Danh mục

Tuấn Trần: 'Ban đầu, kết hợp với Hari Won, tôi sợ anh Trấn Thành sẽ ghen'

Thứ sáu, 01/11/2019 07:22

Nam diễn viên bị gọi là "chàng trai bên Hari Won" cho biết anh không ngại vì khán giả chú ý đến anh và đàn chị cũng là chú ý đến sản phẩm.

Chào Tuấn Trần, bạn đã tham gia rất nhiều phim truyền hình trước khi lấn sân sang làm web-drama. Bạn có gặp nhiều áp lực về lượt xem, về doanh thu vì bạn phải có lượt xem ổn định để trả lại sự tài trợ?

Trước đây, tôi tham gia rất nhiều phim truyền hình. Thời điểm đó tôi đi 7, 8 phim nhưng thời gian đó không tạo cho tôi “cú nổ lớn”. Trước đó, tôi chưa làm việc với quản lí của tôi. Sau này khi làm việc, hai chị em ngồi lại bàn với nhau, nếu tôi đi phim truyền hình nhiều quá, rập khuôn vào những nhân vật truyền hình nhiều quá, về lâu dài sẽ bị một màu và khó phát triển. Muốn phát triển bản thân hơn phải có ấn tượng riêng. Khi đó hai chị em bàn bạc với nhau, tự nhiên lại nảy lên ý tưởng làm web-drama. Lúc đó chị Vũ có nói với tôi: “Tuấn ơi, em sẽ gặp khó khăn rất nhiều trong việc đó vì em là diễn viên trẻ, tài trợ cho phim lại rất khó". Tôi nói: “Không sao, phải thử mới biết thắng hay thua được, dù có thua cũng là bài học cho tôi nên quyết định làm. May mắn bộ phim sau khi ra mắt lại nhận được rất sự đón nhận tích cực. Sau bộ phim tôi thấy tôi có cơ hội nhiều hơn.

Phim truyền hình giúp bạn kiếm tiền nhưng có phải về danh tiếng lại không thể giúp bạn bay xa, bay cao hơn?

Cũng không hẳn như vậy. Đúng là khi tôi đóng phim truyền hình, tôi đóng rất nhiều vai chính nên có thể dành dụm được một số tiền làm web-drama. Khi tham gia phim truyền hình, tôi lại là diễn viên mới nên được gặp rất nhiều cô, chú, anh, chị trong nghề, mọi người chỉ dạy tôi và tôi đã học hỏi rất nhiều điều. Sự nổi tiếng không quan trọng bằng việc tại thời điểm đó vai của tôi có dành được sự ấn tượng cho tất cả mọi người hay không. Khi làm web-drama tôi cũng không nghĩ làm xong sẽ nổi tiếng, tôi chỉ nghĩ tôi cần tạo ra gì đó để có giá trị. Làm phim ngôn tình, tôi muốn tạo những điều mới mẻ cho phim ngôn tình Việt Nam. Chính vì vậy bản thân tôi đã tự dựng phim luôn.

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

Nhiều người nghĩ diễn viên nếu có ngoại hình cao ráo, điển trai sẽ chiếm được nhiều ưu thế, con đường rải đầy hoa hồng dù chưa biết có giỏi hay không. Bạn nghĩ sao về điều này nhìn từ kinh nghiệm bản thân?

Tôi không nghĩ trải hoa hồng nhiều quá nhưng tôi nghĩ đó là một lợi thế. Ví dụ trong một sản phẩm dược đầu tư chỉn chu về hình ảnh, khán giả sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Ngoại hình rất quan trọng nhưng sản phẩm cũng cần chỉn chu nữa.

Bạn đã là một nghệ sĩ độc lập từ đầu, nhiều người thắc mắc tại sao bạn không một mình đứng riêng sản phẩm, lại kết hợp chung với Hari Won để khi tách ra sẽ rất khó trong khi bạn đã vào showbiz và là một cái tên độc lập?

Tôi tham gia nghề này cũng được 4, 5 năm. Tôi cũng có nhiều sản phẩm. Không phải lúc nào tôi cũng cố tình PR giữa hai người. Lúc đó, tôi và Hari cùng tham gia nhiều sản phẩm, khi nhà sản xuất PR, họ PR cho những nhân vật chính của phim đó, sau đó chúng tôi không có ý định PR cùng nhau. Hari cũng có sự nghiệp riêng của cô ấy và tôi cũng vậy, nếu hai người đóng chung một sản phẩm, mọi người sẽ nhắc đến nam chính và nữ chính trong bộ phim đó. Ví dụ như phim “Thiên Ý” hoặc phim “Gia đình Mén", sau đó tôi và Hari đều có sự nghiệp riêng, con đường riêng. Đặc biệt hơn nữa, bọn tôi cùng chung công ty quản lý, khi mọi người thấy ở ngoài, tôi và Hari hay anh Xìn rất thân với nhau, mọi người nghĩ chúng tôi cố tình PR chung với nhau, thật ra không phải. Vô tình chúng tôi tham gia chung sản phẩm nên như vậy thôi.

Bạn có thấy việc đó có phải con dao hai lưỡi không vì bạn sẽ bị gắn mác “Chàng trai bên cạnh Hari Won" hay “Chàng trai được Hari Won ưu ái"... Mỗi lần như vậy phải gắn tên bạn với người khác?

Tôi không nghĩ đó là con dao hai lưỡi. Khi ra một sản phẩm, dù có gắn mác gì đó nhưng lại được mọi người quan tâm đến chứng tỏ họ quan tâm sản phẩm của tôi, với tôi đó là sự đón nhận của khán giả và tôi cảm thấy vui. Tôi không cảm thấy điều đó tiêu cực, người ta xem sản phẩm đó, họ nhận ra tôi, có thể họ không nhớ tên nhưng họ nhớ nhân vật, họ nhớ trong phim đó tôi đóng vai người tình của Hari. Khi nhớ việc đó nghĩa là họ quan tâm sản phẩm, tôi còn vui hơn. Ban đầu tôi còn sợ anh Thành sẽ ghen nhưng không, khi đóng phim hay đóng bất cứ dự án gì với Hari, anh Thành luôn là người chỉ tôi phải diễn thế nào, anh em cũng chơi với nhau rất thân. Tất cả những điều đó khiến tôi cảm nhận mọi thứ đang đến với tôi một cách tích cực.

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

Đến thời điểm này bạn có còn muốn đứng với một danh nghĩa Tuấn Trần không?

Thật ra mỗi thời điểm đều có những danh xưng khác nhau. Ở sản phẩm “Anh cứ đi đi", “Thiên Ý", “Gia đình Mén" tôi hợp tác cùng Hari, nhiều người nói tôi là “Người tình Hari” hay gì đó. Thời điểm trước đó mọi người nói tôi là “Hoàng tử truyền hình" vì thời điểm đó tôi đóng rất nhiều phim truyền hình, tại thời điểm này, mọi người gọi tôi là Tuấn Trần, có lúc lại gọi “chàng trai lạnh lùng”… Mỗi thời điểm tôi đều nhận được sự quan tâm, được mọi người đặt cho tôi một cái tên, điều đó rất vui. Bản thân tôi luôn muốn được phát triển sự nghiệp riêng, được gọi bằng tên của tôi.

Bạn nhìn nhận bản thân từ lúc vào phim truyền hình đến bây giờ đã đạt đến bao nhiêu phần trăm bạn mong muốn và mức độ nổi tiếng như thế nào?

Về mức độ nổi tiếng tôi chưa bao giờ có khái niệm tôi nổi tiếng, điều quan trọng nhất với tôi khi làm nghề hay trong cuộc sống cũng vậy, chỉ cần ngày mai tôi thay đổi so với hôm nay. May mắn thời gian gần đây tôi nhận được sự chú ý nhiều hơn, khán giả dần đã biết đến tôi, đã chú ý đến tôi rồi, lúc đó tôi càng có động lực nhiều hơn, ra sản phẩm nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn. Chưa bao giờ tôi nghĩ tôi thành công, cũng chưa bao giờ tôi nghĩ tôi nổi tiếng, chỉ là tôi thay đổi, tôi tiến bộ hơn. Nếu nói tôi không mong muốn sự nổi tiếng cũng không phải, tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sự nổi tiếng, tôi mong muốn mỗi ngày tôi mở mắt thức dậy phải có điều gì đó khác với hôm qua, phải chinh phục, tôi luôn dặn lòng tôi như vậy. Ngay cả hình xăm của tôi cũng vậy, nó mang ý nghĩa mỗi ngày tôi cứ sống hết mình và thay đổi dù chỉ nhỏ nhất cũng được. Có thể hôm nay tôi kiếm được 5 ngàn, mai kiến được 5 ngàn rưỡi hoặc mua cái bánh 5 ngàn, đó cũng là sự thay đổi. Việc tôi nổi tiếng còn tuỳ vào khán giả nữa nhưng nếu tôi nhận được sự chú ý nhiều hơn, tôi sẽ vui hơn, sẽ có động lực hơn.

Bản thân bạn lại là nghệ sĩ không có scandal từ lúc vào nghề đến giờ, bạn có thấy sự chênh lệch càng ít scandal, con đường chạm đến thành công càng dài?

Dài hay không với tôi không quan trọng, như tôi đã chia sẻ từ đầu, mỗi người có cách phát triển khác nhau. Người này có scandal hay người kia thích làm sản phẩm, đó đều do sự lựa chọn, suy nghĩ của mỗi người về công việc của họ đang làm. Đối với tôi mỗi ngày tôi cần cố gắng nhiều hơn, làm sản phẩm chỉn chu hơn, đó là con đường tôi mong muốn. Cũng giống như một bài toán, sẽ có người thích giải cách này, có người thích giải cách khác. Với tôi con đường tôi đang chọn là con đường đúng đắn nhất.

Cảm ơn Tuấn Trần về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tuan-tran-ban-dau-ket-hop-voi-hari-won-toi-so-anh-tran-thanh-se-ghen-27044.html

Tin được quan tâm

Bắt đầu từ 15/5/2025: Người dân phải dùng sang Căn cước, không được dùng Căn cước công dân, đúng không?

Việc cấp đổi từ Căn cước công dân sang Căn cước cần được thực hiện theo đúng quy định pháp luật.
Kiến thức 3 ngày, 1 giờ trước

Tin vui: Công chức, viên chức được hưởng thêm 3-4 triệu đồng/tháng nhờ luật mới

Nhiều công chức, viên chức tại Hà Nội đang hưởng lợi từ chính sách tăng thu nhập theo Luật Thủ đô 2024, giúp cải thiện...
Kiến thức 3 ngày, 20 giờ trước

Cán bộ, công chức từ 30/6/2025 không thực hiện điều này sẽ bị xem là không đáp ứng yêu cầu công việc

Theo Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số yêu cầu, đến ngày 30/6, toàn bộ lãnh đạo, cán bộ, công chức phải xử lý...
Kiến thức 3 ngày, 22 giờ trước

Trước 1/8/2025: 5 trường hợp dù là số điện thoại chính chủ vẫn bị khóa SIM, thu hồi số điện thoại?

Theo quy định, những trường hợp này sẽ bị khóa SIM, thu hồi số điện thoại, người dân nên biết kẻo thiệt thòi.
Kiến thức 3 ngày, 23 giờ trước

Tin vui mới: Không cần đóng đủ 20 năm bảo hiểm xã hội, người lao động cũng có thể nhận lương hưu

Mới đây, Bảo hiểm xã hội TP HCM thông tin về những điểm mới tại Luật Bảo hiểm xã hội 2024, trong đó có quy...
Kiến thức 3 ngày, 19 giờ trước

Kể từ bây giờ, người dân mượn xe máy ra đường phải mang theo giấy tờ này nếu không sẽ bị CSGT phạt tới 8 triệu

Xe máy là phương tiện giao thông chủ yếu và phổ biến nên hiện tượng mượn xe máy của nhau rất hay gặp. Tuy nhiên...
Kiến thức 2 ngày, 23 giờ trước

Tin cùng mục

Á hậu 2 MIQ 2024 - Tường San có động thái lạ sau lùm xùm bị tố 'vô ơn' với Á hậu Thuỷ Tiên, netizen xôn xao

Loạt động thái của Á hậu Tường San sau khi bị tố vô ơn với Á hậu Thuỷ Tiến khiến netizen đặc biệt quan tâm....
Chuyện làng sao 10 giờ, 51 phút trước

Liệu Thùy Tiên có bị tước vương miện Hoa hậu?

Vụ bê bối kẹo rau củ và tin hoa Hậu Thùy Tiên bị tạm hoãn xuất cảnh đang gây xôn xao Thái Lan - nơi...
Chuyện làng sao 11 giờ, 6 phút trước

Bị chê làm đám cưới 'không hoành tráng', H’Hen Niê đáp lại một câu cực chất

Phản ứng của Hoa hậu H’Hen Niê khi bị chê làm đám cưới không hoành tráng.
Chuyện làng sao 11 giờ, 8 phút trước

NSND Bành Bắc Hải qua đời sau nhiều năm chống chọi ung thư

NSND Bành Bắc Hải qua đời lúc 4h15 sáng 5/4. Ông được mệnh danh là "phù thủy âm thanh" trong làng điện ảnh, từng tham...
Chuyện làng sao 11 giờ, 10 phút trước

Sao Việt 6/4: Hình ảnh Thuỳ Tiên khóc lóc vật vã ngay sau thông tin bị cấm xuất cảnh; Tình trạng Kỳ Hân sau ca phẫu thuật gãy xương đùi

Tin sao Việt 6/4/2025: Thông tin về Hoa hậu Thuỳ Tiên hiện đang được công chúng quan tâm hơn bao giờ hết. Kỳ Hân bị...
Chuyện làng sao 12 giờ, 53 phút trước

Trúc Anh lần đầu xuất hiện sau nghi vấn thẩm mĩ, dung mạo ra sao?

Trúc Anh đã tươi tắn hơn rất nhiều so với thời gian trước.
Chuyện làng sao 17 giờ, 2 phút trước

Tin mới cập nhật

Tỉnh duy nhất nằm trong vùng Vùng Thủ đô nhưng không tiếp giáp Thủ đô sắp làm tuyến đường gần 800 tỷ

Dự án có tổng mức đầu tư gần 800 tỷ đồng này sẽ nối hai tỉnh và dự kiến khởi công vào tháng 7/2025.
Tin trong ngày 1 phút trước

Tỉnh ở Việt Nam sở hữu 2 sân bay dân sự có thêm khu công nghiệp 330 hecta

UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành quyết định phê duyệt quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp (KCN) Phước...
Dòng sự kiện 16 giây trước

Có câu: “Con gái sợ sinh ra vào buổi trưa, con trai sợ sinh ra vào nửa đêm”. Tại sao?

Trong văn hóa truyền thống, có rất nhiều câu tục ngữ nói về thời điểm sinh. Một trong những câu nói phổ biến nhất là:...
Kiến thức 1 phút trước

Loạt trường tiểu học tư thục tại Hà Nội công bố mức học phí năm 2025-2026, có trường cao nhất gần 800 triệu đồng/năm

Nhiều trường tư thục tại Hà Nội thông báo tuyển sinh năm học mới với học phí khoảng 45-177 triệu đồng. Thậm chí có trường...
Dòng sự kiện 35 phút trước

Đại học Harvard: Những người lớn lên giàu có thường sở hữu 4 điểm khác biệt này lúc nhỏ

Đại học Harvard đã thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về những người tài năng và thành công, đồng thời chỉ ra rằng đặc điểm,...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 6 phút trước

Những người sinh vào 4 giờ này có số mệnh rất tốt. Đàn ông thì giàu có, phụ nữ thì cao quý. Họ trở nên giàu có hơn khi họ già đi!

Trong văn hóa truyền thống, người ta tin rằng thời điểm sinh có ảnh hưởng quan trọng đến vận mệnh của một người. Theo số...
Đời sống số 1 giờ, 11 phút trước

Tại sao ngày nay hầu hết mọi người không muốn bạn bè và người thân đến ở nhà mình? Chủ yếu là vì 4 lý do này!

Tôi nhớ rằng trước đây, việc ngủ qua đêm tại nhà họ hàng và bạn bè là một việc rất bình thường. Trước đây, giao...
Kiến thức 2 giờ, 44 phút trước

Để trồng hoa lan hồ điệp vào mùa xuân, hãy nhớ 4 'mẹo' này để chúng phát triển mạnh mẽ và nở hoa nhiều hơn

Địa lan có dáng vẻ uyển chuyển, hương thơm nồng nàn khi nở và có nhiều hoa trên một thân nên luôn được những người...
Kiến thức 2 giờ, 59 phút trước

Tử vi ngày 7/4/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thân sự nghiệp lên như diều gặp gió, Sửu kém may mắn

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 7/4/2025.
Đời sống số 8 giờ, 7 phút trước

Người dân cần lưu ý: Từ 1/6/2025, thẻ bảo hiểm y tế giấy sẽ chỉ được cấp mới trong 3 trường hợp đặc biệt

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa ban hành Công văn số 168/BHXH-QLT ngày 26/3/2025, quy định rõ từ ngày 01/6/2025, thẻ bảo hiểm...
Kiến thức 9 giờ, 5 phút trước