Danh mục

Sao Việt lên tiếng bênh vực khi 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái! Việt Hương: 'Thương không hết lo cào phím'

Thứ tư, 03/03/2021 07:21

Đoạn clip cho thấy, khi bé gái rơi xuống với tốc độ cao, Nguyễn Ngọc Mạnh đã không ngần ngại đưa tay ra đỡ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội đang truyền tay nhau một đoạn clip ở góc rõ hơn ghi lại cảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh cố gắng trèo lên mái tôn, xác định đúng vị trí và tìm cách đỡ bé gái 3 tuổi rơi xuống từ tầng 12 chung cư. Đoạn clip cho thấy, 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh đã đứng trên hàng rào đối diện chung cư, nhảy bám qua cột đỡ mái tôn ở tầng 2. Sau đó, anh leo lên mái tôn, vừa leo anh vừa ngước nhìn về phía ban công nơi bé gái đang treo lơ lửng.

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Tuy bị trượt ngã nhưng anh đã nhanh chóng đứng dậy, xác định vị trí của bé gái đang treo lơ lửng trên tầng 12.

Khi bé gái rơi xuống với tốc độ cao, “người hùng không áo choàng” đã không ngần ngại đưa tay ra đỡ. Tuy nhiên, do lực rơi quá mạnh nên bé gái rơi đè vào cánh tay bên phải của anh, đập vào mái tôn rồi nảy lên không trung trước khi rơi xuống lần nữa. Lúc này, anh Mạnh vội vàng lao về phía đứa trẻ, ôm bé vào lòng rồi tìm cách trèo xuống phía dưới.

Ngay sau khi clip trên mạng xã hội lan truyền, ngoài bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành lời khen ngợi cho người hùng, bên cạnh đó một số người cho rằng Nguyễn Ngọc Mạnh không hề đỡ bé như đã chia sẻ. Vì theo video đăng tải, bé gái đã rơi xuống lúc đầu không trúng vào tay anh.

Trước những lời bình luận "kém duyên", nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng bênh vực Nguyễn Ngọc Mạnh. Trên trang cá nhân của diễn viên Đức Thịnh, anh đã cho biết có những người ghen tị, đố kỵ nên cố tình tìm những lời chia sẻ của người cứu bé gái chỉ để chỉ trích.

"Câu chuyện của Mạnh hai hôm nay xảy ra với 2 trạng thái đón nhận khác nhau. Phần lớn là tôn vinh cậu bé sinh năm 90 đã dũng cảm, mưu trí, nhanh nhẹn ra tay cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13. Nhưng cũng có 1 nhóm người, không chấp nhận xã hội xuất hiện những “anh hùng" như Mạnh bởi sự đố kỵ của bản thân với những người có ảnh hưởng đến xã hội. Hay mặt khác, họ muốn mình là Mạnh. Điều này có thể tìm thấy ở những comment thưa thớt ngày đầu xảy việc và ở clip 1. Họ vẫn lởn vởn bới lông tìm vết trong clip đầu.

Hôm qua xuất hiện clip thứ 2. Rõ mồn một và có thực tế cho thấy. Mạnh có chạm được vào bé, nhưng tuột hụt và bé đập vào mái tôn nảy lên. Dĩ nhiên với cá nhân tôi và rất rất nhiều người, vẫn cảm phục tinh thần của Mạnh. Nhưng với nhóm đối tượng tôi phân tích ở trên, họ như với được vàng và bắt đầu bộc lộ thái độ của họ rõ hơn. Đó là phủ nhận chuyện Mạnh đỡ được bé với mong muốn giảm tình yêu rừng rực của cộng đồng mạng với anh hùng 90 này.

Nếu quan sát kỹ, cùng với những phân tích khoa học chính xác, cùng với nhiều chuyên gia có chuyên môn đàng hoàng thì việc bé rơi không có Mạnh ở đó rất nguy hiểm, bé rơi mà Mạnh ở đó ôm gọn bé vẫn rất nguy hiểm, nhưng bé rơi và Mạnh có tác động vào cùng với điểm rơi mái tôn đàn hồi như thực tế cho thấy lại là an toàn cho cả 2 và đó là ý trời. Kết quả viên mãn cho một sự việc mà sau này tất mọi người đều rút ra được kinh nghiệm và suy nghĩ cho bản thân. Đêm qua đọc được một số phản biện với clip thứ 2 được chia sẻ như kết tội và phủ nhận việc Mạnh là một người anh hùng làm mình cảm đêm không ngủ được vì sợ hãi cái thế giới này", nam diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 cho rằng những người có lòng đố kỵ đó chẳng tốt đẹp và anh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Nguyễn Ngọc Mạnh.

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Nam diễn viên phim Đội đặc nhiệm nhà C21 cũng đăng tải bài viết khi có một số người xem clip thứ 2 cho rằng Nguyễn Ngọc Mạnh không hề đỡ bé gái.

Không chỉ có diễn viên Đức Thịnh, trên trang cá nhân Pha Lê cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và chỉ trích những thành phần phát ngôn "Mạnh hoàn toàn không đỡ được bé" khiến cô khá bức xúc. Chính bản thân nữ ca sĩ cũng cho rằng dù không đỡ được đi nữa, phía gia đình hay cộng đồng mạng cũng phải gửi lời cảm ơn Nguyễn Ngọc Mạnh.

Dòng trạng thái Pha Lê đã viết:

"Em ấy chưa bao giờ tự nhận mình là người hùng, khoảnh khắc em ấy trèo lên mái tôn để đỡ em bé chắc chắn trong đầu em ấy chưa bao giờ có suy nghĩ làm vậy để trở thành người hùng hết. Mọi người tự hô hào tung hô lên xong giờ có clip quay ở góc khác thì lại xào xáo bàn bạc mâu thuẫn nói này nói nọ người ta. Bớt bớt đi mấy bạn ơi, người ta có lòng là tốt lắm rồi, có chửi thì chửi những người lớn tắc trách kìa.

Làm ơn nếu sinh con ra và không nuôi con được thì đừng có sinh ra. Đừng bao giờ đổ tại "em mới quay đi tức thì" hay "mới đây nó còn đang". Trẻ con không có khả năng tự vệ, người lớn chúng ta mới cần bảo vệ nó. Bởi vậy trong mọi tình huống mình luôn luôn nhấn mạnh với bà vú là không bao giờ rời mắt khỏi em Ốc dù là 1 giây. Và bản thân mình cũng chưa bao giờ trao tính mạng con mình cho bà vú hết. Giúp việc hay bà vú là những công việc cần thiết nhưng họ không bao giờ có đủ trình độ và cảm giác để lường trước hết hiểm nguy bằng người mẹ. Đến cả chồng mình mỗi lần bế con mà mình còn lon ton xung quanh để lỡ có gì là đỡ ngay còn kịp.

Đã bao nhiêu câu chuyện xảy ra, bao nhiêu sự cảnh tỉnh xong có vẻ vẫn chưa đủ với chúng ta, vẫn cứ hồn nhiên nghĩ chuyện nhà người ta chứ nhà mình không sao đâu cho tới khi xảy ra thì hối hận. Còn Mạnh, em dù không đỡ được hoàn toàn em bé nhưng chỉ cần chạm được tay vào bé là đã giảm độ va chạm đi rất rất nhiều lần rồi Và giả sử như em có không chạm được vào em bé đi chăng nữa thì việc nói một câu cám ơn em vẫn là điều đáng nên làm. Mọi người có yêu quý em ấy thì cũng đừng over quá, hãy giúp đỡ một cách tinh tế và đừng quên sau tất cả hãy để em ấy sống bình an. Xin cảm ơn Mạnh".

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Trên trang cá nhân nữ ca sĩ Pha Lê cũng lên tiếng bệnh vực Nguyễn Ngọc Mạnh khi bị nói không hoàn toàn đỡ được bé gái rơi từ trên cao xuống. Đồng thời, cô cũng trách móc bố mẹ đứa trẻ không cẩn thận.

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Bên cạnh đó dưới một bài viết của một người bạn, Pha Lê và Phương Lê cũng lên tiếng bênh vực người hùng cứu bé gái bị một số anti-fan chỉ trích.

Mới đây, danh hài Việt Hương đã đăng đàng nói lên chính kiến của mình về vấn đề này. Liên hệ với thực tiễn khi quay phim của mình, NS Việt Hương cho rằng chị chỉ leo lên mái nhà thôi mà đã lo sợ rồi, huống chi một người đã nhanh thoăn thoắt, không nghĩ ngợi gì mà leo lên mái tôn, đỡ lấy một sinh mạng rơi từ tầng 12. Đối với NS Việt Hương, anh Mạnh đã là "số 1".

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Danh hài Việt Hương thể hiện quan điểm ủng hộ anh Mạnh, thu hút nhiều sự đồng tình của người hâm mộ

NS Việt Hương chia sẻ:

"Tui là người chuyên leo nóc nhà để chửi người (do vai diễn) leo lên diễn có biết bao người trong ekip thử trước và tất nhiên là biết an toàn, nhưng leo lên cả 10 lần, 20 lần, 30 lần tui vẫn tâm trạng lo lắng, sợ, chưa tính đến chuyện nếu có vật gì trên đầu sắp rớt xuống, và đặc biệt nếu biết trên đầu mình là 12 tầng lầu, 1 mạng người, 1 đứa bé không biết gì đang treo lơ lửng, thì các anh chị có LEO LÊN LIỀN để cứu mạng người nhanh thoăn thoắt, không cần suy nghĩ như bạn MẠNH không?

Nên họ đã leo lên là thân này coi như bỏ, miễn cứu được bé, vậy là anh hùng trong lòng tui rồi nha. Khỏi nói ai ăn rảnh ở rỗi rồi bàn ra tán vào nha nha nha. Nói thẳng: Giỏi mày leo lên đi cứu đi, xí.

Còn cha mẹ của bé, cha mẹ nào sanh con ra cũng banh da xẻ thịt, ai cũng coi con của mình là cục vàng hết á. Mình có bao giờ vỗ ngực không lơ là không? Vì bé lỡ leo ra ai muốn, cái bu vô chửi cha mẹ bé, cha mẹ bé giờ cũng sảng hồn, ray rứt lắm chứ.

Thôi bớt lại mấy anh hùng cào phím ơi, lo đi kiếm tiền bớt kiếm chuyện dùm tui cái, bực mình à. Coi tui còn không dám coi hết clip á, lấy tinh thần mấy lần mới dám xem, thương không hết lo cào bàn phím, chia sẻ yêu thương đi.

Mạnh, em số một trong lòng chị. Gặp em đãi bữa nha."

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Nữ danh hài khẳng định ủng hộ anh Mạnh, đồng thời khuyên các "anh hùng bàn phím" lo đi kiếm tiền, bớt kiếm chuyện

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Cư dân mạng đồng tình với NS Việt Hương

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Bài đăng của danh hài Việt Hương nhanh chóng thu hút nhiều lượt thích và chia sẻ của người hâm mộ cùng quan điểm

Thực tế về chuyện anh Mạnh có "cứu mạng" em bé hay không, tiến sỹ vật lý Nguyễn Thành Nam đã phân tích: "khi xem clip chế độ quay chậm, khi cháu bé rơi, có thời điểm anh Mạnh đã trượt chân, nhưng anh vẫn cố rướn người đưa tay về phía cháu bé, rõ ràng cháu bé đã rơi vào cánh tay anh Mạnh trước khi rơi xuống mái tôn và nảy lên lại. Đồng ý rằng, mái tôn là một vật thể quan trọng trong việc giúp cháu bé thoát chết, nhưng lực cản từ cánh tay anh Mạnh cũng góp phần vô cùng quan trọng trong việc giảm tốc độ rơi của bé".

Nhật Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sa.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-viet-len-tieng-benh-vuc-khi-nguoi-hung-nguyen-ngoc-manh-cuu-be-gai-viet-huong-thuong-khong-het-lo-cao-phim-73959.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Nghe điện thoại dưới lòng đường, người đàn ông bị tên cướp giật phăng chiếc dây chuyền

TIN MỚI CẬP NHẬT

6 bài tập giúp giảm đau dây thần kinh tọa trong vài phút dành cho người ngồi làm việc nhiều

Hơn 75% người bị đau thần kinh tọa có thể được chữa khỏi mà không cần can thiệp phẫu thuật. Một trong những cách giúp...
Kiến thức 26 phút trước

Ngoài rang hoặc luộc gà đơn điệu, bạn đừng nên bỏ qua 10 cách chế biến khác: Đảm bảo lạ miệng và ngon gấp bội

Nếu đã ngán món gà được chế biến theo công thức truyền thống, bạn có thể tham khảo thêm một số cách nấu khác để...
Địa chỉ ăn ngon 1 giờ, 18 phút trước

Lộ ảnh kém sắc của vợ cầu thủ Duy Mạnh khi ở nhà, chị gái ruột cũng bị 'dìm' chung khung hình

So sánh hình ảnh khi ở nhà và lúc lên đồ của chị em Quỳnh Anh, nhiều người sốc vì quá khác biệt.
Hotgirl, hotboy 1 giờ, 28 phút trước

Hoài Lâm tái xuất sau thời gian ở ẩn, diện mạo béo lên trông thấy

Những hình ảnh mới của Hoài Lâm khiến khán giả đứng ngồi không yên.
Chuyện làng sao 2 giờ, 46 phút trước

Đậu phụ và trứng là sự kết hợp hoàn hảo, chiên với giá 15 nghìn một đĩa, trẻ sẽ không bị mụn thịt sau khi ăn

Đậu phụ là món ăn không thể bỏ qua trong các bữa ăn gia đình. Đậu phụ có vị thơm, ngậy, mềm, mịn, không bị...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 59 phút trước

Người chồng 24 tuổi được khen là 'Gương mặt vàng trong làng thương vợ' khi tự tay chăm 'một nửa' chuyên nghiệp hơn cả mẹ

Tuổi còn trẻ và cũng là lần đầu đưa vợ đi sinh nhưng anh chồng đã rất thành thạo trong việc chăm sóc, khiến người...
Đời sống trẻ 2 giờ trước

Ngủ 7 giờ kém mới dậy, cô gái bị mẹ chồng chửi không kịp 'vuốt mặt', định ly hôn sau 2 ngày đăng ký

Mâu thuẫn với mẹ chồng không có hồi kết khiến cô gái mệt mỏi muốn bỏ chồng chỉ sau 2 ngày đăng ký kết hôn....
Đời sống trẻ 2 giờ, 8 phút trước

Ảnh nóng 'na ná' Ngọc Trinh bị đào lại giữa tâm bão drama với Nathan Lee, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?

Ngọc Trinh lại tiếp tục bị réo gọi sau khi đụng độ bởi drama với Nathan Lee, nhiều người còn hoảng hồn hơn khi những...
Chuyện làng sao 2 giờ, 14 phút trước

Việt Hương và ông xã Hoài Phương chia sẻ xúc động sau tang lễ của mẹ

Sau tang lễ của mẹ chồng, danh hài Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương đã có những lời chia sẻ xúc động khiến nhiều...
Chuyện làng sao 2 giờ, 18 phút trước

Tiến sĩ dược Huyền Ny liệt kê những bệnh ảnh hưởng đến việc gần gũi của vợ chồng và cách khắc phục

Để tránh việc đời sống 'chăn gối' vợ chồng nguội lạnh, bạn có thể tham khảo một số lời khuyên của Tiến sĩ dược Huyền...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 29 phút trước

Mẹ chồng ca nương Kiều Anh hé lộ ảnh hiếm khi kết hôn lần hai cách đây 4 năm

Những hình ảnh giản dị trong đám cưới lần hai cách đây 4 năm được cô Văn Thùy Dương chia sẻ trên trang cá nhân....
Đời sống trẻ 3 giờ, 32 phút trước

Cô từng nổi tiếng hơn Vương Phi, sắp đám cưới với Lý Á Bằng thì bị Châu Tấn xen ngang, cuối cùng kết hôn với chồng ngoại quốc

Từng là siêu mẫu số 1 Trung Quốc trong thập niên 1990, Cù Dĩnh còn là diễn viên triển vọng một thời của làng giải...
Chuyện làng sao 3 giờ, 35 phút trước

Đầu bếp hướng dẫn cách làm món thịt heo xào dứa chua ngọt, ăn ngon miệng, cực đưa cơm cho bữa tối

Bước vào tháng 4 là mùa dứa được bán nhiều trên thị trường. Khi kết hợp dứa với thịt lợn sẽ có một món ăn...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 45 phút trước

9 mẹo bảo vệ bản thân khỏi bị móc túi, ai cũng nên biết

Muốn giữ an toàn cho đồ đạc của mình khi đi du lịch hay dạo phố, bạn nên biết một số mẹo nhỏ dưới đây....
Làm sao 3 giờ, 27 phút trước

5 bài kiểm tra đơn giản tại nhà giúp đánh giá sức khỏe của bạn

Ngay cả khi không đến bác sĩ, bạn vẫn có thể kiểm tra tình hình sức khỏe hiện tại của mình như thế nào dựa...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 32 phút trước

Sau 50 tuổi, đàn ông sợ điều gì nhất ở phụ nữ trong cuộc sống vợ chồng? Ba người đàn ông đã nói sự thật

Ở độ tuổi ngoài 50, chúng ta chắc hẳn đã ngẫm ra được rất nhiều điều trong cuộc sống. Hãy nghe lời tâm sự của...
Đàn ông yêu 4 giờ, 35 phút trước

Diễn viên Hồng Đào kể về việc bị bệnh nặng phải nằm viện: 'Rất mệt mỏi... không thể ngồi dậy nổi'

Trải qua quãng thời gian này, diễn viên Hồng Đào càng cảm thấy trân quý sức khỏe của bản thân hơn.
Chuyện làng sao 4 giờ, 49 phút trước

Ăn hỏi chưa lâu, Xuân Trường đã khéo thể hiện sự nhớ thương với vợ sắp cưới chỉ qua hành động nhỏ này

Dù đang ngồi đàn hát cùng đồng nghiệp nhưng cầu thủ Xuân Trường vẫn tranh thủ gọi video cho vợ sắp cưới Nhuệ Giang.
Hotgirl, hotboy 4 giờ, 52 phút trước

Bẻ khóa cuỗm xe máy, tên trộm gặp ngay người phụ nữ cao tay

Khi không thấy ai chú ý, tên trộm cố gắng tìm cách bẻ khoá. Thế nhưng, hắn đâu có biết mọi hành động xấu xí...
VIDEO 4 giờ, 54 phút trước

'Đệ nhất mỹ nhân Đại lục' xinh đẹp cỡ nào? Bạn sẽ biết khi xem những bức ảnh của cô khi còn trẻ

Nếu kể đến những mỹ nhân thực sự trong làng giải trí, có lẽ đó là các nữ diễn viên nổi tiếng của thập niên...
Chuyện làng sao 4 giờ, 10 phút trước

Bà nội xả thân che chắn cho cháu khi cây xanh khổng lồ bất ngờ gãy đổ

Cái cây khổng lồ ở đằng sau hai bà cháu bất ngờ đổ xuống. Bà nội liền ôm cháu bé vào lòng, lấy thân mình...
VIDEO 4 giờ, 11 phút trước

Hoảng hồn khoảnh khắc cửa kính đổ sập xuống người bé gái rồi vỡ tan

Đoạn video được quay tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông vào ngày 11/4 cho thấy một cửa kính bất ngờ đổ vào người...
VIDEO 4 giờ, 14 phút trước

Kinh ngạc với clip sét đánh gục cây xanh giữa sân trường trong chớp mắt

Camera an ninh tại một trường trung học Wautoma ở hạt Waushara, bang Wisconsin - Mỹ ghi lại khoảnh khắc tia sét cực mạnh đã...
VIDEO 4 giờ, 15 phút trước

Nổ máy rồi liên tục vặn tay ga khi đang bơm xăng, nam thanh niên nhấn chìm cây xăng trong biển lửa

Không chỉ nổ máy khi đang bơm xăng, nam thanh niên ngồi trên xe còn liên tục vặn tay ga khiến lửa bùng lên dữ...
VIDEO 4 giờ, 16 phút trước

Điểm lại con đường sự nghiệp của doanh nhân Huỳnh Phi Dũng

Huỳnh Phi Dũng khởi nghiệp với công ty Tony Robbins Việt Nam với sứ mệnh truyền cảm hứng cho nhiều người... đặc biệt là cho...
Dòng sự kiện 5 giờ, 5 phút trước

Ba kiểu người không thích hợp để cắt tóc mái! Không chỉ khiến mặt to hơn mà còn làm giảm diện mạo!

Nhiều bạn gái chọn cách cắt tóc mái để khuôn mặt trông nhỏ hơn hoặc để chỉnh sửa khuôn mặt, nhưng thực tế thì tóc...
Tóc đẹp 5 giờ, 25 phút trước

Năm cách để mặc áo sơ mi trắng thoải mái, đơn giản và mới lạ! Bạn có thể biến tấu mặc mới mỗi ngày

Một chiếc áo sơ mi trắng nhỏ bé có thể tạo ra rất nhiều cách để mặc và mặc, không chỉ đơn giản hóa không...
Thời trang + 5 giờ, 25 phút trước

Sống ở những tầng này, phong thủy rất tốt, tụ tài vượng khí, làm ăn thuận buồm xuôi gió

Với sự phát triển của nền kinh tế, mức sống của người dân tiếp tục được nâng cao. Nhà ở hiện nay đã trở thành...
Phong thủy 5 giờ, 26 phút trước

Thấy Ngọc Trinh và Nathan Lee liên tục đăng đàn 'bóc phốt' nhau, Phan Ngọc Luân chốt luôn 1 câu chất phát ngất

"Sáng kiến" của Phan Ngọc Luân giữa tình hình "dầu sôi lửa bỏng" khiến netizen cực kì thích thú.
Chuyện làng sao 6 giờ, 35 phút trước

Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở

Đang nói chuyện, bất ngờ tôi nghe thấy tiếng hét lớn của chồng trên phòng ngủ, tôi định chạy lên xem có chuyện gì. Thế...
Tâm sự 6 giờ, 39 phút trước

Tung ảnh đi du lịch cùng gia đình, Hà Hồ bị netizen 'bóc mẽ' chuyện bóp eo đến méo cả hàng rào

Từng bị "bóc phốt" về vòng eo kém thon gọn hậu sinh con, Hồ Ngọc Hà đã phải "tin dùng" photoshop để bóp eo nhưng...
Chuyện làng sao 6 giờ, 40 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 17/4/2021: Tuổi Mùi kiếm tiền như nước, Tuất bị tiểu nhân quấy phá

Xem tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 6 giờ, 44 phút trước

Thịt lợn đắt quá, đừng rán nữa, bạn có thể ăn theo cách này hàng ngày, một cân thịt lợn có thể ăn trong một tuần

Ẩm thực Việt Nam luôn có những món ngon đậm vị đặc biệt đưa cơm, nổi bật trong số đó là thịt băm chưng mắm....
Địa chỉ ăn ngon 6 giờ, 47 phút trước

Đuổi nhện khỏi nhà với 5 cách đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, không cần dùng thuốc có hóa chất

Mặc dù vô hại nhưng nhện sống trong nhà lại là vấn đề đáng lo ngại. Mạng nhện không chỉ làm mất mỹ quan không...
Kiến thức 6 giờ, 48 phút trước

Vương Chiêu Quân có đúng là mỹ nữ? Hình ảnh thật sự được khôi phục lại khiến cộng đồng mạng xem xong thất vọng nặng nề

Trong chiều dài của lịch sử Trung Quốc cổ đại xuất hiện rất nhiều người phụ nữ xinh đẹp được đánh giá là tuyệt trần,...
Kiến thức 6 giờ, 54 phút trước