Danh mục

Sức hút của Ngô Diệc Phàm với 6 sao nữ trước khi 'ngã ngựa': Phạm Băng Băng chủ động thân mật, Lý Tiểu Lộ tán tỉnh bất thành

Thứ tư, 04/08/2021 20:17

Dù khiến Lưu Diệc Phi phải sợ hãi sau cảnh hôn và giờ đã bị cả giới giải trí 'né như né tà', Ngô Diệc Phàm cũng từng thu hút nhiều nữ minh tinh của Cbiz, trong đó có cả 'Song Băng' lẫn người thuộc tứ đại hoa đán lừng lẫy.

Bắt đầu thành danh với nhóm nhạc Kpop EXO, Ngô Diệc Phàm nhanh chóng leo lên vị trí sao hạng A sau khi về nước. Địa vị tưởng chừng không thể lung lay đã sụp đổ chỉ trong vòng vài ngày, tất cả các tài khoản và tác phẩm liên quan đến Ngô Diệc Phàm đều bị xóa sổ, chính thức trở thành ngôi sao bị phong sát nặng nề nhất từ trước tới nay.

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Trước khi bị phong sát, Ngô Diệc Phàm từng khiến cả Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng lẫn Lý Tiểu Lộ yêu thích

Thực tế, ngay cả trước khi scandal nổ ra, không ít sao nữ từng tỏ thái độ với những cử chỉ thân mật từ phía Ngô Diệc Phàm. Lưu Diệc Phi sau khi đóng cảnh hôn trong "Hóa ra anh vẫn ở đây" đã bị ám ảnh vì đôi môi cũng sưng đỏ và đau nhức, thậm chí phải kết luận: "Các nữ diễn viên đều không muốn đóng cảnh hôn với Ngô Diệc Phàm". Triệu Lệ Dĩnh không có bất cứ phát ngôn nào, nhưng nhiều lần tỏ ra không thoải mái khi nam diễn viên đụng chạm trong show "72 tầng kỳ lâu"... Có thể thấy sự "mạnh dạn" của Ngô Diệc Phàm đã khiến không ít cô gái phải e dè.

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Lưu Diệc Phi ám ảnh vì nụ hôn quá mức thô bạo

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Triệu Lệ Dĩnh không tỏ thái độ ra mặt nhưng đôi lúc bộc lộ sự khó chịu với những màn động chạm

Tuy nhiên ngược lại, cũng có những người vô cùng cởi mở hay tỏ ra ưa thích Ngô Diệc Phàm thấy rõ, trong đó có cả những nữ minh tinh nổi tiếng.

Từ Tịnh Lôi

Nói về Từ Tịnh Lôi, cô là một trong tứ đại hoa đán năm đó bên cạnh Châu Tấn, Chương Tử Di, Triệu Vy và là đại hoa đán "kín tiếng" nhất. Cô được mệnh danh "tài nữ" trong tứ đại hoa đán, bởi ngoài diễn xuất, Từ Tịnh Lôi còn là đạo diễn của các bộ phim thành công, tác giả của một số cuốn sách nổi tiếng.

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Năm 2014, chính Từ Tịnh Lôi là người đã đứng sau giúp đỡ Ngô Diệc Phàm rời khỏi SM Entertainment. Ngay khi anh trở về Trung Quốc, Từ Tịnh Lôi giao vai nam chính trong bộ phim "Có một nơi chỉ chúng ta biết" mà cô là đạo diễn cho Ngô Diệc Phàm, dù anh chẳng có mấy kinh nghiệm diễn xuất.

Từ Tịnh Lôi thuộc giới Kinh khuyên (phe văn nghệ sĩ Bắc Kinh quyền lực) không phải ai muốn vào cũng được, nhưng cô đã "dẫn dắt" Ngô Diệc Phàm vào vòng tròn khép kín này. Và nhờ thế, Ngô Diệc Phàm đã có được sự hậu thuẫn của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, để diễn trong "Lão Pháo Nhi".

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Nhờ sức ảnh hưởng của giới Kinh khuyên, Ngô Diệc Phàm dù diễn xuất kém cỏi nhưng luôn có mặt trong những bộ phim điện ảnh được đầu tư, hợp tác với những tên tuổi lớn như "Hoá ra anh vẫn ở đây" (Lưu Diệc Phi), "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2" (Châu Tinh Trì)…

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Vương Lệ Khôn (phải) là nữ chính của "Có một nơi chỉ chúng ta biết"

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Nhưng có cảm giác Ngô Diệc Phàm và đạo diễn Từ Tịnh Lôi (góc phải ngoài cùng, áo trắng) mới là một cặp

Ngay từ lúc đó, đã có tin đồn Ngô Diệc Phàm đang bí mật hẹn hò Từ Tịnh Lôi. Đáng chú ý, Ngô Diệc Phàm khi đó chỉ mới 24 tuổi, trong khi Từ Tịnh Lôi đã bước sang tuổi tứ tuần, cả hai chênh nhau 16 tuổi.

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Từ Tịnh Lôi từng nói rằng cô rất thích những người đẹp trai. Thời điểm đó, Từ Tịnh Lôi không giấu giếm tình cảm của mình dành cho Ngô Diệc Phàm, thường khen ngợi anh trên trang cá nhân của mình. Vương Lệ Khôn mới là nhân vật nữ chính của phim, nhưng Ngô Diệc Phàm thường xuất hiện cùng Từ Tịnh Lôi như hình với bóng.

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Giới buôn chuyện Trung Quốc tiết lộ rằng, giới giải trí là một nơi chốn trao đổi, và cho rằng Ngô Diệc Phàm đã "trao đổi" để có được những quyền lợi mà Từ Tịnh Lôi mang lại. Truyền thông Hàn Quốc thì khẳng định Từ Tịnh Lôi và Ngô Diệc Phàm đang hẹn hò bí mật, thậm chí Ngô Diệc Phàm còn là người thứ ba bởi lúc đó Từ Tịnh Lôi đang trong một mối quan hệ với người khác.

Thẩm Mộng Thần

Thẩm Mộng Thần là MC đang lên của đài Hồ Nam. Vì gương mặt thẩm mỹ giống với bà xã Huỳnh Hiểu Minh, Thẩm Mộng Thần từng được gán danh là "Tiểu Angelababy".

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Cô từng là người hâm mộ cuồng nhiệt của Ngô Diệc Phàm, khi tham gia show còn chọn ca khúc hit của nam ca sĩ để cover. Vào đêm hội Tmall 618, Thẩm Mộng Thần đã thỏa lòng mong ước được gặp thần tượng. Cô "đứng ngồi không yên" khi tiếp xúc với Ngô Diệc Phàm, háo hức khoe với anh video luyện tập bài "Bát Mỳ Lớn" của nhóm mình (gồm Vương Phi Phi, Mạnh Giai, Dany Lee, Trương Hàm Vận, Úc Khả Duy, Kim Thần).

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Thẩm Mộng Thần cũng từng hết lời ca ngợi Ngô Diệc Phàm, từng khen nam ca sĩ đơn thuần chất phác. Sau khi Ngô Diệc Phàm bị điều tra về việc quan hệ với trẻ vị thành niên, Thẩm Mộng Thần đã lặng lẽ xóa các bài viết cũ.

Lý Băng Băng

Kể từ khi Ngô Diệc Phàm bước vào vòng tròn quyền lực Kinh Khuyên, Lý Băng Băng đã luôn tỏ ra yêu thích với nam ca sĩ. Cả hai thường xuyên ôm ấp, trò chuyện, nắm tay nhau ở nơi công cộng và thường xuyên trêu đùa nhau ở chốn riêng tư.

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Khi Ngô Diệc Phàm tham dự show truyền hình thực tế "Hidden Energy" của đài Chiết Giang, Lý Băng Băng, tức giám khảo của chương trình, không giấu được cảm xúc yêu mến, đã "tranh thủ" cơ hội để chụp ảnh chung cùng nam ca sĩ. Không chỉ vậy, cô còn gửi lời "thách thức" tới các fan của anh: "Nghe nói chụp ảnh chung cùng chàng thần tượng này dễ bị fan ném đá lắm, nhưng vẫn phải quyết liều một phen xem sao".

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Lý Tuyết Cầm

Cùng với Thẩm Mộng Thần, Lý Tuyết Cầm cũng là một fan cứng của Ngô Diệc Phàm. Câu nói "Xin chào Ngô Diệc Phàm! Tôi là Lý Tuyết Cầm" đã khiến cô gái tài năng đến từ Đại học Bắc Kinh này nổi như cồn và trở thành con cưng của nhiều chương trình tạp kỹ. Đồng thời, câu nói này hoàn toàn phơi bày sự thật rằng Lý Tuyết Cầm thích Ngô Diệc Phàm.

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Lý Tuyết Cầm tự hào khoe ảnh chụp cùng thần tượng

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị phong sát, cũng giống bao bạn bè trước đây của Ngô Diệc Phàm, Lý Tuyết Cầm cũng phải mau chóng xóa ảnh cùng nam ca sĩ, khiến nhiều người không khỏi thương cảm cho cô vì đã thần tượng nhầm người.

Phạm Băng Băng

Cũng giống như việc Ngô Diệc Phàm chỉ thích những cô gái 18 tuổi, Phạm Băng Băng không thể phản kháng trước những chàng trai trẻ đẹp.

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Ngay cả khi cùng tham gia chương trình có mặt Lý Thần, Phạm Băng Băng cũng không giấu giếm chuyện cô rất yêu thích Ngô Diệc Phàm, trực tiếp ôm thân mật dù có Lý Thần ngay cạnh.

Phạm Băng Băng và Ngô Diệc Phàm đã cùng xuất hiện tại sự kiện công bố dàn khách mời chính cho chương trình truyền hình thực thế "Liên minh người thách thức". Tại sự kiện, dàn khách mời đã có những giây phút vui vẻ, điều đặc biệt nhất chính là Ngô Diệc Phàm bất ngờ được Phạm Băng Băng tặng một cái ôm hết sức lãng mạn.

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Dù Lý Thần ở ngay gần...

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

... Phạm Băng Băng vẫn vui vẻ ôm Ngô Diệc Phàm

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Lý Tiểu Lộ

Sau scandal mới đây, netizen bất ngờ "đào mộ" lại tin tức liên quan đến Tiểu GNa - cô gái từng nổi tiếng vì tự công khai tình cảm với Ngô Diệc Phàm. Trước đây Tiểu GNa từng bị cư dân mạng và fan của Ngô Diệc Phàm ghét bỏ, cho rằng cô muốn nổi tiếng nên mới bám lấy Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên sau khi Đô Mỹ Trúc tố cáo Ngô Diệc Phàm, nhiều người bắt đầu tin tưởng hơn vào lời nói của Tiểu GNa trước kia.

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Tiểu GNa chia sẻ rằng Ngô Diệc Phàm gửi tin nhắn mùi mẫn cho một sao khác

Tiểu GNa tiết lộ, Ngô Diệc Phàm từng khoe được nhiều sao nữ trong làng giải trí yêu thích: "Tôi từng có lần nhìn thấy tin nhắn ngọt ngào Lý Tiểu Lộ gửi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn có cả tin nhắn giọng nói (voice message). Điều này khiến tôi khá để tâm".

phạm băng băng, lý tiểu lộ, ngô diệc phàm

Sau khi Ngô Diệc Phàm hoàn toàn "ngã ngựa", những mỹ nhân từng thân thiết cũng phải tránh né mọi đề tài liên quan đến Ngô Diệc Phàm

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/su.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/suc-hut-cua-ngo-diec-pham-voi-6-sao-nu-truoc-khi-nga-ngua-pham-bang-bang-chu-dong-than-mat-ly-tieu-lo-tan-tinh-bat-thanh-91549.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Kinh hoàng khoảnh khắc ô tô đâm thẳng vào chốt bảo vệ, 2 người nguy kịch

TIN MỚI CẬP NHẬT

'Sốc nặng' khi nghe về gia thế khủng của gia đình Vân Sơn: Cơ ngơi đồ sộ, diễn viên, đạo diễn đến tỷ phú đều có đủ

Ai nấy đều không khỏi trầm trồ khi nghe về gia thế khủng của gia đình danh hài Vân Sơn.
Chuyện làng sao 16 phút trước

Khoảnh khắc khó đỡ: Lưu Khải Uy 'chạm mặt' Ngụy Đại Huân - tình tin đồn của vợ cũ Dương Mịch tại sân bay

Việc Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân cùng chung khung hình ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng....
Chuyện làng sao 16 phút trước

Song Hye Kyo gây chú ý khi có hành động ngọt ngào với người đàn ông đã vì cô mà từ bỏ tình bạn với Song Joong Ki

Nữ diễn viên Song Hye Kyo không chỉ quan tâm mà còn nhắn gửi đầy yêu thương đến người đặc biệt này.
Chuyện làng sao 16 phút trước

Lâm Vỹ Dạ khoái chí khoe đống quà được Trương Thế Vinh tặng giữa mùa dịch, hỏi sang Thúy Ngân lại thấy sai quá

Chắc là Trương Thế Vinh sắp bị Thuý Ngân giận dỗi vì có một sự thiên vị không hề nhẹ.
Chuyện làng sao 17 phút trước

Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ

Tuyết Nhung cho biết, mẹ nuôi đang có chuyển biến tích cực và mong mọi người tiếp tục cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất...
Chuyện làng sao 17 phút trước

Đám cưới của Long - Nam và Huy - Thy trong 'Hương vị tình thân' đặc sắc là thế nhưng vẫn thua xa bà Dần thời xưa

Dù đã 30 năm trôi qua, tổ ấm của NSND Như Quỳnh và nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Hữu Bảo vẫn được ca ngợi như...
Chuyện làng sao 2 giờ, 40 phút trước

Fans sốt xình xịch với cảnh Khả Ngân hô hấp nhân tạo cho Thanh Sơn, mong 'phim giả tình thật'

Những diễn biến tiếp theo của phim '11 tháng 5 ngày' được khán giả mong ngóng từng giờ.
Truyền hình 2 giờ, 40 phút trước

Hai loại thực phẩm này được xào cùng nhau ăn rất ngon và bổ dưỡng

Có rất nhiều loại rau thuộc mùa này, chẳng hạn như món ăn sẽ làm hôm nay - đậu bắp. Đậu bắp đột nhiên trở...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 15 phút trước

Tưởng lên đồ đơn giản đi chợ cùng con gái, nhưng Angelina Jolie thể hiện sự chịu chơi với phụ kiện giá cả tỷ đồng

Nữ diễn viên Angelina Jolie trở thành tâm điểm chú ý của mọi ánh nhìn lúc xuất hiện ở chốn công cộng với con gái...
Thời trang sao 2 giờ, 16 phút trước

Nhật Kim Anh mua quà khủng và bật khóc trong ngày sinh nhật con trai vì lí do không thể ngờ

Trong ngày sinh nhật của con trai Bửu Long, Nhật Kim Anh không giấu được sự xúc động và đau lòng khi không có con...
Chuyện làng sao 2 giờ, 17 phút trước

Có 100 triệu vi khuẩn trên bàn chải đánh răng của bạn, làm thế nào để giữ cho nó sạch sẽ?

Có một vấn đề mà rất ít người quan tâm tới trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đó là việc bảo quản bàn...
Kiến thức 2 giờ, 27 phút trước

Hoa hậu doanh nhân Xuân Nguyễn khoe vẻ đẹp tỏa nắng và vóc dáng gợi cảm

Trong ngày kỷ niệm một năm thành lập Sunny Nail Spa, Hoa hậu doanh nhân quốc tế Xuân Nguyễn được khen ngợi bởi vẻ đẹp...
Doanh nghiệp 2 giờ, 28 phút trước

'Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất' gây tranh cãi khi mặc áo tắm đi du lịch

Người đẹp Đài Loan 29 tuổi không những sở hữu ngoại hình gợi cảm với vòng một "ngoại cỡ", cô còn được nhiều người gọi...
Đời sống trẻ 3 giờ, 59 phút trước

Mua cua về để tẩm bổ, cô gái được người bán khuyến mãi một thứ nhìn muốn 'sang chấn tâm lý'

Cắn răng mua về nhà 3 con cua dù phần dây buộc khá "cồng kềnh". Tới lúc mở dây của con cua đầu tiên ra,...
VIDEO 3 giờ, 60 phút trước

Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời ở tuổi 42 vì Covid-19: Sao Việt bàng hoàng tiếc thương!

Nam ca sĩ Y Jang Tuyn 42 tuổi, giọng ca nổi tiếng người Ba Na đã qua đời sau một tháng điều trị Covid-19, sáng...
Chuyện làng sao 3 giờ, 24 phút trước

Tại sao phụ nữ dễ bị chảy xệ ngực?

Phụ nữ quan tâm đến bộ ngực nhiều hơn, trong cuộc sống hàng ngày, nhiều chị em nhận thấy tình trạng ngực chảy xệ nghiêm...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 37 phút trước

Việt Nam tạo nên kỳ tích khi tiến vào vòng 1/8 World Cup: Báo Trung Quốc chạnh lòng, khen quá hoàn hảo

Cầm hoà trước đối thủ mạnh CH Séc, đội tuyển futsal Việt Nam đã tạo nên một kỳ tích khi chính thức góp mặt tại...
Tin trong ngày 5 giờ, 46 phút trước

Thảm đỏ Emmy hot nhất hôm nay: Mỹ nhân 'Titanic' chứng minh vị trí nàng thơ vĩnh cửu, nam diễn viên mặc váy chiếm hết spotlight sao nữ

Lễ trao giải Emmy 2021 đang là sự kiện được chú ý nhất Hollywood hiện tại với thảm đỏ của những ngôi sao hàng đầu....
Thảm đỏ sao 5 giờ, 46 phút trước

'Tôn Lệ khóc ngất trong nhà vệ sinh' khi bị lộ ảnh cũ gợi cảm hiếm hoi?

Mới đây, Tôn Lệ đã khiến cho người hâm mộ sửng sốt khi xuất hiện bức ảnh cũ hiếm hoi của cô với vẻ quyến...
Chuyện làng sao 5 giờ, 11 phút trước

Ăn nhiều bí hơn sau khi mùa thu: Dạy bạn làm món bánh rán bí đỏ, bên ngoài giòn, bên trong ngọt và mềm

Mùa thu là mùa hanh khô, cũng là mùa thích hợp để ăn bí, lúc này thời tiết hanh khô, ăn bí có thể bổ...
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 11 phút trước

Hot mom Hằng Túi lại ẩn ý, úp mở lý do công khai hóa đơn chuyển khoản 80 triệu tiền từ thiện cho Thủy Tiên

Sau 2 ngày nhờ netizen tìm giúp 80 triệu tiền từ thiện ủng hộ miền Trung đã chuyển cho Thuỷ Tiên, hot mom Hằng Túi...
Hotgirl, hotboy 5 giờ, 11 phút trước

Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, quản lý nữ ca sĩ nhắn nhủ xúc động đến vợ cũ Bằng Kiều

Thông tin Phi Nhung chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị Covid-19 khiến người hâm mộ lo lắng và liên tục cập nhật...
Chuyện làng sao 5 giờ, 12 phút trước

Dự đoán tử vi ngày 20/9 - 26/9: Chòm sao này siêu may mắn

Tử vi tuần 12, chia sẻ tử vi ngày 20/9 ~ ngày 26/9, Cự Giải vượng phát nhất về sự nghiệp, Nhân Mã vượng về...
Đời sống số 5 giờ, 30 phút trước

3 thay đổi phong thủy nhà dịp Tết Trung thu giúp gia chủ xua tan vận xui, thu hút tài lộc

Trung thu không chỉ mang lại niềm vui cho thiếu nhi mà còn là dịp tốt để người lớn bày biện lại nhà cửa theo...
Phong thủy 6 giờ, 34 phút trước

Cát Phượng 'đẩy thuyền' cho Tiết Cương và Cát Tường, hứa sẽ đi phong bì 10 triệu nếu cặp đôi tổ chức đám cưới

Dù được bạn bè, người hâm mộ "đẩy thuyền" nhưng Cát Tường và Tiết Cương chỉ là bạn bè, tri kỷ của nhau.
Chuyện làng sao 6 giờ, 34 phút trước

H’Hen Niê 'lực điền' vác gọn bao gạo 50kg, bị gắn mác 'super culi'

Hoa hậu H’Hen Niê lại khiến cư dân mạng "hết hồn" khi nhẹ nhàng vác bao gạo 50kg trong các chuyến thiện nguyện ở Lagi,...
Hoa Hậu 6 giờ, 54 phút trước

Ngân 98 được báo Trung khen là nữ DJ gợi cảm có vòng một 'ngoại cỡ'

Mới đây, truyền thông xứ Trung bất ngờ đưa tin về hot girl Ngọc Ngân (biệt danh Ngân 98).
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 3 phút trước

Tung loạt ảnh thời non tơ, Vy Oanh giải đáp câu hỏi có thẩm mĩ hay không?

Trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh đã chia sẻ loạt ảnh từ những ngày còn là thiếu nữ để chứng minh nhan sắc...
Chuyện làng sao 6 giờ, 4 phút trước

Ronaldo gọi Messi vẫn không trả lời, còn để lại hình ảnh xấu trong trận thắng nghẹt thở trước Lyon

Trong khi Ronaldo đã 3 trận liên tiếp nổ súng cho CLB mới, thì Messi vẫn tịt ngòi kể từ khi chuyển tới PSG. Đã...
Tin trong ngày 6 giờ, 4 phút trước

3 con giáp bị hung tinh theo sát, dễ gặp họa mất tiền trong tuần mới (20-26/9), cẩn thận kẻo trắng tay

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp xui xẻo trong tuần này (20-26/9), hãy cùng xem bài viết dưới đây.
Đời sống số 6 giờ, 22 phút trước

Chồng Việt Hương phanh phui trò lừa đảo tinh vi giữa mùa dịch

Ông xã Việt Hương cũng hi vọng phía cơ quan chức năng vào cuộc điều tra chủ sở hữu số tài khoản đang đi lừa...
Chuyện làng sao 6 giờ, 22 phút trước

Bị chê bai nhan sắc, tình cũ của tỷ phú U80 - Cổ Ngân lên tiếng: 'Không sửa thì bị chê xấu, sửa thì chê giả'

Cổ Ngân - tình cũ của tỷ phú U80 cho biết cô nhiều lần bị chê bai nhan sắc.
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 25 phút trước

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng 'lạ', thà chia tay càng sớm càng tốt!

Thực tế nếu tình cảm vợ chồng không tốt thì việc hai người chia tay sớm cũng là điều dễ chịu.
Tâm sự 7 giờ, 41 phút trước

Hàm lượng canxi gấp hàng chục lần sữa, thêm trứng và tỏi tây vào xào cùng, bổ sung canxi, củng cố cơ bắp, xương khớp

Ai cũng nghĩ các món ăn giàu canxi phải vô cùng đắt đỏ nhưng sự thật ngược lại. Ví dụ như tép khô, một món...
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 42 phút trước

Cnet soi ảnh cam thường của 9 sao nữ: Lưu Diệc Phi không như lời đồn, Phạm Băng Băng mặc đồ ngủ lôi thôi vẫn 'xinh xỉu'

Từ Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng đến Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh... đều được cư dân mạng Trung so sánh nhan sắc trong những...
Chuyện làng sao 7 giờ, 43 phút trước