Danh mục

Thanh Hương: 'Nếu vợ Vũ Duy Khánh đến gặp tôi, tôi sẽ tiếp nhưng chưa bao giờ các bạn dám làm điều đó'

Thứ năm, 18/07/2019 08:09

Thanh Hương vừa trở thành quán quân của "Trời sinh một cặp". Nữ diễn viên đã có khá nhiều chia sẻ về lần vào TP.HCM tham gia gameshow cực dài hơi này.

Chào Thanh Hương, diễn viên miền Bắc thường không có quá nhiều hứng thú tham gia gameshow. Lí do vì sao chị quyết định vào Nam để thử sức ở “Trời sinh một cặp”?

Có hai lý do. Đầu tiên, bên chương trình mời tôi rất nhiệt tình chu đáo khiến tôi không thể từ chối được. Thứ hai, bản thân tôi rất thích ca hát. Tôi nghĩ tôi cũng cần thay đổi vì mọi người nhìn nhận tôi là một diễn viên đã lâu nhưng chưa bao giờ nhìn thấy tôi hát trên sân khấu. Điều đó thôi thúc tôi muốn trải nghiệm bản thân, khiến tôi muốn tham gia chương trình này.

Sau một thời gian dài luyện tập và tham gia chương trình ở miền Nam. Chị thấy có ưu và khuyết điểm nào ở cách làm chương trình và cách hoà hợp của bản thân không?

Cá nhân tôi cảm thấy các bạn ở Sài Gòn làm việc rất chuyên nghiệp ở các khâu. Bạn nào làm việc của bạn đó. Không phải dễ dàng để các bạn ở Hà Nội có thể quen được những guồng làm việc như vậy vì thực tế gameshow ở Hà Nội không nhiều. Gameshow là đất ở TP Hồ Chí Minh, dù sao các bạn cũng có lợi thế để làm gameshow hơn. Khi làm mọi thứ cũng rất ổn, không có lí do gì để mà chê bai một điều gì đó. Mọi thứ rất chuyên nghiệp, chỉn chu.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Diễn viên Thanh Hương đã có khá nhiều chia sẻ về lần vào TP.HCM tham gia gameshow "Trời sinh một cặp"

Chị có cảm nhận sự khác biệt nào lớn nhất giữa showbiz miền Nam và miền Bắc cũng như cách làm việc của các nghệ sĩ giữa hai miền?

Mọi người cứ câu nệ chuyện hai miền Nam – Bắc nhưng cá nhân tôi lại thấy hai miền đều như nhau, quan trọng là ý thức mỗi người làm việc như thế nào. Ở trong Nam, guồng quay nhanh hơn, gameshow ở Sài Gòn nhiều hơn nên mọi người sẽ quen với việc đó hơn. Ngoài Hà Nội, các bạn lại quay phim truyền hình nhiều hơn. Tôi thấy các bạn nghệ sĩ ở Sài Gòn cũng đánh được nhiều mặt trận hơn, với những nghệ sĩ mà tôi biết ở ngoài Bắc, các bạn ấy chỉ đi phim nhưng các bạn ở trong Nam có thể vừa đi phim, vừa tham gia gameshow, thậm chí các bạn có thể làm MC. Các bạn rất năng động, đó cũng là cái hay. Ở cả hai miền, tôi đều thấy có những ưu điểm và khuyết điểm riêng nhưng nhìn chung lại rất dung hoà cho nhau. Chỉ ở những năm trước chứ có vài khác biệt, nhưng bây giờ, các nghệ sĩ hai miền đã có thể tham gia các chương trình của nhau. VFC hiện tại cũng mời rất nhiều diễn viên của Sài Gòn để tham gia như “Về nhà đi con” hay như tôi đã tham gia những gameshow trong Sài Gòn.

Nhiều người xem “Trời sinh một cặp” cho rằng nhìn vào dàn thí sinh đã dự đoán được có sự sắp đặt trong chiến thắng của chị. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi chưa nghe thấy thông tin này. Nếu có thông tin như vậy, tôi nghĩ tất cả các sự trình diễn của mọi người đã là câu trả lời. Vấn đề là sắp đặt cái gì, tôi không biết mọi người như thế nào nhưng với tôi, tôi đã là quán quân, nếu có sự sắp đặt, đó chính là sắp đặt về việc tôi tham gia chương trình, tôi trải nghiệm, tôi lăn xả vì chương trình. Thậm chí cả máu và nước mắt trên sân khấu mới có được giải thưởng này. Tôi nghĩ nên để khán giả trả lời câu hỏi này sẽ công tâm hơn tôi.

Sau vai Lan Cave, dường như chị vẫn chưa tìm được màn tái xuất nào ấn tượng. Nguyên nhân là vì sức hút của vai diễn quá lớn hay chị có một định hướng khác?

Tôi có làm phim “Nàng dâu order", vai diễn cô giáo Thuỳ Linh, vai diễn đó mọi người rất thích và tôi thấy vai diễn đó cũng khá hay. Bây giờ tôi đang tham gia phim mới, phim “Cơn mưa đầu mùa" nên tôi vẫn chưa có thời gian ngưng nghỉ sau "Quỳnh Búp Bê", kể cả tôi còn tham gia chương trình này. Tôi cũng cần có sự lắng đọng để nhìn nhận lại quá trình quay phim và những công việc trước đó, suy nghĩ về hình ảnh mới. Sau chương trình này tôi sẽ có hình ảnh mới gửi đến mọi người.

Phim truyền hình ở miền Bắc đang rất nổi tiếng và thu hút khán giả. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, dàn diễn viên chuyên nghiệp, diễn hay, xinh đẹp nhưng quanh đi quẩn lại chỉ bao nhiêu ngôi sao đó, không có sự mới lạ của nhân tố mới. Chị nghĩ điều này có đúng?

Thật ra, có những diễn viên mới và những diễn viên khán giả đã quá quen, cũng có thể đạo diễn chưa thật sự yên tâm khi giao vai diễn đó cho những diễn viên mới. Họ có những suy nghĩ riêng của họ và tôi cũng như những bạn nghệ sĩ khác phải tôn trọng điều đó. Ai cũng muốn có những gương mặt mới nhưng quan trọng các bạn ấy đã làm được chưa. Phim “Về nhà đi con" và những phim gần đây tôi tham gia cũng có rất nhiều gương mặt mới.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Tìm nhân tố lạ để làm mới là đúng nhưng lại đặt vào một sự mạo hiểm là tên tuổi không đủ sức hút để lôi kéo khán giả. Chị nghĩ có nên có những sự mạo hiểm?

Đó cũng là một cái hay để các bạn trải nghiệm được, quan trọng các bạn có làm được đến đâu. Nếu tôi là đạo diễn tôi cũng sẽ đắn đo rất nhiều.

Phim truyền hình dạo gần đây làm khá kỹ và quay dài hơi. Diễn viên khó chạy show. Vậy cát-xê cho diễn viên hẳn phải cao lắm mới khiến mọi người dồn tâm trí cho một bộ phim chiếm nhiều thời gian?

Thật ra cát-xê của diễn viên phim truyền hình không cao. Các bạn sẽ có những chi phí tốt hơn ở sự kiện, ở quảng cáo… Nhưng phim là nghệ thuật, các bạn làm nghề của các bạn nên chắc chắn chi phí không nhiều. Còn nếu các bạn sống với nghề chắc chắn không thể giàu được.

Nghệ sĩ chúng tôi sẽ đi đóng phim, quay quảng cáo, có những hợp đồng đại diện thương hiệu rất lớn. Như vậy, họ có thể mua sắm những thứ hàng hiệu mà họ thích hoặc họ có những cuộc sống viên mãn với chồng đại gia, chuyện đó tôi thấy cũng bình thường thôi.

Sau khi tham gia “Trời sinh một cặp” chị có muốn thay đổi, Nam tiến nhiều hơn để hoà nhập với showbiz nhộn nhịp năng động của miền Nam không?

Tôi không thích từ “Nam tiến" lắm vì tôi muốn cả hai miền Nam - Bắc kết hợp với nhau. Công việc chính của tôi vẫn ở Hà Nội nhưng nếu thật sự có dự án nào hay, tôi vẫn cứ làm, tham gia, bay ra bay vào. Tôi không câu nệ chuyện Nam tiến vì tôi muốn kết hợp cả hai với nhau.

Cách đây không lâu, ca sĩ Vũ Duy Khánh có nói vì sự hiểu lẫn với chị mà anh ấy tan vỡ hôn nhân. Tại sao thời điểm đó chị lại im lặng và khiến không ít người hiểu sai rằng: vì chị có lỗi nên chọn không lên tiếng?

Có một mình Vũ Duy Khánh nói chuyện, tôi chưa bao giờ lên tiếng. Từ ban đầu đến giờ tôi chỉ trả lời duy nhất một lần với mối quan hệ cùng Vũ Duy Khánh: “Nếu có vấn đề gì đến gặp trực tiếp, tôi sẽ nói chuyện, tôi không phải trẻ con, không phải vì dăm ba câu chuyện đưa lên mạng”. Tôi nghĩ đó là cách cư xử không chuẩn, đó là cách cư xử của trẻ con, còn những người trưởng thành, họ sẽ không làm như vậy. Tôi rất thẳng thắn, tôi sẵn sàng đối chiếu với sự thật. Thậm chí, tôi nói nếu vợ Vũ Duy Khánh đến gặp tôi, tôi sẽ tiếp nhưng chưa bao giờ các bạn dám làm điều đó với tôi. Tôi im lặng không phải vì tôi ngại, tôi không muốn nói chuyện nữa mà thôi.

Mối quan hệ của chị và ca sĩ Vũ Duy Khánh hiện nay có còn là bạn bè?

Sau chuyện không may đó, đến giờ phút này chắc chắn không liên lạc với nhau nữa.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Vì sao có chồng và cuộc sống hạnh phúc nhưng chị lại không bao giờ chọn cách khoe khoang trên mạng xã hội?

Tôi không bao giờ khoe vì tôi muốn giữ cho riêng mình. Nguyên tắc của tôi chỉ chia sẻ về công việc thôi, còn gia đình tôi sẽ giữ cho riêng mình. Dư luận nhiều khi rất 2 chiều, tôi giấu cũng là cách tôi bảo vệ gia đình tôi tránh khỏi sự không may xảy đến. Nhiều khi có chuyện xảy ra sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của họ và tôi không muốn điều đó. Tôi muốn mọi người ở trong cuộc sống bình dị nhất của tôi.

Chị là người cá tính, bản lĩnh. Hẳn ông xã phải là người đặc biệt lắm mới chinh phục được chị?

Chắc chắn rồi, anh ấy là người đàn ông đầu tiên và duy nhất tới giờ phút này tôi vẫn đang yêu. Không phải là mối tình đầu nhưng anh ấy là người duy nhất tôi yêu. Ngày xưa tôi cũng có vài mối tình nhưng đó chỉ là kiểu trẻ con thôi.

Trong gia đình, chị có phải là người đóng vai ác với các con?

Không ai đóng vai ác nhưng người đưa ra quyết định luôn là tôi. Tôi là người can thiệp vào chuyện chăm con nhiều hơn anh vì tôi là phụ nữ mà.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Ông xã và các con có xem phim chị đóng không?

Tất cả các phim đều xem.

Trước khi đóng cảnh nóng hay nhạy cảm, chị có phải xin phép chồng và làm biện pháp tâm lý với các con không?

Đa phần các vai diễn không nhạy cảm quá nhiều, bây giờ quay có góc quay, cảnh quay kết hợp được chứ không có quay phô như vậy. Nếu hở hang quá chắc chắn truyền hình cũng không cho phép. Thường nếu có những cảnh nhạy cảm như vậy tôi cũng phải bàn bạc với ông xã trước và anh ấy vẫn đồng ý vì anh ấy hiểu công việc của tôi. Làm nghề mà không hy sinh, không lăn xả thì khó có vai diễn tốt.

Cảm ơn Thanh Hương rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Một lần nữa, Minh Triệu bóc mẽ Kỳ Duyên tiếc tiền mua quà cho cháu vì 'đắt lắm'

TIN MỚI CẬP NHẬT

Ngắm vẻ đẹp 'baby' của Jang Nara mới thấy tuổi tác đối với cô chỉ là những con số

Dường như thời gian đã bỏ quên mất Jang Nara khiến cô dù bước sang tuổi 38 nhưng vẫn như gái đôi mươi.
Chuyện làng sao 5 phút trước

Sau scandal ồn ào, Thu Thuỷ tái xuất với hình ảnh lạ hoắc

Nữ ca sĩ đã cập nhật thông tin và hình ảnh trên trang cá nhân đều đặn hơn khoảng thời gian xảy ra scandal.
Chuyện làng sao 8 phút trước

Em gái 9X của Hoa hậu Ngọc Diễm chụp ảnh cưới cùng chồng ở Hàn Quốc

Em gái Ngọc Diễm - Phan Vân Kiều (sinh năm 1996), lên xe hoa cùng chú rể Quảng Thanh Lâm. Cặp đôi là bạn thanh...
Hotgirl, hotboy 4 giờ, 14 phút trước

Thủy Tiên đáp trả đanh thép vì bị mỉa mai cố diễn khi thả cá phóng sinh

Thuỷ Tiên và Công Vinh bất ngờ bị nhận xét tiêu cực về hành động thả cá phóng sinh.
Chuyện làng sao 4 giờ, 17 phút trước

H'Hen Niê lại gây choáng khi nổi bần bật với mái tóc bạch kim

Nàng hậu một lần nữa chứng minh sự cố gắng của bản thân trong việc mang lại nhiều hình ảnh mới lạ hơn trong mắt...
Hoa Hậu 5 giờ, 5 phút trước

Giọng hát Việt nhí 2019: Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh khóc nức nở khi bấm cứu học trò trong hậu trường

Đây là đêm thi thứ hai của vòng Đối đầu, các thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn những...
Truyền hình 5 giờ, 7 phút trước

Hoàng Yến Chibi rao bán căn hộ giá 2,9 tỉ đồng

Sau khi chuyển về sống ở biệt thự cùng mẹ, Hoàng Yến Chibi đã rao bán một căn hộ ở TP Hồ Chí Minh với...
Nhà Sao 5 giờ, 11 phút trước

Khoe ảnh hạnh phúc bên con trai nuôi, Ôn Bích Hà gây phản ứng với nụ hôn môi

Không sinh nở nhưng ngôi sao 'Đát Kỷ Trụ Vương' tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc làm mẹ. Tuy nhiên, cử chỉ yêu thương...
Chuyện làng sao 5 giờ, 25 phút trước

BB Trần diện cả cây hàng hiệu sang chảnh, 'ma nhí' Lâm Thanh Mỹ ngày càng ra dáng mĩ nhân

Chiều qua (24/08), tại một sự kiện về làm đẹp đã thu hút sự tham gia của nhiều sao Việt như: Hải Triều, BB Trần,...
Chuyện làng sao 6 giờ, 50 phút trước

Hari Won nhiệt tình hỏi 'cà thịa' là gì: Fan vội chỉnh 'cà khịa chị ơi', còn chồng và quản lí cười nghiêng ngả

Nữ ca sĩ thật sự là thánh phá tiếng Việt khi nhầm từ "cà khịa" thành "cà thịa".
Chuyện làng sao 6 giờ, 52 phút trước

'Yêu tinh hack tuổi' tự nhận mình đẹp hơn cả Kim Tae Hee và Jeon Ji Hyun bất ngờ phát tướng

Nữ diễn viên Kim Hee Sun mũm mĩm lên trông thấy khi tham gia sự kiện của một thương hiệu.
Chuyện làng sao 6 giờ, 57 phút trước

Tình địch cũ vẫn miệt mài bào tiền bạn trai, Midu tự hào tuyên bố 'không ăn bám'

Dòng trạng thái của Midu khiến ai cũng lấy làm thích thú.
Chuyện làng sao 7 giờ, 31 phút trước

Angelina Jolie lộ thân hình gầy gò khi diện đầm cocktail cắt xẻ gợi cảm

Nữ diễn viên Angelina Jolie xuất hiện tại sự kiện với hình ảnh thiếu sức sống khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
Thời trang sao 7 giờ, 40 phút trước

Là 'lang quân trong mộng' của triệu cô gái, ai ngờ các nam thần Kpop này cũng từng đau khổ vì tình như ai!

Những thành viên nhóm nhạc nam này đều có điểm chung là điển trai, tài năng, vì vậy ít ai ngờ được họ từng bị...
Chuyện làng sao 7 giờ, 42 phút trước

Sau 13 năm, các thành viên HKT thay đổi ngỡ ngàng: Người thành giám đốc, kẻ từng muốn tự tử

Sự thay đổi số phận lẫn ngoại hình của ba thành viên "nhóm nhạc thảm hoạ" một thời khiến ai cũng choáng.
Chuyện làng sao 7 giờ, 48 phút trước

Dự báo thời tiết 25/8, đường đi của bão Bailu

Hà Nội tăng nhiệt, trời nắng nóng 36 độ. Bão Bailu gần Biển Đông sẽ đi vào đất liền các tỉnh Phúc Kiến - Quảng...
Tin trong ngày 7 giờ, 51 phút trước

Kỳ Duyên - Minh Triệu diện váy cưới nắm tay nhau tình tứ như đôi tình nhân trên sàn diễn thời trang

Tối 23/7, một sự kiện thời trang đã được diễn ra tại phim trường ở Hà Nội. Cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp...
Thời trang sao 8 giờ, 51 phút trước

Cuộc đua kì thú 2019: Đội Hồng về cuối vì Taxi bị lạc, H’Hen Niê và Lệ Hằng 'bị đuổi' khi thực hiện thử thách trong quán cà phê

Đội Hồng của Mlee và Quốc Anh đành phải chia tay với chương trình khi về đích ở vị trí cuối cùng và đội Vàng...
Truyền hình 8 giờ, 53 phút trước

Hội ngộ danh ca Mạnh Quỳnh, Trà Ngọc Hằng khen đàn anh 47 tuổi vẫn phong độ ngút ngàn

Hôm qua (23/8), Trà Ngọc Hằng và danh ca Mạnh Quỳnh đã có dịp hội ngộ tại một sự kiện tại Hà Nội.
Tin tức nhạc 17 giờ, 13 phút trước

Phạm Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp và gợi cảm, tung bộ ảnh đơn sắc mừng tuổi 35

Nhìn nữ ca sĩ cứ như 25 tuổi chứ không phải 35 tuổi.
Album ảnh sao 17 giờ, 22 phút trước

Á hậu Kiều Loan diện váy xẻ cao khoe chân thẳng tắp trong lần xuất hiện đầu sau đăng quang

Kiều Loan bất ngờ tung bộ ảnh của mình tại một sự kiện, để lộ xương quai xanh cực kỳ gợi cảm khiến fan không...
Thời trang sao 17 giờ, 27 phút trước

Đổi kiểu tóc, Lệ Quyên trẻ trung, khác lạ khó nhận ra

Nữ ca sĩ bất ngờ để kiểu tóc cực lạ lẫm khiến cô như trẻ ra cả chục tuổi.
Tóc đẹp 18 giờ, 38 phút trước

Vòng một Hoàng Thùy bỗng ngồn ngộn đến lạ, bị nghi đã nâng ngực

Á hậu Hoàng Thùy khiến cư dân mạng bất ngờ vì vòng một gợi cảm hơn.
Chuyện làng sao 18 giờ, 41 phút trước

Sốc với clip thanh niên vào tận bếp tạt a xít nữ nhân viên phụ bếp

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh một thanh niên tìm đến tận một nhà hàng rồi cầm ca chứa chất...
Tin trong ngày 18 giờ, 51 phút trước

Cảnh tượng hiếm gặp: Trực thăng bay lộn ngược trên đầu tượng Nữ thần Tự do

Với tuyệt kỹ bay lộn ngược cực kỳ độc đáo, phi công kỳ cựu Aaron Fitzgerald đã có màn biểu diễn nhào lộn trực thăng...
VIDEO 19 giờ, 28 phút trước

Cuồng phong kinh hoàng tấn công chung cư Linh Đàm, nam thanh niên bị thổi bay

Chiều 24/8, trong khi Hà Nội nhiều nơi chỉ có mưa và gió nhẹ trong chốc lát, thì tại chung cư Linh Đàm đã xuất...
VIDEO 19 giờ, 29 phút trước

Mỗi tối nằm cạnh chồng, tôi đều cồn cào nhớ về đêm tình nóng bỏng 3 năm trước

Chồng tôi là người tốt, hiền lành, giỏi kiếm tiền, yêu vợ con. Nói chung, xét theo phương diện người chồng, người cha thì tôi...
Tâm sự 19 giờ, 29 phút trước

7 mẹo để chiên gà không bị cháy

Một trong những vấn đề mà các bà nội trợ thường gặp đó là rán gà thường bị cháy. Vậy làm sao để gà chín...
Địa chỉ ăn ngon 20 giờ, 38 phút trước

Cường Seven và Gil Lê quay sang hẹn hò?

Hai ngôi sao từng vướng chuyện tình cảm với Chi Pu nay lại rơi vào nghi vấn hẹn hò.
Chuyện làng sao 20 giờ, 47 phút trước

Nhã Phương vô tình để lộ khiếm khuyết cơ thể khi say sưa tạo dáng

Nhã Phương bị soi kỹ khi tạo dáng khiến cô lộ ra khuyết điểm trên thân hình nuột nà.
Chuyện làng sao 20 giờ, 48 phút trước

Vụ mạt sát nhân viên hàng không: Nữ đại úy phủ nhận việc đe dọa rồi xin lỗi người đăng clip

Theo đại úy Hiền, thông tin người đăng clip nữ hành khách chửi bới nhân viên hàng không mặt đất, gây náo loạn ở sân...
Tin trong ngày 20 giờ, 50 phút trước

Song Joong Ki và 'người tình' tin đồn tiếp tục sánh vai cùng nhau sau scandal li hôn với Song Hye Kyo

Sau thời gian 'ở ẩn' vì ồn ào ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki tiếp tục sánh vai với "người tình" tin...
Bật mí điện ảnh 22 giờ, 32 phút trước

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt với nhan sắc rạng ngời như thiếu nữ trong bức hình bồng quý tử

Bức ảnh của Marian Rivera cùng cậu con trai bé nhỏ hiện đang gây sốt cộng đồng mạng vì quá đẹp.
Chuyện làng sao 22 giờ, 2 phút trước

Loạt sao Hàn 'tuổi trẻ tài cao' sinh năm 2000 khiến bạn nhận ra mình đã già đến thế nào!

Dù mới 19 tuổi nhưng những idol sinh năm 2000 này đều có ngoại hình bắt mắt, toát lên thần thái của một ngôi sao....
Chuyện làng sao 23 giờ, 11 phút trước

Nữ Việt Kiều xinh đẹp Yoo Mee - Khách mời đặc biệt cuộc thi siêu mẫu Châu Á 2019

Ngày 22 tháng 8 vừa qua, Yoo Mee hội ngộ cùng dàn sao tham dự cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu Châu Á...
Dòng sự kiện 23 giờ, 12 phút trước