Danh mục

Trấn Thành khóc nức nở: 'Có đẻ 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này'

Thứ ba, 21/03/2023 21:00

Trấn Thành, Quang Linh cùng dàn sao Việt đã đến dự buổi công bố dự án phim điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng.

Chiều nay (21/3), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức họp báo công bố dự án điện ảnh mới. Đây là bộ phim kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát của "Ông hoàng nhạc Việt". Sự kiện thu hút quan tâm của giới truyền thông cũng như đã quy tụ đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz tham dự.

Trấn Thành không kiềm được cảm xúc vỡ òa khi đã khóc trên sân khấu với những tâm sự cùng Đàm Vĩnh Hưng: "Từ lúc tôi bước vào nhìn dàn đồ anh Đàm Vĩnh Hưng treo, tôi suy nghĩ có đẻ ra 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này. Nó đủ đẹp và chỉn chu để làm viện bảo tàng thời trang, trang phục của nghệ sĩ. Không ai chịu khó để bộ đồ quá nhiều phụ kiện mà làm được như vậy, mở màn người ta tung một cái như quý phi và thay bộ đồ liền. Có thể thấy sự đầu tư của anh ấy, anh ấy là nghệ sĩ chịu khó thay đồ nhất Việt Nam.

Ngày xưa, đối với tôi thay đồ là mệt nhất, tôi gọi sư phụ chỉ có anh Thanh Bạch, bây giờ anh Đàm Vĩnh Hưng là một chín một mười, hai người đấu với nhau được. Tôi nhìn có những điều chưa chắc mình không bao giờ làm được những điều anh Đàm Vĩnh Hưng làm, sự chịu khó chi tiết trong cuộc sống của anh ấy. Chưa chắc tôi làm phim có thể mời được những người ở đây, tôi họp báo chỉ mời vài người chủ chốt đối với tôi, sau khi công bố dự án phim mới mời đông. Còn cách anh ấy mời rất trang trọng từ Đà Nẵng, Hà Nội, Mỹ, có nghĩa người này sống tinh tế, chi tiết tới mức như anh Quang Linh nói phim này làm gì về cuộc đời anh ấy, vì cuộc đời anh ấy có quá nhiều thứ để kể, cái gì cũng trải qua một cách rất lập dị. Đàm vĩnh Hưng là người sống không bình thường, chúng tôi đều như thế những người nghệ sĩ đã đứng như thế này. Tôi may mắn nổi tiếng hơn một thập kỷ, anh ấy là một trong những người giữ phong độ lâu, bật nhất showbiz Việt, hơn hai thập kỷ gần ba thập kỷ nổi tiếng".

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

Trấn Thành khóc nức nở: "Có đẻ 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này".

Trấn Thành không khỏi ngưỡng mộ đàn anh khi thẳng thắn thừa nhận rằng: "Tôi thật sự muốn hỏi anh Đàm Vĩnh Hưng câu này, tôi sẽ cực kỳ không thích dự án kể về con người không có khuyết điểm, nếu tôi làm phim về mình tôi sẽ tự bôi xấu bản thân mình như tôi đã từng nói tôi là Thành Cry, Mr riêng tư... là mọi thứ các bạn chửi tôi. Tôi tận hưởng điều đó, tôi nghĩ sai các bạn có quyền nói còn nhận hay không là quyền của tôi. Nếu phim này không có khuyết điểm tôi sẽ không xem, đó là cái thứ nhất. Cái thứ hai, anh làm phim này mục đích lớn nhất là gì vì những người như tôi và anh Đàm Vĩnh Hưng có thể các bạn nhìn vào cho rằng chúng tôi là người ngông cuồng, có những phát ngôn gây tranh cãi, cuộc sống không bình thường, mọi người đang cho là như vậy. Tôi không biết có phải anh làm một bộ phim để người ta nhìn vào gốc yếu đuối của anh để thương và thông cảm cho anh nhiều hơn hay không. Nếu dừng lại ở đó tôi cảm thấy dự án này chưa thật sự là Đàm Vĩnh Hưng vì mình phải làm gì đó sòng phẳng với cuộc đời hơn đó mới là Đàm Vĩnh Hưng. Chỉ làm bộ phim để người ta thấy được gốc yếu đuối của mình, hiểu và thông cảm cho mình hơn đó không phải là anh. Tôi muốn biết thật sự anh làm bộ phim này để làm cái gì?"

Còn người anh thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng là Quang Linh lại không giấu xúc động khi kể về kỉ niệm đi hát một thời với đàn em: "Tôi có kỷ niệm với Đàm Vĩnh Hưng, bây giờ chắc bạn ấy nổi nên không nhớ nhung, tôi nhớ hoài. Lúc đó là tôi nổi tiếng lắm, đi hát ở đây là sập sân khấu ở đây, có giai đoạn lúc đi trong band Duy Ngọc ở Long Xuyên. Ngày xưa đi hát ngoài các ngôi sao có xe ô tô riêng, còn lại các ca sĩ trẻ sẽ đi xe ô tô chung của đoàn đi xuống. Ngày xưa tôi nhớ các tụ điểm ở Sài Gòn khi các bầu show gọi các ca sĩ trẻ đi hát lót cho các ngôi sao để làm chương trình người ta cũng tìm lót loại A B C, Đàm Vĩnh Hưng nằm trong lót loại A. Khi chuyển một đoàn xuồng miền Tây như vậy, các ca sĩ ngôi sao sẽ được bầu show thuê khách sạn để ở còn các ca sĩ trẻ sẽ ở ngay chỗ sân khấu hoặc phòng chung. Tôi kể câu chuyện có thông điệp gửi đến các bạn trẻ, cơ hội sẽ đến khi các bạn chuẩn bị hết mọi sự. Trong số ca sĩ hát lót đó, một số tụ tập ăn nhậu, đánh bài, chờ đêm uống bắt đầu son phấn vào đi hát. Tự nhiên có bạn này không bài bạc, rượu chè. Tôi nhớ buổi chiều tài xế chở đi ăn, bạn ấy chạy ra bảo: "Em là Đàm Vĩnh Hưng ở trong đoàn, anh có thể cho em đi nhờ ra đó". Tôi hỏi đi đâu, bạn ấy cầm hai găng tay xin đi lên phòng tập thể dục. Bạn này rảnh sẽ luyện thanh, tập bài hát mới, còn thời gian nữa sẽ đi tập thể dục. Tôi nói như vậy đối với thanh niên cứ hát sao mãi không lên rồi tụ tập ăn nhậu, chơi bời đêm khuya, cơ hội đến với bạn mà bạn chưa chuẩn bị nắm bắt cơ hội sẽ tuột đi. Bạn này bắt lấy cơ hội ngay tại chỗ vì sau đêm ấy tôi mới để ý bạn này ca sĩ lót thôi mà bạn hát mà tôi sợ, bạn điên khùng, hát kinh hoàng thiếu điều vỡ cả âm thanh. Tôi nghĩ trong bụng bạn này sau này sẽ làm nên chuyện. đó là một trong những kỷ niệm tôi nhớ lại với Đàm Vĩnh Hưng. Tôi hay có những người đi nhờ xe mà nổi tiếng, ai leo lên xe tôi cũng nổi tiếng hết như Trấn Thành".

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng sẽ phô bày những góc khuất lẫn khuyết điểm, tật xấu của mình.

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

Quang Linh kể về những kỉ niệm với Đàm Vĩnh Hưng khi đi hát.

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng nói về chuyện giấu những tính xấu của bản thân ngay tại họp báo: "Đây được gọi là ông hoàng khởi chuyện và có tài năng bắt người ta phải lôi hết bí mật ra để nói số một việt Nam là Trấn thành. Thứ nhất, tôi nhiều khuyết điểm vô cùng, tôi giỏi giấu chứ tôi nhiều lắm, tôi xấu tính, cộc cằn, nói chuyện chửi thế, rất nhiều thứ khác. Như cái áo của nghệ sĩ sự nổi tiếng khống chế tôi nhiều quá nên mọi người chưa thấy góc khuất đó, con người thật của tôi. Phim này mọi người sẽ được thấy tất cả mọi khuyết điểm của tôi. Thứ hai, tôi không trả lời vội làm gì mà muốn cảm ơn Trấn Thành. Một sự gợi ý gián tiếp, sự trao ý tưởng mới thêm để chúng tôi có thể làm điều tuyệt vời như em ấy đã từng tạo dựng, sự tuyệt vời đó đối với công chúng, trên điện ảnh của em ấy. Tôi làm cái gì hãy để bộ phim trả lời. Tôi và Trấn Thành có cái nhìn về vấn đề góc cạnh khác nhau, người ta sẽ trả lời nhanh nhưng tôi phải nhìn ở góc độ khác là em ấy đã trao gợi ý thêm một phần kịch bản nữa cho tôi".

Bài, ảnh và clip: Bảo Quỳnh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Tin được quan tâm

Khi ngủ luôn mơ thấy người thân đã khuất, vậy là tốt hay xấu? Sau khi đọc ba điểm này, bạn sẽ biết

Ngày nay, nhịp sống tương đối nhanh, nhiều người cả ngày bận rộn, tối mịt mới về đến nhà, nằm trên giường mà khó đi...
Kiến thức 4 ngày, 16 giờ trước

Vì sao con đường do Tần Thủy Hoàng xây suốt 2.000 năm không mọc cỏ? Chuyên gia: Xem những gì bị chôn vùi bên dưới

Nhắc đến các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc, Tần Thủy Hoàng là cái tên không thể bỏ qua. Được mệnh danh...
Hồ sơ tư liệu 3 ngày, 12 giờ trước

Người dân Dubai giàu nhất thế giới ăn gì hàng ngày? Sau khi xem 'chợ rau' của họ, tôi nhận ra rằng nghèo đói hạn chế trí tưởng tượng

Dubai thực sự nổi tiếng về sự xa hoa, ngay từ "sang trọng" cũng không thể diễn tả được hết sự giàu có của họ....
Kiến thức 3 ngày, 10 giờ trước

Chồng cũ Ngọc Lan xuất hiện bên cô gái lạ, nhan sắc nam diễn viên quá khác trước

Chồng cũ Ngọc Lan là Thanh Bình đã xuất hiện với ngoại hình gây chú ý với một cô gái lạ.
Chuyện làng sao 3 ngày, 7 giờ trước

Shark Bình bày tỏ tình cảm với Phương Oanh trước bạn bè, còn gọi bằng từ ngọt lụi tim này!

Shark Bình khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì cách cưng chiều Phương Oanh.
Chuyện làng sao 3 ngày, 2 giờ trước

Lâm Thanh Hà từng say đắm người đàn ông này gần 20 năm, hiện ông đã 77 tuổi và đẹp trai hơn cả Trịnh Thiếu Thu

Diễn viên Lâm Thanh Hà từng là "ngọc nữ" của màn ảnh xứ Đài và thuộc nhóm "tứ đại mỹ nhân" của màn ảnh Hồng...
Chuyện làng sao 4 ngày, 14 giờ trước

Tin cùng mục

Hà Trí Quang mừng sinh nhật bạn đời, hôn má và nhắn nhủ ngọt ngào

Diễn viên Hà Trí Quang đã tổ chức sinh nhật cho Thanh Đoàn trên du thuyền cực sang trọng.
Chuyện làng sao 1 ngày trước

Hoa hậu Phương Lê vạch rõ sự khác biệt giữa con và cháu của Vũ Linh: 'Một đứa tơi tả, một đứa tươi không cần tưới'

Phương Lê đã chỉ ra sự khác biệt bất ngờ của con ruột và cháu ruột của cố NSƯT Vũ Linh khiến dân tình phải...
Chuyện làng sao 1 ngày trước

Nhìn ảnh trong quá khứ không ai nghĩ đây là 'Ngọc nữ xứ Hàn' Kim Tae Hee

So sánh hình cũ với hiện tại mới thấy sự khác biệt lớn về diện mạo của bà xã Bi Rain.
Chuyện làng sao 1 ngày, 2 giờ trước

Chồng bị chửi ngu, Phương Trinh Jolie gắt: 'Đàn ông tử tế vậy thì có ngu em cũng nguyện bên cạnh'

Phương Trinh Jolie đã phản pháo anti fan khi xúc phạm chồng cô ngay trên Facebook.
Chuyện làng sao 1 ngày, 2 giờ trước

H'Hen Niê nhận chỉ trích dữ dội khi diện áo xuyên thấu xuất hiện tại sân bay

Gu thời trang của H'Hen Niê đang bị bàn tán và thậm chí nhận nhiều tranh cãi.
Chuyện làng sao 1 ngày, 2 giờ trước

Kỳ Duyên thấy có lỗi với Minh Triệu sau drama, Hà Anh bất ngờ góp ý cách ứng xử

Kỳ Duyên đã đăng tải dòng trạng thái nhận lỗi với Minh Triệu vì nghe không rõ yêu cầu của nhà sản xuất The Face...
Chuyện làng sao 1 ngày, 2 giờ trước

Tin mới cập nhật

Tương lai của BIG BANG sẽ ra sao khi hợp đồng của G-Dragon với YG hết hạn và các thành viên tản mác?

Truyền thông Hàn Quốc nhận định về tình hình của BIG BANG sau khi hợp đồng độc quyền của G-Dragon với YG Entertainment hết hạn....
Tin tức nhạc 15 phút trước

Khi 2 nàng Á hậu tên Nhi đọ sắc: Thảo Nhi Lê cực sắc sảo và cá tính, Phương Nhi 'bánh bèo' nhưng không vô dụng

Loạt khoảnh khắc xinh đẹp của Phương Nhi và Thảo Nhi Lê đang thu hút nhiều sự quan tâm.
Hoa Hậu 35 phút trước

Chơi với điện thoại di động trước khi đi ngủ trong một thời gian dài? Nếu trên mặt xuất hiện '2 triệu chứng', gan đã bị tổn thương

Bây giờ là thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, mọi người tận hưởng niềm vui của công nghệ.
Chăm sóc sức khỏe 42 phút trước

Khi quan hệ tình dục: 3 hành vi phụ nữ ghét nhất ở đàn ông

Trong quan hệ giữa hai giới, tình yêu giữa nam và nữ sâu đậm đương nhiên sẽ luôn có một số tiếp xúc thân mật,...
Đàn ông yêu 45 phút trước

Sao Kbiz tự tin thông báo mang thai trước hôn nhân: Xu hướng mới của làng giải trí Hàn Quốc

Xu hướng kết hôn vội vàng của người nổi tiếng tại Hàn Quốc ngày càng lan nhanh.
Chuyện làng sao 46 phút trước

Puka khoe ảnh đi du lịch với đại gia đình, Gin Tuấn Kiệt vắng mặt nhưng lại bị nghi ngờ một điều

Nhiều người cho rằng Gin Tuấn Kiệt cũng có mặt trong chuyến đi của gia đình Puka.
Chuyện làng sao 59 phút trước

Sấu vào mùa, người giàu kinh nghiệm chỉ cách chọn sấu ngon nhất và mẹo bảo quản cả năm không hỏng

Để chọn được quả sấu ngon cũng cần có kinh nghiệm, những lưu ý này được các bà nội trợ truyền tai nhau, ai cũng...
Kiến thức 2 giờ, 31 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 7/6/2023: Tuổi Thân tài lộc rực rỡ, Mùi cần thận trọng

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 7/6/2023....
Đời sống số 2 giờ, 31 phút trước

Con gái Thiên An gây mê với loạt biểu cảm cùng hành động đòi được hôn, tình cảm thế này bảo sao ai cũng mến

Loạt hành động đáng yêu của con gái Thiên An đang gây sốt.
Nhí 2 giờ, 41 phút trước