Danh mục

Sau 2 lần chia tay, Vương Phi cũng phát hiện ra điểm mạnh của Tạ Đình Phong, ở tuổi 54, cuối cùng cô đã tìm được hạnh phúc

Thứ ba, 26/09/2023 16:00

Cuối cùng cũng hiểu vì sao Vương Phi lại hạnh phúc khi ở bên Tạ Đình Phong dù không cần kết hôn, có được danh phận.

Nhiều người thích Tạ Đình Phong không chỉ vì người đàn ông này diễn xuất tốt và ca hát giỏi mà còn vì anh có thể chăm sóc gia đình, còn có thể nấu ăn. Nhưng sau khi gặp Trương Bá Chi và Vương Phi, Tạ Đình Phong đã thay đổi bản thân và trở nên tốt hơn bao giờ hết.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Trong những năm ở bên Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong luôn chăm sóc người phụ nữ này và hai đứa con sau lưng anh. Điều quan trọng hơn là khi tan làm về, anh sẽ nấu một số món ăn rất ngon cho Trương Bá Chi và hai đứa con của mình. Đối với Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi họ đều là những người nổi tiếng lớn trong làng giải trí rất bận rộn, nên cuộc sống gia đình cần có một đầu bếp và bảo mẫu. Nhưng Tạ Đình Phong luôn cảm thấy rằng điều tốt nhất là đích thân chăm sóc, nấu ăn cho những người mình yêu thương.

Chính vì điều này mà Tạ Đình Phong luôn là người đàn ông tốt trong mắt Trương Bá Chi. Và cho đến ngày nay, sau nhiều năm ly hôn anh vẫn là một người cha tốt của hai đứa con.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Khi ở bên Vương Phi, Tạ Đình Phong cũng yêu người phụ nữ này giống như cách anh yêu Trương Bá Chi. Đặc biệt là Vương Phi, anh càng sẵn sàng cho đi, càng sẵn sàng làm nhiều việc để người phụ nữ này hạnh phúc. Anh sẽ dùng mạng sống của mình để chăm sóc người phụ nữ này và bảo vệ người phụ nữ này.

Khi người phụ nữ này muốn đi bar, anh sẽ đưa cô đến quán bar để giải tỏa căng thẳng và thư giãn. Khi cô muốn đi nghỉ ở nước ngoài, anh sẽ mang theo dụng cụ trượt tuyết và cùng bạn gái đi trượt tuyết ở nước ngoài để trải nghiệm vẻ đẹp của thế giới. Khi Vương Phi cảm thấy muốn ăn món gì đó ngon, Tạ Đình Phong sẽ ngay lập tức tự nấu.

Trên thực tế, trước khi gặp Trương Bá Chi và Vương Phi, Tạ Đình Phong là một người đàn ông mà có thể bạn chưa từng biết đến, và là một người đàn ông mà nhiều người không thể tưởng tượng được.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Tạ Đình Phong khi còn trẻ rất đẹp trai, vì gia đình tương đối quyền lực nên anh đã đi du học khi còn rất trẻ. Cũng chính vì gia đình tương đối quyền lực, cộng với việc cha của anh, Tạ Hiền lại là một nhân vật lớn trong làng giải trí, nên Tạ Đình Phong từ nhỏ đã sống một cuộc sống đầy đủ.

Khi còn trẻ, Tạ Đình Phong có tính cách độc đáo và phong cách sống riêng. Nhưng vì sống trong hoàn cảnh đầy đủ từ nhỏ nên hầu như nam ca sĩ không phải đụng chân tay vào nấu nướng, anh thậm chí còn không biết việc giặt giũ đơn giản khi đi du học. Tính cách của anh cũng rất tốt và chu đáo như bây giờ.

Nhưng sau khi gặp Trương Bá Chi và Vương Phi, Tạ Đình Phong thực sự đã thay đổi rất nhiều. Bởi vì anh không chỉ học cách giặt giũ, nấu nướng mà còn học cách dùng tấm lòng ấm áp nhất của mình để quan tâm đến phụ nữ và trẻ em xung quanh.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bước vào hôn trường năm 2006. Vào thời điểm đó, anh đã có mối tình không thành với Vương Phi. Vì mối tình đầu không thành, nên trong trái tim Tạ Đình Phong luôn có khoảng trống dù khi đó sống với vợ con. Dĩ nhiên, khoảng trống này chỉ mình anh biết và luôn cố gắng che đậy nó trước Trương Bá Chi và các con.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Sau khi kết hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong thực sự đã thay đổi rất nhiều. Bởi vì sau khi anh kết hôn, người ngoài không thể chê trách anh chút nào. Nếu tìm hiểu kỹ về cuộc hôn nhân của họ, bạn sẽ biết rằng Tạ Đình Phong thực sự đã làm được rất nhiều điều ấn tượng vào thời điểm đó.

Thứ nhất: Tạ Đình Phong rất bận rộn trong công việc nhưng anh ấy luôn hướng tới gia đình. Tạ Đình Phong cũng biết Trương Bá Chi rất mệt mỏi vì phải làm việc ở nhà và nuôi con nên sau giờ làm việc anh sẽ về nhà càng sớm càng tốt. Khi về nhà anh sẽ giúp đỡ việc nhà, đảm nhận công việc chăm sóc con cái và nấu ăn. Những gia đình giàu có, họ luôn thuê người khác làm việc dọn dẹp và nấu ăn. Nhưng Tạ Đình Phong lại tự làm mọi việc. Trong thế giới của Tạ Đình Phong, anh luôn cảm thấy những thứ mình tự nấu đều yêu thương hơn, và những người xung quanh cũng ngon miệng hơn.

Thứ hai, khi anh và Trương Bá Chi đi ra ngoài, anh luôn chủ động che chắn cho vợ và các con. Vì Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều là người nổi tiếng nên khi hai người ra ngoài sẽ luôn có vô số người cầm điện thoại lên chụp ảnh và cũng sẽ có vô số người theo dõi. Tạ Đình Phong hiểu được điều đó, để bảo vệ Trương Bá Chi và các con, anh đã dùng cả cơ thể để che chắn cho họ. Đây cũng là lý do khiến Trương Bá Chi yêu mến Tạ Đình Phong sâu sắc vào thời điểm đó.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Thứ ba: Tạ Đình Phong không bao giờ để người khác nói xấu Trương Bá Chi. Nam diễn viên rất yêu thương các con. Ngay cả sau khi ly hôn, anh vẫn rất tử tế với các con và vợ cũ.

Nhiều người biết rằng vào năm 2008, Trương Bá Chi phải chịu áp lực rất lớn và xảy ra một số chuyện không hay khi loạt ảnh nhạy cảm của cô và Trần Quán Hy bị phát tán. Khi người khác nhắc đến những điều này, Tạ Đình Phong sẽ lập tức ngăn cản người khác nói chuyện, đồng thời trước ống kính cũng khen ngợi Trương Bá Chi, nói rằng cô là một người phụ nữ rất tốt.

Rõ ràng, từ một chàng trai lạnh lùng vô tâm, không hề biết làm việc nhà, nhưng sau khi gặp Vương Phi và Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đã trở thành người đàn ông chu đáo và có trách nhiệm như vậy. Trên thực tế, điều này đúng với Trương Bá Chi và cũng đúng với Vương Phi.

Nhiều người có thể không biết rằng nếu Tạ Đình Phong phải chọn một trong hai người phụ nữ này, anh sẽ chọn Vương Phi không chút do dự. Lý do tại sao Tạ Đình Phong chọn Vương Phi thay vì Trương Bá Chi có thể được nhìn thấy từ một số trải nghiệm tình cảm và xung đột tình cảm mà hai người đã trải qua trước đây.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Khi ở bên Vương Phi, Tạ Đình Phong rất vô tư và vui cười, nhưng với Trương Bá Chi, anh lại không như vậy. Dù Vương Phi lớn tuổi hơn nhưng Tạ Đình Phong không quan tâm. Thật đáng tiếc khi Vương Phi là một người phụ nữ có cá độc lập và là một người phụ nữ có những mục tiêu riêng của mình. Người phụ nữ này thường thích làm những việc mà người khác không nghĩ tới, và cô thường từ chối nhiều việc mà người khác muốn làm. Ngay cả khi tỷ phú Jack Ma từng muốn hát cùng nhưng bị "Thiên hậu" từ chối nhiều lần. Vì vậy, trong thế giới của Vương Phi, tình yêu là một điểm vô cùng quan trọng, còn tiền bạc và địa vị chỉ là mây mù.

Người phụ nữ càng độc đáo thì sức quyến rũ của cô ấy càng lớn, đây chính là cách Vương Phi thu hút trái tim của Tạ Đình Phong. Điểm này không thể được thể hiện rõ ràng ở Trương Bá Chi.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Vương Phi, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi rất tình cảm và sống lụy tình. Và cô rất khó thoát ra khỏi cảm xúc sau khi bị cuốn vào chúng. Không giống như Vương Phi, cô ấy coi cảm xúc là thứ không thể thiếu, khi quan tâm thì cô ấy rất quan tâm, khi không còn quan tâm thì cô ấy quay người bỏ đi mà không thèm ngoảnh lại.

Có một điều khác ở Vương Phi khi thu hút bởi Tạ Đình Phong, đó là khả năng anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì cô ấy muốn. Hơn nữa Tạ Đình Phong cũng có tính cách như Vương Phi, một khi đã "buông tay" tình cảm cũng thích ra ngoài chơi đùa, nuông chiều bản thân.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Khi yêu và ở bên Vương Phi, Tạ Đình Phong có thể gác lại công việc và sự nghiệp trong tay để đồng hành cùng người phụ nữ này đến tận cùng thế giới, đến nơi cô ấy muốn đi.

Lần đầu tiên Vương Phi và Tạ Đình Phong ở bên nhau, vì lúc đó còn khá trẻ nên anh không trân trọng mối quan hệ này lắm. Có lẽ lúc đó Vương Phi cũng có những mưu cầu riêng và mong muốn có một cuộc hôn nhân độc đáo hơn. Bởi trước khi gặp Tạ Đình Phong, cô và Đậu Duy đã có một cuộc hôn nhân thất bại nên lúc đó cô đã chọn cách rời xa Tạ Đình Phong.

Khi Vương Phi chia tay anh lần đầu tiên, Tạ Đình Phong là người đau khổ và buồn bã. Nhưng với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong quay lưng bỏ đi khi họ mới yêu nhau, người đau buồn chính là Trương Bá Chi. Trong thế giới tình cảm, ai đau khổ và buồn bã sẽ là kẻ thua cuộc. Trong thế giới tình cảm, Vương Phi luôn là người chiến thắng, còn Trương Bá Chi luôn là kẻ thua cuộc.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Khi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong kết hôn, rất nhiều lời chúc phúc tới họ. Lúc đó, ai cũng nghĩ hai người thật sự có thể ở bên nhau lâu dài. Tuy nhiên, nhiều người đã sai. Bởi vì trong trái tim Tạ Đình Phong luôn có một người phụ nữ khác, và người phụ nữ này chính là người phụ nữ mà anh luôn yêu thương sâu sắc, cô ấy chính là Vương Phi.

Trương Bá Chi ngay từ đầu đã không biết rằng Tạ Đình Phong sau bao nhiêu đường vòng vẫn sẽ chọn về bên Vương Phi, nếu biết trước tình huống này vào thời điểm đó, có lẽ cô đã không chọn kết hôn với anh.

Sau khi kết hôn, hai người đã xảy ra rất nhiều chuyện, rào cản lớn nhất đối với họ không phải là những lời đồn thổi từ bên ngoài, cũng không phải việc lộ ảnh nhạy cảm trong quá khứ của Trương Bá Chi. Trong lòng hai người, khoảng cách lớn nhất thực ra chính là Vương Phi.

Những người yêu nhau, dù trải qua bao giông bão, dù cách xa nhau đến đâu, cuối cùng cũng sẽ đến được với nhau. Chính vì Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn có nền tảng tình cảm nhất định nên sau khi họ kết thúc cuộc hôn nhân riêng thì cả hai lại quay về với nhau.

tạ đình phong, vương phi, trương bá chi

Trên thực tế, có rất ít cặp đôi quay lại với nhau sau nhiều năm xa cách. Nhưng thời gian đã chứng minh rằng Tạ Đình Phong và Vương Phi đã đúng khi quay lại với nhau. Từ năm 2014 đến nay, đã gần 10 năm trôi qua, hai người rất hợp nhau, dù chưa kết hôn nhưng vẫn vui vẻ, sống hạnh phúc.

Năm nay đã 54 tuổi, Vương Phi cuối cùng cũng có được hạnh phúc đáng ghen tị. Hạnh phúc này có thể đơn giản và không phức tạp giống trải nghiệm như hai cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó của Vương Phi. Ngay cả khi không có tờ đăng ký hôn nhân hợp pháp, không chính thức trở thành vợ Tạ Đình Phong, nhưng với Vương Phi, cô vẫn có thể tận hưởng cuộc sống tự do và đi theo con đường riêng của mình.

Hoàng Anh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/sau-2-lan-chia.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/sau-2-lan-chia-tay-vuong-phi-cung-phat-hien-ra-diem-manh-cua-ta-dinh-phong-o-tuoi-54-cuoi-cung-co-da-tim-duoc-hanh-phuc-vz74057.html

Tin được quan tâm

Trong 15 ngày tới Thần Tài sẽ phù hộ, 3 con giáp sẽ đổi vận giàu sang, tình - tiền thăng hoa

Ba con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trong 15 ngày tới, vượt qua mọi nghịch cảnh, Thần Tài sẽ phù hộ cho họ và...
Đời sống số 2 ngày, 4 giờ trước

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023: Tuổi Sửu mở rộng quan hệ, Thân bị cảnh báo về tài chính

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 5 ngày 7/12/2023.
Đời sống số 2 ngày, 5 giờ trước

Cuối cùng tôi phát hiện ra rằng áo khoác vest, áo khoác len và quần ống rộng cạp cao phù hợp hơn cho trang phục mùa đông!

Sau khi nhiệt độ hạ nhiệt, tôi nhận ra rằng những bộ vest gọn gàng, áo khoác lịch sự và quần ống rộng, cạp cao,...
Thời trang + 3 ngày, 14 giờ trước

Phụ nữ trong 4 con giáp này có thiên mệnh tích trữ của cải, về già sẽ giàu 'ngồi trên đống của cải' gia đình hạnh phúc

Những người phụ nữ này không chỉ có được của cải vật chất mà quan trọng hơn là gia đình họ hạnh phúc, đầm ấm....
Đời sống số 2 ngày, 13 giờ trước

Khi mặc áo khoác vào mùa đông, hãy cố gắng mặc ít màu đen, trắng, xám và mặc nhiều hơn 3 'màu cao cấp' này để trông trắng và sành điệu

Mùa đông đến và thời tiết đã lạnh hơn nên nhiều chị em bắt đầu chuẩn bị quần áo mùa đông. Nhiều người có ấn...
Thời trang + 2 ngày, 5 giờ trước

Lưu Khải Uy xuất hiện trong tiệc sinh nhật Dương Mịch, nghi vấn tái hợp khiến dư luận dậy sóng

Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố đường ai nấy đi vào năm 2018. Con gái của cặp đôi do bố nuôi dưỡng tại...
Chuyện làng sao 2 ngày, 5 giờ trước

Tin cùng mục

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh chính thức đăng kí kết hôn sau đám cưới

Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đã gây chú ý.
Chuyện làng sao 3 giờ trước

Diễm My 9X chính thức hé lộ thiệp cưới, đơn giản nhưng vẫn sang trọng

Thiệp cưới của Diễm My 9X đã được hé lộ.
Chuyện làng sao 4 giờ, 49 phút trước

Từng mệnh danh là 'quốc bảo nhan sắc', Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 68 lộ vẻ già nua xuống sắc 'thảm hại'

Từng được mệnh danh là "quốc bảo Trung Hoa", nhan sắc thật của nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh vẫn luôn là chủ đề gây...
Chuyện làng sao 5 giờ, 38 phút trước

Bức ảnh thời quá khứ hội tụ 6 mỹ nhân nổi tiếng xứ Hàn: 'Người tình' của Hyun Bin và mỹ nhân chiếm trọn trái tim Won Bin nổi bật hơn cả

Kim Hyun Joo, Kim Jung Eun, Kim Sung Ryung, Kim Sun Ah, Kim Hyo Jin và Lee Na Young đều sở hữu nhan sắc ngọt...
Chuyện làng sao 6 giờ, 43 phút trước

Vợ cũ nói lời cám ơn gia đình Đan Trường khi về Việt Nam, hé lộ mối quan hệ hậu ly hôn

Đã 'đường ai nấy đi' nhưng Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên vẫn ứng xử với nhau rất văn minh.
Chuyện làng sao 6 giờ, 44 phút trước

Tin mới cập nhật

“Cây âm không trồng nhà, cây dương không trồng mồ mả” kẻo gia đình suy vong. Cây âm là cây gì? Cây dương là gì?

Ngôi nhà là nơi chúng ta sinh sống, chúng ta gọi là “ngôi nhà dương”. Ở nông thôn, nhiều người thích trồng cây trong sân...
Kiến thức 4 giờ, 1 phút trước

Phải làm gì nếu con mất bình tĩnh, EQ thấp, chịu đựng căng thẳng kém? 3 điều cha mẹ cần làm tốt

Nếu nhận thấy con mình trong cuộc sống rất dễ xúc động, rất cáu kỉnh và những động thái hoặc câu nói vô ý của...
Chăm con 5 giờ, 45 phút trước

Tại sao bít tết chỉ chiên sơ qua là đã mềm và ăn được, còn thịt bò lại phải hầm hơn một tiếng đồng hồ? Đây là lý do?

Thịt bò quả thực rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Một loại thịt dù là bít tết hay bò hầm thì ai...
Kiến thức 5 giờ, 50 phút trước

Cung hoàng đạo nam ghen tuông nhất

Người ta nói, phụ nữ hay ghen, nhiều khi sự ghen tuông của con gái thực sự khiến các chàng trai đau đầu không biết...
Đời sống số 5 giờ, 51 phút trước

Cặp vợ chồng Giang Tây bị kết án tù vì đào cây dương xỉ móng ngựa! Tại sao bản án lại nghiêm khắc như vậy?

Vào cuối năm 2021, một cặp vợ chồng ở Giang Tây đã phát hiện ra một loại cây dương xỉ móng ngựa trong một trang...
Kiến thức 5 giờ, 51 phút trước

Đặt cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh, chỉ sau một đêm bạn sẽ thấy ngay điều bất ngờ

Nếu muốn khử mùi hôi tủ lạnh hiệu quả, hãy đặt ngay một cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh, chỉ sau một đêm bạn...
Làm sao 5 giờ, 54 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/12/2023: Tuổi Tỵ có nhiều cơ hội phát tài, Ngọ trục trặc trong công việc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 9/12/2023....
Đời sống số 6 giờ, 44 phút trước

Cao Thái Sơn gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, tình hình sức khỏe hiện tại thế nào?

Sau vụ tai nạn, Cao Thái Sơn và tài xế đang hợp tác với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc này.
Chuyện làng sao 6 giờ, 44 phút trước

Nhã Phương khoe vũ đạo chuyên nghiệp, thân hình hậu sinh con thứ hai gây chú ý

Nhã Phương khoe vẻ đẹp hình thể đẹp như mơ khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 6 giờ, 46 phút trước

Danh hài Hoài Linh hiếm hoi xuất hiện, làm điều đặc biệt này trong giỗ 3 năm của danh hài Chí Tài

Danh hài Hoài Linh đã xuất hiện tại mộ của danh hài Chí Tài trong ngày giỗ 3 năm của đàn anh.
Chuyện làng sao 6 giờ, 48 phút trước