Danh mục

'Thầy Huỳnh của Thất sơn tâm linh' - Quang Tuấn: 'Quay tất cả cảnh nóng, tôi không áp lực, chỉ bị đau xót về thể xác'

Thứ hai, 14/10/2019 08:47

Quang Tuấn hiện đang gây ấn tượng mạnh với vai thầy Huỳnh trong "Thất sơn tâm linh". Anh đã có những chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề vô cùng thú vị.

“Khi quay phim có nhiều sự trùng hợp, nghĩ lại phải rùng mình”

Chào Quang Tuấn, anh đón nhận hiệu ứng của phim “Thất sơn tâm linh" như thế nào?

Tôi rất vui khi phim được ra mắt và được khán giả đón nhận ngay ngày đầu tiên công chiếu, lại lập được kỷ lục phòng vé. Sau bao nhiêu tháng dựng lại, tâm huyết của mọi người trong đoàn đã cố gắng làm tất cả để bộ phim có thể tiếp cận được khán giả.

Nhận vai thầy Huỳnh, nhân vật thủ ác có thật ngoài đời, với anh, từ khi nhận vai đến lúc nhập vai có những giai đoạn nào khó khăn hay ám ảnh nhất?

Khi được mời vào phim và biết đây là câu chuyện có thật xảy ra ở Đồng Tháp vào năm 1997, tôi rất lo và áp lực dù biết đây là vai diễn hay. Để hoá thân vào nhân vật thầy Huỳnh, tôi phải học nhiều thứ. Nhân vật lừa gạt giỏi nhờ ảo thuật nên tôi phải học ảo thuật. Trong phim có cảnh tôi mổ cho Sỏi hay lấy hạt trong mắt người khác, tôi phải học ảo thuật rất nhiều. Tôi muốn tự làm mọi thứ để trông thật nên không dùng kỹ xảo cho mấy phân đoạn đó.

Bên cạnh đó, tôi cũng phải học ngôn ngữ của những người câm. Tôi phải học xăm mình bằng gai bưởi để vẽ bùa lên người khác. Tôi phải học huấn luyện quạ, chơi với quạ…

Từ lúc nhận kịch bản đến lúc quay chỉ trong vòng 2 tháng, tôi phải nhồi nhét mọi thứ vào đầu. Lúc đó tôi cảm thấy rất lo lắng nhưng may mắn, tôi là người đam mê những điều đó. Tôi hay xem về chim chóc, hay xem chương trình về thế giới động vật, xăm nghệ thuật nên cũng biết và hiểu được đặc tính của loài chim, khi nào ánh mắt nó hoang mang, lo lắng, bất an, khi nào có thể chơi cùng nó được… Nhờ đó, tôi tiếp thu khá nhanh. Trong thời gian đi học tôi tập trước với đạo diễn những phân đoạn khó, nhân vật ngấm vào tôi từ từ lúc nào không biết.

Trong phim tôi có rất nhiều tâm lý, lúc đầu rất khó, khi ra quay có nhiều cảnh tôi diễn không ra, đạo diễn nói: “Anh không tin em, em phải diễn bằng trái tim Tuấn ơi, phim ảnh phải đời, phải có cảm xúc thật". Ban đầu, tôi thật sự rất áp lực, tôi về suy nghĩ làm sao tất cả mọi tâm lý đều phải thật, những cảnh quay như thế nào, ánh mắt ra sao… Trước khi quay cảnh giết người hay đào đất, tôi phải chạy bộ tại chỗ hoặc hít đất, Khi làm vậy tôi mệt thật sự, thở mới thật. Nếu không mệt, hơi thở sẽ khác hẳn, dẫn đến cảm giác rất giả. Lúc đó tôi chỉ cần thổi hồn nhân vật vào, nhịp thở, nhịp tim, mồ hôi đều là thật vì trong phim, toàn bộ diễn viên đều không hoá trang, trang điểm. Đây là phim rất khó, khi phim ra mắt tôi được mọi người khen nên cảm thấy rất vui.

diễn viên quang tuấn, Thất sơn tâm linh, sao Việt

diễn viên quang tuấn, Thất sơn tâm linh, sao Việt

diễn viên quang tuấn, Thất sơn tâm linh, sao Việt

Diễn viên Quang Tuấn đã có những chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề vô cùng thú vị.

Anh có bị ám ảnh như những diễn viên khác, không thoát được vai không?

Nếu nói thoát vai có vẻ hơi quá, vì tôi ăn ngủ và sống với nhân vật từ lúc bấm máy, khoảng gần 5 tháng. Sau một thời gian về nhà, qua 2, 3 tháng, mỗi lần nhìn vợ, vợ tôi bảo: “Anh ơi, anh đừng nhìn em bằng ánh mắt đó được không, ghê quá". Lúc đó tôi nghĩ trong đầu bình thường mà, có gì mà ghê, vợ bảo tôi nhìn vào gương xem, nhìn vào gương tôi vẫn thấy bình thường nhưng vợ nằng nặc bảo: “Không, ánh mắt anh ghê lắm, sắc lẹm à". Ngay cả 3 tháng sau quay lại, trước khi ra phim, tôi diễn lại cảnh siết cổ, bé Hoàng Yến vai Sỏi cũng phải thốt lên: “Ủa anh Tuấn ơi, anh chưa thoát vai hả, anh diễn làm em nhớ lại liền". Tôi nghĩ vì ăn ngủ với nó lâu quá nên vẫn còn man mác, nói thoát vai hay không cũng không hẳn.

Anh có luyện cách diễn bằng ánh mắt không vì không phải diễn viên nào cũng có thể làm được điều đó, rất nhiều bình luận về phim cho rằng nhìn anh ngoài đời rất hiền nhưng khi nhìn đôi mắt của thầy Huỳnh họ cảm thấy sợ?

Ban đầu, tôi rất lo sợ để diễn tả cảm xúc bằng mắt. Tôi phải tập trong gương rất nhiều nhưng nói thật, lúc đó không ăn thua, không phải cứ nói tập là được. Nhờ ra phim trường, nhờ đạo diễn chỉ, lúc đó tôi nhập vai được. Khi nhập vai được tôi không còn là tôi. Mỗi khi tôi gọi Sỏi một cách đáng sợ là tôi biết tôi vào vai được, ngay cả Hoàng Yến và mọi người trong đoàn cũng biết tôi đã vào vai. Ánh mắt tự nhiên sẽ ra như thế. Nếu ở ngoài cứ luyện tập nhưng không vào vai được sẽ không ra được. Sau này những phim điện ảnh, các đạo diễn và nhà đầu tư nên cho diễn viên thời gian trước để họ có thể ăn, ngủ và nghĩ về nó. Sau này vào vai rất dễ nhập tâm.

Trong phim có nhiều cảnh nóng, có lẽ khi ra rạp đã bị cắt rất nhiều. Đóng những cảnh đó anh cảm thấy áp lực không?

Mọi người cứ nghĩ trong phim "Thất sơn tâm linh" tôi đóng nhiều cảnh nóng sẽ áp lực lắm nhưng thật sự không áp lực về tinh thần vì những cảnh nóng với bạn diễn đa số đều bị ngất xỉu hoặc gây mê nằm ngủ, còn lại mình tôi tự làm thôi (cười). Nhiều khi mọi người đã ngủ rồi, còn mình tôi hùng hục, 2 đầu gối cứ phải cạ vào thành giường liên tục, về nhà tôi bầm tím hai đầu gối luôn. Nói chung tôi không áp lực, chỉ bị đau xót về thể xác thôi (cười).

Vì đóng phim quá nhiều, hình như anh tiều tuỵ hơn, vào vai diễn này anh sút bao nhiêu kí?

Khi đọc kịch bản, tôi nhảy dây để giảm cân trông hốc hác. Trong kịch bản miêu tả nhân vật hốc mắt sâu… Khi chưa nhận vai, tôi nặng 76 kg nhưng vào vai chỉ còn 68 kg. Bây giờ tôi lên lại được 72 kg.

Có ý kiến cho rằng khi họ xem phim, nhân vật thầy Huỳnh đẹp trai hơn quá nhiều so với nhân vật thật của vụ án. Anh nghĩ sao về những ý kiến đó?

Đầu tiên, có lẽ khi được khen đẹp trai ai cũng vui nhưng thật ra lúc quay tôi đen đúa lại không trang điểm, trông xấu lắm. Tôi cũng phải ngâm mình dưới nước, ngày nào cũng vậy, trời lại nắng, tôi về bị lột da vì không được thoa kem chống nắng, không biết sao lên phim lại đẹp. Đạo diễn nói chắc vì thần thái của diễn viên toát lên vai diễn, làm nhân vật đẹp hơn. Lúc quay ai cũng nói tôi thấy ghê, ngay cả phó đạo diễn còn nói tôi tởm, vậy mà lên phim lại đẹp.

diễn viên quang tuấn, Thất sơn tâm linh, sao Việt

diễn viên quang tuấn, Thất sơn tâm linh, sao Việt

diễn viên quang tuấn, Thất sơn tâm linh, sao Việt

Những diễn viên quay chung với anh đều nói gặp những vấn đề về tâm linh. Cá nhân anh là một nhân vật chính xuyên suốt bộ phim, đến vùng đất thiêng liêng, nỗi ám ảnh hay tâm lý anh có từng trải qua những điều đó không?

Tôi là người tin về tâm linh nhưng không tin về những chuyện bị quấy phá. Tôi nghĩ nếu ai chọc phá gì họ, họ sẽ chọc phá lại thôi. Mỗi lần xuống quay, tôi có cầu xin trước, đi đến địa điểm nào tôi cũng xin, tôi nói: “Con chỉ xuống đây con quay, con diễn vì cuộc sống mưu sinh thôi, con không có ý mạo phạm gì hết. Nếu con có làm gì có lỗi hay bỏ qua cho con, hãy giúp đoàn phim con quay suôn sẻ. Con cảm ơn nhiều". Từ đó tôi không có cảm giác bị gì cả.

Sau khi về, mọi người nói mọi người từng trải, từng gặp, tôi cảm thấy hoang mang vì tôi chẳng bị gì. Mọi người hỏi tôi có thấy lạ không khi tôi vừa vào vai, vừa gọi Sỏi chắc chắn có chuyện xảy ra. Bây giờ đúc kết lại tôi mới nhận ra đúng vậy, mỗi khi tôi vào vai và gọi Sỏi, đoàn sẽ có cái gì xảy ra. Lúc kêu Sỏi, gió thổi bay nóc , lúc kêu Sỏi, lửa cháy nóc thuyền… Nhiều sự trùng hợp như vậy, ngay cả khi tôi bước ra ngoài quay, trời mưa, bước vào nhà trời lại nắng, mười mấy lần như vậy. Ban đầu tôi nghĩ đó là sự trùng hợp nhưng sau này nghĩ lại cũng thấy rùng rợn.

Cảnh diễn nào làm anh nặng tâm lý và gây ám ảnh với anh nhất?

Cảnh ám ảnh nhất là khi tôi đang luyện bùa, để nhập tâm vào phân đoạn này tôi rất ám ảnh. Có lẽ mọi người xem mọi người cũng thấy ám ảnh. Lúc đó, anh đạo diễn bước ra nói: “Tuấn ơi, anh ám ảnh quá". Bây giờ nói ra tôi cũng hồi hộp. Ngay cả ánh mắt cũng vậy. Bữa đó anh Huỳnh không sợ nhưng khi kêu Sỏi, tự nhiên mắt tôi có tia máu, không dùng kỹ xảo. Vừa xong set quay, anh Huỳnh nói: “Trời ơi, tao tưởng mày giết tao thật rồi". Đạo diễn ra còn nói anh ấy nổi da gà.

Anh lại là một gương mặt quen thuộc với các bộ phim truyền. Nhưng đây là lần chạm ngõ điện ảnh có tính cột mốc với anh, thời điểm phim bị dời ngày công chiếu, tâm trạng của anh như thế nào?

Khi nghe tin phim bị dời ngày công chiếu, tôi buồn lắm, buồn vì đã bỏ công sức quá nhiều, bỏ thời gian quá nhiều. Từ lúc nhận kịch bản đến khi quay xong gần 6 tháng. Tất cả mọi thứ tôi bỏ ra lại về lại số 0. Ban đầu tôi không biết phải làm sao, về nhà bà xã cũng chia sẻ nhiều, hy vọng thôi vì lúc đó cũng chưa nói bị cấm chiếu, cứ chờ duyệt lại, tôi chỉ còn cách nuôi hy vọng thôi. Tôi buồn vì công sức anh em đã làm quá nhiều, bộ phim này quay rất cực, tôi thương tôi 1 nhưng thương anh em 10. Tôi từng đi phim rất nhiều, tôi biết anh em cực thế nào nhưng chưa phim nào cực như phim này.

Tôi đi phim về tôi rất khâm phục những diễn viên nữ. Tôi khâm phục Yến, Thanh Tú, chị Đinh Y Nhung, chị Kiều Trinh… Mọi người hy sinh rất nhiều và làm việc cực kì chuyên nghiệp, cực kì nỗ lực. Tôi là đàn ông nhưng cũng có nhiều lúc có nhiều thứ tôi phải chùn bước, họ không vậy. Ekip làm việc với nhau, kết nối với nhau vì họ hiểu, họ yêu thương vai diễn, yêu thương nhau. Nhiều khi tôi nghĩ: “Mệt quá, hay mình nằm nghỉ chút" nhưng thấy tất cả phụ nữ không ai ngủ, tôi nghĩ tại sao tất cả phụ nữ không ai ngủ, tại sao bản thân lại ngủ . Đôi khi ngược lại, Hoàng Yến nói: “Nhiều khi em buồn ngủ, em muốn ngủ mà thấy anh vật vã quá, em không đành ngủ". Ngay cả âm thanh, ánh sáng, nhà sản xuất, tất cả ekip trong đoàn ai cũng làm việc rất cực. 5 giờ sáng hôm nay đi, 3 giờ sáng hôm sau về, việc đó rất thường xuyên nhưng mọi người vẫn hăng say làm việc, nếu không được chiếu sẽ rất uổng, nhất là vì công sức mọi người bỏ ra.

“Vợ tôi nhún nhường lùi lại sự nghiệp là sự tự nguyện”

Đóng những cảnh nóng anh có phải xin phép vợ không?

Tôi may mắn có vợ hiểu nghề của mình. Cả hai người từng đóng chung, quen nhau từ phim “Kén rể" nên vợ hiểu tính tình tôi như thế nào, không có bậy bạ. Tất cả đều trong phim chứ không có gì. Nhiều lúc vợ tôi lên sân khấu xem kịch hoài, cảnh tôi hôn bạn diễn trên sân khấu. Tôi không biết vợ tôi đang ngồi xem ở dưới, vừa bước vô hậu trường vợ nói: “Hôm nay anh hôn giả, hình như anh biết em ở dưới đúng không?”. Tôi nói tôi không biết và thật sự tôi không thấy, chứng tỏ vợ cũng không quan tâm và khắt khe quá với tôi về vấn đề đó.

diễn viên quang tuấn, Thất sơn tâm linh, sao Việt

diễn viên quang tuấn, Thất sơn tâm linh, sao Việt

diễn viên quang tuấn, Thất sơn tâm linh, sao Việt

Anh có cảm thấy 2 năm trở lại đây, thời của anh đến hay không?

Chuyện này tôi tin vào tổ nghiệp hơn. Ngay cả quan điểm sống của tôi cũng vậy. Tôi muốn mọi việc tự nhiên và không muốn chia sẻ về tôi quá nhiều. Tôi nghĩ nếu được lựa chọn làm nghề, tôi sẽ chọn được đạo diễn và đồng nghiệp đánh giá cao vì đây là nghề nghiệp của tôi. Nếu được đạo diễn và nhà sản xuất đánh giá cao, tôi sẽ có công ăn việc làm.

Tôi từng đạt giải rất nhiều nhưng chưa từng chia sẻ với báo chí. Chỉ cần 2 giải vàng sẽ được nghệ sĩ ưu tú. Tôi đã được 5 huy chương, 2 Cánh Diều Vàng và 3 giải bên mảng kịch, thậm chí tôi còn được hội đồng nghệ thuật tặng thêm huy chương nam diễn viên xuất sắc nhất giải, tôi cũng không khoe ra. Mọi người trong nghề đều biết và họ đều hiểu nên tôi không chia sẻ với quý vị khán giả cũng như báo chí. Tôi hy vọng tôi có thể sống với nghề, với niềm đam mê, diễn được nhiều loại vai và được mọi người công nhận đã vui rồi.

Tại sao nhiều người phấn đấu để có được danh hiệu nào đó khẳng định tên tuổi nhưng với anh điều đó lại không có ý nghĩa gì?

Hồi nhỏ, tôi đam mê diễn xuất vì hay được ba dắt đi xem phim, vì ba tôi là fan của tiểu thuyết kiếm hiệp. Lúc đó, tôi hay ước được đóng vai đại hiệp, nghĩ vui vậy thôi. Lớn lên, tôi không còn ý nghĩ đó, tôi thi vào trường kinh tế. Cơ duyên bạn tôi đi thi trường sân khấu điện ảnh, tôi nghĩ tôi chỉ đam mê diễn xuất thôi, còn nghề nào cũng vậy. Tôi quan niệm diễn viên hay những nghề khác đều giống nhau, chỉ khác nghệ sĩ may mắn hơn, được mọi người biết đến hơn. Nghề nào cũng là nghề, đã chọn phải có nghề, thay vì những chuyện khác, hãy tập trung nâng cao nghề của mình.

Cuộc sống càng ngày càng thay đổi, có thể bây giờ mọi người thích diễn viên Quang Tuấn nhưng nếu không cố gắng phấn đấu, liệu 2 năm sau, tôi diễn vai này y chang vai kia, khán giả còn đón nhận không? Quan niệm cũng mỗi ngày một khác nhau nên tôi cố gắng tập trung vào diễn xuất và những sản phẩm hơn.

Không phải không cần danh hiệu, nếu được khán giả và hội đồng chuyên môn đánh giá cao, tôi coi đó là phần thưởng. Mục tiêu để tôi phấn đấu, hướng tới để có những sự ghi nhận từ giới chuyên môn. Thay vì ghi nhận bằng lời nói sẽ ghi nhận bằng giải thưởng nhưng không vì những giải thưởng đó để đánh bóng tên tuổi của tôi.

Vợ anh là ca sĩ nổi tiếng, nhưng sau kết hôn với anh có vẻ sự nghiệp lắng hơn. Có vẻ cả hai vợ chồng anh đều có chung quan điểm làm nghề không cần quá sôi nổi?

May mắn hai vợ chồng tôi đều có quan điểm tương đồng. Vợ lùi lại về, đó là sự hy sinh, không phải sợ cuộc sống xô bồ của showbiz. Trong showbiz mọi người đều có quyền lựa chọn, không trách ai được, mỗi người đều có quyền lựa chọn cuộc sống. Tôi không đánh giá ai, vợ tôi lui về là sự hy sinh, muốn lo cho chồng, con. Vợ tôi hiểu vấn đề nếu sau này cả hai cùng đi hết, ai sẽ là người lo cho con cái. Vợ tạm thời chọn phương án lùi lại, tôi chia sẻ luôn hiện nay vợ tôi đã mang thai. Nếu vợ tôi quay lại, tôi vẫn chấp nhận, miễn sao vợ tôi vui vẻ, ai cũng có cuộc sống riêng.

Việc vợ anh chịu lui về sau, hy sinh cho anh như vậy, bản thân anh cảm thấy tự tin một mình có thể lo được cho kinh tế, cho vợ, đặc biệt cho em bé sắp tới?

Tôi cảm thấy rất tự tin. Trước khi có em bé, tôi và vợ cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần, kinh tế, kiến thức để sau này chăm sóc con. Vợ chồng tôi khi về với nhau không ai ép phải làm nghệ thuật, không ai buộc ai lùi lại phía sau. Bản thân chúng tôi tự cảm thấy thời điểm nào là tốt cho đối phương, vợ tôi nên nhún nhường đúng nghĩa vợ chồng xây dựng hạnh phúc gia đình. Cả hai biết khi nào tiến, khi nào lùi, để có thể là hậu phương vững chắc cho người kia tiến lên. Không ai có thể giúp đỡ đối phương bằng người thân bên cạnh vì người thân là người tin tưởng nhất, an toàn nhất. Vợ tôi chấp nhận và tự nguyện lùi về phía sau vì gia đình. Trước đây, dù 12 năm làm việc nhưng tôi quán xuyến hết, không có sự hỗ trợ về truyền thông hay hỗ trợ của những người thân bên cạnh để tập, khuyên tôi nên thế nào. Dù sao vợ tôi cũng từng làm nghề nên biết những điều đó để có thể góp ý được cho tôi. Hai cái đầu vẫn tốt hơn 1 cái đầu.

diễn viên quang tuấn, Thất sơn tâm linh, sao Việt

diễn viên quang tuấn, Thất sơn tâm linh, sao Việt

diễn viên quang tuấn, Thất sơn tâm linh, sao Việt

Bản thân anh cảm thấy sự thay đổi của anh từ khi lập gia đình, đặc biệt sắp có em bé là gì?

Sau khi lập gia đình tôi đã thay đổi rất nhiều. Hồi xưa khi đi chơi với bạn bè, tôi toàn mặc quần ngắn. Khi có vợ, vợ tôi tư vấn tôi mặc đồ chỉn chu vì dù sao cũng là nghệ sĩ, mặc đẹp nghĩa là đang tôn trọng khán giả. Vợ nói đúng nên tôi nghe. Khi nghe tin vợ có thai, tôi cố gắng hơn, nhận show và cởi mở hơn với mọi người. Trả lời báo chí ở đây cũng là sự thay đổi của tôi hơn rồi, trước đây tôi rất ngại trả lời báo chí.

Vợ quá lanh lợi trong mọi việc, anh có cảm thấy bị lép vế hay bị kìm kẹp quá trước vợ không?

Tôi cảm thấy bình thường và rất thoải mái. Tôi được vợ phụ giúp nên bớt lo lắng hơn. Hồi trước cái gì tôi cũng làm 1 mình, tôi phải vừa deal giá, vừa xếp lịch, nhiều thứ lắm. Bây giờ đơn giản hơn, vợ quản lý, chia sẻ cho tôi, tôi có thể tự tin hơn, tập trung diễn hơn, ra hiện trường tôi còn tập trung làm việc với đạo diễn, học kịch bản, phân tích tâm lý… Tôi rất may mắn, những sản phẩm sau này tôi nghĩ tôi sẽ làm tốt hơn.

Cảm ơn Quang Tuấn về buổi trò chuyện này!

Clip phỏng vấn "Thầy Huỳnh" Quang Tuấn

Lam Khánh, Photo: Toàn Minh Vũ (Theo Công lý & xã hội)

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thư giãn cơ thể, tươi trẻ làn da, thỏa mãn giác quan

Trên cả một liệu trình thư giãn, spa là nơi tâm hồn được vuốt ve và khơi gợi những xúc cảm khó quên bởi không...
Spa 5 phút trước

Cao tay hơn anh trai Phan Thành, Phan Hoàng có cách năn nỉ bạn gái quay lại cực hiệu quả

Khi chia tay Midu, Xuân Thảo, thiếu gia Phan Thành hơn một lần muốn níu kéo nhưng đều thất bại. Khác với anh trai, Phan...
Hotgirl, hotboy 8 phút trước

Diễn viên Thanh Hương táo bạo lộ nội y trong bộ ảnh đen trắng

Nữ diễn viên 'Sinh tử' tái xuất trong bộ ảnh mới có gam màu đen trắng. Chọn phong cách vest khoác ngoài phanh cúc lộ...
Album ảnh sao 20 phút trước

Mặc đồ 'một mình một kiểu' trong đám cưới Giang Hồng Ngọc, Trang Pháp lên tiếng xin lỗi

Trước lời xin lỗi của Trang Pháp, Giang Hồng Ngọc vui vẻ đáp lại: 'Mặc cái nào cũng được nha bạn yêu, miễn bạn đến...
Thời trang sao 31 phút trước

Sau màn 'lầy lội' ở đám cưới thế kỷ, Diệu Nhi hóa cô nàng mộng mơ

Trở về từ sau đám cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng với những hình ảnh hài hước và kỉ niệm “lầy...
Album ảnh sao 1 giờ, 3 phút trước

Thanh Hằng tơi tả, thương tích đầy mình sau 12 tiếng đóng cảnh cháy nổ

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim tình cảm thông thường, Chị chị em em còn khiến khán giả bị kích thích tột độ...
Bật mí điện ảnh 1 giờ, 3 phút trước

Loài cá 'kỳ dị' nhất thế giới, sống 4 năm trên cạn không chết

Tất cả các loài cá thường gắn liền vòng đời của nó với nước, nếu tách rời nước thì chúng có thể chết trong vòng...
Tin trong ngày 2 giờ, 32 phút trước

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại lộ ảnh đi du lịch Nhật Bản cùng nhau

Mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao trước thông tin Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang bí mật hẹn hò ở xứ sở...
Chuyện làng sao 2 giờ, 32 phút trước

Bắt quả tang Ninh Dương Lan Ngọc 'trộm'... đôi dép của khách sạn khi đi đám cưới Đông Nhi

'Ngọc nữ màn ảnh Việt' Ninh Dương Lan Ngọc nhân lúc không ai để ý, đem đôi dép trong đi trong phòng khách sạn về...
VIDEO 2 giờ, 46 phút trước

Clip trẻ em Việt dùng rắn nhảy dây khiến báo Tây 'phát sốt'

Tờ Daily Mail của Anh đăng tải đoạn video được chú thích là quay tại Việt Nam, 5 đứa trẻ vừa cười khúc khích vừa...
VIDEO 2 giờ, 4 phút trước

Ngắm cận cảnh 4 bộ trang phục đẹp miễn chê của Lâm Chí Linh trong đám cưới với chồng trẻ

Những thiết kế đầm mà Lâm Chí Linh sử dụng đều làm toát lên vẻ đẹp gợi cảm và ngọt ngào của cô.
Thời trang sao 2 giờ, 11 phút trước

Phát hiện người yêu đang ôm hôn một cô gái, tôi lao vào đánh ghen nhưng cô gái kia lại ôm bụng cười

Tôi năm nay 24, đã có người yêu được một tháng, anh ấy là người đẹp trai và ăn nói rất duyên. Công việc của...
Tâm sự 12 giờ, 19 phút trước

Hot girl Ly Kute tâm đắc với bí quyết trẻ lâu 'không tốn một đồng' của MC Kỳ Duyên

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng MC Kỳ Duyên đã có lý giải hết sức thuyết phục cho quan điểm trẻ lâu 'không tốn...
Hotgirl, hotboy 13 giờ, 19 phút trước

Sống ảo tầm thượng thừa như Kỳ Duyên, tưởng mua 'núi' hàng hiệu ai ngờ mượn để chụp hình

Để tránh tình trạng bị dân mạng 'bóc phốt', khi đăng ảnh chụp cùng 'núi' hàng hiệu Kỳ Duyên cẩn thận chú thích 'chỉ cầm...
Thời trang sao 13 giờ, 25 phút trước

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh tuần trăng mật ngọt lịm

Cặp đôi đã bắt đầu tận hưởng tuần trăng mật của mình.
Chuyện làng sao 13 giờ, 26 phút trước

Du khách phấn khích trải nghiệm đi trên cầu kính cao nhất Việt Nam

Ngay trong ngày đầu khai trương, cây cầu kính hình tròn cao 300m tại đỉnh đèo Ô Quy Hồ (Lai Châu) đã thu hút hơn...
VIDEO 13 giờ, 27 phút trước

Gái xinh khiến CĐM choáng váng khi đánh chén ngon lành combo 'cơm chan nước đá'

Mới đây, cô nàng Hamzy, một Youtuber người Hàn Quốc đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy kỳ lạ về phong cách ẩm thực của...
VIDEO 13 giờ, 29 phút trước

Son Ye Jin hóa tiểu thư nhà giàu sang chảnh hết nấc, liệu có vượt qua được hình ảnh 'chị đẹp'?

Tạo hình của nữ diễn viên Son Ye Jin trong bộ phim mới “Crash Landing On You” nhận được phản hồi tốt từ phía khán...
Toàn cảnh 14 giờ, 30 phút trước

Hình ảnh Song Joong Ki đi Hawaii vừa rò rỉ trên mạng, Song Hye Kyo đã có động thái gây tò mò

Nữ diễn viên Song Hye Kyo được cho là không muốn “người cũ” Song Joong Ki chiếm sóng nên liên tục cập nhật trang cá...
Chuyện làng sao 14 giờ, 31 phút trước

Từng 'cầu cứu' vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, giờ dung mạo của Hoàng Tôn thay đổi thế nào?

Sau thời gian 'ở ẩn', Hoàng Tôn tái xuất với dung mạo nam tính và hút mắt hơn trước rất nhiều.
Chuyện làng sao 14 giờ, 33 phút trước

Highlands Coffee “Hàm cá mập” rực sáng trong đại tiệc âm nhạc kỷ niệm sinh nhật 20 năm

Đêm qua (16/11), quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, nơi mà người dân Hà Thành gọi bằng cái tên thân thuộc Highlands “Hàm cá mập”,...
Tin tức nhạc 15 giờ, 21 phút trước

Nhan sắc hiện tại khó nhận ra của 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt sau 6 năm nổi tiếng

Không chỉ thay đổi ngoạn mục về vẻ bề ngoài, "hot girl bánh tráng trộn" đến từ Đà Lạt - Lưu Hoài Bảo Chi còn...
Hotgirl, hotboy 17 giờ, 9 phút trước

Trọn bộ ảnh cưới đẹp của biên tập viên VTV Thu Hà trước khi lên xe hoa

Trước giờ G, nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã tung loạt ảnh cưới của BTV Thu Hà và ông xã được chụp tại Pháp.
Chuyện làng sao 17 giờ, 10 phút trước

Thực hư tin làm dâu Hoàng gia nhưng Meghan Markle vẫn chưa được nhập quốc tịch Anh và phản ứng bất ngờ của dân mạng

Meghan Markle vẫn đang chờ đợi để trở thành một công dân nước Anh mặc dù cô đã xin được nhập quốc tịch cách đây...
Chuyện làng sao 17 giờ, 13 phút trước

Nghệ sĩ Trung Dân hạnh phúc khoe thiệp cưới của con gái với chồng Tây

Nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng khi con gái của nghệ sĩ Trung Dân lên xe hoa với chồng ngoại...
Đời sống trẻ 18 giờ, 37 phút trước

Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng con gái đi ngắm lá vàng ở Hàn Quốc

Dù không phải lần đầu tiên đến Hàn Quốc nhưng hai mẹ con Hà Kiều Anh vẫn có những khoảnh khắc đầy ý nghĩa.
Sao giải trí 18 giờ, 38 phút trước

Bị bạn thân 9 năm troll, top 5 Hoa hậu hoàn vũ Thanh Hằng chứng minh chồng mới thực sự là chân ái

Sau khi lên xe hoa về nhà chồng, top 5 Hoa hậu hoàn vũ Thanh Hằng tiết lộ mình là cô gái may mắn nhất...
Chuyện làng sao 18 giờ, 39 phút trước

Khoảnh khắc 'nóng' trong sự kiện khủng nhất giới giải trí Hoa ngữ: Dàn sao hạng A không dám đứng vị trí trung tâm

Tuy nhiên, việc các sao Hoa ngữ tỏ ra lúng túng khi đứng chụp hình tại sự kiện hôm qua đều có nguyên nhân cả....
Chuyện làng sao 18 giờ, 43 phút trước

Trang Nhung lại gây thương nhớ với cả cây hàng hiệu sang chảnh, đưa hai cháu gái mĩ nhân đi học diễn xuất

Cứ mỗi lần xuất hiện, Trang Nhung lại chiếm spotlight với gu thời trang đẳng cấp khó ai bì.
Chuyện làng sao 18 giờ, 46 phút trước

MC Lại Văn Sâm nghẹn ngào nhớ về lần suýt chết vì bom

Nhà báo MC Lại Văn Sâm lần đầu tiết lộ về ký ức thời chiến tranh, từng cận kề cái chết khi đối mặt với...
VIDEO 18 giờ, 48 phút trước

Biết viết chữ, con gái Thuỷ Tiên liền lên google tìm kiếm về mình

Hơn 6 tuổi, biết đọc và viết chữ, con gái Thuỷ Tiên liền dùng điện thoại vào google để tìm kiếm thông tin về mình....
Chuyện làng sao 18 giờ, 49 phút trước

Phóng sự điều tra về cái chết Sulli lên sóng: Điều ước cuối cùng của cố diễn viên và những bình luận lạnh lùng đến rợn người

Sau bao ngày chờ đợi, phóng sự điều tra về cái chết của Sulli do nhà đài SBS sản xuất cũng chính thức được lên...
Chuyện làng sao 18 giờ, 55 phút trước

Lần đầu đến chơi nhà người yêu tôi thực sự sốc khi thấy một tiểu đội chó ra đón, nhìn những thứ trang trí trên những con vật đó tôi nói chia tay anh ta ngay lập tức

Vừa nhìn thấy mặt người yêu tôi thẳng tay tát anh một cái và nói lời chia tay ngay lập tức. Thế nhưng anh ta...
Tâm sự 18 giờ, 4 phút trước

Đám cưới hot nhất Cbiz hôm nay: Siêu mẫu 44 tuổi Lâm Chí Linh khóc khi hôn chồng ở lễ cưới

Sau đám cưới, Lâm Chí Linh sẽ về Nhật Bản sống với chồng và bố mẹ chồng, nhiều netizen cho rằng cô sẽ giảm bớt...
Chuyện làng sao 18 giờ, 6 phút trước

Thể hiện 'đam mê' giữa ngã tư, 2 người phụ nữ bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc

Bất chấp các phương tiện di chuyển nhộn nhịp xung quanh, 2 người phụ nữ vẫn thản nhiên dừng xe máy, nói chuyện.
VIDEO 19 giờ, 31 phút trước