Danh mục

Tôi và Ngọc Trinh yêu nhau... đàn ông tiếc lắm

Thứ bảy, 25/02/2012 08:22

"Tôi chỉ trộm nghĩ rằng nếu như tôi và Ngọc Trinh yêu nhau thì chắc nhiều đàn ông phải tiếc nuối lắm đấy" - Người mẫu, diễn viên Quỳnh Thư chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với Ngọc Trinh.

Hỏi thật chị với Ngọc Trinh thân thiết nhau đến mức độ nào?

Trong giới showbiz rất khó để tìm được tình bạn chân thành nên để có được một cô bạn thân có thể cùng nhau chia sẻ, tâm sự và sống với nhau như tôi với Trinh là điều rất khó.

Đặc biệt nếu đã là bạn thì Ngọc Trinh luôn tốt và mong những điều tốt lành đến với bạn bè của mình. Chính những ưu điểm đó đã khiến chúng tôi ngày càng thân thiết, biết vun đắp và giữ gìn tình bạn của mình hơn.

Chỉ là bạn thân của nhau nhưng hầu như bất cứ chuyến công tác nào của Ngọc Trinh trong và ngoài nước cũng thấy chị bên cạnh tháp tùng cô ấy. Chị không sợ bị cho là cái bóng của Ngọc Trinh sao?

Không, tôi không sợ. Tôi và Trinh mỗi người theo đuổi một lĩnh vực riêng, mỗi người có một phong cách khác nhau. Chúng tôi chơi với nhau chỉ là vì chúng tôi hiểu nhau thôi.

Còn lý do trong những chuyến công tác xa của Ngọc Trinh đều có tôi là vì tôi nhận được lời rủ rê từ anh Tiệp và Trinh. Chúng tôi chơi rất thân với nhau nên hầu như đi đâu chúng tôi cũng muốn đi cùng nhau và có khi chỉ cần ba người cũng đã cảm thấy vui và đủ rồi.

Nhưng có tin đồn là thật ra chị với Ngọc Trinh đang có tình cảm yêu đương nên mới suốt ngày quấn quít bên nhau như vậy. Chị có muốn giải thích về lời đồn thổi này không?

Điều đầu tiên tôi muốn nói đó là tôi quá choáng với tin đồn này. Nhưng tôi cũng không biết phải giải thích thế nào đây. Tôi chỉ trộm nghĩ rằng nếu như tôi và Ngọc Trinh yêu nhau thì chắc nhiều đàn ông phải tiếc nuối lắm đấy.

Con gái thường hay ích kỷ, chơi thân với Ngọc Trinh thế có bao giờ chị thấy ghen tỵ vì cô ấy nổi tiểng hơn mình không?

Tất cả những thành công của tôi và Trinh đều được chúng tôi coi là niềm vui chung của hai đứa. Chúng tôi đã chơi thân với nhau bốn năm rồi nên hiểu tính cách nhau lắm và hoàn toàn không có chuyện ghen tỵ nhau đâu nếu tôi có tính xấu đó thì đã nghỉ chơi với Ngọc Trinh từ lâu rồi.

Tại sao chị không đầu quân về hẳn công ty anh Tiệp để có hội phát triển sự nghiệp?

Lý do đơn giản vì giờ tôi muốn phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực điện ảnh chứ không phải là người mẫu nữa. Công ty anh Tiệp chỉ đào tạo người mẫu chứ nếu có chiến lược đào tạo diễn viên thì tôi cũng sẽ về đầu quân ngay.

Đúng là lâu rồi không thấy Quỳnh Thư xuất hiện với vai trò người mẫu, diễn viên nhưng chị vẫn rủng rỉnh tiền bạc để sắm đồ hiệu. Chắc hẳn chị có đại gia rất hào phóng yêu chiều?

Chắc bạn chưa quan tâm đến tôi nhiều đấy thôi chứ từ đầu năm đến giờ tôi nghĩ tần suất của tôi trên báo chí cũng khá nhiều đấy.
 
Hơn nữa vào khoảng đầu tháng 4 bộ phim tôi rất tâm đắc là "Một nửa yêu thương" sẽ được phát sóng. Tôi nghĩ đây sẽ là bộ phim tiếp tục đánh dấu con đường diễn xuất của tôi là một diễn viên thực thụ chứ không còn là một người mẫu lấn sân sang lĩnh vực này.

Bee

Tin được quan tâm

Top 5 ngành học 'con nhà nghèo' không nên chọn, đỗ Đại học cũng chớ vội mừng!

Nhiều ngành học hiện nay tiềm ẩn nguy cơ thất nghiệp cao và chi phí đào tạo lớn, vì vậy thí sinh có hoàn cảnh...
Kiến thức 2 ngày, 11 giờ trước

Kỷ lục phường có mật độ dân số cao nhất Việt Nam: Gấp 10 lần Singapore, giá đất vượt ngưỡng hơn 500 triệu/m2

Với mật độ hơn 88.000 người/km2, phường này hiện giữ kỷ lục mật độ dân số cao nhất Việt Nam.
Kiến thức 2 ngày, 1 giờ trước

Tin vui cho hàng nghìn người có thu nhập thấp dưới 3 triệu đồng, sẽ được nhận hỗ trợ lớn chưa từng có

Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 trong khả năng bố trí ngân sách của trung ương...
Tin trong ngày 3 ngày, 13 giờ trước

Việt Nam là nước duy nhất sở hữu một loại lá đắt đỏ bậc nhất thế giới, hơn 1 cây vàng mới mua được 1 kg lá

Dù có giá thành đắt đỏ nhưng loại lá khô này vẫn được rất nhiều người lựa chọn vì dễ bảo quản và có thể...
Kiến thức 1 ngày, 10 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Bảy ngày 13 tháng 9, tức ngày 22 tháng 7 âm lịch?

Thứ Bảy, ngày 13 tháng 9, ngày 22 tháng 7 âm lịch, tương ứng với Năm Tỵ, Tháng Quý Dậu và Ngày Dậu. Trong môi...
Đời sống số 2 ngày, 6 giờ trước

Tin vui: Đến năm 2030, lương thấp nhất của công chức sẽ ngang bằng vùng cao nhất của doanh nghiệp, cụ thể là?

Việc bỏ lương cơ sở không chỉ thay đổi phương thức tính lương, mà còn hướng đến mục tiêu nâng dần thu nhập của đội...
Tin trong ngày 3 ngày, 13 giờ trước

Tin cùng mục

Thêm một chi tiết trong quá trình ly hôn được Lan Phương làm rõ

Chia sẻ của Lan Phương về chuyện ly hôn lại một lần nữa được chú ý hơn cả.
Chuyện làng sao 1 giờ, 24 phút trước

Đình Tú và Ngọc Huyền tung bộ ảnh cưới siêu lãng mạn, được khen 'tuyệt đối điện ảnh'

Loạt ảnh cưới xịn xò hết nấc của Đình Tú và Ngọc Huyền đang gây sốt hơn cả.
Chuyện làng sao 1 giờ, 24 phút trước

Đạo diễn nổi tiếng bất ngờ tiết lộ nguyên nhân ly hôn của cặp Phong - Chi: Trong lần tới thăm phim trường, Trương Bá Chi đã khiến Tạ Đình Phong bẽ mặt trước đám đông, báo hiệu cuộc hôn nhân sớm tan vỡ

Đạo diễn nổi tiếng Vương Tinh mới đây trong buổi livestream đã nhắc lại cuộc hôn nhân đình đám một thời của Tạ Đình Phong...
Chuyện làng sao 9 giờ, 40 phút trước

Hai sao nhí Gặp nhau cuối tuần: Người ở ẩn tại Mỹ, người vụt thành sao

Hai sao nhí của "Gặp nhau cuối tuần" 2 thập kỷ trước nay có những lối đi riêng.
Chuyện làng sao 14 giờ, 35 phút trước

Sao Việt 14/9: Đoạn nói chuyện của Phương Oanh và Shark Bình gây chú ý; Tóc Tiên lỡ mồm tiết lộ cuộc sống hôn nhân hiện tại?

Tin sao Việt 14/9/2025: Shark Bình cũng không giấu được niềm vui khi để lại bình luận hài hước: 'Say nhảy sung quá' bên dưới...
Chuyện làng sao 15 giờ, 48 phút trước

Tin mới cập nhật

Hơn 3 tháng tới: Người sinh vào 4 năm này bắt buộc phải đi đổi CCCD sang Căn cước mới, nếu không sẽ bị phạt nặng?

Theo quy định của Luật Căn cước và các văn bản hướng dẫn, dưới đây là những trường hợp bắt buộc phải đổi thẻ Căn...
Kiến thức 1 giờ, 22 phút trước

Từ bây giờ, người dân sẽ bị phạt nặng khi sử dụng lòng đường, vỉa hè để tổ chức đám cưới, tang lễ đúng không?

Người dân có được sử dụng lòng đường, vỉa hè để tổ chức đám cưới, tang lễ không? Đây là điều được rất nhiều người...
Kiến thức 1 giờ, 23 phút trước

Khi được Hoàng đế chọn 'thị tẩm', tại sao các phi tần phải cởi hết quần áo, quấn chăn kín người? Có phải đó là 'tình thú' của Hoàng đế?

Trong hậu cung triều Thanh, mỗi lần phi tần được thị tẩm đều phải trút bỏ y phục, quấn chặt trong chăn rồi mới được...
Hồ sơ tư liệu 1 giờ, 23 phút trước

Tin vui: Việt Nam sắp có thêm cửa khẩu quốc tế đi vào hoạt động

Lãnh đạo Ban quản lý dự án cho biết các hạng mục chính đã cơ bản hoàn thành, dự kiến bàn giao đưa vào sử...
Kiến thức 1 giờ, 23 phút trước

Gần 7.000 sinh viên vừa nhập học đã đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh tại một trường Top đầu miền Bắc

Năm 2025, trường này có gần 8.860 sinh viên chính quy nhập học, khoảng 80% đã đạt chuẩn đầu ra về tiếng Anh.
Kiến thức 1 giờ, 24 phút trước

Tử vi ngày 15/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Hợi may mắn ngoài dự tính, Thân vận trình bị giảm sút

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 15/9/2025.
Đời sống số 1 giờ, 25 phút trước

Người phụ nữ 'làm chuyện ấy' với 1.500 đàn ông, thậm chí còn quan hệ trước mặt vợ họ

Không chỉ tự hào về 'chiến tích' của mình, người phụ nữ này còn tiết lộ có những lúc 'sex' ngay trước mặt vợ của...
Kiến thức 2 giờ, 1 phút trước

Tại sao cha mẹ không nên nói với con cái về số tiền tiết kiệm dù họ giàu có thế nào? Bài học của người đàn ông 64 tuổi cảnh tỉnh nhiều người

Việc cha mẹ giấu con cái về số tiền tiết kiệm hay không còn tùy tính cách gia đình, nhưng có một số lý do...
Đời sống số 2 giờ, 12 phút trước

Có câu nói: 'Người may mắn thì chân nhiều lông, người kém may mắn chân không có lông”, nghĩa là gì?'

Chúng ta thường nghe những câu tục ngữ quen thuộc. Nhiều câu nói tưởng chừng đơn giản này lại ẩn chứa một di sản văn...
Kiến thức 2 giờ, 12 phút trước

Loại gia vị được ví như 'báu vật trời ban', rất ít quốc gia trồng được: Việt Nam có khoảng 55.000 ha, mỗi năm thu về hàng tỷ USD

Theo thống kê, sản lượng loại gia vị này của Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới, với sản lượng hàng năm ước đạt...
Chăm sóc sức khỏe 3 giờ, 31 phút trước