Danh mục

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi thật sự mong anh Sơn tìm được người bạn tri kỉ để đến được hôn nhân'

Thứ năm, 04/06/2020 09:48

Nữ diễn viên đã có những chia sẻ về phim ảnh và những mối quan hệ tình cảm.

Chào Trương Ngọc Ánh, trong những năm gần đây, chị đã dành hầu hết thời gian để quản lý công ty giải trí, tập trung sản xuất các dự án cá nhân thay vì xuất hiện trước công chúng, vậy khoảng thời gian ấy có gì thú vị với chị?

Khoảng thời gian qua rất thú vị, bởi lẽ đó là con đường mà tôi đã chọn. Xuất thân vốn là một diễn viên điện ảnh, nên khi chuyển hướng sang ngành sản xuất. Có thể nói được làm công việc tôi yêu thích là điều mà tôi hạnh phúc nhất. Tôi luôn trong tâm thế thưởng thức công việc thay vì bắt buộc. Nên dù thế nào tôi rất cảm ơn bề trên vì đã cho tôi được làm công việc mà tôi đam mê.

Trải qua nhiều năm theo nghề, vậy mỗi khi nhìn lại bản thân kể từ lúc bước chân vào nghề cho tới hiện tại, chị thấy mình đã thay đổi những gì và điều gì đã làm nên chị ở hiện tại?

Năm nào tôi cũng ngồi nhìn lại, nhất là thời điểm vừa rồi, thời gian nghỉ tết quá dài tôi đều nhìn lại những gì mình đã làm, chưa làm được và những gì đang nung nấu. Phải nói là tôi cũng nhìn được chặng đường tôi đã đi 2 mươi mấy năm trời. Đã có những công việc thành công, có thất bại, có gian truân có cả hạnh phúc nữa và tôi cảm thấy bản thân là một người may mắn.

Dù vậy tôi chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng và tôi nghĩ mình vẫn cần nhiều thứ để học hỏi. Học hỏi không phải là vì tôi là người đi trước mà không thèm học hỏi đàn em. Thật sự đàn em đi sau có rất nhiều thứ hay ho để tôi học hỏi, học từ những thứ xung quanh. Lúc nào tôi cũng ở trong tâm thế tiếp thu, học hỏi để trưởng thành, để rút kinh nghiệm. Trong quá trình làm nghề, tôi đã được nhiều thứ, từ khán giả, báo chí, truyền thông, họ đã đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp của Trương Ngọc Ánh nói riêng và ngành giải trí nói chung. Động lực lớn nhất của tôi trong suốt thời gian qua là con gái của mình

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Trong những đàn em, chị nghĩ chị đã học hỏi nhiều nhất từ ai?

Gọi là đàn em vì họ làm nghề sau mình nhưng có rất nhiều bạn giỏi và siêng năng. Mỗi một người tôi đều thấy những cái hay của họ, sự sáng tạo của mỗi người rất khác nhau. Thật ra có rất nhiều người để mình học hỏi, và mỗi người đều có những cái hay riêng. Sự sáng tạo của mỗi một bạn rất khác nhau nhất là ở thời điểm những năm gần đây. Những năm gần đây, có rất nhiều cơ hội để các bạn tỏa sảng, có rất nhiều và có rất nhiều người đã nắm bắt được cơ hội để tỏa sáng. Dù vậy có những người vẫn chưa dấn thân vào nghề 1 cách triệt để. Có khi các bạn có cơ hội đó nhưng sự chểnh mảng đã làm các bạn đi lệch hướng. Các bạn chưa đủ quyết tâm để mình phải nhẫn nại, kiên trì. Ở mỗi một bạn trẻ mình đều thấy có những cái hay mà thời trước mình ở độ tuổi đó mình chưa nhận ra, chưa có được điều đó. Các bạn trẻ thời nay rất siêng năng và nhiều cơ hội để tỏa sáng. Hơn thời ngày xưa rất nhiều.

Mỗi lần quyết định rẽ hướng sang một lĩnh vực mới, chị có phải đấu tranh bản thân nhiều không, hay mọi thứ đều trên lộ trình đã định sẵn?

Thật ra khi tôi có cơ hội, tôi luôn nghĩ mình có thể thử sức ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, cái gì tôi cũng đã thử qua nhưng cuối cùng mới phát hiện ra đam mê của mình nằm ở đâu, và chắc có lẽ đam mê của tôi nằm ở bộ môn nghệ thuật thứ 7 đó là ngành điện ảnh.

Năm 2020 này, chị đã có kế hoạch nào để phát triển bản thân trong sự nghiệp nghệ thuật, cũng như phát triển công ty giải trí?

Năm 2020 là năm tôi sẽ hoàn thành 2 dự án, 1 là dự án Hương Ga đáng lẽ đã bấm máy rồi nhưng phải chờ ekip. Trong thời gian này, chúng tôi cũng chuẩn bị casting cho Trưng Vương. Seri về Trưng Vương cũng đã được ra mắt vài tập rồi cũng ra ost rồi và đạt được những thành tích nhất định. Có thể nói đó là những thành tựu và ngoài sức tưởng tượng của ekip, đó là những động lực lớn lao để chúng tôi có thể tiếp tục chặng đường dài gian nan cho tới khi thực hiện được dự án

Tại sao lại là Hương Ga phần 2 mà không phải 1 dự án nào khác biệt hẳn đi?

Sau thành công của Hương Ga 1 chúng tôi đã ấp ủ Hương Ga 2 rồi.

Cái bóng quá lớn của Hương Ga phần 1 có khiến chị áp lực?

Áp lực chức, Hương Ga phần 1 đã gây tiếng vang rất lớn. Thì đến Hương Ga 2 khán giả sẽ kỳ vọng rất nhiều. Bản thân là nhà sản xuất tôi cũng trăn trở lắm, cứ cầm lên bỏ xuống trong suốt thời gian dài làm sao cho nó ra Hương Ga 2 khiến mọi người không đoán trước được, đó là điều mà đoàn phim rất lo lắng.

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Trong làng giải trí Việt, Trương Ngọc Ánh và Ngô Thanh Vân chính là hai nhà sản xuất nữ sở hữu đủ combo “Tài sắc vẹn toàn”. Cũng chính vì thế mà rất nhiều ý kiến đã cho rằng cả 2 là đối thủ của nhau. Vậy riêng chị, chị nghĩ thế nào về điều này?

Cũng không vấn đề gì. Tôi và Vân đều là những người đam mê công việc. Vân làm tốt là điều tôi thấy mừng. Vân hay Hồng Ánh hay Kaity Uyên - người gần đây làm rất tốt. Đó là điều đáng mừng. Người ta nghĩ những công việc này của đàn ông nhưng nếu phụ nữ làm được họ sẽ rất đáng trân trọng. Cũng là chứng minh rằng không phải điều đó dành cho đàn ông. Tôi là phụ nữ tôi cũng làm được chứ chẳng riêng gì đàn ông. Các bạn xung quanh làm tốt tôi rất mừng, còn ai bỏ chúng tôi lên bàn cân thì nó không nằm trong tầm kiểm soát của tôi. Từ Vân, Kaity, Đinh Hà Uyên Thư, Hồng Ánh thì đó là những NSX, đó là một tín hiệu rất mừng.

Anh Trần Bảo Sơn từng nói muốn mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với chị, sẽ ủng hộ chị nếu chị đi thêm bước nữa bất kể người đó là ai, và nếu chị có cuộc sống tốt thì bé Bảo Tiên mới có thể phát triển một cách tốt nhất. Vậy nếu một ngày anh Bảo Sơn có người mới thì chị cũng sẽ ủng hộ như vậy chứ?

Những lời anh Sơn nói thật sự rất chân thành. Và ngược lại tôi cũng mong điều đó với anh Sơn. Trong thời gian qua anh Sơn đã có những ng bạn nhất định và tôi thật sự mong anh ấy tìm được người bạn tri kỉ để đến được hôn nhân. Cả hai chúng tôi đều mong tìm được những bến đỗ bình yên. Và khi cả hai bên hạnh phúc chắc chắn đứa con mình cũng sẽ thấy vui cho cha mẹ. Con gái tôi lớn rồi, không còn cái ích kỷ bé bé, chỉ muốn có một mình mình thôi và chắc chắn bé sẽ thấy hạnh phúc khi cha mẹ hạnh phúc.

Chị của hiện tại khác như thế nào trong tình yêu và hôn nhân?

Bây giờ, yêu sẽ khác trước. Tất nhiên tôi sẽ không tính toán đủ thứ nữa. Chắc chắn phải suy nghĩ cái gì lâu bền hơn, chặt chẽ và tốt đẹp hơn. và quan trọng người đó phải chia sẻ và hiểu được hoàn cảnh công việc của mình, hiểu được mình là mẹ đơn thân và có cuộc sống độc lập. Có thể mình không có quá nhiều thời gian dành cho người đó nữa vì mình có sự nghiệp nhất định, có công việc làm ăn mà mình phải lo lắng. Để họ không ghen bóng ghen gió, và không nghĩ rằng mình không dành thời gian cho họ, phải thật sự hiểu mình cơ. Còn nếu họ nghĩ họ muốn sở hữu mình thì chắc chắn sẽ không có được. Bây giờ tôi vẫn chưa có ý định bước thêm bước nữa.

Gần đây có nhiều đồn đoán chị là diễn viên Anh Dũng hẹn hò. Chị nghĩ sao trước tin đồn này?

Tôi luôn bị đồn với các bạn diễn, đàn em trong công ty. Mọi người cứ thấy tôi đi với ai lại đồn với người đấy, chuyện này với tôi là bình thường.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tr.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truong-ngoc-anh-toi-that-su-mong-anh-son-tim-duoc-nguoi-ban-tri-ki-de-den-duoc-hon-nhan-46340.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Khả ngân bị chê diễn dở trong phim '11 Tháng 5 Ngày'

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 5/8/2021: Tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ, Tý có điềm báo phá tài

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 5/8/2021....
Đời sống số 8 giờ, 42 phút trước

'Bố ơi mình đi đâu thế?' mùa 1 phát sóng lại sau 7 năm, Hoàng Bách giật mình nhìn lại cậu con trai nay đã cao 1m7

Từng là cậu bé mít ướt trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" nhưng nay Tê Giác - con trai Hoàng Bách đã...
Chuyện làng sao 8 giờ, 21 phút trước

Chưa đầy 1 tháng sinh con, Quế Vân tung ảnh diện bikini khoe eo thon

Vóc dáng thon gọn của Quế Vân sau gần 1 tháng sinh con khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 8 giờ, 22 phút trước

Thy bé trong 'Hương vị tình thân' phần 2: Ngoài đời là mẫu nhí xinh như búp bê, từng nhận cát-xê 25 triệu/1 giờ

Cherry An Nhiên tham gia nghệ thuật với lĩnh vực người mẫu nhí từ năm 2 tuổi. Hiện nay cô bé đang góp mặt vai...
Nhí 9 giờ, 24 phút trước

Được tặng 4 xe máy sau vụ cướp, nữ công nhân môi trường có nghĩa cử đẹp nhận 'mưa' lời khen

Sau khi nhận được 4 xe máy từ Công an quận Nam Từ Liêm và các mạnh thường quân gửi tặng, nữ công nhân môi...
Tin trong ngày 10 giờ, 47 phút trước

Du Uyên được khuyên nên xoá hình xăm về Đạt G trên người sau khi chia tay

Cư dân mạng chỉ chú ý vào hình xăm Đạt G trên tay Du Uyên khi cô khoe ảnh mới. Dù đã chia tay nhưng...
Chuyện làng sao 10 giờ, 51 phút trước

Lê Dương Bảo Lâm bị dân mạng 'tổng công kích' khi để vợ 'cơm bưng nước rót'

Hành động của Lê Dương Bảo Lâm khi được vợ nấu đồ ăn cho bị nhiều người đánh giá giống "ông chủ và đầy tớ"....
Chuyện làng sao 10 giờ, 54 phút trước

Sức hút của Ngô Diệc Phàm với 6 sao nữ trước khi 'ngã ngựa': Phạm Băng Băng chủ động thân mật, Lý Tiểu Lộ tán tỉnh bất thành

Dù khiến Lưu Diệc Phi phải sợ hãi sau cảnh hôn và giờ đã bị cả giới giải trí 'né như né tà', Ngô Diệc...
Chuyện làng sao 10 giờ, 56 phút trước

Mỹ nhân 'Cô dâu vàng' Lee Young Ae lần đầu hé lộ con trai đầu lòng trong đám cưới ngọt ngào

Nữ diễn viên Lee Young Ah hạnh phúc chia sẻ hình ảnh gia đình 3 thành viên với người hâm mộ.
Chuyện làng sao 10 giờ, 57 phút trước

Chồng 3 lần 'cắm sừng' vợ, còn quay ra trách do vợ hôi, xồ xề, tàn tạ

Tha thứ hai lần khi chồng ngoại tình nhưng đến lần thứ ba, người vợ quyết định ly hôn.
Đời sống trẻ 10 giờ, 58 phút trước

Chồng cũ thứ 4 tố 'ác độc' không cho gặp con, diễn viên Hoàng Yến chính thức lên tiếng

Diễn viên Hoàng Yến cho rằng chồng cũ đang cố dựng chuyện để hạ bệ danh dự của cô.
Chuyện làng sao 11 giờ, 57 phút trước

Thấy người yêu cũ kết bạn nhắn tin, chàng trai liền trả lời lại ai ngờ dính 'bẫy' của bạn gái mới

Dù đã nhắn với bạn gái là sẽ đi ngủ nhưng khi thấy nick facebook của bạn gái cũ kết bạn, chàng trai liền nhắn...
Đời sống trẻ 12 giờ, 7 phút trước

Không thể hiểu nổi cách ăn mặc và tạo dáng 'khó đỡ' của mỹ nam Lee Min Ho

Nhiều cư dân mạng cho rằng Lee Min Ho nên chuyển sang làm diễn viên hài khi ngắm loạt ảnh mới anh đăng lên mạng....
Chuyện làng sao 12 giờ, 8 phút trước

Dạy các con làm việc nhà nhưng danh hài Xuân Bắc lại là 'tâm điểm' khiến dân mạng chú ý vì để râu quá dài

Nhiều cư dân mạng nhắc nhở nghệ sĩ Xuân Bắc nên cạo râu cho trẻ.
Chuyện làng sao 12 giờ, 8 phút trước

Vương Tổ Hiền đăng 'sương sương' ảnh mặt mộc, nhan sắc tuổi 54 khiến cộng đồng mạng xuýt xoa

"Đệ nhất mỹ nhân châu Á" Vương Tổ Hiền đã nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc khi tự tin khoe mặt mộc...
Chuyện làng sao 12 giờ, 8 phút trước

Thực hư chuyện Thy bị cưỡng hiếp trong 'Hương vị tình thân' phần 2

Hóa ra người bị cưỡng hiếp trong 'Hương vị tình thân phần 2' là mẹ Thy lúc trẻ chứ không phải Thy.
Truyền hình 12 giờ, 8 phút trước

Người yêu gửi ảnh đang ở nhà một mình nấu ăn, bạn gái 'Conan nhập' phát hiện ra ngay ngoại tình nhờ chi tiết nhỏ xíu trong ảnh

Không thể gặp nhau vì giãn cách nên bạn trai đã gửi cho cô những tấm ảnh sinh hoạt hằng ngày, không ngờ lại trở...
Đời sống trẻ 12 giờ, 8 phút trước

Thì ra món 'miến xào bắp cải' phải làm thế này... tất cả kỹ năng đều có ở đây, chả trách nhiều người làm bị dính nát

Miến xào bắp cải là một món ăn dân dã, sử dụng bắp cải và miến làm nguyên liệu chính và được trộn với muối,...
Địa chỉ ăn ngon 14 giờ, 32 phút trước

Khi trẻ khóc, mẹ không nên làm hai hành động này, nếu không trẻ sẽ càng cố ý hơn

Trẻ con rất hay khóc nhè và những trận khóc ỉ ôi hàng giờ của trẻ đang khiến bố mẹ phát cáu. Tuy nhiên, nếu...
Chăm con 14 giờ, 3 phút trước

Bà Tưng đáp trả khi bị anti-fan xỉa xói 'chả làm gì, chỉ biết khoe thân'

Mới đây, bà Tưng khiến dân mạng phải xuýt xoa lên xuống vì nhan sắc xịn xò dù chỉ tung loạt ảnh ở nhà. Tuy...
Hotgirl, hotboy 14 giờ, 3 phút trước

Từ Triệu Vy đến Lý Tiểu Lộ, cùng ngắm 6 mỹ nhân khẳng định đẹp tự nhiên khi chụp ảnh với con gái, nhìn đến người cuối cùng cư dân mạng không khỏi hoang mang

Nhan sắc thế hệ thứ hai của các mỹ nhân luôn được cư dân mạng quan tâm, đặc biệt là với những mỹ nhân luôn...
Chuyện làng sao 15 giờ, 37 phút trước

Lốp xe tải bất ngờ phát nổ, hất văng người đàn ông khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ

Cú nổ lớn khiến chiếc lốp bay lên không trung và hất văng người đàn ông xuống đất. Sự việc xảy ra khiến nạn nhân...
VIDEO 15 giờ, 37 phút trước

Đu trend đếm gạo, chàng trai mang đường ra đếm, dân tình cà khịa 'chuyển sang đếm bột mì đi anh'

Thời gian gần đây, mạng xã hội lại nổi lên 1 trend giết thời gian hết sức mới lạ, đó chính là đếm gạo hay...
VIDEO 15 giờ, 37 phút trước

Phản ứng của Mai Phương Thúy ra sao khi nhìn lại chiếc váy “hại” mình suýt lộ vòng một khủng trên sóng trực tiếp?

Ngày này vào 2 năm trước, tại đêm Chung kết Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Mai Phương Thúy từng gặp sự cố trang...
Hoa Hậu 15 giờ, 37 phút trước

Chồng đứng xi nhan, vợ nhầm chân ga gây tai nạn hãi hùng

Người đàn ông mặc áo xanh đang hướng dẫn vợ lái xe vào cổng. Tuy nhiên, khi vừa vào cua, chiếc xe ô tô bất...
VIDEO 15 giờ, 37 phút trước

Học làm kem sữa dừa đơn giản mà không cần sử dụng máy làm kem hay máy đánh trứng

Món kem sữa dừa vừa ngon vừa thơm đảm bảo các bé sẽ thích mê.
Địa chỉ ăn ngon 15 giờ, 4 phút trước

Ở quê tránh dịch vẫn chăm chỉ hết mức, ai ngờ Trường Giang bị Nhã Phương 'bóc phốt' qua một chi tiết nhỏ

Liên tục được khán giả khen về quê tránh dịch vẫn làm đủ việc, đến mức da đen sạm, vậy có ngờ đâu Trường Giang...
Chuyện làng sao 15 giờ, 5 phút trước

Hoài Phương lên tiếng động viên bà xã Việt Hương khi bị chỉ trích 'trù người khác ốm' vì tặng xe cứu thương

Hành động mang ý nghĩa nhân văn cao cả của nữ danh hài Việt Hương bỗng dưng bị anti-fan chỉ trích hết sức vô lý....
Chuyện làng sao 15 giờ, 6 phút trước

Lương Thùy Linh bất ngờ khi thấy giấy kết quả Hoa hậu năm xưa khác xa tưởng tượng

Cứ nghĩ tờ thông báo đăng quang Hoa hậu sẽ màu mè có dấu đỏ nhưng thực sự lại khác với tưởng tượng của Lương...
Hoa Hậu 15 giờ, 7 phút trước

Dù được minh oan, Ngân 98 vẫn quyết lên tiếng về clip 'nóng' nhưng càng nói càng sai

Một lần nữa, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vướng thị phi nhưng lại do người khác làm nên và kéo cả hai vào cuộc....
Hotgirl, hotboy 15 giờ, 11 phút trước

Cao Viên Viên khoe loạt ảnh trẻ trung thon gọn, nhưng nhìn vào hình chưa chỉnh sửa mới thấy bụng lùm lùm như đang có bầu

Loạt ảnh mới đây của nữ diễn viên Cao Viên Viên khiến nhiều người xuýt xoa bởi sự trẻ trung, thần thái rạng rỡ và...
Chuyện làng sao 15 giờ, 13 phút trước

Được khen trẻ đẹp như gái đôi mươi nhưng Song Hye Kyo lại có dấu hiệu đãng trí như thế này

Stylist thân thiết tiết lộ câu chuyện gây chú ý về nữ diễn viên Song Hye Kyo trên trang cá nhân.
Chuyện làng sao 15 giờ, 14 phút trước

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ yêu người đàn ông này nhất trên đời vì chi tiết cực cảm động

Trong ba cậu con trai, Kenzi là đứa con gần gũi và sống tình cảm nhất khiến vợ cũ Bằng Kiều không ít lầm xúc...
Chuyện làng sao 15 giờ, 14 phút trước

Cuộc đời làm dâu nhí thời xưa rất khổ, chuyện xấu hổ phải làm trước khi đi ngủ, phụ nữ hiện đại nghe thôi đã không thể chịu nổi!

Ai cũng biết từ xa xưa Trung Quốc là xã hội phong kiến, xã hội phong kiến ​​luôn trọng nam khinh nữ, dù là vương...
Kiến thức 15 giờ, 14 phút trước

Con trai út của Hải Băng từng sinh non và nhiều vết bầm trên mặt giờ ra sao?

Hình ảnh con trai út của Hải Băng là bé KiO ở thì hiện tại khiến ai nấy vui mừng thay cho nữ ca sĩ....
Nhí 16 giờ, 7 phút trước