Danh mục

Thu Thủy: 'Giai đoạn đầu tôi sợ già và ghen với ông xã vì con gái ở ngoài bây giờ đẹp lắm'

Thứ năm, 23/01/2020 14:29

Nhìn lại một năm với tai bay vạ gió bất ngờ, Thu Thủy khẳng định, mình đã tìm được niềm tin giữa người với người nhờ ông xã.

Chào Thu Thuỷ, nhìn lại một năm vừa qua, chị có thấy hài lòng với công việc và cuộc sống không?

Một năm qua tôi được nhiều hơn mất. Năm nay tôi để ý tuổi tác. Ngày xưa tôi không tin nhưng bây giờ thấy cũng đúng. Ví dụ tam tai cũng gặp nhiều chuyện. Năm nay cũng là năm tuổi, sao không tốt với tôi. Tôi được Kim Cương vợ anh Ưng Hoàng Phúc cảnh báo trước ngay từ đầu năm. Cô ấy nói: "Năm nay, chị sao Kế Đô, không xô cũng ngã, chị cẩn thận nha". Tự nhiên mọi chuyện đến ồ ạt. Mọi người nói mấy năm nay tôi không quen ai, chắc hết tin vào tình yêu. Nhiều người nói tôi mở lòng, đến nỗi anh làm tóc cũng nói tôi cởi mở hơn… Sau khi mọi chuyện xảy ra, tôi nghĩ chắc cũng chẳng nên đến với ai, cũng chẳng ai cưới tôi. Năm nay, tôi gặp được ông xã và có đám cưới như ước mơ.

Hai năm về trước, khi tôi gặp đổ vỡ trong hôn nhân, tôi không nghĩ sẽ đám cưới lần nữa, được gia đình chồng tổ chức hôn lễ, nắm tay tôi từ dưới khán đài lên. Tôi chỉ nghĩ rằng, gặp một người và yêu nhau, chia sẻ trong cuộc sống. Sau này, khi đám cưới diễn ra, tôi khá bất ngờ, y như những gì tôi mơ ước từ lúc nhỏ.

Sau đó, tôi ra MV "Thanh Xuân Từng Đẹp Đến Thế". Trong MV đó có rất nhiều nghệ sĩ giúp đỡ tôi như: anh Ưng Hoàng Phúc, chị Anh Thư, Kelly Nguyễn, Công Dương. MV quay trong vỏn vẹn hơn 24 tiếng. Tất cả mọi việc đều suôn sẻ, việc mượn địa điểm cũng được chị chủ rất thương, cho thuê với giá rất rẻ. Tôi cũng xin được 2 tài trợ trong vòng chưa đến 1 tuần. Mọi thứ suôn sẻ. Ra MV chưa được 3 ngày đã đạt 1 triệu lượt xem. Tôi cảm thấy rất may mắn. Sau đó, tôi quay MV Feel Your Love cùng ông xã, cũng có nhà tài trợ. Tiếp tục, tôi cover bài hát Yêu Làm Chi cũng được khán giả đón nhận. Song song đó, tôi cũng ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm của riêng tôi. Tôi chưa từng dám mơ đến, không bao giờ nghĩ tôi làm mỹ phẩm. Tôi cũng tậu được một chiếc xe hơi mặc dù trước giờ tôi không thích đi xe hơi. Bởi có con nhỏ, nếu lái xe hơi, con sẽ không ngồi yên được nên tôi bán xe và đi grab hoặc taxi. Trong năm nay tự nhiên lại mua được một chiếc xe rất hợp với tôi. Chỉ có đúng một chuyện từ trên trời rơi xuống nhưng tôi cũng không muốn nhắc lại.

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

Nhìn lại một năm với tai bay vạ gió bất ngờ, Thu Thủy khẳng định, mình đã tìm được niềm tin giữa người với người nhờ ông xã.

Người ta nói phụ nữ bước vào cuộc hôn nhân thứ 2 sẽ có tâm thế mới và tận hưởng cuộc sống mới. Dường như chị trẻ hơn do cuộc hôn nhân này tạo cho chị niềm tin và hạnh phúc hơn?

Đúng là như vậy. Không phải về hôn nhân, tôi cảm thấy tôi lấy lại được niềm tin về con người giữa con người. Đổ lỗi cho hôn nhân rất tội nghiệp. Thực tế, do sự cư xử giữa người và người. Ví dụ, một người không thích có gia đình, không thích có vợ con sẽ khác. Có những người họ thích có gia đình riêng lại khác, họ sẽ xây dựng chung với đối phương. May mắn ông xã tôi là người mong muốn có gia đình riêng, cùng xây dựng với tôi, điều đó mới quan trọng.

Trong bất cứ gia đình nào cũng sẽ có những tranh cãi dù là lặt vặt, người ta hay quan điểm khi chồng giận, vợ nhịn. Chị có áp dụng điều đó trong hôn nhân của mình không?

Tính cách con người cố hữu là vậy, chỉ có bớt đi đôi chút. Tôi cũng vậy. Sinh ra lại là phụ nữ, quen nói nhiều nhưng vì muốn người ta hiểu, thật sự tôi đã sai trong cách suy nghĩ. Muốn đối phương hiểu phải nói đúng lúc, đúng thời điểm. Ví dụ, khi người ta đang nóng, nói không bao giờ nghe, vậy nên lúc nóng, đừng bao giờ nói. Tôi rút ra được bài học không phải ai cũng làm được. Tôi cũng mất bao nhiêu năm trầy trật, hiểu vẫn không làm được vì cái tôi cao quá, lúc nào cũng muốn là người thắng lý. Thắng làm gì với chồng mình.

Ông xã tôi hay khen tôi khôn vì lúc cãi nhau, tôi im không nói, tôi nhịn. Để 10 phút sau, anh ấy nguội tôi nói tiếp, đến lúc anh ấy nóng trở lại là tôi lại im, cứ như vậy (cười). Đến hôm sau tôi nói: "Hôm qua anh làm vậy em buồn lắm, anh xin lỗi em đi", khi đó anh ấy mới xin lỗi. Có những lúc anh thấy sai thật, anh sẽ xin lỗi. Đàn ông xin lỗi nhiều quá cũng kì nhưng tôi nói: "Em thích anh xin lỗi lắm, anh xin lỗi làm em vui, anh muốn em vui không?". Tôi có rất nhiều cách. Đôi lúc cuộc sống nên hài hước chút xíu sẽ vui, cũng nhờ "Ơn giời, cậu đây rồi" tôi mới biết hài nhiều hơn. Ngày xưa, tôi không biết hài, nghĩ nghiêm túc là đúng nhưng không phải, tôi nghiêm túc trong nghệ thuật, nếu nghiêm túc theo cách cọc cằn, khó chịu, việc đó không được. Nghiêm túc đưa vào cách nhẹ nhàng hơn sẽ đỡ hơn. Tôi cũng trầy trật lắm mới học được.

Có vẻ ông xã chị dù nhỏ tuổi hơn nhưng vẫn có uy với chị đúng không?

Chắc chắn. Mỗi người từng trải là một chuyện, đúc kết ra được bài học lại là chuyện khác. Phải đúc kết lại và tư duy việc đó thế nào để xử lý. Có nhiều người họ hiểu nhưng không biết cách giải thích. Ông xã tôi hiểu và giải thích cho tôi cùng hiểu, anh ấy đúc kết ra được những gì tôi không đúng. Hai vợ chồng ngang ngửa nhau, hiểu nhau sẽ dễ nói chuyện với nhau.

Về cách dạy con, cả hai có sự đồng nhất nào không và khi có ông xã về, Henry có vẻ vui hơn trong những bức hình khoe trên Facebook?

Đứa con nào cũng thích có ba, có mẹ. Dù lúc trước, tôi là mẹ đơn thân, tôi vẫn muốn Henry có một người cha vì tôi biết Henry vẫn cảm thấy thiếu thốn, vẫn cảm thấy ngơ ngác khi tìm kiếm một ai. Bây giờ, có anh xã, Henry cảm thấy đủ đầy hơn, gương mặt hạnh phúc hơn. Tôi không dám nói chồng tôi dạy Henry thế nào vì đây là điều nên hạn chế, nói nhiều quá mọi người chưa chắc hiểu hết. Có những bạn bình luận những câu nói rất ác ý trên trang cá nhân của tôi. Bản thân tôi chỉ muốn đăng hình ảnh để lưu lại kỷ niệm lại bị nói làm màu. Có những lúc trang báo họ thấy hình ảnh hạnh phúc, họ cảm nhận và tự viết, tôi lại bị nói đăng báo khoe khoang. Tôi nghĩ điều đó họ thích họ cứ nói, quan trọng gia đình tôi có hạnh phúc hay không vì không ai sống cho gia đình tôi, họ cũng không lo được cho Henry. Những lúc Henry ốm đau, ai bên cạnh? Họ hiểu những điều đó nhưng họ cứ nói để tổn thương tôi, làm sao tôi cho phép những người đó tổn thương gia đình tôi.

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

Gạt qua những thị phi, nhìn con trai và chồng có những sự gắn kết, điều chị suy nghĩ nhất khi thấy hình ảnh đó là gì?

Đôi lúc, tôi nghĩ mọi thứ như đang mơ, không biết có phải sự thật hay không. Tôi cũng cố kiếm gì đó để nghi ngờ nhưng không có. Tình cảm đang diễn ra trước mắt tôi và đang sống mỗi ngày với tôi. Tôi hay nghi ngờ hỏi bản thân rằng, mọi việc đang diễn ra trước mắt tôi là thật sao? Tình cảm thật sự hay là gì đây? Nhiều lúc, tôi phân tích nhiều thứ bâng quơ, tôi cũng bị la vì suy nghĩ quá nhiều. Bây giờ, tôi không biết nói gì, tôi chỉ trân trọng những gì xảy ra trước mắt tôi, sau này việc gì đến sẽ đến và tôi vẫn sẽ tiếp tục với cuộc sống. Tôi tin những điều tôi làm, tôi lựa chọn, đắn đo là những điều tốt nhất cho con tôi, những việc khác không quan trọng.

Bên cạnh sự cưng chiều của người đàn ông bên cạnh, thường phụ nữ sẽ sợ già, sợ nhiều thứ khác, có cả ghen tuông, chị có tâm trạng đó trong người không?

Giai đoạn đầu tôi sợ già vì tôi lớn hơn anh xã 10 tuổi, tôi cũng ghen lắm, con gái ở ngoài bây giờ đẹp lắm. Anh xã tôi hay nói: "Em nhìn vào gương xem ai già hơn ai, nhìn nếp nhăn của anh đi, nhiều hơn em. Em già gì nổi, tâm hồn em trẻ như vậy không bao giờ em già được". Người ta không chỉ thương tôi vì vẻ bề ngoài, người ta còn thương tính của tôi nữa. Anh ấy nói: "Anh chúa ghét những người đàn ông lăng nhăng, ghét người phụ nữ lẳng lơ, anh không biết sau này ra sao nhưng hiện tại việc đó không phù hợp với anh". Nói vậy thôi, không phải anh ấy nói là tôi tin liền được vì chẳng ai biết chuyện gì xảy ra. Bây giờ đã như vậy nên tôi trân trọng, không đem chuyện đó ra dằn vặt. Chỉ cần vợ chồng sống với nhau, chuyện gì cũng nói với nhau, tin tưởng nhau như vậy không có gì đắn đo nữa cả.

Hồi xưa, những người bạn của tôi yêu nhau, không cho nhau coi điện thoại. Tôi thắc mắc: "Tại sao không cho nhau coi điện thoại, tại có gì nên sợ". Còn tôi và anh không giấu gì nhau, ở cạnh nhau 24/24, giúp đỡ nhau trong công việc. Người ta nói: "Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn". Tôi nghĩ điều đó rất tốt với gia đình và hôn nhân.

Hình ảnh anh, chị và bé Henry đi Đà Lạt chơi, hai bên nội ngoại cũng rất hoà hợp với nhau. Để tạo được mối hoà hợp giữa hai bên gia đình, có không khí gần gũi, chị có tốn thời gian dài để kết nối không?

Không, tôi không có thời gian. Gia đình anh ở Đà Lạt, còn gia đình tôi ở Sài Gòn, mọi người kết nối bằng cách tự hiểu nhau. Những clip mọi người xem là những clip lần đầu tiên gặp nhau, chẳng có gì kết nối nhau. Về tình cảm gia đình, về lý lẽ đạo đức và cách sống của mỗi người trong từng thành viên tự nhiên hoà hợp. Không cần nói ông thế này, bà thế kia, chỉ cần đúng sẽ làm. Gia đình tôi hay gia đình chồng cũng vậy. Mỗi đêm 7 giờ tối ông bà nội gọi điện thoại gặp Henry là hạnh phúc của tôi, còn việc gia đình gặp nhau đi chơi là chuyện bình thường. Gọi điện nhìn thấy cháu là một niềm vui và hạnh phúc rồi.

Có khi nào chị tự hỏi ba mẹ chồng có niềm thương yêu con của mình đến vậy không?

Tôi có hỏi. Những lần đầu gặp anh tôi đã hỏi trước điều này, nhưng anh đã hiểu trước, anh biết tôi sợ điều đó. Khi anh dẫn tôi về gia đình, tôi thấy cách sống, cách cư xử của gia đình chồng khiến tôi rất nể phục. Không chỉ có ba mẹ, tất cả những người hàng xóm xung quanh cũng vậy. Khi về ra mắt tôi được dẫn đi gặp họ hàng, lối xóm để biết cách sống của ba mẹ, ai cũng rất nể phục với cách sống của ba mẹ. Những gì tôi thấy được thực hiện qua đúng với tôi, với con tôi. Bà nội ông nội rất dễ thương, cháu về sẽ mua xe hơi cho cháu, sắp đến Tết rồi, bà sẽ mua áo khoác, dép, nón cho cháu… Mẹ thích mua cho cháu, gặp sẽ mua dù tôi không nhờ mẹ. Tôi cảm thấy tôi được tiếp thêm niềm tin, năng lượng để có niềm tin trong cuộc sống, sống tốt hơn. Từ đó, tôi cảm thấy cuộc sống của tôi mở ra trang mới, giúp tôi nhìn nhận nhiều điều mới và được thêm nhiều điều từ xưa đến giờ tôi chưa từng làm để chia sẻ nhiều hơn, tôi đồng cảm và hiểu những người xung quanh, có cuộc sống khó khăn hơn tôi nhiều hơn, trau dồi bản thân tốt hơn để cảm thấy cuộc sống ý nghĩa và cho con học theo.

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

Đi qua những giông bão, những khó khăn, những thị phi, điều gì hai vợ chồng chị thường nói với nhau?

Có một lần, hai vợ chồng tôi không hiểu nhau. Chồng tôi không bình tĩnh. Tôi gọi một cuộc điện thoại cho ba chồng nói chúng tôi đang không hiểu nhau và tôi lại không biết tại sao lại nặng nề như vậy nhưng sự việc đó không có gì lớn. Ba nói: "Mỗi lần buồn, con về đây với ba mẹ, ba mẹ sẽ bên cạnh con như một gia đình lớn, chỉ cần tụi con nắm tay nhau và nói: 'Cố gắng lên', tụi con sẽ ở cạnh nhau dài lâu như ba mẹ". Ba mẹ chồng tôi ở với nhau đến nay hơn 30 năm chỉ với một câu nói "Cùng nhau cố gắng". Từ đó về sau, tôi và chồng mỗi lần gặp chuyện lại nói câu đó. Thật ra, cuộc sống này để xây dựng một gia đình, chỉ cần cùng nhau cố gắng san sẻ. Không lẽ mỗi lần như vậy lại đi tìm người khác hay bỏ gia đình, đi tìm không gian riêng, đó không phải gia đình. Gia đình phải cùng nhau. Ban đầu, chồng tôi xác định khi không có gia đình sẽ không làm được gì, có gia đình riêng ra xã hội mới làm được. Nếu ra xã hội làm việc nhưng về không có ai lại không có ý nghĩa. Đó là suy nghĩ của chồng tôi, cũng giống như suy nghĩ của tôi. Tôi không bắt mọi người suy nghĩ giống vậy.

Anh chị có bị ba mẹ hai bên hối thúc sinh thêm một bé nữa để Henry có em chơi cùng không?

Trước khi cưới hai bên đã hối thúc nhưng có thể do khá bận rộn, tấp nập, lo nhiều việc nên chưa có. Lúc chuẩn bị cưới có người nói tôi chạy bầu nhưng bây giờ vẫn chưa có (cười).

Chị có sốt ruột không?

Tôi cũng sốt ruột, nếu sinh được một bé nữa chắc sẽ rất vui vì ông bà nội thích con nít lắm. Mới được có 1 Henry, bây giờ muốn có nhiều Henry khác (cười).

Chị muốn bé tiếp là con trai hay gái?

Anh thích con gái, tôi thấy con trai hay gái đều được. Trai hay gái là duyên trời cho, bây giờ chưa có cũng không dám đòi hỏi gái hay trai. Mọi người lại nói muốn có con gái vì có nét của mẹ, đẹp giống mẹ. Anh nói anh thích con gái, nếu con gái giống anh đẹp lắm. Tôi hay bắt anh đi phơi nắng cho đen bớt, không người ta lại nói anh giống con gái. Anh thấy anh ốm quá nên tự đi tập gym, bự con để bảo vệ cho mẹ con tôi.

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

ca sĩ Thu Thuỷ, sao Việt

Tết này của chị sẽ như thế nào khi chị không còn là mẹ đơn thân, có gia đình nhỏ và làm dâu?

Đây là Tết thứ 2, trước khi cưới tôi đã về rồi. Lúc trước anh nói Tết ở Sài Gòn vui thật nhưng không như Tết dưới quê. Tết năm trước tôi về quê rồi và quá giật mình vì vui quá. Đêm 30 cả nhà quây quần, sáng mùng 1 đi chúc Tết, những nhà cách nhau tầm 10 căn, đồi núi trập trùng, không khí lại mát mẻ của miền núi. Đi chúc Tết đông lắm, cháu chắt tầm 50 người. Những phong tục tập quán của Việt Nam dưới quê vẫn còn, chỉ có ở Sài Gòn bớt rồi. Nếu có qua thăm chỉ một vài gia đình, đi xíu lại về. Còn ở quê ăn từ sáng đến chiều tối, hết bánh tét, củ kiệu, thịt kho hột vịt… Đến trưa ai mệt đi ngủ, ai không mệt lại ngồi nói chuyện, chơi, cắn hạt dưa rồi ăn tiếp (cười), ăn cả ngày vui lắm. Tôi lớn vậy cũng được lì xì quá trời, tiền của Henry không (cười).

Tết này chị làm dâu chính thức, chị đã chuẩn bị gì chưa?

Tôi không làm dâu gì cả. Mẹ chồng tôi gọt củ kiệu, làm hết cả rồi. Tôi chỉ mua tôm khô, chocolate về thôi. Bánh tét nếu có gói tôi sẽ phụ, thật ra tôi cũng không biết gói, chỉ chồng tôi biết nhưng tôi cũng có thể phụ vo gạo… Làm dâu không khó, chỉ cần nấu cho ba mẹ ăn là vui rồi. Mỗi lần, không phải dịp Tết nhưng tôi thích về quê thăm ba mẹ, ngày nào tôi cũng dậy sớm nấu ăn. Ba mẹ chồng rớt nước mắt, không nghĩ tôi giỏi vậy vì 5 giờ sáng tôi đã thức dậy nấu ăn, trưa tôi cũng nấu, tối tôi cũng nấu. Tôi cảm giác như được trở về với cuộc sống dân dã, bình thường. Đó là điều chưa bao giờ tôi làm. Trên Sài Gòn tôi là con cưng, toàn được mẹ nấu cho ăn, bây giờ khi có con tôi mới nấu cho Henry ăn, chưa bao giờ 5 giờ sáng tôi dậy nấu ăn như vậy cả, rất lạ lẫm. Những điều đó tôi đã làm trước khi cưới rồi, không chỉ có Tết. Tết vui nhất là gói bánh tét, tối thức đến 2-3 giờ sáng canh lửa. Vui lắm.

Điều ước trong năm mới của chị là gì?

Tất cả những điều ước, không chỉ trong năm mới tôi đều cầu cho gia đạo được bình an. Tâm của tôi được bình an, mọi thứ suôn sẻ may mắn. Nếu điều không may có đến tôi cũng cầu cho mình mạnh mẽ vượt qua. Tôi không cầu tôi giàu có, tất cả những điều đó không có đâu. Đến bây giờ tôi nghiệm ra số phận của mình đều được an bài. Đến tuổi này gặp được tất cả mọi người, ai cũng nói số phận đã được an bài, bản thân mỗi người đang diễn vào số phận đó thôi. Nếu muốn vượt qua mọi thứ tốt hơn phải sống tốt, tạo phước đức, như vậy sẽ thắng số. Đó là điều tôi luôn hướng tới, phải luôn làm mọi điều tốt nhất có thể.

Cảm ơn Thu Thuỷ về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/th.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thu-thuy-giai-doan-dau-toi-so-gia-va-ghen-voi-ong-xa-vi-con-gai-o-ngoai-bay-gio-dep-lam-34971.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập

TIN MỚI CẬP NHẬT

Từ chối thời trang na ná nhau nơi công sở, phụ nữ hãy mặc theo những trang phục này để trở nên khác biệt

Hãy từ chối thời trang rập khuôn. Trang phục đi làm cũng có thể trở nên khác biệt.
Thời trang + 3 phút trước

3 sinh nhật 'giàu có' nhất! Tương lai hoặc là quan chức lớn hoặc tỷ phú!

Đời người bao gồm vô số ngày và đêm. Tuy nhiên, một số người mang vận may trong suốt cuộc đời, trong khi những người...
Đời sống số 3 phút trước

Tại sao Nhật Bản rất cởi mở, nhưng rất ít phụ nữ mắc bệnh phụ khoa? 3 lý do tại sao chúng ta không thể so sánh

Nhật Bản là một quốc gia tương đối cởi mở. Nói đến Nhật Bản, nhiều người nghĩ rằng do đất nước họ tương đối cởi...
Chăm sóc sức khỏe 3 phút trước

Người có những tố chất này được đánh giá là rất có tiềm năng thịnh vượng! Xem bạn có không?

Con người sinh ra ai cũng mong muốn mình giàu có, thịnh vượng, tuy nhiên chỉ khi bạn có những tố chất sau, bạn mới...
Đời sống số 3 phút trước

Gà chiên giòn phô mai, bên ngoài giòn rụm, bên trong thơm và siêu ngon

Nếu đã ăn thử nhiều cách chế biến món thịt gà rồi, vậy homo nay bạn hãy thử một cách ăn mới đó là gà...
Địa chỉ ăn ngon 4 phút trước

Mai Hồ tranh thủ 'nịnh' chồng, vô tình hé lộ cuộc sống viên mãn hiện tại

Theo Mai Hồ chia sẻ thì chồng Việt kiều là người đảm đang, giỏi chăm vợ, chăm con. Đây chắc chắn là ông chồng trong...
Hotgirl, hotboy 36 phút trước

Nhật Lê úp mở 'ảnh cưới' sau khi công khai bạn trai, Huỳnh Anh bình thản giữa thị phi

Cả Nhật Lê và Huỳnh Anh đều đã có cuộc sống bình yên sau khi chia tay Quang Hải.
Hotgirl, hotboy 42 phút trước

Con trai Ly Kute lớn phổng phao, miệt mài rèn chữ khi chuẩn bị vào lớp 1

Qua hình ảnh mới nhất, có thể thấy Ly Kute không chỉ nuôi con cao lớn mà còn dạy dỗ rất bài bản.
Hotgirl, hotboy 1 giờ, 17 phút trước

Bị dân mạng khui lại tuyên bố sẽ chia tay nếu chồng lên chức, vợ Xuân Bắc có phản ứng thế nào?

Sau khi Xuân Bắc được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, phát ngôn cũ của bà xã anh trong quá khứ...
Chuyện làng sao 2 giờ, 36 phút trước

Con đường tuyết trắng đẹp mê mẩn ở Tây Ban Nha khiến dân tình 'phát sốt'

Đoạn video ghi lại cây cối hai bên đường ở Albacete, Tây Ban Nha bị tuyết phủ trắng 'gây sốt' mạng xã hội.
VIDEO 2 giờ, 4 phút trước

Sự thật về những vết bầm tím trên cơ thể của chồng khiến tôi nhục nhã, đau đớn không nói nên lời

Tức giận, đau đớn và hận chồng, tôi khóc rất nhiều thậm chí còn gọi bố mẹ anh ấy đến để cho họ xem con...
Tâm sự 2 giờ, 26 phút trước

Từ Hi rốt cuộc xinh đẹp đến mức nào mà hơn 60 tuổi vẫn có thể mê hoặc được chỉ huy quân Anh 29 tuổi

Từ Hi Thái Hậu liệu có phải là một mỹ nhân hay không mà năm 60 tuổi bà vẫn có thể mê hoặc được chỉ...
Kiến thức 2 giờ, 26 phút trước

Bạn có chắc mình đang mặc những chiếc áo len được yêu thích nhất trong mùa đông năm nay?

Vào mùa đông, áo len có nhiều màu sắc khác nhau mang đến cho mọi người sự ấm áp, vẻ đẹp và phong cách. Những...
Thời trang + 2 giờ, 27 phút trước

Người bị bệnh dạ dày thường ăn thực phẩm này để bồi bổ và bảo vệ dạ dày, dạ dày ngày một khỏe hơn

Ngày càng có nhiều người mắc các bệnh về dạ dày, bệnh dạ dày là một căn bệnh tương đối phổ biến, có câu nói...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 27 phút trước

Nữ người mẫu huyền thoại - người mẫu độc quyền đầu tiên của Chanel: Ở tuổi 63, bà vẫn gây mê với khí chất độc nhất vô nhị

Inès de la Fressange chính là 'nàng thơ' đầu tiên của Karl Lagerfeld. Ở tuổi 63, bà vẫn có thể dễ dàng mê hoặc lòng...
Người mẫu 2 giờ, 27 phút trước

6 thứ vô dụng mà nhiều người đang âm thầm 'đốt tiền' của mình hàng ngày

Nhiều người có thói quen bỏ kha khá tiền để mua những thứ không thực sự cần thiết, 6 món đồ dưới đây là một...
Làm sao 2 giờ, 27 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 16/1/2021: Tuổi Sửu hưởng vận may tài lộc, Ngọ có điềm báo họa thị phi

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 16/1/2021....
Đời sống số 2 giờ, 30 phút trước

Hé lộ hậu trường Táo Quân, hình ảnh NSND Công Lý lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi sau 15 tiếng 'chầu' liên tục

Trên trang cá nhân các Táo Vân Dung, NSND Tự Long, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung,... đã hào hứng khoe những hình ảnh hậu...
Chuyện làng sao 3 giờ, 50 phút trước

Nhìn mặt 'búng ra sữa' nhưng 7 nam thần này lại có thân hình 6 múi hoàn hảo

Ai bảo sở hữu thân hình 6 múi thì có khuôn mặt dữ dằn? Trên thực tế, 7 thần tượng Kpop dưới đây có cơ...
Chuyện làng sao 3 giờ, 30 phút trước

Được fan gợi ý nhắc làm vlog nấu ăn, Mỹ Tâm từ chối: 'Tổn thương sau lần làm món rau xào kinh điển và cố gắng nấu ăn'

“Chị đã nhiều lần cố gắng nấu ăn trong sự vui mừng, hứng khởi, nhưng thành quả ra sau đó bỗng chốc khiến chị tổn...
Tin tức nhạc 4 giờ, 30 phút trước

Vương miện 1 tỉ của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 với 1560 viên pha lê bị soi giống Thái Lan đến 70%

Gần kề ngày Bán kết của Đại sứ Hoàn mỹ 2020, trên Fanpage chính thức của chương trình đã công bố hình ảnh của chiếc...
Hoa Hậu 4 giờ, 32 phút trước

MC Hoàng Oanh 'hờn dỗi' khi con trai cưng quấn quýt ôm hôn chồng ngoại quốc

Hoàng Oanh mới đây đã khoe loạt ảnh đáng yêu của nhóc tỳ và đồng thời còn "trách yêu" con trai khi mãi quấn quýt...
Nhí 4 giờ, 35 phút trước

Bị Jack vượt mặt tại Mai vàng, Noo Phước Thịnh ghi điểm khi vỗ vai, ôm chầm chúc mừng 'đàn em'

Cùng có mặt trong bảng đề cử, dù thua "đàn em" nhưng Noo Phước Thịnh vẫn đến vỗ vai, ôm chúc mừng Jack tại lễ...
Tin tức nhạc 4 giờ, 36 phút trước

NSƯT Hoài Linh khoe ảnh tươi tắn sau nhiều biến cố, cư dân mạng gửi lời nhắn: 'Thương quá, mong bố luôn vui và giữ gìn sức khỏe'

Hình ảnh Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân vô cùng tươi tắn sau nhiều chuyện buồn. Không chỉ có sao Việt mà fan...
Chuyện làng sao 4 giờ, 37 phút trước

4 Kdramas 'ăn khách' về thể loại cổ trang năm 2020 mà bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là 4 bộ phim cổ trang năm 2020 có nội dung cuốn hút mà bạn không nên bỏ qua.
Truyền hình 4 giờ, 39 phút trước

Hot Tiktoker có hơn 140 nghìn theo dõi tử vong khi trèo lên mái nhà để quay clip ở Sa Pa

Trong lúc trèo lên mái nhà để quay video clip, nam TikToker sinh năm 2001 ở Sa Pa không may giẫm vào tấm tôn mỏng...
Tin trong ngày 12 giờ, 55 phút trước

Mẹ chồng ca nương Kiều Anh tung loạt ảnh hiếm khi còn trẻ, so sánh với hiện tại nhiều người phải bất ngờ

Dân mạng nhận xét, mẹ chồng ca nương Kiều Anh - cô Văn Thùy Dương trông trẻ trung hơn tuổi U50 rất nhiều.
Đời sống trẻ 14 giờ, 30 phút trước

Sự kiện quy tụ dàn sao khủng Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh 'chạm mặt' tình cũ Tần Lam, Kim Thần khoe dáng hút mọi ánh nhìn

Rất nhiều ngôi sao Trung Quốc như Tần Lam, Huỳnh Hiểu Minh, Kim Thần... cùng tham gia sự kiện mới nhất.
Thời trang sao 14 giờ, 30 phút trước

Song Hye Kyo lộ ảnh thân mật bên trai trẻ làm dấy nghi vấn có tình yêu mới sau hơn một năm ly hôn

Hình ảnh nữ diễn viên Song Hye Kyo tình tứ với một anh chàng trẻ trung, điển trai nhận được sự chú ý cực lớn...
Chuyện làng sao 14 giờ, 56 phút trước

Ngân 98 gây choáng khi cởi áo, o ép vòng một đến 'nghẹt thở'

Nhìn ảnh mới của Ngân 98 dân tình chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm và tự hỏi không biết đến bao giờ cô mới chịu...
Hotgirl, hotboy 14 giờ, 1 phút trước

Hoa hậu Tường Linh post loạt ảnh phô ba vòng nóng bỏng, choáng nhất là kiểu quần xuyên thấu mặc cũng như không

Loạt ảnh mới nhất của Hoa hậu Tường Linh nhận được nhiều lời khen từ fan và cả người nổi tiếng.
Thời trang sao 14 giờ, 11 phút trước

Quang Lê và thủ môn Bùi Tiến Dũng nhuộm lại màu tóc, vui vẻ check-in trên du thuyền

Chỉ sau 1 tuần bị chê, cả Quang Lê và thủ môn Bùi Tiến Dũng đều đã nhuộm lại màu tóc đen thuần Việt.
Tóc đẹp 14 giờ, 30 phút trước

Hai ngày cuối tuần (16-17/1), Top con giáp này giàu bất thình lình, vận trình vụt sáng, phúc lộc đầy nhà

Hai ngày cuối tuần này, 3 con giáp sau đây tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Thời điểm này chính là thời cơ để...
Đời sống số 15 giờ, 32 phút trước

Góc theo đuổi idol thành công: Vương Tuấn Khải được idol Châu Kiệt Luân tặng xe cổ AE86

Chiếc xe cổ được ưa chuộng bởi Trần Quán Hy và Trần Tiểu Xuân này cũng đã từng xuất hiện trong bộ phim 'Khúc cua...
Chuyện làng sao 15 giờ, 33 phút trước

Góc chồng nhà người ta: Người chuyển 30 triệu cho bà xã đi làm tóc; kẻ xông nách cho vợ sau sinh

Những câu chuyện về mẫu đàn ông lý tưởng được chia sẻ trên mạng xã hội khiến các chị em chưa kết hôn cũng mong...
Đời sống trẻ 15 giờ, 36 phút trước