Danh mục

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi thật sự mong anh Sơn tìm được người bạn tri kỉ để đến được hôn nhân'

Thứ năm, 04/06/2020 09:48

Nữ diễn viên đã có những chia sẻ về phim ảnh và những mối quan hệ tình cảm.

Chào Trương Ngọc Ánh, trong những năm gần đây, chị đã dành hầu hết thời gian để quản lý công ty giải trí, tập trung sản xuất các dự án cá nhân thay vì xuất hiện trước công chúng, vậy khoảng thời gian ấy có gì thú vị với chị?

Khoảng thời gian qua rất thú vị, bởi lẽ đó là con đường mà tôi đã chọn. Xuất thân vốn là một diễn viên điện ảnh, nên khi chuyển hướng sang ngành sản xuất. Có thể nói được làm công việc tôi yêu thích là điều mà tôi hạnh phúc nhất. Tôi luôn trong tâm thế thưởng thức công việc thay vì bắt buộc. Nên dù thế nào tôi rất cảm ơn bề trên vì đã cho tôi được làm công việc mà tôi đam mê.

Trải qua nhiều năm theo nghề, vậy mỗi khi nhìn lại bản thân kể từ lúc bước chân vào nghề cho tới hiện tại, chị thấy mình đã thay đổi những gì và điều gì đã làm nên chị ở hiện tại?

Năm nào tôi cũng ngồi nhìn lại, nhất là thời điểm vừa rồi, thời gian nghỉ tết quá dài tôi đều nhìn lại những gì mình đã làm, chưa làm được và những gì đang nung nấu. Phải nói là tôi cũng nhìn được chặng đường tôi đã đi 2 mươi mấy năm trời. Đã có những công việc thành công, có thất bại, có gian truân có cả hạnh phúc nữa và tôi cảm thấy bản thân là một người may mắn.

Dù vậy tôi chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng và tôi nghĩ mình vẫn cần nhiều thứ để học hỏi. Học hỏi không phải là vì tôi là người đi trước mà không thèm học hỏi đàn em. Thật sự đàn em đi sau có rất nhiều thứ hay ho để tôi học hỏi, học từ những thứ xung quanh. Lúc nào tôi cũng ở trong tâm thế tiếp thu, học hỏi để trưởng thành, để rút kinh nghiệm. Trong quá trình làm nghề, tôi đã được nhiều thứ, từ khán giả, báo chí, truyền thông, họ đã đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp của Trương Ngọc Ánh nói riêng và ngành giải trí nói chung. Động lực lớn nhất của tôi trong suốt thời gian qua là con gái của mình

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Trong những đàn em, chị nghĩ chị đã học hỏi nhiều nhất từ ai?

Gọi là đàn em vì họ làm nghề sau mình nhưng có rất nhiều bạn giỏi và siêng năng. Mỗi một người tôi đều thấy những cái hay của họ, sự sáng tạo của mỗi người rất khác nhau. Thật ra có rất nhiều người để mình học hỏi, và mỗi người đều có những cái hay riêng. Sự sáng tạo của mỗi một bạn rất khác nhau nhất là ở thời điểm những năm gần đây. Những năm gần đây, có rất nhiều cơ hội để các bạn tỏa sảng, có rất nhiều và có rất nhiều người đã nắm bắt được cơ hội để tỏa sáng. Dù vậy có những người vẫn chưa dấn thân vào nghề 1 cách triệt để. Có khi các bạn có cơ hội đó nhưng sự chểnh mảng đã làm các bạn đi lệch hướng. Các bạn chưa đủ quyết tâm để mình phải nhẫn nại, kiên trì. Ở mỗi một bạn trẻ mình đều thấy có những cái hay mà thời trước mình ở độ tuổi đó mình chưa nhận ra, chưa có được điều đó. Các bạn trẻ thời nay rất siêng năng và nhiều cơ hội để tỏa sáng. Hơn thời ngày xưa rất nhiều.

Mỗi lần quyết định rẽ hướng sang một lĩnh vực mới, chị có phải đấu tranh bản thân nhiều không, hay mọi thứ đều trên lộ trình đã định sẵn?

Thật ra khi tôi có cơ hội, tôi luôn nghĩ mình có thể thử sức ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, cái gì tôi cũng đã thử qua nhưng cuối cùng mới phát hiện ra đam mê của mình nằm ở đâu, và chắc có lẽ đam mê của tôi nằm ở bộ môn nghệ thuật thứ 7 đó là ngành điện ảnh.

Năm 2020 này, chị đã có kế hoạch nào để phát triển bản thân trong sự nghiệp nghệ thuật, cũng như phát triển công ty giải trí?

Năm 2020 là năm tôi sẽ hoàn thành 2 dự án, 1 là dự án Hương Ga đáng lẽ đã bấm máy rồi nhưng phải chờ ekip. Trong thời gian này, chúng tôi cũng chuẩn bị casting cho Trưng Vương. Seri về Trưng Vương cũng đã được ra mắt vài tập rồi cũng ra ost rồi và đạt được những thành tích nhất định. Có thể nói đó là những thành tựu và ngoài sức tưởng tượng của ekip, đó là những động lực lớn lao để chúng tôi có thể tiếp tục chặng đường dài gian nan cho tới khi thực hiện được dự án

Tại sao lại là Hương Ga phần 2 mà không phải 1 dự án nào khác biệt hẳn đi?

Sau thành công của Hương Ga 1 chúng tôi đã ấp ủ Hương Ga 2 rồi.

Cái bóng quá lớn của Hương Ga phần 1 có khiến chị áp lực?

Áp lực chức, Hương Ga phần 1 đã gây tiếng vang rất lớn. Thì đến Hương Ga 2 khán giả sẽ kỳ vọng rất nhiều. Bản thân là nhà sản xuất tôi cũng trăn trở lắm, cứ cầm lên bỏ xuống trong suốt thời gian dài làm sao cho nó ra Hương Ga 2 khiến mọi người không đoán trước được, đó là điều mà đoàn phim rất lo lắng.

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Trong làng giải trí Việt, Trương Ngọc Ánh và Ngô Thanh Vân chính là hai nhà sản xuất nữ sở hữu đủ combo “Tài sắc vẹn toàn”. Cũng chính vì thế mà rất nhiều ý kiến đã cho rằng cả 2 là đối thủ của nhau. Vậy riêng chị, chị nghĩ thế nào về điều này?

Cũng không vấn đề gì. Tôi và Vân đều là những người đam mê công việc. Vân làm tốt là điều tôi thấy mừng. Vân hay Hồng Ánh hay Kaity Uyên - người gần đây làm rất tốt. Đó là điều đáng mừng. Người ta nghĩ những công việc này của đàn ông nhưng nếu phụ nữ làm được họ sẽ rất đáng trân trọng. Cũng là chứng minh rằng không phải điều đó dành cho đàn ông. Tôi là phụ nữ tôi cũng làm được chứ chẳng riêng gì đàn ông. Các bạn xung quanh làm tốt tôi rất mừng, còn ai bỏ chúng tôi lên bàn cân thì nó không nằm trong tầm kiểm soát của tôi. Từ Vân, Kaity, Đinh Hà Uyên Thư, Hồng Ánh thì đó là những NSX, đó là một tín hiệu rất mừng.

Anh Trần Bảo Sơn từng nói muốn mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với chị, sẽ ủng hộ chị nếu chị đi thêm bước nữa bất kể người đó là ai, và nếu chị có cuộc sống tốt thì bé Bảo Tiên mới có thể phát triển một cách tốt nhất. Vậy nếu một ngày anh Bảo Sơn có người mới thì chị cũng sẽ ủng hộ như vậy chứ?

Những lời anh Sơn nói thật sự rất chân thành. Và ngược lại tôi cũng mong điều đó với anh Sơn. Trong thời gian qua anh Sơn đã có những ng bạn nhất định và tôi thật sự mong anh ấy tìm được người bạn tri kỉ để đến được hôn nhân. Cả hai chúng tôi đều mong tìm được những bến đỗ bình yên. Và khi cả hai bên hạnh phúc chắc chắn đứa con mình cũng sẽ thấy vui cho cha mẹ. Con gái tôi lớn rồi, không còn cái ích kỷ bé bé, chỉ muốn có một mình mình thôi và chắc chắn bé sẽ thấy hạnh phúc khi cha mẹ hạnh phúc.

Chị của hiện tại khác như thế nào trong tình yêu và hôn nhân?

Bây giờ, yêu sẽ khác trước. Tất nhiên tôi sẽ không tính toán đủ thứ nữa. Chắc chắn phải suy nghĩ cái gì lâu bền hơn, chặt chẽ và tốt đẹp hơn. và quan trọng người đó phải chia sẻ và hiểu được hoàn cảnh công việc của mình, hiểu được mình là mẹ đơn thân và có cuộc sống độc lập. Có thể mình không có quá nhiều thời gian dành cho người đó nữa vì mình có sự nghiệp nhất định, có công việc làm ăn mà mình phải lo lắng. Để họ không ghen bóng ghen gió, và không nghĩ rằng mình không dành thời gian cho họ, phải thật sự hiểu mình cơ. Còn nếu họ nghĩ họ muốn sở hữu mình thì chắc chắn sẽ không có được. Bây giờ tôi vẫn chưa có ý định bước thêm bước nữa.

Gần đây có nhiều đồn đoán chị là diễn viên Anh Dũng hẹn hò. Chị nghĩ sao trước tin đồn này?

Tôi luôn bị đồn với các bạn diễn, đàn em trong công ty. Mọi người cứ thấy tôi đi với ai lại đồn với người đấy, chuyện này với tôi là bình thường.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tr.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truong-ngoc-anh-toi-that-su-mong-anh-son-tim-duoc-nguoi-ban-tri-ki-de-den-duoc-hon-nhan-46340.html

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Cảnh tượng nước lũ tràn từ cửa sổ tầng 3 của ngôi nhà xuống như thác đổ

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sau 6 năm tham gia 'Bố ơi mình đi đâu thế', nhóc tỳ mít ướt nhà Hoàng Bách ngày càng ra dáng 'soái ca'

Con trai của Hoàng Bách sau 6 năm đã ra dáng soái ca, cao lớn phổng phao.
Nhí 30 phút trước

Hương Giang ngẫu hứng nhún nhảy lộ luôn vòng ba nhưng ai cũng vỗ tay khen vì quá đẹp

Màn nhảy trong hậu trường chụp ảnh của Hương Giang khiến ai cũng phải thán phục.
VIDEO 32 phút trước

Thông tin đáng chú ý về con trai của Meghan được lộ ra sau hành động dứt tình với Hoàng gia Anh

Bé Archie, quý tử đầu lòng của Meghan và Harry nhận được sự quan tâm của công chúng không kém bố mẹ.
Chuyện làng sao 35 phút trước

Ham của lạ, ông chồng đạt được mục đích nhưng khi gần gũi câu nói của bồ mới khiến anh bàng hoàng

Không riêng ông chồng phản bội, mà cả tiểu tam cũng bị dân mạng lên án khi cố tình phá hoại hạnh phúc của gia...
Đàn ông yêu 37 phút trước

'Cô dâu 65 tuổi' tiếp tục đăng ảnh mặt biến dạng, khoe được fan ruột tìm đến tận nhà tặng quà vì ngưỡng mộ

Bất chấp việc bị nhiều dân mạng chỉ trích làm lố khi chỉnh ảnh khác xa thực tế, 'cô dâu 65 tuổi' ở Đồng Nai...
Đời sống trẻ 39 phút trước

22 năm sau 'Hoàn Châu Cách Cách', chàng 'Mông Đan' giờ có cuộc sống ra sao?

Nam diễn viên Mưu Phượng Bân, người thủ vai Mông Đan trong “Hoàn Châu Cách Cách” khiến nhiều người ngỡ ngàng về diện mạo hiện...
Chuyện làng sao 2 giờ, 47 phút trước

Thị Nở tái sinh Quách Phượng chụp cùng 'cô dâu 62 tuổi' Thu Sao, đăng thêm ảnh thời chưa chỉnh sửa và hiện tại?

Trong những ngày 'cô dâu 62 tuổi' Thu Sao tân trang nhan sắc, ngoài chồng trẻ thì Quách Phượng luôn ở cạnh để chăm sóc....
Đời sống trẻ 2 giờ, 48 phút trước

Ảnh hậu trường 'ngọt đến sâu răng' của Quỳnh Kool - Thanh Sơn, nữ chính còn công khai thổ lộ 'Thầy ơi, em yêu anh'

Giữa nghi án 'Phim giả tình thật', cặp đôi đang hot trong 'Đừng bắt em phải quên' Quỳnh Kool - Thanh Sơn lại thường xuyên...
Bật mí điện ảnh 2 giờ, 4 phút trước

Trốn con đi chơi cùng chồng, Ốc Thanh Vân được 'triệu tập' về bởi tin nhắn không thể cưng hơn của các nhóc tì

Không chủ động thúc giục mẹ về nhưng tin nhắn của các con Ốc Thanh Vân chỉ toàn lời yêu thương và nỗi nhớ dành...
Chuyện làng sao 2 giờ, 4 phút trước

Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly giữa tin đồn rạn nứt tình bạn

Đã lâu lắm rồi khán giả mới lại thấy những khoảnh khắc thân thiết thế này của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.
Chuyện làng sao 3 giờ, 44 phút trước

Triệu Vy phản hồi trước tin đồn ly hôn khi xóa hết ảnh chồng trên mạng xã hội

Phía Triệu Vy chính thức lên tiếng sau những nghi ngờ cho rằng hôn nhân giữa cô và doanh nhân Huỳnh Hữu Long gặp phải...
Chuyện làng sao 3 giờ, 45 phút trước

Khi om xương sườn, bạn có muốn chần qua nước sôi trước không? Nhiều người đã nhầm, không có gì lạ khi thịt có mùi hôi!

Trong số tất cả các loại thịt, món khoái khẩu của nhiều người là xương sườn. Giá trị dinh dưỡng của xương sườn rất cao...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 53 phút trước

Bà xã Phan Văn Đức háo hức khoe hình ảnh đầu tiên về căn nhà mới

Thành quả của cặp đôi khi tuổi còn rất trẻ và cưới nhau chưa lâu được fans nô nức chúc mừng.
Đời sống trẻ 3 giờ, 19 phút trước

Giữa ồn ào 'nghỉ chơi', Huyền My gia nhập hội bạn Mai Phương Thuý

Động thái của Huyền My giữa lúc xảy ra nghi vấn nghỉ chơi với Phương Oanh gây chú ý.
Chuyện làng sao 3 giờ, 22 phút trước

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 5/7/2020: Tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, Tý nên thận trọng về tiền bạc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 5/7/2020.
Đời sống số 3 giờ, 23 phút trước

Điểm tin thời trang tuần này: Tuần lễ thời trang New York mùa xuân 2021 rút ngắn xuống còn ba ngày!

Cùng điểm những thông tin nổi bật của thời trang thế giới tuần qua là gì?
Thời trang + 4 giờ, 43 phút trước

Trời đang nóng, hãy chú ý trước khi uống nước chanh: Có 3 điều 'cấm kị' để không gây hại cơ thể

Chanh có vị chua. Uống nước chanh có thể cải thiện khả năng miễn dịch, đào thải độc tố và tốt cho tiêu hóa! Làm...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 1 phút trước

Trong bữa tiệc buffet, ông chủ 'sợ' nhất 'ba loại người' này! Nói thẳng ra: Tôi muốn đóng cửa hàng

Với sự cải thiện mức sống, mọi người không chỉ hài lòng với việc ăn ngon mà còn ăn thoải mái, vì vậy nhiều người...
Kiến thức 4 giờ, 2 phút trước

Nhân tướng học tiết lộ vận mệnh của người má lúm đồng tiền: Nhìn 1 giây biết ngay ai sướng, ai khổ

Người có má lúm đồng tiền không chỉ sở hữu nét duyên trời phú mà còn mang nhiều ý nghĩ khác.
Tin trong ngày 14 giờ, 19 phút trước

Cá siêu khủng dài cả mét tung tăng bơi lội dưới mương của một công trình bỏ hoang

Không thể ngờ ngay trong một vũng nước tại công trình bỏ hoang ở Nhật Bản lại có một con cá 'siêu to khổng lồ'...
VIDEO 14 giờ, 19 phút trước

Phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp đến mấy mà làm những việc này thì ngày càng trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông

Đàn bà thất tình, tất nhiên ai mà chẳng đau khổ, chẳng khóc lóc. Thế nhưng bạn có quyền khóc nhưng đừng mãi chìm trong...
Tâm sự 14 giờ, 19 phút trước

Sinh nhật đúng đẳng cấp 'Rich kid' của diễn viên Ngọc Thanh Tâm

Khách mời trong tiệc sinh nhật Ngọc Thanh Tâm ngoài người thân, bạn bè còn có một số sao Việt như: Vũ Hà, Đàm Vĩnh...
Chuyện làng sao 15 giờ, 37 phút trước

Hoa hậu Jennifer Phạm mừng sinh nhật, mẹ chồng cũng xuất hiện gây chú ý

Chỉ một chi tiết nhỏ có thể thấy mối quan hệ giữa Hoa hậu Jennifer Phạm và mẹ chồng rất tốt đẹp.
Chuyện làng sao 15 giờ, 37 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy gì từ cái nhìn đầu tiên? Xem điểm mạnh nhất trong tính cách của bạn là gì?

Bài kiểm tra bắt đầu: Quan sát hình ảnh sau đây, xem mối quan tâm của bạn ở đâu:
Đời sống số 15 giờ, 40 phút trước

Mặc kệ Dương Mịch hẹn hò trai trẻ, Lưu Khải Uy tụ tập với hội bạn thân trên du thuyền hạng sang

Lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy hình ảnh Lưu Khải Uy xuất hiện bên bạn bè thân thiết.
Chuyện làng sao 15 giờ, 59 phút trước

Cực phẩm CEO của 'Người ấy là ai': Đã đẹp trai, tài giỏi lại còn sở hữu BST ô tô đắt đỏ

CEO Đông Khuê khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu BST ô tô đắt đỏ lại còn thích sưu tập xe mô hình, chơi...
Hotgirl, hotboy 15 giờ, 60 phút trước

Huỳnh Anh bị cư dân mạng chỉ trích vì mắng fan sáo rỗng chỉ vì khuyên ngủ sớm cho đẹp

Sau những chuyện ồn ào về tình cảm, Huỳnh Anh lại dính tiếp phốt về cách ứng xử.
Chuyện làng sao 15 giờ, 2 phút trước

Pha Lê tự tin diện bikini khi mang bầu ở tháng thứ 6

Ca sĩ Pha Lê vẫn được khen xinh đẹp, gợi cảm khi mặc bikini khoe bụng bầu ở tháng thứ 6.
Chuyện làng sao 15 giờ, 4 phút trước

Bé 1 tuổi bị mẹ ruột đánh đến co giật và hôn mê 6 ngày, biết tuổi thật của mẹ khiến dân mạng 'sốc nặng'

Thời gian gần đây, có rất nhiều vụ bạo hành trẻ em dã man khiến công chúng phẫn nộ.
Tin trong ngày 18 giờ, 18 phút trước

Bạn thân Hà Hồ - nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris kỷ niệm ngày cưới như cổ tích

Mới đây, nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris gây choáng với không gian lễ kỷ niệm ngày cưới như một khu vườn cổ tích....
Đời sống trẻ 18 giờ, 19 phút trước

Bị kiếm chuyện, Lâm Khánh Chi bức xúc: 'Nhiều người không muốn tôi được hạnh phúc'

Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi cho biết, cô may mắn hơn nhiều người khi có chồng yêu thương. Tuy nhiên cũng vì chuyện...
Chuyện làng sao 18 giờ, 20 phút trước

Không chỉ thân thiết, Hoắc Kiến Hoa và tình cũ của Lâm Tâm Như còn có ý định kết thông gia?

Nhiều người thực sự bất ngờ vì Hoắc Kiến Hoa rất nhiệt tình khi được Lâm Chí Dĩnh, người tình một thời của Lâm Tâm...
Chuyện làng sao 18 giờ, 20 phút trước

Angelababy bị soi tư thế ngồi kém duyên, lộ phần mũi bất thường

Nữ diễn viên Angelababy nhận về nhiều lời chê bai vì có cách ngồi thiếu thanh lịch khi tham gia chương trình “Keep Running” mùa...
Chuyện làng sao 18 giờ, 20 phút trước

Con dâu 'bóc phốt' mẹ chồng vụng về khiến dân mạng cười ra nước mắt

Màn 'bóc phốt' hài hước của một cô con dâu khiến nhiều người khen mẹ chồng dễ tính.
Tâm sự 18 giờ, 21 phút trước

Cuộc sống 10 năm làm mẹ đơn thân của diễn viên Khuất Quỳnh Hoa

Là diễn viên quen mặt của rất nhiều phim truyền hình phía Bắc nhưng ít ai biết rằng, Khuất Quỳnh Hoa đã trải qua 10...
Chuyện làng sao 20 giờ, 23 phút trước