Danh mục

Sự hy sinh của Thang Duy trong 'Sắc, giới' nhiều hơn so với những gì hiện lên trên màn ảnh, chính Phùng Tiểu Cương cũng phải thừa nhận điều đó

Thứ năm, 26/11/2020 06:34

Cống hiến hết mình cho nghệ thuật, thế nhưng Thang Duy lại gặp phải sự cay đắng, tủi nhục cũng chính vì điều đó. Được tung lên tận mây xanh, sau đó vùi dập dưới đáy vực. Sau nhiều tổn thương, Thang Duy cũng kiếm tìm cho mình một bến đỗ hạnh phúc và được đón nhận trở lại.

Năm 2007, "Sắc, giới" đã giúp Thang Duy trở nên nổi tiếng trong một đêm, và nó cũng khiến nữ diễn viên trở thành "cô gái khiêu dâm" bị vô số người lên án nhanh chóng sau đó. Thậm chí nó còn làm cho cô phải chịu đòn chí mạng nhất với tư cách là một nghệ sĩ, đó là bị chặn một số hoạt động và cấm chiếu trên một số phương tiện truyền thông. Chỉ một đêm đó thôi, cô gặp vận đỏ, đen và trắng cùng một lúc.

Kể từ đó, Thang Duy biến mất, dù là phim điện ảnh và truyền hình, chương trình tạp kỹ hay thậm chí là tin tức thời sự, khán giả đều không thể nhìn thấy cô. Có người nói Thang Duy "chết" vì chính cái bóng mà mình tạo ra, cũng có người nói cô đã chuyển sang lĩnh vực khác. Nhưng trên thực tế, đây không phải là những hoạt động thật sự trong lần mất tích này của cô.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Sự hy sinh của Thang Duy trong "Sắc, giới" là vô cùng nhiều so với những gì hiện trên màn ảnh, chính Phùng Tiểu Cương cũng phải thừa nhận điều đó.

Giấc mơ diễn xuất

Vào mùa thu năm 1979, một cô gái được sinh ra trong một ngôi nhà khoa bảng ở Chiết Giang, và cô là Thang Duy. Cha mẹ của Thang Duy đều là những trí thức có học vấn cao. Mẹ cô là một diễn viên kỳ cựu, còn cha là một chuyên gia mỹ thuật có tiếng. Dưới sự ảnh hưởng của cha mẹ, Thang Duy bén duyên với nghệ thuật từ sớm. Cô vẽ rất giỏi và dạn dĩ với cả sân khấu.

Khi so sánh hai loại hình nghệ thuật đó với nhau, cô lại thích vẽ hơn cả. Cô còn từng mong muốn trở thành một họa sĩ nổi tiếng như cha mình. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp THCS, cô đã chọn học trường nghệ thuật. Nhưng với sự khao khát thể hiện mình ở cái tuổi dậy thì đó đã khiến cô bắt đầu chuyển hướng sang ước mơ được lên sân khấu thỏa sức vẫy vùng, chứ không thích ngồi yên lặng một góc vẽ hết bức tranh này đến bức tranh khác.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Để bắt đầu sớm nhất có thể, cô đã thuyết phục bố mẹ cho đăng ký một khóa học về biểu diễn thực nghiệm ở Hàng Châu. Năm 1995, cô bị ám ảnh bởi giấc mơ nên đã nộp hồ sơ vào khoa diễn xuất của Học viện Hí kịch Trung ương. Tuy nhiên, hình tượng trên màn ảnh của khán giả khi đó là vẻ ngoài thanh tú như Tưởng Cần Cần và Vương Diễm. Còn Thang Duy thì hơi cứng cỏi và vẻ mặt không mấy tươi tắn. Nên cô đã bị đánh trượt ngay trong kỳ thi đầu tiên vì người phỏng vấn cho rằng cô không ưa nhìn. Có một điều an ủi duy nhất là trong kỳ thi này, cô đã gặp được mối tình đầu của mình, Chu Vũ Thần.

Chập chững bước chân vào con đường nghệ thuật

Cuối năm cấp ba, hai người bắt đầu đến với nhau bằng một tình yêu nảy nở. Có lẽ vì mất quá nhiều thời gian vào chuyện tình cảm nên cả hai đều thi trượt năm nhất. Quyết tâm gỡ gạc lại vào năm sau nên đôi tình nhân bắt đầu làm việc chăm chỉ, hy vọng không bị mắc phải sai lầm hổ thẹn này nữa. Khi có kết quả, Chu Vũ Thần đã vượt qua kỳ thi, nhưng Thang Duy vẫn bị trượt.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Hai thất bại liên tiếp khiến Thang Duy khá nản lòng, nhưng rất may, cô không bỏ cuộc. Chính sự bền bỉ này đã khiến cô gặp được Bá Lạc của mình - Trúc Minh (người đại diện cũ của Thang Duy). Trúc Minh rất lạc quan về tương lai của Thang Duy. Cô tin rằng Thang Duy rất dễ uốn nắn và chắc chắn sẽ gây bão trong làng giải trí. Trúc Minh đã thuyết phục Thang Duy nếu khoa Diễn xuất không qua được thì có thể đi đường vòng. Ví dụ như ứng tuyển vào khoa Đạo diễn.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Thang Duy nghe theo lời đề nghị của Trúc Minh, năm sau nộp đơn vào khoa Đạo diễn, kết quả là cô trúng tuyển. Năm 2000, Thang Duy cuối cùng cũng đặt chân vào được Học viện Hý kịch Trung ương và trở thành sinh viên khoa Đạo diễn. Nhưng chẳng biết việc này là tốt hay xấu. Ngay khi Thang Duy bước chân vào cổng trường, Chu Vũ Thần đã chia tay cô. Một tình yêu học đường đẹp đến khờ khạo đã kết thúc theo cách này.

Hữu duyên gặp gỡ những quý nhân phù trợ

Thượng đế đã đóng một cánh cửa của bạn thì chắc chắn sẽ mở một cánh cửa khác. Sau khi chia tay với Chu Vũ Thần, Thang Duy dành toàn bộ tâm tư cho việc học. Bởi vì cô vốn dĩ đã có khả năng bẩm sinh, cộng với sự chăm chỉ của bản thân, tài năng của cô nhanh chóng được một người tên là Viên Hồng coi trọng.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Viên Hồng đã giúp cô vào đoàn kịch của trường, tạo cho cô thế giới biểu diễn của riêng mình. Vào những năm đó, trong Đoàn kịch nói của Trung Quốc, mọi người thường thấy một cô gái lặng lẽ diễn đi diễn lại nhiều lần và ghi nhớ các câu thoại. Như người xưa có câu: Mọi cố gắng sẽ không uổng phí, cuối cùng cũng sẽ đi đến đích, những nỗ lực của bạn ngày hôm nay và cuộc sống trong tương lai chắc chắn sẽ được đền đáp bằng một cách khác.

Một lần, khi Lại Thanh Xuyên đến buổi biểu diễn để chọn sinh viên diễn tập, Thang Duy đã lọt vào mắt xanh của nhà biên kịch này. Sau khi kết thúc vở kịch, Lại Thanh Xuyên đã đến bắt chuyện với cô và nói rằng cô trông rất giống học trò Ngô Thanh Liên của mình. Ông còn nói chuyện với Viên Hồng để cô giúp đỡ Thang Duy chú ý đến các cơ hội, còn nhấn mạnh Thang Duy nhất định sẽ trở thành một diễn viên giỏi trong tương lai.

Gặt hái những quả ngọt đầu tiên

Viên Hồng không quên yêu cầu của Lại Thanh Xuyên, vừa kiên nhẫn giúp Thang Duy đánh bóng kỹ năng diễn xuất vừa giúp cô để mắt đến các cơ hội. Năm 2005, theo lời giới thiệu của Viên Hồng, Thang Duy thành công gia nhập vào đoàn phim "Che Guevara" và đóng vai Dương Đình. Bộ phim này đã dành được sự công nhận của nhiều chuyên gia phê bình nghệ thuật.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Trương Tinh, đạo diễn của bộ phim truyền hình "Nữ cảnh sát Yến Tử", đã chọn Thang Duy vào vai Yến Tử sau khi xem "Che Guevara". Bản thân Thang Duy cũng được đánh giá là người ngay thẳng nên cô đã thể hiện tuyệt vời hình ảnh nữ cảnh sát. Nhờ đó, cô giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc của Giải thưởng điện ảnh kỹ thuật số năm 2005. Đồng thời, cô cũng bước chân vào hàng ngũ diễn viên thực lực với tương lai tươi sáng từ một cô sinh viên vô danh.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Điều đáng mừng hơn là cô đã gặp được một tình yêu khác cho riêng mình. Khi đóng phim "Nữ cảnh sát Yến Tử", cô và Điền Vũ đã có tình cảm với nhau và họ sớm dọn về ở chung. Nhắc đến Điền Vũ có lẽ nhiều người không quen nhưng khi nhắc đến các tác phẩm của anh, thì chỉ cần nhìn thoáng qua là ai cũng sẽ biết. Anh ấy là Vương Khải Niên trong bộ phim truyền hình ăn khách "Khánh dư niên". Vào thời điểm quen biết nhau, cả hai từng được ca tụng là cặp đôi vàng, xứng đôi vừa lứa.

"Sắc, giới" - con dao hai lưỡi

Tất nhiên, mọi thứ đều tốt, cho đến năm 2007. Năm đó, quá nhiều sự kiện đã xảy ra. Năm đó Thang Duy muốn đột phá thì gặp ngay Lý An đang chuẩn bị quay "Sắc, giới". Thư Kỳ và Chương Tử Di là ứng cử viên cho vai nữ chính của "Sắc, giới". Nhưng sau nhiều lần sàng lọc, Lý An đã chọn Thang Duy. Nguyên nhân là do ở buổi thử vai, Thang Duy "cởi đồ" một cách phóng khoáng chứ không co ro như các diễn viên khác.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Lý An cho rằng Thang Duy dạn dĩ và đủ nền nã nên có thể thể hiện hết được sự mờ ảo và nghệ thuật mà mình mong muốn. Trong quá trình quay phim, Thang Duy quả thực rất cởi mở. Cô đặc biệt có ý thức trong từng cảnh quay nóng bỏng với Lương Triều Vỹ. Chính nó cũng là con dao hai lưỡi gây ra nỗi đau suốt một thời gian dài sau khi đóng phim của Thang Duy.

Đúng như dự đoán của Lý An, bộ phim mang tính nghệ thuật cao này đã trở nên nổi tiếng sau khi được phát sóng. Ngay cả với nam chính Lương Triều Vỹ, và nữ chính Thang Duy cũng liên tục đứng đầu lượt tìm kiếm. Có quá nhiều cảnh nóng trong phim nên hai người bị hứng chịu rất nhiều nghi ngờ và bị coi là lạm dụng vấn đề tình dục để nổi tiếng.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Đối với Lương Triều Vỹ thì không sao cả, dù sao anh cũng là diễn viên nam đã có tiếng tăm nên sự việc chỉ nổi lên một thời gian ngắn rồi chìm dần. Nhưng đối với Thang Duy thì khác, vừa vướng phải lùm xùm nghiêm trọng, vừa vướng bận chuyện chia tay bạn trai Điền Vũ. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi cô còn bị làng giải trí trong nước "cấm cửa".

Ngay cả Phùng Tiểu Cương cũng lên tiếng bênh vực cô: "Có khả năng chặn đứng Lý An, chặn đứng Lương Triều Vỹ, và bắt nạt một cô gái nhỏ, điều này thực sự không thể tưởng tượng nổi. Nhưng xét cho cùng, nó vẫn chưa đủ để xoa dịu dư luận."

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Qua một đêm, Thang Duy đã trải qua quá nhiều tâm trạng: một phát thì lên voi, phát sau đã xuống chó. Không ai quan tâm đến diễn xuất của cô, ai cũng coi cô như chuột qua đường. Thang Duy chưa bao giờ tưởng tượng ra được cuộc sống của mình còn thú vị hơn đi tàu lượn siêu tốc, hết nhận lời khen, rồi lại quay sang chửi mắng thậm tệ, xoay như chong chóng.

Vị đắng qua đi, để lại sự ngọt ngào sau cuối

Cũng may là Lý An vẫn luôn bên cô trong sự việc này. Ông nhận Thang Duy là con gái cưng và giúp đỡ cô sang Anh du học. Sự nghiệp học hành đã khiến cuộc đời Thang Duy tươi sáng trở lại, không chỉ sự nghiệp diễn xuất rộng mở hơn, kỹ năng diễn xuất cũng ngày càng tiến bộ, và trái tim cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Sau khi đi du học hai năm, cô tiếp tục quay bộ phim điện ảnh "Nguyệt mãn hiên ni thi". Với bộ phim này, cô đã giành được đề cử cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải Kim Mã và giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải thưởng Truyền thông Điện ảnh Trung Quốc lần thứ 11.

Tiếp nối thành công, cô liên tiếp đóng thêm nhiều bộ phim như "Thu muộn", "Truy tìm người hoàn hảo", "Thời đại hoàng kim" và các bộ phim truyền hình khác. Mỗi bộ phim cô diễn đều ăn sâu vào lòng người, và đều nhận được sự đánh giá cao. Những nghi ngờ và cáo buộc trước đó cuối cùng cũng bị cô đánh bại. Những bộ quần áo cô từng cởi ra cuối cùng cũng được cô mặc lại từng cái một, trang nhã và tỏa sáng.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Kể từ đó, có một người phụ nữ tên là Thang Duy trong số các nữ diễn viên nghệ thuật. Năm 2013, Thang Duy công khai chuyện tình cảm với Kim Tae Yong, đạo diễn phim "Thu muộn". Năm 2014, cả hai chính thức trở thành vợ chồng. Năm 2016, Thang Duy sinh một cô con gái kháu khỉnh. Sau đó, cô dành hết tâm sức cho gia đình nhỏ bé của mình. Cô chỉ tham gia đóng phim khi có kịch bản phù hợp. Những lúc không đi diễn, cô sẽ trở thành một người phụ nữ thầm lặng của gia đình và chăm sóc con gái. Chắc chắn một điều rằng, Thang Duy, người đã trải qua những thăng trầm như vậy, có thể hiểu rõ hơn bất cứ ai điều mình muốn và trân trọng điều đó từng ngày.

Nhật Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/su.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/su-hy-sinh-cua-thang-duy-trong-sac-gioi-nhieu-hon-so-voi-nhung-gi-hien-len-tren-man-anh-chinh-phung-tieu-cuong-cung-phai-thua-nhan-dieu-do-62986.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Khoảnh khắc xúc động khi Park Shin Hye khóc và hôn chồng đầy ngọt ngào trong đám cưới

TIN MỚI CẬP NHẬT

Đại gia U60 chi 20 tỷ đồng để mua quà 'khủng' tặng vợ dịp cuối năm khiến nhiều người trầm trồ

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh món quà khủng của đại gia Bắc Ninh dành tặng vợ khiến nhiều người nhìn...
Đời sống trẻ 1 giờ, 13 phút trước

Nathan Lee nói về việc Minh Béo nhận Huy chương Bạc: 'Tạo điều kiện hoàn lương và tôn vinh là 2 phạm trù hoàn toàn khác biệt'

Quan điểm của Nathan Lee đang được cư dân mạng quan tâm hơn bao giờ hết.
Chuyện làng sao 1 giờ, 14 phút trước

Lâm Tâm Như vẫn đang kiên trì để có con thứ 2 với Hoắc Kiến Hoa dù ở tuổi U50

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như được cho là vẫn đang kiên trì để có con thứ 2.
Chuyện làng sao 1 giờ, 16 phút trước

Thiều Bảo Trâm tiết lộ vòng eo 48 cm, dân mạng nghi nói xạo

Khi được hỏi về số đo vòng eo hiện tại, Thiều Bảo Trâm tiết lộ con số bất ngờ khiến nhiều người không tin đó...
Chuyện làng sao 1 giờ, 30 phút trước

Đừng chỉ nướng khoai lang. Hướng dẫn các bạn làm bánh khoai lang siêu ngon, mềm ngọt siêu hấp dẫn

Khoai lang là một trong những thực phẩm dân dã nhưng lại rất giàu vitamin và khoáng chất bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe....
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 8 phút trước

8 thủ thuật được người nổi tiếng sử dụng để giấu khuyết điểm cơ thể, bạn hoàn toàn có thể học hỏi

Người nổi tiếng cũng như chúng ta, đều có những khiếm khuyết nhỏ. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy ngại ngùng, nhiều ngôi sao đã...
Thời trang sao 2 giờ, 23 phút trước

Nếu làm sạch màn hình TV theo cách này, bạn đang vô tình làm giảm tuổi thọ của chiếc TV nhà mình

Tết sắp đến, ai cũng muốn nhà cửa sạch sẽ không dính bụi bẩn. Màn hình TV bị bám bụi và dấu vân tay là...
Kiến thức 2 giờ, 23 phút trước

Đàm Thu Trang tiết lộ cái nết đặc biệt mà con gái được thừa hưởng từ Cường Đô La

Mỗi ngày, con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang lại được phát hiện ra thêm nhiều đức tính giống bố mẹ nổi tiếng...
Chuyện làng sao 3 giờ, 32 phút trước

Mẹ chồng hào môn của Salim: Ăn mặc giản dị, đích thân ra vườn làm điều này cho con dâu

Dù là phu nhân của tập đoàn lớn nhưng mẹ chồng Salim vẫn ăn mặc giản dị và hết lòng chiều chuộng con dâu.
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 32 phút trước

Nghiên cứu cho thấy: chai thủy tinh có hại hơn chai nhựa, tại sao? Tác hại của nó là gì?

Trong xã hội ngày nay, nói đến những vật dụng tiện lợi, người ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm từ nhựa, nó đã...
Chăm sóc sức khỏe 3 giờ, 32 phút trước

4 nữ diễn viên xinh đẹp nhất từng vào vai Quan Âm Bồ Tát: Lâm Tâm Như có trong danh sách, người thứ 4 là một 'tác phẩm kinh điển' không thể vượt qua

Những mỹ nhân dưới đây đều từng thể hiện thành công nhân vật Quan Âm Bồ Tát qua các bộ phim nổi tiếng.
Bật mí điện ảnh 3 giờ, 3 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi được công an mời làm việc, đang chờ kết quả để xử lý đối tượng vu khống

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết đơn kiện những kẻ vu khống, bôi nhọ danh dự đang trong quá trình xử lý và mong...
Chuyện làng sao 3 giờ, 4 phút trước

Con gái xin tiền cho người lạ nhưng Lưu Hương Giang lại thấy ấm lòng, vì sao vậy?

Lưu Hương Giang bất ngờ nhưng lại ấm lòng vì hành động của con gái cưng.
Chuyện làng sao 4 giờ, 49 phút trước

Khi chiên cá, tốt nhất không vội cho dầu trực tiếp vào chảo. Lưu ý 2 bước này là cá chín mềm, da không nát và không dính chảo

Cá là một trong những món ăn không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày, nhưng không phải ai cũng biết chiên sao cho ngon....
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 49 phút trước

Hoàng tử cổ đại đã học hành chăm chỉ như thế nào?

Nói đến việc đi học của trẻ em ngày nay, chắc hẳn ai cũng sẽ phàn nàn rằng hàng ngày có quá nhiều bài tập...
Kiến thức 4 giờ, 57 phút trước

Vợ trẻ chính thức lên tiếng nói rõ lý do NSND Công Lý không tham gia Táo Quân 2022

Theo đó, Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý tiết lộ, lý do nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân năm nay...
Chuyện làng sao 4 giờ, 27 phút trước

Tử vi tuần mới (24/1 - 30/1): top 3 con giáp thăng tiến trong công việc, Thần Tài ưu ái, tài lộc vượng phát, hạnh phúc viên mãn

Tử vi 12 con giáp dự đoán, bước sang tuần mới này, 3 con giáp may mắn được thần tài hỗ trợ, nhờ đó ăn...
Kiến thức 5 giờ, 23 phút trước

Lan Ngọc lên tiếng khi bị nhận xét 'ú nu', lấy lại điểm cộng nhờ hành động tinh tế khi diện đầm gợi cảm

Diễn viên Lan Ngọc đã có hành động ghi điểm và cực đáng yêu khi bị chê béo lên.
Chuyện làng sao 5 giờ, 23 phút trước

Bộ 6 diễn viên nhí hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy đảo màn ảnh Việt trong năm 2022

Sở hữu tài năng diễn xuất sớm nở rộ cùng visual "cực phẩm", các sao nhí này sẽ là những gương mặt đầy hứa hẹn...
Toàn cảnh 5 giờ, 23 phút trước

Cha mẹ có tầm nhìn xa trông rộng sẽ để con cái có đủ 4 kỹ năng này

Nhà tâm lý học David Elket cho biết: “Dù hoàn cảnh sống của một con người có như thế nào đi chăng nữa thì cha...
Chăm con 6 giờ, 42 phút trước

24/1 tức thứ Hai ngày 22/12 Âm lịch, những con giáp nào cần thận trọng kẻo vận xui 'xung đột, phát tài'!

Ngày 24 tháng Giêng, thứ Hai, ngày 22 tháng Chạp âm lịch, con giáp nào nên cẩn trọng hơn? Làm thế nào để điều chỉnh...
Đời sống số 6 giờ, 43 phút trước

'Ông trùm phim kiếm hiệp' hết thời, tuổi 71 bán hàng online kiếm sống nhưng bị nhầm giá liền 'trở mặt' cãi nhau với chủ buôn khi đang livestream

Nam đạo diễn kỳ cựu Trương Kỷ Trung mới đây gây chú ý khi bán hàng online nhưng lại bị nhầm giá, khiến chủ buôn...
Chuyện làng sao 6 giờ, 43 phút trước

Bị chê phát tướng như bà bầu, Selena Gomez bất ngờ khoe vòng eo nhưng dân tình lại dán mắt vào điểm này

Nữ ca sĩ Selena Gomez tái xuất với hình ảnh mới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Chuyện làng sao 6 giờ, 43 phút trước

Vy Oanh gọi nữ streamer Bình Dương là 'quỷ dữ', tuyên bố đanh thép chuyện kiện tụng khi dàn sao được minh oan từ thiện

Ca sĩ Vy Oanh đã có chia sẻ gây chú ý và cho biết sắp tới sẽ có thêm nhiều chi tiết hay ho về...
Chuyện làng sao 6 giờ, 44 phút trước

Xôn xao clip Ngọc Trinh ăn mặc kín đáo đi bán nhà hàng chục tỷ dịp cận Tết

Để chuyển nhượng được căn hộ mình từng sống, Ngọc Trinh thậm chí phải chịu lỗ đến 5 tỷ đồng.
Nhà Sao 6 giờ, 3 phút trước

'Mlem Mlem' là gì mà giới trẻ đua nhau sử dụng trên mạng xã hội?

Cụm từ 'Mlem Mlem' đang được nhiều bạn trẻ sử dụng trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook và TikTok.
Đời sống trẻ 7 giờ, 32 phút trước

Thấy người vô gia cư nằm co ro giữa đêm, cô gái có hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh cô đắp từng tấm chăn cho các cô, các chú vô gia cư đang nằm ngủ vật vờ...
VIDEO 7 giờ, 32 phút trước

Lạ miệng với món thịt vịt xào rau răm vô cùng thơm ngon, hấp dẫn cho ngày lạnh

Món thịt vịt xào rau răm không chỉ ngọt mềm, thơm ngon, đậm đà lạ miệng mà còn rất bổ dưỡng đối với sức khỏe....
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 46 phút trước

7 loại hoa đẹp đừng phun nước thường xuyên vào mùa đông, càng phun càng xấu, thối lá chết, cong vênh

Tùy từng loại hoa mà bạn có từng cách chăm sóc khác nhau sao cho hợp lý, giữ được bền lâu.
Kiến thức 7 giờ, 46 phút trước

NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' đáp trả gắt vì bị chê 'xấu hơn trên phim'

Những năm gần đây, NSND Lan Hương ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhưng tên tuổi của chị vẫn được nhắc đến bởi những...
Chuyện làng sao 7 giờ, 47 phút trước

Tuần cuối cùng của năm Tân Sửu 2021 (24 - 30/1): 3 con giáp cần hết sức thận trọng kẻo tiền bạc 'không cánh mà bay'

3 con giáp này có nguy cơ đối diện với họa tiền tài hao hụt trong tuần cuối cùng của năm Tân Sửu 2021 (24...
Đời sống số 7 giờ, 9 phút trước

Lâm Khánh Chi đăng ảnh gia đình hạnh phúc của ngày xưa, chỉ một chi tiết cũng đủ hiểu tiếc nuối nhường nào

Ca sĩ Lâm Khánh Chi không giấu được tâm trạng buồn bã sau khi ly hôn được một tháng.
Chuyện làng sao 7 giờ, 10 phút trước

Phản ứng của Triệu Lệ Dĩnh ra sao mà được khen EQ cao vút khi bị hỏi có phải vì mẹ chồng nên mới ly hôn?

Dù Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn được một thời gian, song những lý do khiến cặp đôi "đường ai nấy...
Chuyện làng sao 7 giờ, 10 phút trước

Showbiz Việt có một mĩ nhân sở hữu vòng eo 50,5cm, 'đánh bại' hết đàn chị đình đám

Han Sara đã chính thức trở thành mĩ nhân có vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt.
Chuyện làng sao 7 giờ, 10 phút trước

Lao vun vút qua ngã 4, tài xế xe máy đâm trúng ô tô, bay xa cả chục mét

Nam tài xế điều khiển chiếc xe máy phóng nhanh đã va phải ô tô đang đi qua đường khi đèn giao thông không hoạt...
VIDEO 7 giờ, 10 phút trước