Danh mục

“Thánh giả giọng” Nhật Thuỷ tiết lộ độc quyền về tiết mục chung kết “Gương mặt thân quen 2019”

Thứ sáu, 17/01/2020 10:24

Nhật Thuỷ liên tục tạo ấn tượng tại chương trình và được khán giả phong tặng “Thánh giả giọng”. Vì thế, tiết mục đêm chung kết của cô đang rất được khán giả quan tâm.

Chào Nhật Thuỷ, vì sao chị chọn chương trình “Gương mặt thân quen 2019" để tái xuất sau một khoảng thời gian dài sinh con và lên chức làm mẹ?

Thời gian gần đây, tôi nhận được lời mời của “Gương mặt thân quen", tôi rất thích chương trình này, tôi đã tham gia một mùa và cảm thấy vẫn chưa “đã" nên tôi nhận lời tham dự chương trình lần nữa.

Khán giả khá bất ngờ về sự hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau của chị. Trước khi tham gia chương trình chị đã tập luyện hay vì đây là một sở thích của chị?

Năng khiếu chiếm 80%. Nếu có tập luyện chỉ là phụ thêm. Nếu tập luyện được chắc ai cũng có thể trở thành thánh giả giọng.

Từ khi nào chị phát hiện ra năng khiếu đặc biệt này của mình?

Có lẽ do hồi đó tôi nghe nhiều nhạc. Từ ngày còn bé tôi ảnh hưởng nhiều thể loại, bố mẹ tôi hay nghe nhạc vàng, nhạc hải ngoại, lớn một chút tôi hay xem các chương trình ca nhạc thế hệ 8x, 9x như anh Ưng Hoàng phúc hoặc nhóm HAT. Lớn hơn, tôi lại nghe nhiều thể loại khác nhau. Tiếp cận thể loại nhạc nào tôi cũng thích.

Ngoài năng khiếu 80%, trong lúc tham gia cuộc thi chị cảm thấy khó khăn nhất là hoàn thiện kỹ năng nào?

Khi tôi nói chuyện, ai cũng nhận ra giọng tôi, giọng nữ cao, giọng rất mảnh. Đó là bất lợi lớn nhất của tôi. Nếu tôi có màu giọng hơi trầm hoặc hơi dày, bản thân tôi sẽ không biết giới hạn tôi đến đâu. Về cách luyến láy và cách nhả chữ, tôi có thể làm giống tất cả các nghệ sĩ, không giống ở chỗ màu giọng. Ví dụ nếu tôi giả giọng của một nghệ sĩ có giọng khàn, không thể nào giọng tôi đang trong lại hát khàn được, cũng không thể hát dày hơn được, chỉ mức độ nào đó. Tuy nhiên, tôi có thể đảm bảo được luyến láy hay nhả chữ tôi đều bắt chước được. Bất lợi của tôi do giọng của tôi quá trong. Còn một bất lợi khác về mặt của tôi hơi góc cạnh, nếu hoá thân sẽ không được đa dạng lắm vì hoá trang vào các nghệ sĩ có mặt tròn hay mặt baby sẽ không ra.

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

Trong quá trình thi, nhân vật nào chị cảm thấy khó nhất?

Đó là làm nghệ sĩ nam. Vì những người ca sĩ không có màu giọng đặc biệt. Còn những người có chất đặt biệt, tôi nghĩ tôi vẫn làm ra được ví dụ anh Lam Trường hoặc anh Duy Mạnh… Trong giọng hát của họ có những chất riêng, nhấn nhá riêng, tôi nghĩ tôi có thể hát theo được.

Có nhân vật nào để lại cho chị ấn tượng trong quá trình giả giọng không?

Tôi nghĩ mỗi một nhân vật sẽ có một cái hay riêng. Tôi rất thích chị Thanh Thảo vì khi tôi giả giọng chị mọi người đã buồn cười. Hôm tôi giả chị Thanh Thảo trên sân khấu, giám khảo cũng cảm thấy buồn cười nên tôi cảm thấy rất vui và dễ thương. Tôi cũng thích HAT. Hồi nhỏ, tôi rất thích chị Lương Bích Hữu, được hoá thân thành chị Bích Hữu trên truyền hình, tôi muốn cảm ơn chương trình rất nhiều.

Chị nghĩ thế nào khi mọi người gọi chị là “Thánh giả giọng” và ngay cả chị Hồ Ngọc Hà cũng nhận xét chị giả giọng vô địch, không ai qua chị?

Tôi nghĩ cũng may mắn vì năm nay giám khảo là những người cực kỳ yêu mến chương trình, rất vui tính và cũng luôn tạo ra những lời nhận xét có cánh dành cho thí sinh. Tôi cảm ơn ban giám khảo rất nhiều. Về biệt danh “thánh giả giọng", tôi nghĩ cũng có nhiều người giả giọng giỏi như: Mai Quốc Việt, Thanh Duy… Tôi may mắn được truyền thông gọi tên đó. Hiện tại với cương vị một thí sinh trong chương trình, tôi cảm thấy rất vui vì điều đó.

Mọi người đang rất kỳ vọng về thánh giả giọng Nhật Thuỷ, chị có thể tiết lộ vào đêm chung kết này, chị có tiết mục gì đặc biệt mang đến cho khán giả không?

Tôi cũng đang phân vân vì thường mọi năm, mọi người sẽ diễn cải lương cho đêm chung kết bởi mọi người nghĩ diễn cải lương sẽ khó, cầu kỳ... Tôi nghĩ nếu ai cũng làm cải lương sẽ bị trùng nhau nên tôi không làm cải lương. Tôi sẽ chọn mashup 2-3 ca sĩ trong một ca khúc, sẽ có những ca sĩ mới và cũ. Năm nay là năm thứ 2 tôi tham dự, dù hay hoặc dở, có đạt quán quân hay không, tôi nghĩ đây sẽ là lần cuối cùng tôi đến với “Gương mặt thân quen". Tôi nghĩ đây là cơ hội thí sinh được tự chọn cơ hội cho mình nên tôi sẽ chọn liên khúc mashup khoảng 2-3 người, có cả những người tôi chưa làm bao giờ và có những người tôi làm. Quan trọng tôi muốn khán giả thấy được sự biến hoá chất giọng của 3 ca sĩ khác hoàn toàn nhau. Đây cũng là cơ hội tôi có thể làm theo những nghệ sĩ tôi yêu mến, những người ảnh hưởng đến con đường và tình yêu âm nhạc của tôi. Tôi sẽ làm lại họ trong đêm chung kết này.

Chị có áp lực khi đêm chung kết gần tới, chị lại có thành tích xuất sắc và có biệt danh Thánh giả giọng sau chương trình này?

Tôi nghĩ khán giả hãy cứ yên tâm vì ít nhất tôi sẽ chọn những người có liên quan đến giọng hát của tôi. Về phần hoá trang, trang điểm, vũ đạo còn nhiều yếu tố. Ví dụ, vũ đạo muốn tốt cần thời gian rất nhiều, một bài hát của một ca sĩ người ta tập đi tập lại. Thậm chí họ cũng diễn hàng ngàn lần rồi, khi khán giả xem sẽ khác, tôi chỉ có 1 tuần để tập sẽ khác. Phần hoá trang cũng phụ thuộc vào tay nghề của ekip nữa. Ít nhất tiết mục tôi chọn không đến mức nghe không liên quan đến ca sĩ. Đó là yếu tố đầu tiên tôi lựa chọn.

Chương trình năm nay không có tài trợ, hầu hết các thí sinh phải tự đầu tư. Chị đã tiêu tốn bao nhiêu tiền để có những tiết mục quá chỉn chu và tạo được dấu ấn như vậy trong lòng mọi người?

Không chỉ mình tôi, ai cũng vậy. Đã vào guồng cùng sự cạnh tranh, nếu không làm chỉn chu sẽ không theo kịp các bạn. Đầu tư bằng tiền không phải nhỏ nhưng công sức để mang cả gia đình vào, tập luyện… còn lớn hơn nhiều so với giá trị tiền bạc.

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

Ông xã phản ứng thế nào mỗi khi chị hoá thân vào nhân vật khác với chị ngoài đời, không chỉ ngoại hình mà còn cách giả giọng?

Xem ra anh ấy cũng có vẻ thích thú đấy (cười). Anh ấy hay mở ra xem đi xem lại lắm, anh thích nhất bài hát tôi làm HAT. Đến bây giờ thỉnh thoảng anh vẫn mở ra xem, chắc anh là một trong những người dành tình yêu nhiều nhất cho tiết mục đó. Mỗi lần xem xong anh quay sang nhìn tôi một chút rồi quay lại xem, chắc anh ấy cũng không tin tôi hát. Nói trêu thôi, anh ấy rất ủng hộ tôi, nếu ai ở trường quay đều biết mỗi một đêm thi anh luôn là người cùng tôi tập luyện, hộ tống tôi. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến ông xã rất nhiều.

Một người khá bận rộn, ngoài việc ca hát chị phải chăm con và chăm sóc gia đình nhỏ của mình, chị cân bằng khoảng thời gian của mình như thế nào và ông xã có giúp đỡ chị nhiều trong việc chăm con không?

Tôi đã có bài ngoại giúp đỡ và hỗ trợ trông em bé nên cũng đỡ. Tôi có nhiều thời gian để tập hơn. Còn ông xã hỗ trợ tôi rất nhiều, đưa tôi đi tập, trong quá trình đưa đến trường quay mua đồ ăn, đưa đi đưa về.

Trước lúc tham gia chương trình, mục đích của chị thế nào và sau khi tham gia chương trình, bản thân chị đã có lượng fan nhất định, chị có định chăm chỉ hơn trong việc ra sản phẩm âm nhạc sau việc tập trung cho gia đình?

Điều này ai làm nghề cũng muốn, không ai không muốn làm điều này cả. Tuy nhiên tôi không thể đảm bảo với khán giả tôi sẽ ra nhiều, ra đều hay có nhiều bài hit được, tôi vẫn cố gắng vì tôi xác định thi không phải để chơi, tôi có mục đích rồi. Sau này tôi sẽ tìm những sản phẩm tiếp theo để ra nhưng tuỳ cơ ứng biến theo khả năng của tôi, tôi không phải người may mắn sinh ra có ngoại hình quá tốt hay nền tảng gia đình quá mạnh để thích ra lúc nào sẽ ra. Tôi vẫn đam mê với nghề nên tôi vẫn sẽ làm, chỉ hy vọng khán giả ủng hộ.

Chị nghĩ thế nào nếu mọi người quá thích chị với hình ảnh trong “Gương mặt thân quen", thích chị là “thánh giả giọng" mà quên đi một ca sĩ Nhật Thuỷ?

Không sao. Tôi nghĩ một người làm nghề, quan trọng là được khán giả nhớ đến, miễn chuyện tích cực và liên quan đến nghề là được. Mục đích lớn nhất được khán giả nhớ đến đã thành công rồi. Còn “thánh giả giọng" hay ca sĩ, vẫn là người ca sĩ đi hát, sau chương trình tôi không đi giả giọng người khác để hát nên tôi không lo về điều đó.

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

Nhiều người nghĩ vì chị đã có chồng và ông xã lo được về kinh tế nên chị ít khi tham gia các chương trình ca hát, điều đó có đúng không?

Đây là duyên số. Tôi là người có gia đình, để cạnh tranh với những ca sĩ khác thật sự rất khó, họ còn trẻ và họ đang rất mạnh. Bây giờ để cạnh tranh được tôi phải làm lại từ đầu, phải cần rất nhiều tiền đầu tư. Nhưng nhiều tiền đầu tư vào liệu có hiệu quả không hay bỏ hết tiền vào đầu tư lại không mang kết quả gì. Tôi nghĩ làm phải có sự tính toán, nếu cứ dồn hết tất cả mọi thứ để theo nghề, tôi lại còn tình yêu khác là gia đình nữa nên sẽ không hợp lý lắm.

Sau chương trình này, hình ảnh chị muốn mang đến cho khán giả là gì?

Tôi năm nay cũng gần 30 tuổi rồi, không thể tránh được sự thật. Lớp trẻ bây giờ rất nhiều, mỗi ngày, mỗi giờ đều có những sản phẩm mới nổi lên và những kênh giải trí cũng rất đa dạng, phong phú. Thời điểm tôi được để ý nhất, mới nhất trong mắt khán giả tôi cũng chưa thật sự xuất sắc và tôi chưa làm tốt, bây giờ gần như cũng muốn và khó khăn hơn. Tuy nhiên, khi xong chương trình này, tôi vẫn dành thời gian ra sản phẩm. Nếu tôi ăn theo các bạn trẻ ra những bài hít sau đó lại thôi, hoặc những bài không cần đầu tư về giọng hát, cần đầu tư về trang phục, về MV, tôi thấy kể cả tôi có đầu tư cũng không bằng các bạn. Chắc chắn, tôi già hơn các bạn, tôi không xinh đẹp như các bạn, chắc chắn tôi không thể bằng các bạn được. Trường hợp cũng đầu tư như nhau, tôi phải nghĩ ra cách để phù hợp, an toàn với tôi. Quan trọng tôi vẫn duy trì được nghề, vẫn theo đuổi được đam mê và không bị ảnh hưởng quá đến đời sống hằng ngày và gia đình tôi. Bỏ ra nhiều tiền làm MV, bắt buộc người nghệ sĩ phải đi show nhiều để gỡ lại vốn, đã bỏ ra tiền tỷ không có chuyện ở nhà bế con được. Nếu làm như vậy tôi không còn thời gian cho tổ ấm của tôi. Tôi sẽ cân nhắc làm sao để phù hợp với tôi. Mỗi người có một lượng khán giả riêng, không thể đòi hỏi tất cả nước đều yêu mến. Người hâm mộ đang thích tôi, tôi cố gắng làm sao để số lượng fan ngày càng lớn đã là thành công rồi.

Cảm ơn Nhật Thuỷ về buổi trò chuyện này!

* Đón xem ĐÊM CHUNG KẾT "Gương mặt thân quen" vào lúc 21h15 tối thứ 7 ngày 18.1 trên kênh VTV3.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/th.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thanh-gia-giong-nhat-thuy-tiet-lo-doc-quyen-ve-tiet-muc-chung-ket-guong-mat-than-quen-2019-34470.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Liều lĩnh tạt đầu xe container, hai thanh niên thoát chết trong gang tấc

TIN MỚI CẬP NHẬT

Đệ nhất phu nhân các nước: Brazil có ngoại hình đẹp nhất nhưng Ấn Độ mới gây bất ngờ

Bên cạnh mỗi Tổng thống quyền lực của các nước đều có một đệ nhất phu nhân - danh vị cũng có tầm ảnh hưởng...
Kiến thức 9 giờ, 8 phút trước

Nửa đầu tháng 10 dương lịch, top những con giáp cần đề phòng vận xui đeo bám, tiểu nhân hãm hại, hao tổn tài lộc

Trong nửa đầu tháng 10 dương lịch, những con giáp này cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá, tránh tiền mất tật mang.
Kiến thức 9 giờ, 15 phút trước

Nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương đón sinh nhật ấm cúng bên bạn bè, người thân

Không tổ chức rình rang, tiệc mừng tuổi mới của cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương rất đơn giản và ấm cúng.
Hotgirl, hotboy 9 giờ, 16 phút trước

Mẹ chồng ca nương Kiều Anh 'nảy lòng tham' sau khi sinh đôi ở tuổi U50

Lòng tham của mẹ chồng ca nương Kiều Anh không phải là tiền tài, danh vọng mà chỉ mong có thêm nhiều thời gian để...
Đời sống trẻ 9 giờ, 17 phút trước

Vợ chồng Khánh Đơn đăng ảnh cưới lung linh, tiết lộ chi tiết về hôn lễ

Huỳnh Như - Khánh Đơn sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 9/10/2020. Tiệc cưới của cặp đôi diễn ra vào buổi tối...
Chuyện làng sao 10 giờ, 57 phút trước

Lâu lắm mới thấy Angela Phương Trinh khoe ảnh lộ ngực căng đầy, phải chăng sắp tái xuất?

Hình ảnh mới nhất của Angela Phương Trinh thu hút nhiều sự chú ý.
Chuyện làng sao 10 giờ, 57 phút trước

Vợ Hoàng tử Harry - Meghan Markle bị 'ném đá' vì thiếu chuyên môn, nhưng lại tham gia phát biểu về công nghệ

Vừa bị công chúng mỉa mai cách đây không lâu vì làm show truyền hình trong khi trước đó yêu cầu sự riêng tư, Meghan...
Chuyện làng sao 10 giờ, 60 phút trước

Ở nhà chăm con nhưng bị nói 'ăn bám', các ông chồng hãy đọc tâm sự 'rớt nước mắt' dưới đây để thấu hiểu giùm phụ nữ

Mang tiếng ở nhà "ăn bám" chồng, nhưng người phụ nữ ở nhà chăm con phải chịu vô số áp lực, mệt mỏi mà mấy...
Tâm sự 11 giờ, 10 phút trước

11 dấu hiệu cho thấy bạn đang không uống đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày

Nước rất quan trọng đối với cơ thể con người. Thế nhưng, có quá nhiều người trong chúng ta không uống đủ lượng nước hàng...
Kiến thức 11 giờ, 10 phút trước

Được Hồng Đăng đến hỏi cưới, câu trả lời của Hồng Diễm khiến dân tình té ngửa

Bật mí nho nhỏ của Hồng Diễm về phân cảnh đóng chung với Hồng Đăng trong phim mới khiến dân tình không khỏi tò mò...
Bật mí điện ảnh 11 giờ, 10 phút trước

Ảnh cưới hiếm 16 năm trước của ca sĩ Mỹ Lệ và chồng

Từ bỏ hào quang để trở về với vai trò làm vợ, làm mẹ của tổ ấm nhỏ, nữ ca sĩ Mỹ Lệ giờ đây...
Chuyện làng sao 11 giờ, 11 phút trước

Liên tiếp bị Hari Won vùi dập, Trấn Thành than trời vì 'cuộc đời không có gì khổ bằng lấy nhầm vợ'

Sau khi dùng bữa tại một nhà hàng, Trấn Thành liền nằm ra sàn ngủ quên hết mọi thứ xung quanh. Thấy cảnh tượng này,...
VIDEO 11 giờ, 11 phút trước

15 khoảnh khắc đáng xấu hổ khiến dàn sao hạng A của Hollywood chỉ muốn 'để quá khứ ngủ yên'

Nếu có cỗ máy quay ngược thời gian, ắt hẳn các ngôi sao này đều sẽ muốn trở lại trước khi những 'thảm họa' này...
Soi sao 11 giờ, 11 phút trước

Hậu ly hôn, anh chàng nhận được vô số tin nhắn từ bạn thân của vợ cũ: Tưởng hỏi thăm, ai dè đòi tiền mừng cưới

Không tranh cướp chồng bạn mà ngược lại, cô bạn thân dưới đây còn thay mặt giúp người 'chị em cây khế' của mình rửa...
Đời sống trẻ 11 giờ, 12 phút trước

Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' kỷ niệm 12 năm ngày cưới, nhan sắc bà xã tuổi 40 mới là tâm điểm chú ý

Kwon Sang Woo và Son Tae Young khiến người khác ngưỡng mộ vì đã gắn bó với nhau suốt 12 năm qua.
Chuyện làng sao 11 giờ, 12 phút trước

Tổ chức thành công Chung kết 'Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020'

Tối 27/9, Thành đoàn Nha Trang phối hợp cùng Công ty TNHH Đào tạo và giải trí Thi Thảo tổ chức vòng chung kết cuộc...
Chuyện làng sao 13 giờ, 25 phút trước

Khoảnh khắc rơi nước mắt kinh diễm của tình cũ Phùng Thiệu Phong gây bão MXH xứ Trung, netizen xuýt xoa ví như thiên thần

Từ khóa "Nước mắt của Nghê Ni" ngay lập tức lọt top tìm kiếm nóng trên Hot Search Weibo.
Chuyện làng sao 14 giờ, 49 phút trước

Vợ cũ Bằng Kiều dẫn con trai dự giỗ Tổ nghề, dàn sao hải ngoại tưng bừng không kém ở Việt Nam

Hòa cùng không khí ngày giỗ Tổ ngành sân khấu, các sao Việt ở hải ngoại cũng trang hoàng bàn thờ Tổ và chuẩn bị...
Chuyện làng sao 14 giờ, 49 phút trước

Trai trẻ và người yêu 80 tuổi vô tư kể chuyện phòng the trên truyền hình khiến MC cũng phải ngượng chín mặt

Chàng trai 35 tuổi và người yêu 80 tuổi đã lên sóng truyền hình để giãi bày sự bức xúc khi bị người đời nghi...
Tin trong ngày 14 giờ, 50 phút trước

Elly Trần tiết lộ tình hình sức khỏe sau khi gây xôn xao với ảnh khóc trên giường bệnh

Người đẹp Elly Trần thừa nhận hiện tại sức khỏe của cô không tốt. Tuy nhiên, cô mong người hâm mộ đừng quá lo lắng....
Chuyện làng sao 14 giờ, 50 phút trước

Thái độ 'khó ở' của Justin Bieber khi bị cánh săn ảnh chộp cảnh ăn mặc luộm thuộm

Mặc dù đã gia nhập showbiz được hơn 10 năm nhưng nam ca sĩ Justin Bieber vẫn tỏ ra vô cùng khó chịu vì bị...
Chuyện làng sao 14 giờ, 51 phút trước

Vợ bỏ con giữa đêm để đi theo nhân tình, chồng nghỉ việc về tìm thì bắt quả tang cả 2 trên đường

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lạnh màn đánh ghen khá nhẹ nhàng. Dù rất bức xúc vì vợ bỏ...
Tin trong ngày 14 giờ, 51 phút trước

Gái trẻ dựng xe đạp điện giữa đường rồi 'múa quyền' ngay giữa ngã tư như chốn không người

Không hiểu vì lý do gì mà cô gái mặc áo vàng, đội mũ bảo hiểm đang đi đường bỗng vứt xe đạp điện rồi...
VIDEO 14 giờ, 51 phút trước

Hyun Bin gửi quà cho gái trẻ khiến Son Ye Jin nổi cơn ghen?

Đây cũng được cho là lý do Hyun Bin không có mặt trong fan meeting trực tuyến của Son Ye Jin.
Chuyện làng sao 14 giờ, 52 phút trước

Nên để trẻ tè dầm lên giường hay đóng bỉm khi ngủ tối? Hầu hết các mẹ đang làm sai

Cha mẹ của hầu hết trẻ em đều mặc bỉm khi chúng còn nhỏ. Nhưng khi đứa trẻ lớn lên, cha mẹ muốn rèn luyện...
Chăm con 14 giờ, 16 phút trước

Nữ tỷ phú sexy nhất nước Mỹ khoe 3 vòng nóng bỏng sau khi bị chị gái Kim Kardashian 'dìm hàng'

Sau khi bị chị gái là Kim Kardashian đăng ảnh quá khứ còn kém sắc và bị nhiều người mỉa mai phẫu thuật thẩm mỹ,...
Thời trang sao 17 giờ, 36 phút trước

Hiền Hồ cải trang đến rạp phim 'lấy trộm' tiền của fan và nhận phản ứng cực gắt

Đóng vai cô gái bán vé ở rạp chiếu phim, Hiền Hồ đã có dịp khiến khán giả vỡ òa vì những chiêu trò không...
Chuyện làng sao 17 giờ, 41 phút trước

Vụ con rể truy sát gia đình mẹ vợ ở Hà Tĩnh: Thêm một nạn nhân tử vong

Liên quan đến vụ con rể truy sát gia đình mẹ vợ ở Hà Tĩnh khiến mẹ vợ và 2 chị vợ thương vong, sáng...
Tin trong ngày 17 giờ, 45 phút trước

Dàn thí sinh 'cực phẩm' tại Sơ khảo phía Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2020 khiến người xem rần rần

Sáng 29/9, những ứng cử viên nổi bật tiếp theo cho ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã xuất hiện rất sớm tại vòng...
Chuyện làng sao 17 giờ trước

Nhật Tinh Anh lần đầu tiên kết hợp cùng nhạc sĩ triệu view Thanh Hưng idol

Ca sĩ Nhật Tinh Anh cho ra mắt ca khúc mới với cảnh quay lãng mạn ở Đà Lạt. Đây là món quà tặng mà...
Tin tức nhạc 18 giờ, 39 phút trước

'Gia đình văn hoá' bóc phốt lí do Mai Phương Thuý nhập viện khiến ai cũng tá hoả

Khoảnh khắc vui vẻ bên “Gia đình văn hoá” của Mai Phương Thuý đã được Đông Nhi và hội bạn chia sẻ.
Chuyện làng sao 19 giờ, 36 phút trước

Đây là lý do tại sao bạn không nên che xe đẩy của em bé bằng một chiếc chăn

Cha mẹ yêu thương luôn muốn mang đến lợi ích tốt nhất của con cái họ. Nhưng đôi khi những điều chúng ta làm để...
Chăm con 19 giờ, 59 phút trước

Khoảnh khắc cha già không dám chụp ảnh, khóc nức nở tiễn con gái về nhà chồng gây xúc động

Mới đây, đoạn clip ghi lại ở một hôn lễ khiến cư dân mạng không khỏi xúc động. Trong đoạn clip, khi cha mẹ cùng...
VIDEO 19 giờ, 59 phút trước

Vợ ăn xong không chịu rửa bát, mẹ chồng gọi ngay con trai vào phòng: 'Không dạy được vợ thì bỏ cho nó khỏe'

Một ông chồng bức xúc lên mạng tố vợ lười, ăn xong không chịu rửa bát, toàn để mẹ chồng phải dọn. Cũng vì việc...
Đời sống trẻ 20 giờ, 37 phút trước

Hé lộ penthouse 300 m2 sang trọng của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh

Nhiều người hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi khi nhìn thấy không gian bên trong penthouse 300 m2 của vợ chồng Khởi My -...
Nhà Sao 20 giờ, 38 phút trước