Danh mục

Quỳnh Nga: 'Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi'

Thứ ba, 28/01/2020 10:39

'Cuộc sống độc thân của Quỳnh Nga hiện tại rất đẹp. Trải qua những ngày tháng vất vả cũng như không vui vẻ lắm thì rõ ràng đây là thời gian mình cảm thấy có thể làm được mọi việc' - nữ diễn viên trải lòng.

Chào Quỳnh Nga! Năm 2019 đã trôi qua, Quỳnh Nga có tiếc nuối điều gì? Điều làm được và chưa làm được trong một năm vừa qua là gì?

- Năm vừa rồi, mình không có gì tiếc nuối cả. Bởi mình đã được sống với những đam mê, với những điều mình thích. Mình được quay trở lại với niềm đam mê chính là màn ảnh nhỏ và đóng phim. Thú thật là nó vượt ngoài dự tính của mình. Mình nghĩ 2020 mình mới tập trung hết sức nhưng mà nó lại sớm hơn. Nên khi nó đã đến với mình như vậy thì mình tiếp nhận, và đón nhận công việc đấy. Đó là điều rất vui trong năm 2019 vừa rồi.

Điều tiếc nuối nhất, nó không phải là ở 2019 đâu mà nó ở những năm trước nữa. Biết thế thì mình đã quay lại với công việc của mình sớm hơn, biết thế thì mình đã nuôi lại niềm đam mê của mình và chắc chắn nếu như mình cố gắng phấn đấu thì mình sẽ làm tốt và rõ ràng là mình đã từng rất vất vả, rất khó khăn trong khoảng thời gian trước đây. Không ai biết được những khoảng lặng đấy của mình. Đến bây giờ mình cảm thấy nó là những bước mà mình phải vấp qua để có thể đứng dậy. Đấy là điều mà mình cảm thấy vui nhất trong những thứ đã làm được trong năm vừa rồi.

Kế hoạch phim ảnh, nghệ thuật của Quỳnh Nga trong năm 2020 là gì?

- Hiện tại vẫn còn một bộ phim vừa mới quay xong là "Hoa trong bão" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Năm 2020 sẽ phát, còn phim "Sinh tử" thì vừa mới bắt đầu chiếu phần tiếp theo của đạo diễn Mai Huyền. Đây là phần Quỳnh Trinh có nhiều đất diễn hơn, sẽ được khai thác sâu hơn, nó cũng sẽ kéo dài đến qua Tết nên là mọi việc vẫn đang phát triển theo đúng cái mình mong muốn. Quỳnh Nga cũng vừa mới quay xong chương trình số Tết, xuân cho VTV với tất cả các anh chị diễn viên ở trong đài.

Và đây cũng là một kỷ niệm. Có lẽ đây là lần đầu tiên trong cả quãng thời gian vừa rồi mình được làm đó là khách mời cùng dàn diễn viên của năm 2019. Đó là một điều rất vinh hạnh, cảm ơn mọi người rất nhiều khi mình có mặt ở trong đội ngũ đấy. Vừa là động lực, vừa là cái để nỗ lực, cố gắng cho năm 2020 để mình giành thời gian phấn đấu hơn nữa, sẽ có thêm nhiều dự án hơn. Quỳnh Nga nghĩ mình đã bỏ dở, bị ngắt quãng một thời gian dài như vậy nên mình phải làm bù, làm tốt hơn gấp gấp nhiều lần. Mình phải có thêm nhiều dấu ấn của Quỳnh Nga trong năm tới.

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Quỳnh Nga: "Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi".

Lâu rồi không thấy bạn đi hát trở lại, Quỳnh Nga có dự định này trong năm mới?

- Thực ra đấy cũng là một điều ấp ủ. Theo mình nghĩ, mình không tham được nữa. Cái gì đến thì nó sẽ đến, cứ làm từ từ từng bước một. Cái bước của mình phải đi chắc và bền vững. Vậy nên mình đang có niềm đam mê với điện ảnh thì mình phải phấn đấu ở việc đấy để làm thật tốt. Sau đấy nếu có cơ hội được mọi người yêu mến thì mình sẽ quay trở lại với công việc đi hát. Một nghề cho chín còn hơn chín nghề. Sau quá nhiều thời gian mình bỏ lỡ, mình đánh mất cái tuổi thanh xuân thì mình phải tập trung hơn rất nhiều. Và may mắn cũng có rất nhiều anh chị em đồng nghiệp giúp đỡ mình trong khoảng thời gian này.

Cuộc sống độc thân hiện tại của bạn thế nào?

- Cuộc sống độc thân của Quỳnh Nga hiện tại rất đẹp. Trải qua những ngày tháng vất vả cũng như không vui vẻ lắm thì rõ ràng đây là thời gian mình cảm thấy có thể làm được mọi việc. Mình không bị cẩm cản, không bị gò bó bởi bất cứ điều gì. Đây là cái thanh xuân thứ 2 của Quỳnh Nga, và mình nghĩ cần truyền cảm hứng cái này cho rất nhiều chị em cùng cảnh ngộ để mọi người có thể phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống của mọi người cũng như trong công việc, sự nghiệp của mọi người. Bản thân mình như là một nguồn cảm hứng nho nhỏ để cho mọi người có thêm hoài bão, có thêm ước mơ dù là ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì đó cũng là điều mà mình rất mong muốn ở thời gian này mình sẽ làm được điều như vậy.

Sau bao nhiêu năm, sắp tới sẽ lại ăn một cái Tết của người độc thân. Quỳnh Nga có kế hoạch gì trong dịp Tết năm nay?

- Rõ ràng cái Tết năm nay sẽ khác cái Tết năm ngoái rất nhiều. Tết năm ngoái cũng là cái Tết độc thân rồi đấy nhưng nó không vui vẻ như bây giờ. Bây giờ mình thoải mái hơn, mình yêu đời hơn. Mình có những công việc tốt hơn. Và rõ ràng mình sẽ vui vẻ hơn rất nhiều so với Tết năm ngoái. Thôi mình bỏ qua năm cũ, không nói đến năm ngoái, không nói đến những cái không vui, buồn phiền nữa mà nói đến cái Tết năm nay chắc chắn sẽ là một cái Tết đặc biệt. Đánh dấu một cái tuổi độc thân cũng như công việc của mình trở lại. Đấy là một năm hết sức happy, và hy vọng năm sau sẽ có những niềm vui mới nữa để chia sẻ với mọi người.

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

"Yêu đương hay kết hôn thì chắc là 3 đến 5 năm nữa cũng không có muộn" - Quỳnh Nga chia sẻ về chuyện riêng tư

Bạn đã nghĩ tới chuyện yêu đương hay dự định kết hôn trong năm tới?

- Ôi, không. Cái này chắc chắn là không rồi. Mình đang quay trở lại với công việc tất bật như thế này thì không có lý do gì để mình vướng vào chuyện làm ngắt quãng công việc của mình. Yêu đương hay kết hôn thì chắc là 3 đến 5 năm nữa cũng không có muộn. Thời điểm này thì tập trung hết cho công việc. Rõ ràng là mình sẽ phải chọn một người chín chắn trong thời gian tới. Có lẽ là người đấy vẫn đang ở đâu đó và mình đang tìm kiếm. Vậy nên là tình yêu dành cho công việc vẫn trên hết. Rất sợ là có việc gì đấy làm cho mình bị ảnh hưởng. Bởi vì khi trái tim bị xao động thì rất dễ bị không vui. (Cười)

Vậy nên tốt nhất khi mình đang happy với công việc này thì hãy cứ để mọi thứ nó như vậy đi, còn việc gì đến nó sẽ đến. Tương lai, chả ai biết ngày mai nó sẽ như thế nào. Nhưng mình biết rằng, khi một cánh cửa đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Và rõ ràng khi bạn cảm thấy bạn bất hạnh ở việc này thì bạn sẽ có nhiều điều khác vui vẻ hơn, cũng như có nhiều người khác bất hạnh hơn bạn. Cho nên mình đừng bao giờ nhìn xuống, cũng không nhìn lên mà mình hãy nhìn sang bên cạnh để bước tiếp con đường mình đã chọn.

Quỳnh Nga có kiêng kị gì trong năm Canh Tý 2020?

- 2020 là năm Canh Tý, bản thân Quỳnh Nga cũng là người thích đi lễ, thích nghe những thông tin về tuổi tác, xem một chút tử vi nhưng mình không quá câu nệ trong việc kiêng kỵ. Mình nghĩ đây là một năm mà mình sẽ phải tập trung hết khả năng cho công việc. Và những gì cần thiết mình sẽ kiêng, còn những cái gì mà nó không cần thiết mình sẽ thôi. Tất nhiên người ta cũng có câu "có kiêng có lành" nhưng mọi việc mình cứ làm đúng thuần phong mỹ tục thì mình nghĩ cũng sẽ không vấn đề gì.

Cảm ơn Quỳnh Nga về cuộc trò chuyện!

Mr Ngao (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/qu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/quynh-nga-cuoc-song-doc-than-hien-tai-rat-dep-day-la-cai-thanh-xuan-thu-2-cua-toi-35197.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Linh dương nhỏ bé có pha bẻ lái ngoạn mục khiến chúa tể rừng xanh 'hít no bụi'

TIN MỚI CẬP NHẬT

Bố cố tình đưa đôi tất bốc mùi cho con ngửi, phản ứng sau đó của đứa bé khiến phụ huynh 'cười ra nước mắt'

Một ông bố vui tính đã khiến tất cả phải "cười nghiêng cười ngả" với hành động của mình.
Đời sống trẻ 1 giờ, 14 phút trước

Nữ ca sĩ có căn biệt thự gần 200 tỷ 'giãy nảy' khi bị chồng đại gia phát hiện định chôm cọc tiền lớn

Mới đây, Đoàn Di Băng lại khoe độ giàu có của mình khi đăng tải một clip ghi lại cảnh trong phòng thay đồ nhà...
VIDEO 2 giờ, 37 phút trước

Vừa chia tay, Du Uyên chia sẻ ẩn ý nhắc đến Đạt G đã đối xử phũ phàng với mình

Nhiều người hâm mộ cho rằng Du Uyên đang trách khéo Đạt G đã phũ phàng với mình, yêu thương bạn gái mới Cindy Lư...
Chuyện làng sao 2 giờ, 42 phút trước

Võ Hạ Trâm mang thai tháng thứ 7 vẫn ăn chay trường, tập gym đều đặn tại nhà

Võ Hạ Trâm vừa có vài phút trải lòng trên trang cá nhân về tình hình sức khỏe của mẹ và bé khi mang thai...
Chuyện làng sao 2 giờ, 52 phút trước

Hội trai xinh, gái đẹp và sao Việt đu trend cosplay ảnh thời đi học, ai mới là người thay đổi nhiều nhất?

Thời gian trôi đi, ai rồi cũng khác, xem loạt ảnh của hội girl xinh và sao Việt dưới đây là một ví dụ.
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 20 phút trước

Nữ 'ninja' dừng xe ngang ngược giữa đường, còn quát tài xế ô tô phải lùi tránh

Trong đoạn clip, người phụ nữ ngồi trên xe thể hiện thái độ vô cùng gay gắt, liên tục chỉ trỏ yêu cầu tài xế...
VIDEO 2 giờ, 23 phút trước

Diễn viên 'Đại gia chân đất' Thu Hiền hiếm hoi chia sẻ về con gái xinh xắn, sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật

Con gái mới 7 tuổi đã bộc lộ có năng khiếu nghệ thuật nhưng diễn viên Thu Hiền vẫn hướng và động viên con tập...
Nhí 2 giờ, 27 phút trước

Thảm đỏ Baeksang 2021: 'Ác nữ Penthouse' đẹp sắc sảo, Suzy xinh như công chúa, Song Joong Ki bảnh bao chiếm mọi ánh nhìn

Lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2021 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của dàn ngôi sao đình đám xứ Hàn.
Thời trang sao 3 giờ, 37 phút trước

Phạm Quỳnh Anh tung bộ ảnh mới và tiết lộ tính cách thật ít người biết

Bật mí về tính cách bên trong của mình, Phạm Quỳnh Anh viết: 'Đàn bà nhưng cốt lại là... đàn ông khó tính'.
Album ảnh sao 3 giờ, 53 phút trước

Ngọc Trinh gây bất ngờ khi cover hit Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy

Giọng hát của Ngọc Trinh đã có sự nhịp nhàng, không còn bị chênh phô nhiều, lạc nhịp như những màn cover trước đây.
VIDEO 3 giờ, 55 phút trước

Ốc Thanh Vân 'chơi lớn' khi tậu xe ô tô màu hiếm

Từ đầu năm đến nay, vợ chồng Ốc Thanh Vân liên tục mạnh tay sắm ô tô mới. Qua đây có thể thấy nữ diễn...
Đi gì 3 giờ, 55 phút trước

Đang bẻ khóa SH, tên trộm bị tài xế công nghệ lái xe đâm trực diện

Phát hiện tên trộm tiếp cận và đang tìm cách bẻ khóa chiếc xe máy SH, nam tài xế công nghệ đã lao thẳng xe...
VIDEO 3 giờ, 57 phút trước

Vũ Khắc Tiệp khuyên mọi người nên ở nhà chống dịch, netizen hài hước trêu: 'Thôi anh ở yên giúp em'

Dù Vũ Khắc Tiệp ra sức khuyên mọi người nên ở nhà chống dịch, nhưng netizen vẫn hài hước "đá xéo" cho rằng chân lý...
Chuyện làng sao 3 giờ, 20 phút trước

Võ Hoàng Yến vừa đổi tóc mới đã tự nhận giống 'bé' Đào Bá Lộc, lại còn dí dỏm làm thơ ví von

Thời gian gần đây, style tóc ngắn được nhiều người đẹp lựa chọn. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng chọn kiểu tóc ngắn, uốn cúp...
Thời trang sao 3 giờ, 24 phút trước

Khánh Vân lộ rõ khuyết điểm trên khuôn mặt khi đi ăn tối với dàn mỹ nhân Miss Universe, may vẫn ghi điểm nhờ lý do này

Khánh Vân tuy để lộ khuyết điểm nhưng cô nàng vẫn ghi điểm tuyệt đối. Ngoài ra, những hình ảnh đại diện sắc đẹp của...
Hoa Hậu 3 giờ, 26 phút trước

Đập quả trứng gà to gấp 3 lần bình thường, cô gái giật mình khi thấy điều kỳ diệu trong truyền thuyết

Trong lúc khui quả trứng gà to gấp 3 lần bình thường, cô gái đã nhận được kết quả đáng kinh ngạc khi bên trong...
VIDEO 4 giờ, 44 phút trước

Kem chuối việt quất tự làm, vừa dẻo vừa thơm, làm không hề khó

Chuối chín được làm thành kem, màu vàng nhạt tạo cảm giác rất nhẹ nhàng. Cắn một miếng, mùi thơm sữa đặc và mùi chuối...
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 22 phút trước

Đẹp trai, giàu có cỡ nào, đàn ông cũng bị phụ nữ tránh xa nếu nằm trong 4 kiểu người này, đặc biệt là kiểu thứ nhất

Đây là những kiểu đàn ông thường thấy trong thực tế khiến phụ nữ... chạy dài.
Yêu 5 giờ, 45 phút trước

Đá Ceramic là gì? Chất liệu đá Ceramic bàn ăn có tốt không?

Đá Ceramic bàn ăn là loại vật liệu cao cấp được sử dụng để sản xuất những đồ vật mang tính ứng dụng cao. Dù...
Nội thất - Ngoại thất 5 giờ, 12 phút trước

Những phụ nữ có 3 đặc điểm này, không nên để tóc dài và thẳng, để tóc ngắn sẽ phù hợp hơn

Tóc ngắn đã làm mưa làm gió vài năm nay khiến nhiều người háo hức và lo lắng rằng không hợp, vậy hãy cùng xem...
Tóc đẹp 6 giờ, 58 phút trước

Mũi là “đèn tín hiệu” của phổi, ở mũi xuất hiện 3 dấu hiệu này nhắc nhở: Chú ý nuôi dưỡng phổi

Phổi là một trong những cơ quan rất quan trọng của con người, nó liên quan mật thiết đến hệ hô hấp. Tuy nhiên, hiện...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 60 phút trước

Pha 'trộm cây bỏ chậu' của người đàn ông đi xe máy khiến chủ nhà lắc đầu ngán ngẩm

Dường như đã bị cây thiết mộc lan trước cửa ngôi nhà thu hút nên người đàn ông đi xe máy nhanh chóng lùi xe...
VIDEO 6 giờ, 16 phút trước

Vũ Khắc Tiệp “bóc trần” body thật của dàn mỹ nhân nội y thế hệ mới

Nhắc đến những mỹ nhân có body chuẩn nhất Vbiz thì không thể bỏ qua Ngọc Trinh. Tuy nhiên, mới đây, qua clip hậu trường...
Người mẫu 7 giờ, 14 phút trước

Bỏ mặc thị phi, Hoàng Anh vẫn cùng 'người tình tin đồn' Thắm Bebe khoác tay tình tứ

Sau ly hôn Quỳnh Như, Hoàng Anh có mối quan hệ thân thiết đặc biệt với "người tình tin đồn" Thắm Bebe. Dù nhận về...
Chuyện làng sao 7 giờ, 14 phút trước

Bất chấp 'lời nguyền' ảnh thẻ, gái xinh vẫn nổi bần bật khi có căn cước công dân cực phẩm

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh căn cước công dân của một hot girl với nhan sắc lung linh, bất...
Hotgirl, hotboy 7 giờ, 17 phút trước

Hoàng Thùy 'đụng hàng' với Mai Phương Thúy khi diện váy xuyên thấu hở vai

Hai nàng Hậu Hoàng Thùy - Mai Phương Thúy khoe nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm khi diện váy xuyên thấu hở...
Thời trang sao 7 giờ, 17 phút trước

Thanh Thúy hé lộ loạt ảnh 'xinh từ bé', nhìn không khác gì công chúa nhỏ

Có thể thấy, diễn viên Thanh Thúy đã xinh đẹp từ lúc nhỏ.
Chuyện làng sao 7 giờ, 17 phút trước

Người đẹp chuyển giới Tường Vi đáp trả khi bị nghi cặp với đại gia: 'chị cặp tới 2 người lận, vậy mới đủ sống...'

Tường Vi không ngại đáp trả những người nghi ngờ cô cặp kè với đại gia để có tiền ăn tiêu.
Hotgirl, hotboy 8 giờ, 47 phút trước

Nam thanh niên táo tợn vào tận nhà giật điện thoại trên tay bé gái

Khi bé gái đang ngồi trên ghế trong nhà xem điện thoại một mình, thì một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu...
VIDEO 8 giờ, 47 phút trước

Lốp ô tô phát nổ thổi bay người đàn ông lên không trung

Khi vừa bơm hơi xong, chiếc lốp ô tô bất ngờ phát nổ, hất văng người đàn ông lên không trung, xoay 360 độ rồi...
VIDEO 8 giờ, 47 phút trước

'Mỹ nhân dao kéo' Han Ye Seul bất ngờ công khai bạn trai

Nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên vì Han Ye Seul giới thiệu người yêu ngay trên trang cá nhân của mình.
Chuyện làng sao 8 giờ, 24 phút trước

Triệu Lệ Dĩnh bị chê 'phèn' khi đọ sắc bên Lý Băng Băng

Dân mạng dành cho Triệu Lệ Dĩnh nhiều bình luận thiếu tích cực, trong khi lại khen ngợi đàn chị họ Lý.
Chuyện làng sao 8 giờ, 24 phút trước

Mùa hè ăn thịt vịt còn gì ngon bằng, hãy thử ngay 10 cách chế biến khác nhau từ thực phẩm giàu dinh dưỡng này

Ngoài luộc, vịt cũng có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, có hương vị khác nhau.
Địa chỉ ăn ngon 9 giờ, 58 phút trước

Khi đến thăm nhà mới của một đồng nghiệp, lần đầu tiên nhìn thấy bồn tắm được 'treo' bên cửa sổ, thiết kế này quá độc đáo!

Một đồng nghiệp vừa mua một căn nhà chung cư và mời chúng tôi đến thăm sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa. Chúng...
Nội thất - Ngoại thất 9 giờ, 59 phút trước