Danh mục

Trấn Thành: 'Tôi có được ngày hôm nay cũng do tôi biết nhìn vào cái sai của mình để sửa'

Thứ sáu, 05/03/2021 10:07

Trấn Thành đã nói về hành trình làm nên tác phẩm tạo tiếng vang của mình cũng như cách bản thân nổ lực để tạo nên những điều tốt nhất cho chính bản thân mình.

Chào anh Trấn Thành, anh tự tin tác phẩm của mình sẽ thắng lớn chứ?

Nếu làm phim không tự tin là nói dối. Đã làm phim sẽ tự tin tác phẩm của mình sẽ chinh phục được khán giả. Chỉ là không biết chinh phục đến mức nào. Nếu bước ra rạp, không tự tin vào tác phẩm sẽ không ai ra rạp. Nếu có ai nói không tự tin vào tác phẩm là nói dối, khiêm tốn không đúng lúc.

"Bố Già” ra mắt vào thời điểm này mọi người cũng hơi lo lắng vì người ta đã quen với việc ở nhà nên kể cả có “Bố Già", “Gái Già Lắm Chiêu", và cũng có 1, 2 phim nước ngoài, nói là sự cạnh tranh nhưng cũng là sự cộng hưởng cho mọi người ra rạp. Anh có tự tin với những phim hiện tại có đủ lôi kéo mọi người ra rạp hay không?

Không chỉ phim tôi, sau đó còn có một dải siêu anh hùng nữa. Tôi biết sắp tới có rất nhiều phim hay ra cùng một lúc vì dịch. Dịch đã dồn tất cả anh hùng lại một chỗ nên mọi người yên tâm, thoải mái ra rạp, chắc chắn phim nào cũng sẽ hay. Bây giờ phim dở sẽ không dám ra vì thị trường phim quá nhiều, nhiều khủng khiếp. “Bố Già” ra cũng sẽ có rất nhiều áp lực, một sân chơi nhiều đối thủ sẽ hay hơn một sân chơi chỉ có một mình, như vậy sẽ rất lạc lõng. Nhiều bộ phim hay trong cạnh tranh còn có cộng hưởng, khán giả sẽ vui hơn, sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, họ sẽ có hoạt động, sẽ sôi nổi. Tôi nghĩ trong thời gian tới, rạp phim sẽ nóng trở lại với nhiều tác phẩm hay. Tôi biết sau “Bố Già" vẫn còn nhiều tác phẩm hay nữa.

danh hài Trấn Thành, Bố già, sao Việt

Anh có biết mọi người đặt kỳ vọng vào anh cũng như vào “Bố Già" để làm nền tảng khơi gợi lại thói quen ra rạp xem phim của khán giả hay không?

Tôi không biết có hay không nhưng nếu có, tôi cảm ơn quý vị đã tin yêu. Tôi thật sự rất muốn “Bố Già" làm gì đó cho nền điện ảnh Việt Nam. Tôi làm phim không những chỉ vì doanh thu. Nói doanh thu không thích, không muốn là xạo, tôi làm phim rất muốn có doanh thu nhưng ngoài việc kiếm tiền, tôi thật sự muốn làm phim, khán giả xem xong phim của tôi, dù là phim gì đi chăng nữa sẽ để lại thông điệp gì đó trong lòng quý vị. Quý vị xem xong sẽ thấy có góc nhìn mới thú vị, không biết có đúng với mình hay không. Tôi muốn khán giả xem xong phim này sẽ để ý hơn với ba mẹ mình, sẽ mua tặng ba mẹ một món quà hay bữa ăn, một lời nói gì đó cũng được. Tôi cũng muốn những bậc cha mẹ xem xong cũng thông cảm cho các con. Tôi muốn làm gì đó để mọi người yêu thương nhau hơn, sống để lan tỏa điều tích cực, không phải lên mạng xem những điều tiêu cực, đâm chém mới gây kích thích.

Anh Vũ Ngọc Đãng là một người nổi tiếng khó tính trong làng điện ảnh Việt Nam, anh cũng khó không kém. Hai người làm việc với nhau, ai chịu đựng ai nhiều hơn?

Anh Đãng là ông Bụt. Tôi không biết anh ấy dữ ở chỗ nào, tôi chưa bao giờ thấy anh ấy dữ trong đoàn phim của tôi (cười). Tôi hỏi anh Đãng, sao anh ấy không bắt lỗi tôi, tôi biết tôi sẽ bỏ rơi bản thân mình nên mời anh đến bắt lỗi tôi nhưng không thấy anh ấy bắt lỗi. Anh Đãng rất đáng yêu, anh ấy quá dễ thương, làm cái gì anh cũng tôn trọng người còn lại. Với tên tuổi của anh ấy, anh có quyền tự quyết định nhưng anh vẫn luôn bàn với mọi người. Tôi cực kì kính trọng với một người anh làm nghề như vậy. Anh ấy lúc nào cũng nói tốt cho tôi, bản thân anh ấy cũng là một người giỏi. Tôi rất vui và hy vọng sẽ có dịp hợp tác với những người đàng hoàng như vậy, họ tử tế và rất yêu công việc, tôn trọng đồng nghiệp của mình.

Anh thấy ngoại hình của ba Sang thế nào, về già anh có giống ba Sang không?

Về già tôi sẽ đẹp hơn nhiều, tôi già tôi vẫn thời trang, quý vị yên tâm (cười).

danh hài Trấn Thành, Bố già, sao Việt

Thường tất cả các bộ phim của anh, mọi người thấy câu thoại hơi kịch hoá một chút nhưng ở phim này anh có thay đổi rất nhiều. Anh có cảm nhận điều đó không và cách anh sửa lời thoại để mọi người ghi nhận như thế nào?

Sống phải biết cố gắng, có cái sai, sai hoài sẽ không ổn. Tôi có được ngày hôm nay cũng do tôi biết nhìn vào cái sai của mình để tôi sửa. Tôi vẫn có cái dở, nhìn vào cái dở của mình để cố gắng. Cứ dậm chân tại chỗ sẽ không sống nổi. Mấy phim trước đa số tôi bị lỗi do lồng tiếng. Diễn có hay cỡ nào, khi đi lồng tiếng lại cũng không thể có cảm xúc bằng khi ở hiện trường được, lồng tiếng giỏi cỡ nào cũng không thể có cảm xúc đó được. Trừ khi diễn viên diễn quá dở, những diễn viên lồng tiếng sẽ cứu vai đó, có hai trường hợp ngược lại như vậy. Khi đã diễn cảm xúc quá rồi, không bao giờ lồng tiếng lại được. Những phim trước như “Cua lại vợ bầu", tôi lồng tiếng 95% phim nên nếu không lồng tiếng, khán giả sẽ còn thấy một Hồ Trọng Thoại hay hơn nữa. Tôi rất buồn vì điều đó nên với lần này, bằng mọi giá tôi phải thu tiếng trực tiếp được và tôi đã làm được. Nếu lần này, mọi người thấy tôi diễn đời là do tôi thu tiếng trực tiếp.

Có những nhân vật rất đời và tình tiết rất đời, anh đã góp nhặt thế nào để có được điều này?

Đó là những gì tôi thấy trong thời thơ ấu của mình, quá khứ của mình và từ những người bạn của mình. Tôi từ chất liệu từ rất nhiều người, hỏi từ họ, hỏi về bố của họ… Tôi thu nhặt tất cả những điều đó cùng một lúc.

Nếu nói về thoại, trong phim anh có những từ ngữ trước đến nay không được sử dụng trong điện ảnh, đặc biệt lời thoại này không phải giang hồ hay xã hội đen, đó là do một người cha nói. Vì sao anh có lời thoại đó trên phim và giữ được điều đó?

Tôi cảm ơn cục đã giúp đỡ tôi, cho tôi giữ nội dung của “Bố Già", hầu như là không sửa. Tôi rất vui khi những điều tôi làm họ cảm nhận được. Những bộ phim tôi làm, không biết thoại gì nhưng tôi đều làm thật nhất, có tính thẩm mỹ cao và hợp tình hợp lý. Ngay đúng lúc đó, nhân vật đó nói câu đó, khiến người khác cảm thấy hợp lý, không bị phô. Nếu nói gì đó không hợp lý và bị phô, tự nhiên nhân vật sẽ bị dở, khiến bộ phim không hay. Những gì được chấp nhận nằm ở tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật. Trong phim, hầu như thoại tôi viết 90% của tất cả diễn viên, tôi muốn họ nói ra những lời đời nhất của tất cả mọi người, nghe được những câu đó ngoài đời không sáo rỗng, không giả tạo, nghe được hằng ngày từ bố mẹ mình, từ những người xung quanh mình. Tôi muốn khán giả nghe được, như vậy mới cảm nhận được đâu đó cũng có câu chuyện của mình.

Bên cạnh việc nói về tình phụ tử, tình cảm gia đình, phim cũng có sự đối lập giữa cái cũ và cái mới, sự xung đột trong tư duy cách sống của hai thế hệ. Anh muốn đưa thông điệp hay truyền tải điều gì cho giới trẻ?

Câu chuyện mâu thuẫn giữa bố con là cái cớ. Điều tôi muốn nói là sự giao thoa, cản trở hai thế hệ. Tôi muốn nói lên sự khác biệt đó và làm cách nào để chúng ta làm ngắn nó lại. Thường bố mẹ không hiểu cho con cái, không biết con cái đang nghĩ gì, sống kiểu gì. Còn con cái lại rất điên đầu với bố mẹ, không biết khi nào bố mẹ mới hiểu và thay đổi. Tôi muốn nói rằng khi xem xong phim, bố mẹ sẽ hiểu tại sao chúng ta phải như vậy. Những gì bố mẹ nhìn chỉ là bên ngoài, không phải thấy hư sẽ là hư. Còn con cái cũng hãy thôi trách bố mẹ lại vì nếu bạn được sinh ra trong thời đó, với nền giáo dục đó, chưa chắc bạn sẽ nghĩ khác. Xem phim để thông cảm hơn cho nhau.

danh hài Trấn Thành, Bố già, sao Việt

Sài Gòn mà anh đưa vào phim có vài điều tiêu cực, anh có sợ phản ứng xấu?

Tôi yêu Sài Gòn nên tôi muốn mang những gì thật nhất. Bản thân bạn tự thấy bạn có xấu không? Chúng ta có hàng ngàn cái xấu, chỉ là khi ra đường, mình che lại thôi. Tôi nghĩ nên coi những gì thật nhất, và không phải cứ xem cái gì xấu sẽ học theo. Xem để tránh. Ba mẹ chúng ta chửi chúng ta hoài, đó là thói quen xấu nhưng đó là họ, đó là những gì thật nhất. Tôi muốn mang đến những gì thật nhất để khán giả có thể cảm. Ai thấy mình đang làm gì sai sẽ về sửa. Phim có mùi Sài Gòn là vì tôi mê thành phố tôi đang sống, nó rất đời, mọi người rất yêu thương nhau và biết đâu mai mốt, tôi sẽ làm những phim về Hà Nội hay đà Nẵng. Tôi luôn yêu thích những thành phố nhỏ có văn hoá khác nhau. Ngay cả người Hà Nội hay người miền Trung, họ xem phim về Sài Gòn, họ vẫn yêu thích vì họ sẽ được xem văn hoá nơi đó, chỉ cần nó thật. Tôi chắc chắn như vậy.

Khi vào phim, anh có thấy anh rất xứng đôi với chị Lê Giang không và nhìn lại cảnh tỏ tình đó, anh thấy thế nào?

Nói thật, chị Lê Giang diễn rất giỏi, chỉ vì chị ấy không có dự án hay để tham gia. Đôi khi quý vị thấy chị ấy quên trước quên sau nên tưởng. Chị Lê Giang đặt đúng chỗ diễn rất giỏi, khi chị Lê Giang diễn thật, tôi sẽ thấy thật và diễn ăn ý với chị ấy. Chị Lê Giang diễn khiến tôi tin chị ấy còn trẻ, tôi cũng tưởng tượng tôi già hơn, khi già tôi sẽ tỏ tình với bà già thế nào. Ở nhà tôi cũng sống với một “bà già" nên cũng không có gì khác lắm.

Anh mong muốn chia sẻ điều gì ngoại trừ những thông điệp trong phim và những dự án sắp tới của anh thế nào?

Tôi rất hy vọng quý vị thấy được nỗ lực của tôi trong nghệ thuật. Tôi luôn muốn làm để người ta thấy được hành động của tôi, không chỉ qua lời nói. Nếu quý vị yêu thương bộ phim nghĩa là tôi đang làm đúng và tôi sẽ tiếp tục làm. Sẽ có những bộ phim khác nữa và tôi muốn làm gì đó cho nền điện ảnh Việt Nam. Những gì tôi biết và lượm lặt được trong thời gian qua, bỏ vào cuốn phim để xem năng lượng tích cực được toả ra. Năng lực của tôi, tôi nghĩ đúng, tôi sẽ làm và quý vị cùng nghĩ với tôi xem có đúng và hợp lý hay không. Hy vọng sắp tới quý vị sẽ được xem nhiều bộ phim với nhiều phong cách, thể loại khác nhau.

Tôi sẽ chứng minh cho quý vị thấy tôi sẽ không ở lại với một lĩnh vực, tôi không lấn sân, tôi đánh chiếm sân và tôi phải làm giỏi gì đó mới làm, không làm gì dở dở ương ương. Lâu lâu, tôi cũng buồn vì có nhiều bình luận nói tôi hát ghê quá, dạo này tôi thế này nọ… Tôi chưa bao giờ nhận mình hát hay hay tôi nói tôi là ca sĩ, tôi chỉ là người yêu âm nhạc và muốn hát. Nếu quý vị làm việc với tôi một ngày 24 tiếng, nói hết 18 tiếng, 30 ngày trong tháng đều như vậy, dây thanh quản tổn thương rất nhiều. Tôi không nói tôi hát hay, chỉ là lâu lâu tôi mới hát trong một chương trình nhưng có những bình luận rất ác ý. Không sao, tôi nghĩ một vài cái tôi làm dở, tôi hát chưa hay, người ta được quyền chê và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Nếu một thời gian tôi thấy vẫn không hay, tôi sẽ tự động im lặng.

Cảm ơn anh Trấn Thành vì buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tr.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tran-thanh-toi-co-duoc-ngay-hom-nay-cung-do-toi-biet-nhin-vao-cai-sai-cua-minh-de-sua-74161.html

TIN MỚI CẬP NHẬT

Bài văn tả bố của Subeo đã làm Cường Đô La phải xuýt xoa 'mát lòng mát dạ'

Lại một lần nữa, bé Subeo làm bố Cường Đô La và khán giả “tan chảy” vì cách thể hiện tình cảm quá ngọt ngào....
Chuyện làng sao 2 giờ, 55 phút trước

Cầu thủ Văn Dũng đón sinh nhật bên vợ sau khi nghỉ thi đấu vì chấn thương

Trong giai đoạn khó khăn nhất, cầu thủ Văn Dũng luôn có vợ và người thân ở bên cạnh động viên.
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 59 phút trước

Giữa nghi án chia tay bạn trai, Thu Quỳnh có động thái gây chú ý trong ngày lễ Valentine Đen

Hôm nay là ngày lễ Valentine Đen (ngày của những người độc thân), diễn viên Thu Quỳnh đã có động thái gây chú ý.
Chuyện làng sao 2 giờ, 3 phút trước

Triệu Vy liên tục có hành động lạ sau vụ lộ ảnh say xỉn ở chốn công cộng

Nữ diễn viên Triệu Vy bị soi có những cử chỉ đáng chú ý khi xuất hiện tại phi trường.
Thời trang sao 2 giờ, 3 phút trước

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ cầu nguyện cho ai đó, khán giả lập tức gọi tên Chi Dân

Chia sẻ mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng.
Chuyện làng sao 3 giờ, 49 phút trước

Thủy Tiên gây sốc khi tiết lộ số tiền bị kẻ gian chiếm trong drama cứu trợ miền Trung

Ca sĩ Thủy Tiên bị sử dụng hình ảnh để lừa đảo khiến cô vô cùng bức xúc.
Chuyện làng sao 3 giờ, 56 phút trước

Sau cuộc tình đổ vỡ với mỹ nhân giật chồng tai tiếng Kim Min Hee, Jo In Sung ngại hẹn hò nhưng thú nhận muốn kết hôn trước tuổi 40

Khi tham gia một show truyền hình gần đây, nam diễn viên Jo In Sung cho biết anh rất muốn yên bề gia thất.
Chuyện làng sao 3 giờ, 58 phút trước

Giá vé để xem Khánh Vân thi chung kết Miss Universe 2020 là bao nhiêu?

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội thì vé V.I.P kim cương để xem chung kết Miss Universe 2020 là hơn 57 triệu...
Hoa Hậu 3 giờ, 60 phút trước

Mẹ bị bệnh đang nằm viện Chi Dân cầu xin: 'Xin hãy cứu lấy mẹ con qua cơn đại nạn này'

Nam ca sĩ Chi Dân mong mẹ của mình vượt qua cơn đại nạn.
Chuyện làng sao 3 giờ, 1 phút trước

Loạt ảnh mới nhất của Hồ Quỳnh Hương sau quãng thời gian bị nghi 'dao kéo' quá đà và sống kín tiếng

Rời xa showbiz, Hồ Quỳnh Hương có cuộc sống rất bình yên và nhan sắc được đánh giá là ngày càng thăng hạng so với...
Chuyện làng sao 3 giờ, 5 phút trước

Chồng ngoại tình, vợ lên mạng bán bộ sưu tập bài của chồng với giá 200 đồng, quay đi quay lại đã thấy được trả giá 4 tỷ

Biết bộ bài Yu-Gi-Oh! sưu tầm từ rất lâu có ý nghĩa to lớn với chồng, cô vợ bị chồng ngoại tình đã đem lên...
Tin trong ngày 3 giờ, 7 phút trước

Bán 1 đôi giày đã được triệu đô nhưng Kanye West nhất định không đưa Kim phí cấp dưỡng sau ly hôn

Mới đây, Kanye thu hút sự chú ý với mẫu giày trị giá 1 triệu đô mới ra mắt, nhiều người cho rằng với số...
Chuyện làng sao 3 giờ, 9 phút trước

Khánh Hiền tiết lộ chồng từng trồng cây si trước nhà khiến cô bỏ đi bụi vì không muốn gặp

Diễn viên Khánh Hiền tiết lộ chồng đã dùng nhiều chiêu để tán cô. Cuối cùng, nữ diễn viên đồng ý kết hôn vì có...
Chuyện làng sao 3 giờ, 12 phút trước

Kiểu người lăng nhăng, không chung thủy và rất đa tình, muốn biết chỉ cần nhìn vào duy nhất điểm này trên khuôn mặt

Theo nhân tướng học, những người có những nét này thường là người đào hoa đa tình, lăng nhăng và không chung thuỷ trong tình...
Đời sống số 3 giờ, 14 phút trước

Đoàn tụ gia đình không bao lâu, Harry sẽ trở về Mỹ với Meghan ngay sau lễ tang ông nội

Tuy Meghan đã nói đây là dịp để Harry hàn gắn với gia đình, nhưng dường như anh không thể xa người vợ đang mang...
Chuyện làng sao 3 giờ, 15 phút trước

Về nhà người yêu chơi Tết Thanh Minh, cô gái trổ tài làm mâm cỗ ai ngờ được mẹ bạn trai giữ lại mấy ngày

Vì nấu nướng đảm đang nên cô gái đã được mẹ bạn trai giữ lại chơi.
Đời sống trẻ 3 giờ, 16 phút trước

Nhật Lê - tình cũ Quang Hải úp mở đã chia tay bạn trai mới?

Sau quãng thời gian ngắn công khai hẹn hò, Nhật Lê bị nghi đã 'đường ai nấy đi' với bạn trai mới.
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 18 phút trước

Nam nhân viên trổ tài dắt xe mượt như khiêu vũ khiến dân tình trầm trồ: 'Nhà anh 3 đời làm dắt xe máy'

Thay vì dắt xuôi chiều chiếc xe như bình thường vẫn làm, nam nhân viên này đã đứng ngược lại rồi nhẹ nhàng đẩy ngược...
VIDEO 3 giờ, 19 phút trước

'Điên nữ' Seo Ye Ji và scandal thao túng tài tử 'Hạ cánh nơi anh': Tại sao 70% trong chúng ta bị người yêu điều khiển mà không hề hay biết?

'Điên nữ' Seo Ye Ji từng được 'đẩy thuyền' với Kim Soo Hyun khiến netizen kinh hoàng khi nhận ra tính cách thật của cô....
Kiến thức 3 giờ, 21 phút trước

Từ giờ đến tháng 5, 3 con giáp thời tới cản không nổi, vận trình tài lộc rực rỡ, đừng để tuột mất cơ hội

Kể từ giờ đến tháng 5, sự nghiệp của 3 con giáp sau đây sẽ thăng hoa rực rỡ, đừng để tuột mất cơ hội...
Đời sống số 3 giờ, 30 phút trước

Hòa Minzy khoe xế hộp tiền tỷ 'tím lịm tìm sim', biết giá mà choáng

Hòa Minzy lên đời không chỉ về cuộc sống mà cả nhan sắc cũng nhận cơn mưa lời khen. Mới đây, cô lại khoe xế...
Chuyện làng sao 4 giờ, 30 phút trước

Thành Công Pharma – Chuỗi nhà thuốc uy tín tại Việt Nam

Mặc dù mới gia nhập thị trường dược phẩm hơn 1 năm nhưng Thành Công Pharma đã trở thành cái tên uy tín và được...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 46 phút trước

Thái Hòa bức xúc lên tiếng sau khi cư dân mạng 'ném đá' vì chê phim Bố già của Trấn Thành

Nam diễn viên Thái Hòa gay gắt lên tiếng khi bị khán giả "ném đá" về phát ngôn cho rằng phim điện ảnh Bố già...
Chuyện làng sao 6 giờ, 24 phút trước

Được gái xinh quen qua zalo rủ đi uống nước, chàng trai ngớ người khi phải thanh toán bill hơn 17 triệu đồng

Khi đến nơi hẹn hò, chàng trai ngớ người khi cô gái mới quen gọi một đống đồ sau đó biến mất. Cuối cùng, anh...
Đời sống trẻ 7 giờ, 54 phút trước

Nhìn kỳ nghỉ của 'phu nhân tập đoàn nghỉ tỷ' Phanh Lee và hội bạn, dân tình thốt lên: Sang chảnh hết nấc!

Diễn viên Phanh Lee cùng hội bạn thân Thu Hoài, Huyền Lizzie... đang tận hưởng kỳ nghỉ tại một resort hạng sang ở Đà Nẵng....
Sao giải trí 7 giờ, 54 phút trước

Titi bất ngờ quỳ gối cầu hôn Nhật Kim Anh bằng nhẫn kim cương, netizen nhanh chóng 'đẩy thuyền'

Nhật Kim Anh và Titi dù đang quay một clip đùa giỡn chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng điều này chỉ chứng minh rằng...
Chuyện làng sao 7 giờ, 55 phút trước

'Tan chảy' với dáng ngủ của cặp sinh đôi nhà Hà Hồ, Leon đúng là 'thánh biểu cảm' mọi lúc mọi nơi

Dù là vui đùa hay đang ngủ, hai con của Hà Hồ vấn 'đốn tim' các fan.
Nhí 8 giờ, 32 phút trước

Vừa tỉnh táo sau sinh, sản phụ đã rút dép đi tìm chồng đòi đánh, nghe lý do cư dân mạng phải thốt lên 'Đánh hay lắm'

Cư dân mạng không khỏi tò mò việc gì đã khiến người vợ vượt qua cả cơn đau khi vừa vượt cạn để trút giận...
Tin trong ngày 8 giờ, 33 phút trước

Lâu lắm Á hậu Diễm Trang mới chịu show trọn body với áo tắm nhưng nhân vật chiếm spotlight lại là con gái

Á hậu Diễm Trang và con gái diện áo tắm đôi khoe hình đẹp mướt mắt trong kỳ nghỉ ở Đà Nẵng.
Thời trang sao 8 giờ, 33 phút trước

Trên cơ thể có 5 nốt ruồi 'phú quý' này, là người nắm quyền lực cao và giàu có, con cái đều có chức có quyền

Đây là những nốt ruồi "phú quý", nếu ai sở hữu chứng tỏ "có lỗ tiền chôn", cuộc đời vinh hiển phú quý, không lo...
Đời sống số 8 giờ, 35 phút trước

Bánh bao làm tại nhà nhiều người thất bại, vỏ bánh bị khô vậy sai lầm ở đâu?

Thành phẩm bánh bao nhà làm thường bị khô hoặc xẹp và nhăn. Dưới đây là một số mẹo giúp món bánh bao ngon và...
Địa chỉ ăn ngon 8 giờ, 53 phút trước

Cao Thái Hà buồn bã bởi hy sinh đóng cảnh nóng vì nghệ thuật nhưng bị chà đạp và sỉ nhục, dàn sao Việt vào động viên

Trước những phản hồi trái chiều của khán giả, Cao Thái Hà đã cảm thấy rất buồn khi sự hy sinh vì nghệ thuật của...
Bật mí điện ảnh 8 giờ, 54 phút trước

Thanh Thảo cho con nuôi Jacky Minh Trí theo học ở Việt Nam, mức học phí được xếp vào hàng 'khủng'

Nhập học ở ngôi trường mới nhưng bé Jacky Minh Trí - con nuôi ca sĩ Thanh Thảo đã nhanh chóng thích nghi, hòa nhập....
Chuyện làng sao 8 giờ, 54 phút trước

Hồng Diễm lên tiếng khi bị góp ý chuyện vừa lái xe vừa quay vlog

Lần đầu tiên quay vlog, diễn viên 'Hướng dương ngược nắng' Hồng Diễm đã bị cư dân mạng nhắc nhở.
Chuyện làng sao 8 giờ, 54 phút trước

Angelababy để mặt mộc nhợt nhạt xuất hiện cùng con trai giữa tin đồn bị Huỳnh Hiểu Minh đánh đập, bán gấp nhà để ly hôn

Nữ diễn viên Angelababy vui vẻ đưa quý tử nhỏ Tiểu Hải Miên đi ăn uống mà không bận tâm đến những tin đồn thất...
Chuyện làng sao 8 giờ, 55 phút trước