Danh mục

Sự hy sinh của Thang Duy trong 'Sắc, giới' nhiều hơn so với những gì hiện lên trên màn ảnh, chính Phùng Tiểu Cương cũng phải thừa nhận điều đó

Thứ năm, 26/11/2020 06:34

Cống hiến hết mình cho nghệ thuật, thế nhưng Thang Duy lại gặp phải sự cay đắng, tủi nhục cũng chính vì điều đó. Được tung lên tận mây xanh, sau đó vùi dập dưới đáy vực. Sau nhiều tổn thương, Thang Duy cũng kiếm tìm cho mình một bến đỗ hạnh phúc và được đón nhận trở lại.

Năm 2007, "Sắc, giới" đã giúp Thang Duy trở nên nổi tiếng trong một đêm, và nó cũng khiến nữ diễn viên trở thành "cô gái khiêu dâm" bị vô số người lên án nhanh chóng sau đó. Thậm chí nó còn làm cho cô phải chịu đòn chí mạng nhất với tư cách là một nghệ sĩ, đó là bị chặn một số hoạt động và cấm chiếu trên một số phương tiện truyền thông. Chỉ một đêm đó thôi, cô gặp vận đỏ, đen và trắng cùng một lúc.

Kể từ đó, Thang Duy biến mất, dù là phim điện ảnh và truyền hình, chương trình tạp kỹ hay thậm chí là tin tức thời sự, khán giả đều không thể nhìn thấy cô. Có người nói Thang Duy "chết" vì chính cái bóng mà mình tạo ra, cũng có người nói cô đã chuyển sang lĩnh vực khác. Nhưng trên thực tế, đây không phải là những hoạt động thật sự trong lần mất tích này của cô.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Sự hy sinh của Thang Duy trong "Sắc, giới" là vô cùng nhiều so với những gì hiện trên màn ảnh, chính Phùng Tiểu Cương cũng phải thừa nhận điều đó.

Giấc mơ diễn xuất

Vào mùa thu năm 1979, một cô gái được sinh ra trong một ngôi nhà khoa bảng ở Chiết Giang, và cô là Thang Duy. Cha mẹ của Thang Duy đều là những trí thức có học vấn cao. Mẹ cô là một diễn viên kỳ cựu, còn cha là một chuyên gia mỹ thuật có tiếng. Dưới sự ảnh hưởng của cha mẹ, Thang Duy bén duyên với nghệ thuật từ sớm. Cô vẽ rất giỏi và dạn dĩ với cả sân khấu.

Khi so sánh hai loại hình nghệ thuật đó với nhau, cô lại thích vẽ hơn cả. Cô còn từng mong muốn trở thành một họa sĩ nổi tiếng như cha mình. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp THCS, cô đã chọn học trường nghệ thuật. Nhưng với sự khao khát thể hiện mình ở cái tuổi dậy thì đó đã khiến cô bắt đầu chuyển hướng sang ước mơ được lên sân khấu thỏa sức vẫy vùng, chứ không thích ngồi yên lặng một góc vẽ hết bức tranh này đến bức tranh khác.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Để bắt đầu sớm nhất có thể, cô đã thuyết phục bố mẹ cho đăng ký một khóa học về biểu diễn thực nghiệm ở Hàng Châu. Năm 1995, cô bị ám ảnh bởi giấc mơ nên đã nộp hồ sơ vào khoa diễn xuất của Học viện Hí kịch Trung ương. Tuy nhiên, hình tượng trên màn ảnh của khán giả khi đó là vẻ ngoài thanh tú như Tưởng Cần Cần và Vương Diễm. Còn Thang Duy thì hơi cứng cỏi và vẻ mặt không mấy tươi tắn. Nên cô đã bị đánh trượt ngay trong kỳ thi đầu tiên vì người phỏng vấn cho rằng cô không ưa nhìn. Có một điều an ủi duy nhất là trong kỳ thi này, cô đã gặp được mối tình đầu của mình, Chu Vũ Thần.

Chập chững bước chân vào con đường nghệ thuật

Cuối năm cấp ba, hai người bắt đầu đến với nhau bằng một tình yêu nảy nở. Có lẽ vì mất quá nhiều thời gian vào chuyện tình cảm nên cả hai đều thi trượt năm nhất. Quyết tâm gỡ gạc lại vào năm sau nên đôi tình nhân bắt đầu làm việc chăm chỉ, hy vọng không bị mắc phải sai lầm hổ thẹn này nữa. Khi có kết quả, Chu Vũ Thần đã vượt qua kỳ thi, nhưng Thang Duy vẫn bị trượt.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Hai thất bại liên tiếp khiến Thang Duy khá nản lòng, nhưng rất may, cô không bỏ cuộc. Chính sự bền bỉ này đã khiến cô gặp được Bá Lạc của mình - Trúc Minh (người đại diện cũ của Thang Duy). Trúc Minh rất lạc quan về tương lai của Thang Duy. Cô tin rằng Thang Duy rất dễ uốn nắn và chắc chắn sẽ gây bão trong làng giải trí. Trúc Minh đã thuyết phục Thang Duy nếu khoa Diễn xuất không qua được thì có thể đi đường vòng. Ví dụ như ứng tuyển vào khoa Đạo diễn.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Thang Duy nghe theo lời đề nghị của Trúc Minh, năm sau nộp đơn vào khoa Đạo diễn, kết quả là cô trúng tuyển. Năm 2000, Thang Duy cuối cùng cũng đặt chân vào được Học viện Hý kịch Trung ương và trở thành sinh viên khoa Đạo diễn. Nhưng chẳng biết việc này là tốt hay xấu. Ngay khi Thang Duy bước chân vào cổng trường, Chu Vũ Thần đã chia tay cô. Một tình yêu học đường đẹp đến khờ khạo đã kết thúc theo cách này.

Hữu duyên gặp gỡ những quý nhân phù trợ

Thượng đế đã đóng một cánh cửa của bạn thì chắc chắn sẽ mở một cánh cửa khác. Sau khi chia tay với Chu Vũ Thần, Thang Duy dành toàn bộ tâm tư cho việc học. Bởi vì cô vốn dĩ đã có khả năng bẩm sinh, cộng với sự chăm chỉ của bản thân, tài năng của cô nhanh chóng được một người tên là Viên Hồng coi trọng.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Viên Hồng đã giúp cô vào đoàn kịch của trường, tạo cho cô thế giới biểu diễn của riêng mình. Vào những năm đó, trong Đoàn kịch nói của Trung Quốc, mọi người thường thấy một cô gái lặng lẽ diễn đi diễn lại nhiều lần và ghi nhớ các câu thoại. Như người xưa có câu: Mọi cố gắng sẽ không uổng phí, cuối cùng cũng sẽ đi đến đích, những nỗ lực của bạn ngày hôm nay và cuộc sống trong tương lai chắc chắn sẽ được đền đáp bằng một cách khác.

Một lần, khi Lại Thanh Xuyên đến buổi biểu diễn để chọn sinh viên diễn tập, Thang Duy đã lọt vào mắt xanh của nhà biên kịch này. Sau khi kết thúc vở kịch, Lại Thanh Xuyên đã đến bắt chuyện với cô và nói rằng cô trông rất giống học trò Ngô Thanh Liên của mình. Ông còn nói chuyện với Viên Hồng để cô giúp đỡ Thang Duy chú ý đến các cơ hội, còn nhấn mạnh Thang Duy nhất định sẽ trở thành một diễn viên giỏi trong tương lai.

Gặt hái những quả ngọt đầu tiên

Viên Hồng không quên yêu cầu của Lại Thanh Xuyên, vừa kiên nhẫn giúp Thang Duy đánh bóng kỹ năng diễn xuất vừa giúp cô để mắt đến các cơ hội. Năm 2005, theo lời giới thiệu của Viên Hồng, Thang Duy thành công gia nhập vào đoàn phim "Che Guevara" và đóng vai Dương Đình. Bộ phim này đã dành được sự công nhận của nhiều chuyên gia phê bình nghệ thuật.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Trương Tinh, đạo diễn của bộ phim truyền hình "Nữ cảnh sát Yến Tử", đã chọn Thang Duy vào vai Yến Tử sau khi xem "Che Guevara". Bản thân Thang Duy cũng được đánh giá là người ngay thẳng nên cô đã thể hiện tuyệt vời hình ảnh nữ cảnh sát. Nhờ đó, cô giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc của Giải thưởng điện ảnh kỹ thuật số năm 2005. Đồng thời, cô cũng bước chân vào hàng ngũ diễn viên thực lực với tương lai tươi sáng từ một cô sinh viên vô danh.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Điều đáng mừng hơn là cô đã gặp được một tình yêu khác cho riêng mình. Khi đóng phim "Nữ cảnh sát Yến Tử", cô và Điền Vũ đã có tình cảm với nhau và họ sớm dọn về ở chung. Nhắc đến Điền Vũ có lẽ nhiều người không quen nhưng khi nhắc đến các tác phẩm của anh, thì chỉ cần nhìn thoáng qua là ai cũng sẽ biết. Anh ấy là Vương Khải Niên trong bộ phim truyền hình ăn khách "Khánh dư niên". Vào thời điểm quen biết nhau, cả hai từng được ca tụng là cặp đôi vàng, xứng đôi vừa lứa.

"Sắc, giới" - con dao hai lưỡi

Tất nhiên, mọi thứ đều tốt, cho đến năm 2007. Năm đó, quá nhiều sự kiện đã xảy ra. Năm đó Thang Duy muốn đột phá thì gặp ngay Lý An đang chuẩn bị quay "Sắc, giới". Thư Kỳ và Chương Tử Di là ứng cử viên cho vai nữ chính của "Sắc, giới". Nhưng sau nhiều lần sàng lọc, Lý An đã chọn Thang Duy. Nguyên nhân là do ở buổi thử vai, Thang Duy "cởi đồ" một cách phóng khoáng chứ không co ro như các diễn viên khác.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Lý An cho rằng Thang Duy dạn dĩ và đủ nền nã nên có thể thể hiện hết được sự mờ ảo và nghệ thuật mà mình mong muốn. Trong quá trình quay phim, Thang Duy quả thực rất cởi mở. Cô đặc biệt có ý thức trong từng cảnh quay nóng bỏng với Lương Triều Vỹ. Chính nó cũng là con dao hai lưỡi gây ra nỗi đau suốt một thời gian dài sau khi đóng phim của Thang Duy.

Đúng như dự đoán của Lý An, bộ phim mang tính nghệ thuật cao này đã trở nên nổi tiếng sau khi được phát sóng. Ngay cả với nam chính Lương Triều Vỹ, và nữ chính Thang Duy cũng liên tục đứng đầu lượt tìm kiếm. Có quá nhiều cảnh nóng trong phim nên hai người bị hứng chịu rất nhiều nghi ngờ và bị coi là lạm dụng vấn đề tình dục để nổi tiếng.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Đối với Lương Triều Vỹ thì không sao cả, dù sao anh cũng là diễn viên nam đã có tiếng tăm nên sự việc chỉ nổi lên một thời gian ngắn rồi chìm dần. Nhưng đối với Thang Duy thì khác, vừa vướng phải lùm xùm nghiêm trọng, vừa vướng bận chuyện chia tay bạn trai Điền Vũ. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi cô còn bị làng giải trí trong nước "cấm cửa".

Ngay cả Phùng Tiểu Cương cũng lên tiếng bênh vực cô: "Có khả năng chặn đứng Lý An, chặn đứng Lương Triều Vỹ, và bắt nạt một cô gái nhỏ, điều này thực sự không thể tưởng tượng nổi. Nhưng xét cho cùng, nó vẫn chưa đủ để xoa dịu dư luận."

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Qua một đêm, Thang Duy đã trải qua quá nhiều tâm trạng: một phát thì lên voi, phát sau đã xuống chó. Không ai quan tâm đến diễn xuất của cô, ai cũng coi cô như chuột qua đường. Thang Duy chưa bao giờ tưởng tượng ra được cuộc sống của mình còn thú vị hơn đi tàu lượn siêu tốc, hết nhận lời khen, rồi lại quay sang chửi mắng thậm tệ, xoay như chong chóng.

Vị đắng qua đi, để lại sự ngọt ngào sau cuối

Cũng may là Lý An vẫn luôn bên cô trong sự việc này. Ông nhận Thang Duy là con gái cưng và giúp đỡ cô sang Anh du học. Sự nghiệp học hành đã khiến cuộc đời Thang Duy tươi sáng trở lại, không chỉ sự nghiệp diễn xuất rộng mở hơn, kỹ năng diễn xuất cũng ngày càng tiến bộ, và trái tim cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Sau khi đi du học hai năm, cô tiếp tục quay bộ phim điện ảnh "Nguyệt mãn hiên ni thi". Với bộ phim này, cô đã giành được đề cử cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải Kim Mã và giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải thưởng Truyền thông Điện ảnh Trung Quốc lần thứ 11.

Tiếp nối thành công, cô liên tiếp đóng thêm nhiều bộ phim như "Thu muộn", "Truy tìm người hoàn hảo", "Thời đại hoàng kim" và các bộ phim truyền hình khác. Mỗi bộ phim cô diễn đều ăn sâu vào lòng người, và đều nhận được sự đánh giá cao. Những nghi ngờ và cáo buộc trước đó cuối cùng cũng bị cô đánh bại. Những bộ quần áo cô từng cởi ra cuối cùng cũng được cô mặc lại từng cái một, trang nhã và tỏa sáng.

sao Hoa ngữ,Thang Duy,Lý An,Phùng Tiểu Cương,Lương Triều Vỹ,Chu Vũ Thần,Điền Vũ,Kim Tae Yong

Kể từ đó, có một người phụ nữ tên là Thang Duy trong số các nữ diễn viên nghệ thuật. Năm 2013, Thang Duy công khai chuyện tình cảm với Kim Tae Yong, đạo diễn phim "Thu muộn". Năm 2014, cả hai chính thức trở thành vợ chồng. Năm 2016, Thang Duy sinh một cô con gái kháu khỉnh. Sau đó, cô dành hết tâm sức cho gia đình nhỏ bé của mình. Cô chỉ tham gia đóng phim khi có kịch bản phù hợp. Những lúc không đi diễn, cô sẽ trở thành một người phụ nữ thầm lặng của gia đình và chăm sóc con gái. Chắc chắn một điều rằng, Thang Duy, người đã trải qua những thăng trầm như vậy, có thể hiểu rõ hơn bất cứ ai điều mình muốn và trân trọng điều đó từng ngày.

Nhật Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/su.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/su-hy-sinh-cua-thang-duy-trong-sac-gioi-nhieu-hon-so-voi-nhung-gi-hien-len-tren-man-anh-chinh-phung-tieu-cuong-cung-phai-thua-nhan-dieu-do-62986.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bình An - Bùi Phương Nga đu trend 'thương em', bị nghi cà khịa Sơn Tùng

TIN MỚI CẬP NHẬT

Người thân cận tiết lộ sự thật về cuộc hôn nhân của Công nương Diana, hóa ra không chỉ toàn nước mắt như tin đồn

Những chia sẻ của Darren McGrady khiến nhiều người càng nuối tiếc mối tình giữa Công nương Diana và Thái tử Charles ngày nào.
Chuyện làng sao 12 phút trước

Nam thanh niên bị 2 tên cướp kéo lê, giật sợi dây chuyền hơn 1 cây vàng

Vụ cướp giật xảy ra trên đường Tỉnh Lộ 7, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP HCM. Khi nam thanh niên đang chạy...
VIDEO 12 phút trước

'Nhọ' như Việt Anh: Nam diễn viên dành cả thanh xuân để làm tội phạm và ngồi tù trên màn ảnh

Mới đây, dân mạng đã dành thời gian tổng hợp loạt vai diễn của nam diễn viên Việt Anh. Bất ngờ thay, khi tham gia...
Toàn cảnh 33 phút trước

Trịnh Sảng phải vật lộn mới sắm penthouse còn 'Paris Hilton bản Trung' này chưa ra mắt đã mua căn hộ 57 tỷ

Là ái nữ của chủ tịch kiêm người sáng lập Huawei, Diêu An Na ngay lập tức trở thành người nổi tiếng có cuộc sống...
Chuyện làng sao 36 phút trước

Không có bất cứ bộ phim nào nhưng Song Hye Kyo vẫn 'ăn đứt' Song Joong Ki về điều này

Nữ diễn viên Song Hye Kyo chứng tỏ cô hoàn toàn có thể đánh bại chồng cũ mà không tốn nhiều công sức.
Chuyện làng sao 37 phút trước

Khoe ảnh bên con trai, Lệ Quyên tiết lộ cá tính khó ngờ đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng của quý tử

Lệ Quyên cho biết, con trai rất nhạy cảm dù vẻ ngoài của cậu luôn tỏ ra lạnh lùng.
Chuyện làng sao 1 giờ, 19 phút trước

Ốc Thanh Vân ngâm mình dưới nước trong thời tiết 10 độ C suốt 3 tiếng đồng hồ

Sau 5 năm vắng bóng màn ảnh, Ốc Thanh Vân sẽ trở lại với một vai diễn khiến cô bầm dập nhất từ trước đến...
Bật mí điện ảnh 1 giờ, 24 phút trước

Tới lượt chị gái Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi Sơn Tùng M-TP

Trong khi Thiều Bảo Trâm một mực giữ im lặng thì Thiều Bảo Trang đã có phản ứng gây chú ý.
Chuyện làng sao 1 giờ, 25 phút trước

Bé gái 3 tuổi bị lạc ở ga tàu, sau khi bộ đàm gọi tên bố, ai cũng ôm miệng bật cười

Với cha mẹ, sự an toàn của trẻ em khi ra ngoài luôn là ưu tiên hàng đầu.
Đời sống số 2 giờ, 8 phút trước

Võ Hoàng Yến đăng tải hình ảnh dự báo trước và sau tết cực lầy lội khiến dân tình 'xỉu lên xỉu xuống'

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa có động thái cực hài hước làm người hâm mộ "đứng ngồi không yên".
Chuyện làng sao 3 giờ, 39 phút trước

Chính chủ cứ im lặng, bạn bè thay phiên nhau để 'lộ' Thúy Ngân hẹn hò với Trương Thế Vinh

Tiết lộ từ Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ hiện tại giữa Trương Thế Vinh và...
Chuyện làng sao 3 giờ, 39 phút trước

Tròn 49 ngày Chí Tài qua đời, em trai ruột và vợ cũ Bằng Kiều đến thăm mộ: 'Hôm sau chúng em đến thăm anh nhé'

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời tròn 49 ngày, người thân và bạn bè đã liên tục sắp xếp thời gian rảnh để đến thăm...
Chuyện làng sao 3 giờ, 41 phút trước

Tăng Thanh Hà hóa 'cô Thắm' khi diện áo dài đi chợ sắm Tết

Trong bộ ảnh mới Tăng Thanh Hà toát lên vẻ đằm thắm, dịu dàng pha chút hiện đại khiến dân tình thích thú.
Album ảnh sao 3 giờ, 42 phút trước

Bạn gái Tây hoàn thành cách ly, Bùi Tiến Dũng đến đón và tặng hoa

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tặng bạn gái là Dianka Zakhidova một bó hoa trong ngày gặp lại khi cô thực hiện xong 14 ngày...
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 43 phút trước

Ái nữ nhà Cường Đô La chuẩn “dân chơi nhí”, dùng hẳn túi hiệu 70 triệu của mẹ làm đồ chơi

Nếu so về độ chịu chơi thì chắc chắn không thể bỏ qua bé Suchin - ái nữ nhà Cường Đô La và Đàm Thu...
Chuyện làng sao 4 giờ, 58 phút trước

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của mỹ nhân 'Chạng vạng' khi vào vai Công nương Diana

Thủ vai Công nương Diana, Kristen Stewart có màn 'lột xác' khiến người hâm mộ không thể nhận ra.
Bật mí điện ảnh 4 giờ, 58 phút trước

Gặp mối thơm nhưng cô gái kiên quyết 'giữ giá', cái kết không thể thảm hơn

Chỉ đến khi chàng trai 'quay xe' cô gái mới hối hận vì quãng thời gian qua đã cố tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt....
Đời sống trẻ 4 giờ, 59 phút trước

Nhìn chị dâu bụng chửa vượt mặt, tay cầm chiếc váy cưới khóc thương nhớ anh trai mà tôi không cầm nổi nước mắt

Nhìn chị bầu vượt mặt, hai mắt không ngừng khóc, tay vân vê chiếc váy cưới mà anh chị đã đặt mua từ lâu rồi...
Đàn ông yêu 4 giờ, 59 phút trước

Đập 2 quả trứng vào đậu phộng, cách làm đơn giản, giòn và mềm, siêu ngon

Tết Nguyên Đán sắp đến gần, bạn đã chuẩn bị đầy đủ các món ăn vặt chưa? Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau làm...
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 59 phút trước

Bao nuôi người yêu từ năm nhất đến lúc ra trường, cuối cùng chàng trai nhận ra đang: 'Chi 250 triệu nuôi vợ thằng khác!'

Tưởng cô gái ấy sẽ là vợ mình nên hết lòng chu cấp nhưng cuối cùng chàng trai nhận ra bản thân chỉ đang nuôi...
Đời sống trẻ 4 giờ, 2 phút trước

Thời tới cản không nổi, 3 con giáp được Thần may mắn gọi tên, tiền tài - danh vọng đều viên mãn trong 5 năm tới

Theo tử vi mới nhất, trong 5 năm tới sẽ là quãng thời gian cuộc sống của 4 con giáp may mắn này thay đổi...
Đời sống số 4 giờ, 3 phút trước

Hari Won than mệt khi một mình dọn nhà thuê: 'Em không có chồng, cuộc sống em không được ổn lắm'

Đoạn nhắn tin hài hước của Trấn Thành và Hari Won khiến cư dân mạng cười xỉu.
Chuyện làng sao 4 giờ, 3 phút trước

Cô gái đăng ảnh mâm gà cúng còn lông vì vặt trụi sợ 'gà ngại', dân tình nhanh chóng vào trách

Bày giữa mâm cúng ngập hải sản, chè, thịt là con gà cúng còn lông ở phần đầu và đuôi khiến nhiều người tò mò...
Đời sống trẻ 4 giờ, 5 phút trước

Cách làm giò xào, đến khâu ép đừng bao giờ quên lưu ý này để giò không bị khô

Ngoài việc lựa thịt thì trong khâu ép giò xào cũng cần khéo léo để món ăn không bị khô, mất vị ngon.
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 5 phút trước

Khoảnh khắc đáng yêu của tiểu công chúa nhà Đông Nhi được bố mẹ đưa đi du lịch Phú Quốc

Nhóc tỳ Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cực kỳ đáng yêu và xinh xắn trong loạt ảnh đi du lịch Phú Quốc...
Chuyện làng sao 5 giờ, 7 phút trước

Trốn con đi chơi, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý để lộ loạt khoảnh khắc 'tình bể bình'

Mới đây, cư dân mạng đang rầm rộ chia sẻ loạt ảnh siêu tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi trốn Leon...
Chuyện làng sao 5 giờ, 7 phút trước

Lê Anh Huy - Thúc Sinh trong phim Kiều: Không có bạn gái là một may mắn, xác nhận 'cảm nắng' Hoạn Thư và Kiều vì quá xinh đẹp

Từng gây "bão" mạng xã hội khi chính thức đảm nhận vai Thúc Sinh trong bộ phim điện ảnh Kiều. Mới đây, trong buổi họp...
Chuyện làng sao 5 giờ, 8 phút trước

Con rắn độc lên cây ăn trứng chim mà không để ý đến phía sau, đến lúc phản ứng thì đã quá muộn

Nếu con người không tiến bộ trong xã hội thì sẽ bị xã hội đào thải, trong thế giới động vật cũng vậy, có một...
Tin trong ngày 5 giờ, 26 phút trước

Người dân An Giang vui mừng đón khai trương Thẩm mỹ viện 5 sao đầu tiên của tỉnh

10 giờ sáng, nhân viên Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã làm việc hết công suất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng đến...
Spa 6 giờ, 32 phút trước

Ái nữ huyền thoại làng mẫu Kate Moss khoe nhan sắc nữ thần ở tuổi 18 khi cùng mẹ lên sàn diễn

Bên cạnh các siêu mẫu kỳ cựu như Naomi Campbell hay những chân dài đang hot như Bella Hadid, Lila vẫn tỏa sáng đầy tự...
Người mẫu 6 giờ, 43 phút trước

Bố ruột Tạ Đình Phong tiết lộ về mối quan hệ với con thứ ba của Trương Bá Chi

Truyền thông Trung Quốc mới đây đưa tin, Tạ Hiền - bố ruột Tạ Đình Phong đã tiết lộ về mối quan hệ với con...
Chuyện làng sao 6 giờ, 43 phút trước

Nhà mới của Hoài Lâm tại Vĩnh Long, cách nhà vợ Vân Quang Long 400 mét

Được biết ngôi nhà mới của ca sĩ Hoài Lâm được xây xong cách đây vài tháng.
Nhà Sao 6 giờ, 43 phút trước

Phóng tốc độ kinh hoàng, tài xế ô tô suýt đoạt mạng 2 bé trai và một phụ nữ lớn tuổi

Tài xế lái ô tô với tốc độ cao, bất ngờ lao vào về đường rồi sượt qua bé trai đang ngồi trước cửa nhà....
VIDEO 6 giờ, 43 phút trước

Tên trộm chuyên nghiệp, dùng móc sắt mở cửa, đột nhập cuỗm 2 điện thoại chỉ trong chốc lát

Nam thanh niên dùng một móc sắt đẩy chốt cửa rồi đột nhập vào trong lấy đi 2 chiếc điện thoại, toàn bộ sự việc...
VIDEO 6 giờ, 44 phút trước

Bị xe tải cuốn vào gầm, người phụ nữ may mắn thoát khỏi 'lưỡi hái tử thần'

Do đi vào điểm mù, nên người phụ nữ đã bị chiếc xe đâm trúng. Sau khi xảy ra va chạm, nạn nhân bị cuốn...
VIDEO 6 giờ, 44 phút trước