đan trường, sao việt

vợ đan trường, đan trường, sao việt

Cuộc sống hôn nhân của chị và anh Trường có tốt đẹp không?

Với thời điểm này, nếu các bạn có chú ý sẽ thấy tôi bỏ ra rất nhiều thời gian với con, đến nỗi tôi nghĩ tôi quên luôn chồng tôi (cười). Chưa kể chăm sóc con cũng như chăm sóc một người chồng, tốn rất nhiều thời gian, song song đó tôi lại phải lo cho công việc của tôi. Nếu tôi có gì thiếu sót, anh Trường cũng sẽ hiểu. Bây giờ anh ấy không thể dành thời gian cho con nên tôi phải thay thế anh, vừa làm cha, vừa làm mẹ giúp đỡ cho con.

Anh Đan Trường là một ngôi sao, khi ở nhà anh ấy có làm việc nhà hay chăm sóc con không?

Có, khi anh về nhà anh là người chồng rất gương mẫu. Anh làm đủ hết, từ việc lo cho Thiên Từ đi học đến việc ăn uống. Anh Trường là người kỹ tính nên mọi thứ anh làm cũng rất kỹ.

Anh hay đi đi về về để diễn, chị có sợ như vậy tình cảm cha con sẽ không gắn kết?

Tôi đã bắt đầu thấy sợ. Bây giờ, Thiên Từ bắt đầu hiểu rất nhiều, bé hiểu ba đang làm gì, hát gì, ăn gì… Có những câu nói Thiên Từ nói khiến tôi rất ngạc nhiên, ví dụ trước đó, chúng tôi Facetime với nhau, tôi nói Thiên Từ hôn ba, bé từ chối nói: “Không hôn nữa vì ba không có nhà". Khi đó bé khiến tôi suy nghĩ, tôi và anh Trường phải thay đổi gì đó. Sự hiểu biết và phát triển của con bắt đầu lớn hơn, tôi mới thấy điều đó từ con tôi và chúng tôi sẽ có một cuộc trò chuyện nữa với nhau để con có thể có đủ tình thương của người cha, người mẹ dành cho. Tài chính không quan trọng bằng tình cảm cha mẹ, bây giờ chúng tôi không có, lớn lên con làm cũng sẽ có.

Chị và anh Đan Trường có bất đồng trong việc nuôi dạy con không?

Có. Có những điều anh Trường không gần con, không hiểu con, anh muốn con theo những kiểu cách đó. Còn tôi hiểu con, tôi biết được điều nào tốt cho con. Quan trọng nhất hãy để con trải nghiệm và cái gì phù hợp sẽ theo.

Cách chị duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như thế nào?

Chúng tôi đi du lịch. Có thời gian chúng tôi sẽ đi. Tuy nhiên về Việt Nam sẽ không đi du lịch được vì anh Đan Trường quá nổi tiếng ở đây, đi đâu cũng rất nhiều người hâm mộ. Đó cũng là lý do tôi không thể ở Việt Nam quá lâu vì dù có ở lâu, hai vợ chồng cũng không ra khỏi nhà được. Ngay cả fan cũng luôn luôn đứng trước nhà khiến tôi cảm thấy không có sự tự do. Tự do duy nhất là khi ra khỏi nước Việt Nam, lúc đó không ai biết đến. Muốn gì mặc nấy, không cần để ý quá nhiều. Đi du lịch là điều tôi và anh Trường rất thích. Thiên Từ đi du lịch rất giỏi, không bị bệnh, không sợ máy bay, khi đến nơi thời tiết thay đổi cũng không ảnh hưởng. Lần này về Việt Nam, giấc ngủ của bé hơi trái giờ vì hôm nay mới là ngày thứ 3 về Việt Nam.

Nếu dành lời khuyên cho những chị em phụ nữ để giữ gìn gia đình, chị muốn chia sẻ điều gì?

Nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, cơ bản phải hiểu và thông cảm cho đối phương. Khi không hiểu nhau rất dễ dẫn đến cãi nhau và va chạm cuộc sống của nhau. Không ai hoàn hảo nên có những cái phải chấp nhận. Tôi lấy người chồng làm nghệ sĩ, việc thông cảm với tôi phải gấp 10 so với một người phụ nữ bình thường.

vợ đan trường, đan trường, sao việt

Tết này chị và Thiên Từ có định ở lại ăn Tết với anh Đan Trường ở Việt Nam không?

Theo lịch của tôi, tôi sẽ ở lại Việt Nam thêm 2 ngày nữa, sau đó đi Trung Quốc làm việc vài ngày nữa. Tết này tôi và con không thể ở đây được, không biết anh Trường có bay qua không, tuỳ theo lịch diễn của anh nữa.

Từ khi chị làm vợ anh Trường, có cái Tết nào khiến chị nhớ nhất không?

Năm ngoái, anh Trường qua Mỹ sum họp để có cái Tết cùng gia đình đoàn tụ.

Chị ở Mỹ sẽ ảnh hưởng văn hoá ở Mỹ rất nhiều, có phong tục nào của Việt Nam chị vẫn còn gìn giữ không?

Tôi thích nhất trang trí, chuẩn bị nhà cửa trước khi Tết đến. Khi có con tôi lại thích ăn diện cho con. Sắp tới tôi có ý tưởng sẽ làm bộ sưu tập quần áo Tết của trẻ con, tôi đang lên kế hoạch đó, không biết kịp không vì Tết năm nay khá sớm, buổi lễ ra mắt lại mới bắt đầu hôm nay. Nếu có thời gian và phù hợp, tôi rất ao ước có bộ sưu tập áo dài truyền thống cho trẻ con. Bên Mỹ rất cần. Mỗi năm tôi muốn mua sắm quần áo cho ngày tết, tôi tìm rất khó. Nếu năm này làm không kịp có lẽ tôi sẽ làm vào năm sau (cười).

Anh Đan Trường nói anh ấy cũng muốn duy trì truyền thống Tết cho Thiên Từ biết, chị nghĩ điều đó thế nào?

Điều này rất tốt nên năm nào Thiên Từ cũng có quần áo Tết và luôn giúp mẹ chuẩn bị Tết. Những cây quýt hay cây hoa mai, hoa đào, Thiên Từ đều giúp tôi làm. Những điều đó làm cho không khí bên Mỹ của tôi vui hơn, nhộn nhịp hơn.

Có bao giờ Tết chị có chăm sóc với gia đình chồng không?

Đó là điều thiếu sót của tôi trong suốt thời gian làm dâu dành cho gia đình anh Đan Trường. Tôi ít có thời gian ở bên gia đình chồng nên có cơ hội nào, tôi đều muốn tận dụng tất cả. Có những năm ba mẹ chồng qua Mỹ thăm tôi.

Cảm ơn doanh nhân Thuỷ Tiên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-dan-truong-toi-khong-ghen-vi-toi-co-nhieu-uu-diem-de-tu-tin-31052.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

3 nam thanh niên dàn cảnh trộm xe máy táo tợn giữa ban ngày

TIN MỚI CẬP NHẬT

Đức Phúc gây choáng với kiểu tóc như Taeyong (NCT), Hoà Minzy bật khóc vì đàn em quá giỏi

Nam ca sĩ cùng hai mảnh còn lại của Hoa dâm bụt cùng xuất hiện vô cùng thân thiết.
Tin tức nhạc 49 phút trước

Gái xinh Sài thành khoe đèn lồng trị giá 3,5 tỷ khiến dân tình choáng váng

Mới đây, một cô gái TP.HCM đã chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh chiếc đèn lồng có 1-0-2 của mình khiến dân tình...
VIDEO 50 phút trước

Ngọc Trinh khoe ảnh đầy đủ anh em trong gia đình, nhan sắc anh trai chị gái đúng không phải dạng vừa

Gia đình đủ 4 anh em của Ngọc Trinh gây chú ý vì nhan sắc và chiều cao toàn hàng cực phẩm.
Chuyện làng sao 50 phút trước

Trước quan điểm 'phụ nữ hạnh phúc khi có tiền', Bảo Thy đáp trả 2 câu khiến ai cũng thán phục

Nữ ca sĩ đã bày tỏ quan điểm của bản thân dựa trên kinh nghiệm cuộc sống của mình.
Chuyện làng sao 51 phút trước

MC Thu Hoài phản pháo khi bị cho rằng 'ra sân golf để săn đại gia'

Diễn viên/MC Thu Hoài cho biết, mỗi tháng thu nhập của cô không dưới 9 con số nên cô đã là đại gia của chính...
Chuyện làng sao 53 phút trước

Á hậu Hoàng Thùy gây tranh cãi khi thực hiện vũ đạo giật ngực, khoe vòng một phản cảm

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy khiến người xem khó hiểu khi tung clip giật ngực điên đảo. Nàng Hậu diện áo hai dây crop-top...
VIDEO 54 phút trước

Ngân 98 lộ ngấn mỡ bụng xấu xí khi mải mê nhún nhảy trên 'xế hộp'

Trên đường đi diễn ở Bình Dương, Ngân 98 đã tranh thủ khoe hình ảnh nhún nhảy theo điệu nhạc trên xe. Tuy nhiên vì...
VIDEO 55 phút trước

Tên trộm 'nhọ' nhất năm: Đi ăn trộm nhưng lăn ra ngủ quên vì... điều hòa mát quá

Vụ trộm hài hước xảy ra tại Andhra, Pradesh, Ấn Độ. Khi đột nhập vào ngôi nhà không khóa cửa với ý định trộm cắp,...
VIDEO 55 phút trước

Điểm mặt 5 ô tô có mức giá rẻ nhất năm 2020 chỉ từ 299 triệu đồng

Kia Morning, Hyundai Grand i10, Suzuki Celerio, VinFast Fadil và Toyota Vios đang là 5 dòng xe ô tô có mức giá rẻ nhất thị...
Đi gì 1 giờ, 2 phút trước

Cư dân mạng phẫn nộ vì Ali Hoàng Dương phát ngôn: 'Trấn Thành dùng quyền lực để mời bạn tham gia gameshow không có gì xấu'

Nhiều luồng ý kiến trái chiều, thậm chí là công kích nam ca sĩ khá dữ dội.
Chuyện làng sao 1 giờ, 27 phút trước

Vợ của tài tử Jang Dong Gun khiến dân mạng xứ Hàn tấm tắc vì vẻ ngoài tươi trẻ ở tuổi 49

Trải qua một thời gian im ắng sau khi Jang Dong Gun vướng phải bê bối 'săn gái', người vợ Go So Young đăng lên...
Chuyện làng sao 2 giờ, 38 phút trước

Á hậu Lệ Hằng vô tình đăng ảnh có mặt bạn trai H'Hen Niê, tiết lộ tình trạng hiện tại của cặp đôi

Lệ Hằng cho biết cả hai đang vô cùng hạnh phúc, về quê làm từ thiện cùng nhau.
Chuyện làng sao 2 giờ, 44 phút trước

Chồng bị 'tuesday' đong đưa, vợ liền dùng nick thả thính lại ai ngờ sau đó là nước đi 'chỉ có lợi, không mất gì'

Chiêu trị 'tiểu tam' của cô vợ dưới đây khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục. Chẳng cần đánh ghen lồng lộn, cô vợ...
Đời sống trẻ 2 giờ, 49 phút trước

Liều mình đỡ chiếc xe tải lật, người đàn ông suýt phải trả giá bằng cả tính mạng

Thay vì chạy xa khi gặp sự cố, người đàn ông lại lấy tay và thân mình đỡ lấy đầu xe tải. Cùng lúc đó,...
VIDEO 2 giờ, 51 phút trước

Liều lĩnh tạt đầu xe container, hai thanh niên thoát chết trong gang tấc

Hai thanh niên đi xe máy tạt đầu container rồi dừng lại đột ngột ngay đúng điểm mù. Kết quả đã có va chạm xảy...
VIDEO 2 giờ, 51 phút trước

Thực hư chuyện 'nam thần' Lý Dịch Phong mặc suit lịch lãm nhưng lại đi giày cao gót

Nam diễn viên Lý Dịch Phong ngay lập tức lên hot search vì hình ảnh đi giày cao gót trong một buổi phỏng vấn.
Thời trang sao 3 giờ, 1 phút trước

Xui xẻo gọi tên, 3 con giáp này sẽ phải đối diện với đủ loại rắc rối trong tuần này (28/9-4/10)

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp xui xẻo tuần này (28/9-4/10), hãy cố gắng giữ tinh thần lạc quan để vượt qua...
Đời sống số 3 giờ, 1 phút trước

Bố hành hung mẹ giữa đường khiến con nhỏ bấn loạn, vừa chạy vừa gào khóc cầu cứu lạc cả giọng

Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh người chồng đang ghì chặt cổ vợ xuống, mà theo như người đăng tải clip thì thậm chí...
Tin trong ngày 3 giờ, 2 phút trước

Ngỡ ngàng với 'phiên bản nam' của Hồ Ngọc Hà

Vừa cất lời ca, anh chàng đã khiến cả trường quay bất ngờ vì chất giọng khàn vô cùng giống 'nữ hoàng giải trí'. Đặc...
VIDEO 3 giờ, 7 phút trước

Đàn ông thú nhận những bí mật này với bạn không đáng để hẹn hò

Trong mối quan hệ luôn không có chỗ cho sự giả dối, đối mặt với người mình thích mà trong lòng luôn có những toan...
Tâm sự 5 giờ, 33 phút trước

MC Thanh Mai trong vai trò đạo diễn 'Trung thu phố cổ 2020'

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Trung thu phố cổ 2020” diễn ra tối 26-9 đã thu hút được sự chú ý của nhiều khán...
Dòng sự kiện 5 giờ, 12 phút trước

Các chuyên gia kể tên những sai lầm làm đẹp phổ biến nhất mà chúng ta không ngừng mắc phải

Nhiều người chi nhiều tiền cho các loại sản phẩm như: se khít lỗ chân lông, sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có...
Làm đẹp+ 5 giờ, 14 phút trước

Mai Phước Tài – chàng diễn viên “Độc Thân Vui Tánh“ hoá bad boy trong loạt ảnh mới

Nam diễn viên của sitcom “Độc thân vui tánh” ngày càng tự tin với ngoại hình của mình. Mai Phước Tài không ngại khoe body...
Đời sống trẻ 7 giờ, 42 phút trước

HLV Thanh Huyền ra mắt dàn mẫu mới tinh của Hà Nội

Trong bộ hình đón Trung thu, Thanh Huyền cùng dàn mẫu mới của công ty mình diện áo dài cách điệu độc đáo của NTK...
Người mẫu 7 giờ, 8 phút trước

Đòi mua áo hai dây, cô gái bị người yêu 'giảng đạo' dài như 'văn tế'

Nhiều cư dân mạng ngán ngẩm cho rằng chàng trai này quá gia trưởng khi giải thích chuyện bạn gái không nên mua áo hai...
Đời sống trẻ 7 giờ, 27 phút trước

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan bị mỉa mai 'đạo đức giả' khi lên show thực tế của Netflix kéo dài 3 tháng

Vừa chính thức đồng ý xuất hiện trong một chương trình của Netflix, cặp vợ chồng Harry - Meghan đã bị dân mạng xứ Anh...
Truyền hình 8 giờ, 10 phút trước

Mẹ bầu 8 tháng bức xúc khi nhà chồng lôi thứ này vào phòng ngủ, phản ứng thì nhận lại câu trả lời 'cứng họng'

Chán ngán cuộc sống bí bách ở nhà chồng, cô gái lên mạng than thở và xin lời khuyên.
Đời sống trẻ 8 giờ, 12 phút trước

Đăng ảnh xinh đẹp đi ăn cưới, Link Lee bị anti-fan cà khịa: 'Có đẻ được không mà rước' và màn đáp trả 'hả dạ'

Nữ ca sĩ chuyển giới lập tức đáp trả netizen khiến ai cũng hả dạ thay cho cô.
Chuyện làng sao 8 giờ, 12 phút trước

'Võ Mị Nương' Giả Tịnh Văn đeo trang sức 'khủng' nhưng không đi thảm đỏ mà 'trốn' sau hậu trường ăn gà rán

Vào ngày 26/9, Giả Tịnh Văn đã tham dự lễ trao giải Golden Bell Awards với tư cách khách mời trao giải.
Thời trang sao 9 giờ, 42 phút trước

Lưu Đê Ly đón sinh nhật bên ông xã, nhan sắc 'dao kéo' ngày càng thăng hạng

Hậu 'dao kéo', diễn viên Lưu Đê Ly được khen ngày càng xinh đẹp và thu hút hơn.
Chuyện làng sao 9 giờ, 47 phút trước

Hội mỹ nhân Hà thành xôm tụ phá cỗ trung thu sớm, dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào vòng một gợi cảm của Quỳnh Nga

Hoa hậu Mai Phương Thúy hội ngộ dàn mỹ nhân xinh đẹp nức tiếng Hà thành dịp cuối tuần.
Chuyện làng sao 9 giờ, 47 phút trước

Son Ye Jin công khai ôm ấp 'cấp dưới' của Hyun Bin, chuyện gì đang xảy ra?

Nữ diễn viên Son Ye Jin khiến nhiều người bất ngờ khi thoải mái ôm người đàn ông này trong fan meeting của mình.
Chuyện làng sao 9 giờ, 51 phút trước

Than ế sau thời gian dài chia tay Âu Hà My, cơ trưởng Duy Alex bị bạn bè trêu trông ngày càng 'nữ tính'

Hình ảnh mới của cơ trưởng Duy Alex được nhiều bạn bè, người thân chú ý.
Hotgirl, hotboy 9 giờ, 51 phút trước

Hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy phất lên như diều gặp gió: Sự nghiệp thành công, đầu tư bất động sản lãi hàng chục tỷ đồng

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy kiếm được rất nhiều tiền nhờ vào sự tăng giá của bất động sản mà cô đã mua...
Nhà Sao 9 giờ, 52 phút trước

Hoà Minzy bị bóc chiêu hack chiều cao cực choáng: Nhìn đôi cà kheo mà đau tim hộ cô nàng

Nhìn Hoà Minzy đi trên đôi giày cao gót này khiến ai cũng lo lắng thay nữ ca sĩ.
Thời trang sao 9 giờ, 52 phút trước