Danh mục

Tại sao Camilla xấu xa mà Charles vẫn yêu bà nhiều như vậy? Cuộc hôn nhân với Diana không đáng sao?

Thứ tư, 24/02/2021 07:22

Chuyện tình tay ba giữa Thái tử Charles, cố công nương Diana và bà Camilla luôn là đề tài tốn nhiều giấy mực của báo chí suốt vài thập kỉ qua. Không ít người đã đặt ra câu hỏi: Tại sao Camilla xấu xa mà Charles vẫn yêu bà nhiều như vậy? Không lẽ cuộc hôn nhân với Diana không đáng sao?

Tại sao Thái tử Charles bị ám ảnh bởi Camilla

Nhiều người khi nhìn thấy vẻ ngoài của Camilla, họ sẽ nghĩ đến câu hỏi này: Đâu là ưu điểm của Camilla khiến Thái tử Charles thu hút? Và sẵn sàng bỏ rơi một Công nương Diana xinh đẹp và tốt bụng như vậy.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh
Camilla khi còn trẻ

Theo thông tin đã đưa trên nhiều tờ báo lá cải của Anh, bà Camilla là một người phụ nữ hướng ngoại, vui tính, hài hước và thông minh, bà cũng thích nuôi chó và các môn thể thao ngoài trời như sở thích của Thái tử Charles. Họ không chỉ bằng tuổi mà còn cùng chí hướng.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh
Thái tử Charles và Camilla

Chúng ta phải thừa nhận rằng có một phản ứng hóa học giữa Thái tử Charles và Camilla. Mặc dù đam mê thể thao ngoài trời và làm vườn khiến Camilla trông kém xinh khi còn trẻ, nhưng cô lại tràn đầy năng lượng và hai người họ rất hấp dẫn nhau.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh
Khi Thái tử Charles và Camilla còn trẻ

Tại sao Thái tử Charles và Công nương Diana không đồng ý?

Nhìn lại Thái tử Charles và Công nương Diana, họ chênh nhau 12 tuổi và không có bất kỳ ngôn ngữ và sở thích chung nào. Đúng là ban đầu Diana vẫn yêu Thái tử Charles, nhưng trí tuệ cảm xúc và sự trưởng thành của họ quá khác nhau nên rất khó giao tiếp về mặt tâm hồn. Diana từng nói rằng cô ấy thật ngu ngốc khi lấy Thái tử.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Gia đình bản xứ của Diana và thời thơ ấu của Charles không mấy hạnh phúc. Mẹ của Diana bỏ nhà ra đi khi cô mới 6 tuổi, cô cảm thấy bị mẹ bỏ rơi từ khi còn nhỏ và không ai yêu thương.

Charles lớn lên một mình trong hầu hết thời gian. Có thể Elizabeth là một nữ hoàng tài năng nhưng không có nhiều thời gian để đồng hành và ở bên cùng Thái tử Charles cho đến khi trưởng thành, bà không phải là một người mẹ tốt.

Những vết sẹo ban đầu của đôi bên cũng là một yếu tố quan trọng dẫn đến sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân của họ.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Thái tử Charles và Công nương Diana trước công chúng

Nhiều người hâm mộ Camilla cho rằng, ngoài việc bề ngoài Công nương Diana hợp với Charles thì thực ra sở thích của họ không hợp nhau. Công nương Diana không thích môn thể thao và đọc sách mà Thái tử Charles yêu thích, còn Thái tử Charles thì không đánh giá cao thời trang và môn khiêu vũ của Công nương Diana. Họ đã nhiều lần không chấp nhận và không hiểu nhau.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Vì vậy, Diana không nghĩ Thái tử Charles là người thú vị, mà thay vào đó, cảm thấy ông ấy chỉ biết đọc sách và thể thao, không có điểm chung với cô, và những ngày tháng bên nhau thật buồn tẻ. Có thể họ không sai, nhưng họ không phải là người phù hợp với nhau.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Quan trọng hơn, họ không cố gắng đến gần nhau, Charles không cố gắng trở nên "thú vị" hơn, và Diana không cố gắng đọc nhiều sách hơn, trò chuyện với hoàng tử về nhiều ý tưởng và quan điểm khác nhau, và trở nên thông minh hơn.

Nhưng Camilla và Charles rất hợp trong vấn đề này.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Thái tử Charles và Camilla

Trong mối quan hệ giữa Thái tử Charles và Công nương Diana, Diana thích nhận được sự chú ý, cô ấy có mối quan hệ tốt với giới truyền thông, và cô ấy sẽ nói với giới truyền thông rằng cô ấy đã đi đâu khi ra ngoài. Bên cạnh đó, bà còn xinh đẹp, ăn mặc thời trang và rất nổi tiếng lúc bấy giờ, được người dân Anh quốc yêu thích và săn đón hơn cả chồng bà là Thái tử Charles.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh
Thái tử Charles và Công nương Diana

Nhưng đối với hoàng gia, khi bạn kết hôn với một vị vua tương lai, bạn cần phải dựa vào anh ta hầu hết thời gian. Rõ ràng Diana đã làm điều ngược lại, có lẽ điều đó khiến Thái tử Charles rất không hài lòng nên cuối cùng họ đã ly hôn.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh
Diana người nổi tiếng vào thời điểm đó

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Camilla đã làm gì vào thời điểm đó?

Nhưng mặt khác, mặc dù Camilla là người hướng ngoại và tốt bụng, bà không tìm kiếm sự chú ý từ bên ngoài, điều này rất quan trọng đối với Thái tử Charles. Hơn nữa, tính cách của Thái tử Charles tương đối hướng nội, và Camilla sẽ lèo lái hoàng tử đối phó với thế giới bên ngoài, điều này cũng khiến Charles quý mến Camilla hơn.

Khi Charles và Diana ở bên nhau, Charles thường cảm thấy rằng mình không quan trọng và bị lép vế, mặc dù khi còn trẻ, Thái tử Charles là cử nhân có giá trị nhất thế giới, ông cũng rất được phụ nữ yêu thích. Sự so sánh này thường khiến Charles cảm thấy thất vọng và càng yêu quý Camilla hơn.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Charles và Camilla

Tất nhiên, Công nương Diana rất tốt, cô ấy xinh đẹp và tốt bụng, đã làm từ thiện rất nhiều trên khắp thế giới, và cũng là một người mẹ tốt. Nhưng nhiều người cũng thừa nhận rằng, nhân vật của Công nương Diana có thể không phù hợp với vai vợ của vị vua tương lai nước Anh.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Camilla và Thái tử Charles bây giờ

Bà Camilla từng bị coi là người phụ nữ không phù hợp với hoàng gia hay Thái tử Charles, vì gia thế của bà Camilla không nổi bật, và quan trọng hơn, bà Camilla khi đó không còn trinh, không đáp ứng được yêu cầu tuyển chọn bạn đời của hoàng gia.

Nhưng dưới nền tảng xã hội của Anh lúc bấy giờ, phụ nữ có thể học đại học, nhiều phụ nữ cũng trở thành luật sư, bác sĩ chứ không hề bị kìm kẹp ở nhà như mọi người vẫn nghĩ.

Vào thời điểm đó, Thái tử Charles đã phải kết hôn với một người phụ nữ không có quá khứ và hoàn cảnh gia đình tốt là - Diana. Họ thực sự đã kết hôn, nhưng cuộc hôn nhân này là một thảm họa cho nhau.

Và bây giờ khi nhìn lại, Camilla và Thái tử Charles, ở một mức độ nào đó, họ thực sự rất phù hợp, tôi nghĩ họ là một kiểu phù hợp ngoài ngoại hình.

Những thay đổi của Công nương Diana đối với gia đình hoàng gia

Sau khi Công nương Diana bước chân vào hoàng gia Anh, bà đã tạo ra nhiều phong cách mới của hoàng gia Anh. Vào thời điểm đó, hoàng gia Anh rất bí ẩn đối với công chúng, nhưng Công nương Diana thường xuất hiện trước truyền thông và công chúng, rất dễ gần. Và phong cách ăn mặc của cô ấy hoàn toàn khác với phong cách bảo thủ của hoàng gia trước đây, cô ấy ăn mặc rất táo bạo và thời trang.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Cô cũng khẳng định sẽ đích thân nuôi dạy hai hoàng tử nhỏ thay vì để bảo mẫu chăm sóc các bé như cách mà hoàng gia từng làm trước đây. Các phương tiện truyền thông cho rằng, Công nương Diana đã thu hút sự chú ý nhiều hơn đến hoàng gia Anh từ khắp nơi trên thế giới vào thời điểm đó, nhưng cũng đưa gia đình cổ kính này vào xã hội hiện đại.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Cuối cùng, dù Công nương Diana ra đi nhưng để lại cho Thái tử Charles hai cậu con trai kháu khỉnh, cuộc hôn nhân đầy trắc trở của họ cũng trở nên đáng giá.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ta.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tai-sao-camilla-xau-xa-ma-charles-van-yeu-ba-nhieu-nhu-vay-cuoc-hon-nhan-voi-diana-khong-dang-sao-73264.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bị mẹ 'ép' chụp ảnh, phản ứng của cặp song sinh nhà Hà Hồ khiến fan 'cười bò'

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tử vi tuần tới (12/4 - 18/4): Top 3 con giáp được Thần Tài phù hộ, cứ ra đường là hốt bạc về nhà, vận may bừng sáng, lộc lá đầy nhà

Không uổng công bấy lâu nay nỗ lực, tuần tới là thời điểm con giáp này thu về quả ngọt, may mắn nối đuôi nhau...
Kiến thức 3 giờ, 8 phút trước

Bị chê gầy dơ xương, Lý Nhược Đồng ở tuổi 55 lẳng lặng diện lại trang phục trắng như Tiểu Long Nữ năm xưa, cho thấy thế nào mới là 'tiên khí'

Trong trang phục trắng không thể đơn giản hơn, Lý Nhược Đồng khiến nhiều người cảm thấy như đang ngược thời gian khi nhan sắc...
Thời trang sao 3 giờ, 12 phút trước

Lộ đoạn video xăm môi cho bé 5 tuổi: Bé gái lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'Ngồi im đó' khiến dư luận bức xúc

Giữa làn sóng chỉ trích, đoạn video quay lại cận cảnh xăm môi cho bé gái 5 tuổi được đăng lên có những chi tiết...
Tin trong ngày 5 giờ, 1 phút trước

Dân mạng soi việc Phạm Băng Băng dùng đi dùng lại một chiếc túi xách

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng liên tục sử dụng chiếc túi xách này trong thời gian gần đây.
Thời trang sao 5 giờ, 10 phút trước

Được hỏi có sợ chồng hay không, Khởi My nói gì?

Ca sĩ Khởi My cho biết vợ chồng kết hôn là để yêu thương nhau chứ không phải sợ nhau.
Chuyện làng sao 5 giờ, 12 phút trước

Park Min Young và Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò đi ngắm hoa anh đào?

Cặp đôi "Thư ký Kim sao thế?" tiếp tục bị nghi ngờ giữ mối quan hệ yêu đương kín đáo.
Chuyện làng sao 5 giờ, 13 phút trước

Đen Vâu tuyên bố không tham gia các cuộc thi về nhạc Rap, tự thấy trình độ còn hạn chế

Chia sẻ khiêm tốn của rapper Đen Vâu khiến nhiều người chú ý.
Tin tức nhạc 5 giờ, 14 phút trước

MC Đức Bảo tiết lộ 'bí mật kinh khủng' về cuộc sống hôn nhân

Dù chồng đi dẫn chương trình ở khắp nơi nhưng vợ MC Đức Bảo luôn có 'tình báo' tiết lộ tình hình.
Chuyện làng sao 5 giờ, 16 phút trước

Bạn gái tin đồn của Quang Hải đăng ảnh đi chùa hậu bị soi tiêm mũi

Sau khi dính tin đồn hẹn hò cùng cầu thủ Quang Hải, mọi động thái của Chu Thanh Huyền luôn nhận được sự quan tâm...
Hotgirl, hotboy 5 giờ, 17 phút trước

Trúc Nhân tố bị cơ trưởng của một hãng hàng không coi thường

Nhiều sao Việt cũng bình luận về vụ việc.
Chuyện làng sao 5 giờ, 18 phút trước

Cường Đô La được bà xã tặng đồng hồ 600 triệu, nghe mà choáng?

Vì ngoan nên Cường Đô La được Đàm Thu Trang thưởng rất hậu. Nhìn món quà mà ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ doanh nhân...
Chuyện làng sao 5 giờ, 21 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 12/4/2021: Tuổi Dần có cơ hội phát tài, Tỵ gặp đủ mọi rắc rối

Xem tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 6 giờ, 52 phút trước

Đừng mang những đôi giày này khi mặc váy trong mùa xuân hè nếu muốn đẹp!

Vào mùa xuân và mùa hè nóng nực, điều hạnh phúc nhất của chị em là có thể mặc nhiều loại váy khác nhau mỗi...
Thời trang + 8 giờ, 59 phút trước

Khi đàn ông chán đàn bà, nó luôn bắt đầu từ thể xác, nhưng khi đàn bà chán đàn ông, nó bắt đầu bằng...

Đàn bà một khi yêu thì hết lòng hết dạ nhưng một khi đã hết tình cảm thì chuyện gì cũng có thể xảy ra....
Tâm sự 9 giờ, 48 phút trước

6 nghệ sĩ Trung Quốc thường khoe sự giàu có trên mạng xã hội, Phạm Băng Băng và Hoàng Tử Thao cũng có tên

Phạm Băng Băng, Hoàng Tử Thao và một số nghệ sĩ Hoa ngữ dưới đây thường xuyên khoe cuộc sống xa hoa trên mạng xã...
Chuyện làng sao 9 giờ, 50 phút trước

3 con giáp may mắn được Thần Phật để mắt, hoan hỉ đón lộc, an yên tận hưởng phú quý trong 49 ngày tới

Trong 49 ngày tới, 3 con giáp sau may mắn có cơ hội trở mình, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền tài,...
Đời sống số 9 giờ, 54 phút trước

Mỹ nam 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa' Trương Bân Bân đã kết hôn và có con?

Mới đây, thông tin sao nam "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" - Trương Bân Bân đã bí mật kết hôn và có...
Chuyện làng sao 9 giờ, 2 phút trước

Hồng Đăng sửa lại nhà, hé lộ không gian sang trọng bên trong

Diễn viên Hồng Đăng đã quyết định sửa sang lại ngôi nhà đã gắn bó với anh được 10 năm.
Nhà Sao 9 giờ, 2 phút trước

Ngân 98 bị 'ném đá' vì khoe trọn vòng ba phản cảm khi mặc váy

Cách ăn mặc của bạn gái Lương Bằng Quang vẫn luôn là chủ đề tranh cãi của cư dân mạng.
Đời sống trẻ 9 giờ, 3 phút trước

2 lần 'tử thần' ghé qua, người đàn ông vẫn may mắn thoát chết khó tin

Sau khi thoát cú đâm đầu tiên, người đàn ông suýt bị đất đá vùi lấp khi chiếc xe tải lật nghiêng và toàn bộ...
VIDEO 9 giờ, 4 phút trước

Bị giật túi xách ngay giữa phố, cô gái quyết đu bám vào cửa xe để giằng co và cái kết đầy đau đớn

Dù bị đấm liên tục nhưng cô gái vẫn không chịu buông tay ra. Sau đó, cô bám vào cửa của chiếc xe ô tô...
VIDEO 9 giờ, 4 phút trước

Người phụ nữ 'thả rông đi muôn nơi' ở Sài Gòn lại khiến dân tình nóng mắt với bức ảnh mặc như không mặc

Hình ảnh mới nhất của người phụ nữ 'thích thả rông' đăng trên trang cá nhân khiến cư dân mạng nóng mắt.
Dòng sự kiện 9 giờ, 4 phút trước

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm gì sau khi tổ chức đám hỏi?

Cả Xuân Trường và Nhuệ Giang đều bận rộn với lịch làm việc của mình sau khi tổ chức đám hỏi.
Hotgirl, hotboy 10 giờ, 11 phút trước

Người đẹp vừa chia tay tỷ phú 73 tuổi bất ngờ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ngay sau khi tuyên bố chia tay tỷ phú Wynn Katz, Cổ Ngân bất ngờ xuất hiện trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt...
Hotgirl, hotboy 10 giờ, 12 phút trước

Nam streamer nổi tiếng Hàn Quốc quấy rối tình dục nữ khách mời trên sóng trực tiếp

Dù bị cư dân mạng chỉ trích có hành vi quấy rối tình dục nữ khách mời nhưng nam streamer nổi tiếng Hàn Quốc này...
Đời sống trẻ 10 giờ, 15 phút trước

Phi xe lên vỉa hè với tốc độ cao, tài xế xe ôm công nghệ ngã lộn vòng xuống đường

Trong lúc phi xe lên vỉa hè với tốc độ khá cao lại gặp chỗ gồ ghề, nam tài xế công nghệ đã không kịp...
VIDEO 10 giờ, 16 phút trước

Lệ Quyên nghẹn ngào khi bất ngờ được thổi nến mừng sinh nhật trên sân khấu

Trong liveshow tại Hà Nội, Lệ Quyên được đồng nghiệp và khán giả mừng sinh nhật cho mình.
Tin tức nhạc 10 giờ, 18 phút trước

Diện bikini gợi cảm trong chuyến đi du lịch, Á hậu Tường San quyết giấu bụng bầu to 'vượt mặt'

Hậu kết hôn với chồng đại gia, Tường San đang tận hưởng cuộc sống thoải mái và vui vẻ chuẩn hào môn.
Chuyện làng sao 10 giờ, 20 phút trước

10 năm trôi qua mà nhan sắc của Song Joong Ki chẳng hề có chút thay đổi

Nhìn hình ảnh cách đây 10 năm và hình ảnh hiện tại của Song Joong Ki, ai cũng phải thừa nhận rằng anh không già...
Chuyện làng sao 10 giờ, 23 phút trước

Linh Rin xuất hiện bên chị bạn trai, chỉ 1 hành động đã thấy thân thiết cỡ nào

Phillip Nguyễn đã đưa Linh Rin đi tham dự một sự kiện.
Hotgirl, hotboy 10 giờ, 24 phút trước

Trường Giang chuẩn 'bố bỉm' của năm: Nhiệt tình dạy ái nữ tập thể dục tại gia, Nhã Phương lại ra rìa thật rồi

Khoảnh khắc tập thể dục của hai bố con Trường Giang làm khán giả phát mê vì độ đáng yêu có thừa.
Chuyện làng sao 13 giờ, 55 phút trước

Lý Nhã Kỳ diện đồ 2 tỷ đồng, sang chảnh khó ai bì

Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý của công chúng khi xuất hiện trên thảm đỏ một chương trình âm nhạc với set đồ...
Thời trang sao 13 giờ, 58 phút trước

Hòa Minzy tiết lộ con trai đến phòng thu từ lúc 3 tháng tuổi

Những hình ảnh cực yêu của con trai Hòa Minzy khiến nhiều người không khỏi thích thú. Mới đây, nữ ca sĩ lần đầu tiên...
Chuyện làng sao 13 giờ, 59 phút trước

Khoe ảnh tình tứ và gọi Bạch Lan Phương là vợ, Huỳnh Anh bị vặn hỏi: 'Đã cưới chưa?'

Huỳnh Anh khẳng định yêu Bạch Lan Phương là điều không dễ dàng. Anh xác định bản thân phải đủ vững chắc, kiên nhẫn để...
Chuyện làng sao 13 giờ, 60 phút trước

Nhà bạn gái đòi 3 triệu tiền thách cưới, chàng trai mỉa mai: 'bán con à mà cần phong bì... khôn như nhà em quê anh đầy'

Cô gái khóc cạn nước mắt khi bị bạn trai mỉa mai, khó chịu về chuyện tiền thách cưới.
Đời sống trẻ 13 giờ, 2 phút trước