Danh mục

Quỳnh Nga: 'Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi'

Thứ ba, 28/01/2020 10:39

'Cuộc sống độc thân của Quỳnh Nga hiện tại rất đẹp. Trải qua những ngày tháng vất vả cũng như không vui vẻ lắm thì rõ ràng đây là thời gian mình cảm thấy có thể làm được mọi việc' - nữ diễn viên trải lòng.

Chào Quỳnh Nga! Năm 2019 đã trôi qua, Quỳnh Nga có tiếc nuối điều gì? Điều làm được và chưa làm được trong một năm vừa qua là gì?

- Năm vừa rồi, mình không có gì tiếc nuối cả. Bởi mình đã được sống với những đam mê, với những điều mình thích. Mình được quay trở lại với niềm đam mê chính là màn ảnh nhỏ và đóng phim. Thú thật là nó vượt ngoài dự tính của mình. Mình nghĩ 2020 mình mới tập trung hết sức nhưng mà nó lại sớm hơn. Nên khi nó đã đến với mình như vậy thì mình tiếp nhận, và đón nhận công việc đấy. Đó là điều rất vui trong năm 2019 vừa rồi.

Điều tiếc nuối nhất, nó không phải là ở 2019 đâu mà nó ở những năm trước nữa. Biết thế thì mình đã quay lại với công việc của mình sớm hơn, biết thế thì mình đã nuôi lại niềm đam mê của mình và chắc chắn nếu như mình cố gắng phấn đấu thì mình sẽ làm tốt và rõ ràng là mình đã từng rất vất vả, rất khó khăn trong khoảng thời gian trước đây. Không ai biết được những khoảng lặng đấy của mình. Đến bây giờ mình cảm thấy nó là những bước mà mình phải vấp qua để có thể đứng dậy. Đấy là điều mà mình cảm thấy vui nhất trong những thứ đã làm được trong năm vừa rồi.

Kế hoạch phim ảnh, nghệ thuật của Quỳnh Nga trong năm 2020 là gì?

- Hiện tại vẫn còn một bộ phim vừa mới quay xong là "Hoa trong bão" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Năm 2020 sẽ phát, còn phim "Sinh tử" thì vừa mới bắt đầu chiếu phần tiếp theo của đạo diễn Mai Huyền. Đây là phần Quỳnh Trinh có nhiều đất diễn hơn, sẽ được khai thác sâu hơn, nó cũng sẽ kéo dài đến qua Tết nên là mọi việc vẫn đang phát triển theo đúng cái mình mong muốn. Quỳnh Nga cũng vừa mới quay xong chương trình số Tết, xuân cho VTV với tất cả các anh chị diễn viên ở trong đài.

Và đây cũng là một kỷ niệm. Có lẽ đây là lần đầu tiên trong cả quãng thời gian vừa rồi mình được làm đó là khách mời cùng dàn diễn viên của năm 2019. Đó là một điều rất vinh hạnh, cảm ơn mọi người rất nhiều khi mình có mặt ở trong đội ngũ đấy. Vừa là động lực, vừa là cái để nỗ lực, cố gắng cho năm 2020 để mình giành thời gian phấn đấu hơn nữa, sẽ có thêm nhiều dự án hơn. Quỳnh Nga nghĩ mình đã bỏ dở, bị ngắt quãng một thời gian dài như vậy nên mình phải làm bù, làm tốt hơn gấp gấp nhiều lần. Mình phải có thêm nhiều dấu ấn của Quỳnh Nga trong năm tới.

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Quỳnh Nga: "Cuộc sống độc thân hiện tại rất đẹp, đây là cái thanh xuân thứ 2 của tôi".

Lâu rồi không thấy bạn đi hát trở lại, Quỳnh Nga có dự định này trong năm mới?

- Thực ra đấy cũng là một điều ấp ủ. Theo mình nghĩ, mình không tham được nữa. Cái gì đến thì nó sẽ đến, cứ làm từ từ từng bước một. Cái bước của mình phải đi chắc và bền vững. Vậy nên mình đang có niềm đam mê với điện ảnh thì mình phải phấn đấu ở việc đấy để làm thật tốt. Sau đấy nếu có cơ hội được mọi người yêu mến thì mình sẽ quay trở lại với công việc đi hát. Một nghề cho chín còn hơn chín nghề. Sau quá nhiều thời gian mình bỏ lỡ, mình đánh mất cái tuổi thanh xuân thì mình phải tập trung hơn rất nhiều. Và may mắn cũng có rất nhiều anh chị em đồng nghiệp giúp đỡ mình trong khoảng thời gian này.

Cuộc sống độc thân hiện tại của bạn thế nào?

- Cuộc sống độc thân của Quỳnh Nga hiện tại rất đẹp. Trải qua những ngày tháng vất vả cũng như không vui vẻ lắm thì rõ ràng đây là thời gian mình cảm thấy có thể làm được mọi việc. Mình không bị cẩm cản, không bị gò bó bởi bất cứ điều gì. Đây là cái thanh xuân thứ 2 của Quỳnh Nga, và mình nghĩ cần truyền cảm hứng cái này cho rất nhiều chị em cùng cảnh ngộ để mọi người có thể phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống của mọi người cũng như trong công việc, sự nghiệp của mọi người. Bản thân mình như là một nguồn cảm hứng nho nhỏ để cho mọi người có thêm hoài bão, có thêm ước mơ dù là ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì đó cũng là điều mà mình rất mong muốn ở thời gian này mình sẽ làm được điều như vậy.

Sau bao nhiêu năm, sắp tới sẽ lại ăn một cái Tết của người độc thân. Quỳnh Nga có kế hoạch gì trong dịp Tết năm nay?

- Rõ ràng cái Tết năm nay sẽ khác cái Tết năm ngoái rất nhiều. Tết năm ngoái cũng là cái Tết độc thân rồi đấy nhưng nó không vui vẻ như bây giờ. Bây giờ mình thoải mái hơn, mình yêu đời hơn. Mình có những công việc tốt hơn. Và rõ ràng mình sẽ vui vẻ hơn rất nhiều so với Tết năm ngoái. Thôi mình bỏ qua năm cũ, không nói đến năm ngoái, không nói đến những cái không vui, buồn phiền nữa mà nói đến cái Tết năm nay chắc chắn sẽ là một cái Tết đặc biệt. Đánh dấu một cái tuổi độc thân cũng như công việc của mình trở lại. Đấy là một năm hết sức happy, và hy vọng năm sau sẽ có những niềm vui mới nữa để chia sẻ với mọi người.

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

Cá sấu chúa quỳnh nga,diễn viên quỳnh nga,quỳnh nga ly hôn

"Yêu đương hay kết hôn thì chắc là 3 đến 5 năm nữa cũng không có muộn" - Quỳnh Nga chia sẻ về chuyện riêng tư

Bạn đã nghĩ tới chuyện yêu đương hay dự định kết hôn trong năm tới?

- Ôi, không. Cái này chắc chắn là không rồi. Mình đang quay trở lại với công việc tất bật như thế này thì không có lý do gì để mình vướng vào chuyện làm ngắt quãng công việc của mình. Yêu đương hay kết hôn thì chắc là 3 đến 5 năm nữa cũng không có muộn. Thời điểm này thì tập trung hết cho công việc. Rõ ràng là mình sẽ phải chọn một người chín chắn trong thời gian tới. Có lẽ là người đấy vẫn đang ở đâu đó và mình đang tìm kiếm. Vậy nên là tình yêu dành cho công việc vẫn trên hết. Rất sợ là có việc gì đấy làm cho mình bị ảnh hưởng. Bởi vì khi trái tim bị xao động thì rất dễ bị không vui. (Cười)

Vậy nên tốt nhất khi mình đang happy với công việc này thì hãy cứ để mọi thứ nó như vậy đi, còn việc gì đến nó sẽ đến. Tương lai, chả ai biết ngày mai nó sẽ như thế nào. Nhưng mình biết rằng, khi một cánh cửa đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Và rõ ràng khi bạn cảm thấy bạn bất hạnh ở việc này thì bạn sẽ có nhiều điều khác vui vẻ hơn, cũng như có nhiều người khác bất hạnh hơn bạn. Cho nên mình đừng bao giờ nhìn xuống, cũng không nhìn lên mà mình hãy nhìn sang bên cạnh để bước tiếp con đường mình đã chọn.

Quỳnh Nga có kiêng kị gì trong năm Canh Tý 2020?

- 2020 là năm Canh Tý, bản thân Quỳnh Nga cũng là người thích đi lễ, thích nghe những thông tin về tuổi tác, xem một chút tử vi nhưng mình không quá câu nệ trong việc kiêng kỵ. Mình nghĩ đây là một năm mà mình sẽ phải tập trung hết khả năng cho công việc. Và những gì cần thiết mình sẽ kiêng, còn những cái gì mà nó không cần thiết mình sẽ thôi. Tất nhiên người ta cũng có câu "có kiêng có lành" nhưng mọi việc mình cứ làm đúng thuần phong mỹ tục thì mình nghĩ cũng sẽ không vấn đề gì.

Cảm ơn Quỳnh Nga về cuộc trò chuyện!

Mr Ngao (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/qu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/quynh-nga-cuoc-song-doc-than-hien-tai-rat-dep-day-la-cai-thanh-xuan-thu-2-cua-toi-35197.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Vụ người phụ nữ bị đánh dã man trong thang máy ở TP.HCM: Người đàn ông khai gì?

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sau khi thăng chức giám đốc, chồng thanh lý nhà và xe cũ, tưởng thế là đủ nào ngờ còn đòi thanh lý luôn cả vợ con nhưng gặp ngay phải cô vợ cứng

Vợ chồng tôi lấy nhau được 12 năm, có với nhau hai đứa con, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười. Thế nhưng từ ngày...
Tâm sự 8 giờ, 52 phút trước

Phụ nữ có tử cung xấu sẽ 'phát' 7 tín hiệu này!

Ngoài kinh nguyệt, khả năng sinh sản và tham gia vào nội tiết, tử cung cũng đóng một chức năng bảo vệ nhất định, để...
Chăm sóc sức khỏe 8 giờ, 59 phút trước

Cuộc sống viên mãn của người mẫu sở hữu bộ ngực bánh dày đẹp bậc nhất thế giới - Kate Upton

Hơn hai năm sau khi kết hôn với chàng vận động viên bóng chày Justin Verlander, cuộc sống của người mẫu có cặp ngực bánh...
Người mẫu 8 giờ, 59 phút trước

Lee Min Ho gây sốt khi xuất hiện với hình ảnh quân vương điển trai cùng góc nghiêng thần thánh trong teaser đầu tiên của phim bom tấn

Teaser 30 giây của bộ phim bom tấn “Quân vương bất diệt” đã khắc họa được phần nào nhân vật quân vương do Lee Min...
Toàn cảnh 9 giờ, 55 phút trước

'Thánh bẻ cong vạn vật' - Kỳ Duyên chuyển từ chỉnh dáng sang bóp mặt khiến fan phì cười

Bức ảnh tự dìm hàng bản thân do chính Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải khiến nhiều người không thể nhịn được cười.
Hoa Hậu 9 giờ, 15 phút trước

Bị chỉ trích vì không quyên góp khi quốc gia đang đối mặt với dịch bệnh Covid-19, Jeon Ji Hyun lập tức hành động

Cư dân mạng tỏ ra bức xúc khi không thấy tên "mợ chảnh" trong danh sách những nghệ sĩ quyên góp cho việc chống lại...
Chuyện làng sao 11 giờ, 35 phút trước

Park Seo Joon, Kim Da Mi như mặc đồ đôi, cùng dàn cast 'Tầng lớp Itaewon' họp báo riêng tư tránh virus Corona

Trong sự kiện họp báo lần 2, giới thiệu phim "Tầng lớp Itaewon", Park Seo Joon khiến chị em mê mệt với ngoại hình nam...
Toàn cảnh 11 giờ, 4 phút trước

Mẹ Quang Anh 'giọng hát Việt nhí' cảm động khi con trai suốt ngày lo lắng cho mình giữa mùa dịch virus corona

Giữa mùa dịch virus corona, quán quân 'Giọng hát Việt nhí' mùa đầu tiên Quang Anh thường xuyên nhắn tin quan tâm khi mẹ bị...
Chuyện làng sao 12 giờ, 37 phút trước

Con dâu bạo hành mẹ chồng 88 tuổi dã man khiến dư luận phẫn nộ

Đoạn clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một cụ bà nằm trên giường đang bị người con dâu đánh đập một cách dã...
Tin trong ngày 12 giờ, 38 phút trước

Diễn viên Phương Oanh nói về cảnh bị cưỡng hiếp trong phim 'Cô gái nhà người ta'

Hiện 'Cô gái nhà người ta' là bộ phim truyền hình gây chú ý nhất của nhà đài VTV. Phương Oanh tiếp tục là gương...
Truyền hình 12 giờ, 38 phút trước

Chú rể điển trai bật khóc nức nở khi thấy dung nhan thật sự của cô dâu trong ngày cưới

Khoảnh khắc trớ trêu nhưng đầy hài hước này đã khiến nhiều dân mạng không khỏi bật cười.
VIDEO 12 giờ, 39 phút trước

Khởi tố vụ án dì tẩm xăng đốt cháu 6 tuổi vì món nợ 3,9 triệu đồng

Do chưa đòi được món nợ 3,9 triệu đồng của anh rể, Phượng đã đổ xăng lên người cháu trai 6 tuổi rồi châm lửa...
Dòng sự kiện 12 giờ, 39 phút trước

David Beckham bất ngờ nhắc 'Hoàng tử Harry là một người rất tuyệt vời'

Danh thủ David Beckham khiến người hâm mộ bất ngờ khi thân thiết gắn bó với các thành viên Hoàng gia.
Chuyện làng sao 13 giờ, 19 phút trước

Tóc càng nhiều dầu càng cần tránh 4 hành động sau

Khi tôi đi ra ngoài, nhiều người hỏi tôi có gội đầu không vậy? Bạn có gặp rắc rối như vậy không? Trên thực tế,...
Tóc đẹp 14 giờ, 35 phút trước

Ca sĩ Quang Dũng đến thăm nhà cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhân dịp sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật Trịnh Công Sơn, ca sĩ Quang Dũng đã đến thăm nhà và trò chuyện cùng gia đình cố nhạc sĩ.
Chuyện làng sao 14 giờ, 36 phút trước

Hứa hẹn chuyện ngừng đẻ sau 21 lần sinh, bà mẹ 'siêu mắn' lại tuyên bố mang thai lần thứ 22

Gần 1 năm sau khi sinh con thứ 21 và tuyên bố ngừng đẻ thêm, bà mẹ 'mắn nhất nước Anh' lại tiếp tục tuyên...
Tin trong ngày 14 giờ, 36 phút trước

Lộ tin nhắn Châu Đăng Khoa khẳng định bị hại trong scandal đồng nghiệp tố ăn chặn

Trong đoạn trò chuyện cùng bạn mình, Châu Đăng Khoa ngầm ám chỉ mình là người bị hại.
Chuyện làng sao 14 giờ, 36 phút trước

Bé gái xứ Nghệ làm xiếc với trái bóng khiến sao ĐT Việt Nam đề nghị tiến cử khi có cơ hội

Chứng kiến năng khiếu của cô bé xứ Nghệ Thúy Nga, cộng đồng mạng rất phấn khích và hy vọng đây sẽ tài năng mới...
VIDEO 15 giờ, 38 phút trước

Bảo Anh và Isaac hào hứng khoe ảnh thân mật trời Tây sau loạt tin đồn hẹn hò

Hình ảnh thân thiết của Bảo Anh và Isaac tại Mỹ khiến dân mạng tiếp tục 'đẩy thuyền' cho cặp đôi.
Chuyện làng sao 15 giờ, 43 phút trước

Được người ở tâm dịch Vũ Hán 'tỏ tình', Dương Mịch có phản ứng khiến ai cũng phải trầm trồ

Nữ diễn viên Dương Mịch cho mọi người thấy cách ứng xử khéo léo của mình khi được người khác công khai tỏ tình.
Chuyện làng sao 15 giờ, 43 phút trước

Thủy Tiên tự đi nhổ răng khôn một mình khiến Công Vinh tức giận: 'Lấy phải vợ như này đau đầu lắm'

Nam danh thủ cho biết may mà anh hỏi tài xế để theo chăm chứ không đã bị một phen hú vía.
Chuyện làng sao 15 giờ, 43 phút trước

Nhận xét 'con gái đi bar lăng nhăng, vớ vẩn', chàng trai bị cô gái đáp trả đầy bức xúc

'Hầu hết những người con gái hay lên bar rất lăng nhăng, vớ vẩn', chàng trai chia sẻ. Đáp trả lại ý kiến này, cô...
VIDEO 15 giờ, 43 phút trước

Nhiều người nổi tiếng đã tìm đến TPBVSK Bách Niên Vương để cải thiện tình trạng xương khớp

Được phát triển từ công trình nghiên cứu trong nhiều năm của GS.TS Trương Việt Bình, bộ đôi TPBVSK Bách Niên Vương hỗ trợ cải...
Thuốc 15 giờ, 25 phút trước

3 kiểu dùng nước xả vải có nguy cơ gây hại cho sức khỏe

Để tránh những nguy cơ gây hại cho sức khỏe, các gia đình nên cân nhắc giữa việc để quần áo thơm tho và an...
Chăm sóc sức khỏe 16 giờ, 42 phút trước

Dập tắt tin đồn ly hôn vì ăn chơi trác táng, Tuấn Hưng khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ con

Động thái mới nhất của nam ca sĩ Tuấn Hưng sau khoảng thời gian vướng tin đồn thất thiệt nhận được sự quan tâm từ...
Chuyện làng sao 16 giờ, 45 phút trước

Phan Đinh Tùng nhắn nhủ lời ngọt ngào đến Thái Ngọc Bích nhân dịp kỉ niệm 8 năm ngày cưới

Nhân dịp kỉ niệm 8 năm ngày cưới, ca sĩ Phan Đinh Tùng đã có những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến bà xã Thái...
Chuyện làng sao 16 giờ, 45 phút trước

Khánh Thi - Phan Hiển 'gây sốt' khi cover bản hit “ON” của BTS

Bị mê hoặc bởi vũ đạo ấn tượng của nhóm BTS, Khánh Thi - Phan Hiển nhanh chóng biên đạo lại vũ đạo trên nền...
VIDEO 17 giờ, 36 phút trước

Phụ nữ ơi, thật xấu xí khi ăn mặc như thế này!

Một chiếc váy đẹp sẽ khiến phụ nữ trông hấp dẫn hơn, và một chiếc váy chọn sai sẽ làm giảm giá trị khuôn mặt,...
Thời trang + 17 giờ, 37 phút trước

Công an Cần Thơ làm việc với cô gái đăng tin ‘thoát cách ly’ khi từ Hàn Quốc về

Sau khi đăng tải nội dung: “Đã về đến sân bay quốc tế Cần Thơ an toàn, không bị cách ly và hướng dẫn cách...
Tin trong ngày 17 giờ, 44 phút trước

Nhìn sản nghiệp của gia đình sắp rơi vào tay em rể, tôi đứng ngồi không yên thì chồng bật một đoạn camera lên khiến tôi đứng hình

Tôi thật may mắn được gả vào gia đình chồng giàu có, bố mẹ chồng có sản nghiệp lớn đó là một công ty sản...
Tâm sự 17 giờ, 44 phút trước

Nói về cảm giác được lên chức bố, người đàn ông này lại cảm thấy 'chua xót đến tột cùng' và lý do phía sau

Chứng kiến cảnh vợ gào thét đau đớn khi 'vượt cạn', người chồng cảm thấy chua xót khi không thể chịu thay hay làm gì...
Đời sống trẻ 17 giờ, 44 phút trước

Phượng Chanel giải thích lý do không phẫu thuật thẩm mỹ

Vì sợ đau nên dù không hài lòng với gương mặt của mình, bạn gái của Quách Ngọc Ngoan vẫn không phẫu thuật thẩm mĩ....
Chuyện làng sao 17 giờ, 13 phút trước

Đã có chồng, cô vợ vẫn cùng tình cũ vào nhà nghỉ ngủ, trò chuyện và hỏi: 'Chắc chẳng sao đâu nhỉ?'

Những dòng tâm sự dưới đây của một người vợ phản bội chồng khiến nhiều người không khỏi bức xúc.
Đàn ông yêu 17 giờ, 16 phút trước

Đầu tháng 3/2020: 3 con giáp vận thế khởi sắc, thần tài phù hộ, may mắn, giàu có hơn người

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn dưới đây không nhé.
Đời sống số 18 giờ, 49 phút trước

Nhan sắc đời thường xinh đẹp, gợi cảm của nữ MC Thời tiết Quỳnh Hoa

Bên cạnh Mai Ngọc và Ngọc Bích, Quỳnh Hoa cũng là một trong những BTV nổi tiếng của bản tin thời tiết VTV. Nữ MC...
Đời sống trẻ 18 giờ, 21 phút trước