Danh mục

Thanh Hương: 'Nếu vợ Vũ Duy Khánh đến gặp tôi, tôi sẽ tiếp nhưng chưa bao giờ các bạn dám làm điều đó'

Thứ năm, 18/07/2019 08:09

Thanh Hương vừa trở thành quán quân của "Trời sinh một cặp". Nữ diễn viên đã có khá nhiều chia sẻ về lần vào TP.HCM tham gia gameshow cực dài hơi này.

Chào Thanh Hương, diễn viên miền Bắc thường không có quá nhiều hứng thú tham gia gameshow. Lí do vì sao chị quyết định vào Nam để thử sức ở “Trời sinh một cặp”?

Có hai lý do. Đầu tiên, bên chương trình mời tôi rất nhiệt tình chu đáo khiến tôi không thể từ chối được. Thứ hai, bản thân tôi rất thích ca hát. Tôi nghĩ tôi cũng cần thay đổi vì mọi người nhìn nhận tôi là một diễn viên đã lâu nhưng chưa bao giờ nhìn thấy tôi hát trên sân khấu. Điều đó thôi thúc tôi muốn trải nghiệm bản thân, khiến tôi muốn tham gia chương trình này.

Sau một thời gian dài luyện tập và tham gia chương trình ở miền Nam. Chị thấy có ưu và khuyết điểm nào ở cách làm chương trình và cách hoà hợp của bản thân không?

Cá nhân tôi cảm thấy các bạn ở Sài Gòn làm việc rất chuyên nghiệp ở các khâu. Bạn nào làm việc của bạn đó. Không phải dễ dàng để các bạn ở Hà Nội có thể quen được những guồng làm việc như vậy vì thực tế gameshow ở Hà Nội không nhiều. Gameshow là đất ở TP Hồ Chí Minh, dù sao các bạn cũng có lợi thế để làm gameshow hơn. Khi làm mọi thứ cũng rất ổn, không có lí do gì để mà chê bai một điều gì đó. Mọi thứ rất chuyên nghiệp, chỉn chu.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Diễn viên Thanh Hương đã có khá nhiều chia sẻ về lần vào TP.HCM tham gia gameshow "Trời sinh một cặp"

Chị có cảm nhận sự khác biệt nào lớn nhất giữa showbiz miền Nam và miền Bắc cũng như cách làm việc của các nghệ sĩ giữa hai miền?

Mọi người cứ câu nệ chuyện hai miền Nam – Bắc nhưng cá nhân tôi lại thấy hai miền đều như nhau, quan trọng là ý thức mỗi người làm việc như thế nào. Ở trong Nam, guồng quay nhanh hơn, gameshow ở Sài Gòn nhiều hơn nên mọi người sẽ quen với việc đó hơn. Ngoài Hà Nội, các bạn lại quay phim truyền hình nhiều hơn. Tôi thấy các bạn nghệ sĩ ở Sài Gòn cũng đánh được nhiều mặt trận hơn, với những nghệ sĩ mà tôi biết ở ngoài Bắc, các bạn ấy chỉ đi phim nhưng các bạn ở trong Nam có thể vừa đi phim, vừa tham gia gameshow, thậm chí các bạn có thể làm MC. Các bạn rất năng động, đó cũng là cái hay. Ở cả hai miền, tôi đều thấy có những ưu điểm và khuyết điểm riêng nhưng nhìn chung lại rất dung hoà cho nhau. Chỉ ở những năm trước chứ có vài khác biệt, nhưng bây giờ, các nghệ sĩ hai miền đã có thể tham gia các chương trình của nhau. VFC hiện tại cũng mời rất nhiều diễn viên của Sài Gòn để tham gia như “Về nhà đi con” hay như tôi đã tham gia những gameshow trong Sài Gòn.

Nhiều người xem “Trời sinh một cặp” cho rằng nhìn vào dàn thí sinh đã dự đoán được có sự sắp đặt trong chiến thắng của chị. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi chưa nghe thấy thông tin này. Nếu có thông tin như vậy, tôi nghĩ tất cả các sự trình diễn của mọi người đã là câu trả lời. Vấn đề là sắp đặt cái gì, tôi không biết mọi người như thế nào nhưng với tôi, tôi đã là quán quân, nếu có sự sắp đặt, đó chính là sắp đặt về việc tôi tham gia chương trình, tôi trải nghiệm, tôi lăn xả vì chương trình. Thậm chí cả máu và nước mắt trên sân khấu mới có được giải thưởng này. Tôi nghĩ nên để khán giả trả lời câu hỏi này sẽ công tâm hơn tôi.

Sau vai Lan Cave, dường như chị vẫn chưa tìm được màn tái xuất nào ấn tượng. Nguyên nhân là vì sức hút của vai diễn quá lớn hay chị có một định hướng khác?

Tôi có làm phim “Nàng dâu order", vai diễn cô giáo Thuỳ Linh, vai diễn đó mọi người rất thích và tôi thấy vai diễn đó cũng khá hay. Bây giờ tôi đang tham gia phim mới, phim “Cơn mưa đầu mùa" nên tôi vẫn chưa có thời gian ngưng nghỉ sau "Quỳnh Búp Bê", kể cả tôi còn tham gia chương trình này. Tôi cũng cần có sự lắng đọng để nhìn nhận lại quá trình quay phim và những công việc trước đó, suy nghĩ về hình ảnh mới. Sau chương trình này tôi sẽ có hình ảnh mới gửi đến mọi người.

Phim truyền hình ở miền Bắc đang rất nổi tiếng và thu hút khán giả. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, dàn diễn viên chuyên nghiệp, diễn hay, xinh đẹp nhưng quanh đi quẩn lại chỉ bao nhiêu ngôi sao đó, không có sự mới lạ của nhân tố mới. Chị nghĩ điều này có đúng?

Thật ra, có những diễn viên mới và những diễn viên khán giả đã quá quen, cũng có thể đạo diễn chưa thật sự yên tâm khi giao vai diễn đó cho những diễn viên mới. Họ có những suy nghĩ riêng của họ và tôi cũng như những bạn nghệ sĩ khác phải tôn trọng điều đó. Ai cũng muốn có những gương mặt mới nhưng quan trọng các bạn ấy đã làm được chưa. Phim “Về nhà đi con" và những phim gần đây tôi tham gia cũng có rất nhiều gương mặt mới.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Tìm nhân tố lạ để làm mới là đúng nhưng lại đặt vào một sự mạo hiểm là tên tuổi không đủ sức hút để lôi kéo khán giả. Chị nghĩ có nên có những sự mạo hiểm?

Đó cũng là một cái hay để các bạn trải nghiệm được, quan trọng các bạn có làm được đến đâu. Nếu tôi là đạo diễn tôi cũng sẽ đắn đo rất nhiều.

Phim truyền hình dạo gần đây làm khá kỹ và quay dài hơi. Diễn viên khó chạy show. Vậy cát-xê cho diễn viên hẳn phải cao lắm mới khiến mọi người dồn tâm trí cho một bộ phim chiếm nhiều thời gian?

Thật ra cát-xê của diễn viên phim truyền hình không cao. Các bạn sẽ có những chi phí tốt hơn ở sự kiện, ở quảng cáo… Nhưng phim là nghệ thuật, các bạn làm nghề của các bạn nên chắc chắn chi phí không nhiều. Còn nếu các bạn sống với nghề chắc chắn không thể giàu được.

Nghệ sĩ chúng tôi sẽ đi đóng phim, quay quảng cáo, có những hợp đồng đại diện thương hiệu rất lớn. Như vậy, họ có thể mua sắm những thứ hàng hiệu mà họ thích hoặc họ có những cuộc sống viên mãn với chồng đại gia, chuyện đó tôi thấy cũng bình thường thôi.

Sau khi tham gia “Trời sinh một cặp” chị có muốn thay đổi, Nam tiến nhiều hơn để hoà nhập với showbiz nhộn nhịp năng động của miền Nam không?

Tôi không thích từ “Nam tiến" lắm vì tôi muốn cả hai miền Nam - Bắc kết hợp với nhau. Công việc chính của tôi vẫn ở Hà Nội nhưng nếu thật sự có dự án nào hay, tôi vẫn cứ làm, tham gia, bay ra bay vào. Tôi không câu nệ chuyện Nam tiến vì tôi muốn kết hợp cả hai với nhau.

Cách đây không lâu, ca sĩ Vũ Duy Khánh có nói vì sự hiểu lẫn với chị mà anh ấy tan vỡ hôn nhân. Tại sao thời điểm đó chị lại im lặng và khiến không ít người hiểu sai rằng: vì chị có lỗi nên chọn không lên tiếng?

Có một mình Vũ Duy Khánh nói chuyện, tôi chưa bao giờ lên tiếng. Từ ban đầu đến giờ tôi chỉ trả lời duy nhất một lần với mối quan hệ cùng Vũ Duy Khánh: “Nếu có vấn đề gì đến gặp trực tiếp, tôi sẽ nói chuyện, tôi không phải trẻ con, không phải vì dăm ba câu chuyện đưa lên mạng”. Tôi nghĩ đó là cách cư xử không chuẩn, đó là cách cư xử của trẻ con, còn những người trưởng thành, họ sẽ không làm như vậy. Tôi rất thẳng thắn, tôi sẵn sàng đối chiếu với sự thật. Thậm chí, tôi nói nếu vợ Vũ Duy Khánh đến gặp tôi, tôi sẽ tiếp nhưng chưa bao giờ các bạn dám làm điều đó với tôi. Tôi im lặng không phải vì tôi ngại, tôi không muốn nói chuyện nữa mà thôi.

Mối quan hệ của chị và ca sĩ Vũ Duy Khánh hiện nay có còn là bạn bè?

Sau chuyện không may đó, đến giờ phút này chắc chắn không liên lạc với nhau nữa.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Vì sao có chồng và cuộc sống hạnh phúc nhưng chị lại không bao giờ chọn cách khoe khoang trên mạng xã hội?

Tôi không bao giờ khoe vì tôi muốn giữ cho riêng mình. Nguyên tắc của tôi chỉ chia sẻ về công việc thôi, còn gia đình tôi sẽ giữ cho riêng mình. Dư luận nhiều khi rất 2 chiều, tôi giấu cũng là cách tôi bảo vệ gia đình tôi tránh khỏi sự không may xảy đến. Nhiều khi có chuyện xảy ra sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của họ và tôi không muốn điều đó. Tôi muốn mọi người ở trong cuộc sống bình dị nhất của tôi.

Chị là người cá tính, bản lĩnh. Hẳn ông xã phải là người đặc biệt lắm mới chinh phục được chị?

Chắc chắn rồi, anh ấy là người đàn ông đầu tiên và duy nhất tới giờ phút này tôi vẫn đang yêu. Không phải là mối tình đầu nhưng anh ấy là người duy nhất tôi yêu. Ngày xưa tôi cũng có vài mối tình nhưng đó chỉ là kiểu trẻ con thôi.

Trong gia đình, chị có phải là người đóng vai ác với các con?

Không ai đóng vai ác nhưng người đưa ra quyết định luôn là tôi. Tôi là người can thiệp vào chuyện chăm con nhiều hơn anh vì tôi là phụ nữ mà.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Ông xã và các con có xem phim chị đóng không?

Tất cả các phim đều xem.

Trước khi đóng cảnh nóng hay nhạy cảm, chị có phải xin phép chồng và làm biện pháp tâm lý với các con không?

Đa phần các vai diễn không nhạy cảm quá nhiều, bây giờ quay có góc quay, cảnh quay kết hợp được chứ không có quay phô như vậy. Nếu hở hang quá chắc chắn truyền hình cũng không cho phép. Thường nếu có những cảnh nhạy cảm như vậy tôi cũng phải bàn bạc với ông xã trước và anh ấy vẫn đồng ý vì anh ấy hiểu công việc của tôi. Làm nghề mà không hy sinh, không lăn xả thì khó có vai diễn tốt.

Cảm ơn Thanh Hương rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Sinh Tử tập 69: Bị đe dọa, Mai Hồng Vũ quyết tâm thủ tiêu Lê Hoàng

TIN MỚI CẬP NHẬT

Từng bị chê bai thảm hại, không ngờ diễn xuất của Kim Tae Hee giờ lại lên hương đến mức giúp phim mới đạt rating chẳng kém cạnh 'Hạ cánh nơi anh'

Phim mới đánh dấu sự tái xuất của Kim Tae Hee sau nhiều năm vắng bóng nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả....
Toàn cảnh 59 phút trước

Khán giả khó chịu khi dàn diễn viên 'Hoàn Châu cách cách' lại hội ngộ sau 23 năm

Hiếm khi nào dàn diễn viên phim "Hoàn châu cách cách" lại hội ngộ tương đối đầy đủ như vậy. Tuy nhiên, lần hội tụ...
Toàn cảnh 1 giờ, 2 phút trước

Mỹ nhân đóng thế Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì 'chây ì' 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ LHP Berlin

Tại LHP Berlin, nữ diễn viên kém tên tuổi Tôn Hiểu gây sốc với màn tạo dáng gần một tiếng đồng hồ trên thảm đỏ....
Chuyện làng sao 2 giờ, 31 phút trước

Đã thôi giữ khoảng cách, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ngồi sát nhau khi tụ tập hội bạn thân

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thoải mái ngồi kế bên nhau sau thời gian giữ khoảng cách.
Chuyện làng sao 2 giờ, 1 phút trước

Ngọc Quỳnh và Trọng Nhân gây xôn xao khi 'troll' nhau: Từ lúc ngủ quên đến lộ cả nội y khi thay đồ

Hai nam diễn viên điển trai của "Hoa hồng trên ngực trái" lại trêu nhau bằng những khoảnh khắc riêng tư.
Chuyện làng sao 2 giờ, 6 phút trước

Bảo Thy đáp trả đanh thép khi antifan xúc phạm ông xã đại gia giữa nghi vấn mang thai

Nữ ca sĩ Bảo Thy đã có phản ứng trước tin đồn mang thai và bảo vệ ông xã khi bị xúc phạm.
Chuyện làng sao 2 giờ, 9 phút trước

Hậu tin đồn sắp tái hôn, Song Hye Kyo xuất hiện ở 'Tuần lễ thời trang Milan' với kiểu trang điểm đậm cùng sắc vóc đáng chú ý

Nữ diễn viên Song Hye Kyo lựa chọn tông màu đen làm điểm nhấn cho diện mạo và sử dụng cách make-up ấn tượng nhằm...
Thời trang sao 2 giờ, 12 phút trước

Phong cách thời trang ngoài đời của cô em ngủ với chồng sắp cưới của chị trong 'Cô gái nhà người ta'

Đối lập với hình ảnh cô Đào gợi cảm, 'bất trị' trong phim 'Cô gái nhà người ta', ngoài đời diễn viên Việt Hoa lại...
Thời trang sao 12 giờ, 35 phút trước

Fan 'há hốc' khi Văn Mai Hương đăng ảnh bị bạn trai 'bóp cổ'

Ca sĩ Văn Mai Hương đăng ảnh đi du lịch cùng bạn trai cũng quên đu theo trend cũ cực gắt: 'Bóp cổ nhau đi...
Sao giải trí 13 giờ, 22 phút trước

Giàu sụ và phủ toàn hàng hiệu, nào ngờ cũng có lúc Phạm Hương bị fan 'bóc phốt' diện lại đầm cũ từ 3 năm trước

Có lẽ tủ đồ của Phạm Hương đầy ắp đồ hiệu được cập nhật thêm mỗi ngày nhưng không hiểu vì lí do gì, nàng...
Thời trang sao 13 giờ, 27 phút trước

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa lại 'gây sốt' khi diện bikini, check-in ở hồ bơi sang chảnh

Hot mom Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa được nhận xét là ngày càng gợi cảm, quyến rũ dù đã trải qua...
Đời sống trẻ 14 giờ, 38 phút trước

Sau khi vướng tin đồn yêu thiếu gia, giờ đây Nhật Lê lại bất ngờ đăng lại ảnh tình cũ Quang Hải?

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng hoài nghi người đăng tải hình ảnh mới của Quang Hải không phải Nhật Lê mà là một nick...
Hotgirl, hotboy 14 giờ, 41 phút trước

Chiêu Minh theo đuổi nghiệp diễn đến cùng dù đầy rẫy khó khăn

Diễn viên trẻ Chiêu Minh chia sẻ về những dự định của bản thân trong năm mới 2020.
Toàn cảnh 14 giờ, 47 phút trước

Xe tải bẹp dúm sau cú đâm kinh hoàng vào container

Khi chiếc xe container đang quay đầu thì bất ngờ 1 ô tô tải đâm mạnh vào giữa xe, hậu quả khiến buồng lái xe...
VIDEO 14 giờ, 50 phút trước

Chỉ lên có 2kg, Nhã Phương đã phải chăm chỉ nhảy dây dù đang trên trường quay

Có lẽ mĩ nhân ám ảnh cân nặng nhất chính là bà xã Trường Giang chứ không ai khác.
Chuyện làng sao 14 giờ, 50 phút trước

Bị đại gia bỏ rơi sau khi sinh con thứ 3, Trương Bá Chi vẫn quyết không công khai danh tính vì đã nhận khoản tiền lớn?

Có nguồn tin cho rằng, Trương Bá Chi đã nhận được khoản tiền khổng lồ sau khi sinh con thứ 3.
Chuyện làng sao 14 giờ, 54 phút trước

Ảnh đầu tiên Hoàng Touliver đăng sau hôn lễ không phải là ảnh bà xã Tóc Tiên mà là những nhân vật trọc đầu?

Dù vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng nhưng chồng Tóc Tiên chứng minh độ nhây không thua kém ai.
Chuyện làng sao 20 giờ, 8 phút trước

Dân mạng phát sốt vì ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine

Nhiều người cho rằng cả Chi Dân và Lan Ngọc đang rất hạnh phúc nên công khai để fan được vui lây thay vì cứ...
Chuyện làng sao 20 giờ, 12 phút trước

Meghan và Harry có hành động thách thức khi bị Nữ hoàng 'dội gáo nước lạnh' vào kế hoạch thâm độc

Ngay khi bị Nữ hoàng cấm không cho sử dụng thương hiệu Hoàng gia để kiếm tiền, Meghan và Harry đã có động thái rõ...
Chuyện làng sao 20 giờ, 15 phút trước

Cách giảm độ ẩm, ưới trong nhà không hề khó

Vấn đề gây khó chịu nhất trong những ngày mưa là nhà bị ẩm. Đó cũng là nguyên nhân tích tụ của vi trùng, vi...
Kiến thức 20 giờ, 18 phút trước

Chở bạn gái đi chơi, trên đường gặp một vụ tai nạn, tôi đã làm một việc khiến tình yêu của chúng tôi đứng bên bờ sụp đổ

Tôi và bạn gái yêu nhau đến nay là tròn 3 năm, chúng tôi dự định cưới vào cuối tháng này. Suốt những năm yêu...
Đàn ông yêu 23 giờ, 3 phút trước

Tu luyện 7 khả năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ không dễ bị suy sụp khi thất bại

Nhiều bậc cha mẹ rất coi trọng IQ của con cái, song thực tế, đối với giao tiếp giữa các cá nhân thông thường, EQ...
Chăm con 23 giờ, 3 phút trước

Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc phốt' ekip, đòi chụp hình giống Phạm Băng Băng

Đúng là trên đời này, cái quái gì hài hước Ninh Dương Lan Ngọc cũng có thể nghĩ ra được.
VIDEO 24 giờ, 35 phút trước

Nhan sắc nóng bỏng của nữ MC thể thao trẻ nhất VTV từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Hoàng Bảo Châu sinh năm 2000, hiện là sinh viên của Học viện Ngân hàng và làm việc tại Ban Thể thao của Đài...
Hotgirl, hotboy 1 ngày trước

Đang dừng lại vì thấy tai nạn, 3 mẹ con bất ngờ bị xe tải mất lái đâm văng

Đoạn clip ghi lại pha va chạm liên hoàn tại Km 168+500 trên Quốc lộ 6 đoạn qua huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La trong...
VIDEO 1 ngày trước

Chân dung bà xã Mr. Siro: Người phụ nữ nhỏ bé, đứng sau thành công của chồng

Để có những bước tiến trong âm nhạc và thành công như hiện tại, Mr. Siro thừa nhận là nhờ công rất lớn của vợ....
Hotgirl, hotboy 1 ngày trước

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ tập bạn bè trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường

Lâm Tâm Như không mấy để ý đến những lời chỉ trích, thay vào đó cô tranh thủ sắp xếp thời gian để gặp gỡ...
Chuyện làng sao 1 ngày, 1 giờ trước

Hậu tin đồn trục trặc với bạn đồng giới, MC Quỳnh Chi mong sẽ có đám cưới ấm áp như Tóc Tiên

Đám cưới giản dị, ấm cúng như Tóc Tiên là mơ ước của bao người, trong đó có MC Quỳnh Chi.
Chuyện làng sao 1 ngày, 1 giờ trước

Đúng chuẩn bạn thân, Đàm Vĩnh Hưng kéo hội 'búp bê già' mừng sinh nhật Vũ Hà

Vũ Hà đã có những chia sẻ cực hài hước ngay trong ngày sinh nhật của mình vì những bất ngờ mà người bạn thân...
Chuyện làng sao 1 ngày, 1 giờ trước

Kiểu tóc cổ tích siêu hot của Hàn Quốc, đẹp khó cưỡng và 'cứu cánh' cô gái sở hữu gương mặt tròn

Đây là những kiểu tóc được các chuyên gia đánh giá cực hợp với gương mặt tròn.
Tóc đẹp 1 ngày, 1 giờ trước

Diện cây đen sang chảnh, 'Thư ký Kim' Park Min Young gây chú ý bởi vòng một gợi cảm

Nữ diễn viên Park Min Young xuất hiện tại “Tuần lễ thời trang Milan” với diện mạo đẹp hoàn hảo cùng thần thái ngút ngàn....
Thời trang sao 1 ngày, 2 giờ trước

Khi bạn thân quan tâm chồng mình hơi lố, hãy làm thơ đáp trả lầy như Đông Nhi

Cuộc đối đáp qua lại bằng thơ của Đông Nhi và Ngô Kiến Huy khiến ai cũng bật cười.
Chuyện làng sao 1 ngày, 2 giờ trước

Hyun Bin có động thái đặc biệt khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc

Ngay khi biết tình hình dịch bệnh trở nên nghiêm trọng tại Hàn Quốc cũng như các quốc gia châu Á, nam diễn viên Hyun...
Chuyện làng sao 1 ngày, 2 giờ trước

Mẹ ruột không xuất hiện nhưng khoảnh khắc bố Tóc Tiên ôm con gái như xoa dịu tất cả

Bố Tóc Tiên từ Mỹ về dự đám cưới của con gái từ rất sớm.
Chuyện làng sao 1 ngày, 2 giờ trước

Quá ưu tú và tài giỏi, 3 con giáp này dễ bị ghen ghét đố kỵ, nên đề phòng tiểu nhân 'đâm' sau lưng

Những con giáp dưới đây thông minh, tài giỏi hơn người nên thường dễ bị tiểu nhân đố kỵ, cần hết sức thận trọng.
Đời sống số 1 ngày, 2 giờ trước