Danh mục

Thiên An: 'Tôi vừa chạy xe vừa khóc vì khóc ở đâu cũng không được, chỉ có thể khóc một mình'

Chủ nhật, 23/01/2022 08:03

Thiên An đã có những tâm sự trải lòng của một bà mẹ đơn thân sau những ồn ào thị phi đã trải qua.

Chào Thiên An, bạn có áp lực nhiều khi ra mắt bộ phim đầu tay với vai trò nữ chính không?

Tôi áp lực nhiều vì tôi chưa qua trường lớp nào, vai diễn cũng rất nặng và tâm lý và tôi biết nếu mình không gánh nổi, mình sẽ phá huỷ hết toàn bộ công sức của ekip. Tôi khá phân vân khi nhận vai này. Tôi nghĩ cơ hội đến với mình chỉ có một nên tôi cố gắng nắm bắt nó.

Quỳnh Lương nhận xét bạn khác với vẻ mong manh bên ngoài, bạn rất mạnh mẽ và cá tính, có đúng như vậy không?

Nếu chị Quỳnh nói vậy chắc là đúng, vì tôi và chị Quỳnh ở chung nhà, có những lần gần gũi nhau như vậy mới hiểu được con người nhau. Tôi muốn mình không chỉ là cô gái mạnh mẽ, chịu đựng giỏi, tôi còn muốn mình phải đa màu, đa sắc vào cả nhân vật để để tương lai có những vai diễn mới và hoàn thiện tốt nhất.

Lý do vì sao bạn lại tìm đến Quỳnh Lương?

Tôi và chị Quỳnh gặp nhau là cơ duyên. Thật ra trước đó tôi đã biết đến chị, biết đến những chuyện chị đã trải qua và tôi cảm nhận mình và chị tương đồng với nhau. Có những người tương đồng với nhau mới nói chuyện với nhau được, vô tình tôi và chị tương tác với nhau trên mạng xã hội, cảm thấy rất hợp nhau. Qua một thời gian chúng tôi về chung nhà và chung quản lý.

diễn viên Thiên An, sao Việt

Khi tìm người đồng cảm, bạn có thấy ngại không vì câu chuyện của bạn khá khó để giãi bày với ai?

Tôi cũng khá ngại vì câu chuyện của tôi chỉ những người rất thân và bản thân tôi biết. Khi tiếp xúc với chị Quỳnh, tôi cũng biết chị Quỳnh có chỗ đứng hơn nhưng vẫn đón nhận tôi một cách thân mật, yêu thương, xem tôi như một người em gái, không dò trước đoán sau. Câu chuyện mọi người cũng đã biết đầu đuôi, bây giờ chỉ có cảm xúc. Lúc đó tôi không cần nói, chị Quỳnh cũng cảm nhận được những gì tôi đã trải qua. Hầu như tôi và chị không nói nhiều, không tâm sự nhiều cũng hiểu hết nhau và cứ thế hai chị em hỗ trợ nhau.

Lúc đó bạn gặp quá nhiều khó khăn, tìm được người hỗ trợ mình, có lúc nào bạn cảm thấy tự ti không?

Tôi không biết mọi người thế nào nhưng ai được hơn tôi hoặc tốt hơn tôi, tôi sẽ rất mừng. Tôi không ghen tị cũng không tự ti. Có thể bây giờ tôi không có gì đó nên chị Quỳnh hỗ trợ tôi và nếu sau này tôi có, tôi sẽ hỗ trợ lại chị ấy. Tôi rất sòng phẳng và biết ơn, ai giúp đỡ tôi, tôi sẽ nhớ mãi về sau.

Cuộc sống của bạn sau những ngày sóng gió bạn đã vượt qua thế nào?

Có những người không thích tôi. Khoảng thời gian đầu là 2 năm trước, tôi đã rất sợ sệt và cảm thấy tiêu cực. 2 năm sau tôi đã khác, tôi quá quen với những điều đó và tôi thấy biết ơn. Khi mình trưởng thành, mình biết được nhờ những lời tiêu cực đó khiến mình phấn đấu và trưởng thành hơn. Khoảng thời gian đi làm di chuyển của tôi tuy xa và mệt mỏi nên tôi nghĩ mình càng phải cố gắng vượt qua. Một phần đó cũng là tính cách của tôi, phần khác tôi nghĩ mình phải tập trung và cố gắng nhiều hơn chứ không suy nghĩ gì thêm nữa.

Quãng đường đi làm bạn chạy xe xa như vậy có khi nào bạn tủi thân không?

Nhiều khi tôi vừa chạy, vừa khóc trên xe vì tôi không dám khóc ở nhà, tôi sợ mẹ thấy. Những chuyện tôi trải qua, tôi chưa từng khóc trước mặt mẹ. Tôi nghĩ những chuyện của mình, nếu mình không vững sao có thể vực dậy gia đình mình. Trước tiên tôi phải mạnh mẽ, khóc ở chỗ làm không được, khóc ở gia đình không được, chỉ có khóc một mình. Tôi lại không có khi nào một mình, chỉ có khi đi xe tôi mới một mình và vừa chạy nước mắt vừa rơi. Đến khi tới chỗ làm, tâm lý của mình cũng xong hết rồi, lúc đó tôi tập trung làm việc thôi. Tôi thật sự không nghĩ mình có thể trải qua khoảng thời gian đó rất bình an. Nhìn lại tôi thấy cảm ơn cuộc đời và cảm ơn mẹ khi sinh ra tôi có tính cách lạc quan như vậy. Tôi nghĩ nếu người phụ nữ có hoàn cảnh như tôi nhưng không có tính cách lạc quan hoặc không được yêu thương, kết quả thế nào tôi không dám nói vì rất kinh khủng. Nói có vẻ đơn giản nhưng khi trải qua mới thấy sự kinh khủng đó. Tôi mới là người con gái 23 tuổi, chưa trải nghiệm điều gì trong cuộc sống, điều đó chính là bước ngoặt đầu đời của tôi khiến tôi cảm thấy nếu mình tiêu cực, mình sẽ có những suy nghĩ, định hướng sai và kéo theo hệ lụy không tưởng được. May mắn tôi có mẹ và đặc biệt là thiên thần nhỏ đã cho tôi động lực. Tôi nghĩ nếu không có em bé, tôi cũng không có động lực vực dậy được.

diễn viên Thiên An, sao Việt

Bạn có cảm thấy hối tiếc gì không?

Tôi chỉ hối tiếc rằng nếu tôi dành hết mình cho đam mê thay vì những việc khác, chắc bây giờ tôi đã có những thành công nhất định từ lâu, không phải đến bây giờ. Các bạn trẻ bây giờ rất xinh đẹp, tài giỏi và tôi bắt đầu như vậy khá trễ hơn các bạn rất nhiều.

Bạn có chạnh lòng không khi bây giờ có những người tìm đến bạn, săn đón bạn bởi những sự thị phi?

Trước mắt tôi cảm thấy ổn khi mọi người biết đến tôi, nhớ đến tôi. Những chuyện không hay tôi sẽ dùng năng lực của mình.

Bây giờ bạn có thường xuyên gặp con không?

Xong việc ở Sài Gòn tôi sẽ gặp con liền. Lúc nhỏ tôi còn đi làm để bé ở nhà với bà ngoại nhưng bây giờ bé đã nhận thức được rồi, biết đòi mẹ rồi nên tôi cố gắng dành thời gian với con nhiều hơn, dù sao con tôi cũng thiếu thốn tình cảm từ một phía rồi, tôi không thể để con bơ vơ.

Bé đã biết nói chưa?

Bé đã được 9 tháng, cũng biết kêu, biết đòi mẹ. Câu đầu tiên bé nói là "mẹ".

Khi đó cảm xúc của bạn thế nào?

Lúc đó tôi đã khóc và cảm thấy xót. Tôi không nghĩ mình có thể sinh ra một thiên thần như vậy. 23 tuổi có thể chăm con toàn diện, tôi cảm thấy khá ngưỡng mộ bản thân (cười). Thật sự tôi cũng đang tuổi ăn, tuổi chơi, chưa có biết làm mẹ thế nào. Tôi học hỏi, tôi muốn cho con những gì tốt nhất từ thực phẩm đến đồ chơi. Dù tôi không có nhưng con tôi phải đầy đủ.

diễn viên Thiên An, sao Việt

diễn viên Thiên An, sao Việt

Những ngày qua mọi người liên tiếng rất nhiều về vụ những em bé bị bạo hành và có rất nhiều câu chuyện nuôi dưỡng bé. Bạn là người đã trải qua, cảm xúc của bạn thế nào khi tiếp nhận thông tin như vậy?

Tôi lo sợ. Thật sự tôi rất mang ơn mẹ tôi, nếu không có mẹ, tôi không biết giao bé cho ai và không biết mình có thực hiện được đam mê không. Ai đã từng làm cha mẹ cũng biết không có gì quý hơn con cái của mình. Chỉ cần con khóc nhẹ cũng xót ruột, đừng nói những em bé nhỏ trải qua nnxg việc như vậy, tôi thấy rất kinh khủng. Chỉ mong tôi có thể chăm cho con đến nơi đến chốn, tôi không mong cầu gì hơn. Tôi mong con có thể phát triển tốt, mạnh khỏe, đầy đủ, vui vẻ, như vậy tôi đã hạnh phúc rồi. Lúc trước khi mang bầu, tôi còn suy nghĩ mình sinh con, con phải đẹp thế nào. Đến khi mang bầu, tôi chỉ cầu trời cho con mình đầy đủ chân tay, đầu óc bình thường như mọi người, như vậy đã vui rồi.

Bé có dễ nuôi không?

Lúc sinh, bé ra rất nhanh, bé cũng rất dễ, cái gì cũng ăn, không đòi hỏi và vì như vậy tôi cảm thấy thương con nhiều hơn.

Xã hội bây giờ thay đổi, các bậc cha mẹ dành rất nhiều vật chất cho con, có lẽ bạn cũng như vậy. Hiện tại bạn cũng chưa đạt được những điều đó, có khi nào bạn thấy tổn thương không?

Có chứ. Có những lúc tôi thấy mình không đủ kinh tế lo cho con tốt nhất, tôi tự nhủ con đã là con của tôi, tôi làm đến đâu sẽ lo cho con đến đó, tôi không có gì ngoài tình yêu thương với con nên tôi sẽ toàn tâm toàn ý với bé, chỉ cần con thích, dù thế nào, dù đi vay mượn tôi vẫn làm để cho con tốt nhất. Đối với tôi bây giờ, điều tôi muốn dành tốt nhất là cho người sinh ra tôi và người tôi sinh ra. Hiện tại tôi chỉ còn mẹ và có em bé thôi.

Hiện tại nghĩ đến tương lai cũng hơi nhanh nhưng chắc chắn bạn có hoạch định cho mình về chuyện tình cảm?

Đối với tôi, chuyện gì đến với tôi đều là duyên. Điều gì đến với tôi, tôi đều đón nhận thản nhiên cũng như những chuyện tôi đã trải qua, tôi đón nhận rất bình thản. Tôi nghĩ những gì đến với mình đã có duyên số hết rồi, không chạy đi đâu được. Nói đi nói lại, dù tôi có mạnh mẽ đến đâu, tôi cũng là một cô gái, cũng cần sự yêu thương và che chở. Điều tôi mong nhất bây giờ là nếu người đó thương tôi, phải thương luôn con của tôi. Những gì tôi đã trải qua tôi cũng hơi quan ngại, không biết mình có nên bước tiếp không.

Cảm ơn Thiên An về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/th.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thien-an-toi-vua-chay-xe-vua-khoc-vi-khoc-o-dau-cung-khong-duoc-chi-co-the-khoc-mot-minh-107393.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bị sàm sỡ giữa ban ngày, người phụ nữ đánh kẻ biến thái ngã dúi dụi

TIN MỚI CẬP NHẬT

Ngây ngất trước ngoại hình 'cực phẩm' của Hyun Bin sau khi lấy vợ

Dù đã lấy vợ nhưng ngoại hình "cực phẩm" của Hyun Bin vẫn khiến người hâm mộ "đổ rầm rầm".
Chuyện làng sao 5 giờ, 51 phút trước

Bê cả can rượu ra nướng mực, ba nam thanh niên nhận cái kết hú vía

Nam thanh niên bê một can 20 lít màu trắng (theo như người chia sẻ clip nói rằng đó là can rượu nếp) đổ vào...
VIDEO 5 giờ, 58 phút trước

'Thánh livestream' Lê Dương Bảo Lâm tung loạt ảnh khoe nhan sắc điển trai như nam thần, Khả Như liền có màn 'cà khịa' cực lầy lội

Màn tương tác hài hước của bộ đôi Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả thích thú.
Chuyện làng sao 5 giờ, 59 phút trước

Bàn thắng 'bằng vàng' mang về chức vô địch SEA Games lần thứ 3 liên tiếp cho tuyển nữ Việt Nam

Pha lập công duy nhất của tiền đạo - đội trưởng Huỳnh Như đã mang về chiến thắng cho đội tuyển nữ Việt Nam trước...
VIDEO 5 giờ, 14 phút trước

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 22/5/2022: Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, Mão dễ vướng xui xẻo bất ngờ

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 22/5/2022....
Đời sống số 5 giờ, 16 phút trước

Dương Khắc Linh và Sara Lưu diện đồ đôi 'trốn con' đi du lịch Singapore, còn hội ngộ cùng Phạm Quỳnh Anh

Những lúc rảnh rỗi, Dương Khắc Linh và bà xã kém tuổi cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch "hâm nóng" tình cảm. Mới đây,...
Sao giải trí 6 giờ, 43 phút trước

Vợ Bình Minh diện đồ bơi thực hiện động tác tập khó, gây ấn tượng với đôi chân thẳng tắp

Định đi bơi nhưng thời tiết không ủng hộ nên bà xã Bình Minh - Anh Thơ liền tranh thủ thời gian rảnh để tập...
Chuyện làng sao 6 giờ, 21 phút trước

Dàn sao Việt mừng sinh nhật NSND Lệ Thủy, dung mạo cô đào đình đám của sân khấu cải lương ở tuổi 74 gây chú ý

NSND Lệ Thủy có bữa tiệc mừng sinh nhật cùng con trai Dương Đình Trí và những nghệ sĩ của 'Bước chân hai thế hệ'....
Chuyện làng sao 6 giờ, 21 phút trước

Em gái Quang Vinh đưa hai con đi du lịch, biểu cảm 'khó ở' của cậu út khiến dân tình bật cười

Gương mặt chẳng vui gì mấy của 'con trai' Quang Vinh khi đi du lịch Nha Trang nhận được rất nhiều sự quan tâm của...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 22 phút trước

Midu gây sốt khi diện bikini khoe vòng một 'căng tràn', vóc dáng nóng bỏng khiến dân tình không thể rời mắt

Từng ngại diện bikini vì sợ những bình luận không hay từ phía mọi người, Midu đã có sự thay đổi quan niệm ở hiện...
Chuyện làng sao 7 giờ, 8 phút trước

Trang cá nhân của Tangmo 'Chiếc lá cuốn bay' bất ngờ đăng bài đầy ẩn ý dù tài khoản không có người nắm giữ

Tuy bạn bè và người thân đều cho biết không hề giữ mật khẩu, trang Facebook cá nhân của nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn...
Chuyện làng sao 7 giờ, 10 phút trước

Uông Tiểu Phi hiếm hoi để lộ suy nghĩ thật: Tự hỏi đẹp trai thế này sao lại bị vợ bỏ?

Động thái mới của Uông Tiểu Phi trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi 'dở khóc dở cười', anh chàng đặc biệt tự...
Chuyện làng sao 7 giờ, 11 phút trước

Ông trùm màn ảnh Hàn tiết lộ chuyện bị vợ 'theo dõi' ở khắp mọi nơi

Nam diễn viên Cha In Pyo cho biết mỗi lần đi đâu, anh cũng thấy bà xã lù lù xuất hiện.
Chuyện làng sao 7 giờ, 12 phút trước

Vải thiều đang vào mùa, mách bạn cách chọn quả vải tươi ngon, dày cùi, không bị sâu đầu

Muốn chọn vải thiều chuẩn ngon, không sâu đầu, bạn chỉ cần dựa vào những điểm này.
Kiến thức 7 giờ, 13 phút trước

Từng cắt ngực và buồng trứng để ngăn ngừa ung thư, sắc vóc của Angelina Jolie hiện tại thế nào mà khiến người khác tròn mắt?

Có thời gian nữ diễn viên Angelina Jolie làm người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe thể chất và tinh thần của...
Chuyện làng sao 9 giờ, 60 phút trước

Nam idol Lay bị xóa tên khỏi nhóm EXO

Hiện hồ sơ cá nhân của Lay (tên thật là Trương Nghệ Hưng) đã biến mất khỏi trang chủ công ty SM Entertainment, nam ca...
Chuyện làng sao 9 giờ, 20 phút trước

Dù bạn ướp thịt với loại nào thì cũng nên nhớ 4 loại gia vị này, nếu không thịt ướp sẽ không thơm và mất ngon

Món thịt nướng, om, hầm, kho… luôn mang lại hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng. Tuy nhiên, để món ăn trở nên hoàn...
Kiến thức 9 giờ, 27 phút trước

Cách ăn uống để giảm sẹo do mụn theo lời khuyên của phụ nữ Nhật Bản

Ngay cả khi hết mụn thì chúng vẫn có thể để lại những vết sẹo đáng ghét trên mặt. Đây là vấn đề với hầu...
Khỏe đẹp 10 giờ, 31 phút trước

Quách Ngọc Tuyên: 'Trước khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ, tôi đều nói với vợ dù cô ấy rất hiểu chuyện'

Quách Ngọc Tuyên đã trải lòng về người anh hai chịu thương chịu khó trong gia đình mà anh lấy hình ảnh đưa vào dự...
Chuyện làng sao 10 giờ, 32 phút trước

Lý Nhã Kỳ được chào đón như 'bà hoàng' ở Cannes, chứng minh đẳng cấp 'không phải dạng vừa' như siêu sao quốc tế

Là mỹ nhân Việt duy nhất xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ chứng minh độ hot "không phải dạng vừa"...
Chuyện làng sao 10 giờ, 45 phút trước

Nữ VJ nổi tiếng Hàn Quốc - Kkuming được dự đoán chỉ duy trì cuộc sống hơn một tháng vì ung thư giai đoạn cuối

Kkuming - nữ VJ và YouTuber nổi tiếng Hàn Quốc đang điều trị căn bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn cuối, sức khỏe của...
Chuyện làng sao 10 giờ, 8 phút trước

'Thương ngày nắng về': 'Tiểu tam' xuất hiện khiến Trang và Duy cạch mặt, con nuôi của bà Kim Nhung lộ diện?

Chỉ trong thời gian ngắn, "nghi phạm" được cho là sẽ trở thành "tiểu tam" phá bĩnh mối quan hệ đang êm đẹp của cặp...
Truyền hình 10 giờ, 29 phút trước

Cướp điện thoại của nữ cao thủ, nam thanh niên bị cô gái quật ngã, tát tới tấp giữa phố

Nam thanh niên đã ra tay giật chiếc điện thoại của một người phụ nữ. Thật không may cho tên cướp khi hắn đã gặp...
VIDEO 11 giờ, 38 phút trước

Trẻ biếng ăn thịt, thử cách ướp nướng này đảm bảo 'hết veo'

Món thịt nướng ngấm nước ướp đậm đà quyện với hương vị thơm ngon, chấm cùng tương ớt ngon xuất sắc.
Địa chỉ ăn ngon 11 giờ, 38 phút trước

Bị tên biến thái sàm sỡ khi dừng đèn đỏ, cô gái còn nhận trăm lời cay đắng

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại cảnh cô gái chạy xe máy bị tên biến thái sàm sỡ khi đang...
VIDEO 11 giờ, 39 phút trước

Nam Em bật khóc nức nở khi vừa gặp mẹ, biết lý do ai cũng xúc động nghẹn ngào

Trước đó, Nam Em vẫn còn rất bình tĩnh và hát bình thường. Tuy nhiên, sau khi mời mẹ của mình lên sân khấu, cô...
VIDEO 11 giờ, 41 phút trước

Em gái Angela Phương Trinh đăng ký hiến tạng

Phương Trang mong rằng hành động ý nghĩa của mình có thể sẽ cứu giúp được nhiều người.
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 42 phút trước

Lao hẳn ra giữa làn đường ô tô, cô gái thoát chết thần kỳ dưới bánh xe tải

Đi xe máy từ trong đường nhánh ra đường lớn, cô gái rẽ phải lao hẳn ra giữa làn đường ô tô. Đúng lúc ấy...
VIDEO 11 giờ, 44 phút trước

Phan Văn Đức bị vợ tung clip mặc váy, nhưng chiếm spotlight vẫn là vẻ ngoài đáng yêu của quý tử

Những chia sẻ mới nhất của Võ Nhật Linh - bà xã Phan Văn Đức trên trang cá nhân gây chú ý.
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 47 phút trước

Ái nữ nhà Võ Hạ Trâm bộc lộ năng khiếu 'cưa trai' cực hài, còn chuyên tâm đến độ bị mẹ 'bóc phốt' vô cùng lầy lội

Khoảnh khắc đáng yêu của con gái Võ Hạ Trâm đang thu hút sự chú ý của dân mạng.
Nhí 11 giờ, 49 phút trước

Fans chen lấn cổ vũ khi Đông Nhi biểu diễn live với Wowy tại Hà Nội sau lùm xùm FC

Sau tất cả, Đông Nhi và người hâm mộ lại trở về bên nhau, thậm chí còn gắn bó hơn. Nữ ca sĩ đã biểu...
Tin tức nhạc 11 giờ, 50 phút trước

Kiều Minh Tuấn được so sánh với 'nam thần' Bi Rain, dân mạng phán ngay: 'Không có cửa!'

Sau khi đường ai nấy đi với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn luôn là tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng.
Chuyện làng sao 11 giờ, 52 phút trước

Quỳnh Nga vừa tuyên bố 'thích phi công', Việt Anh vội nhận ngay: 'Anh vừa có bằng'

Quỳnh Nga và Việt Anh lại vừa có màn đưa đẩy cực thú vị trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của...
Chuyện làng sao 11 giờ, 54 phút trước

9 thói quen ngôn ngữ cơ thể gây hậu quả tồi tệ mà mọi người nên loại bỏ

Ngôn ngữ cơ thể thực sự có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách và cảm xúc của bạn. Nó có thể giúp...
Kiến thức 13 giờ, 15 phút trước

Siêu phẩm kính hỗn hợp AR/VR của Apple chuẩn bị “ra lò”

Sau khi trình diễn mẫu kính thực tế hỗn hợp trước ban giám đốc, khả năng Apple có thể sẽ sớm cho trình làng một...
Sản phẩm hot 14 giờ, 8 phút trước