Danh mục

Trần Bảo Sơn: 'Tôi có một chút đào hoa nhưng tôi mong lấy vợ sớm'

Chủ nhật, 26/01/2020 20:56

Nam diễn viên cho biết, anh luôn quan tâm mọi mối quan hệ của vợ cũ. Hiện tại, anh mong lấy vợ sớm vì sợ quen dần với cảm giác độc thân.

Chào Trần Bảo Sơn, dự án phim sắp tới của anh có gì đặc biệt?

Tôi đã cùng một số anh em Việt Nam sang nước ngoài quay. Bên đó, cũng đã có một ê kíp sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi, khoảng mấy chục người để quay những cảnh ở New York. Những phân cảnh này chiếm đến 30% trong phim. Chúng tôi dự kiến quay trong 3 tuần.

Đề tài tôi chọn trong phim này sẽ là tình cảm, xã hội đen. Nó sẽ có thông điệp và chiều sâu của tình yêu, tình anh em, tình người. Thông điệp chính của bộ phim là mỗi người trong chúng ta đều có hướng chính để đi nhưng định mệnh sẽ đưa đến những ngã rẻ khó quay lại được, Vì tôi không thích làm phim chỉ toàn đánh đấm. Trong phim, có bốn nam chính, hai nữ chính và hai nữ phụ. Tất cả những vai này đều có nét riêng, hoàn toàn không phải xây cho có. Mỗi nhân vật có một vai trò riêng, rất thú vị. Chỉ một phần. Bên cạnh đó, nó rút ra thông điệp từ xã hội hiện đại và cuộc sống bây giờ.

Những phim của anh ra mắt trước đây không để lại nhiều dấu ấn. Anh có rút ra được kinh nghiệm gì không?

Tôi không sản xuất nhiều phim. Tôi chỉ sản xuất phim Những cô gái và Găng tơ. Đa phần phim mà tôi tham gia, tôi đóng cho nhà sản xuất khác. Có những bộ phim thành công về nghệ thuật. Phim Những cô gái và Găng tơ rất thành công ở thị trường nước ngoài vì có ngôi sao ngoại quốc. Chỉ riêng 3 ngày ở Trung Quốc, phim đã thu về 20 triệu. “Con đường vô tận” là bộ phim tôi chính thức đầu tư và sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi đã làm khoảng 10 phim, mỗi phim đều có học hỏi riêng từ biên kịch, đạo diễn.... Tôi may mắn được tham gia nhiều bộ phim tốt với các đạo diễn tầm cỡ, tôi học được nhiều để làm dự án ấp ủ gần 10 năm này. Đây là bộ phim tôi khá tâm huyết, đúng thời điểm sẽ phải làm.

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Phim của anh có dùng yếu tố nào để “câu khách” không?

Dàn diễn viên của tôi khá hùng hậu. Mỗi diễn viên đều có đất diễn. Tôi phải thuê những cộng sự tốt. Khi làm việc với những người có chuyên môn về làm phim, tôi học hỏi họ rất nhiều. Tôi muốn đưa màu sắc khác lạ. Đây là phim đầu tiên được quay ở trung tâm thành phố New York và có diễn viên của mình đóng ở đây. Đa phần các phim của Holywood đều phải quay từ 70-90% ở New York. Tôi mong rằng khi phim lên hình sẽ rất lạ, bối cảnh độc đáo. Điều này sẽ khá thú vị. Riêng tôi hướng đến là bán phim này cho nước ngoài chứ không chỉ ở thị trường Việt Nam.

Nữ chính trong phim “Con đường vô tận” là ai?

Vừa rồi, tôi có casting một số diễn viên. Tôi chỉ mời những người mà tôi cảm thấy có tiềm năng. Họ đã đi qua vòng một, tôi đã chọn được một số ứng viên. Tôi rất tôn trọng họ. Tôi không để họ gặp nhau. Tôi hiểu khi một diễn viên casting cũng hay ngại vì chưa biết có được vai hay không. Tôi giữ bí mật và sự riêng tư cho họ. Khi được chọn, tôi sẽ công bố dàn diễn viên được chọn. Việc đưa chuyện casting đưa lên báo khi họ chưa được vai, tôi không thích. Tôi không hiểu tại sao ở Việt Nam lại có chuyện đó. Ở nước ngoài, chuyện casting là chuyện riêng tư. Diễn viên Holywood cũng đi casting nhưng thông tin đó là bảo mật. Người diễn viên ở nước ngoài có công ty quản lí riêng nên không được dùng tên tuổi của họ để PR cho dự án của mình. Tất cả các diễn viên tôi mời đều rất an tâm về vấn đề bảo mật. Không ai muốn mình bị casting rớt, ảnh hướng đến tên tuổi. Có thể, các diễn viên đi casting phim này chưa được nhưng ở những phim sau tôi thấy phù hợp sẽ mời ngay, không cần casting nữa nếu hợp vai.

Sau nhiều năm ly hôn, anh có nghĩ sẽ đón nhận người mới hay tái hôn không?

Tôi nghĩ cứ để mọi thứ tự nhiên. Sau khi ly hôn, tôi có vài mối tình nhưng không bề lâu. Chắc duyên chưa đến. Mọi thứ tự nhiên đến sẽ hay hơn.

Mọi người đồn anh rất đào hoa?

Đào hoa không phải là xấu. Tôi cũng có chút xíu.

Anh có nghĩ việc bị đồn đào hoa sẽ khiến người khác khó lòng tin tưởng mình?

Sau khi ly hôn, tôi thấy hơi trống vắng nên sẽ hơi đào hoa chút xíu. Đàn ông có môt chút đào hoa không hẳn xấu. Họ tìm được người phụ nữ khiến họ dừng chân, lúc đó, họ không còn muốn đào hoa làm gì. Quan trọng, tôi không làm gì sai. Đối với tôim phụ nữ hay đàn ông đều có những sự lựa chọn, một nửa của mình đến thì mình nắm lấy. Khi người ấy chưa đến, mình cũng hãy nhẹ nhàng, từ từ. Bất cứ điều gì cũng cần duyên.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, anh có bị thất vọng về hôn nhân không?

Đoạn đường tôi đi cùng ánh cũng là một kỉ niệm rất đẹp. Chúng tôi cũng sống với nhau gần 10 năm, có một cô con gái xinh xắn, thông minh. Đó là cột mốc ý nghĩa. Cuộc đời như một chuyến tàu, đến cái ga cần đến thì phải xuống. Đó mới chính là cuộc sống. Tôi và Ánh đến đó là hết duyên, đến chuyến tàu đó thì phải dừng. Hiện tại, tôi và Ánh giữa mối quan hệ tốt đẹp. Chúng tôi cùng chăm lo cho con gái thật chu đáo. Hai người đều có cuộc sống riêng nhưng vẫn để tâm chăm sóc cho con.

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Hai người chia tay trong văn minh nhưng có vẻ cả hai không còn yêu nhau nữa mới không vương vấn hay dẫn đến lùm xùm như các cặp đôi khác?

Khi chia tay, chắc chắn ai khi chung sống 10 năm cũng phải hụt hẫng vì hôn nhân không thể tiếp tục. Với tôi, lại có hướng đi khác và tôi nghĩ nó sẽ tốt cho cả hai. Tôi luôn muốn cho Ánh tốt. Vì Ánh tốt thì con gái tôi mới tốt. Dù hai người không còn gắn kết nhưng Ánh cũng là người phụ nữ sinh con gái cho tôi, ở bên tôi chặng đường 10 năm. Chúng tôi sẽ còn chung tay chăm sóc Bảo Tiên đến cuối cuộc đời. Sự gắn kết này là mãi mãi.

Anh chăm sóc con gái Bảo Tiên như thế nào?

Buổi chiều, tôi sẽ đến trường đón con gái. Sau đó sẽ có cô giáo đến dạy thêm tiếng Việt. Vì con gái tôi học trường Anh nên bé phải học tiếng Việt thêm. Dù con gái có quốc tịch Mỹ nhưng tôi không muốn con về bên đó sớm. Tôi thích cuộc sống Việt Nam. Người Việt mình rất tình cảm, sống thiên về gia đình. Cách của Mỹ lại khác, Tình cảm trong gia đình của người Việt Nam gắn bó với bữa cơm đủ mặt con cái vô cùng đẹp và hạnh phúc. Con gái tôi dù lớn lên trong xã hội hiện đại và học trong môi trường quốc tế, tôi vẫn giữ những nét đẹp của một cô gái Việt Nam cho con mình. Một con người khi biết rõ nguồn gốc, cội nguồn mới tốt đẹp.

Anh muốn một cuộc sống gia đình đầ ấm nhưng không giữ được mái ấm cho con gái. Có khi nào anh cảm thấy tiếc không?

Như lúc nãy tôi chia sẻ, như một chuyến tàu, đến ga cần xuống thì phải xuống. Bản thân cần tìm chuyến tàu khác để đi, nếu chuyến tàu chưa đến phải đợi.

Anh có nghĩ đến chuyện tái hôn không?

Nếu tôi tìm được một cô gái tôi yêu, tôi sẽ kết hôn. Tôi không phải người khó tính nhưng tình yêu lại khó nói. Nếu tôi quen một cô gái bình thương, tôi sẽ hợp thức hoá. Tôi đã ở trong showbiz, chọn người yêu không trong showbiz sẽ hay hơn.

Mẫu người yêu lí tưởng của anh có thay đổi không?

Không thay đổi. Nhưng khó nói, khi mình gặp một người con gái nào đó, yêu là yêu thôi. Không nhất thiết phải showbiz hay không showbiz. Tôi cũng đang chờ đợi. Tôi sống quan trọng cảm xúc. Thời gian độc thân quá lâu khiến tôi dần quen. Mong lấy vợ sớm, để lâu là càng quen thuộc cảm giác này, sẽ khó thay đổi.

Anh có quan tâm đến vợ cũ từ công việc đến các mối quan hệ khác?

Cũng có chứ. Cũng là vợ chồng ngày xưa. Tôi và Ánh có gì ủng hộ nhau được sẽ hết mình. Ánh làm gì, tôi cũng muốn Ánh thành công.

Mối quan hệ giữa gia đình hai bên của anh và chị Ánh như thế nào?

Vẫn tốt. Mẹ tôi vẫn nói chuyện với Ánh, vẫn nói chuyện với con gái tôi.

Khi con gái anh bắt đầu trưởng thành, cô bé có hay chia sẻ với anh không?

Bảo Tiên mới 11 tuổi nên không chia sẻ nhiều. Tuy nhiên, con bé hơi lì, hơi cứng đầu. Có lẽ là giống tôi và Ánh.

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Anh có đặt kì vọng hay áp đặt con gái không?

Tôi để cho con gái tự nhiên phát triển. Bé mới 11 tuổi thôi. Khi lớn hơn một chút sẽ dạy từ từ. Con bé có cá tính mạnh. Ví dụ khi chúng tôi nói về một vấn đề nào đó, con bé sẽ có ý kiến riêng, không phải bố mẹ muốn nói gì thì nói. Dù cứng đầu nhưng Bảo Tiên rất tình cảm.

Anh nghĩ khi nào anh sẽ cho Bảo Tiên sang Mỹ?

Chắc khoảng 16 tuổi, tôi sẽ đưa Bảo Tiên sang Mỹ ở với bà nội. Đối với tôi, ở tuổi đó, con bé đã biết nhận thức, tôi sẽ đỡ lo.

Cảm ơn Trần Bảo Sơn về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tr.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tran-bao-son-toi-co-mot-chut-dao-hoa-nhung-toi-mong-lay-vo-som-35139.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Ngân 98 liên tục lộ hàng khi Lương Bằng Quang yêu cầu tạo dáng sexy trong studio

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tóc Tiên lần đầu khoe cơm hộp tự làm cho ông xã Touliver đi làm, đúng chuẩn vợ đảm đây rồi!

Nữ ca sĩ không chỉ từ bỏ thói quen chi tiêu hàng hiệu mà còn thể hiện sự đảm đang nội trợ của mình.
Chuyện làng sao 19 phút trước

Cứ tưởng Thuý Ngân đăng hình nắm tay Trương Thế Vinh, kéo sang ảnh kế mới ngỡ ngàng

Những hình ảnh này của Thuý Ngân đủ khiến dân mạng rần rần vì thích thú.
Chuyện làng sao 21 phút trước

Cẩm Ly cùng Minh Tuyết xuất hiện trên sàn catwalk, nhan sắc hai con gái chị Tư mới ngỡ ngàng

Chiều 26/09/2020, sự kiện thời trang thiếu nữ đã diễn ra quy tụ hàng trăm mẫu nhí cùng sự tham gia trình diễn của dàn...
Thời trang sao 22 phút trước

Cường Đô la hé lộ căn phòng đồ hiệu trong biệt thự tiền tỉ

Tưởng chừng như ăn mặc giản dị nhưng Cường Đô la cũng có một tủ đồ hoành tráng bên trong căn biệt thự.
Nhà Sao 31 phút trước

Bài tập giảm cân, giữ dáng dành riêng cho 'mẹ bỉm sữa': Không cần đến phòng tập, vẫn trông được con

Kiên trì tập luyện 7 động tác dưới đây ngay tại nhà, 'mẹ bỉm sữa' sẽ giảm cân nặng đáng kể. Điểm hay của phương...
Làm đẹp+ 3 giờ, 35 phút trước

Tại sao đều sinh ra cùng một mẹ mà tính cách của các con lại khác nhau như vậy? Đừng bỏ qua những phụ huynh này

Một số bậc cha mẹ đặc biệt thắc mắc rằng, rõ ràng đó là những đứa trẻ do một mẹ sinh ra, tại sao sự...
Chăm con 3 giờ, 35 phút trước

Để được 'đổi đời' có nhà và cuộc sống thoải mái, chồng quyết định 'bán thân' cho người đàn bà góa chồng

Những lời chồng nói khiến tôi ngồi vật xuống đất vừa khóc vừa trách chồng.
Tâm sự 3 giờ, 35 phút trước

Cho dù bạn nấu sườn theo cách nào, hãy tránh chần trực tiếp! Thêm một bước nữa là sườn mềm và không còn mùi hôi!

Các bậc cha mẹ có những cách bổ sung canxi riêng cho con, với cha mẹ thông minh sẽ áp dụng chế độ ăn uống...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 38 phút trước

Xuất hiện hội chị em 'anti con giáp thứ 13', mở tiệc hoành tráng như đám cưới

Dường như "con giáp thứ 13" ngày càng nhiều nên nhiều chị em đã quyết định lập hội anti để chia sẻ cách trị 'tiểu...
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 7 phút trước

Xuân Trường cùng đồng đội đến thăm con gái Văn Đức

Cầu thủ Xuân Trường, Hồng Duy, Tuấn Anh, đã có dịp đến thăm gia đình của cầu thủ Văn Đức
Hotgirl, hotboy 4 giờ, 47 phút trước

'Én nhỏ' Triệu Vy bị bắt gặp đi cùng trai trẻ giữa trời đêm khuya khoắt

Nữ diễn viên Triệu Vy thoải mái sánh đôi với một chàng trai trẻ lạ mặt trên đường phố Bắc Kinh.
Chuyện làng sao 4 giờ, 55 phút trước

Thủy Tiên viết thư xúc động gửi con gái, dạy con làm người tốt

"Mẹ và ba Vinh chẳng cầu mong gì, chỉ mong cả đời này hai chữ hạnh phúc và bình yên luôn ở cạnh con gái....
Chuyện làng sao 4 giờ, 5 phút trước

5 mối nguy hiểm bác sĩ cảnh báo với những người có mỡ bụng

Nếu lượng mỡ dư thừa ở bụng của bạn quá lớn, có thể dẫn đến các nguy cơ dẫn tới các bệnh về tim mạch,...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 51 phút trước

Váy đen đã lỗi thời? Hãy học 7 kỹ năng này, bạn sẽ vừa thời trang vừa thon gọn và khí chất ngời ngời

Sau khi thử những chiếc váy sặc sỡ vào mùa hè, nhiều cô gái đã đặt mục tiêu cho mình những chiếc váy đen. Sự...
Thời trang + 5 giờ, 52 phút trước

Phụ nữ sinh vào tháng này có năng lực vượt trội, tài vận tụ vượng, khi lấy về nhà chồng sẽ càng giàu có

Phụ nữ với các cung hoàng đạo khác nhau thì số phận và tính cách khác nhau. Vậy hôm nay chúng ta hãy nói về...
Đời sống số 5 giờ, 52 phút trước

Wowy đổi chỗ chở nữ tài xế trên đường đi làm, nguyên nhân thật sự gây xúc động

Hành động của Wowy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.
Chuyện làng sao 5 giờ, 53 phút trước

Xúc động trước lời nhắn của bố dành cho MC Diệp Chi sau khi mẹ qua đời

Sau khi mẹ qua đời, MC Diệp Chi vô cùng đau lòng, đêm nào cũng khóc ướt gối. Tuy nhiên, cô luôn được bố và...
Chuyện làng sao 5 giờ, 53 phút trước

NS Phương Dung, Thụy Mười đến thăm và tiết lộ sức khỏe của NS Mặc Can

Hiện NS Phương Dung và nhóm "Ngũ Long Du Ký' đang kêu gọi mọi người giúp đỡ nghệ sĩ Mặc Can.
Chuyện làng sao 5 giờ, 54 phút trước

Va chạm với taxi, xe tải cẩu chở bê tông mất lái cày nát 30m dải phân cách

Chiếc xe tải cẩu chở cống bê tông đang lao với tốc độ kinh hoàng, cày nát 30m dải phân cách rồi dừng lại. Được...
VIDEO 5 giờ, 15 phút trước

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/9/2020: Tuổi Ngọ đón tin vui tài lộc, Mùi gặp điềm báo tiểu nhân

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 27/9/2020....
Đời sống số 5 giờ, 16 phút trước

Hoảng hồn khoảnh khắc em bé lao thẳng ra đường ngay trước đầu ô tô

Một đứa trẻ đang chơi trên vỉa hè thì bất ngờ lao ra đường, chặn ngay đầu ô tô đang chạy. Thời điểm đó, tài...
VIDEO 15 giờ, 28 phút trước

Cách làm gà chiên xé phay tại nhà, vừa giòn bên ngoài, mềm bên trong, lại đảm bảo vệ sinh cho trẻ

Gà rán là một loại thức ăn nhanh, rất phổ biến ở các quán gà rán hay các quán nhỏ trên đường, không chỉ trẻ...
Địa chỉ ăn ngon 16 giờ, 23 phút trước

Lộ diện những thí sinh đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020

Sau vòng Sơ khảo phía Nam, Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra 30 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất để bước...
Chuyện làng sao 16 giờ, 28 phút trước

Người con gái vì Hồ Ca mà chết trong vụ tai nạn khiến anh mãi day dứt, quyết làm việc thiện để trả nghĩa ân tình

Không chỉ có ngoại hình điển trai, diễn xuất tốt, Hồ Ca còn được khen ngợi và yêu thích vì nhân phẩm tốt đẹp.
Chuyện làng sao 16 giờ, 29 phút trước

Đàm Thu Trang lộ dấu hiệu mẹ bỉm sữa, nịnh khéo Cường Đô La khi tự nhận chung thuỷ

Bà mẹ một con khoe nhan sắc của mình khi để mặt mộc kèm lời nịnh ngọt ngào cho ông xã.
Chuyện làng sao 16 giờ, 29 phút trước

Vợ cũ Hoài Lâm diện bikini, vui đùa cùng hai con khi đi du lịch Vũng Tàu

Hậu ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc thoải mái mặc bikini khoe vóc dáng gợi cảm.
Chuyện làng sao 17 giờ, 34 phút trước

Jennifer Lopez cùng 3 ngôi sao lớn diện thiết kế xuyên thấu của NTK Công Trí

Cách đây vài giờ đồng hồ, Jennifer Lopez chính thức tung ra MV kép gồm hai phần Pa Ti / Lonely kết hợp cùng nam...
Thời trang sao 17 giờ, 35 phút trước

Nổi tiếng là nam thần với body siêu chuẩn, nào ngờ Vĩnh Thụy cũng có lúc lộ bụng bia nhão nhoẹt

Đó chỉ là hình ảnh của 4 tháng trước bỏ bê bản thân của Vĩnh Thuy. Hiện tại, anh đã lấy lại phong độ đáng...
Chuyện làng sao 17 giờ, 37 phút trước

Bác sĩ cảnh báo: Khi nam nữ 'thân mật', ở 'phần' này nhất định không được hôn, dù muốn thế nào cũng phải chịu

Một cô gái đã tử vong bất thường khi đang "thân mật" với chồng trong đêm tân hôn. Các bác sĩ đã đưa ra nhiều...
Chăm sóc sức khỏe 20 giờ, 51 phút trước

Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ từng học chung với CEO Tống Đông Khuê, lại còn 'bóc phốt' anh chàng

Vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng là Khánh Linh khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng "bóc mẽ" chuyện Tống Đông Khuê nói dối...
Hotgirl, hotboy 21 giờ, 45 phút trước

Cuối cùng MC Hoàng Oanh đã công khai diện mạo quý tử đầu lòng, tranh luận với ông xã vì không biết giống ai!

Quý tử đầu lòng nhà MC Hoàng Oanh nhận vô số lời khen bởi vẻ ngoài dễ thương, kháu khỉnh.
Chuyện làng sao 21 giờ, 47 phút trước

Tài tử TVB Lâm Phong lên chức cha ở tuổi 40, ngay lập tức lên top 1 hot search Weibo

Nam diễn viên Lâm Phong và bà xã Trương Hinh Nguyệt chính thức đón con đầu lòng.
Chuyện làng sao 22 giờ, 48 phút trước

Vân Hugo lần đầu đăng ảnh tình tứ bên chồng sắp cưới, vẫn giấu kín diện mạo nhưng khoảnh khắc hạnh phúc đã đủ thành tâm điểm

Nhìn loạt ảnh này mới thấy Vân Hugo đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc đến mức nào bên chồng sắp cưới.
Chuyện làng sao 23 giờ, 4 phút trước

Tiểu Vy diện vest xuất hiện đầy thần thái, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thanh lịch tại Sơ khảo phía Nam - Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Á hậu Thúy An xuất hiện đầy thần thái tại buổi Sơ khảo đầu tiên của cuộc thi...
Chuyện làng sao 1 ngày trước

5 cách đơn giản giúp kiểm tra chất lượng nước uống của bạn

Chỉ bằng giác quan, bạn có thể kiểm tra nước uống có thực sự sạch sẽ, an toàn hay không.
Kiến thức 1 ngày trước