Danh mục

Thân Thuý Hà: 'Tôi không kết hôn lần nữa vì không tin bản thân và không ai có thể chiều chuộng tính cách của mình'

Thứ tư, 16/09/2020 11:38

Nữ diễn viên hiếm hoi nói về hai con và cuộc sống hiện tại của mình.

Chào Thân Thuý Hà, trong phim mới này, chị đóng cặp nhiều với anh Cao Minh Đạt, sự tương tác của hai người thế nào?

Đây là bộ phim sau mười mấy năm tôi gặp lại anh Đạt, sau “Tình yêu còn lại". Tôi diễn xuất trong phim cùng anh Đạt và anh Thái rất nhiều. Cũng may mắn khi được diễn với hai bạn diễn nam xuyên suốt bộ phim, từ trẻ đến già. Tôi cũng là một diễn viên tay ngang vào nghề, cho đến nay vẫn phải học hỏi thêm về vấn đề diễn xuất, hai anh đã chỉ dẫn tôi rất nhiều. Trong lúc diễn xuất tôi cũng học được cách diễn xuất của họ để sau này áp dụng.

Trong phim, chị và anh Quốc Thái hay anh Minh Đạt có cảnh nóng nào không?

Phim truyền hình nên chỉ có cảnh với anh Thái. Trong phim, anh Đạt cưới một người anh ấy không yêu nhưng cô này lại rất yêu chồng nên không có cảnh nóng. Với anh Thái cũng chỉ ôm nhau, hôn nhau thôi.

Thường những nữ diễn viên có gia đình hay hạn chế cảnh nóng, chị có như thế không?

Độc thân hay có gia đình tôi cũng không ngại, vì tôi là diễn viên. Đối tác của tôi khi đến với tôi cũng biết đây là đang diễn, họ cũng biết những hành động, diễn xuất trên phim trường những chuyện đó không tránh khỏi.

diễn viên Thân Thuý Hà, sao Việt

diễn viên Thân Thuý Hà, sao Việt

Thân Thúy Hà đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại

Chị dành thời gian cho các bé thế nào khi đi phim liên tục?

Khi nhận phim này, tôi vừa sinh xong một tháng. Tôi phải lên gặp anh Điền liền. Sinh xong tầm 3 tháng tôi phải lên vì phim bắt đầu bấm máy. Cũng phải chịu vì tôi khá tham công tiếc việc, tôi phải cắt bớt thời gian nghỉ ngơi. Khi quay bối cảnh Tây Ninh, tôi phải thu xếp lịch quay không quá 1 tuần chứ không đi suốt. Ví dụ hôm nay buổi chiều hoặc trưa tôi kết thúc cảnh quay nhưng trưa hoặc tối hôm sau tôi mới có cảnh quay tiếp theo, khi đó tôi có thời gian lái xe về Sài Gòn ngủ với con. Thường khuya tôi lên xe đi Tây Ninh, đến tối lái xe về Sài Gòn, liên tiếp như vậy. Tuy rất mệt nhưng khi về ôm con trong lòng, tôi cảm thấy những cực khổ đó đều xứng đáng để đánh đổi.

Ở tuổi 42, khi sinh con như vậy chị có sợ điều gì không?

Tôi đã lên kế hoạch sinh con khoảng 2 năm trước, khi đã có kế hoạch rồi tôi phải bảo đảm sức khỏe thật tốt, thanh lọc cơ thể thật tốt để đón nhận thành viên mới và không có sơ xuất xảy ra. Tôi không lo lắng gì cho việc sinh con lần thứ 2.

Có ai hỗ trợ chị nuôi con về mặt vật chất không?

Bé đầu và bé thứ 2 cách nhau 10 năm, tôi phải chuẩn bị kinh tế vững vàng thế nào rồi mới dám sinh ra bé thứ 2. Sanh con rất dễ nhưng nuôi con và tạo dựng tương lai cho con là cả một quá trình. Vấn đề kinh tế tôi không lo.

Mỗi khi đi phim về, ngôi nhà chị thiếu vắng bóng dáng một người đàn ông, chị có cảm thấy tủi thân không?

Thực ra gia đình tôi không thiếu đàn ông đâu (cười). Các bé vẫn tương tác với bố nên chuyện đó vẫn đầy đủ như những đứa bé khác, những gia đình khác.

Trước đây chị có chia sẻ con trai Duy Anh của chị không muốn chị đi bước nữa, lý do vì sao?

Chính Duy Anh là người muốn tôi sinh em bé thứ 2. Duy Anh từng nói để tôi phải suy nghĩ rất nhiều là vì khi ấy, hai mẹ con đi trên xe, Duy Anh cầm quả cầu Trái đất và hỏi tôi thấy bé và Trái đất có gì giống nhau. Tôi cũng ngạc nhiên hỏi lại, bé nói: “Trái đất chỉ có 1 mình, không có anh chị em gì nên con cũng giống Trái đất này, không có anh chị em nên con muốn có em".

Bé muốn có em nhưng có muốn có bố mới không?

Duy Anh là người muốn mẹ sinh con. Khi chúng tôi đến với nhau và sinh bé Hera, Duy Anh cũng là người đồng hành cùng mối tình này của tôi.

Đến hiện tại, chị và anh ấy giữ mối quan hệ thế nào?

Vẫn bình thường như những người khác, chỉ có điều chúng tôi không kết hôn. Nhưng ba của con tôi vẫn là ba, tôi không muốn lấy chồng lần nữa. Đối với tôi, tình yêu trai gái vẫn có, vẫn kết nối với nhau.

Lý do có phải vì đổ vỡ của cuộc hôn nhân trước?

Không bao giờ có chuyện đó. Tôi cảm thấy tôi không thể tin tưởng bản thân tôi, tôi nghĩ không ai có thể chiều chuộng tính nết của mình. Có thể tôi quá mạnh mẽ, thường một người phụ nữ sẽ nương tựa vào đàn ông, vai trò của đàn ông cũng là che chở. Nhiều khi tôi chưa nói xong đã làm xong rồi, tôi chiếm luôn vai trò của một người đàn ông. Tôi nghĩ trên đời này, đàn ông cũng không muốn có phụ nữ như vậy. Rất nhiều lần tôi muốn thay đổi tính cách này nhưng chưa được, khi nào tôi thay đổi được và có thể nương tựa vào người đàn ông nào mà tôi cảm thấy yếu đuối, tôi sẽ tiến thêm bước nữa.

diễn viên Thân Thuý Hà, sao Việt

diễn viên Thân Thuý Hà, sao Việt

diễn viên Thân Thuý Hà, sao Việt

diễn viên Thân Thuý Hà, sao Việt

Đâu là khoảnh khắc chị cảm thấy yếu đuối nhất?

Có lẽ là mỗi khi con tôi bệnh. Mỗi khi đó tôi cảm thấy bất lực vì tôi không thể thay con mệt mỏi. Tôi chỉ có ước thay con gánh được những đau đớn đó. Ngày xưa, mỗi khi Duy Anh bệnh, tôi hay đọc kinh cầu nguyện, cầu xin con hết bệnh để tôi bệnh. Nhà tôi mỗi tối hay đọc kinh trước khi ngủ, tôi hỏi Duy Anh xem bé cầu nguyện gì, bé nói “Con cầu nguyện cho con hết bệnh, để mẹ bệnh" (cười).

Tại sao chị lại giấu danh tính của ba bé thứ 2?

Tôi nghĩ đây là chuyện riêng của tôi. Một lần tôi đã công khai danh tính của ba Duy Anh rồi nhưng có những người đàn ông lại không muốn công khai trước công chúng. Muốn hay không bản thân tôi cũng sẽ giấu kín. Tôi muốn khán giả biết đến tôi, yêu thương tôi qua những sản phẩm nghệ thuật của tôi. Tôi không muốn bán đời tư để PR tên tuổi. Với độ tuổi của tôi bây giờ, tôi cần những sản phẩm hay mang đến cho khán giả chứ không phải chuyện đời tư gây tò mò. Tôi muốn có gì đó riêng tư, đừng phanh phui mọi thứ vì nếu như vậy, mọi người sẽ cảm thấy nghệ sĩ đó không còn gì hấp dẫn.

Với hai anh em cùng mẹ khác ba, chị làm sao để các bé cảm thấy được xử công bằng trong cuộc sống?

Tôi luôn tỉnh táo và ý thức được chuyện con phải được thương nhau đồng đều, dù bé nhỏ hay bé lớn. Tôi cũng muốn cùng con lớn, chia sẻ gánh vác, trách nhiệm của một người lớn, chăm lo em gái. Đối với Duy Anh, bây giờ đi học về, rửa tay xong sẽ ôm em liền. Ngày xưa khi ngủ, tôi năn nỉ Duy Anh ngủ với tôi, bé không chịu nhưng từ khi có em, tôi ngủ với em bé, Duy Anh cũng xin ngủ cùng tôi, ngủ dưới chân cũng được. Có hôm tôi nói cho em bé ngủ dưới phòng để hai mẹ con ôm nhau ngủ cho đã, giống đây. Bé nói: “Không, con không ngủ với mẹ mà ngủ với em, em ở đâu con ngủ đó". Tôi cũng cảm thấy hạnh phúc. Tôi không khoe gì ngoài khoe con nên tôi rất tự hào về điều đó và cảm thấy may mắn khi có hai đứa con thương nhau như vậy.

diễn viên Thân Thuý Hà, sao Việt

diễn viên Thân Thuý Hà, sao Việt

Giữa chị, chị Tăng Thanh Hà, chị May Phạm… có tình bạn rất đẹp, điều gì giúp các chị gắn bó với nhau trong hơn 10 năm?

Chúng tôi không đến với nhau vì muốn kết hợp những người nổi tiếng để tạo dựng thế lực gì cả. Chúng tôi cảm thấy thích hợp với tính cách của nhau. Mỗi người mỗi tính cách và chúng tôi chơi cùng nhau, quý mến nhau, tôn trọng sự riêng tư, đời tư cá nhân của mỗi người. Cái nào cần chia sẻ sẽ chia sẻ, còn cái nào cần bảo vệ, chúng tôi sẽ bảo vệ hết mình.

Người ta nói phụ nữ dù có thân đến mấy cũng sẽ có những sự đối kỵ hoặc tính toán. Với Tăng Thanh Hà, cô ấy là người có cuộc sống viên mãn trong mắt nhiều người. Có khi nào mọi người so sánh nhau không?

Chưa bao giờ! Tôi thấy cuộc sống Hà có được như hôm nay là sự xứng đáng với Hà. Với những tính cách và tâm đức của Hà mới có được cuộc sống viên mãn như hôm nay.

Chị trân quý nhất điều gì trong tính cách của chị Hà?

Luôn suy nghĩ cho người khác trước rồi mới đến bản thân mình.

Ở độ tuổi này, chị có áp lực vóc dáng không?

Tôi áp lực lắm, lên hình tôi rất mập. Sau sinh tôi tăng 15 cân thôi nhưng mỗi khi tôi tăng 1, 2 cân đã thấy rõ là béo lên rồi. Mới sinh về tôi cũng không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe nên không giảm cân nhiều. Giảm cân nhanh quá nhan sắc cũng sẽ không tươi tắn. Tôi tập từ từ và ăn uống điều độ lại thôi. Tôi không có nhiều thời gian vì còn quay phim nên dù có đêm cỡ nào tôi cũng phải tập. Có thời gian sẽ tập 2 tiếng, không có thời gian sẽ tập 1 tiếng. Ăn uống tôi cũng hạn chế ăn những món tinh bột hay những món dễ mập. Chỉ bị duy nhất một điều, là sáng nào tôi cũng uống cà phê sữa.

Cảm ơn Thân Thuý Hà về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/th.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/than-thuy-ha-toi-khong-ket-hon-lan-nua-vi-khong-tin-ban-than-va-khong-ai-co-the-chieu-chuong-tinh-cach-cua-minh-55632.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Tài xế xe bán tải lao thẳng vào khoảng 10 thanh niên đang hỗn chiến giữa đường

TIN MỚI CẬP NHẬT

Va chạm với taxi, xe tải cẩu chở bê tông mất lái cày nát 30m dải phân cách

Chiếc xe tải cẩu chở cống bê tông đang lao với tốc độ kinh hoàng, cày nát 30m dải phân cách rồi dừng lại. Được...
VIDEO 15 phút trước

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/9/2020: Tuổi Ngọ đón tin vui tài lộc, Mùi gặp điềm báo tiểu nhân

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 27/9/2020....
Đời sống số 16 phút trước

Kỳ Duyên đón buổi tối lãng mạn bên Minh Triệu, dân mạng phấn khích 'chờ nhẫn và màn cầu hôn'

Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu tận hưởng một bữa tối lãng mạn ở Nha Trang khiến fans phấn khích.
Chuyện làng sao 10 giờ, 25 phút trước

Hoảng hồn khoảnh khắc em bé lao thẳng ra đường ngay trước đầu ô tô

Một đứa trẻ đang chơi trên vỉa hè thì bất ngờ lao ra đường, chặn ngay đầu ô tô đang chạy. Thời điểm đó, tài...
VIDEO 10 giờ, 28 phút trước

Lộ diện những thí sinh đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020

Sau vòng Sơ khảo phía Nam, Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra 30 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất để bước...
Chuyện làng sao 11 giờ, 28 phút trước

Người con gái vì Hồ Ca mà chết trong vụ tai nạn khiến anh mãi day dứt, quyết làm việc thiện để trả nghĩa ân tình

Không chỉ có ngoại hình điển trai, diễn xuất tốt, Hồ Ca còn được khen ngợi và yêu thích vì nhân phẩm tốt đẹp.
Chuyện làng sao 11 giờ, 28 phút trước

Đàm Thu Trang lộ dấu hiệu mẹ bỉm sữa, nịnh khéo Cường Đô La khi tự nhận chung thuỷ

Bà mẹ một con khoe nhan sắc của mình khi để mặt mộc kèm lời nịnh ngọt ngào cho ông xã.
Chuyện làng sao 11 giờ, 29 phút trước

Vợ cũ Hoài Lâm diện bikini, vui đùa cùng hai con khi đi du lịch Vũng Tàu

Hậu ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc thoải mái mặc bikini khoe vóc dáng gợi cảm.
Chuyện làng sao 12 giờ, 34 phút trước

Jennifer Lopez cùng 3 ngôi sao lớn diện thiết kế xuyên thấu của NTK Công Trí

Cách đây vài giờ đồng hồ, Jennifer Lopez chính thức tung ra MV kép gồm hai phần Pa Ti / Lonely kết hợp cùng nam...
Thời trang sao 12 giờ, 35 phút trước

Nổi tiếng là nam thần với body siêu chuẩn, nào ngờ Vĩnh Thụy cũng có lúc lộ bụng bia nhão nhoẹt

Đó chỉ là hình ảnh của 4 tháng trước bỏ bê bản thân của Vĩnh Thuy. Hiện tại, anh đã lấy lại phong độ đáng...
Chuyện làng sao 12 giờ, 37 phút trước

Bác sĩ cảnh báo: Khi nam nữ 'thân mật', ở 'phần' này nhất định không được hôn, dù muốn thế nào cũng phải chịu

Một cô gái đã tử vong bất thường khi đang "thân mật" với chồng trong đêm tân hôn. Các bác sĩ đã đưa ra nhiều...
Chăm sóc sức khỏe 15 giờ, 51 phút trước

Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ từng học chung với CEO Tống Đông Khuê, lại còn 'bóc phốt' anh chàng

Vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng là Khánh Linh khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng "bóc mẽ" chuyện Tống Đông Khuê nói dối...
Hotgirl, hotboy 16 giờ, 44 phút trước

Tiểu Vy diện vest xuất hiện đầy thần thái, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thanh lịch tại Sơ khảo phía Nam - Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Á hậu Thúy An xuất hiện đầy thần thái tại buổi Sơ khảo đầu tiên của cuộc thi...
Chuyện làng sao 19 giờ, 7 phút trước

5 cách đơn giản giúp kiểm tra chất lượng nước uống của bạn

Chỉ bằng giác quan, bạn có thể kiểm tra nước uống có thực sự sạch sẽ, an toàn hay không.
Kiến thức 19 giờ, 7 phút trước

Về bất ngờ, đập vào mắt là cảnh hôn phu ôm em họ vừa tròn 18 tuổi, cô gái bình tĩnh dơ điện thoại lên chụp, hành động sau đó vừa giúp rửa hận lại lấy được căn nhà

Chết lặng khi nhìn cảnh tượng trước mắt, thế như cô gái vẫn có cách xử lý bình tĩnh được dân mạng cho 10 điểm....
Đời sống trẻ 19 giờ, 8 phút trước

Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên? Có thể tiết lộ chính xác 100% về bản thân mình

Nếu bạn chưa thực sự hiểu về bản thân hãy thực hiện bài kiểm tra này. Việc bạn cần làm là nhìn vào những hình...
Kiến thức 20 giờ, 6 phút trước

Bà xã David Beckham rủ con gái Harper xoạc chân táo báo, dân mạng liền 'ném đá' không thương tiếc

Nhiều cư dân mạng cho rằng Victoria không nên để cho công chúa nhỏ của mình tạo dáng theo cách vô duyên như vậy.
Chuyện làng sao 20 giờ, 6 phút trước

Nghệ sĩ phía Bắc cúng tổ nghề sân khấu tại nhà thờ tổ nghiệp của ca sĩ Linh Nguyễn

Nhân ngày Giỗ tổ nghề sân khấu, nhiều nghệ sĩ đã hội ngộ tại nơi thờ tổ nghề của ca sĩ Linh Nguyễn để tổ...
Chuyện làng sao 20 giờ, 7 phút trước

Phản ứng của Tạ Đình Phong trước tin đồn chia tay với Vương Phi

Trước đó mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi được cho là tan vỡ vì Vương Phi bị bắt gặp xuất hiện...
Chuyện làng sao 20 giờ, 9 phút trước

'Gà cưng' của Đông Nhi (Uni5) bị rách quần ngay trên sân khấu và phản ứng sau đó khiến khán giả thích thú

Không hề luống cuống, Lục Huy (Uni5) bình tĩnh hoàn thành hết phần biểu diễn của mình.
Chuyện làng sao 21 giờ, 57 phút trước

Vợ lén lút giấu chồng mang vàng cưới đi bán để trả nợ cho anh trai, bố mẹ tôi không hề phản đối còn lập tức cho thêm gần 2 tỷ

Không những để Ly mang hết tiền vàng cưới đi cứu nhà ngoại mà bố mẹ tôi còn bù vào cho đủ 2 tỷ đồng...
Đàn ông yêu 22 giờ, 57 phút trước

Ảnh thật và ảnh đã qua chỉnh sửa cho thấy nhan sắc khác biệt của Triệu Vy

Nữ diễn viên Triệu Vy nhận được sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông và người hâm mộ khi tham gia sự kiện...
Chuyện làng sao 22 giờ, 5 phút trước

5 mẹo này có thể cải thiện phong thủy trong phòng khách, giúp gia đình may mắn và thịnh vượng!

Trong phong thủy nhà ở, phòng khách, là nơi chính để thu hút vượng khí, đóng vai trò quyết định đến tài vận của cả...
Phong thủy 23 giờ, 53 phút trước

Quang Minh vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến Hồng Đào dù đã ly hôn

Hai nghệ sĩ khiến khán giả vô cùng khâm phục vì sự văn minh và tử tế dành cho nhau.
Chuyện làng sao 23 giờ, 58 phút trước

Lâm Vỹ Dạ: 'Được tôi dạy dỗ, uốn nắn chồng mới thành công như ngày hôm nay'

"Lấy tôi về, được tôi rèn giũa, dạy dỗ, uốn nắn rồi dần dần anh ấy mới thay đổi để có được thành công như...
VIDEO 23 giờ, 59 phút trước

Bạn dùng nước lạnh hay nước nóng để hấp cua? Nếu sai bước này, không có gì lạ khi cua hấp bị chảy ra không ngon

Cua là món khoái khẩu của nhiều người, tuy có người phàn nàn về việc cua ít thịt nhưng đa số vẫn rất thích ăn...
Địa chỉ ăn ngon 23 giờ, 59 phút trước

Thái Trinh tiết lộ sức khỏe hiện tại và cách xử lý resort 5 sao sau lùm xùm ngộ độc

Khi phía resort đã có thiện chí xin lỗi, Thái Trinh quyết định ẩn bài tố cáo bởi 'nghĩ đến việc doanh nghiệp mùa dịch...
Chuyện làng sao 23 giờ, 18 phút trước

Trẻ hay khóc có phải do nhân cách quá yếu ớt? Không hẳn vậy, có thể được gây ra bởi ba lý do này

Nhiều trẻ hay khóc khi còn nhỏ, do khả năng ngôn ngữ còn hạn chế nên trẻ chỉ có thể bộc lộ cảm xúc không...
Chăm con 23 giờ, 19 phút trước

Phạm Băng Băng tự tin khoe vẻ đẹp không tì vết, ai ngờ lại để lộ điểm xấu nhất trên cơ thể

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng thường giấu khuyết điểm này của mình nhưng lần này cô lại vô tình để lộ.
Chuyện làng sao 24 giờ, 48 phút trước

Vợ thứ 3 kém 11 tuổi tiết lộ mối quan hệ với 2 người vợ trước của Kim Tử Long

'Với hai người vợ cũ của anh Kim Tử Long, tôi cũng không có vấn đề gì hết. Tôi và vợ đầu của anh nói...
VIDEO 24 giờ, 48 phút trước

Ném đá gây hấn với xe tải, nam thanh niên đi xe máy bị tài xế đâm dính vào dải phân cách

Không rõ nguyên nhân vì sao một nam thanh niên điều khiển xe máy lại ném đá vào xe tải đang lưu thông cùng chiều....
VIDEO 24 giờ, 48 phút trước

38 năm trước được Lưu Đức Hoa thơm má, Châu Nhuận Phát bế trên tay, sau khi lớn lên anh trở thành siêu sao nổi tiếng toàn châu Á

Nhân vật được hai ngôi sao lừng lẫy Cbiz bế trên tay hóa ra lại là cái tên rất đỗi quen thuộc.
Chuyện làng sao 1 ngày trước

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/9/2020: Tuổi Thân may mắn ngút ngàn, Hợi chớ ham chuyện thị phi mà vướng họa vào thân

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 26/9/2020....
Đời sống số 1 ngày trước

Bạn vẫn mặc quần ống rộng? 'Phiên bản nâng cấp quần ống rộng' này hiện đang rất được ưa chuộng

Mùa thu và mùa đông lại đến rồi, phụ nữ bắt đầu phân vân không biết là chọn phong cách thời trang nào để vẫn...
Thời trang + 1 ngày trước

Ăn nhiều quả óc chó để bổ não? Bạn chưa bao giờ biết tính năng này!

Ngoài việc bổ não, ăn nhiều quả óc chó còn có thể giúp cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột.
Chăm sóc sức khỏe 1 ngày trước