Danh mục

“Thánh giả giọng” Nhật Thuỷ tiết lộ độc quyền về tiết mục chung kết “Gương mặt thân quen 2019”

Thứ sáu, 17/01/2020 10:24

Nhật Thuỷ liên tục tạo ấn tượng tại chương trình và được khán giả phong tặng “Thánh giả giọng”. Vì thế, tiết mục đêm chung kết của cô đang rất được khán giả quan tâm.

Chào Nhật Thuỷ, vì sao chị chọn chương trình “Gương mặt thân quen 2019" để tái xuất sau một khoảng thời gian dài sinh con và lên chức làm mẹ?

Thời gian gần đây, tôi nhận được lời mời của “Gương mặt thân quen", tôi rất thích chương trình này, tôi đã tham gia một mùa và cảm thấy vẫn chưa “đã" nên tôi nhận lời tham dự chương trình lần nữa.

Khán giả khá bất ngờ về sự hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau của chị. Trước khi tham gia chương trình chị đã tập luyện hay vì đây là một sở thích của chị?

Năng khiếu chiếm 80%. Nếu có tập luyện chỉ là phụ thêm. Nếu tập luyện được chắc ai cũng có thể trở thành thánh giả giọng.

Từ khi nào chị phát hiện ra năng khiếu đặc biệt này của mình?

Có lẽ do hồi đó tôi nghe nhiều nhạc. Từ ngày còn bé tôi ảnh hưởng nhiều thể loại, bố mẹ tôi hay nghe nhạc vàng, nhạc hải ngoại, lớn một chút tôi hay xem các chương trình ca nhạc thế hệ 8x, 9x như anh Ưng Hoàng phúc hoặc nhóm HAT. Lớn hơn, tôi lại nghe nhiều thể loại khác nhau. Tiếp cận thể loại nhạc nào tôi cũng thích.

Ngoài năng khiếu 80%, trong lúc tham gia cuộc thi chị cảm thấy khó khăn nhất là hoàn thiện kỹ năng nào?

Khi tôi nói chuyện, ai cũng nhận ra giọng tôi, giọng nữ cao, giọng rất mảnh. Đó là bất lợi lớn nhất của tôi. Nếu tôi có màu giọng hơi trầm hoặc hơi dày, bản thân tôi sẽ không biết giới hạn tôi đến đâu. Về cách luyến láy và cách nhả chữ, tôi có thể làm giống tất cả các nghệ sĩ, không giống ở chỗ màu giọng. Ví dụ nếu tôi giả giọng của một nghệ sĩ có giọng khàn, không thể nào giọng tôi đang trong lại hát khàn được, cũng không thể hát dày hơn được, chỉ mức độ nào đó. Tuy nhiên, tôi có thể đảm bảo được luyến láy hay nhả chữ tôi đều bắt chước được. Bất lợi của tôi do giọng của tôi quá trong. Còn một bất lợi khác về mặt của tôi hơi góc cạnh, nếu hoá thân sẽ không được đa dạng lắm vì hoá trang vào các nghệ sĩ có mặt tròn hay mặt baby sẽ không ra.

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

Trong quá trình thi, nhân vật nào chị cảm thấy khó nhất?

Đó là làm nghệ sĩ nam. Vì những người ca sĩ không có màu giọng đặc biệt. Còn những người có chất đặt biệt, tôi nghĩ tôi vẫn làm ra được ví dụ anh Lam Trường hoặc anh Duy Mạnh… Trong giọng hát của họ có những chất riêng, nhấn nhá riêng, tôi nghĩ tôi có thể hát theo được.

Có nhân vật nào để lại cho chị ấn tượng trong quá trình giả giọng không?

Tôi nghĩ mỗi một nhân vật sẽ có một cái hay riêng. Tôi rất thích chị Thanh Thảo vì khi tôi giả giọng chị mọi người đã buồn cười. Hôm tôi giả chị Thanh Thảo trên sân khấu, giám khảo cũng cảm thấy buồn cười nên tôi cảm thấy rất vui và dễ thương. Tôi cũng thích HAT. Hồi nhỏ, tôi rất thích chị Lương Bích Hữu, được hoá thân thành chị Bích Hữu trên truyền hình, tôi muốn cảm ơn chương trình rất nhiều.

Chị nghĩ thế nào khi mọi người gọi chị là “Thánh giả giọng” và ngay cả chị Hồ Ngọc Hà cũng nhận xét chị giả giọng vô địch, không ai qua chị?

Tôi nghĩ cũng may mắn vì năm nay giám khảo là những người cực kỳ yêu mến chương trình, rất vui tính và cũng luôn tạo ra những lời nhận xét có cánh dành cho thí sinh. Tôi cảm ơn ban giám khảo rất nhiều. Về biệt danh “thánh giả giọng", tôi nghĩ cũng có nhiều người giả giọng giỏi như: Mai Quốc Việt, Thanh Duy… Tôi may mắn được truyền thông gọi tên đó. Hiện tại với cương vị một thí sinh trong chương trình, tôi cảm thấy rất vui vì điều đó.

Mọi người đang rất kỳ vọng về thánh giả giọng Nhật Thuỷ, chị có thể tiết lộ vào đêm chung kết này, chị có tiết mục gì đặc biệt mang đến cho khán giả không?

Tôi cũng đang phân vân vì thường mọi năm, mọi người sẽ diễn cải lương cho đêm chung kết bởi mọi người nghĩ diễn cải lương sẽ khó, cầu kỳ... Tôi nghĩ nếu ai cũng làm cải lương sẽ bị trùng nhau nên tôi không làm cải lương. Tôi sẽ chọn mashup 2-3 ca sĩ trong một ca khúc, sẽ có những ca sĩ mới và cũ. Năm nay là năm thứ 2 tôi tham dự, dù hay hoặc dở, có đạt quán quân hay không, tôi nghĩ đây sẽ là lần cuối cùng tôi đến với “Gương mặt thân quen". Tôi nghĩ đây là cơ hội thí sinh được tự chọn cơ hội cho mình nên tôi sẽ chọn liên khúc mashup khoảng 2-3 người, có cả những người tôi chưa làm bao giờ và có những người tôi làm. Quan trọng tôi muốn khán giả thấy được sự biến hoá chất giọng của 3 ca sĩ khác hoàn toàn nhau. Đây cũng là cơ hội tôi có thể làm theo những nghệ sĩ tôi yêu mến, những người ảnh hưởng đến con đường và tình yêu âm nhạc của tôi. Tôi sẽ làm lại họ trong đêm chung kết này.

Chị có áp lực khi đêm chung kết gần tới, chị lại có thành tích xuất sắc và có biệt danh Thánh giả giọng sau chương trình này?

Tôi nghĩ khán giả hãy cứ yên tâm vì ít nhất tôi sẽ chọn những người có liên quan đến giọng hát của tôi. Về phần hoá trang, trang điểm, vũ đạo còn nhiều yếu tố. Ví dụ, vũ đạo muốn tốt cần thời gian rất nhiều, một bài hát của một ca sĩ người ta tập đi tập lại. Thậm chí họ cũng diễn hàng ngàn lần rồi, khi khán giả xem sẽ khác, tôi chỉ có 1 tuần để tập sẽ khác. Phần hoá trang cũng phụ thuộc vào tay nghề của ekip nữa. Ít nhất tiết mục tôi chọn không đến mức nghe không liên quan đến ca sĩ. Đó là yếu tố đầu tiên tôi lựa chọn.

Chương trình năm nay không có tài trợ, hầu hết các thí sinh phải tự đầu tư. Chị đã tiêu tốn bao nhiêu tiền để có những tiết mục quá chỉn chu và tạo được dấu ấn như vậy trong lòng mọi người?

Không chỉ mình tôi, ai cũng vậy. Đã vào guồng cùng sự cạnh tranh, nếu không làm chỉn chu sẽ không theo kịp các bạn. Đầu tư bằng tiền không phải nhỏ nhưng công sức để mang cả gia đình vào, tập luyện… còn lớn hơn nhiều so với giá trị tiền bạc.

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

Ông xã phản ứng thế nào mỗi khi chị hoá thân vào nhân vật khác với chị ngoài đời, không chỉ ngoại hình mà còn cách giả giọng?

Xem ra anh ấy cũng có vẻ thích thú đấy (cười). Anh ấy hay mở ra xem đi xem lại lắm, anh thích nhất bài hát tôi làm HAT. Đến bây giờ thỉnh thoảng anh vẫn mở ra xem, chắc anh là một trong những người dành tình yêu nhiều nhất cho tiết mục đó. Mỗi lần xem xong anh quay sang nhìn tôi một chút rồi quay lại xem, chắc anh ấy cũng không tin tôi hát. Nói trêu thôi, anh ấy rất ủng hộ tôi, nếu ai ở trường quay đều biết mỗi một đêm thi anh luôn là người cùng tôi tập luyện, hộ tống tôi. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến ông xã rất nhiều.

Một người khá bận rộn, ngoài việc ca hát chị phải chăm con và chăm sóc gia đình nhỏ của mình, chị cân bằng khoảng thời gian của mình như thế nào và ông xã có giúp đỡ chị nhiều trong việc chăm con không?

Tôi đã có bài ngoại giúp đỡ và hỗ trợ trông em bé nên cũng đỡ. Tôi có nhiều thời gian để tập hơn. Còn ông xã hỗ trợ tôi rất nhiều, đưa tôi đi tập, trong quá trình đưa đến trường quay mua đồ ăn, đưa đi đưa về.

Trước lúc tham gia chương trình, mục đích của chị thế nào và sau khi tham gia chương trình, bản thân chị đã có lượng fan nhất định, chị có định chăm chỉ hơn trong việc ra sản phẩm âm nhạc sau việc tập trung cho gia đình?

Điều này ai làm nghề cũng muốn, không ai không muốn làm điều này cả. Tuy nhiên tôi không thể đảm bảo với khán giả tôi sẽ ra nhiều, ra đều hay có nhiều bài hit được, tôi vẫn cố gắng vì tôi xác định thi không phải để chơi, tôi có mục đích rồi. Sau này tôi sẽ tìm những sản phẩm tiếp theo để ra nhưng tuỳ cơ ứng biến theo khả năng của tôi, tôi không phải người may mắn sinh ra có ngoại hình quá tốt hay nền tảng gia đình quá mạnh để thích ra lúc nào sẽ ra. Tôi vẫn đam mê với nghề nên tôi vẫn sẽ làm, chỉ hy vọng khán giả ủng hộ.

Chị nghĩ thế nào nếu mọi người quá thích chị với hình ảnh trong “Gương mặt thân quen", thích chị là “thánh giả giọng" mà quên đi một ca sĩ Nhật Thuỷ?

Không sao. Tôi nghĩ một người làm nghề, quan trọng là được khán giả nhớ đến, miễn chuyện tích cực và liên quan đến nghề là được. Mục đích lớn nhất được khán giả nhớ đến đã thành công rồi. Còn “thánh giả giọng" hay ca sĩ, vẫn là người ca sĩ đi hát, sau chương trình tôi không đi giả giọng người khác để hát nên tôi không lo về điều đó.

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

Nhiều người nghĩ vì chị đã có chồng và ông xã lo được về kinh tế nên chị ít khi tham gia các chương trình ca hát, điều đó có đúng không?

Đây là duyên số. Tôi là người có gia đình, để cạnh tranh với những ca sĩ khác thật sự rất khó, họ còn trẻ và họ đang rất mạnh. Bây giờ để cạnh tranh được tôi phải làm lại từ đầu, phải cần rất nhiều tiền đầu tư. Nhưng nhiều tiền đầu tư vào liệu có hiệu quả không hay bỏ hết tiền vào đầu tư lại không mang kết quả gì. Tôi nghĩ làm phải có sự tính toán, nếu cứ dồn hết tất cả mọi thứ để theo nghề, tôi lại còn tình yêu khác là gia đình nữa nên sẽ không hợp lý lắm.

Sau chương trình này, hình ảnh chị muốn mang đến cho khán giả là gì?

Tôi năm nay cũng gần 30 tuổi rồi, không thể tránh được sự thật. Lớp trẻ bây giờ rất nhiều, mỗi ngày, mỗi giờ đều có những sản phẩm mới nổi lên và những kênh giải trí cũng rất đa dạng, phong phú. Thời điểm tôi được để ý nhất, mới nhất trong mắt khán giả tôi cũng chưa thật sự xuất sắc và tôi chưa làm tốt, bây giờ gần như cũng muốn và khó khăn hơn. Tuy nhiên, khi xong chương trình này, tôi vẫn dành thời gian ra sản phẩm. Nếu tôi ăn theo các bạn trẻ ra những bài hít sau đó lại thôi, hoặc những bài không cần đầu tư về giọng hát, cần đầu tư về trang phục, về MV, tôi thấy kể cả tôi có đầu tư cũng không bằng các bạn. Chắc chắn, tôi già hơn các bạn, tôi không xinh đẹp như các bạn, chắc chắn tôi không thể bằng các bạn được. Trường hợp cũng đầu tư như nhau, tôi phải nghĩ ra cách để phù hợp, an toàn với tôi. Quan trọng tôi vẫn duy trì được nghề, vẫn theo đuổi được đam mê và không bị ảnh hưởng quá đến đời sống hằng ngày và gia đình tôi. Bỏ ra nhiều tiền làm MV, bắt buộc người nghệ sĩ phải đi show nhiều để gỡ lại vốn, đã bỏ ra tiền tỷ không có chuyện ở nhà bế con được. Nếu làm như vậy tôi không còn thời gian cho tổ ấm của tôi. Tôi sẽ cân nhắc làm sao để phù hợp với tôi. Mỗi người có một lượng khán giả riêng, không thể đòi hỏi tất cả nước đều yêu mến. Người hâm mộ đang thích tôi, tôi cố gắng làm sao để số lượng fan ngày càng lớn đã là thành công rồi.

Cảm ơn Nhật Thuỷ về buổi trò chuyện này!

* Đón xem ĐÊM CHUNG KẾT "Gương mặt thân quen" vào lúc 21h15 tối thứ 7 ngày 18.1 trên kênh VTV3.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/th.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thanh-gia-giong-nhat-thuy-tiet-lo-doc-quyen-ve-tiet-muc-chung-ket-guong-mat-than-quen-2019-34470.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Danh tính của người chị gái trao 49 cây vàng cùng 2,5 tỉ đồng làm của hồi môn cho em gái

TIN MỚI CẬP NHẬT

Không thể tin được đây là vóc dáng của Jennifer Phạm - bà mẹ bốn con vừa sinh công chúa được một tháng

Nàng Hậu khoe vóc dáng nuột nà, săn chắc khiến ai cũng phải trầm trồ.
Chuyện làng sao 52 phút trước

3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, đề phòng tai bay vạ gió trong tháng 2 âm lịch

Chỉ cần cẩn thận thì những con giáp sau đây sẽ bình an đi qua được thời điểm khó khăn là tháng 2 âm lịch...
Đời sống số 52 phút trước

Tạm gác hình ảnh nhẹ nhàng, Khả Ngân táo bạo tung trọn bộ ảnh bán nude 'rất gì và này nọ'

Sau bức ảnh nhá hàng khoe trọn vai trần gợi cảm ngày mùng 2 Tết, cuối cùng Khả Ngân đã tung trọn bộ ảnh bán...
Album ảnh sao 53 phút trước

Lấy vợ thuộc 3 con giáp này đàn ông sẽ được nhờ cả đời, hạnh phúc trăm năm, đến 40 tuổi sẽ có khối tài sản kếch xù

Lấy được những con giáp này, đàn ông thật vô cùng may mắn, bởi đây là những con giáp có số vượng phu, giúp chồng...
Kiến thức 1 giờ, 10 phút trước

NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Hung thủ là đối tượng phá phách, nghiện lâu năm

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang tạm giữ đối tượng Dương Quang Bình (sinh năm 1977, trú ở số 12, ngõ 609, đường...
Dòng sự kiện 1 giờ, 19 phút trước

Hai vợ chồng tổng thu nhập 20 triệu/ tháng, chồng vẫn kêu trời vì tiết kiệm được có 15 triệu

Vợ ăn cơm với rau, mua mỹ phẩm 90 nghìn, mặc hàng thùng... ông chồng vẫn than thở: 'Sắp stress vì việc vợ quá phung...
Đời sống trẻ 1 giờ, 22 phút trước

Bỏ người yêu 3 năm vì 'đòi hỏi quá nhiều' rồi chạy theo cô nàng 'đào mỏ' và cái kết không thể đắng hơn

Nhiều người 'ném đá' chàng trai vì không trân trọng mối tình gần 3 năm mà chạy theo cô nàng đào mỏ để rồi đến...
Đời sống trẻ 2 giờ, 30 phút trước

Britney Spears gãy chân trong khi đang tập nhảy

Bạn trai của Britney Spears - Sam Asghari, tiết lộ nữ ca sĩ đang ở trong bệnh viện do bị gãy xương ở chân.
Chuyện làng sao 2 giờ, 31 phút trước

Giải mã “sức hút” từ Viện thẩm mỹ Quốc tế đầu tư bởi Singapore

Là một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu thế giới hiện nay, TATA International Clinic sở hữu mạng lưới 50 Clinic & Spa...
Spa 2 giờ, 49 phút trước

Khi mua sườn, người thông minh không bao giờ chọn '3 đặc điểm' này!

Dù ăn thường xuyên nhưng ít người biết cách chọn sườn. Điều này cũng dẫn đến việc mua phải sườn không ngon, hoặc thậm chí...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 15 phút trước

Từ câu chuyện của mình, ca sĩ Hoàng Bách vô tình tiết lộ nhạc sĩ Huy Tuấn đã triệt sản?

Trước khi quyết định triệt sản, Hoàng Bách đã yêu cầu vợ gọi điện cho vợ của nhạc sĩ Huy Tuấn để hỏi kinh nghiệm....
Chuyện làng sao 2 giờ, 26 phút trước

Thông tin tang lễ phó đoàn trưởng đoàn Hát nhà hát Nhạc vũ Kịch Việt Nam - Vũ Mạnh Dũng

Giám đốc Nhà Hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam Trần Ly Ly đã thông báo về tang lễ của nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 26 phút trước

10 nghề nghiệp dễ biến mất hoàn toàn và 10 nghề nghiệp vẫn phát triển bền vững

Dự đoán dưới đây sẽ giúp các bạn trẻ có hướng đi, sự lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai.
Kiến thức 2 giờ, 27 phút trước

Chia tay bạn trai, diễn viên 'Những cô gái trong thành phố' Hoàng Mai Anh tuyên bố: 'chả cần lấy chồng luôn'

Sau nhiều năm hẹn hò, diễn viên 'Những cô gái trong thành phố' Hoàng Mai Anh đã chia tay bạn trai.
Chuyện làng sao 3 giờ, 59 phút trước

Ở tuổi 44, Thúy Nga vẫn đầy duyên dáng khi diện áo dài dù chiều cao khiêm tốn

Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn và đã bước sang ngưỡng tuổi 44 nhưng danh hài Thúy Nga vẫn vô cùng nền nã và...
Album ảnh sao 4 giờ, 48 phút trước

Trổ tài pose dáng, Đỗ Mỹ Linh “đập tan” mọi nhận xét chê bai

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa “lột xác” khi biến hóa bản thân với phong cách hoàn toàn mới lạ cùng kỹ năng...
Album ảnh sao 4 giờ, 1 phút trước

Nghe lại ca khúc 'Gần lắm Trường Sa ơi' của NSƯT Vũ Mạnh Dũng trước khi bị sát hại

Đêm 18/2, NSƯT Vũ Mạnh Dũng đã bị anh vợ đâm tử vong trong cơn ngáo đá. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ...
VIDEO 4 giờ, 1 phút trước

Cuối cùng Ngọc Trinh đã trình làng bộ ảnh khoe mông hết cỡ, khoe ngực ngồn ngộn

Những shoot ảnh chụp trong studio với trang phục và cách tạo dáng nóng bỏng đã được Ngọc Trinh gửi đến công chúng.
Album ảnh sao 4 giờ, 2 phút trước

Hoàng Oanh đi du lịch Praha cùng chồng, lên tiếng về việc đi giày cao gót khi mang bầu

Á hậu Hoàng Oanh đã cùng chồng đi du lịch ở Praha. Người đẹp cũng lên tiếng về việc gần đây thường xuyên đăng ảnh...
Sao giải trí 4 giờ, 3 phút trước

5 mẹo về cách tiết kiệm tiền nhanh chóng

Hiện tại, hầu hết mọi người đều gặp phải vấn đề về tiết kiệm tiền và đây là một trong những lý do tại sao...
Làm sao 4 giờ, 3 phút trước

Mới còn mặn nồng dịp Valentine mà giờ vợ hai Minh Nhựa lại 'giận lẫy': 'Xấu xí cũng có cái hay'

Khác với những dòng tâm sự mùi mẫn trước đó, status như có bị ai chọc giận của vợ hai Minh Nhựa - Mina Phạm...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 30 phút trước

Cô gái chê anh chàng đi SH, lương 30 triệu để chọn người chỉ đi 'wave ghẻ' và lý do thực dụng phía sau

Tưởng rằng, cô gái coi trọng tình cảm, bỏ qua những thứ vật chất bên ngoài, thế nhưng đọc đến cuối chuyện khiến nhiều người...
Đời sống trẻ 6 giờ, 31 phút trước

Tạ Đình Phong đóng cửa loạt tiệm bánh, trở về với người phụ nữ yêu và nhớ nhất trong cuộc đời nhưng không phải Vương Phi

Từng có tin đồn, Tạ Đình Phong đã cắt đứt mối quan hệ với người này vì bất đồng trong quan điểm.
Chuyện làng sao 6 giờ, 31 phút trước

Danh ca Giao Linh tâm sự về việc vừa trải qua cơn 'thập tử nhất sinh' ở tuổi 71

Mới đây trong một chương trình tryền hình, 'Nữ hoàng sầu muộn' tiết lộ về việc vừa trải qua cơn đột quỵ tưởng chừng không...
Chuyện làng sao 6 giờ, 31 phút trước

Biến sân bay thành sàn catwalk, 'Thư ký Kim' Park Min Young tranh thủ khoe body cùng vòng eo thon

Nữ diễn viên Park Min Young lên đồ đơn giản nhưng tạo hiệu ứng cao khi lên đường sang Ý.
Thời trang sao 6 giờ, 31 phút trước

Victoria hiếm hoi diện quần ngắn sau nhiều năm, sắc vóc như thế này bảo sao David Beckham mê mẩn

Bà xã David Beckham được khen ngợi cho lần hiếm hoi diện váy xẻ, quần ngắn khoe đôi chân thon dài trên bìa tạp chí....
Chuyện làng sao 7 giờ, 40 phút trước

Loạt ảnh hậu trường nhí nhố 'ăn bờ ngủ bụi' của dàn diễn viên 'Cô gái nhà người ta'

Đằng sau những thước phim lung linh, xinh đẹp trên sóng truyền hình là hậu trường nhí nhố, mộc mạc của dàn diễn viên 'Cô...
Truyền hình 7 giờ, 7 phút trước

'Thất nghiệp' ở nhà vì dịch bệnh, Dương Mịch khoe số cân nặng khiến dân tình hoảng hốt

Nữ diễn viên Dương Mịch có chia sẻ với mọi người cân nặng hiện tại của cô sau một thời gian ở nhà tránh dịch...
Chuyện làng sao 7 giờ, 7 phút trước

Minh Triệu lột đồ khoe thân trước biển, Kỳ Duyên lập tức 'cà khịa'

Kỳ Duyên khiến dân mạng cười nghiêng ngả vì dòng bình luận trước hình của bạn gái tin đồn.
Hoa Hậu 8 giờ, 38 phút trước

Cô gái trẻ trở thành hiện tượng mạng sau khi hát nhạc Trịnh

Sau khi đăng tải bài hát "Ta đã thấy gì trong đêm nay" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lên trang cá nhân, cô gái...
VIDEO 8 giờ, 57 phút trước

Thông tin chính thức về đám cưới của MC Hạnh Phúc

Sau một ngày gây xôn xao với quyết định 'dừng cuộc chơi' thì lễ cưới của MC Hạnh Phúc chính thức được xác nhận sẽ...
Chuyện làng sao 8 giờ, 57 phút trước

Vượt đúng điểm mù, nam thanh niên bị xe bồn nuốt vào gầm

Khoảnh khắc nam thanh niên bị xe bồn nuốt vào gầm khiến nhiều người kinh hãi, rất may mắn người này chỉ bị thương nhẹ....
VIDEO 8 giờ, 57 phút trước

Á hậu Trịnh Thanh Phối bất ngờ tái xuất với vóc dáng mảnh mai, thanh lịch

Trong loạt ảnh chụp theo phong cách thời trang đường phố, Á hậu áo dài quốc tế tại Úc -Trịnh Thanh Phối gây bất ngời...
Làm đẹp+ 8 giờ, 5 phút trước

Mr Đàm rớt nước mắt khi 'hot boy trống lắc' Hiếu Trung gặp tai nạn gãy chân

Mới đây, 'Hot boy nhí' Nguyễn Hiếu Trung, cậu bé từng gây sốt cộng đồng mạng nhờ tài chơi trống lắc tay và được Mr...
Chuyện làng sao 8 giờ, 29 phút trước

Nhìn mặt mộc mới ngủ dậy của Park Shin Hye, ai mà nghĩ cô đã bước sang tuổi 30

Nữ diễn viên Park Shin Hye đăng ảnh mặt mộc tự nhiên trên trang cá nhân nhân dịp đón tuổi mới.
Chuyện làng sao 8 giờ, 30 phút trước