Danh mục

Sự thật cuộc sống bí ẩn của siêu mẫu Vĩnh Thụy sau án tù tội

Thứ sáu, 23/05/2014 14:04

Tháng 4/2012, Vĩnh Thụy bị Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên án 6 tháng tù nhưng được hưởng án treo về tội kinh doanh trái pháp luật.

Vĩnh Thụy còn bị tuyên phạt 5 triệu đồng và phải chịu sự quản thúc trong vòng 1 năm kể từ ngày hết hạn tù. Sau khi được mãn hạn tù, Vĩnh Thụy đánh dấu sự trở lại showbiz khi tham gia diễn xuất trong một MV của Hồ Ngọc Hà.

Tiếp đó, anh cũng khá thành công trên sàn diễn catwalk, bội thu giải thưởng danh giá và thậm chí, được đánh giá là 1 trong ba diễn viên suất sắc nhất trong phim điện ảnh “Thần Tượng”.

Nhưng đột nhiên Vĩnh Thụy lại tiếp tục “lặn mất tăm” trong các dự án về nghệ thuật khiến nhiều người ngỡ ngàng. Công chúng tỏ ra thắc mắc về cuộc sống mới bí ẩn sau khi dính dáng đến pháp luật của siêu mẫu.

Tuy nhiên, trên thực tế, chàng siêu mẫu này lại vẫn “máu mê” trở thành một doanh nhân trẻ với những dự án kinh doanh về hàng quán và cả những chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Phóng viên đã có cuộc trò chuyện với anh về cuộc sống hiện tại.

- Vĩnh Thụy có một sự trở lại rất ấn tượng với showbiz, nhưng sau đó anh lại đột ngột im hơi lặng tiếng?

- Nhìn vào những hoạt động trên showbiz thì thấy Thụy im hơi lặng tiếng nhưng thực ra thời gian vừa rồi Thụy làm việc hết công suất cho các dự án kinh doanh.

Dù gì thì cũng thấy, mình cũng khá mát tay với kinh doanh nên thời gian vừa qua đã mạnh dạn đầu tư cùng với những người anh em thân thiết mở ra những điểm pub để là nơi thư giãn giải trí cho nhiều đối tượng sau những căng thẳng lo toan cuộc sống.

Vĩnh Thụy,Siêu mẫu Vĩnh Thụy,Scandal Sao Việt,Sao việt,Sao viet  

Nhờ trời và được mọi người ủng hộ nên mọi thứ đều xuôi chèo mát mái và thuận lợi. Thật ra mình là người tham công tiếc việc nên sau các dự án nghệ thuật lại muốn nhảy sang kinh doanh. Và, quả thật, đúng là làm cái gì thì cũng cần phải tận tâm, dốc hết sức mới thành công.

Mỗi người chỉ có 24h mỗi ngày và để làm trọn vẹn với kinh doanh thì thời gian chia sẻ cho nghệ thuật sẽ bị ít lại. Đó là lý do tại sao các bạn thấy Thụy vắng bóng ít lâu. Nhưng Thụy cũng suy nghĩ và ấp ủ làm sao để kết hợp cả kinh doanh và nghệ thuật với nhau.

Nhân đây, cũng chia sẻ với các bạn là Thụy sẽ kết hợp với các bầu show tại Châu Âu tổ chức các show diễn nghệ thuật cho đồng bào người Việt tại hải ngoại với sự tham gia của các nghệ sỹ trong nước được đông đảo khán thính giả ái mộ.

- Từ đâu anh có ý định này?

- Như các bạn cũng biết, Thụy có thời gian dài sinh sống và học tập ở Pháp, và cũng có thể xem là khá thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của người Việt tại hải ngoại.

Các hoạt động sinh hoạt văn hóa văn nghệ là rất quý báu để giúp đồng bào luôn nhớ về quê hương, để các thế hệ sau không quên tiếng Việt và để cho sự lan tỏa của văn hóa Việt Nam sẽ vẫn luôn còn mãi dù là ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Đặc biệt trong thời gian vừa qua với tình hình căng thẳng leo thang về vấn đề chủ quyền biển đảo trên biển Đông thì ý thức dân tộc càng nên được cổ vũ và hun đúc hơn bao giờ hết để tạo ra khối đại đoàn kết dân tộc, nhất là đối với cộng đồng người Việt tại hải ngoại.

- Kinh doanh nghệ thuật không đơn giản, anh có tự tin nhiều vào những dự án đang làm?

- Tự tin là một yếu tố cần cho thành công nhưng nếu chỉ tự tin thôi thì sẽ là chưa đủ. Ở các dự án đang triển khai Thụy đã nghiên cứu rất kỹ từ thị trường đến nhu cầu của khán thính giả.

Và may mắn là có dịp hợp tác cùng những đàn anh có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực showbiz tại hải ngoại. Anh Phương Lê và anh Tin Nguyễn là hai bầu show lớn nhất tại Pháp, chuyên tổ chức những show diễn phục vụ văn nghệ cho đồng bào người Việt tại khu vực Âu Châu.

Vĩnh Thụy,Siêu mẫu Vĩnh Thụy,Scandal Sao Việt,Sao việt,Sao viet  

Ngoài ra tại Ba Lan thì Thụy hợp tác cùng với em Thu Trang, một bầu show rất trẻ, rất năng động và rất mát tay tại quốc gia Đông Âu này. Đó là những gương mặt có thể nói là rất có tiếng trong làng showbiz tại hải ngoại và Thụy thấy mình may mắn khi được hợp tác và học hỏi từ họ.

Với kinh nghiệm của những nhân vật này, Thụy tin rằng sự hợp tác sẽ thành công mỹ mãn hay ít nhất là nó cũng đạt được mục tiêu mà Thụy mong muốn lúc đầu là để thỏa mơ ước vừa kinh doanh vừa làm nghệ thuật.

Công việc chính của Thụy là đầu mối tổ chức tại Việt Nam để đưa các nghệ sỹ đến với các show diễn tại châu Âu. Thú thật là mới bước chân vào lĩnh vực tổ chức biểu diễn nên còn hơi run nhưng chắc chắn là đang rất quyết tâm.

- Từ những bước đi đầu tiên này, anh có đề ra chiến lược dài hơi hơn không?

- Trước mắt thì vào 25/5 Thụy sẽ bắt đầu ở Pháp - nơi mình có khá nhiều kinh nghiệm cũng như cộng đồng người Việt đông đảo ở đây.

Đồng thời, đến 31/5 Thụy cũng phát triển thêm dự án với show diễn phục vụ đồng bào tại Ba Lan - đây là một quốc gia Đông Âu với sự quần tụ khá đông của bà con Việt Kiều, theo đó nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật là rất lớn.

Sau đó, có lẽ sẽ tập trung phát triển sang các quốc gia khác, cụ thể là sẽ có một tour lưu diễn 5 nước châu Âu dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây. Chiến lược dài hơi là như vậy, nhưng trước mắt cứ tính những dự án ngắn hơi trước đã, để đo sức mình đến đâu rồi lặn dài hơi sau.

- Anh có thể bật mí về những nghệ sỹ sẽ tham gia trong các dự án này tại Pháp?

- Sẽ có hai tên tuổi hàng đầu được ái mộ trong dòng nhạc nhẹ tại Việt Nam đến với show diễn ngày 25/5 tới đây là Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn.

Sự có mặt của hai ông hoàng ở hai dòng nhạc nhẹ và nhạc trữ tình được xem là bảo chứng cho sự chuyên nghiệp và đầu tư của show diễn.

Ngoài ra bản thân Vĩnh Thụy và siêu mẫu Thu Hằng cũng sẽ xuất hiện trong chương trình với hi vọng sẽ tạo ra những sắc màu mới lạ.

- Anh lạc quan bao nhiêu % về những show diễn sắp tới này?

- Như đã chia sẻ, Thụy rất tin vào sự mát tay của các người mà Thụy hợp tác. Nhìn vào các show diễn đã từng được tổ chức như show tháng 12 các anh Phương Lê và anh Tin Nguyễn tổ chức có sự tham gia của ca sỹ Tuấn Hưng rất thành công và được đông đảo bà con đón nhận ủng hộ nhiệt tình.

Thụy có dịp tham gia show diễn này nên thấy hoàn toàn tin tưởng, hay nói cách khác là hoàn toàn lạc quan về những show diễn sắp tới được tham gia cộng tác làm việc cùng các anh. Nếu hỏi lạc quan bao nhiêu % thì cho Thụy xin 200% nhé. Thêm 100% cho niềm tin nữa.

- Với công việc kinh doanh tại Việt Nam, cộng thêm dự án kinh doanh mới đang triển khai, anh chắc hẳn là rất nhiều áp lực?

- Chắc chắn rồi! Nhưng nếu áp lực nhìn ở góc độ tích cực thì hẳn nhiên nó sẽ làm cho mình thấy say mê với công việc, tận tâm hơn, sáng tạo hơn và làm sao để làm tốt hơn mục tiêu mình đã đề ra. Rõ ràng nếu nhìn ở góc độ như vậy thì áp lực đang có là rất tốt đúng không nào?

- Dường như không còn thời gian riêng dành cho những dự án nghệ thuật?

- Có chứ! Mình vẫn yêu nghệ thuật lắm nên dù là có bận rộn gì đi nữa thì vẫn nhớ là người của công chúng và sẽ luôn nợ khán giả những dự án nghệ thuật thật tâm huyết.

Rất có thể sẽ là một phim điện ảnh. Mình vẫn đang chờ đợi một kịch bản tâm đắc.

- Lịch làm việc dày kín như vậy, ắt hẳn anh có một bí quyết cân bằng bản thân?

- Thụy yêu thể thao nên nghĩ cách tốt nhất để cân bằng áp lực cuộc sống chính là bằng vận động thể thao. Dù bận rộn đến đâu thì mình vẫn dành thời gian luyện tập boxing hàng ngày, cuối tuần thì đá banh cùng với các anh em nghệ sỹ và bơi lội để giải nhiệt cuộc sống.

Theo Trí Thức Trẻ

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Nhan sắc vợ Lý Hải qua ống kính camera thường liệu có lung linh và trẻ trung?

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hot girl Salim mặc giản dị ở nhà trông con, tung loạt ảnh khiến dân tình 'cười bò'

Loạt khoảnh khắc nhắng nhít của Salim bên ái nữ nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng.
Hotgirl, hotboy 1 giờ, 30 phút trước

Ra ngoài ăn uống thịnh soạn, đề phòng vi khuẩn gây ung thư này!

Bạn có biết? Có một loại vi khuẩn gây ung thư, Helicobacter pylori, âm thầm lây lan qua bàn ăn.
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 58 phút trước

Cận ngày cưới, Diệu Nhi than xuống cấp điều này ở hình thể

Diệu Nhi tiết lộ cô ốm đi khá nhiều trong khi ngày cưới đang cận kề.
Chuyện làng sao 2 giờ, 24 phút trước

H’Hen Niê gặp sự cố tại sân bay, phải nộp phạt 12 triệu

Hoa hậu H’Hen Niê buồn bã kể lại việc cô bị phạt, người đẹp cũng khuyên khán giả hãy mang hành lý đúng theo quy...
Chuyện làng sao 3 giờ, 21 phút trước

Đan Trường gặp lại con trai cưng sau nhiều ngày xa cách, mong nhóc tì đạt được điều này khi lớn lên

Loạt ảnh đáng yêu của cha con Đan Trường đang được cư dân mạng chú ý.
Chuyện làng sao 4 giờ, 9 phút trước

Top những mỹ nhân Cbiz hot nhất mạng xã hội từ 1/1 đến 27/9/2022 do Sina thống kê

Hiện nay, nhiều gương mặt vàng của làng giải trí Trung Quốc được các nhà làm phim săn đón, không chỉ nhờ nhan sắc mà...
Chuyện làng sao 4 giờ, 9 phút trước

So sánh người tập thể hình và người không tập, nhìn sơ qua bạn có phân biệt được không?

Với sự phát triển của văn hóa thể dục, nhu cầu về sức khỏe thể chất của con người ngày càng tăng cao. Hiện nay...
Kiến thức 4 giờ, 24 phút trước

Hình ảnh mẹ Lưu Diệc Phi lúc 62 tuổi khiến dân tình 'phát sốt', từ khí chất đến làn da đều không tì vết

Nhan sắc mặt mộc ở tuổi 62 của mẹ Lưu Diệc Phi trong ống kính 'team qua đường' khiến dân mạng trầm trồ không ngớt:...
Chuyện làng sao 4 giờ, 24 phút trước

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam lên tiếng về phần hô tên gây tranh cãi tại Miss Grand Vietnam 2022

Sau màn hô tên gây tranh cãi tại Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã...
Hoa Hậu 4 giờ, 25 phút trước

Củng Lợi và Song Hye Kyo: 2 mỹ nhân Hoa - Hàn càng có tuổi càng đẹp, đường tình duyên lận đận như nhau

Song Hye Kyo từng thú nhận cô rất thần tượng Củng Lợi đồng thời cũng mong muốn được giống với đàn chị.
Chuyện làng sao 4 giờ, 25 phút trước

Ít ai ngờ Hoài Lâm có một em họ điển trai và đầy tài năng

Thời gian qua, Hoài Lâm liên tục có những bài đăng động viên và cổ vũ về em họ của mình trên mạng xã hội....
Chuyện làng sao 5 giờ, 60 phút trước

Hậu trường em trai Sơn Tùng tập luyện trước thềm Chung kết Miss Grand Vietnam, xem phản ứng khán giả mới bất ngờ

Cư dân mạng dường như khá mong chờ màn trình diễn của em trai Sơn Tùng.
Chuyện làng sao 5 giờ, 60 phút trước

Leon náo loạn buổi chụp ảnh gia đình, lỡ tay chọc nĩa vào mặt mẹ Hà Hồ

Hà Hồ vừa khoe clip cùng Kim Lý và cặp song sinh đi quay quảng cáo và chụp ảnh.
Chuyện làng sao 5 giờ trước

Bí quyết để nấu món chân giò giả cầy thơm nức mũi, trọn vị ngày mưa

Thời tiết mưa gió, món giả cầy rất thích hợp để ăn kèm với cơm nóng.
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 26 phút trước

'Ngũ đại mỹ nhân' thời Trung Hoa cổ đại có sức hút với đàn ông hơn cả 'tứ đại mỹ nhân' mà ít ai biết

'Tứ đại mỹ nhân' là cụm từ dùng để chỉ 4 người đẹp nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc gồm: Tây Thi, Vương Chiêu...
Hồ sơ tư liệu 5 giờ, 26 phút trước

Tình cũ khó quên: Angelababy bị 'soi' vẫn thường xuyên theo dõi tin tức về Huỳnh Hiểu Minh, thực hư là gì?

Tính năng mới cập nhật của Weibo khiến nhiều ngôi sao bị tiết lộ các trang vẫn thường theo dõi, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh...
Chuyện làng sao 5 giờ, 26 phút trước

Gợi ý gần 30 mâm cơm mùa thu với các tiêu chí ngon - bổ - rẻ và đẹp mắt

Những mâm cơm ngon sẽ giúp các thành viên trong gia đình ngày càng gắn kết và khỏe mạnh hơn.
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 40 phút trước

“5 món đồ” này được khuyến cáo nhà nghèo không nên mua! Không phải để làm bạn sợ, đó là kinh nghiệm

Trước đây, tôi luôn nghe thấy rất nhiều lời phàn nàn từ bạn bè xung quanh. Có nhiều thứ ở nhà mà tôi không đủ...
Kiến thức 7 giờ, 18 phút trước

Hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh chất lượng như nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bằng điện thoại

Nhờ sự phát triển của điện thoại, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhiếp ảnh gia thực thụ. Tuy nhiên, để có...
Xài gì 8 giờ, 39 phút trước

Theo khoa học bạn sẽ chỉ tìm thấy tình yêu đích thực trong độ tuổi nào?

Tình yêu thực sự là một 'trò chơi' của những con số và các nhà toán học đã tìm ra độ tuổi mà chúng ta...
Đàn ông yêu 8 giờ, 56 phút trước

Bí quyết làm sườn chiên tỏi thơm ngon, hấp dẫn gấp bội so với cách chế biến thông thường

Trong tiết trời mùa thu, được thưởng thức miếng sườn chiên đậm vị cùng với cơm nhà thì còn gì bằng.
Địa chỉ ăn ngon 8 giờ, 56 phút trước

David ra tối hậu thư cho cậu cả Brooklyn để bảo vệ vợ, Victoria có động thái 'làm lành' với nàng dâu mới

Victoria hiện đã có mặt tại Paris cho show diễn Xuân/Hè 2023 của thương hiệu Victoria Beckham diễn ra vào chiều ngày 30/9.
Chuyện làng sao 8 giờ, 57 phút trước

Diễn xong Mỹ Tâm vẫn không chịu ra về mà nán lại làm điều này cho fan nhí

Mỹ Tâm đã ở lại ký tên và thân thiện giao lưu với các bạn fan nhí sau khi kết thúc màn biểu diễn.
Chuyện làng sao 8 giờ, 27 phút trước

Trọng Hưng được khen đẹp trai hơn nhờ giảm 12 kg sau khoảng thời gian 'phát tướng' hậu ly hôn

Diễn viên "Đi qua mùa hạ" Trọng Hưng trông trẻ hơn nhờ giảm cân thành công.
Chuyện làng sao 8 giờ, 27 phút trước

Ung thư trực tràng phần lớn là 'lôi' ra ngoài, có 4 dấu hiệu, ruột 'bị bệnh'

Ung thư trực tràng và đại tràng được gọi chung là ung thư trực tràng, nhưng tỷ lệ mắc ung thư trực tràng cao hơn,...
Chăm sóc sức khỏe 9 giờ, 54 phút trước

Những hiện tượng này không được xảy ra trong phòng ngủ vợ chồng, nếu không 'Thần của cải' quay đầu bỏ đi khi nhìn thấy

Chất lượng phong thủy trong phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến người ở, thậm chí việc bài trí đồ đạc trong phòng ngủ...
Phong thủy 9 giờ, 56 phút trước

Sinh nhật Bích Phương, bố ruột gửi lời chúc kèm loạt ảnh hiếm trong quá khứ

Khi còn nhỏ, ca sĩ Bích Phương đã sở hữu gương mặt rất bầu bĩnh, đáng yêu.
Chuyện làng sao 9 giờ, 57 phút trước

Ngọc Quyên: 'Tôi không có ý định trở lại showbiz... Trong tôi đã không còn sự thù ghét, trách móc nữa'

Cựu người mẫu Ngọc Quyên cho biết cô không có ý định quay về showbiz vì hiện tại cuộc sống đang rất vui vẻ.
Chuyện làng sao 9 giờ, 14 phút trước

Chi Pu được 'team qua đường' chụp vẫn xinh, con trai Anh Thư phán một câu 'xanh rờn' về mẹ

Chi Pu, Anh Thư... cùng nhiều sao Việt đã góp mặt trên thảm đỏ của một sự kiện ra mắt phim tại TP.HCM.
Chuyện làng sao 9 giờ, 15 phút trước

Top 3 Hoa hậu Miss Peace Vietnam được báo giới khen nức lời

Tân Hoa Hậu Miss Peace Vietnam Trần Thị Ban Mai cùng hai Á hậu Nguyễn Ngọc Khánh Tiên và Quản Trần Gia Hân đã có...
Dòng sự kiện 9 giờ, 16 phút trước

Con gái Minh Nhựa chứng minh đẳng cấp độ giàu có khi đăng loạt ảnh hai con bên siêu xe

Phía sau bức ảnh Minh Anh chụp cùng hai con có background ấn tượng là chiếc siêu xe trị giá 'cả gia tài'.
Hotgirl, hotboy 9 giờ, 16 phút trước

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bán nước mía 5 nghìn đồng/1 ly vẫn đi mua xế hộp trả góp

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã có tiết lộ thú vị khiến dân tình bật ngửa về độ chịu chơi của cô.
Chuyện làng sao 9 giờ, 17 phút trước

Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài duyên dáng xuất hiện trong đám cưới anh trai ruột

Sau 2 năm phải hoãn vì dịch Covid-19, anh trai Khánh Vân - Tuấn Khải chính thức tổ chức đám cưới với bà xã vào...
Chuyện làng sao 10 giờ, 53 phút trước

Minh Tú hóa thân thành Kim Kardashian, mẹ ruột nhìn mãi không nhận ra con gái

Siêu mẫu Minh Tú đã có màn "troll" mẹ ruột ngày trên thảm đỏ một cách lầy lội và hài hước.
Chuyện làng sao 10 giờ, 54 phút trước

Nữ sinh Ngoại Thương tỏa sáng tại Miss Grand Vietnam 2022

Trải qua nhiều vòng thi, cô gái nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, thí sinh mang số báo danh...
Hoa Hậu 10 giờ, 57 phút trước