Danh mục

Sao Việt lên tiếng bênh vực khi 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái! Việt Hương: 'Thương không hết lo cào phím'

Thứ tư, 03/03/2021 07:21

Đoạn clip cho thấy, khi bé gái rơi xuống với tốc độ cao, Nguyễn Ngọc Mạnh đã không ngần ngại đưa tay ra đỡ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội đang truyền tay nhau một đoạn clip ở góc rõ hơn ghi lại cảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh cố gắng trèo lên mái tôn, xác định đúng vị trí và tìm cách đỡ bé gái 3 tuổi rơi xuống từ tầng 12 chung cư. Đoạn clip cho thấy, 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh đã đứng trên hàng rào đối diện chung cư, nhảy bám qua cột đỡ mái tôn ở tầng 2. Sau đó, anh leo lên mái tôn, vừa leo anh vừa ngước nhìn về phía ban công nơi bé gái đang treo lơ lửng.

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Tuy bị trượt ngã nhưng anh đã nhanh chóng đứng dậy, xác định vị trí của bé gái đang treo lơ lửng trên tầng 12.

Khi bé gái rơi xuống với tốc độ cao, “người hùng không áo choàng” đã không ngần ngại đưa tay ra đỡ. Tuy nhiên, do lực rơi quá mạnh nên bé gái rơi đè vào cánh tay bên phải của anh, đập vào mái tôn rồi nảy lên không trung trước khi rơi xuống lần nữa. Lúc này, anh Mạnh vội vàng lao về phía đứa trẻ, ôm bé vào lòng rồi tìm cách trèo xuống phía dưới.

Ngay sau khi clip trên mạng xã hội lan truyền, ngoài bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành lời khen ngợi cho người hùng, bên cạnh đó một số người cho rằng Nguyễn Ngọc Mạnh không hề đỡ bé như đã chia sẻ. Vì theo video đăng tải, bé gái đã rơi xuống lúc đầu không trúng vào tay anh.

Trước những lời bình luận "kém duyên", nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng bênh vực Nguyễn Ngọc Mạnh. Trên trang cá nhân của diễn viên Đức Thịnh, anh đã cho biết có những người ghen tị, đố kỵ nên cố tình tìm những lời chia sẻ của người cứu bé gái chỉ để chỉ trích.

"Câu chuyện của Mạnh hai hôm nay xảy ra với 2 trạng thái đón nhận khác nhau. Phần lớn là tôn vinh cậu bé sinh năm 90 đã dũng cảm, mưu trí, nhanh nhẹn ra tay cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13. Nhưng cũng có 1 nhóm người, không chấp nhận xã hội xuất hiện những “anh hùng" như Mạnh bởi sự đố kỵ của bản thân với những người có ảnh hưởng đến xã hội. Hay mặt khác, họ muốn mình là Mạnh. Điều này có thể tìm thấy ở những comment thưa thớt ngày đầu xảy việc và ở clip 1. Họ vẫn lởn vởn bới lông tìm vết trong clip đầu.

Hôm qua xuất hiện clip thứ 2. Rõ mồn một và có thực tế cho thấy. Mạnh có chạm được vào bé, nhưng tuột hụt và bé đập vào mái tôn nảy lên. Dĩ nhiên với cá nhân tôi và rất rất nhiều người, vẫn cảm phục tinh thần của Mạnh. Nhưng với nhóm đối tượng tôi phân tích ở trên, họ như với được vàng và bắt đầu bộc lộ thái độ của họ rõ hơn. Đó là phủ nhận chuyện Mạnh đỡ được bé với mong muốn giảm tình yêu rừng rực của cộng đồng mạng với anh hùng 90 này.

Nếu quan sát kỹ, cùng với những phân tích khoa học chính xác, cùng với nhiều chuyên gia có chuyên môn đàng hoàng thì việc bé rơi không có Mạnh ở đó rất nguy hiểm, bé rơi mà Mạnh ở đó ôm gọn bé vẫn rất nguy hiểm, nhưng bé rơi và Mạnh có tác động vào cùng với điểm rơi mái tôn đàn hồi như thực tế cho thấy lại là an toàn cho cả 2 và đó là ý trời. Kết quả viên mãn cho một sự việc mà sau này tất mọi người đều rút ra được kinh nghiệm và suy nghĩ cho bản thân. Đêm qua đọc được một số phản biện với clip thứ 2 được chia sẻ như kết tội và phủ nhận việc Mạnh là một người anh hùng làm mình cảm đêm không ngủ được vì sợ hãi cái thế giới này", nam diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 cho rằng những người có lòng đố kỵ đó chẳng tốt đẹp và anh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Nguyễn Ngọc Mạnh.

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Nam diễn viên phim Đội đặc nhiệm nhà C21 cũng đăng tải bài viết khi có một số người xem clip thứ 2 cho rằng Nguyễn Ngọc Mạnh không hề đỡ bé gái.

Không chỉ có diễn viên Đức Thịnh, trên trang cá nhân Pha Lê cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và chỉ trích những thành phần phát ngôn "Mạnh hoàn toàn không đỡ được bé" khiến cô khá bức xúc. Chính bản thân nữ ca sĩ cũng cho rằng dù không đỡ được đi nữa, phía gia đình hay cộng đồng mạng cũng phải gửi lời cảm ơn Nguyễn Ngọc Mạnh.

Dòng trạng thái Pha Lê đã viết:

"Em ấy chưa bao giờ tự nhận mình là người hùng, khoảnh khắc em ấy trèo lên mái tôn để đỡ em bé chắc chắn trong đầu em ấy chưa bao giờ có suy nghĩ làm vậy để trở thành người hùng hết. Mọi người tự hô hào tung hô lên xong giờ có clip quay ở góc khác thì lại xào xáo bàn bạc mâu thuẫn nói này nói nọ người ta. Bớt bớt đi mấy bạn ơi, người ta có lòng là tốt lắm rồi, có chửi thì chửi những người lớn tắc trách kìa.

Làm ơn nếu sinh con ra và không nuôi con được thì đừng có sinh ra. Đừng bao giờ đổ tại "em mới quay đi tức thì" hay "mới đây nó còn đang". Trẻ con không có khả năng tự vệ, người lớn chúng ta mới cần bảo vệ nó. Bởi vậy trong mọi tình huống mình luôn luôn nhấn mạnh với bà vú là không bao giờ rời mắt khỏi em Ốc dù là 1 giây. Và bản thân mình cũng chưa bao giờ trao tính mạng con mình cho bà vú hết. Giúp việc hay bà vú là những công việc cần thiết nhưng họ không bao giờ có đủ trình độ và cảm giác để lường trước hết hiểm nguy bằng người mẹ. Đến cả chồng mình mỗi lần bế con mà mình còn lon ton xung quanh để lỡ có gì là đỡ ngay còn kịp.

Đã bao nhiêu câu chuyện xảy ra, bao nhiêu sự cảnh tỉnh xong có vẻ vẫn chưa đủ với chúng ta, vẫn cứ hồn nhiên nghĩ chuyện nhà người ta chứ nhà mình không sao đâu cho tới khi xảy ra thì hối hận. Còn Mạnh, em dù không đỡ được hoàn toàn em bé nhưng chỉ cần chạm được tay vào bé là đã giảm độ va chạm đi rất rất nhiều lần rồi Và giả sử như em có không chạm được vào em bé đi chăng nữa thì việc nói một câu cám ơn em vẫn là điều đáng nên làm. Mọi người có yêu quý em ấy thì cũng đừng over quá, hãy giúp đỡ một cách tinh tế và đừng quên sau tất cả hãy để em ấy sống bình an. Xin cảm ơn Mạnh".

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Trên trang cá nhân nữ ca sĩ Pha Lê cũng lên tiếng bệnh vực Nguyễn Ngọc Mạnh khi bị nói không hoàn toàn đỡ được bé gái rơi từ trên cao xuống. Đồng thời, cô cũng trách móc bố mẹ đứa trẻ không cẩn thận.

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Bên cạnh đó dưới một bài viết của một người bạn, Pha Lê và Phương Lê cũng lên tiếng bênh vực người hùng cứu bé gái bị một số anti-fan chỉ trích.

Mới đây, danh hài Việt Hương đã đăng đàng nói lên chính kiến của mình về vấn đề này. Liên hệ với thực tiễn khi quay phim của mình, NS Việt Hương cho rằng chị chỉ leo lên mái nhà thôi mà đã lo sợ rồi, huống chi một người đã nhanh thoăn thoắt, không nghĩ ngợi gì mà leo lên mái tôn, đỡ lấy một sinh mạng rơi từ tầng 12. Đối với NS Việt Hương, anh Mạnh đã là "số 1".

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Danh hài Việt Hương thể hiện quan điểm ủng hộ anh Mạnh, thu hút nhiều sự đồng tình của người hâm mộ

NS Việt Hương chia sẻ:

"Tui là người chuyên leo nóc nhà để chửi người (do vai diễn) leo lên diễn có biết bao người trong ekip thử trước và tất nhiên là biết an toàn, nhưng leo lên cả 10 lần, 20 lần, 30 lần tui vẫn tâm trạng lo lắng, sợ, chưa tính đến chuyện nếu có vật gì trên đầu sắp rớt xuống, và đặc biệt nếu biết trên đầu mình là 12 tầng lầu, 1 mạng người, 1 đứa bé không biết gì đang treo lơ lửng, thì các anh chị có LEO LÊN LIỀN để cứu mạng người nhanh thoăn thoắt, không cần suy nghĩ như bạn MẠNH không?

Nên họ đã leo lên là thân này coi như bỏ, miễn cứu được bé, vậy là anh hùng trong lòng tui rồi nha. Khỏi nói ai ăn rảnh ở rỗi rồi bàn ra tán vào nha nha nha. Nói thẳng: Giỏi mày leo lên đi cứu đi, xí.

Còn cha mẹ của bé, cha mẹ nào sanh con ra cũng banh da xẻ thịt, ai cũng coi con của mình là cục vàng hết á. Mình có bao giờ vỗ ngực không lơ là không? Vì bé lỡ leo ra ai muốn, cái bu vô chửi cha mẹ bé, cha mẹ bé giờ cũng sảng hồn, ray rứt lắm chứ.

Thôi bớt lại mấy anh hùng cào phím ơi, lo đi kiếm tiền bớt kiếm chuyện dùm tui cái, bực mình à. Coi tui còn không dám coi hết clip á, lấy tinh thần mấy lần mới dám xem, thương không hết lo cào bàn phím, chia sẻ yêu thương đi.

Mạnh, em số một trong lòng chị. Gặp em đãi bữa nha."

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Nữ danh hài khẳng định ủng hộ anh Mạnh, đồng thời khuyên các "anh hùng bàn phím" lo đi kiếm tiền, bớt kiếm chuyện

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Cư dân mạng đồng tình với NS Việt Hương

Nguyễn Ngọc Mạnh, Đức Thịnh, Phương Lê, Pha Lê,

Bài đăng của danh hài Việt Hương nhanh chóng thu hút nhiều lượt thích và chia sẻ của người hâm mộ cùng quan điểm

Thực tế về chuyện anh Mạnh có "cứu mạng" em bé hay không, tiến sỹ vật lý Nguyễn Thành Nam đã phân tích: "khi xem clip chế độ quay chậm, khi cháu bé rơi, có thời điểm anh Mạnh đã trượt chân, nhưng anh vẫn cố rướn người đưa tay về phía cháu bé, rõ ràng cháu bé đã rơi vào cánh tay anh Mạnh trước khi rơi xuống mái tôn và nảy lên lại. Đồng ý rằng, mái tôn là một vật thể quan trọng trong việc giúp cháu bé thoát chết, nhưng lực cản từ cánh tay anh Mạnh cũng góp phần vô cùng quan trọng trong việc giảm tốc độ rơi của bé".

Nhật Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sa.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-viet-len-tieng-benh-vuc-khi-nguoi-hung-nguyen-ngoc-manh-cuu-be-gai-viet-huong-thuong-khong-het-lo-cao-phim-73959.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bắt tận tay cảnh Song Hye Kyo truyện trò vui vẻ với thiếu gia giới siêu giàu xứ Hàn

TIN MỚI CẬP NHẬT

Đàn ông lấy vợ thuộc 3 con giáp này thì 'ba đời gặp nhiều may mắn', tài lộc dồi dào, phú quý vô kể

Có người nói, thành công lớn nhất của đời người nằm ở sự nghiệp, còn hạnh phúc lớn nhất đến từ hôn nhân và gia...
Đời sống số 17 phút trước

Linh Rin cùng chồng sắp cưới Phillip Nguyễn đi Pháp, còn khoe ảnh nắm tay nhau cực tình tứ

Với những động thái gần đây đến từ Linh Rin và bạn trai thiếu gia thì ai cũng đoán được rằng đám cưới của cặp...
Chuyện làng sao 1 giờ, 19 phút trước

Những ai hay uống nước mật ong cần chú ý

Mật ong rất giàu chất dinh dưỡng nên được ưa chuộng. Chúng ta thường uống một cốc nước mật ong, vì nó vừa có công...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 20 phút trước

Danh tính người phụ nữ che thi thể của Trương Quốc Vinh, giữ gìn phẩm giá cuối cùng cho anh

Nhiều người nói Trương Quốc Vinh bị trầm cảm nặng, nhưng tại sao anh như vậy thì không một ai biết tại sao.
Chuyện làng sao 1 giờ, 21 phút trước

Đá ngưỡng cửa nhà mới lắp thế này, tiền rò rỉ khó giàu, nhà giàu không bao giờ thiết kế kiểu này!

Nhiều người không quan tâm nhiều đến phong thủy nhà khi bài trí, nên chú ý đến những kiêng kỵ trong phong thủy khi bài...
Phong thủy 1 giờ, 21 phút trước

Đều là nước biển, nhưng tại sao nước biển Đại Tây Dương và Thái Bình Dương không thể tương thích với nhau?

Thế giới này rất kỳ lạ. Ví dụ, đôi khi một nửa thời tiết là mưa và một nửa thời tiết là nắng, và sẽ...
Kiến thức 1 giờ, 21 phút trước

Chỉ cho hành và gừng để khử mùi tanh? Các chuyên gia hải sản Hàn Quốc dạy 5 bí quyết: Cá ngon và mềm

Khi nấu các món cá, điều quan trọng là phải sử dụng các đặc tính khác nhau của cá (kết cấu và mùi vị) để...
Địa chỉ ăn ngon 1 giờ, 22 phút trước

Đây là trang phục mùa thu cho người thường: áo len + hakama! Thoải mái và phong thái thanh lịch

Hakama là một kiểu quần giống váy mà những Aikidoka mặc. Đó là trang phục truyền thống của võ sĩ Samurai.
Thời trang + 1 giờ, 22 phút trước

Trước khi đi ngủ, thoa một ít kem đánh răng lên lòng bàn chân, điều này giải quyết được rắc rối mà nhiều người mắc phải

Vào những ngày nắng nóng, nhiều bạn đi chơi hàng ngày và cởi giày khi về nhà sẽ đổ rất nhiều mồ hôi chân hoặc...
Làm sao 9 giờ, 25 phút trước

Những câu nói kinh điển thích hợp nhất để đăng trong vòng bạn bè, chứa đựng sự thật sâu sắc

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng mà luôn có những bước ngoặt thăng trầm. Nếu có thời gian thì bạn hãy đọc...
Đời sống trẻ 9 giờ, 27 phút trước

Biết bao đôi ly hôn nhưng 2 cặp sao Hàn này khiến người ta có niềm tin vào tình yêu: Gần 30 năm trôi qua vẫn bên nhau không rời

Cha In Pyo - Shin Ae Ra và Choi Soo Jong - Ha Hee Ra là những cặp đôi duy trì được hôn nhân bền...
Chuyện làng sao 10 giờ, 20 phút trước

Chinh chiến tại Miss Intercontinental 2022, Á hậu Bảo Ngọc bị chê tơi tả với hàng loạt lối trang điểm khó hiểu

Những lần mất phong độ của Á hậu Bảo Ngọc đang khiến fans sắc đẹp cực kì lo lắng.
Chuyện làng sao 10 giờ, 28 phút trước

Phạm Hương tung ảnh kỉ niệm 7 năm kết thúc hành trình tại Miss Universe 2015, màn trình diễn hoành tráng năm nào cũng hot trở lại

Phạm Hương đã có cho mình một hành trình đáng nhớ tại Miss Universe 2015.
Chuyện làng sao 10 giờ, 30 phút trước

Tạo hình từ quê mùa một cục đến sang chảnh hết nấc của Song Hye Kyo trong 26 năm diễn xuất

Mặc dù nhận về những ý kiến trái chiều mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh nhưng Song Hye Kyo luôn là người tâm huyết...
Toàn cảnh 12 giờ, 49 phút trước

Bạch Lan Phương khoe clip thời đỉnh cao của Huỳnh Anh, còn đòi 'đập đầu vào tường' nếu anh gầy như xưa

Những hình ảnh thời đỉnh cao của Huỳnh Anh đã khiến Bạch Lan Phương cùng khán giả mê tít.
Chuyện làng sao 12 giờ, 49 phút trước

Người có nốt ruồi ở đây cả đời sẽ có vô số đào hoa

Người có nốt ruồi ở 3 vị trí trên cơ thể được cho là vận số đào hoa, dễ vướng vào những rắc rối trong...
Đời sống số 12 giờ, 57 phút trước

Nghiên cứu của Harvard phát hiện: trẻ em sẽ thông minh hơn và thông minh hơn nếu làm 4 điều này nhiều hơn

Ngoài yếu tố bẩm sinh, chỉ số IQ của trẻ cũng rất cần được trau dồi. Mỗi đứa trẻ chỉ có một thời kỳ đỉnh...
Chăm con 12 giờ, 57 phút trước

Những biểu hiện phụ nữ thường làm khi đã 'cạn tình' với bạn

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng có thể đi đến ngõ cụt, và việc chia tay với ai đó có thể khá khó khăn,...
Đàn ông yêu 15 giờ, 16 phút trước

Không cần lò nướng, dạy bạn làm món bánh phô mai dâu tây yêu thích, nguyên liệu đơn giản, dễ thực hiện

Món bánh này khá đơn giản so với các loại bánh phô mai khác nhưng về phần mùi vị rất ổn. Những trái dâu vào...
Địa chỉ ăn ngon 15 giờ, 17 phút trước

Bị xỉa xói trước sau gì Lâm Bảo Châu cũng chia tay, Lệ Quyên dằn mặt anti-fan cực gắt

Lệ Quyên thẳng thắn đáp trả lại bình luận kém duyên của anti-fan.
Chuyện làng sao 15 giờ, 18 phút trước

Minh Hằng khoe cảnh 'quậy đục nước' trên máy bay và đây là phản ứng ông xã doanh nhân

Ca sĩ Minh Hằng khiến dân tình thích thú khi đăng tải phản ứng của ông xã sau màn "quậy đục nước" của mình.
Chuyện làng sao 15 giờ, 20 phút trước

Tiết trời mát mẻ, gợi ý gần 30 mâm cơm ngon, người lớn hay trẻ con đều thích

Làm thế nào để có những mâm cơm ngon mà người lớn và trẻ con đều ăn được là điều khiến nhiều chị em đau...
Địa chỉ ăn ngon 16 giờ, 58 phút trước

'Mẹ chồng khó tính' Lan Hương chia sẻ bí quyết xóa nám, da trắng mịn nhờ liệu trình tại Viện thẩm mỹ Arina

Bên cạnh diễn xuất chân thật, sắc sảo, NSND Lan Hương còn khiến khán giả bất ngờ bởi hơn 60 tuổi vẫn giữ được làn...
Spa 16 giờ, 59 phút trước

Nếu có điều kiện, nên sắm những chiếc áo khoác theo 5 phong cách này trong mùa thu, vừa thiết thực vừa thời trang và cao cấp

Nếu có điều kiện, nên sắm cho mình những chiếc áo khoác theo 5 phong cách này trong mùa thu vừa thiết thực, vừa thời...
Thời trang + 16 giờ, 59 phút trước

Cách diệt gián từ bột giặt và cơm nguội hiệu quả mà rất ít người biết

Sẽ có nhiều gián trong nhà, đặc biệt là ở các vùng nông thôn, nơi gián tương đối ẩn.
Làm sao 16 giờ, 15 phút trước

Siêu mẫu Hà Anh: 'Danh hiệu Hoa hậu cao quý đó, nhưng chỉ là bàn đạp'

Trước việc năm nay có nhiều cuộc thi nhan sắc, siêu mẫu Hà Anh đã bàn luận về Hoa hậu.
Chuyện làng sao 16 giờ, 16 phút trước

Làm tốt 4 điều này thì 'kiếp khó' trở thành 'phúc thọ', từ đó may mắn, tài lộc liên tục ập đến

Nói đến vận may nghe có vẻ hơi viển vông, trên đời này có may mắn không hay chỉ là ảo tưởng? Thật sự thì...
Đời sống trẻ 16 giờ, 17 phút trước

Jeon Ji Hyun vì 'ghen tị' với Lee Young Ae mà kết hôn, kết quả thế nào mà khiến người khác phải tròn mắt?

Thấy Lee Young Ae lấy được chồng giàu lại có 1 cặp sinh đôi đáng yêu, người đẹp này đã quyết tâm chấm dứt cuộc...
Chuyện làng sao 17 giờ, 3 phút trước

Sinh vật bí ẩn 'chất nhờn xanh' được tìm thấy ở dưới đáy Đại Tây Dương

Cách đây không lâu, nhóm nghiên cứu khoa học đã đưa chúng tôi đi khám phá hang động kỳ lạ dưới nước, lần này đưa...
Kiến thức 17 giờ, 15 phút trước

Vợ Vũ Duy Khánh khoe eo thon, tích cực giảm cân để chuẩn bị cho đám cưới trong tháng 10

Được biết tháng 10 này, Vũ Duy Khánh và vợ sẽ tổ chức đám cưới. Chính vì vậy, vợ nam ca sĩ nỗ lực giảm...
Làm đẹp+ 17 giờ, 24 phút trước

Những đám cưới thế kỉ của các ngôi sao nổi tiếng năm 2022: Brooklyn Beckham, Jennifer Lopez đều có mặt

Năm 2022 là năm của hạnh phúc. Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng Hollywood lần lượt “về chung một nhà” khiến người hâm mộ bất...
Chuyện làng sao 17 giờ, 24 phút trước

MXH rộ lại clip Hà Hồ nói về Kim Lý: 'Kim xuất hiện đúng thời điểm'

Mạng xã hội đang lan truyền lại clip Hà Hồ chia sẻ về tình cảm dành cho Kim Lý.
Chuyện làng sao 17 giờ, 25 phút trước

Sau 30 năm ăn bắp cải tôi mới áp dụng cách này, ngon xuất sắc và thử một lần nhớ mãi

Bắp cải được chế biến đơn giản, dễ làm và chỉ tốn một ít thời gian là chị em đã có món ăn thơm lừng...
Địa chỉ ăn ngon 18 giờ, 35 phút trước

Một động tác đơn giản giúp giảm đau mỏi vai gáy cho dân văn phòng, sau khi thực hiện thật sự thoải mái hơn

Đau cổ vai gáy là bệnh lý phổ biến, đặc biệt ở người làm việc văn phòng do đặc thù công việc ít di chuyển,...
Chăm sóc sức khỏe 18 giờ, 35 phút trước

Diva Mỹ Linh hiếm hoi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân bên nhạc sĩ Anh Quân: 'Nết ăn nết ở, tính tình nóng lạnh rất chi là trái dấu'

Dù có nhiều điểm khác biệt nhưng Mỹ Linh và chồng là nhạc sĩ Anh Quân vẫn hạnh phúc sau 25 năm chung sống.
Chuyện làng sao 18 giờ, 37 phút trước