Tối 10/12, đám cưới của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai Phú Đạt đã chính thức được diễn ra tại một không gian sang trọng ở Hà Nội. Ngọc Hân tự lên ý tưởng cho không gian đậm nét truyền thống với hình ảnh lúa nước, cầu tre, hoa sen, tơ lụa, tò he, đàn bầu... Các tiểu cảnh được dựng trong khu vực đón khách lẫn phòng tiệc.
Đám cưới có sự góp mặt của hàng trăm khách mời, trong đó có khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp nghệ sĩ của Hoa hậu Ngọc Hân như Á hậu Thanh Tú, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, NTK Hà Duy, MC Thái Dũng, diễn viên Lã Thanh Huyền,... Bên cạnh nhan sắc cô dâu - chú rể cùng dàn khách mời nghệ sĩ thì thực đơn bàn tiệc cũng được nhiều người quan tâm.
Nhìn qua thực đơn, ai nấy cũng không khỏi trầm trồ trước các món như: Súp cua nấm tuyết nhỉ; Salad ngũ sắc; Tôm chiên cốm cung đình; Hà Nội phố; Thăn cá song hấp khế; Bò nướng ống tre; Canh nấm tươi; Măng trúc xào tam sắc; Xôi ngũ sắc; Chè long nhãn.
Loạt món ăn chính và tráng miệng trên bàn tiệc trong đám cưới của Hoa hậu Ngọc Hân
Hoàng Lê (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)