Danh mục

Thương Tín lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với vợ cũ và con trai, nói về con số thực những người phụ nữ đi qua trong đời

Chủ nhật, 11/04/2021 21:00

Thương Tín cho biết, cuộc sống của ông nhẹ lo hơn nhờ sự hỗ trợ của mọi người. Đồng thời, ông cũng lần đầu nói về mối quan hệ với con trai riêng và vợ cũ đang ở nước ngoài.

Chào chú Thương Tín, tình hình sức khoẻ của chú hiện tại thế nào?

Hiện tại, tôi thấy cũng tốt hơn một chút nhưng vẫn còn hơi yếu. Lớn tuổi rồi, không thể bì với sức trai tráng ngày xưa. Nếu giữ được thăng bằng còn đỡ, còn nếu xuống sẽ xuống luôn. Thỉnh thoảng tôi cũng hơi mệt, nhất là mỗi khi đi xe xa.

Sự hỗ trợ của chị Trịnh Kim Chi và mọi người có giúp chú cải thiện phần nào cuộc sống không?

Hiện tại, tôi không nhận sự hỗ trợ nữa. Nói chung cũng cải thiện được phần nào vì có tiền sẽ đỡ hơn, bớt lo đi. Nếu không có, tôi sẽ nặng lo hơn.

diễn viên Thương Tín, sao Việt

Khi mới nhận xe, chú tự lái xe nên mọi người lo sẽ nguy hiểm cho bản thân chú vì vừa mới qua cơn đột quỵ. Chú có biết điều đó không?

Tôi biết nhưng vì không có ai nên tôi phải lái. Xe từ Biên Hoà chạy về nên tôi phải tự lái, không nhờ ai. Nếu nhờ, họ lại phải cùng tôi đi Biên Hoà rồi đi về, rất phiền phức. Hôm đó, tôi lái về cũng mệt, nhiều người đồn đoán tôi về quê nhưng thật ra tôi không thể chạy về quê, gần 400 cây số làm sao chạy nổi.

Nói vậy là chú vẫn chưa về quê cùng gia đình?

Theo kế hoạch, sắp tới, tôi sẽ về quê ở. An cư mới lạc nghiệp được nên bây giờ phải kiếm cái nhà. Mạnh thường quân có hỗ trợ tôi một số tiền nên tôi sẽ lấy tiền đó xây nhà. Đất đã có sẵn của mẹ vợ cho.

Nếu xây nhà ở quê, vợ con tôi trông coi và có anh chị em bên vợ phụ giúp. Tôi vẫn ở Sài Gòn vì tôi còn đi đóng phim, đợi dịch bớt chút vẫn đi làm. Phim đã có rồi nhưng đang bị dịch nên phải ngưng lại. Đúng ra tôi đang đi Huế để quay một bộ phim nói về thời Minh Mạng ngày xưa. Đoàn phim đi tận 45 người nên phải dời. Mỗi lần tập trung lại có dịch nên phải dời lại, dời không biết bao nhiêu lần nhưng kế hoạch chung phải chịu vậy.

Tại sao chú không tìm chỗ trọ thoải mái hơn nơi hiện tại?

Ai cũng muốn ở thoải mái, ở tốt nhưng do hoàn cảnh nên ở tạm tại đây. Ở chỗ này dọn cũng mệt, ở rộng dọn mệt hơn. Tôi tự lo được cho bản thân. Có thể ăn cơm hộp hay gì đó để qua ngày. Còn vợ con tôi phải xem nhà cửa xây dựng ở quê. Con gái cũng phải về đi học vì khi tôi bệnh, bé phải nghỉ nhiều ngày để thăm tôi. Tôi sợ con gái nghỉ học nhiềusẽ không được lên lớp. Hiện tại, bé đang học lớp 1.

diễn viên Thương Tín, sao Việt

Vừa rồi chú nói trên mạng có lời nói không hay và không đúng về chú, cụ thể như thế nào?

Có những báo viết rất kì, bới móc những chuyện ngày xưa. Ai mà không có những lầm lỡ nhưng họ lại bới móc lên rồi nói xấu đủ kiểu. Về sau mới biết đó là tư thù cá nhân, nhân cơ hội để nói xấu tôi. Thật ra chuyện này cũng không thành vấn đề, nghệ sĩ chịu điều này nhiều lần, có những chuyện tự nhiên không có thành có. Chẳng hạn trong đời tôi có tất cả 5 người phụ nữ nhưng báo lại viết 12 người phụ nữ. Bây giờ có một số nhà báo làm chuyện rất tào lao, đăng tin giật gân, làm tít sai lệch nhưng thôi, nếu kiện tụng cũng mất thời gian mà chẳng được gì. Mình biết mình, ai muốn nói gì nói. Tôi cũng từ chối phỏng vấn nhiều báo, làm vậy cũng kỳ. Mình làm gì tự bản thân mình biết.

Khi tiếp nhận những thông tin không đúng, chú có buồn không?

Không buồn vì nghề của họ phải vậy, phóng viên phải viết mới có nhuận bút. Cuộc sống mà, như tôi muốn kiếm tiền cũng phải làm có tiền để sống, người ta cũng vậy, muốn làm cũng phải viết để có tiền nhuận bút, giải quyết vấn đề sinh hoạt và đời sống hằng ngày. Tôi chỉ buồn vì nhiều khi mọi người nói không đúng sự thật, viết không trách nhiệm. Hiện tại không chỉ báo chính thống, cả trang tin cũng có rất nhiều.

Tôi biết không phải ai cũng vậy nhưng làm gì cũng phải có bằng chứng. Báo chí rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi. Người viết bài, người lạ hầu như không hiểu, nếu cứ đọc những tin đó chúng tôi sẽ buồn phiền và không giải quyết được gì. Dạo này tôi cũng quen rồi (cười).

Vừa rồi có một số thông tin về con trai chú, không biết thông tin đó có đúng hay không?

Xe tôi đang đi là của con tôi mua cho, mối quan hệ của chúng tôi rất bình thường và con tôi rất có hiếu. Tôi suy xét thấy người con như vậy là có hiếu, lúc nào cũng nghĩ đến bố. Tình cảm cha con tôi cũng gắn bó với nhau. Hôm tôi bị đột quỵ, con tôi đã đưa tôi vào viện. Mỗi khi thấy con tôi buồn, tôi thấy hơi ray rứt chút xíu. Biết đâu được nỗi buồn của con mình cũng do một phần mình gây ra, có thể là ly dị vợ, không sống cùng vợ, mất hạnh phúc nên con cái buồn. Khi con lớn tuổi, con sẽ hiểu ra và bớt buồn, con sẽ tiêu tan nỗi buồn. Cuộc sống ai cũng có nỗi lo, người lớn tuổi cũng lo cho cuộc sống riêng, hạnh phúc không có thì phải đi tìm, không thể sống buồn phiền mãi được. Đó là quan điểm của tôi. Cuộc sống không có hạnh phúc thật sự rất buồn.

Chú có giữ mối quan hệ với mẹ của con trai mình không?

Từ ngày mẹ của con trai tôi đi Mỹ đã hơn 30 năm trôi qua. Bà ấy cũng có sự giúp đỡ dành cho con, nhẹ gánh hơn cho tôi. Vợ cũ của tôi làm ngành khác, chồng cũng mất rồi, lại không có đứa con nào nên thương con trai tôi, bao nhiêu thứ tốt đều dành hết cho con. Tôi lo thân tôi chưa xong, lo cho con nữa chắc không nổi. Tất cả nhờ vợ cũ chăm sóc cho con trai là nhiều. Thật sự con trai tôi cũng đã có cuộc sống riêng, 2 cháu nội cũng lớn rồi, một bé 12 tuổi, một bé 14 tuổi.

Tính đến thời điểm này chú có bao nhiêu người con?

Chỉ 2 người con trai và 1 con gái. Tôi rất thương các bé. Mỗi khi tôi đi sớm, tôi dặn các con lo lắng cho nhau, các bé cũng đều thương nhau.

diễn viên Thương Tín, sao Việt

Hiện tại, chú đã thành công. Với những vai diễn sắp tới, chú có đặt ra yêu cầu nào không hay chỉ nghĩ có phim đi là được?

Thật sự mà nói, bây giờ tôi không sự nổi tiếng. Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ nên lo cho lớp trẻ, những đứa con tôi. Tôi cũng hết tham vọng. Đóng phim chỉ giải quyết những vấn đề đời sống. Đóng phim có một số tiền trang trải cuộc sống. Nghề không bỏ được, biết làm sao, là nghiệp nên phải cố gắng.

Hiện tại, những người bạn cùng thời với chú đều có cuộc sống tốt, chú lại hơi khó khăn về tuổi già, chú có chạnh lòng không?

Tôi tin mỗi người đều có một số phận, dù xấu hay tốt, nghèo hay khổ đều là số của mình. Số mình thế nào mình chấp nhận thế đấy, không thể cải số được. Có áp lực vô hình đẩy đưa mình, buộc mình phải đi như thế.

Nếu số phận mình tốt, được sung sướng sẽ đỡ hơn, nếu đã xấu số cũng phải chấp nhận. Tên tuổi cũng có, nổi tiếng cũng có nhưng thật ra tôi khổ lắm, khổ về tiền bạc. Tôi nổi vào thời bao cấp, thời đó không ai giàu hơn ai, ai cũng như ai. Bây giờ, xã hội đặt nặng việc kiếm tiền cao quá, ảnh hưởng rất nhiều về cuộc sống nói chung của cả xã hội, không riêng gì nghề nghiệp của tôi. Thế giới đang bị tuột dốc về kinh tế, đại dịch phá hoại, tình hình chung nên phải chịu, không thể ngồi đó oán trách ai.

Nhiều khi cũng buồn nhưng cả đời đóng phim. Số lượng phim tôi đóng cũng hơn 300 phim nên cảm thấy có sự đóng góp cho xã hội. Cuộc sống của tôi lại khổ quá, tôi chấp nhận vì tôi xui thôi, thời tôi nổi là thời bao cấp, chẳng được bao nhiêu tiền. Đến khi tôi hết thời, đóng phim, làm phim mới có tiền.

Chú cảm thấy tình đồng nghiệp của mọi người dành cho chú trong khoảng thời gian qua như thế nào?

Thời gian qua, điều tôi thấy lớn nhất là tình của khán giả, của quần chúng, họ vẫn nhớ và thương yêu tôi. Họ sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ khi tôi hoạn nạn, đó là một điều vô cùng đáng quý đối với người nghệ sĩ. Cuộc sống đã khổ, không có vật chất nhưng ít ra cũng có tinh thần vì quần chúng yêu thương và nhớ đến tôi.

diễn viên Thương Tín, sao Việt

Diễn viên trẻ hiện tại chú có ấn tượng với ai không?

Tôi hiểu diễn viên trẻ bây giờ áp lực với việc kiếm tiền. Nhiều khi lo đóng phim nhưng lúc nào cũng nghĩ đến tiền mua nhà, mua xe, đó là áp lực rất lớn khiến người nghệ sĩ như tôi hoang mang, bị áp lực như vậy khó có thể làm tốt được. Phim thời nay cũng không sâu sắc được như những phim trước đây, có thể vì xã hội bị ảnh hưởng quá nhiều. Mỗi thời mỗi khác, phải thông cảm cho nghệ sĩ bây giờ chịu quá nhiều áp lực. Ngày xưa, tôi làm phim toàn tâm toàn ý vì không nghĩ đến tiền bạc gì, chỉ đóng phim vì đam mê, không bị áp lực như bây giờ.

Chú còn giữ mối quan hệ tốt với các nghệ sĩ cùng thời với mình không?

Có chứ, họ là những người bạn của tôi, là đồng nghiệp của tôi, là những người trước đây chung chí hướng với tôi nên lúc nào cũng nhớ. Tất nhiên vẫn có người tôi không nhớ hoặc nhớ một cách không vui vì có sự xung đột trong cuộc sống nhưng không sao, cứ vui mà sống, như Trịnh Công Sơn có bài hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui". Tức là mình phải tìm niềm vui, không phải có sẵn cho hưởng.

Chúng tôi không làm chung để có thể gặp gỡ nhau hằng ngày nhưng thỉnh thoảng anh em gặp nhau, nói chuyện với nhau, thăm nhau… Vậy là vui. Thỉnh thoảng tôi vẫn gặp, mối quan hệ vẫn tốt.

Cảm ơn nghệ sĩ Thương Tín về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/th.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thuong-tin-lan-dau-tiet-lo-ve-moi-quan-he-voi-vo-cu-va-con-trai-noi-ve-con-so-thuc-nhung-nguoi-phu-nu-di-qua-trong-doi-78214.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phạm Băng Băng gây náo loạn sự kiện khi có tới hàng chục vệ sĩ hộ tống

TIN MỚI CẬP NHẬT

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với visual đẹp xuất thần sau tin đồn lộ clip ngoại tình, phải khóc lóc van xin Phùng Thiệu Phong

Nhiều người khen ngợi rằng, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu nhan sắc ngày càng "lên hương".
Chuyện làng sao 7 giờ, 16 phút trước

Chúng Huyền Thanh cùng Jay Quân làm đầy tháng cho nhóc tỳ thứ 2 vừa chào đời, vóc dáng 'mẹ bỉm sữa' gây chú ý

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh đã làm đầy tháng cho thành viên nhí thứ 2. Người hâm mộ cũng dành lời khen cho "mẹ bỉm...
Chuyện làng sao 7 giờ, 17 phút trước

Bảo Thy liên tục bị hối thúc chuyện bầu bí, anh trai tiết lộ lí do bất ngờ

Anh trai của Bảo Thy đã thay lời muốn nói cho cô em gái xinh đẹp khi bị fan hối thúc chuyện sớm sinh con....
Chuyện làng sao 7 giờ, 18 phút trước

Kiều Thanh bị đào lại phát ngôn thừa nhận mình là 'người thứ 3', netizen bức xúc đòi tước danh hiệu NSƯT

Việc diễn viên Kiều Thanh không ngại nhận mình là "người thứ 3" nhưng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với vợ cả...
Chuyện làng sao 7 giờ, 19 phút trước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng hạnh phúc khoe lên chức bố lần 2, ngày nhận tin vui rất đặc biệt

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh đều không giấu được vui mừng khi đón nhận tin vui.
Chuyện làng sao 7 giờ, 24 phút trước

Son Ye Jin đi hẹn hò với 'chị gái Song Hye Kyo', dân tình đoán Hyun Bin là người chụp ảnh

Nữ diễn viên Son Ye Jin chia sẻ hình ảnh cô và "đàn chị" Song Yoon Ah tận hưởng khoảng thời gian thư giãn bên...
Chuyện làng sao 8 giờ, 11 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 11/5/2021: Tuổi Dậu tài lộc vượng phát, Mão bị tiểu nhân lừa tiền bạc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 11/5/2021....
Đời sống số 8 giờ, 12 phút trước

Điều hòa bị hỏng, rò rỉ nước liên tục đến chồng cũng bó tay nhưng vợ đã nghĩ ra một cách khiến anh phải nể vì IQ cao

Chồng bất ngờ khi vợ không biết gì về điện lạnh vẫn có thể khắc phục tạm thời sự cố nhỏ nước ở điều hòa....
Đời sống trẻ 8 giờ, 12 phút trước

NSƯT Trịnh Kim Chi giúp đỡ nghệ sĩ hát bội Linh Phước hai lần cắt chân vì bệnh lạ

Hoàn cảnh của nghệ sĩ hát bội Linh Phước khiến khán giả không khỏi thương cảm.
Chuyện làng sao 8 giờ, 13 phút trước

Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ từng mắc virus cực hiếm, thẳng thắn chia sẻ chuyện hôn nhân tan vỡ

Những chia sẻ mới nhất của Hoa hậu Diễm Hương trên sóng truyền hình khiến netizen vô cùng bất ngờ.
Chuyện làng sao 8 giờ, 14 phút trước

Xôn xao thông tin gái xinh đình đám Hà thành bị đánh ghen giữa phố

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội liên tục lan truyền một clip ghi lại cảnh cô gái trẻ bị đánh đập trên phố....
Hotgirl, hotboy 8 giờ, 23 phút trước

Đôi vợ chồng may mắn thoát nạn trong gang tấc dưới bánh xe tải

Tình huống thoát nạn chỉ trong tích tắc của hai vợ chồng khi đi xe máy va chạm với xe tải khiến nhiều người thót...
VIDEO 8 giờ, 28 phút trước

Vợ sắp cưới của cầu thủ Xuân Trường khéo lấy lòng mẹ chồng tương lai chỉ qua một chi tiết nhỏ

Từng làm mất lòng fan Xuân Trường nhưng giờ đây Nhuệ Giang lại ghi điểm với cách ứng xử khéo léo hơn trước rất nhiều....
Hotgirl, hotboy 8 giờ, 28 phút trước

Mất lái, người phụ nữ lao xe máy vào cửa hàng bên đường

Người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo nhiều đồ cồng kềnh. Đang đi, chị bỗng mất lái rồi lao thẳng vào cửa hàng...
VIDEO 8 giờ, 28 phút trước

Thực hư hình ảnh Đan Trường để đầu trọc: Quyết định 'chơi lớn' hay chỉ là chuyện tương lai?

Hình ảnh lạ lẫm của Đan Trường khi để đầu trọc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.
Tóc đẹp 8 giờ, 29 phút trước

Mùa hè nắng nóng, những thói quen tưởng vô hại nhưng có thể khiến tiền điện tăng gấp đôi

Kiểm tra ngay xem nhà có phạm phải 6 sai lầm này không, chúng có thể khiến thiết bị điện trong nhà bạn tiêu hao...
Kiến thức 8 giờ, 29 phút trước

Người đàn ông bị bò 'điên' húc văng lên không trung

Khi đang đứng trước cửa hàng tại Bhiwani, miền bắc Ấn Độ, người đàn ông bất ngờ bị một con bò tiếp cận từ phía...
VIDEO 9 giờ, 31 phút trước

Dựng tóc gáy khoảnh khắc bé trai bất ngờ lao sang đường bị xe máy đâm trúng

Khoảnh khắc bé trai bị xe máy đâm trúng, tất cả gần như "đứng hình" trong tích tắc vì quá hoảng sợ. Vụ việc xảy...
VIDEO 9 giờ, 31 phút trước

Grand Master Hương Phan - Phụ nữ hiện đại không ngại chọn lối đi riêng để khẳng định chính mình

Mạnh dạn từ bỏ tấm bằng cao học ngành Công nghệ thông tin, Grand Master Hương Phan theo đuổi con đường phun xăm thẩm mỹ...
Dòng sự kiện 9 giờ, 14 phút trước

Lang Công Đạt: Cậu học trò ham học và khát vọng thành công

Rất nhiều người nghĩ rằng học xong đại học là nghỉ. Nhưng Lang Công Đạt vẫn tiếp tục học để phát triển bản thân mình. ...
Dòng sự kiện 10 giờ, 32 phút trước

9x Nguyễn Hoàng Phúc và câu chuyện khởi nghiệp đáng ngưỡng mộ

Không chỉ nổi tiếng trong vai trò quản lý nhiều nghệ sĩ, 9x Nguyễn Hoàng Phúc còn ghi dấu ấn bởi hành trình chinh phục...
Dòng sự kiện 10 giờ, 4 phút trước

Dạy bạn thêm một công thức làm thịt heo chiên giòn, thịt giòn bên ngoài, mềm bên trong, ăn đã miệng

Thay vì việc đi mua thịt heo chiên giòn bán sẵn ngoài chợ, chưa chắc đã đảm bảo sạch và an toàn, hôm nay, chúng...
Địa chỉ ăn ngon 11 giờ, 45 phút trước

Showroom Thế Giới Sofa: Hot hơn cả mùa hè - Mua sofa tặng sofa

Showroom nội thất Thế giới sofa xin kính chào quý khách hàng! Để chào đón mùa hè sôi động, Thế Giới Sofa triển khai chương...
Nội thất - Ngoại thất 11 giờ, 1 phút trước

Có rất nhiều thực phẩm là “chất gây ung thư”, 3 loại thực phẩm này đều có trong danh sách

Mọi người đã từng nghe câu nói xưa "Bệnh tật từ miệng mà ra". Quả thực, sự khởi phát của nhiều loại bệnh tật hiện...
Chăm sóc sức khỏe 11 giờ, 1 phút trước

Một phát minh mới của người Nhật: Dắt chó đi dạo 'xưa rồi'! 'Dắt cá' đi dạo mới là dân chơi chính hiệu

Gần đây, một chiếc bể cá di động bằng tay đã được đưa vào sử dụng tại Nhật Bản. Loại thiết bị mới này có...
Tin trong ngày 11 giờ, 2 phút trước

Sinh viên khoe mâm cơm tự nấu, dân mạng bình luận: Giờ đi học ăn sướng thế

Mâm cơm sinh viên dành cho 3 - 4 người ăn dưới đây nhận về nhiều bình luận trái chiều của dân mạng.
Đời sống trẻ 13 giờ, 39 phút trước

Kim Tae Hee bán tòa nhà gần ga Gangnam với giá hơn 413 tỷ đồng

Nữ diễn viên Kim Tae Hee đã bỏ túi hàng trăm tỷ đồng nhờ việc bán bất động sản hoành tráng của mình.
Nhà Sao 13 giờ, 39 phút trước

Angelababy gây sốt với tóc buộc hai bên, tết đôi trái tim vô cùng đáng yêu và tràn đầy sức sống tươi trẻ

Nhan sắc của Angelababy được người hâm mộ khen ngợi ngày càng "lên hương".
Thời trang sao 13 giờ, 39 phút trước

'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn chơi cả cây xanh nổi bật nhưng chiếc váy nhìn thực sự khó hiểu

Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn sử dụng trang phục có phần kỳ lạ lúc xuất hiện tại phi trường.
Thời trang sao 13 giờ, 40 phút trước

Khánh Vân cứu bạn thi Miss Universe 2020 lúc nguy nan, ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế

Hành động đẹp của Hoa hậu Khánh Vân đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ và nhận về "cơn mưa" lời khen từ khán...
Hoa Hậu 13 giờ, 40 phút trước

Gia nhập đường đua bikini, Minh HH của 'Hướng dương ngược nắng' khiến chị em chưa chồng cũng phải e dè

Không chỉ ấn tượng với vai Minh HH trong 'Hướng dương ngược nắng', mới đây, Lương Thu Trang lại gây sốt với loạt ảnh diện...
Thời trang sao 13 giờ, 40 phút trước

Bí quyết để làm món thịt mắm ruốc rim khô vừa ngon lại để được lâu

Món thịt mắm ruốc rim khô rất thích hợp ăn kèm với cơm nóng.
Địa chỉ ăn ngon 13 giờ, 5 phút trước

'Bỏng mắt' với hình ảnh thả rông vòng một của Minh Triệu

Siêu mẫu Minh Triệu tung loạt ảnh gợi cảm khi thả rông vòng một khiến cư dân mạng mê mẩn.
Thời trang sao 13 giờ, 8 phút trước

Lệ Quyên đăng ảnh 'sống ảo', tình trẻ Lâm Bảo Châu lại được khen tâm lý

Không chỉ trẻ, điển trai mà Lâm Bảo Châu còn có ưu điểm khiến nhiều chị em trầm trồ, ao ước.
Hotgirl, hotboy 13 giờ, 9 phút trước

Người đàn ông kết hôn với 16 phụ nữ và sinh được 151 đứa con! Giờ ông ta vẫn tiếp tục lấy vợ và sinh con

Ở nhiều nước ở châu Phi, hôn nhân đa thê còn tồn tại. Mới đây, một người đàn ông đến từ Zimbabwe đã gây nhiều...
Tin trong ngày 13 giờ, 11 phút trước