Danh mục

Vợ cũ Hoàng Anh: 'Không tiền mới chết, không chồng không bao giờ chết cả'

Thứ tư, 23/06/2021 09:37

Dù một mình chăm sóc con gái bị tự kỉ nhẹ và bươn chải với cuộc sống ở Mỹ, vợ cũ Hoàng Anh vẫn giữ thái độ lạc quan và tích cực nhất. Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc, cô nhận ra nhiều chân lí trong tình yêu lẫn cuộc sống.

"Người ta hay nói đàn ông yêu bằng mắt là không sai"

Chào chị Quỳnh Như, cuộc sống của chị thay đổi thế nào sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Hoàng Anh?

- Ban đầu, khi anh ấy bỏ đi, tôi cảm thấy hụt hẫng và sốc, cảm thấy như mình mất gì đó quan trọng nhất cuộc đời. Mọi thứ trên đời bế tắc. Tôi bị trầm cảm. Đã có lúc tôi nghĩ quẩn, có ý định tự tử nhưng với động lực là con gái đã níu tôi lại. Tôi stress vì ngoại hình bởi tôi nghĩ, nó khiến tôi bị chồng ghét bỏ, chán ngán. Tôi uống sản phẩm giảm cân và xuống 10kg, ngoại hình của mình thay đổi ngoạn mục. Khi nhìn lại hình của mình, tôi tự có thêm ý chí và quyết tâm để đứng lên, phải sống tốt. Tôi thầm cảm ông trời đã đưa đẩy mình vào hoàn cảnh trái ngang và đau khổ tột cùng. Từ đó, tôi mới có cơ hội nhìn lại bản thân, mới dám thay đổi, có nhiều động lực, có nhiều sự mới mẻ tích cực trong cuộc sống của mình. Hiện tại, tôi đã có thể nói mình vui vẻ, hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống.

Nỗi đau lớn nhất sau cuộc hôn nhân mà đến giờ chị đã khắc phục thành công là gì?

- Trước đây, tôi không yêu bản thân mình. Không chỉ tôi mà nhiều chị em phụ nữ cũng mắc sai lầm này. Tôi nghĩ có gia đình, bản thân sao cũng được, miễn mình vun vén cho gia đình, kiếm tiền lo cho cuộc sống người thân, chồng con đầy đủ là bản thân đã vui. Nào ngờ, đó lại là điều khiến ngoại hình phụ nữ đi xuống, tàn tạ lúc nào không hay. Người ta hay nói đàn ông yêu bằng mắt là không sai. Tôi đi làm cả ngày, về phải dọn nhà nấu nướng nên đâu quan tâm chỉnh chu bản thân. Nó vô tình đẩy Hoàng Anh đi xa. Đó cũng là bài học lớn nhất của tôi và là tấm gương cho nhiều chị em phụ nữ đang mắc phải sai lầm đó trong suy nghĩ. Các bạn ạ, phụ nữ có gia đình vẫn nên chăm chút cho bản thân, không nên quên bản thân mình. Người ta gọi mình là phái đẹp thì phải luôn đẹp, trước hết vì mình, sau mới vì người.

Có khi nào chị đứng trước gương, nhìn mình bây giờ và liên tưởng mình cách đây 3 năm về trước, chị thấy quá có lỗi với bản thân không?

- Không muốn thừa nhận nhưng thành thật mà nói là có. Tôi thấy có lỗi với bản thân, với bố mẹ và với con gái. Tôi tự hỏi, sao có lúc mình để chính bản thân mình trông thấy “ớn" thế này? Tôi không biết tại sao mình lại không yêu bản thân mìn? Có thể do cú sốc này nên tôi thay đổi ngoạn mục. Bắt đầu từ đây, tôi sẽ chăm sóc bản thân mình nhiều, lúc trước tôi đã ngược đãi nó nhiều quá. Dù lấy lí do gì để ngụy biện thì chuyện bỏ bê bản thân đã là sai. Nhiều người nói tôi xấu bị chồng bỏ, cũng đúng thôi. Đời này mấy ai tìm được người đàn ông yêu mình thật lòng và không yêu bằng mắt đâu chứ. Họ mắng tôi như vậy giúp tôi thức tỉnh. Tôi không mơ mộng vào tình yêu hay những lời ngọt ngào nữa. Tôi luôn tự nhủ mỗi ngày phải sống cho thực tế và mạnh mẽ. Phụ nữ sau va vấp sẽ trưởng thành và cứng cỏi hơn. Đó là tôi của hiện tại.

diễn viên Hoàng Anh, vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh, sao Việt

Sau khi thay đổi ngoại hình nhiều như vậy, mọi người khen chị đẹp hơn, cuộc sống của chị có những điều tích cực gì so với trước đây?

- Thay đổi thứ nhất là tôi vừa phải làm cha, vừa phải làm mẹ, cho con mình cuộc sống không thiếu thốn. Dù không có cha bên cạnh nhưng tôi vẫn dành hết mọi thứ tốt nhất cho con. Thứ hai là tôi có nhiều năng lượng tích cực hơn, không còn bi quan nữa. Tôi được mọi người yêu thương, đó là động lực cho tôi mỗi ngày. Công việc của tôi bây giờ cũng đang tiến triển, có cơ hội làm kinh doanh riêng nữa. Có làm gì tôi vẫn ưu tiên con mình lên hàng đầu vì công việc kinh doanh riêng giúp tôi có thời gian chăm sóc bé hơn.

Sau một cuộc đổ vỡ hôn nhân luôn mang đến một nỗi buồn. Đến thời điểm hiện tại, nỗi buồn ấy đã được hóa giải theo sự phát triển của chị chưa?

- Tôi không buồn cho tôi mà buồn cho con mình hơn vì con thiếu vắng cha. May mắn là bé còn nhỏ, chưa hiểu biết lắm. Tôi và Hoàng Anh chia tay nhau, con tôi không bị ảnh hưởng tâm lý nhiều. Thà như vậy hay hơn sau này mới đổ vỡ, càng trễ càng không tốt cho con. Con tôi khi lớn lên sẽ nhận biết nhiều hơn và sự tổn thương cũng tăng lên. Tôi thà tôi chịu đau khổ chứ tôi không muốn bé chịu chút ảnh hưởng nào. Bé phải có tuổi thơ trong sáng và vui vẻ như bao em bé khác. Một cái may nữa mà tôi nghĩ đó là càng dây dưa lâu với chồng cũ, tôi lại có thêm đứa nữa, chỉ tôi là người chịu khổ.

Sau thời gian chị làm "mẹ đơn thân", vừa làm việc kiếm tiền, vừa làm mẹ, có khi nào chị áp lực và stress không?

- Ban đầu cũng có, tôi hay vừa lái xe, vừa khóc. Tôi nhận thấy mình không phải người sống tệ, không phải người ăn chơi trác táng, không hư hèn gì. Vợ chồng người khác chia tay là chuyện bình thường, chia tay vì không hợp nhưng trách nhiệm của người cha đối với con vẫn phải làm tròn. Cha mẹ không sống cùng nhau hay chia tay nhưng vẫn phải đặt lợi ích và trách nhiệm của con lên hàng đầu, phải cùng nhau gạt đi cái tôi bản thân để chung tay chăm sóc cho con, càng phải quan tâm, yêu thương chăm sóc bé nhiều hơn. Đôi khi tôi cũng buồn, những nỗi đau chính là động lực để tôi cố đứng lên. Bây giờ, công việc của tôi cũng ổn định hơn, tôi cảm thấy ông trời đóng cánh cửa này nhưng không bao giờ đóng cánh cửa khác, sẽ luôn cho người ta một con đường khác. Hiện tại, tôi rất ổn định, rất thoải mái, không lo lắng. Đặc biệt tôi không có nhiều gánh nặng nữa, tôi chỉ lo cho mình và con một cuộc sống thoải mái. Tôi đang rất an yên, con tôi cũng còn nhỏ, chưa hiểu biết nhiều nên không cảm thấy thiếu thốn. Đó là những điều tôi đang thấy bây giờ, tôi đang thấy một năng lượng rất tốt, đó là năng lượng tích cực cho tôi và con.

diễn viên Hoàng Anh, vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh, sao Việt

Chị từng chia sẻ con chị bị trầm cảm nhẹ. Bệnh tình của bé hiện tại thế nào?

- Trường học bé đang học bên Mỹ cũng khá nổi tiếng. Khi nhận học sinh phải có giấy tờ chứng nhận của bác sĩ đàng hoàng, tôi không nói xạo rằng bé không bệnh mà lại nói là bệnh. Ở Mỹ, con nít và người già là ưu tiên hàng đầu nên tôi có làm gì con mình hay nói gì con mình sẽ là tội rất nặng. May mắn khi học ở trường, bé phát triển rất nhiều, nói cũng rất nhiều hơn. Tôi biết ở trường bé nói tiếng Anh nên tôi và ông ngoại ở nhà cũng cố gắng nói với bé. Hy vọng mọi sự sẽ tiến bộ hơn trong thời gian tới. Hiện tại bé cũng rất tiến bộ, biết bỏ tã, biết tự đi… Người ta nói những bé bị trầm cảm nhẹ rất thông minh và con tôi cũng vậy.

Những đứa trẻ còn nhỏ, khi bị tự kỷ nhẹ, điều trị bác sĩ chỉ là một phần, gia đình, bố mẹ mới là người quyết định bé có cải thiện bệnh tình hay không. Chị đã giúp con mình thế nào để con vui vẻ và không rụt rè?

- Ngoài thời gian ở trường, về nhà con vẫn có cô giáo đến nhà dạy riêng cho, tôi cũng dành thời gian ở nhà chơi với con nữa. Tôi đang có việc kinh doanh này kết hợp ở nhà chăm sóc bé, mọi chuyện rất ổn. Bé có thời gian tiếp xúc với bạn bè, tôi cũng dẫn bé ra ngoài chơi. Lúc trước, một phần bé không có bạn cùng trang lứa ở nhà nên hơi rụt rè, bây giờ bé đi học, được thầy giáo dạy, được cô giáo đến nhà, kết hợp tôi nói chuyện cùng con nên con tiến bộ rất nhiều. Bây giờ tôi đặt con mình lên hàng đầu, tiền bạc mình còn kiếm được, còn sức khoẻ là còn kiếm tiền được nhưng con mình lỡ có chuyện gì sẽ không được.

'Mẹ đơn thân' bây giờ cũng không khổ như xưa nữa, họ rất mạnh mẽ, chỉ cần có kinh tế độc lập sẽ mạnh mẽ thôi. Mỗi khi livestream, tôi luôn khuyên chị em phụ nữ đừng bao giờ bỏ quên bản thân mình, yêu thương bản thân mình thật nhiều, phải mạnh mẽ. Có những chị em phụ nữ nhắn tin cho tôi, nói rằng họ khâm phục tôi. Có nhiều người còn nói họ muốn kết liễu cuộc đời. Lúc đó, tôi hỏi bạn ấy có con chưa, rồi tôi giải thích rằng tôi cũng trong hoàn cảnh giống bạn ấy cách đây vài tháng trước nhưng tôi đã quay lại vực dậy cùng con mình. Tôi khuyên bạn ấy phải dành mọi thứ cho con, khuyên bạn ấy mạnh mẽ vượt qua,... Tôi giúp tinh thần cho các bạn, động viên các bạn cố gắng. Có thời gian tôi rơi vào tình trạng đó và tôi hiểu cảm giác của họ. Ai cũng vậy, phải đặt mình vào hoàn cảnh của người khác rồi sẽ hiểu khi gặp những chuyện như vậy đau thế nào. Tôi trải lòng với những người đã từng có hoàn cảnh như tôi.

Nhìn sự tiến bộ của con và sự tiến bộ của bản thân mình song song với nhau, cảm giác của chị thế nào?

- Tôi cảm thấy có sự động viên rất lớn, rất hứng khởi, cảm thấy có niềm tin, không có gì gọi là bế tắc nữa. Tôi cảm thấy cuộc sống mình đang rất mới mẻ, đang rất an yên, được sự thuận lợi và bình an cho mẹ con tôi. Tôi nghĩ những sóng gió vừa qua là một bài học để tôi nhìn lại bản thân mình. Tôi cũng nghĩ ông trời thương tôi nên cho tôi sóng gió này. Người ta nói phụ nữ ly thân không phải là hết, phụ nữ ly thân là bước sang một trang mới. Phụ nữ đơn thân bây giờ rất mạnh mẽ, họ không cần đàn ông, phụ nữ không tiền mới chết, còn không, họ sẽ không bao giờ chết. Đó là những gì tôi chứng minh được.

diễn viên Hoàng Anh, vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh, sao Việt

"Cả 6 tháng nay anh ấy không thăm con dù chỉ một lần, chúng tôi cũng không có cơ hội ngồi xuống nói chuyện với nhau"

Chị đăng rất nhiều ảnh đi du lịch, đi chơi, tận hưởng cuộc sống bên cạnh bạn bè và con của mình. Có phải đó là thời gian để chị lấy lại những lúc mình chỉ biết tập trung cho gia đình, bỏ bê bản thân mình và sau những chuyến đi chị trải nghiệm thế nào?

- Thời gian trước đó tôi bỏ quên bản thân mình, đôi khi đi làm, lo cơm áo gạo tiền, không gần con nhiều. Cái tôi đang bù đắp bây giờ dành cho con. Qua việc vừa rồi tôi thấy được năng lượng của mình, tôi ổn định lại cuộc sống, sắp xếp lại cuộc sống. Bây giờ tôi dẫn con đi chơi, tôi thấy cuộc đời mình còn quá dài, quá rộng. Tiền rất quan trọng, ai cũng cần nhưng đôi khi tinh thần, gia đình và những điều xung quanh để vực dậy tinh thần, giúp cuộc sống mới mẻ hơn, tốt hơn, đó mới là quan trọng. Dẫn con đi chơi tôi được trải nghiệm rất nhiều. Phải đi mới thấy cuộc đời còn rất dài, có rất nhiều trải nghiệm, tại sao trước đây không tận hưởng cuộc sống hơn, phải có niềm vui của mình. Niềm vui của tôi là dẫn con đi khắp thế gian, nếu có điều kiện. Đi để học hỏi cuộc sống.

Ngày xưa chị hay lăn tăn, trong lòng vẫn còn ấm ức, hay tự hỏi vì sao mình tốt, luôn vì gia đình nhưng người ta vẫn rời xa mình. Hiện tại chị đã an nhiên rồi, chị còn lăn tăn câu hỏi đó nữa không?

- Tôi không còn lăn tăn nữa. Ngày xưa, khi lấy một người chồng cũng nổi tiếng và có ngoại hình, đôi khi tôi nghĩ đó là duyên nợ. Tất nhiên khi lấy một người chồng nổi tiếng, có ngoại hình, đôi khi tôi cũng tự ti về bản thân, đi làm cũng không thấy an tâm, lúc nào cũng có cảm giác sợ. Nhìn lại không biết tại sao lúc đó mình lại sống không phải là mình nữa. Bây giờ tôi cảm thấy tự tin với ngoại hình của mình, tôi nhận được nhiều sự động viên của mọi người, đó là động lực để tôi tốt hơn. Tôi không lăn tăn, không quan tâm đến vấn đề này nữa. Cuộc sống của tôi bây giờ là đặt con mình lên hàng đầu.

diễn viên Hoàng Anh, vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh, sao Việt

Hận thù trong cuộc hôn nhân cũ và những ồn ào sau khi ly dị, chị đã bước qua và có cảm thấy hối hận không?

- Đôi khi giữa vợ chồng đổ vỡ với nhau, không phải là lỗi của người phụ nữ hay lỗi của người đàn ông, đó là lỗi của cả hai. Phải nhìn lại cái tôi của mình và thấy được mình đã thay đổi những gì. Người ta nói đánh người chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại, đôi khi tôi cũng biết lỗi của tôi, tôi biết nhìn lại bản thân mình và cũng muốn có cơ hội nhưng anh ta không cho tôi cơ hội.

Cả 6 tháng nay anh ấy không thăm con dù chỉ một lần, chúng tôi cũng không có cơ hội ngồi xuống nói chuyện với nhau dù chỉ một lần, anh ấy cũng không gặp ba tôi để nói chuyện. Tôi cảm thấy hối hận vì mình không nhìn lại bản thân mình, không chăm sóc cho bản thân, vun vén gia đình đôi khi còn thiếu sót. Tôi qua Mỹ từ khi 18 tuổi, tôi là con một trong một gia đình nên đôi khi tôi không khéo lắm nhưng điều đó không quan trọng. Quan trọng khi có tình cảm của ai rồi, những lời không khéo léo đó không còn là gì nữa. Tôi có hối hận một chút nhưng nhìn lại, đang có cuộc sống như bây giờ nên tôi không còn hối hận nữa. Tôi đã buông bỏ từ lâu rồi. Nhìn lại vẫn có nhiều điều để tôi bước tiếp.

Sau cuộc hôn nhân này, chị bước qua rất nhiều đau khổ, vươn lên, gặt hái được thành công, chị có lời khuyên nào cho những người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh như chị không?

- Khi những người phụ nữ gặp hoàn cảnh như tôi, đặc biệt đã có con rồi, đừng bao giờ sống ích kỷ, nói rằng muốn kết liễu đời mình. Làm gì cũng phải nghĩ đến con mình, đã tạo bé ra phải trách nhiệm với con. Một người cha, người chồng không ra gì, người mẹ lại bỏ con nữa, con cái sẽ rất bơ vơ. Những người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh như tôi đều phải mạnh mẽ, vượt qua tinh thần, dù biết rất khó và đau nhưng cũng phải ráng vượt qua. Nghĩ đến con và cuộc sống ngày mai đang chờ sẽ vượt qua được.

Ông trời không bao giờ đóng cánh cửa của anh cả, hãy cố gắng. Đặc biệt phụ nữ đừng bao giờ bỏ quên bản thân mình, hãy yêu thương bản thân mình vì không ai có thể giúp mình ngoài bản thân mình. Không tiền mình mới chết, không chồng không bao giờ chết cả. Đàn ông trên cuộc đời này cũng có nhiều người tốt, biết đâu tương lai gặp được một người tốt, thương yêu lo lắng cho cuộc sống, cho mẹ con mình, mình không biết trước được, hãy tích cực lên. Tôi từng trải qua tiêu cực nên tôi hiểu hết tâm trạng của những người rơi vào hoàn cảnh như tôi. Khi rơi vào hoàn cảnh bế tắc, hãy nghe kinh, thật sự rất tốt. Những gì người ta thuyết giảng cho mình rất nhẹ lòng.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

Bảo Quỳnh - Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-cu-hoang-anh-khong-tien-moi-chet-khong-chong-khong-bao-gio-chet-ca-86843.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Đặt camera trong phòng, cô gái thuê trọ nổi da gà khi phát hiện chủ nhà lén làm điều này với chiếc gối của mình

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/7/2021: Tuổi Tỵ có điềm may tài lộc, Thân bị tiểu nhân ám hại

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 25/7/2021....
Đời sống số 5 giờ, 20 phút trước

Xe tải lạng lách trên đường cao tốc, đâm bẹp dúm xe con rồi lao lên dải phân cách

Chiếc xe tải chạy với tốc độ trên 100 km/h liên tục lạng lách dù trước mặt là xe container và xe khách. Đỉnh điểm...
VIDEO 6 giờ, 32 phút trước

Cách làm bánh cuốn kiểu mới: Chỉ với 1 nắm lá hẹ, 5 quả trứng, bạn đã có ngay món ăn bổ dưỡng thơm ngon

Thời tiết ngày càng nắng nóng, việc nấu nướng ngày càng trở nên khó khăn hơn, vận động một chút cũng giống như đang tắm....
Địa chỉ ăn ngon 6 giờ, 39 phút trước

Con trai vắng nhà nhưng con dâu lại tắm 6 lần/ngày, mẹ chồng bật khóc khi nhìn thấy điều này sau cánh cửa

Kể từ khi con trai đi công tác vắng nhà, mẹ chồng thấy mỗi ngày con dâu tắm 6 lần, và thời gian cho mỗi...
Đời sống số 6 giờ, 41 phút trước

Hoa hậu Châu Á 1997 ở tuổi U50: Nhan sắc tàn phai, phải bưng bê, bán hàng mưu sinh

Hàn Quân Đình đăng quang ngôi vị Hoa hậu Châu Á năm 1997 và được truyền thông khen ngợi bởi vẻ đẹp lai hài hòa,...
Chuyện làng sao 7 giờ, 53 phút trước

'Gái một con' Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc vượt trội so với 'đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh' Cảnh Điềm

Cùng xuất hiện trên thảm đỏ, Triệu Lệ Dĩnh cho thấy nhan sắc vượt trội hơn hẳn so với Cảnh Điềm.
Thảm đỏ sao 7 giờ, 59 phút trước

Bà Tư Ù 'Đất Phương Nam' vất vả mưu sinh, mắc chứng bệnh Parkinson ở tuổi 68

Diễn viên Mai Thanh Dung giờ lâm bệnh nặng, phải kiếm tiền mua thuốc uống qua ngày.
Chuyện làng sao 7 giờ, 6 phút trước

Lộ tình tiết Long có vợ, vô tình gặp lại Nam ở phần 2 của 'Hương vị tình thân' khiến khán giả bức xúc

Trong những tập cuối phần 1 phim 'Hương vị tình thân', Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) đã "đường ai nấy đi".
Truyền hình 7 giờ, 8 phút trước

Bất ngờ bị gã đàn ông sàm sỡ trong thang máy, nhưng không ngờ cô gái còn chủ động hơn, khiến kẻ biến thái bỏ cuộc

Ngay sau khi thang máy đóng lại, kẻ biến thái bất ngờ nhào tới sàm sỡ cô gái. Dù vô cùng sợ hãi nhưng cô...
Tin trong ngày 10 giờ, 37 phút trước

Được Hương Giang tặng túi xách, Hòa Minzy tiết lộ tình hình hiện tại của đàn chị

Trong clip đập hộp quà sinh nhật, Hoà Minzy đã khoe chiếc túi hàng hiệu được người chị Hương Giang gửi tặng. Bên cạnh lời...
VIDEO 10 giờ, 45 phút trước

Người có tướng mặt này sẽ vinh hoa phú quý, tài lộc đại phát sau khi kết hôn

Theo nhân tướng học, phúc khí của người có tướng mặt này thực sự đại phát sau khi kết hôn.
Đời sống số 10 giờ, 47 phút trước

Xuất hiện tại Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020, 'nữ thần' đeo khẩu trang vẫn hớp hồn khán giả

Khoác lên mình bộ váy trắng thướt tha thêu những họa tiết truyền thống của Kazakhstan, nữ VĐV của quốc gia này tỏa sáng tựa...
Tin trong ngày 10 giờ, 48 phút trước

Lần đầu tiên diện bikini, vợ cũ Hoàng Anh 'lấy hết can đảm' để đăng ảnh

Trong chuyến đi du lịch Hawaii, lần đầu tiên, vợ cũ Hoàng Anh là Quỳnh Như tự tin diện bikini khoe vóc dáng của mình....
Chuyện làng sao 10 giờ, 51 phút trước

Nghịch ngợm khiến người dính đầy bùn đất, biểu cảm của bé gái khiến cả nhà ai cũng bật cười

Có thể trong lúc vui chơi, cô bé đã ngã xuống chỗ bùn đất nào đó dẫn đến lấm lem cả người. Hậu quả là...
VIDEO 10 giờ, 54 phút trước

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ không có tình yêu với bạn trai cũ, con gái gặp cha ruột nhưng không nhận ra

Trong buổi trò chuyện với Xuân Lan, Nguyễn Hồng Nhung cho biết, bố của bé Su Kem đã ra đi và không có trách nhiệm...
Chuyện làng sao 10 giờ, 58 phút trước

Tại sao ngô có vị ngọt hơn khi cho một ít muối? Những bí mật nhỏ khác về ngô là gì?

Hiện đang là mùa ngô, được bán trên thị trường, ngô theo mùa khi nướng hay luộc đều rất ngon, vị ngọt đậm đà là...
Địa chỉ ăn ngon 11 giờ, 36 phút trước

Nửa cuối tháng 6 âm lịch: 3 con giáp vận trình vượng phát, tài lộc thăng hạng, thành công viên mãn

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp may mắn nửa cuối tháng 6 âm lịch, hãy cùng xem bài viết dưới đây.
Đời sống số 11 giờ, 36 phút trước

Học ngay mẹo bảo quản đồ ăn của Tóc Tiên để giữ thực phẩm lâu hơn vào mùa dịch

Ở nhà làm nội trợ, Tóc Tiên không chỉ nấu ăn ngon mà còn chia sẻ những bí quyết để giữ thực phẩm lâu hơn....
Sao ăn gì? 11 giờ, 37 phút trước

Giữa mùa hè nóng bức, Triệu Lệ Dĩnh ăn mặc 'lạ lùng' khiến dân mạng xôn xao khó hiểu

Không ít người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh.
Thời trang sao 11 giờ, 45 phút trước

Thân thiết với Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ có thái độ ra sao với Sơn Tùng M-TP sau drama 'trà xanh'?

Bất ngờ bị hỏi về Sơn Tùng M-TP, Hiền Hồ liền có pha đối đáp cực thẳng thắn.
Chuyện làng sao 11 giờ, 47 phút trước

Song Luân cần tìm nơi gửi gắm cho em gái xinh như hot girl, Bình An là 'hoa có chủ' vẫn bình luận bất ngờ

Em gái của diễn viên Song Luân sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như hot girl.
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 49 phút trước

Vượt ẩu trên đường đèo, xe tải suýt lao xuống vực

Xe tải vượt ẩu tại khúc cua góc khuất khiến chiếc xe máy chạy ngược chiều gặp nạn. Sau đó để né chiếc xe máy,...
VIDEO 11 giờ, 53 phút trước

Hoa hậu Siêu vòng ba Brazil bị kết án 8 năm tù vì hoạt động mại dâm và buôn ma túy

Người mẫu kiêm diễn viên phim "người lớn" và từng giành quán quân Hoa hậu Siêu vòng ba Brazil (Miss BumBum) - Flavia Tamayo vừa...
Hoa Hậu 11 giờ, 55 phút trước

Lốc xoáy khổng lồ xuất hiện giữa sân bóng 'nuốt chửng' trọng tài và cái kết khó tin

Khi trọng tài và cầu thủ hai đội đang xếp hàng chuẩn bị nhập cuộc thì bất ngờ một cơn lốc xoáy khổng lồ ập...
VIDEO 11 giờ, 3 phút trước

Vào nhầm số, nữ tài xế khiến người đàn ông đứng tim, thoát nạn trong gang tấc

Sau khi xuống xe kiểm tra nắp bình xăng, nữ tài xế trở lại ghế lái và vô tình cài số D khiến chiếc xe...
VIDEO 11 giờ, 5 phút trước

Ái nữ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang đã biết làm điều tình cảm này cho bố, ở nhà dạo gara siêu xe đủ thấy quyền lực

Không rời bố nửa bước và tình cảm như thế này, bảo sao bé Suchin nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang không được...
Nhí 11 giờ, 7 phút trước

Nhan sắc tình cũ và tình mới của Binz: Hoa hậu đến hot girl body nóng hừng hực, ai đặc biệt hơn?

Trước khi hẹn hò Châu Bùi, Binz từng có khá nhiều mối tình mà cô nàng nào cũng đều sexy, nóng bỏng và đẹp miễn...
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 9 phút trước

Bây giờ tôi mới biết bảo quản gạo rất đơn giản và nó sẽ không có sâu, mọt trong 1 năm, thật tiếc vì không biết sớm hơn

Gạo để lâu thường xuất hiện mối mọt, nếu mang đi nấu cơm thì không còn hương vị thơm ngon, làm giảm giá trị dinh...
Làm sao 13 giờ, 32 phút trước

Cách đây 19 năm nổi đình nổi đám vì gặp nạn với 'cảnh bỉm sữa', nay ở tuổi 51, cô đẹp đến mức không thể nhận ra

Nữ diễn viên xinh đẹp đã gặp nạn chỉ vì hy sinh cho nghệ thuật, kết cục cô bị tẩy chay và biến mất khỏi...
Chuyện làng sao 13 giờ, 33 phút trước

Hương vị tình thân: Lộ clip Huy ngoại tình vì nhận ra bộ mặt thật của Thy?

Fan Hương vị tình thân đang hả hê với đoạn clip Thy cãi nhau với Huy vì sự xuất hiện của một cô gái khác....
Truyền hình 13 giờ, 36 phút trước

Công thức cà tím sốt tôm thịt hấp dẫn, đưa cơm

Cà tím sốt tôm thịt ăn cùng cơm nóng đảm bảo ai trong gia đình cũng thích ăn.
Địa chỉ ăn ngon 13 giờ, 23 phút trước

Làm thế nào để sạc điện thoại một cách chính xác? 5 hiểu lầm này phải biết, nếu không pin sẽ nhanh hỏng

Hiện nay điện thoại thông minh ngày càng trở nên quan trọng đối với chúng ta, cuộc sống, nơi làm việc, thanh toán,… gắn bó...
Kiến thức 14 giờ, 36 phút trước

'Mẹ đảm' bật mí cách bảo quản rau xà lách tươi lâu vào mùa dịch

Do đang ở vùng dịch nên 'mẹ đảm' này đã nghĩ ra cách phù hợp để bảo quản rau xà lách tươi lâu.
Kiến thức 14 giờ, 46 phút trước

Đến lượt rapper Binz bị tung ảnh nhạy cảm?

Sau loạt streamer Việt bị điểm danh trong scandal lộ ảnh nóng, đến lượt rapper Binz cũng 'dính đạn' khi hình ảnh nhạy cảm của...
Đời sống trẻ 14 giờ, 48 phút trước

Người đàn ông ngồi trước quạt gió điều hòa 10 phút bị nhồi máu cơ tim cấp. Vào mùa hè nắng nóng, chúng ta nên ngồi điều hòa như thế nào cho đúng cách?

Thời gian gần đây, tình trạng nắng nóng liên tục kéo dài, dẫn tới rất nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe. Một người đàn ông...
Chăm sóc sức khỏe 14 giờ, 4 phút trước