Ngày 3/12, công ty quản lý của Lee Chan Won là New Era Project thông báo nam ca sĩ này mắc Covid-19. Anh hiện đang tuân theo các bước bắt buộc do cơ quan kiểm soát dịch bệnh đề ra. Hiện tại, tất cả những người có mối liên hệ với Lee Chan Won đều đang được kiểm tra y tế và một số đang tự cách ly.
"Anh ấy tạm dừng mọi hoạt động và sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm xã hội của mình theo hướng dẫn của cơ quan kiểm soát dịch bệnh cho đến khi mọi chuyện ổn. Với tư cách công ty quản lý của anh ấy, chúng tôi xin lỗi vì đã thất bại trong việc chăm sóc cho nghệ sĩ của chúng tôi, gây rắc rối cho mọi người" – thông cáo có đoạn viết.
Lee Chan Won đang tham chương trình "PPONG School" của TV Chosun. Anh ghi hình ở trường quay ngày 1/12. Toàn bộ nhân viên có mặt tại trường quay hôm đó đã được thông báo việc Lee Chan Won dương tính với dịch bệnh. Tất cả mọi người đều phải kiểm tra y tế và trường quay tạm đóng cửa.
Dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức nghiêm trọng trên toàn thế giới. Tại Hàn Quốc, dịch bệnh ảnh hưởng lên mọi lĩnh vực trong cuộc sống, bao gồm cả giải trí. Và mới đây, đã có nhiều idol Kpop có kết quả dương tính với COVID-19. Đáng lo ngại, loạt idol này đều đã tham gia nhiều lịch trình trước khi có kết quả xét nghiệm, điều đó có nghĩa là nguy cơ lây nhiễm trong làng giải trí Hàn Quốc đang tăng cao.
Bitto (UP10TION) là ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên dương tính với Covid-19.
Đến sáng 1/12, TOP Media đưa ra thông báo Kogyeol - thành viên cùng nhóm với Bitto cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính.
2 nữ idol Yiren và Sihyeon (EVERGLOW) cũng đã dương tính với COVID-19.
Thu Trang (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)