Danh mục

Vợ cũ Bằng Kiều kể những 'nỗi khổ' phải chịu khi hóa thân thành Phi Nhung, tình chị em sâu đậm khiến ai nấy nức nở

Thứ ba, 25/01/2022 16:15

Vợ cũ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh đã được mời hóa thân thành Phi Nhung trên sân khấu.

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ của Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ dòng trạng thái xúc động về việc cô hóa thân thành người em quá cố. Theo yêu cầu của bà Marie Tô, giám đốc điều hành của Thúy Nga Paris by night, Trizzie Phương Trinh sẽ diễn vai người em quá cố với tiết mục Lý con sáo Bạc Liêu.

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

Trizzie Phương Trinh được mời hóa thân thành Phi Nhung trên sân khấu

Cô kể: "Đáng lẽ ra 2 buổi quay hình của PBN 132 mình không có mặt ở Cali. Cuối tuần đó mình được mời đi Las Vegas để xem ban nhạc Journey trình diễn. Nếu ai là fan của mình lâu năm thì chắc cũng biết Journey là một trong những ban nhạc mình yêu thích từ thời con gái. Mỗi lần Journey trình diễn ở LA hay Vegas mình đều mua vé đi xem. Vừa được mời đi Vegas chơi, vừa được xem show ngồi hàng VIP thì không lý do gì để từ chối nhưng khổ cái là ngày anh bạn gọi mời đi có Lâm Thúy Vân ngồi bên cạnh, bà ấy nhắc khéo: "Ngày đó là ngày Thúy Nga quay, you hứa là you đi ủng hộ tinh thần cho me rồi đó. Đây là lần đầu tiên tui quay cho Thúy Nga, có you đi you để ý, có gì góp ý dùm cho me, với lại cho me đỡ sợ nữa". Mình là người quân tử nhất ngôn, đã lỡ gật đầu đồng ý đi Pechanga để ủng hộ tinh thần cho con bạn từ khi nó nhận lời mời quay thì không thể rút lời. Mặc dù trong lòng đã biết là sẽ từ chối không đi Las Vegas nhưng vẫn muốn trêu Lâm Thúy Vân nên quay qua nói với bả. Bà hát từ 30 năm nay, làm như nai tơ mới vào nghề hay sao mà sợ? Mấy ca sĩ trong Thúy Nga có ai bà không quen đâu mà sợ? Thế là bả tiếp tục léo nhéo, "mà bà hứa với tui rồi mà…". Và để chứng minh với con bạn thân là mình không mê trai bỏ bạn thế là đành lòng say "no" với chuyến đi Las Vegas.

Khoảng một tuần sau đó thì mình nhận được cú phone từ chị Marie To. Chị nói: "Lần này Mạnh Quỳnh sẽ song ca cùng với Phi Nhung, ê-kíp quay hình của PBN có ý tưởng rất là hay cho bài đó nhưng chị phân vân hoài không biết nhờ ai để đóng thế cho Phi Nhung. Chị cần người làm cái bóng của Phi Nhung cho bài hát. Chị biết chị có thể nhờ một ca sĩ nào đó của trung tâm diễn nhưng chị biết Phi Nhung sẽ không thích vì Phi Nhung không thích Mạnh Quỳnh hát song ca với các nữ ca sĩ khác. Chị cũng có nghĩ đến chuyện kêu một cô dancer của PBN diễn làm Phi Nhung nhưng chị nghĩ Phi Nhung sẽ vui hơn nếu người đóng thế cho Nhung là em, nếu em không ngại". Lý do chị Thủy nói nếu em không ngại đây là vì chị hiểu tâm lý ca sĩ, không ai muốn lên sân khấu diễn mà khán giả không nhìn thấy mặt của họ. Không cần suy nghĩ mình trả lời ngay: "Em không ngại mà em còn rất vinh hạnh để đóng thế cho Phi Nhung".

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

Vợ cũ Bằng Kiều kể về những cái khó và sự trăn trở khi hóa thân thành Phi Nhung

Vợ cũ Bằng Kiều kể thêm về hành trình hóa thân thành Phi Nhung trên sân khấu: "Từ lúc chị Thủy mời cho đến ngày gặp người biên đạo múa của Thúy Nga là cô Shanda ở dance studio trên Hollywood, mình cũng không biết mình sẽ diễn bài gì và diễn như thế nào vì bài hát được giữ bí mật tuyệt đối. Đáng lẽ buổi tập đầu tiên có mặt của Mạnh Quỳnh nhưng giờ chót vì lý do gì đó Mạnh Quỳnh không thể bay từ Portland về Cali nên mình phải tập một mình. Trước khi vào bài thì cô Shanda nói sơ qua ý tưởng của bài hát. Cô nói, trước mặt của mình sẽ là một tấm màn trắng, Mạnh Quỳnh sẽ đứng ở trước tấm màn, mình sẽ đứng ở phía sau và khán giả chỉ thấy cái bóng chứ không thấy mặt người diễn. Cô dặn tiếp: "Khi nào nghe tiếng 2 người hát chung thì lúc đó đưa tay ra để chạm lấy tay Mạnh Quỳnh". Chỉ vậy thôi thì quá đơn giản, so với những bài hát có biên đạo múa mà mình đã từng quay hình cho các trung tâm trước đây. Hôm đó là lần đầu tiên mình nghe bài hát sẽ diễn trong PBN 132. Hai phút đầu là phần của Mạnh Quỳnh hát, mình cứ đứng chờ vì không biết đến khi nào mới đến phần của Phi Nhung. Vừa chờ đợi vừa suy nghĩ, khi nào nghe tiếng Nhung hát thì cứ múa theo, không có gì là khó. Nhưng không ngờ khi nghe giọng Phi Nhung vừa cất lên…. Rồi thì sáo cũng bay xa… Mình như quên hết những gì cô Shanda vừa dặn trước đó. Tự nhiên có cái gì đó nghẹn ở cổ họng, rồi trái tim nhói lên từng chập và hai hàng nước mắt cứ nối đuôi nhau mà tuông ra. Toàn thân như tê liệt không thể cử động làm cô Shanda phải tắt bài hát và chạy đến ôm mình an ủi. Cô nói: "Tất cả chúng ta đều yêu mến Phi Nhung nhưng tôi nghĩ không ai biết và hiểu Phi Nhung bằng bạn, nên bạn cứ diễn theo cảm xúc của mình. Bạn nghĩ Phi Nhung sẽ diễn như thế nào với bài hát này thì cứ diễn như vậy. Và những gì các bạn nhìn thấy trong bài Lý con sáo Bạc Liêu là tất cả cảm xúc và tâm tình của mình đã dành hết cho bài hát và cho Phi Nhung. Từng bàn tay đưa ra, từng ngón tay níu với để nắm lấy tay người tình sân khấu Mạnh Quỳnh cho đến cách thể hiện nỗi đau của một người không muốn rời xa trần gian là tất cả tâm trạng mà Phi Nhung đã cho mình cảm nhận qua bài hát. Mình còn nhớ khi cô Shanda ghi hình lại buổi tập để gửi cho đạo diễn xem. Ở cuối đoạn video cô Shanda đã buông ra một tiếng thở dài, như để thương tiếc cho một ngôi sao sớm vội tắt".

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

Hình ảnh Trizzie Phương Trinh hóa thân thành Phi Nhung

Trizzie Phương Trinh tiết lộ, chỉ diễn cái bóng của Phi Nhung nên mọi người để cô tùy ý trang điểm làm tóc. Tuy nhiên, cô muốn có thêm kỉ niệm về người em quá cố nên quyết làm tròn vai đến cùng: "Thường thì trước ngày quay các ca sĩ đều được báo trước ai sẽ là người làm tóc và makeup cho mình. Tối thứ bảy là buổi quay hình đầu tiên rồi mà sáng đó vẫn chưa thấy ai báo gì cho mình. Nóng lòng, nhắn tin cho người phụ tá của Thúy Nga lo về vấn đề đó thì anh ta nói: "Khán giả sẽ không thấy mặt của Trizzie nên Trizzie muốn makeup hay làm tóc sao cũng được". Lúc đó mình nghĩ, nếu đã vào vai Phi Nhung thì phải hoá trang sao cho thật là giống. Không ai nhìn thấy cũng được, chỉ cần một tấm hình để có thêm kỷ niệm với Phi Nhung là hạnh phúc rồi. Và tấm hình kỷ niệm là cái hình mình đăng kèm với bài viết này đây. Với suy nghĩ đó mình chạy đi kiếm Nhật Bình Nguyễn. Nhật Bình không chỉ là người bạn thân của Nhung mà còn là người trang điểm cho Nhung nhiều nhất. Mình nói với Bình: "Chị biết chị không có nằm trong danh sách làm makeup của em, nhưng chị muốn nhờ em hóa trang cho chị giống Phi Nhung nhất có thể. Chị nghĩ ở đây không ai rành nét mặt của Nhung bằng em". Nói đến đó tự nhiên mắt của 2 chị em đều ngấn lệ. Từ ngày Phi Nhung mất Bình cũng khóc rất nhiều nên khi nghe mình nói vậy Bình gật đầu đồng ý ngay. Để chuẩn bị cho màn hoá thân, trước đó mình phải đi tìm mua bộ tóc dài giả. Cách đây vài tháng tóc mình vẫn còn dài lắm nhưng khoảng giữa tháng 10 mình đã cắt ngắn nó đi. Mình có nói trên FB là khi nào có cơ hội mình sẽ chia sẻ lý do. Hôm nay tiện thể đang nói về Phi Nhung thì mình xin chia sẻ ở đây luôn. Sau khi Phi Nhung mất, mình bị rơi vào trạng thái trầm cảm. Nỗi buồn nó cứ theo mình dăng dẳng, không thoát ra được. Mình buồn chán không muốn làm gì cả. Tiệm tùng, nhà hàng cũng không ra trông nom. Mình biết nếu tình trạng đó kéo dài nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khoẻ tinh thần (mental health) nên mình quyết định phải làm một cái gì đó để thoát ra và điều mình làm là cắt đi mái tóc dài. Mình đã từng đọc ở đâu đó là khi mình thay đổi đột ngột một điều gì đó trong cuộc sống thì mình sẽ lừa được cái não không suy nghĩ đến những chuyện buồn đau hay phiền muộn nữa. Và mình đã lừa nó thành công.

Khi đi tìm mua bộ tóc giả, mình đưa hình Phi Nhung cho cô bán hàng ở tiệm tóc xem và nhờ cô ấy tìm dùm mình bộ tóc nào nhìn giống người trong hình nhất. Cô ta hỏi: "Người trong hình là ai vậy?". Mình trả lời là: "Em tôi, là một ca sĩ nổi tiếng của nước VN, nhưng em ấy vừa mới qua đời". Rồi mình kể lý do tại sao Phi Nhung mất và lý do tại sao mình cần tìm bộ tóc dài nhìn giống như của Nhung. Cô ta vừa tìm vừa thở dài, miệng nói: "I’m so sorry. It’s so sad". Rồi một lúc sau, cô trao cho mình bộ tóc dài và nói: "This is it, this is her". Một người nước ngoài không hề biết Phi Nhung là ai mà khi nghe kể cũng cảm thấy xót thương cho em ấy. Trang phục trình diễn là cái áo dài đen mà mình đã mặc trong đám tang của Phi Nhung. Lý do phải mặc áo đen là vì ở cuối bài mình phải chạy vào sân khấu trước khi tấm màn trắng rơi xuống. Nếu không mặc đồ đen thì khán giả sẽ thấy bóng mình khi chạy vô. Lúc lên Pechanga mình mang theo 2 cái áo dài, một cái màu vàng và một cái màu đỏ. Theo lời dặn, miễn nó trơn tru là được. Chỉ là cái bóng nên tưởng cứ mặc áo dài là ổn, nhưng đến lúc chạy đèn sân khấu mới biết là ở cuối bài mình phải chạy vào trong. Lúc đó quýnh lên không biết phải làm sao thì nhớ ra là ông bạn Bằng Kiều ngày hôm sau mới lên Pechanga nên nhờ ổng ghé ngang nhà lấy cái áo dài đen cầm lên dùm. Tiết mục đặc biệt này được giữ bí mật cho đến giờ chót. Nhiều ca sĩ thấy mình đi ra đi vô trong hậu trường cứ tưởng mình sẽ trình diễn một bài nhạc dance nào đó vì sở trường của mình từ lúc vào nghề cho đến giờ vẫn là như vậy. Đến khi Nhật Bình trang điểm và làm tóc xong cho mình mọi người mới ngỡ ngàng biết lý do mình có mặt trong PBN 132. Mình nhớ chị Phương Hồng Quế cứ nhìn mình sửng sờ nói: "Trời ơi, sao có thể giống nhau một cách lạ lùng vậy em!". Mình không cần xem mấy cái video cũ để bắt chước theo các động tác của Nhung. Từ tướng đứng đến cử chỉ của Nhung nó đã in sâu vào tâm trí của mình từ lâu nên khi làm cái bóng của Nhung trong bài Lý con sáo Bạc Liêu, từng chi tiết nhỏ nhất đều được mình để tâm đến. Chẳng hạn, vòng 3 của Phi Nhung tròn và diêu, của mình thì hơi bị khiêm tốn nên khi đứng tạo dáng mình phải ưỡn cong cái lưng để cái mông nó đưa ra sau. Phải đứng như vậy thì cái bóng khi in lên tấm màn nó mới giống tướng đứng của Phi Nhung. Và mình phải đứng như vậy suốt cả bài nên sau 2 đêm diễn mình phải uống thuốc đau lưng. Sau đêm diễn đầu tiên, các anh chị em nghệ sĩ và khán giả đều khen mình diễn quá giống Phi Nhung, làm những người xem ai cũng rơi nước mắt. Nhưng đâu phải chỉ có người xem mới rơi nước mắt? Trong lúc trình diễn, người đứng trước tấm màn cũng rơi và người đứng phía sau tấm màn cũng đầm đìa nước mắt. Mình đã từng chia sẻ, đây là vai diễn khó nhất trong đời mà mình từng diễn. Nó khó là vì người mình đóng thế vai là đứa em của mình vừa mới ra đi chưa được bao lâu. Giọng hát của em, hình ảnh của em như vẫn còn quanh đây. Linh hồn của bài hát là cái bóng của Phi Nhung nên áp lực rất lớn. Mình phải làm sao để hoá thân và thể hiện hình ảnh của em ấy một cách hoàn hảo nhất có thể để không phụ lòng chờ đợi của những người yêu mến Phi Nhung, không phụ lòng Mạnh Quỳnh, không phụ lòng chị Thủy và hơn hết là không phụ lòng Phi Nhung".

Cô kết thúc câu chuyện dài bằng lời khẳng định rằng: "Mặc dù Phi Nhung đã rời xa chúng ta nhưng mình tin rằng hình ảnh của em ấy sẽ luôn tồn tại trong trái tim của người hâm mộ. Chúc mừng em một lần nữa thành công với bài hát Lý con sáo Bạc Liêu. Hãy biết là chị luôn tự hào về em".

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-cu-bang-kieu-ke-nhung-noi-kho-phai-chiu-khi-hoa-than-thanh-phi-nhung-tinh-chi-em-sau-dam-khien-ai-nay-nuc-no-107643.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Nam Em bật khóc nức nở khi vừa gặp mẹ, biết lý do ai cũng xúc động nghẹn ngào

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tại sao hoàng đế cấm thê thiếp mới sinh cho hoàng tử bú sữa mẹ! Lý do là sự ích kỷ của hoàng đế

Hoàng đế là một người vô cùng cao quý trong thời cổ đại, để ngồi lên ngai vàng, nhiều người sẽ không ngần ngại giết...
Kiến thức 4 giờ, 43 phút trước

Nửa cuối năm 2022, 4 con giáp sẽ chẳng phải lo cơm ăn áo mặc, diện mạo tràn đầy gió xuân, được thăng chức, tăng lương

Trang web số học đã chia sẻ về các con giáp Thân, Sửu, Tỵ, Mùi và Hợi sẽ có những ngôi sao tốt lành vào...
Đời sống số 4 giờ, 43 phút trước

Chân dung Nhâm Mạnh Dũng - người ghi bàn giúp U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31: Cao 1m81, ngoại hình chuẩn cực phẩm nam thần

Nhâm Mạnh Dũng trở thành người hùng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31. Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng sở hữu khuôn...
Hotgirl, hotboy 4 giờ, 24 phút trước

Kỷ lục vô tiền khoáng hậu của nhà vô địch U23 Việt Nam tại SEA Games

U23 Việt Nam trở thành đội bóng đầu tiên giữ sạch lưới suốt một kỳ SEA Games, kể từ khi môn bóng đá nam giới...
Dòng sự kiện 5 giờ, 51 phút trước

Bà xã Bình Minh cùng gia đình đến chùa làm lễ chung thất sớm cho mẹ ruột

Hôm nay 22/5, bà xã Bình Minh đã cùng gia đình tụ họp tại chùa để làm lễ cúng thất sớm cho mẹ quá cố....
Chuyện làng sao 5 giờ, 3 phút trước

Vừa sang đất Mỹ, NSND Hồng Vân đã đón nhận 2 niềm vui lớn

NSND Hồng Vân cho biết cô được dự lễ tốt nghiệp của con trai và cũng cận ngày sinh nhật nên niềm vui nhân đôi....
Chuyện làng sao 5 giờ, 4 phút trước

Siêu mẫu Anh Thư tung bộ ảnh thời trang chất phát ngất: Pose dáng khó nhằn, thần thái xinh miễn bàn

Loạt ảnh mới nhất của siêu mẫu Anh Thư khiến dân tình 'xỉu up xỉu down' vì quá đỉnh.
Người mẫu 5 giờ, 5 phút trước

Phương Trinh Jolie lên đồ lộng lẫy khoe body nóng bỏng, Lý Bình lại gây sốt với cảnh chơi đùa cực vui bên con gái riêng của vợ

Từ sau khi kết hôn, mọi động thái của Phương Trinh Jolie và Lý Bình đều nhận được nhiều sự quan tâm.
Chuyện làng sao 5 giờ, 6 phút trước

Cuộc đọ sắc của phu nhân hai nam tài tử hàng đầu Kbiz: Bà xã của Jang Dong Gun và vợ Han Jae Suk, ai mới là người đỉnh hơn?

Go So Young và Park Sol Mi đều sở hữu nhan sắc ngọt ngào, vóc dáng thon thả dù đã bước sang tuổi U50.
Chuyện làng sao 5 giờ, 7 phút trước

Uông Tiểu Phi đăng ảnh nhưng vội xóa, netizen vẫn phát hiện bằng chứng đang hẹn hò tình mới kém 15 tuổi

Dù Uông Tiểu Phi một mực phủ nhận phản bội Từ Hy Viên, cư dân mạng vẫn tung ra loạt bằng chứng khẳng định vị...
Chuyện làng sao 5 giờ, 7 phút trước

Vân Trang tự tay trang trí phòng vui chơi từ A-Z cho cặp song sinh, nhìn thôi đã đủ thấy khéo tay tỉ mỉ cỡ nào

Diễn viên Vân Trang vừa khoe căn phòng chơi của hai con do chính tay mình thực hiện.
Chuyện làng sao 6 giờ, 14 phút trước

Khi phụ nữ ở độ tuổi 40-50, hãy cố gắng tránh 4 kiểu trang phục “rẻ tiền” này, nó sẽ khiến bạn trông già đi trông thấy

Đối với phụ nữ lớn tuổi, khí chất tao nhã đòi hỏi phải có sự thông minh trong cách ăn mặc.
Thời trang + 7 giờ, 39 phút trước

Khi nấu cần tây, không nên cho trực tiếp vào chảo, thêm bước này, cần tây thơm và giòn, khi xào cũng rất ngon

Mặc dù có nhiều cách để chế biến cần tây nhưng cách phổ biến nhất là xào. Cần tây xào với nhiều nguyên liệu khác...
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 40 phút trước

Nhà tâm lý học tiết lộ quy tắc 3 phút mà tất cả các bậc cha mẹ nên tuân theo khi dạy con

Nhà tâm lý học Nataliya Sirotich đã đưa ra quy tắc 3 phút và theo bà, nếu tuân thủ quy tắc này, bạn sẽ có...
Chăm con 7 giờ, 41 phút trước

Những lỗi phong thủy nhà ở nhất định phải biết để tránh không gặp đại họa, đón may mắn, tài lộc cho gia đình

Trong thiết kế xây dựng, bên cạnh việc quan tâm đến tính thẩm mĩ, tiện lợi, chủ nhà còn cần chú ý tới phong thuỷ....
Phong thủy 7 giờ, 41 phút trước

'Ông trùm phim kiếm hiệp' Trương Kỷ Trung tiết lộ thỏa thuận ly hôn sau khi bất ngờ bị vợ cũ kiện đòi hơn 17 tỷ đồng

Thông tin đạo diễn Trương Kỷ Trung bị vợ cũ là Phàn Hinh Mạn kiện đòi số tiền nợ 5 triệu nhân dân tệ (hơn...
Chuyện làng sao 7 giờ, 42 phút trước

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' nói về chuyện làm 'máy đẻ' và việc mang thai lần 3

Nữ diễn viên Marian Rivera cởi mở khi được hỏi về kế hoạch mở rộng gia đình của mình và ông xã Dingdong
Chuyện làng sao 7 giờ, 43 phút trước

Dàn sao Việt rủ nhau đến sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Hai chị em Thúy Hạnh - Thúy Hằng, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Á hậu Thúy An,... cùng nhau ra sân Mỹ Đình cổ...
Chuyện làng sao 7 giờ, 44 phút trước

Xui xẻo gọi tên, vận đen đeo bám, 3 con giáp gặp nhiều rắc rối trong tuần mới (23 - 29/5)

Tuần mới này (23 - 29/5), nhiều rắc rối sẽ đổ ập xuống đầu những con giáp xui xẻo dưới đây.
Đời sống số 7 giờ, 45 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 23/5/2022: Tuổi Thân có túi tiền rủng rỉnh, Dậu chuẩn bị đối đầu với nhiều rắc rối

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 23/5/2022....
Đời sống số 8 giờ, 6 phút trước

Hậu đổ vỡ hôn nhân với Song Hye Kyo, Song Joong Ki tìm niềm vui bên người đồng giới

Nam diễn viên Song Joong Ki thoải mái ôm ấp và không ngại thể hiện tình cảm của mình với những người đàn ông khác....
Chuyện làng sao 9 giờ, 41 phút trước

Lê Dương Bảo Lâm gọi đùa vợ là 'heo', lập tức nhận ngay cơn mưa phẫn nộ từ cư dân mạng

Chỉ vì lời nói đùa kém tinh tế mà Lê Dương Bảo Lâm bị dân tình ùa vào ném đá gay gắt.
Chuyện làng sao 9 giờ, 42 phút trước

Kết hôn gần 3 năm, ảnh tài tử So Ji Sub hẹn hò với hậu bối kém 17 tuổi bất ngờ bị đào lại

Dù đã kết hôn được gần 3 năm nhưng loạt ảnh hẹn hò của So Ji Sub và nữ thần phát thanh viên kém 17...
Chuyện làng sao 9 giờ, 42 phút trước

Diễn viên Hương Giang khoe nhan sắc xinh đẹp, khẳng định bản thân vui vẻ sau hậu chia tay Đình Tú

Hậu chia tay Đình Tú sau 6 năm mặn nồng, diễn viên Hương Giang luôn xuất hiện với những hình ảnh vui vẻ, tích cực...
Chuyện làng sao 9 giờ, 44 phút trước

'Vua cá Koi' mở lại trang cá nhân và khẳng định đang hạnh phúc, Hà Thanh Xuân lại quyết làm điều này đến cùng

Trong khi ông xã thoải mái tương tác trên trang cá nhân sau ồn ào, Hà Thanh Xuân vẫn kiên quyết giữ im lặng và...
Chuyện làng sao 9 giờ, 44 phút trước

Thót tim khoảnh khắc con dao bầu từ 'trên trời rơi xuống' suýt trúng đầu người phụ nữ

Một con dao bầu làm bếp không rõ từ đâu rơi xuống suýt trúng vào đầu một người phụ nữ tại chung cư quốc tế...
VIDEO 9 giờ, 45 phút trước

Đàm Thu Trang khoe nhan sắc cực phẩm định thả thính chồng nhưng sợ điều này nên phải bỏ ý định ngay và luôn

Hiếm hoi mới thấy Đàm Thu Trang đăng ảnh của riêng mình nhưng nhan sắc chưa từng làm người hâm mộ thất vọng.
Chuyện làng sao 10 giờ, 13 phút trước

Phát hiện chồng phản bội, vợ cầm búa đập nát xe sang BMW

Sự việc xảy ra tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một người phụ nữ đã cầm búa đập liên tiếp vào chiếc xe BMW của...
VIDEO 10 giờ, 14 phút trước

Bị xe tải lùi trúng, cuốn vào gầm, người phụ nữ và con nhỏ may mắn thoát nạn khó tin

Một người phụ nữ đẩy theo chiếc xe nôi có con nhỏ ở trong đang đi bộ trên đường phố tại Tyumen, Nga thì một...
VIDEO 10 giờ, 14 phút trước

HCV Judo Hoàng Thị Tình gây 'bão mạng' với khoảnh khắc dễ thương khi vừa hạ gục đối thủ

Hạ gục đối thủ đến từ Thái Lan ở chung kết bộ môn Judo tại SEA Games 31, VĐV Hoàng Thị Tình có hành động...
VIDEO 10 giờ, 14 phút trước

Thảm đỏ LHP Cannes 2022 ngày 5: Cựu đệ nhất phu nhân Pháp gợi cảm với váy 2 dây ở tuổi 54, Hervey lộ nội y 'kém duyên'

Sự kiện thảm đỏ LHP Cannes 2022 ngày tiếp theo với sự góp mặt của loạt ngôi sao và người đẹp tới dự buổi công...
Thảm đỏ sao 11 giờ, 29 phút trước

Cách giảm mỏi mắt khi sử dụng các sản phẩm điện tử như máy tính thường xuyên

Đối với dân văn phòng hiện nay, do nhu cầu công việc thường xuyên dán mắt vào màn hình máy tính, sau một thời gian...
Chăm sóc sức khỏe 12 giờ, 31 phút trước

Hướng dẫn chi tiết cách nới lỏng giày chật giúp đôi chân luôn được thoải mái

Bạn đã bao giờ vui mừng khôn xiết khi tìm được một đôi giày ưng ý nhưng rồi thất vọng vì chúng quá chật và...
Kiến thức 12 giờ, 31 phút trước

Phụ nữ tuổi 50 nên ăn mặc phóng khoáng và tự nhiên, sử dụng áo sơ mi trắng và áo phông để trông đẹp

Bước sang độ tuổi 50, phái đẹp thường khó định hình phong cách thời trang cho mình. Những thay đổi về thói quen, sở thích...
Thời trang + 12 giờ, 32 phút trước