Danh mục

Thuỳ Dung: Điều tôi tự tin nhất khi bước vào Hoa hậu Quốc tế là sự non nớt

Thứ ba, 29/08/2017 23:03

Á hậu Thuỳ Dung cho biết bản thân không sợ bị chê nhạt nhoà vì cô không thể sống khác với cá tính của bản thân mình.

Chào Thuỳ Dung, khi quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017, bạn có phải trăn trở nhiều không?

Đến với một cuộc thi phải chuẩn bị rất nhiều. Tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Thời gian đầu, tôi cũng suy nghĩ nhiều khi quyết định tham gia một cuộc thi sắc đẹp nữa. Vì trước đây, tôi không phải tuýp người của các cuộc thi. Tôi đã có nhiều đêm suy nghĩ, đây là khoảng thời gian đẹp nhất của một người con gái cũng như tên tuổi của tôi được làm nóng trở lại khi được đại diện Việt Nam tham gia một cuộc thi có uy tín như Hoa hậu Quốc tế 2017.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017, bạn cảm thấy điều gì còn thiếu sót và chưa tự tin, phải rèn luyện nhiều?

Cũng như chị Lan Khuê nhận xét, yếu tố trình diễn cũng là yếu tố quan trọng, quyết định cho đêm chung kết. Đây là điều mà tôi đang cố gắng hoàn thiện bản thân. Trước đó, tôi cũng đã chia sẻ bản thân tôi không có tập luyện nhiều khi tham gia hoa hậu Việt Nam. Bây giờ tôi dành thời gian nhiều hơn để đi đến phòng tập gym để hoàn thiện cơ thể chuẩn hơn. Chính sự cải thiện từ từ về vóc dáng cũng giúp tôi tăng độ tự tin cũng như khả năng trình diễn của mình. Tôi cũng học khá nhiều khoá học về giao tiếp không phải chỉ đơn giản là học tiếng Anh mà còn là sự truyền đạt trong tiếng Anh để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Á hậu Thuỳ Dung , Hoa hậu Quốc tế, hoa hậu việt, sao việt, thuy dung

Á hậu Thuỳ Dung , Hoa hậu Quốc tế, hoa hậu việt, sao việt, thuy dung

Với sắc vóc của người Việt Nam cũng còn nhiều hạn chế khi thi đấu tại đấu trường nhan sắc quốc tế, bạn có ngại rằng sẽ không toả sáng như các nhan sắc ở các nước khác?

Thật ra, đến với một cuộc thi sắc đẹp, hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia sẽ mang vẻ đẹp riêng của mỗi người. Vì vậy, tôi nghĩ, điều chạm đến trái tim ban giám khảo không phải là vẻ đẹp bên ngoài. Về vóc dáng, khuôn mặt, trang điểm, trang phục... chỉ giúp thí sinh tạo ấn tượng ban đầu thôi. Điều thật sự ghi điểm là quá trình tiếp xúc và thể hiện bản thân. Nhiều khi vẻ đẹp của người con gái thể hiện ở sự nhã nhặn hoặc sự tự tin của họ trong suốt quá trình tiếp xúc.

Tại sao Dung lại có suy nghĩ chinh phục ban giám khảo bằng vẻ đẹp tiềm ẩn hơn là sự nổi bật bên ngoài?

Đó là nhận xét của mọi người khi nói về vẻ đẹp của tôi. Lúc đầu tôi cũng hơi buồn, vì không lẽ mình nhìn vào không đẹp. Vẻ đẹp nào cũng vậy, ấn tượng ban đầu rất quan trọng, nhưng điều ghi điểm thực sự là cả quá trình. Đây không phải là mục tiêu ban đầu tôi đề ra là lúc đầu không đẹp nhưng lúc sau từ từ để vẻ đẹp nó thấm dần trong mắt mọi người. Tôi sẽ cố gắng thể hiện hết mình, lúc nào cũng phải tươi tắn cho người ta thấy vẻ đẹp của mình. Tôi mong đợi mưa dầm thấm lâu, trong suốt quá trình mình thể hiện, ban giám khảo sẽ thấy được vẻ đẹp từ trí tuệ, từ bên trong nội tâm của mình.

Suy nghĩ này của bạn có phải xuất phát từ á hậu Thuý Vân khi nhan sắc ô ấy cũng đợc đánh giá là hiền dịu, đậm chất Việt Nam như bạn?

Chị Thuý Vân là nguồn động lực rất lớn, là người cho tôi niềm tin rằng, nhan sắc Việt Nam có thể ghi dấu trên bản đồ quốc tế. Tuy nhiên, bản thân tôi cảm thấy mình và chị Thuý Vân có khá nhiều điểm khác biệt. Chị Thuý Vân là người rất cá tính và mạnh mẽ. Tôi lại rất nhã nhặn, hiền lành. Chị Thuý Vân mang lại cho tôi động lực, còn sự tự tin là do các tiêu chí của cuộc thi khiến tôi cảm thấy mình phù hợp cũng như các bạn khán giả và các anh chị truyền thông báo chí luôn ủng hộ tôi.

Điều gì khiến bạn tự tin nhất khi bước vào cuộc thi Hoa hậu Quốc tế?

Đó là sự non nớt của tôi. Sự non nớt này đã giúp tôi qua rất nhiều vòng thi trong cuộc đời chứ không riêng đấu trường sắc. Với tôi, đấu trường nhan sắc, những thứ như vóc dáng, thần thái... mình có thể rèn luyện được nhưng chính thái độ là cái quyết định. Thái độ mình tốt sẽ chạm đến trái tim ban giám khảo tốt nhất. Khi đến với một cuộc thi đề cao về tri thức, tôi nghĩ rằng đó sẽ là một lợi thế khi tôi có một nơi thể hiện mình tốt hơn. Với tâm hồn của một người rất mới, một người rất non luôn cố gắng hết mình và luôn học hỏi, tôi có thể tiếp cận với mọi thứ theo hướng khác, một cách rất mới, một cách rất Thuỳ Dung có thể non nớt nhưng lại gây ấn tượng cho ban giám khảo. Lợi thế nữa của tôi chính là ngoại ngữ. Tham gia đấu trường quốc tế mà không có vốn ngôn ngữ giao tiếp là một trở ngại lớn và cũng không tự tin. Việc giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh và biết một chút kiến thức về tiếng Nhật sẽ cho tôi lợi thế hơn trong quá tình tham gia cuộc thi.

Gia đình của bạn nói gì về việc bạn tham gia Hoa hậu Quốc tế 2017?

Từ hồi đi thi Hoa hậu Việt Nam đến bây giờ, ba mẹ lúc nào cũng hơi lo sợ là con gái của mình sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đó chỉ là sự lo lắng cho con. Ba mẹ tôi luôn trên tinh thần ủng hộ 100%. Trong suốt quá trình tập luyện, tôi có nhiều mệt mỏi hay trùng tâm lí xuống, gia đình là nguồn động lực lớn, luôn âm thầm lặng lẽ ủng hộ tôi từ phía sau.

Thuỳ Dung đã phải bỏ ra bao nhiều tiền để chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp lần này?

Tôi tiêu tốn gần 200 triệu. Tôi hoạt động khá độc lập. Số tiền 200 triệu này là từ phía gia đình, tiền tài trợ mà tôi xin được và cả các anh chị giúp đỡ, trong đó có cả tiền của tôi.

Á hậu Thuỳ Dung , Hoa hậu Quốc tế, hoa hậu việt, sao việt, thuy dung

Á hậu Thuỳ Dung , Hoa hậu Quốc tế, hoa hậu việt, sao việt, thuy dung

Trang phục mà Dung lựa chọn trong cuộc thi như thế nào? Vì những năm trước các thí sinh của Việt Nam cũng vấp phải ý kiến trái chiều về vấn đề này rất nhiều?

Đối với tôi, khi mặc một bộ trang phục bản thân tôi phải thấy tự tin thoải mái thì mới thể hiện tốt nhất. Vì thế, tôi không hướng đến hình ảnh nào. Tôi chọn đồ phù hợp với mình nhất. Tôi may mắn được làm việc với nhiều nhà thiết kế quen thuộc. Về trang phục dạ hội, tôi làm việc với anh Lê Thanh Hoà. Về những trang phục thường ngày, tôi nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các nhà thiết kế Việt khác. Hầu hết, các anh chị nào đã từng làm việc với tôi đều hỗ trợ cho tôi hết mình. Trang phục thường ngày cũng rất quan trọng. Khi mà biết được lịch trình của cuộc thi, tôi sẽ dựa vào hoạt động của từng ngày để lựa chọn trang phục thật phù hợp.

Trong cuộc thi nhan sắc mà có quá nhiều người đẹp có sự can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ, Thuỳ Dung có thấy thiệt thòi khi họ có công nghệ làm đẹp để hoàn thiện dung nhan hơn?

Tôi rất tự tin với nhan sắc của mình. Tôi biết mình không hoàn hảo, khuôn mặt tôi vẫn còn nhiều khuyết điểm. Tôi đi đến đâu, điều giúp tôi tự tin đứng giữa các người đẹp là khuôn mặt của tôi tự nhiên hoàn toàn. Sau này, nếu ai đó kêu tôi phẫu thuật thẩm mĩ thì khi đó tôi lại mất đi sự tự tin của mình. Đến thời điểm này, tôi không có ý định phẫu thuật bất kì điểm nào trên khuôn mặt của mình.

Thuỳ Dung có buồn khi bị nhận xét là nhạt nhoà?

Khi bị nhận xét là khá nhạt nhoà, tôi luôn định hướng bản thân sống và thể hiện con người thật nhất của mình trước khán giả. Tôi không có tư tưởng mình phải xây dựng hình ảnh nào đó hay đánh bóng bản thân bằng hình ảnh mà không phải của mình. Nếu may mắn hình ảnh chân thật, giản dị nhất của mình được khán giả yêu quý thì vô cùng hạnh phúc. Còn không tạo được tiếng vang như những người đẹp khác cũng không làm tôi buồn. Tôi đang sống trọn vẹn cuộc sống của mình. Đấy là hạnh phúc.

Thuỳ Dung có chuẩn bị tâm lí khi bị so sánh với Thuý Vân vì cô ấy đạt thành tích khá cao tại cuộc thi và cũng như nếu không đạt được thành tích như mong muốn sẽ dễ bị ném đá?

Tôi hay bị hỏi có bị áp lực khi chị Thuý Vân đạt thành tích quá cao trước đó không? Tôi xin trả lời, đấy không phải là áp lực mà là nguồn động lực rất lớn cho tôi. Vì chị Thuý Vân đã khẳng định rằng, người Việt Nam trên đấu trường quốc tế vẫn có thành tích cao, đánh dấu Việt Nam trên bản đồ vẻ đẹp thế giới. Tôi cũng đã có cơ hội gặp mặt và trò chuyện cùng chị Thuý Vân. Chị đã cho tôi rất nhiều lời khuyên. Lờ khuyên mà tôi thấy đáng ghi nhớ nhất là: "Cứ là em". Vì đây là cuộc thi xét cả quá trình, khi mình thể hiện tốt nhất con người của mình sẽ chạm đến trái tim ban giám khảo. Trong cuộc thi có nhiều người đẹp như thế, tôi sẽ cố gắng làm bản thân nổi bật nhất có thể và chắc chắn không thể thiếu chiếc đàn guitar trong hành trang của tôi. Đây là cuộc thi không có phần thi tài năng nên các thí sinh phải thể hiện tài năng qua các buổi tiệc hay những lúc hội họp

Có một lí do rất cá nhân khi tôi đến với cuộc thi sắc đẹp quốc tế lần này là cho bản thân mình một cơ hội để rèn luyện trải nghiệm và tìm kiếm nhiều điều mới mẻ. Sau cuộc thi, tôi cũng sẽ rèn luyện được nhiều thứ. Những lời động viện của khán giả suốt thời gian vừa qua đã cho tôi nguồn động lực lớn. Tôi nghĩ đó cũng là một phần nào chiến thắng của mình khi chiếm được sự yêu thương cũng như lòng tin của khán giả. Tôi tin là dù đạt được danh hiệu hay không, khán giả những người biết đến tôi và quan tâm đến tôi từ trước đến giờ sẽ luôn quan tâm ủng hộ tôi. Việc quay lưng chỉ trích sau cuộc thi, tôi cũng sẽ không bận tâm vì xung quanh tôi cũng có những người thông cảm và quan tâm tôi. Hơn nữa, việc đạt giải không phải là vấn đề tôi đặt nặng.

Đến với một cuộc thi quốc tế, nhiều phụ nữ sẽ có nhiều cuộc thi, bản tính của Thuỳ Dung hiền lành và rụt rè quá, dù đã được cải thiện hơn trước, nhưng cũng sẽ khó hoà nhập không?

Do chưa đi thi nên tôi cũng chưa biết. Tôi có một tinh thần rất khác. Khi đến với một cuộc thi quốc tế, tôi luôn nghĩ sẽ được gặp các bạn quốc tế. Tôi luôn cảm nhận được rằng ở trong một môi trường quốc tế như vậy thì mọi người có xu hướng cởi mở hơn, sẽ thể hiện cái tốt nhất của đất nước mình. Vậy nên tôi cũng không lo ngại về vấn đề bị cô lập hay không hoà nhập, hoà đồng với các bạn được. Về vấn đề cạnh tranh, tôi luôn theo hướng cạnh tranh lành mạnh dù có bị xem là hiền, nhưng mọi người cũng nên hiểu, trong suốt một quá trình, những người trong ban tổ chức đi theo mình, tiếpc xúc và giám sát thí sinh nhiều nhất sẽ thấy được vẻ đẹp thật sự. Những người chơi xấu hay cạnh tranh không lành mạnh thì trong quá trình cũng sẽ lòi ra.

Á hậu Thuỳ Dung , Hoa hậu Quốc tế, hoa hậu việt, sao việt, thuy dung

Á hậu Thuỳ Dung , Hoa hậu Quốc tế, hoa hậu việt, sao việt, thuy dung

Thuỳ Dung, Mỹ Linh, Huyền My cũng xuất phát từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nay lại quyết định tham dự cuộc thi quốc tế. Bạn có ngại bị mang ra so sánh, đặc biệt là với Mỹ Linh?

Từ trước đến giờ, tôi là người luôn bàng quan với những ý kiến trái chiều vì tôi sẽ sống tốt nhất cuộc sống của mình. Tôi và Mỹ Linh lúc nào cũng tâm sự với nhau từ những ngày đầu quyết định có đi thi hay không. Hai đứa lúc nào cũng cổ vũ rằng cả hai sẽ làm tốt nhất và mang lại điều gì đó cho khán giả Việt Nam. Việc cả hai xuất phát từ một cuộc thi hoa hậu Việt Nam là niềm vinh dự, niềm tự hào khi cuối cùng những cô gái đến từ Hoa hậu Việt Nam không còn mang danh là rủ rè nữa. Đây là những cô hoa hậu xứng đáng tự tin bước ra đấu trường quốc tế. Tôi và Linh rát vui về điều này.

Thuỳ Dung có mang tư tưởng vượt qua Mỹ Linh không vì bạn đã thua cô ấy ở Hoa hậu Việt Nam 2016?

Tôi đến với cuộc thi vì đại diện cho Việt Nam là một vinh dự. Thứ hai là những gì tôi học được. Còn chiến thắng tôi mang về là món quà tôi mong muốn dành tặng cho khán giả Việt Nam chứ không phải để hơn thua. Tôi mong Mỹ Linh cũng sẽ làm nên chuyện ở Hoa hậu Thế giới. Đến giờ phút này, chúng tôi cũng chỉ là những cô gái rất trẻ, luôn thân thiết với nhau, luôn muốn những gì tốt nhất cho nhau. Mọi sự so sánh có phần khiêu khích của khán giả thì chúng tôi chỉ xem đó là động lực để mạnh mẽ hơn thôi.

Thuỳ Dung tự tin và thích nhất phần thi nào tại cuộc thi?

Tôi đã cố gắng nhiều trong việc rèn luyện thể hình của mình. Cũng may mắn là cuộc thi Hoa hậu Quốc tế cho phép thí sinh được tự chọn trang phục bikini. Tôi nghĩ rằng, biết đâu phần tôi tự tin nhất lại là phần biểu diễn bikini. Khi tôi khoác lên trang phục mà ưng nhất và nhịp nhạc khi trình diễn bikini lúc nào cũng nhanh sẽ cho tôi hừng hực khí thế hơn. Còn thích nhất, tôi vẫn thích trình diễn trang phục dân tộc, quốc phục. Nó mang cái hồn của dân tộc. Khi đứng trên sân khấu, mình không còn là mình nữa mà mình mang vóc dáng của người con gái Việt Nam, tinh thần Việt Nam. Đó là cái riêng nhất, đã nhất trong các cuộc thi.

Cảm ơn Thuỳ Dung về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, ảnh: Windy (Theo Giadinhvietnam.com)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Ô tô lật ngửa trên vỉa hè sau khi lao vào dây cáp

TIN MỚI CẬP NHẬT

Mai Hồ tranh thủ 'nịnh' chồng, vô tình hé lộ cuộc sống viên mãn hiện tại

Theo Mai Hồ chia sẻ thì chồng Việt kiều là người đảm đang, giỏi chăm vợ, chăm con. Đây chắc chắn là ông chồng trong...
Hotgirl, hotboy 16 phút trước

Nhật Lê úp mở 'ảnh cưới' sau khi công khai bạn trai, Huỳnh Anh bình thản giữa thị phi

Cả Nhật Lê và Huỳnh Anh đều đã có cuộc sống bình yên sau khi chia tay Quang Hải.
Hotgirl, hotboy 21 phút trước

Con trai Ly Kute lớn phổng phao, miệt mài rèn chữ khi chuẩn bị vào lớp 1

Qua hình ảnh mới nhất, có thể thấy Ly Kute không chỉ nuôi con cao lớn mà còn dạy dỗ rất bài bản.
Hotgirl, hotboy 57 phút trước

Con đường tuyết trắng đẹp mê mẩn ở Tây Ban Nha khiến dân tình 'phát sốt'

Đoạn video ghi lại cây cối hai bên đường ở Albacete, Tây Ban Nha bị tuyết phủ trắng 'gây sốt' mạng xã hội.
VIDEO 2 giờ, 43 phút trước

Từ Hi rốt cuộc xinh đẹp đến mức nào mà hơn 60 tuổi vẫn có thể mê hoặc được chỉ huy quân Anh 29 tuổi

Từ Hi Thái Hậu liệu có phải là một mỹ nhân hay không mà năm 60 tuổi bà vẫn có thể mê hoặc được chỉ...
Kiến thức 2 giờ, 6 phút trước

Bạn có chắc mình đang mặc những chiếc áo len được yêu thích nhất trong mùa đông năm nay?

Vào mùa đông, áo len có nhiều màu sắc khác nhau mang đến cho mọi người sự ấm áp, vẻ đẹp và phong cách. Những...
Thời trang + 2 giờ, 6 phút trước

Người bị bệnh dạ dày thường ăn thực phẩm này để bồi bổ và bảo vệ dạ dày, dạ dày ngày một khỏe hơn

Ngày càng có nhiều người mắc các bệnh về dạ dày, bệnh dạ dày là một căn bệnh tương đối phổ biến, có câu nói...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 6 phút trước

Nữ người mẫu huyền thoại - người mẫu độc quyền đầu tiên của Chanel: Ở tuổi 63, bà vẫn gây mê với khí chất độc nhất vô nhị

Inès de la Fressange chính là 'nàng thơ' đầu tiên của Karl Lagerfeld. Ở tuổi 63, bà vẫn có thể dễ dàng mê hoặc lòng...
Người mẫu 2 giờ, 6 phút trước

6 thứ vô dụng mà nhiều người đang âm thầm 'đốt tiền' của mình hàng ngày

Nhiều người có thói quen bỏ kha khá tiền để mua những thứ không thực sự cần thiết, 6 món đồ dưới đây là một...
Làm sao 2 giờ, 6 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 16/1/2021: Tuổi Sửu hưởng vận may tài lộc, Ngọ có điềm báo họa thị phi

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 16/1/2021....
Đời sống số 2 giờ, 9 phút trước

Nhìn mặt 'búng ra sữa' nhưng 7 nam thần này lại có thân hình 6 múi hoàn hảo

Ai bảo sở hữu thân hình 6 múi thì có khuôn mặt dữ dằn? Trên thực tế, 7 thần tượng Kpop dưới đây có cơ...
Chuyện làng sao 3 giờ, 9 phút trước

Được fan gợi ý nhắc làm vlog nấu ăn, Mỹ Tâm từ chối: 'Tổn thương sau lần làm món rau xào kinh điển và cố gắng nấu ăn'

“Chị đã nhiều lần cố gắng nấu ăn trong sự vui mừng, hứng khởi, nhưng thành quả ra sau đó bỗng chốc khiến chị tổn...
Tin tức nhạc 3 giờ, 10 phút trước

Vương miện 1 tỉ của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 với 1560 viên pha lê bị soi giống Thái Lan đến 70%

Gần kề ngày Bán kết của Đại sứ Hoàn mỹ 2020, trên Fanpage chính thức của chương trình đã công bố hình ảnh của chiếc...
Hoa Hậu 3 giờ, 11 phút trước

MC Hoàng Oanh 'hờn dỗi' khi con trai cưng quấn quýt ôm hôn chồng ngoại quốc

Hoàng Oanh mới đây đã khoe loạt ảnh đáng yêu của nhóc tỳ và đồng thời còn "trách yêu" con trai khi mãi quấn quýt...
Nhí 3 giờ, 14 phút trước

Bị Jack vượt mặt tại Mai vàng, Noo Phước Thịnh ghi điểm khi vỗ vai, ôm chầm chúc mừng 'đàn em'

Cùng có mặt trong bảng đề cử, dù thua "đàn em" nhưng Noo Phước Thịnh vẫn đến vỗ vai, ôm chúc mừng Jack tại lễ...
Tin tức nhạc 3 giờ, 15 phút trước

NSƯT Hoài Linh khoe ảnh tươi tắn sau nhiều biến cố, cư dân mạng gửi lời nhắn: 'Thương quá, mong bố luôn vui và giữ gìn sức khỏe'

Hình ảnh Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân vô cùng tươi tắn sau nhiều chuyện buồn. Không chỉ có sao Việt mà fan...
Chuyện làng sao 3 giờ, 17 phút trước

4 Kdramas 'ăn khách' về thể loại cổ trang năm 2020 mà bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là 4 bộ phim cổ trang năm 2020 có nội dung cuốn hút mà bạn không nên bỏ qua.
Truyền hình 3 giờ, 18 phút trước

Hot Tiktoker có hơn 140 nghìn theo dõi tử vong khi trèo lên mái nhà để quay clip ở Sa Pa

Trong lúc trèo lên mái nhà để quay video clip, nam TikToker sinh năm 2001 ở Sa Pa không may giẫm vào tấm tôn mỏng...
Tin trong ngày 12 giờ, 35 phút trước

NSƯT Hoài Linh bức xúc khi bị kẻ gian lợi dụng hình ảnh để lừa đảo

Câu chuyện nghệ sĩ Việt bị lợi dụng hình ảnh, danh tiếng để quảng cáo bán hàng kém chất lượng là không hiếm. Mới đây,...
Chuyện làng sao 13 giờ, 58 phút trước

Mẹ chồng ca nương Kiều Anh tung loạt ảnh hiếm khi còn trẻ, so sánh với hiện tại nhiều người phải bất ngờ

Dân mạng nhận xét, mẹ chồng ca nương Kiều Anh - cô Văn Thùy Dương trông trẻ trung hơn tuổi U50 rất nhiều.
Đời sống trẻ 13 giờ, 10 phút trước

Sự kiện quy tụ dàn sao khủng Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh 'chạm mặt' tình cũ Tần Lam, Kim Thần khoe dáng hút mọi ánh nhìn

Rất nhiều ngôi sao Trung Quốc như Tần Lam, Huỳnh Hiểu Minh, Kim Thần... cùng tham gia sự kiện mới nhất.
Thời trang sao 13 giờ, 10 phút trước

Tài tử 'Call me by your name' sụp đổ hình tượng thiếu gia hào môn khi bị tình cũ tố bạo dâm

Hình tượng thiếu gia danh môn hào hoa của Armie Hammer đã sụp đổ khi hàng loạt chi tiết gây sốc được tiết lộ bởi...
Chuyện làng sao 13 giờ, 10 phút trước

Lê Âu Ngân Anh đón sinh nhật tuổi 26: 'Cầu chúc bản thân được hạnh phúc chân thành'

Nàng Hậu chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật đơn giản nhưng ấm áp. Người đẹp diện trang phục xinh xắn, chụp ảnh cùng 3...
Hoa Hậu 13 giờ, 30 phút trước

Song Hye Kyo lộ ảnh thân mật bên trai trẻ làm dấy nghi vấn có tình yêu mới sau hơn một năm ly hôn

Hình ảnh nữ diễn viên Song Hye Kyo tình tứ với một anh chàng trẻ trung, điển trai nhận được sự chú ý cực lớn...
Chuyện làng sao 14 giờ, 36 phút trước

Ngân 98 gây choáng khi cởi áo, o ép vòng một đến 'nghẹt thở'

Nhìn ảnh mới của Ngân 98 dân tình chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm và tự hỏi không biết đến bao giờ cô mới chịu...
Hotgirl, hotboy 14 giờ, 40 phút trước

Hoa hậu Tường Linh post loạt ảnh phô ba vòng nóng bỏng, choáng nhất là kiểu quần xuyên thấu mặc cũng như không

Loạt ảnh mới nhất của Hoa hậu Tường Linh nhận được nhiều lời khen từ fan và cả người nổi tiếng.
Thời trang sao 14 giờ, 51 phút trước

Quang Lê và thủ môn Bùi Tiến Dũng nhuộm lại màu tóc, vui vẻ check-in trên du thuyền

Chỉ sau 1 tuần bị chê, cả Quang Lê và thủ môn Bùi Tiến Dũng đều đã nhuộm lại màu tóc đen thuần Việt.
Tóc đẹp 14 giờ, 9 phút trước

Hai ngày cuối tuần (16-17/1), Top con giáp này giàu bất thình lình, vận trình vụt sáng, phúc lộc đầy nhà

Hai ngày cuối tuần này, 3 con giáp sau đây tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Thời điểm này chính là thời cơ để...
Đời sống số 14 giờ, 12 phút trước

Góc theo đuổi idol thành công: Vương Tuấn Khải được idol Châu Kiệt Luân tặng xe cổ AE86

Chiếc xe cổ được ưa chuộng bởi Trần Quán Hy và Trần Tiểu Xuân này cũng đã từng xuất hiện trong bộ phim 'Khúc cua...
Chuyện làng sao 14 giờ, 12 phút trước

Góc chồng nhà người ta: Người chuyển 30 triệu cho bà xã đi làm tóc; kẻ xông nách cho vợ sau sinh

Những câu chuyện về mẫu đàn ông lý tưởng được chia sẻ trên mạng xã hội khiến các chị em chưa kết hôn cũng mong...
Đời sống trẻ 14 giờ, 16 phút trước

Hung tinh đeo bám, 3 con giáp này dễ gặp xui xẻo, tiểu nhân hãm hại trong những ngày cuối năm

Trong những ngày cuối năm này, 3 con giáp dưới đây cần chú ý, đề phòng tiểu nhân phá hoại.
Đời sống số 14 giờ, 16 phút trước

Sau 2 năm yêu bạn trai, Quế Vân nhắn nhủ: 'Bây giờ có con trai rồi, mẹ mong bố yêu con và không làm mẹ buồn'

Quế Vân tiết lộ 2 năm qua hẹn hò với bạn trai đã có khá nhiều chuyện buồn và đau đớn, đến nay cô nhắn...
Chuyện làng sao 14 giờ, 17 phút trước

Thảo Trang và chồng trẻ kém 9 tuổi hào hứng khoe căn hộ sang trọng vừa 'tậu' sau hơn 4 tháng cưới nhau

Mới đây, trên trang cá nhân ông xã kém 9 tuổi của nữ diễn viên Thảo Trang chia sẻ tổ ấm mới của hai vợ...
Chuyện làng sao 14 giờ, 18 phút trước

Đặng Bảo Trâm – Nữ CEO trẻ mang môn học nghi thức về Việt Nam

Mang trong mình một lý tưởng lớn, một khát vọng giúp cho mọi người làm kinh doanh tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn khi giao...
Doanh nghiệp 15 giờ, 29 phút trước

Phú Quốc - Thiên đường du lịch của Việt Nam

Từ lâu đã nổi tiếng với tên gọi Đảo Ngọc, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Vịnh Thái Lan hội tụ đầy đủ các...
Du lịch Việt 16 giờ, 30 phút trước