Danh mục

Thanh Thảo: 'Tôi luôn là người đứng sau chồng mình về khâu chăm sóc và dạy dỗ con cái'

Thứ tư, 15/09/2021 08:52

Thanh Thảo khẳng định hôn nhân khiến phụ nữ biết yêu bản thân hơn, biết chăm sóc bản thân tốt hơn để luôn khoẻ và đẹp, sống bình yên bên chồng con. Cô cũng thừa nhận bản thân tin tưởng vào cách chăm sóc, dạy dỗ con cái của ông xã.

"Việc các bạn trẻ không thích nghe mình hát cũng là chuyện thường"

Chào ca sĩ Thanh Thảo, cuộc sống của chị như thế nào sau khi quay trở về Mỹ?

- Việc đầu tiên khi trở lại Mỹ là tôi đi chích ngừa. Dọn dẹp nhà cửa sau 6 tháng ở Việt Nam. Đăng ký học trở lại cho các con vì khi các con về Việt Nam học, tôi đã xin bảo lưu bên Mỹ, bây giờ muốn học tiếp phải đăng ký lại và chờ sắp xếp. Ngoài ra, tôi cũng tham gia các chương trình ca nhạc gây quỹ gửi về Việt Nam hoàn toàn không lấy cát xê, ủng hộ toàn bộ số tiền cho đồng bào lúc khó khăn. Bên cạnh đó, tôi cùng các bạn Việt kiều mua thuốc, sữa em bé, các loại vitamin và đồ khử khuẩn gửi về cho các cơ sở chăm trẻ mồ côi.

Dịch bệnh ảnh hưởng thế nào đến kế hoạch hoạt động nghệ thuật và cuộc sống của chị?

- Dịch bệnh làm ảnh hưởng chung đến tất cả mọi người. Tất cả đều khó khăn, cuộc sống đảo lộn. Tôi cũng phải liên tục thay đổi mọi hoạch định của mình trong cuộc sống để thích nghi với hoàn cảnh. Năm 2021, kế hoạch của tôi là trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật, tham gia ghi hình các gameshow và nhận lời làm gương mặt đại diện các sản phẩm. Nhưng đến giữa năm, dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam, mọi kế hoạch dang dở, các hợp đồng đã ký kết độc quyền với thời hạn kéo dài nhưng tôi chưa thực hiện xong đã phải trở lại Mỹ cho các con kịp nhập học.

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt, búp bê thanh thảo

Thu nhập của Thanh Thảo thời gian qua bị ảnh hưởng như thế nào?

- Thu nhập từ việc chạy show bị ảnh hưởng lớn nhưng thu nhập từ quảng cáo và kinh doanh sản phẩm làm đẹp là nguồn thu chính của tôi trong thời gian qua. Đối với tôi, như vậy đã quá may mắn. Còn có việc để làm trong thời điểm này nên mừng, biết bao doanh nghiệp và cá nhân mọi người đều gặp những khó khăn nhất định trong mùa dịch.

Dù đang ở Mỹ nhưng tôi liên tục cập nhật video, tin tức về dịch bệnh ở quê nhà, đã không ít lần rơi nước mắt vì những đoạn video quá thương tâm. Nhìn mọi người quá khổ, mình không đủ khả năng để giúp hết tất cả, chỉ tranh thủ có chương trình nào hay hội từ thiện nào kêu gọi gây quỹ là đóng góp một phần nhỏ để cùng chia sẻ với bà con.

Vừa qua chị gây tranh cãi khi cover lại ca khúc của Hiền Hồ. Tâm trạng của chị như thế nào khi đối mặt với những ý kiến trái chiều khi hát lại một ca khúc của đàn em?

- Đối với nhiều người, việc gây tranh cãi với ý kiến trái chiều sẽ là cơ hội để "thừa thắng xông lên", tiếp tục theo trend đó để thực hiện tiếp nhiều bài cover khác. Vì khen trăm câu cũng không bằng một câu chê, cứ chê hay tạo scandal gì là hot ngay. Nhưng với tôi ở thì hiện tại, một cuộc sống bình yên, không sóng gió là quan trọng nhất. Tôi bước qua các ý kiến khen chê một cách nhẹ nhàng, đã 28 năm trong nghề, đâu dễ gì mất bình tĩnh trước những tai nạn nghề nghiệp như thế.

Tôi thấy việc các bạn trẻ không thích nghe mình hát cũng là chuyện thường, nhưng khán giả của tôi lại thích cách hát đầy sự từng trải của tôi. Tôi cảm nhận bài hát theo cảm xúc thật của tôi và truyền tải điều đó đến người thích nghe tôi hát. Còn người không thích nghe sẽ chọn không nghe. Đã qua rồi cái thời phải nặng đầu suy nghĩ những chuyện không vui rồi oằn mình chống đỡ. Bây giờ, tôi chỉ làm những gì tôi thích và thú vị cho cuộc sống của tôi, thoả niềm đam mê ca hát của tôi mà thôi.

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt, búp bê thanh thảo

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt, búp bê thanh thảo

Chị là ca sĩ nổi tiếng và gắn liền với một thế hệ. Từng có rất nhiều người cover ca khúc của chị nhưng không bị nói gì. Tuy nhiên, đến khi chị cover lại ca khúc của đàn em lại bị nói ra nói vào, chị nghĩ nguyên nhân thật sự là đâu?

- Mỗi khi tôi nghe ai đó cover các bài hit của mình, tôi rất vui. Ai muốn hát lại bài của tôi, tôi đều bằng lòng, đơn giản là bài có hit nên người ta mới hát. Cũng như tôi, bài hit nào tôi rất thích thì mới cover lại, chứ lượng bài hát gắn liền tên tuổi của tôi rất nhiều, không nhất thiết phải cover bài của ai. Nhưng có những bài mình thật sự thích lắm, muốn hát lại và dĩ nhiên hát theo cách của mình. Và cách của mình chắc chắn sẽ có người khen kẻ chê, chuyện thường thôi, không cần quá nặng đầu.

Bài hát đó tôi cover lâu rồi, từ lúc ở Mỹ nghỉ hát vì dịch. Tôi chỉ cover cho vui và đỡ nhớ nghề. Nhưng khi phong trào TikTok lên ngôi, các TikToker nhái lại hình ảnh và ca khúc của tôi mới thành trend. Khi đã thành trend sẽ luôn nhận được ý kiến trái chiều nhưng cũng phải công nhận độ phủ sóng của ca khúc là rất lớn.

Sau sự việc này, chị có cân nhắc chuyện cover các ca khúc của các ca sĩ khác, nhất là các hot của đàn em hiện tại?

- Tôi vẫn giữ đúng quan điểm là phải thật sự thích một ca khúc nào đó thì tôi mới hát. Dĩ nhiên với tên tuổi của tôi, tôi sẽ cẩn thận hơn trong việc chọn ca khúc, chọn cách thể hiện và xử lý ca khúc để không làm phật lòng khán giả đã yêu mến mình.

Chị có cảm nhận showbiz hiện tại đã khác quá nhiều so với trước đây và thị hiếu khán giả cũng đổi thay quá lớn không? Nó có làm chị hơi choáng?

- Showbiz càng ngày càng hiện đại, cập nhật, chạy theo xu hướng quốc tế, nhiều sự lựa chọn và nhiều điều kiện tốt cho các bạn ca sĩ thoả sức thể hiện. Thời của chúng tôi không được như bây giờ, phải cố gắng từ bản thân để có thể trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, khi đã thành tên tuổi nổi bật lại được nhớ lâu hơn. Thị hiếu khán giả phải thay đổi mới tạo nên một bức tranh phong phú cho đời sống âm nhạc. Bản thân các ca sĩ thời của tôi cũng phải cập nhật, phải học hỏi và phấn đấu liên tục để duy trì tên tuổi của mình.

"Tôi sẽ không đánh đổi gia đình để chạy theo sự nghiệp như lúc còn 20-30 tuổi"

Kết hôn, sinh con có gia đình hạnh phúc là điều mơ ước của nhiều người. Nhưng tất nhiên, cuộc sống vợ chồng không chỉ nằm ở 2 chữ bình yên. Với gia đình chị thì sao?

- Tôi luôn coi trọng hai chữ gia đình, nên có nhiều khi cũng hy sinh nhiều những hoạch định của bản thân. Tôi vẫn đam mê với nghề nhưng sẽ không đánh đổi gia đình để chạy theo sự nghiệp như lúc còn 20-30 tuổi. Tôi luôn mong một cuộc sống gia đình bình yên, không sóng gió. Nhưng cặp vợ chồng nào cũng phải có lúc tranh luận với nhau, về con cái, về quan điểm sống, về tư duy, về sở thích…. Nhiều thứ phải va chạm với nhau khi về sống chung một nhà, sẽ không đẹp như thời mới quen nhau, thú vị hơn nhưng cũng đầy mâu thuẫn nảy sinh.

Những lúc như vậy, cả hai vợ chồng đã có quy tắc gì trong việc tranh luận để tránh ảnh hưởng tới con gái không?

- Chúng tôi cố gắng để con cái không nhìn thấy ba mẹ tranh luận để không ảnh hưởng tâm lý của con. Giữa vợ chồng thì luôn giữ nguyên tắc tôn trọng nhau, không để mâu thuẫn đi xa đến mức không thể hoà giải và dẫn đến những kết cục không vui.

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt, búp bê thanh thảo

Trong nhà mình, ai là người dạy dỗ con cái?

- Tôi luôn là người đứng sau chồng mình về khâu chăm sóc và dạy dỗ con cái. Riêng việc dạy con, tôi hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy.

Talia rất hiếu động và là một cô bé khá cá tính. Chị uốn nắn và dạy dỗ bé như thế nào?

- Talia rất bản lĩnh, thông minh, nhạy bén và năng động. Bé biết mình nhỏ nhất nhà nên sẽ được cưng chiều nhất, ai cũng sẽ nhường bé nên bé sẽ vòi vĩnh hơn các bé khác trong nhà. Chính vì vậy, chúng tôi có phần nghiêm khắc với con, phải luôn nhẹ nhàng uốn nắn con từ những việc nhỏ nhất hằng ngày. Lứa tuổi này là lứa tuổi quan trọng nhất để hình thành tính cách cho bé, nên chúng tôi dành thời gian cho con rất nhiều để dạy dỗ và chăm sóc con. Nhất là ba của bé, chăm cho bé ăn uống những chất dinh dưỡng cần thiết như rau củ quả, dạy cho bé nói nhiều ngoại ngữ, huấn luyện cho bé chơi các môn thể thao.

Bản thân chị nghĩ và muốn con gái có những đức tính gì nhất?

- Con cứ là con! Thể hiện đúng cá tính của con, phát triển một cách tự nhiên nhất.

Bố mẹ nào cũng muốn con tài giỏi và thành đạt. Talia lại khá thông minh, chị có kì vọng nhiều và hướng giáo dục tri thức sớm cho con, ví dụ cho con học nhiều thứ tiếng, biết nhiều môn thể thao...?

- Talia từ khi sinh ra đã mặc định là trò chuyện với ba bằng tiếng Hoa, với mẹ bằng tiếng Việt, với anh chị bằng tiếng Anh. Mọi người trong nhà thống nhất một loại ngôn ngữ khi trò chuyện với bé để bé học được 3 thứ tiếng và dùng ba thứ tiếng để giao tiếp. Việc chơi thể thao là để bé luôn khoẻ mạnh, tăng sức đề kháng cho bé và tập cho bé bản lĩnh vượt qua mọi thử thách hằng ngày để bé biết cách tự lập sau này. Talia cũng là cô bé rất cá tính, cái gì con không thích, có ép con cũng không làm. Cho nên chúng tôi không có ý gò ép con theo bất cứ điều gì mà để con tự nhiên thể hiện cá tính của mình.

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt, búp bê thanh thảo

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt, búp bê thanh thảo

Tình cảm giữa hai bé Talia và Jackie Minh Trí như thế nào?

- Jacky và Talia đều là những đứa trẻ sống rất tình cảm, thương yêu nhau và thương yêu cả các bé trong nhà.

Cách đây không lâu, chị khiến nhiều fan hâm mộ hoang mang vì một status trên mạng xã hội. Nhiều người lo lắng cho cuộc hôn nhân của chị. Chị có thể chia sẻ về điều này không?

- Có đôi khi trong cuộc sống, sẽ có những lần cảm giác hụt hẫng, muốn buông xuôi tất cả sau những mệt mỏi và bi luỵ. Nhưng tầm tuổi của tôi, đã đủ trưởng thành để biết nên dừng lại những đỏng đảnh của bản thân để giữ gia đình hạnh phúc, con cái bình yên, giữ một người bạn đời để đến già cùng nắm tay mình đi dạo trên hè phố, cùng nhau chăm sóc những năm tháng sau này, khi mà hào quang của sự nổi tiếng của tôi trở thành quá khứ.

Nhiều người phụ nữ sau khi kết hôn, cuộc sống của họ là chồng con và dường như không có thời gian dành cho bản thân. Chị có nghĩ hôn nhân hạnh phúc là người phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi không?

- Hôn nhân hạnh phúc chỉ làm cho người phụ nữ yêu thương bản thân hơn, chăm sóc bản thân hơn để luôn khoẻ và đẹp, sống bình yên bên chồng và con, hi sinh thời gian riêng tư của bản thân nhưng lại nhận được quãng thời gian đẹp nhất trong đời khi được sống một cuộc sống gia đình. Vì cuối cùng, đối với bất cứ người phụ nữ nào, cũng đều mong muốn có một bến đỗ bình yên và một gia đình hạnh phúc.

Chị có muốn sinh thêm con không?

- Đối với tôi, như hiện tại đã là đầy và đủ. Tôi chưa có ý định có thêm em bé nữa.

Cảm ơn Thanh Thảo về cuộc trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/th.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thanh-thao-toi-luon-la-nguoi-dung-sau-chong-minh-ve-khau-cham-soc-va-day-do-con-cai-95660.html

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/9/2021: Tuổi Tý đón tin vui tài lộc bất ngờ, Dần cần đề phòng kẻ tiểu nhân

Xem tử vi thứ 7 ngày 18/9/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 4 giờ, 44 phút trước

Những người có 7 nốt ruồi này trên mặt đều là người giàu có, đắt giá!

Con gái yêu vẻ đẹp mong manh và gương mặt trắng trẻo không tỳ vết, trên mặt có nốt ruồi nên đều tìm cách tẩy...
Đời sống số 4 giờ, 46 phút trước

Những người đàn ông có khả năng sinh sản mạnh thường có những đặc điểm sau đây, tất cả họ đều có cơ hội sinh con ở tuổi 80 hoặc 90

Khả năng sinh sản của nam giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cánh mày râu nên tìm hiểu để biết và bảo vệ khả...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 47 phút trước

Lưu ý dành cho chị em: Trong tủ lạnh có một loại thực phẩm, có thể gọi là “thảm họa” cho làn da, thích thì vứt đi, nếu không nếp nhăn sẽ mọc lại

Trong những năm gần đây, mặc dù mức sống của con người ngày càng tăng cao nhưng cùng với đó, càng nhiều vấn đề về...
Làm đẹp+ 4 giờ, 48 phút trước

Ảnh hiếm của Choi Ji Woo, Lee Young Ae và Go So Young: Nhan sắc của 3 mỹ nhân này ra sao mà làm chao đảo cộng đồng mạng?

Bức ảnh chụp chung giữa 3 nữ diễn viên xứ sở kim chi tạo nên cuộc thảo luận sôi nổi về cái đẹp.
Chuyện làng sao 5 giờ, 33 phút trước

Nam diễn viên từng từ chối tình cảm của Phạm Băng Băng, cuối cùng đã cưới một nữ y tá làm vợ và có con gái vô cùng dễ thương

Phạm Băng Băng từng luôn được nhắc đến là "nữ hoàng" của làng giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, sau bê bối trốn thuế đã...
Chuyện làng sao 5 giờ, 34 phút trước

Running Man Việt Nam gây xôn xao khi tung ảnh mới toanh của Jack, dân tình phản ứng thế nào?

Cộng đồng mạng đã liên tục để lại những quan điểm trái chiều dưới ảnh của Jack tại Running Man Việt Nam.
Truyền hình 5 giờ, 10 phút trước

Phản ứng của Thu Quỳnh khi chồng trong phim 'Hương vị tình thân' ngoại tình khiến ai nấy bật cười

Loạt hành động cực hài hước của Thu Quỳnh làm nhiều người phải bật cười.
Chuyện làng sao 5 giờ, 14 phút trước

Doanh nhân Cindy Trần Mai Anh cùng nhóm bạn trao tặng 10 tấn thực phẩm cứu trợ bà con vùng dịch

Chia sẻ những khó khăn của bà con vùng dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, doanh nhân Cindy Trần Mai Anh...
Dòng sự kiện 6 giờ, 36 phút trước

MC Phương Mai bật mí bí quyết để giữ được vóc dáng săn chắc, gợi cảm

Phương Mai khuyên các chị em nên giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, biết cân bằng việc ăn uống.
Làm đẹp+ 6 giờ, 52 phút trước

'Giáo viên cấp 2 xinh nhất Trung Quốc', khuôn mặt lẫn thân hình không thua gì sao nữ, vì tấm ảnh chụp trộm mà có cả FC hâm mộ

Tình cờ bị chụp lén đăng lên mạng trong khi đang giảng bài, không ngờ cô giáo cấp 2 này đã gây bão trên mạng...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 53 phút trước

Cách nấu chân giò kho măng vừa ngon lại bổ dưỡng

Độ béo béo ngậy ngậy của miếng thịt hòa quyện với măng tươi mang lại sức hút riêng cho chân giò kho măng.
Địa chỉ ăn ngon 6 giờ, 60 phút trước

Rằm tháng 8 âm lịch: Được thần tài ưu ái, 3 con giáp gặp cơ hội đổi đời, giàu có và viên mãn bất ngờ

Ai khổ thì khổ nhưng 3 con giáp này sẽ được thần tài chiếu cố nồng hậu trong Rằm tháng 8 âm lịch tới đây....
Đời sống số 6 giờ, 10 phút trước

Thủy Tiên và Công Vinh sao kê tài khoản thứ 2: Bất ngờ vì chỉ có giao dịch đi chợ

Buổi livestream sao kê tiền từ thiện của Công Vinh và Thuỷ Tiên đang dành nhiều sự quan tâm của công chúng.
Chuyện làng sao 7 giờ, 51 phút trước

Tạ Thị Quyên: Cô giáo vùng cao đổi đời từ kinh doanh hoa lan

Sau hơn 4 năm bắt tay vào khởi nghiệp kinh doanh hoa lan, cô giáo Tạ Thị Quyên, sinh năm 1984 ở Tuyên Quang đã...
Dòng sự kiện 7 giờ, 30 phút trước

Ngoài 18000 trang sao kê, Thủy Tiên bất ngờ lăng xê mẫu đầm mặc trong livestream khiến fan tìm kiếm rần rần

Dù diện đơn giản xuất hiện tại ngân hàng để in sao kê nhưng Thủy Tiên vẫn khiến các fan và cư dân mạng xuýt...
Thời trang sao 8 giờ, 48 phút trước

Công thức làm gà húng quế, gà ăn hết sạch ngay khi vừa mới dọn ra khỏi nồi!

Món gà húng quế này thường được làm với thịt đùi gà và các nguyên liệu khác, thịt sau khi chế biến có mùi thơm...
Địa chỉ ăn ngon 9 giờ, 11 phút trước

Rắn hổ mang bò vào nhà, phun nọc độc tấn công người phụ nữ khi bị phát hiện

Thấy người phụ nữ đi tới, con rắn rướn người rồi phun nọc độc về phía cô. Người phụ nữ lập tức chạy vào nhà...
VIDEO 9 giờ, 12 phút trước

Cướp táo tợn giật dây chuyền khiến hai mẹ con ngã văng xuống đường

Một người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo con gái nhỏ đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị một nam thanh...
VIDEO 9 giờ, 12 phút trước

Bé thường xuyên nhìn vào điện thoại di động, 5 thực phẩm 'cải thiện thị lực' mà cha mẹ nên biết

Trẻ em thường xuyên xem điện thoại di động, nhiều bậc cha mẹ sẽ lo lắng về việc ảnh hưởng đến thị lực của em...
Chăm con 9 giờ, 14 phút trước

Ngọc Trinh khoe vẻ nóng bỏng, gợi cảm trong bộ trang phục bikini ấn tượng

Mới đây, Ngọc Trinh lại khiến dân tình không thể rời mắt khi đăng tải trên Instagram một loạt ảnh nóng bỏng, gợi cảm trong...
Thời trang sao 9 giờ, 25 phút trước

Á hậu Thúy Vân tổ chức sinh nhật ấm cúng cho chồng doanh nhân

Thúy Vân đã trao nụ hôn cho chồng doanh nhân nhận dịp Nhật Vũ đón tuổi mới.
Chuyện làng sao 10 giờ, 54 phút trước

Quế Vân vạch trần những miếng lừa siêu tinh vi của bạn trai cũ, tiết lộ lí do vì sao anh ta hận và xem cô như kẻ thù

Sau khi tố bạn trai cũ vô trách nhiệm khi từ chối nhận con, lừa tiền và bạo hành lúc mang thai, mới đây, Quế...
Chuyện làng sao 11 giờ trước

Hộ tống chồng lên tuyển hội quân, thái độ của bà xã Lương Xuân Trường gây chú ý

Khi chiếc Mazda màu trắng ở trước sảnh khách sạn, Xuân Trường bước ra từ ghế phụ và Minh Vương ngồi ghế sau. Cả 2...
VIDEO 11 giờ, 2 phút trước

Tăng Thanh Hà khoe không gian phòng khách sang trọng và rộng rãi, hé lộ nỗi buồn liên quan đến các con

Nghe tâm sự của Tăng Thanh Hà chắc nhiều mẹ bỉm phải gật gù vì quá đồng cảm.
Chuyện làng sao 11 giờ, 3 phút trước

Ngã vào gầm xe máy kéo, người đàn ông thoát nạn một cách cực khó tin

Đang điều khiển xe máy chở theo một người phụ nữ và một em bé ngồi phía sau, người đàn ông ở Ấn Độ bất...
VIDEO 11 giờ, 3 phút trước

Hướng dẫn bạn làm bánh bông lan sầu riêng tại nhà không cần lò nướng!

Bánh bông lan sầu riêng luôn là một thứ hấp dẫn! từ hình thức đến hương vị, cùng với mùi thơm thoang thoảng trong không...
Địa chỉ ăn ngon 11 giờ, 27 phút trước

Samsung nỗ lực giao sản phẩm bộ đôi Galaxy Z đến người dùng

Các đại lý phân phối toàn quốc đã nhận hơn 10.000 thiết bị smartphone màn hình gập mới nhất từ của Samsung
Sản phẩm hot 12 giờ, 32 phút trước

'Bà trùm Hoa hậu' tiết lộ Tiểu Vy từng bị 'gạch' khỏi vòng sơ tuyển vì không đủ điều kiện dự thi

Kỉ niệm 3 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam của Trần Tiểu Vy, "Bà trùm Hoa hậu" Kim Dung đã tiết lộ nhiều bí...
Hoa Hậu 12 giờ, 2 phút trước

Được mệnh danh là 'Quốc bảo diễn xuất' của Trung Quốc vậy mà Châu Tấn ăn mặc quê mùa đến lạ

Nhiều người thú nhận họ nếu gặp Châu Tấn diện đồ như thế này ở bên ngoài đời thật, họ sẽ không bao giờ nghĩ...
Thời trang sao 12 giờ, 2 phút trước

Fanpage Phi Nhung có động thái đầu tiên sau 22 ngày chính chủ nằm viện điều trị Covid-19

Fanpage của Phi Nhung đã thay nữ ca sĩ hướng về ngày giỗ Tổ bằng cách chia sẻ đường link lễ giỗ diễn ra ở...
Chuyện làng sao 12 giờ, 2 phút trước

Dân mạng bất ngờ khi thấy sao Việt đầu tiên mặc đồ bảo hộ đi cúng Tổ nghiệp ở Sài Gòn

Năm nay vì tình hình dịch bệnh Covid-19, nên các sân khấu của nghệ sĩ không tổ chức ngày lễ dâng hương cúng Tổ nghiệp...
Chuyện làng sao 12 giờ, 14 phút trước

Hình ảnh chồng Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương dự thi Hoa hậu bị đào lại, liệu có mối quan hệ nào chăng?

Nhiều người đặt dấu chấm hỏi về việc doanh nhân Tuấn John - chồng của Lan Khuê vì sao lại sang Mỹ cổ vũ Phạm...
Chuyện làng sao 12 giờ, 15 phút trước

Con trai Hoài Linh chính thức lên tiếng về tin đồn không phải con ruột của nam danh hài

Sau thời gian im lặng, Thành Vinh - con trai danh hài Hoài Linh đã lên tiếng về tin đồn không phải con ruột của...
Chuyện làng sao 13 giờ, 28 phút trước