Danh mục

Trương Ngọc Ánh: 'Hoa hậu sẽ đổi đời và đổi theo cách nào là do các bạn'

Thứ ba, 29/03/2022 06:46

Diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có chia sẻ thẳng thắn về vấn đề Hoa hậu đổi đời và nhiều người đẹp xuất thân từ các cuộc thi lại vướng vào các scandal đại gia bao nuôi.

Chào Trương Ngọc Ánh, thời điểm hiện tại những cuộc thi Hoa hậu đang nở rộ, mọi người cảm thấy không có gì đặc biệt. Với lần trở lại sau chín năm của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, chị muốn làm mới như thế nào để mọi người có cách nhìn riêng?

Sau 9 năm trở lại, chúng tôi cũng cố gắng làm mới với rất nhiều điều đặc biệt. Đặc biệt ở đây là chúng tôi kết nối được 54 dân tộc anh em, tìm ra những gương mặt đại diện cho 54 dân tộc, kể những câu chuyện để gìn giữ, bảo tồn, phát huy giá trị rất riêng của từng dân tộc. Chúng tôi khuyến khích các bạn gìn giữ quê hương của mình, hãy làm điều đó với người đối diện, bạn bè xung quanh. Không phải chúng ta quá hiện đại, quên mất giá trị thật, cốt lõi, văn hóa đặc sắc của dân tộc. Ngoài việc đó, chúng tôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chúng tôi cảm thấy các bạn đủ yếu tố, chúng tôi sẽ rèn luyện các bạn, cho các bạn tỏa sáng ở nhiều khía cạnh khác nhau. Người đoạt giải chương trình này sẽ đi thi Miss Earth 2022.

Diễn viên trương ngọc ánh,nữ diễn viên trương ngọc ánh,sao Việt

Bây giờ có nhiều người cho rằng việc làm Hoa hậu là một cái nghề. Một số cô gái suy nghĩ đi thi Hoa hậu để được đổi đời. Theo góc nhìn của chị điều này có đúng không?

Như các bạn đã nghe H'Hen Nie chia sẻ, cô ấy trước đây rất nhút nhát, làm nương làm rẫy, không bao giờ nghĩ có thể đứng trên sân khấu nói chuyện hay như một diễn giả nhưng vẫn rất tự hào về dân tộc, nhìn lại những chặng đường cô ấy đã bước qua đầy nghị lực. Đó là điểm khác biệt khi nhìn lại những ngày tháng đó các bạn tự hào vì mình dám đứng lên. Cũng giống như Destiny Wagner - Hoa hậu trái đất 2021, cô ấy rất tự hào là người Belize, tự tin về điều đó mặc dù cô ấy xuất thân từ vùng quê hẻo lánh, nhỏ bé. Cô ấy chia sẻ rằng: "Chúng tôi không có cái gì gọi là to tát để khoe, không có thành tích gì lớn lao nhưng vẫn là quê hương của tôi, tôi yêu mến và tôi thấy rất là đẹp. Có thể các bạn chưa biết đến, tôi muốn kể câu chuyện rất bản sắc dân tộc riêng của tôi". Chính các bạn là sứ giả kể câu chuyện bản sắc dân tộc của các bạn, điều đó rất là hay. Chắc chắn hoa hậu sẽ đổi đời và đổi theo cách nào là do các bạn. Chúng tôi có thể hỗ trợ, định hướng các bạn nhưng các bạn muốn trở thành người như thế nào, nỗ lực lớn nhất là ở các bạn.

Việc các Hoa hậu, người đẹp sẽ hay bị nói là sugarbaby, những việc này luôn xuất hiện đầy trên mặt báo khiến mọi người có định kiến về người đẹp, hoa hậu. Chị thấy nên có sự chặt chẽ ở trong chương trình này để tránh ảnh hưởng về sau không?

Các quy định vẫn luôn chặt chẽ nhưng quan trọng bản thân người đó muốn trở thành như thế nào, có nghị lực như thế nào. Thông qua câu chuyện của H'Hen Niê, Destiny chính là thông điệp chương trình muốn hướng đến. Tất cả đơn vị tổ chức hoa hậu muốn hướng thí sinh đến những điều đẹp, tốt nhất, chúng tôi trao cơ hội cho các bạn còn lại bạn phát huy như thế nào là do các bạn. Nó không còn trong cái tầm tay của chúng tôi nữa nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ các bạn để các bạn vươn xa, thành những mẫu người lý tưởng cho hàng vạn, hàng ngàn cô gái trẻ ở ngoài kia đang loay hoay không biết phải làm gì, không có tự tin ra đời, chưa nhìn thấy giá trị cốt lõi, bản sắc dân tộc của mình. Các bạn sẽ tự tin bước vào đời, thay đổi cuộc đời các bạn tốt hơn. Nếu các bạn muốn làm nghệ thuật chúng tôi sẽ rèn dũa, kinh doanh chúng tôi vẫn có nhiều công ty của tập đoàn để có thể hướng các bạn đến chuyện kinh doanh, đó là cơ hội rất lớn, không có một nơi nào có thể giúp đỡ các bạn như vậy.

Diễn viên trương ngọc ánh,nữ diễn viên trương ngọc ánh,sao Việt

Hiện tại cuộc thi Hoa hậu lớn nhất ở Việt Nam là Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu hoàn vũ, chị có muốn Hoa hậu các dân tộc Việt Nam trở thành cuộc thi Hoa hậu lớn ngang như vậy không?

Mỗi một cuộc thi hoa hậu đều có tiêu chí, nét đẹp riêng, chúng tôi nghĩ Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là chương trình hoa hậu cấp quốc gia. Chúng tôi có những bản sắc, đặc biệt riêng, đều mong muốn tất cả cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia đã được cấp phép có thể nở hoa, phát triển và đóng góp vào việc tìm kiếm những gương mặt sáng giá để người khác nhìn nhận những người đẹp thật sự là những người trí tuệ, tâm hồn rất đẹp và là người truyền cảm hứng. Chúng tôi nghĩ cuộc thi hoa hậu nào cũng đều mong muốn điều đó.

Lúc chị đóng phim, chị được đặt cho danh hiệu đã nữ. Bây giờ chị đang là chủ tịch của tập đoàn lớn và những cuộc thi Hoa hậu. Chị có muốn chinh phục danh hiệu bà trùm Hoa hậu ở Việt Nam không?

Tôi không chỉ dừng lại ở mảng hoa hậu. Tôi có thể mang những chương trình nghệ thuật lớn, quốc tế về Việt Nam. Tôi và các cộng sự làm những chương trình tầm cỡ Việt Nam đến với quốc tế, không chỉ dừng lại ở hoa hậu, còn các lễ hội, điện ảnh, thời trang, biểu diễn nghệ thuật, rất là nhiều, từ từ chúng tôi sẽ trình làng tất cả.

Diễn viên trương ngọc ánh,nữ diễn viên trương ngọc ánh,sao Việt

Chị rất là bận rộn, việc chị cân bằng giữa cuộc sống cá nhân với công việc, chăm sóc con như thế nào?

Tôi rất may mắn khi có một đứa con rất ngoan, hiểu mẹ. Như ngày hôm nay tôi mong cháu đến đây nhưng cháu từ chối, cháu bảo mẹ cứ làm việc, chúc cho mẹ thành công trước khi bắt đầu chương trình, mẹ luôn luôn là người mẹ tuyệt vời nhất. Chỉ với câu nói như thế làm sao tôi không nỗ lực, cố gắng đóng góp cho công việc, đó là niềm tự hào của tôi.

Con chị sắp đi du học phải không?

Cháu đang muốn lớp mười sẽ đi, làm cha làm mẹ không muốn xa con. Nhưng mình phải nghĩ đến tương lai của cháu nên chúng tôi đang sắp xếp.

Con gái của chị được đưa lên mặt báo rất nhiều, được mọi người khen mỹ nhân tương lai vì sở hữu rất nhiều nét từ chị. Khi con được tâng bốc nhiều như vậy, chị cảm thấy như thế nào?

Thật ra đó không phải là tâng bốc, tôi nghĩ đó là những bình luận tích cực. Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của mọi người đến gia đình tôi. Tôi nghĩ rằng lời động viên, khen ngợi của các bạn cũng là một động lực rất lớn cho cháu. Định hướng của cháu rất rõ ràng. Bây giờ cháu không muốn theo nghệ thuật, cháu ít tiếp xúc với những ánh hào quang, cháu đang theo đuổi đam mê của mình là trở thành kiến trúc sư, thiết kế nội thất. Bên cạnh đó cháu muốn học thêm về thời trang, đó là con đường cháu theo đuổi.

Cảm ơn Trương Ngọc Ánh về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tr.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truong-ngoc-anh-hoa-hau-se-doi-doi-va-doi-theo-cach-nao-la-do-cac-ban-114635.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

'Ái nữ' nhà Đông Nhi lần đầu được mẹ cho ăn kem đã u mê không lối thoát, còn khen lấy khen để món ăn này

TIN MỚI CẬP NHẬT

Đoan Trang tung ảnh du lịch cùng gia đình, gửi lời chúc mừng đến mẹ ruột trong ngày sinh nhật

Loạt khoảnh khắc vui vẻ của gia đình Đoan Trang trong ngày sinh nhật mẹ ruột nữ ca sĩ đang gây chú ý.
Sao giải trí 35 phút trước

Đi du lịch nhưng mắc mưa, Bảo Thy cao hứng liền trổ tài catwalk cực xịn, vòng một 'nảy tưng tưng' gây nhức mắt

Đoạn clip ghi lại cảnh catwalk của Bảo Thy đang khiến cư dân mạng thích thú.
Chuyện làng sao 38 phút trước

Thu Trang - Tiến Luật tiết lộ nguyên nhân chưa sinh thêm con, quý tử chiếm spotlight vì như soái ca nhí

Thu Trang - Tiến Luật đã đưa con trai Andy xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim do mẹ làm nhà sản...
Toàn cảnh 56 phút trước

Jang Na Ra hưởng tuần trăng mật ngọt ngào cùng chồng kém tuổi ngay sau đám cưới

Khoảnh khắc đáng yêu của Jang Na Ra bên chồng hậu đám cưới khiến người hâm mộ phải ghen tỵ.
Chuyện làng sao 58 phút trước

Đi đại tiện bao lâu là bình thường? Thời gian đại tiện này có lợi cho sức khỏe và cần được chú ý

Đại tiện là một việc không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe của bạn, việc đại tiện khoa học là điều vô...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 35 phút trước

Cách pha trà chanh: Công thức uống lạnh cùng các loại thảo mộc giúp giảm cân, giải nhiệt

Ở nhiều quốc gia, văn hóa uống trà đã có từ lâu đời. Ngoài ra, sự sáng tạo trong việc pha trà thành nhiều loại...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 37 phút trước

Con gái Mạc Văn Khoa được đưa đi chụp hình: Nhóc tì diện áo bà ba hệt mẹ, còn làm mặt 'quạu' trông cưng hết cỡ

Loạt ảnh mới nhất của con gái Mạc Văn Khoa khiến nhiều người thích thú vì quá cưng.
Nhí 3 giờ, 10 phút trước

'Nữ hoàng tuổi teen' Lindsay Lohan chính thức lên xe hoa với vị hôn phu đến từ Dubai

Vào dịp sinh nhật, Lindsay Lohan xác nhận với truyền thông việc cô đã kết hôn với bạn trai Bader Shammas làm trong ngành tài...
Chuyện làng sao 3 giờ, 10 phút trước

Vợ cũ Bằng Kiều tổ chức 'ké' sinh nhật con trai thứ ba cùng ái nữ nhà siêu mẫu Đức Tiến với lí do cực dễ thương

Vợ cũ Bằng Kiều đã mừng sinh nhật quý tử ngay trong tiệc sinh nhật của con gái Đức Tiến vì lí do đặc biệt....
Nhí 4 giờ, 33 phút trước

Con giáp xui xẻo tuần này (4-10/7): Thị phi ập đến, tiểu nhân bày mưu hãm hại, cẩn thận kẻo rước họa vào thân

Xin chia buồn với những con giáp có tên dưới đây, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều xui xẻo trong tuần này (4-10/7), hãy...
Đời sống số 4 giờ, 13 phút trước

Kỳ Duyên - Minh Triệu 'tông xuyệt tông', nổi bần bật giữa dàn Mentor quyền lực tại Casting The Face 2022 phía Bắc

Ngày 3/7, buổi Casting The Face Vietnam 2022 ở miền Bắc đã chính thức diễn ra tại Hà Nội.
Thời trang sao 4 giờ, 13 phút trước

20 mâm cơm cữ lợi sữa, giúp mẹ nhanh về dáng sau sinh

Nếu đang băn khoăn không biết nấu món gì ngon cho bà mẹ sau sinh để sữa về dồi dào, bé bú no nê mà...
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 16 phút trước

Sau 7 năm xa cách, Quỳnh Chi vui mừng thông báo lần đầu được đoàn tụ với con trai

Quỳnh Chi đã đăng tải dòng trạng thái để lan tỏa tin vui này đến với mọi người.
Chuyện làng sao 4 giờ, 16 phút trước

Hương Giang hóa nữ hoàng, khoe thần thái chuẩn chị đại trong từng bước catwalk

Xuất hiện tại bờ biển vô cực ở Đà Nẵng, Hương Giang đã thu hút nhiều sự chú ý khi khoe những bước chân đầy...
Thời trang sao 5 giờ, 57 phút trước

Cách vệ sinh máy tính để bàn nhanh, gọn, lẹ, sạch sẽ để tăng tính thẩm mỹ và cải thiện hiệu năng máy

Các nhà sản xuất laptop bàn khuyến cáo người dùng nên liên hệ với các trung tâm bảo hành nếu muốn hút sạch bụi bên...
Xài gì 5 giờ, 57 phút trước

Thiều Bảo Trâm 'đốt mắt' fans khi diện bikini hai mảnh, dân mạng cảm thán: 'Sơn Tùng phải khóc!'

Loạt ảnh gợi cảm của ca sĩ Thiều Bảo Trâm nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ.
Chuyện làng sao 5 giờ, 60 phút trước

Thủ môn Lê Văn Trường của HAGL làm đám cưới ở Vĩnh Phúc, loạt tuyển thủ tưng bừng 'phá cỗ'

Trưa nay (3/7), đám cưới của thủ môn Lê Văn Trường đã được diễn ra tại quê nhà Vĩnh Phúc với sự tham dự của...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 31 phút trước

Lee Min Ho hội ngộ với 'nữ hoàng rating' Gong Hyo Jin, gây chú ý với nhan sắc ở tuổi 35

Cư dân mạng hết lời khen ngợi ảnh mặt mộc của Lee Min Ho và Gong Hyo Jin.
Chuyện làng sao 6 giờ, 35 phút trước

Xe tải cán trúng đầu, người đàn ông may mắn thoát nạn khó tin

Cú va chạm khiến người đàn ông ngã xuống đường, bị bánh xe tải cán trúng đầu. Ngay sau đó, người này văng ra xa...
VIDEO 6 giờ, 35 phút trước

Em gái Công Vinh diện váy gợi cảm khoe vòng một lấp ló khi quay lại trường xưa, gặp bạn đại học cũ

Một thập kỷ trôi qua, đến mới đây, Khánh Chi mới gặp lại bạn cũ. Trong ảnh, cô nàng trông trẻ trung hơn các bạn...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 35 phút trước

Son Ye Jin cùng hội bạn thân tổ chức tiệc ăn mừng mang thai con đầu lòng, thấp thoáng bóng 'ai kia' nấu đồ ăn cho các chị em ở đằng sau

Hình ảnh Son Ye Jin tổ chức tiệc ăn mừng mang thai con đầu lòng cùng hội bạn thân và được Hyun Bin tận tay...
Chuyện làng sao 6 giờ, 35 phút trước

Trường Giang nói một câu 'chuẩn chồng quốc dân' triệu người mê khi được hỏi có ép vợ sinh con không?

Câu trả lời ngắn gọn nhưng hàm chứa nhiều tình yêu thương và sự trân trọng của danh hài Trường Giang dành cho bà xã...
Chuyện làng sao 6 giờ, 4 phút trước

MC Kỳ Duyên khoe đường cong gợi cảm khi diện bikini ở độ tuổi U60, gửi lời cảm ơn 'người ấy'

Nhan sắc trẻ trung và vóc dáng gợi cảm của MC Kỳ Duyên ở độ tuổi U60 khiến bao người ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 6 giờ, 6 phút trước

Người đẹp Nguyễn Thái Hậu khoe đường cong trong BST của NTK Tommy Nguyễn

Kỉ niệm 20 năm một chặng đường sáng tạo, NTK Tommy Nguyễn tiếp tục ra mắt BST thời trang với tên gọi “Nữ quyền”.
Thời trang + 6 giờ, 10 phút trước

Hoàng đế nhà Thanh ra lệnh 'xóa sổ' cây xanh trong trung tâm Tử Cấm Thành? 3 lý do bất ngờ

Ba tòa đại điện ở trung tâm của Tử Cấm Thành là nơi thể hiện uy quyền tối cao của Hoàng đế, tổ chức các...
Hồ sơ tư liệu 6 giờ, 14 phút trước

Từ những drama hot, Trà My Idol dạy con: 'Cười người hôm trước, hôm sau người cười. Có ai hoàn hảo bao giờ?'

Nhìn cách hành xử của con trong một bữa tiệc sinh nhật, Trà My đã rút ra rất nhiều bài học sâu sắc cho riêng...
Chăm con 6 giờ, 16 phút trước

Giấy vệ sinh được làm bằng gì? Tại sao sử dụng giấy vệ sinh có thể gây hại?

Không thể tưởng tượng được cuộc sống của con người hiện đại mà không có giấy vệ sinh. Nó có thể được tìm thấy trong...
Làm sao 6 giờ, 19 phút trước

Dưa chuột và 'nó' là sự kết hợp hoàn hảo, quyết ăn trong một tuần, không chỉ giảm cân mà làn da cũng đẹp

Bạn đang tìm một món ăn giúp giảm cân và đẹp da trong ngày hè thì hãy nhanh tay học món này nhé.
Địa chỉ ăn ngon 6 giờ, 19 phút trước

Từ Hy Đệ gây tranh cãi khi diện bộ đồ 'cắt trên xẻ dưới' táo bạo để lên sân khấu chung với anh rể DJ Koo

Em gái Từ Hy Viên đã đưa anh rể DJ Koo đến Lễ trao giải Giai điệu Vàng, tuy nhiên trang phục của Từ Hy...
Thời trang sao 6 giờ, 20 phút trước

Khám phá căn hộ cao cấp mới tậu của Vũ Cát Tường

Đây là món quà Vũ Cát Tường tự thưởng cho bản thân sau thời gian dài cố gắng và chuẩn bị chào đón tuổi mới....
Nhà Sao 7 giờ, 31 phút trước

Diva Hồng Nhung tiết lộ sự thay đổi của hai con khi 10 tuổi

Không chỉ cao lớn vượt trội mà hai con của Diva Hồng Nhung còn biết nói nhiều ngoại ngữ và đã có chính kiến riêng....
Nhí 7 giờ, 31 phút trước

Salim đăng ảnh gái yêu khi tròn ba tháng tuổi, tiết lộ điểm cộng điểm trừ của con

Niềm vui giản dị hiện tại của hot girl Salim là nhìn con khôn lớn từng ngày. Đến hôm nay, bé Hải Đường - con...
Hotgirl, hotboy 7 giờ, 31 phút trước

Lê Dương Bảo Lâm phô bày tướng ngủ bá đạo của hội anh em thân thiết, nào ngờ bị phản đồn cực đau

Lê Dương Bảo Lâm tung loạt ảnh khi ngủ của các bạn thân, nào ngờ bị phản đòn ngay và luôn.
Chuyện làng sao 7 giờ, 31 phút trước

Ngắm trọn bộ ảnh hiếm của Ngô Thanh Vân và Huy Trần: Vợ chồng son tình tứ hết nấc, loạt khoảnh khắc giản dị vẫn cực đẹp

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau khiến cư dân mạng không khỏi u mê.
Chuyện làng sao 7 giờ, 32 phút trước

Loạt gương mặt quen thuộc đổ bộ vòng Casting The Face 2022 khu vực phía Bắc

Sáng 3/7, buổi Casting The Face Vietnam 2022 tại miền Bắc đã chính thức diễn ra sau hơn 2 tháng casting ở miền Nam.
Người mẫu 8 giờ, 54 phút trước