Danh mục

Siêu mẫu Ngọc Thạch: 'Showbiz Việt bây giờ chỉ cần tiền'

Thứ sáu, 29/06/2012 08:20

Trong khi những người đẹp trong showbiz hạnh phúc ngời ngời được bạn trai tặng nhà, xe hơi, đồ hiệu thì Ngọc Thạch lại hài lòng với sự “hẩm hiu” của mình: không nhà, không xe hơi, ít đồ hiệu.

Tôi... ngu lắm chị ơi!

- Đàn bà đẹp bây giờ đâu cần lo lắng về tiền bạc?

- Không hẳn để họ lo hết đâu. Sau này lập gia đình, ngoài việc nội trợ, tôi vẫn đi làm để có tiền riêng cho mình, không phải phụ thuộc vào chồng và cũng không muốn làm chung với chồng.

- Chị còn trẻ lắm (sinh năm 1991), vội gì chồng con. Hay là chị đã có người yêu và rục rịch cưới?

- Chưa đâu! Chúng tôi mới quen nhau hơn 4 tháng thôi. Cuối tuần, tôi hay ra Hà Nội thăm anh ấy. Thỉnh thoảng, anh ấy cũng bay vào Sài Gòn thăm tôi. Còn ngày thường hai đứa trò chuyện qua điện thoại, tin nhắn. Mỗi lần anh ấy về nhà là gọi điện cho tôi, dù sớm hay muộn, tôi vẫn chờ cuộc điện thoại ấy.

Tôi đã “thử” nhiều lần rồi, anh ấy rất chung thủy, hiểu và tôn trọng tôi. Anh ấy biết lo lắng, chăm sóc và chiều chuộng này nọ. Nói chung cô gái nào cũng thích người yêu như vậy.

- Nếu vậy sinh nhật chị, anh ấy tặng quà gì?

- Chúng tôi mới yêu nhau nên chưa đến sinh nhật tôi. Nhưng từ đó đến giờ, anh ấy có tặng hoa ngày lễ Tình nhân và một con gấu bông.

- Sao chị không đòi hỏi món quà gì có giá trị tiền bạc lớn?

- Tôi ngu lắm chị ơi (cười)!

Trong Đêm hội chân dài 6 vừa qua. - Món quà giá trị nhất mà anh ấy tặng chị là gì?

- Đôi giày khoảng 500 USD (hơn 10 triệu đồng). Nó là hàng bình thường thôi, anh ấy mua cho tôi dùng đi học. Tôi rất thích đôi giày ấy và vẫn dùng nó thường xuyên.

Tiền bạc mình có thể tự làm lấy, không xa hoa, không cần vật chất gì quá. Tôi có thể mua những món đồ đắt giá nhưng tôi không làm thế vì muốn để dành tiền. Tôi không thích phụ thuộc vào ai, phụ thuộc quá nhiều họ sẽ xem thường mình. Tôi rất sợ bị xem thường.

- Vậy chị yêu anh ấy vì điều gì?

- Tôi thích sự lãng mạn ở anh ấy. Tôi nghĩ nếu muốn tiền bạc, vật chất thì có rất nhiều người để mình quen. Nhưng họ lại không có sự lãng mạn đó. Đối với tôi, để chọn người yêu vật chất và người yêu lãng mạn thì tôi chọn sự lãng mạn.

Anh ấy làm cho tôi cảm nhận được sự lãng mạn, hạnh phúc, tôi thấy vui. Tôi nghĩ một người phụ nữ đẹp hay không đẹp, điều họ mong muốn là có một gia đình hạnh phúc, một người chồng tốt. Những người đàn ông nhiều tiền quá, họ nghĩ cho tiền thì mình sẽ vui mà không nghĩ tới cảm xúc của mình.

Một người đàn ông có nhiều tiền, đôi khi sự lãng mạn của họ không nằm ở bông hoa cài tóc chị, mà có thể là ngôi nhà đẹp và đặt chị trong đó.

Tôi thấy nhiều rồi. Những người đàn ông tặng cho mình vật chất lớn như nhà cửa, xe hơi... đa số là người có gia đình rồi. Tôi không thích quen những người như vậy.

Tôi không muốn sau này khi mình đã lấy họ, họ vẫn đi cặp kè với những cô gái trẻ đẹp hơn. Hoặc họ sẽ giở “lịch sử” ngày xưa ra rằng, “em quen người có gia đình rồi nên bây giờ anh cũng làm thế”.

- Chị nghĩ bạn trai hiện tại của mình nghèo hay giàu?

- Tôi nghĩ anh ấy khá giả, cũng giàu, cũng được.

- Chị đang đi xe gì?

- Vespa. Đi học thì tôi đi xe máy, còn dự sự kiện bằng taxi. Giữa năm ngoái đến giờ tôi ít đi diễn nên không có nhiều tiền, vì tôi bận học và tiền để đóng học phí nữa. Tôi đang học Anh văn trường RMIT, mỗi khóa khoảng 33 triệu đồng, đắt quá nhưng vẫn phải cố gắng đầu tư vì công việc sau này, chứ bằng tốt nghiệp kế toán Đại học Hồng Bàng vẫn chưa đủ. Bên cạnh đó, lâu lâu tôi lại gửi tiền về cho gia đình. Không gọi là nghèo nhưng tôi sống đơn giản.

- Đó chính là điều mà bạn trai yêu chị?

- Tôi nghĩ bạn trai thích tôi ở chỗ bản lĩnh.

- Anh ấy có thích khi chị là người của giới showbiz không?

- Không thích lắm. Nhưng anh ấy hiểu được tôi, vì lật lại lịch sử của tôi cũng không có gì gọi là scandal. Mà tôi cũng chỉ làm người mẫu một thời gian nữa thôi, tôi sẽ từ từ chuyển hướng qua kinh doanh. Làm gì thì tôi chưa nghĩ được, mọi thứ còn tùy vào số vốn mình tiết kiệm được.

Tôi là người chịu đựng giỏi

- Một show diễn của chị bây giờ khoảng bao nhiêu?

- Khoảng 200-300 USD (hơn 4-6 triệu đồng), còn quay quảng cáo hay tham dự sự kiện thì được nhiều hơn. Nói chung, một tuần tôi chỉ đi làm một lần vì kẹt lịch học. Tôi đang chuẩn bị cuộc sống tốt trong tương lai để thoát khỏi showbiz, vì nơi này bây giờ không còn được như ngày xưa, không có sự phấn đấu để đi lên. Bây giờ muốn lên báo chỉ cần dùng tiền là được, không có sự cạnh tranh về chuyên môn như trước.

Có những chương trình khi phúc khảo, vedette có quyền không tới nhưng vẫn được diễn. Còn mình phải tập hết các buổi, nếu không họ sẽ cắt diễn. Như vậy thật không công bằng. Nhưng tôi là người chịu đựng giỏi...

- Cái gì cũng có hai mặt, vậy cái tốt đẹp showbiz mang lại cho chị là gì?

- Đó là mình được nổi tiếng, kiếm tiền dư dả hơn cuộc sống bình thường, có thể tự lo cho mình đi học, cũng có thể giúp ba mẹ chút xíu mỗi lần về thăm nhà. Cho tới bây giờ, tôi không bị scandal gì lớn nhưng người sống nội tâm như tôi đôi lúc thấy quá ngợp trong giới này.

- Giúp gia đình “chút xíu” ấy là những gì vậy?

- Thực ra ba mẹ không cần tiền của tôi vì gia đình buôn bán tại nhà, hàng ngày có tiền. Ba mẹ chỉ cần tôi sống tốt không để bị mang tiếng, làm gia đình phải xấu hổ.

Khi nào ba nói dự định mua cái gì trong nhà thì tôi với chị gái cùng đóng góp, mỗi người một nửa chẳng hạn. Cho tới giờ, tôi mới giúp ba mua được chiếc xe Air Blade thôi. Ba mẹ tôi vẫn sống rất thoải mái trong căn nhà hai tầng, cả trăm mét vuông mà ông bà xây trước đây. Hai người chỉ buồn vì tôi ít về thăm.

Khoảng 2-3 tháng tôi mới về một lần. Nhà tôi ở tận Hậu Giang, cách Sài Gòn đến 5 tiếng đi xe. Tôi vẫn đi xe máy hoặc taxi mỗi lần về. Thỉnh thoảng chị gái về quê, tôi mới có dịp đi ô tô ké của chị.

- Ở xóm chị dưới quê, mọi người bình phẩm thế nào khi biết chị làm nghề này?

- Lúc tôi làm người mẫu, họ cứ nói tôi lên Sài Gòn cặp đại gia này nọ. Nhưng tới bây giờ họ không thể nói gì, vì tôi không có gì để người ta phải nói xấu, tai tiếng không có, mọi người càng phải công nhận và tôn trọng gia đình tôi hơn. Họ hay hỏi tôi công việc ra sao, làm người mẫu đi diễn thế nào, đi diễn bằng đồ của ai, được bao nhiêu tiền... mấy người dưới quê hay tò mò vậy đó. Vậy nhưng mình vẫn phải trả lời nhiệt tình (cười).

Infonet

Tin được quan tâm

Từ ngày 1/7: 86.000 Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố sẽ được hưởng chính sách đặc biệt có lợi

Theo quy định mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/7, người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố sẽ được...
Tin trong ngày 2 ngày, 21 giờ trước

Kể từ nay, người dân phải dùng sang Căn cước, không được dùng Căn cước công dân, đúng không?

Theo quy định thì hiện nay những ai có căn cước công dân còn hiệu lực và không thuộc các trường hợp tại điều 24...
Kiến thức 2 ngày, 24 giờ trước

Hết ngày 30/6, Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, MB... sẽ chính thức ngừng giao dịch rút/chuyển tiền với 2 nhóm khách hàng sau

Hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, MB, ACB, SHB, LPBank… đã đồng loạt phát đi thông báo khẩn:...
Tin trong ngày 2 ngày, 19 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng ngày 30 tháng 6 là thứ Hai, ngày mùng 6 tháng 6 âm lịch?

Ngày 30 tháng 6, thứ Hai, ngày mùng 6 tháng 6 âm lịch, là năm Tỵ, tháng Nhâm Ngọ và ngày Canh Ngọ. Trong môi...
Đời sống số 2 ngày, 13 giờ trước

Tử vi ngày 30/6/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ vận may tiền bạc gõ cửa, Mão bỏ lỡ cơ hội tốt

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 30/6/2025.
Đời sống số 1 ngày, 10 giờ trước

58 triệu năm trước, Trái Đất từng bị một trận 'sốt cao', và chính điều đó đã tạo điều kiện cho loài rắn lớn nhất trong lịch sử xuất hiện

Khoảng 58 triệu năm trước, Trái Đất từng trải qua một giai đoạn biến đổi khí hậu khắc nghiệt. Đây được ví như một trận...
Kiến thức 1 ngày, 9 giờ trước

Tin cùng mục

Quốc Anh bị mẹ nhắc nhở chuyện lấy vợ, dân mạng đồng loạt gọi tên Tiểu Vy

Cộng đồng mạng liên tục réo tên Tiểu Vy khi Quốc Anh bị nhắc nhở chuyện lập gia đình.
Chuyện làng sao 9 giờ, 39 phút trước

Sao Việt 30/6: Quốc Trường chưa yêu ai lâu quá 1 năm; NSND Mỹ Uyên cầm cố nhà vài chục tỷ ở quận 1 TP.HCM

Tin sao Việt 30/6/2025: Quốc Trường tiết lộ mối tình lâu nhất của anh cũng chỉ có 1 năm. NSND Mỹ Uyên tiết lộ bản...
Chuyện làng sao 13 giờ, 51 phút trước

Chồng hướng nội sẽ phản ứng ra sao khi bị Thanh Hằng liên tục chọc ghẹo ở chốn đông người

Sau gần 2 năm về chung nhà, cuộc sống vợ chồng của siêu mẫu Thanh Hằng nhận được nhiều quan tâm của khán giả.
Chuyện làng sao 14 giờ, 42 phút trước

Dàn sao Việt phẫn nộ trước vụ bé gái 3 tháng tuổi bị xâm hại

Sau hai ngày được phẫu thuật điều trị, tình trạng sức khỏe của bé gái đã ổn định và được xuất viện.
Chuyện làng sao 14 giờ, 43 phút trước

Nàng Thư U50 – Nhà sáng tạo nội dung với hình mẫu Phụ nữ hiện đại, độc lập điển hình thời đại 5.0

Trong thời đại mà vẻ đẹp và hạnh phúc của phụ nữ vẫn thường bị gắn liền với hôn nhân và tuổi tác, hình ảnh...
Chuyện làng sao 17 giờ, 8 phút trước

NSND đỗ 4 trường đại học, xây 'biệt phủ' như resort 5 sao

Không chỉ có duyên với nghiệp diễn xuất, nam NSND còn là người có thành tích học tập đáng nể.
Chuyện làng sao 21 giờ, 50 phút trước

Tin mới cập nhật

Công viên Cầu Giấy, Hà Nội sắp được 'hồi sinh' sau khi cải tạo, sửa chữa

Nhiều năm qua, công viên Cầu Giấy từng là lá phổi xanh, phục vụ phần lớn nhu cầu vui chơi, tập thể dục của người...
Tin trong ngày 5 phút trước

Cựu Giám đốc ngân hàng nhắc nhở: Khi nhân viên ngân hàng hỏi bạn 'Bạn muốn rút tiền để làm gì?' Đây là câu trả lời khôn ngon nhất, hãy tìm hiểu sớm để được lợi!

Tôi không biết bạn có để ý rằng mỗi lần bạn đến quầy ngân hàng để rút một số tiền mặt lớn, nhân viên sẽ...
Đời sống số 8 phút trước

'Trồng năm loại hoa trước cửa, tài lộc sẽ vào nhà'. Năm loại hoa này là gì? Nhà bạn có loại nào không?

Trong mắt nhiều người, hoa chỉ là những thứ nhỏ để trang trí cuộc sống, chúng được nuôi để giải trí. Nhưng những người thực...
Kiến thức 9 phút trước

Những trường hợp bị thu hồi vĩnh viễn đăng ký và biển số xe, cố tình giữ lại có thể bị phạt nặng

Theo quy định, những trường hợp này bị thu hồi đăng ký và biển số xe.
Kiến thức 15 phút trước

Trợ cấp 3 - 6 triệu đồng/tháng cho người tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục từ 1/7/2025, có đúng không?

Thông tin việc tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục sẽ được nhận tiền trợ cấp 3 - 6 triệu đồng/tháng, thực hư ra...
Kiến thức 35 phút trước

Những nghề nghiệp nào sẽ ngày càng phổ biến hơn trong 10 năm tới?

Nhiều người trong công ty chú ý đến xu hướng và hướng phát triển trong tương lai. Họ đều muốn đạt được thành tựu trong...
Kiến thức 51 phút trước

Tháng 7 tài lộc bùng nổ! 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Càng chăm chỉ làm việc, bạn càng may mắn

Vào tháng 7, vận may của các con giáp sẽ rất thịnh vượng và sự nghiệp của họ sẽ rất suôn sẻ và tuyệt vời....
Đời sống số 53 phút trước

Những người có ngày sinh trùng với 3 ngày này theo âm lịch sẽ rất may mắn, thịnh vượng và kiếm tiền dễ dàng!

Trên bầu trời đầy sao bao la, số phận của mỗi người dường như được dẫn dắt bởi một thế lực bí ẩn nào đó....
Đời sống số 8 giờ, 29 phút trước

Chính thức từ 1/7/2025, người tham gia BHXH tự nguyện sẽ được hưởng thêm 2 triệu đồng từ chế độ này

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2024, có hiệu lực từ ngày 1/7/2025 sẽ mở rộng quyền lợi cho người tham gia BHXH tự...
Kiến thức 9 giờ, 38 phút trước

Tin vui từ ngày mai: 11 nhóm được hưởng 100% chi phí khám, chữa bệnh BHYT

So với luật hiện hành chỉ có 6 nhóm được hưởng mức chi trả 100%, thì Luật BHYT năm 2024 đã tăng thêm 5 nhóm...
Kiến thức 9 giờ, 38 phút trước