Danh mục

Quỳnh Lam: 'Chồng tôi thích đón Tết ở Việt Nam, món nào ăn cũng mê lắm'

Thứ năm, 03/02/2022 08:21

Sau một năm dịch bệnh, để đón chào sang năm Nhâm Dần 2022, diễn viên Quỳnh Lam háo hức đưa chồng kém tuổi về quê đón Tết cùng gia đình.

Chào Quỳnh Lam, trải qua nhiều cái Tết thì năm nay có gì đặc biệt với chị không?

Cũng như mọi năm thôi, thật ra tôi nghĩ qua đợt dịch mình cảm thấy năm nay rất trân trọng hơn thì phải. Cảm giác mọi người ai cũng mong cái Tết, sự mong đợi những điều mới mẻ và vui vẻ hơn. Cả một năm qua không được như ý, khá nhiều ký ức khó quên. Chính vì thế năm nay tôi có cảm giác như mong đợi Tết, thấy không khí xuân đang về.

Vào những dịp Tết Quỳnh Lam có háo hức không và cùng gia đình chuẩn bị những thứ gì?

Năm nào cũng vậy tôi cũng là người như "đoàn tàu" để lên kế hoạch cho nhà cần gì, mua những thứ gì,.. tôi nhờ người thân mua sẵn để dùng. Vì tôi ở trên thành phố nên không rảnh để mua sắm trước. Chính vì thế tôi đã lên kế hoạch để mẹ chuẩn bị. Mẹ và em tôi chuẩn bị giúp chứ tôi chạy show đến cận Tết mới được nghỉ ngơi. Năm nào tôi tranh thủ về đón Tết dưới quê cùng bố mẹ.

Năm nay tôi cũng đưa Alex về quê (Biên Hòa) đón Tết cùng mọi người. Tôi cũng mới vừa đón anh cách đây mấy hôm, anh về Việt Nam ăn Tết. Alex là người nước ngoài nhưng anh rất thích không khí Tết Việt Nam lắm. Anh nói ở bên kia nhưng mà nhớ Tết của Việt Nam. Anh cũng thu xếp về đây để đón Tết cùng tôi và mọi người và nói cảm thấy Tết giống như một cái gì đó truyền thống với anh rồi. Tôi sẽ cùng anh về quê vào 29 Tết đêm giao thừa.

Người ta thường nói những năm qua Tết rất ý nghĩa, nhưng giờ đây dịp Tết đến xuân về mọi thứ khá nhạt, đối với Quỳnh Lam suy nghĩ như thế nào?

Tôi thấy khá bình thường. Do mọi người có cảm giác Tết là phải lo nhiều thứ quá, nên chắc sợ như vậy. Vào những dịp này ai cũng muốn làm mọi thứ mới mẻ hơn như: trang hoàng nhà cửa, lau nhà, gói bánh, mua hoa để trưng đón Tết. Tôi cũng thấy Tết dành cho con nít là đúng thật, còn người lớn thì trăm bề lo lắng, nên mọi người càng thấy tẻ nhạt, sợ hơn. Có lẽ riêng bản thân tôi, tôi cũng rất thích Tết. Đây cũng là một truyền thống của Việt Nam mà dù sau này có đi đâu tôi cũng sẽ về.

Quỳnh Lam có dự định và kế hoạch gì trong năm nay chưa?

Năm nay phim của tôi được công chiếu 5/2, vì thế đây cũng là một trong những sản phẩm mà tôi mong đợi nhất từ trước đến giờ. Đó là một kế hoạch "lớn" trong năm nay của tôi. Đầu năm tôi cũng vừa kí được hợp đồng làm đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng mỹ phẩm. Phim ảnh thì tôi cũng sẽ đi, nhưng mình sẽ bận rộn nhiều hơn.

Quỳnh Lam, Sao Việt, Nữ diễn viên, Tết Nhâm Dần 2022

Thường những ngày Tết, Quỳnh Lam thích thưởng thức món gì do mẹ chị nấu?

(Cười) Thật ra tôi là đầu bếp chính của nhà. Mẹ tôi chỉ lo đi chợ, sắm đồ đạc trong nhà. Những ngày Tết, tôi ở nhà là thường xuyên đứng bếp nấu cho gia đình thưởng thức, mẹ tôi chỉ là người phụ thôi. Mẹ là người Hoa nên bà cũng không nấu vị chuẩn như của mình. Mẹ tôi hay nói: "Mẹ rất thích con gái nấu". Những ngày Tết tôi thường "bù đầu tóc rối" trong bếp khiến ai nhìn cũng bật cười. Tôi hay nói với mẹ: "Sao năm nào con về con muốn nghỉ ngơi, nhưng con lại là đầu bếp chính". Nói vui vậy thôi chứ tôi cũng muốn là người nấu cho gia đình thưởng thức, vì mình không ở gần phụ huynh nhiều. Xa mọi người cả năm thì đây khoảng thời gian vui nhất.

Quỳnh Lam có kế hoạch để nấu món ăn đặc biệt ở Việt Nam cho bạn trai thưởng thức không? Khác nhau về phong tục tập quán cả hai có khó khăn trong việc ăn uống không?

Ôi, bạn trai tôi dễ ăn lắm. Anh rất "mê" món ăn do tôi nấu. Tôi "cua" ảnh được là bởi vì tôi biết nấu ăn đó. Tôi hay chọc nói vui với anh: "Muốn qua trái tim người đàn ông thì phải qua bao tử" (Cười).

Họ cũng nghĩ tôi không biết nấu, đóng phim đâu có thời gian nấu được như vậy. Đến mãi sau này tôi cũng tự tay nấu nhiều món ăn từ đơn giản đến phức tạp như vậy thì anh lại khen khá bất ngờ. Từ đó, anh thích những món ăn do chính tay tôi nấu. Anh hay khen tôi: "Đến nhà hàng ăn còn không ngon vị em nấu đấy". Hay sau mỗi bữa ăn, anh luôn nói lời cảm ơn, trân trọng tình cảm lẫn công sức tôi đã dành để nấu nướng. Cứ nghe: "Em nấu ngon quá. Anh rất thích" là tôi thấy vui cả ngày. Đâu còn điều gì hạnh phúc hơn là được ở bên cạnh những người mình yêu thương vào lúc này.

Có lẽ Alex cũng dễ ăn lắm, anh thích những món ăn Việt Nam, lâu lâu tôi cũng để cả hai ra ngoài đổi vị hay đổi không gian thêm lãng mạn hơn. Alex cũng không yêu cầu bạn gái phải nấu ăn hàng ngày, việc đó anh tự lo liệu được. Ngược lại, mỗi lần được nghỉ quay, tôi đều bù đắp thời gian và tình cảm cho anh. Cả hai quây quần nấu ăn hay hẹn hò như lúc mới quen để cảm thấy tình yêu luôn thú vị.

Quỳnh Lam, Sao Việt, Nữ diễn viên, Tết Nhâm Dần 2022

Người ta thường nói rằng phụ nữ ở nhà nội trợ những công việc "không tên", tuy không kể ra nhưng vô cùng vất cả. Với chị suy nghĩ thế nào?

Cái bếp chính là "kẻ thù" của phụ nữ đấy. Cho tôi nấu một ngày cũng nổi quạu rồi, bởi vậy lâu lâu tôi nấu thì được. Nhớ lại những ngày dịch ở nhà cứ quanh quẩn bên phòng bếp. Đối với tôi, phụ nữ chuyện nội trợ là quan trọng nhưng mình cũng tự thưởng bản thân bằng cách ra ngoài ăn uống để thay đổi hơn. Chứ như nếu tập trung vào bếp như thế thì cũng không được.

Thực sự tôi không thích hình ảnh phụ nữ quá tất bật trong việc nội trợ. Giống như tôi, biết nấu ăn nhưng mình cũng nấu, tuy nhiên đừng quá tập trung vào việc này. Đôi khi thỉnh thoảng hãy cùng chồng con ra ngoài tự thưởng. Nó sẽ có gì đó khác lạ hơn cuộc sống vợ chồng, không có sự nhàm chán. Suốt ngày mình cứ mở mắt ra, vào bếp thì thấy như "lỗi thời". Phụ nữ mình không chăm chút bản thân mình nhiều, chồng thấy cũng chán chứ đúng không. Ra ngoài thấy cô này cô kia thơm tho này nọ, đầu tóc gọn gàng. Còn về thấy vợ mình bận rộn nội trợ quá trông cũng chán đấy chứ.

Nhưng nói ra cũng khó, không phải ai cũng suy nghĩ như vậy. Cũng tùy mỗi cuộc sống khác nhau, tôi lại cảm nhận được phụ nữ mình cũng không nên quá tập trung vào việc nội trợ. Nếu mà biết cân bằng thì cuộc sống mình nó sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Đã trải qua nhiều cái Tết như vậy, liệu Quỳnh Lam và bạn trai ngoại quốc có mất đi cảm giác háo hức, mong chờ Tết đến không?

Chúng tôi xa cách mấy tháng trời, anh cũng về kịp ăn Tết cùng gia đình. Cảm giác cũng vẫn háo hức lắm, mong chờ đoàn tụ cùng mọi người đây rồi.

Phụ nữ thường sợ Tết vì họ sẽ rất bận rộn. Đối với Quỳnh Lam thì như thế nào?

Những ngày Tết mọi người sum vầy, gia đình và con cái này kia. Nhưng việc nội trợ lúc nào cũng là một tay phụ nữ từ nấu nướng đến dọn rửa. Một vài người hay bảo như vậy vui vì sự bận rộn, lo suốt những ngày Tết lại thêm không khí. Thực sự tôi thấy cũng mệt thật, nhưng cũng vui đấy. Thấy mọi người ăn uống ngon miệng những món mình nấu nướng đó cũng là sự hạnh phúc lắm rồi.

Thời buổi hiện đại mọi người không để dọn lên sẵn ăn đâu, ai cũng phụ giúp một tay cả. Bây giờ không như hồi xưa rồi, còn giờ thì ăn rồi dọn cùng nhau. Kiểu cảm giác quây quần bên nhau như vậy cũng vui mà. Tôi nghĩ chuyện này cũng bình thường không phải gì to tát gì.

Quỳnh Lam, Sao Việt, Nữ diễn viên, Tết Nhâm Dần 2022

Tết thường có nhiều tập tục, riêng gia đình mình có kiêng cữ điều gì không?

Nhà tôi mẹ là người Hoa nên bà hay kiêng không ra ngoài đường vào những ngày Tết. Còn riêng tôi bình thường, tôi cũng không kiêng cữ gì cả. Ngày đầu năm tôi hay đi chùa xin lộc. Mẹ tôi còn kiêng không ăn hột vịt đầu năm nữa đấy, thịt kho trứng là mẹ tôi không ăn. Nhà tôi chị dâu cũng là người miền Nam nên mọi người cũng thường làm những món như thịt kho trứng, khổ qua dồn thịt,...

Bạn trai Alex Selcoe có hé lộ sẽ chuẩn bị món quà Tết đặc biệt nào cho chị chưa?

Alex cũng có khoe với tôi chuẩn bị quà bí mật sau vài tháng gặp nhau, nhưng tôi chưa mở ra để đợi đầu năm khui quà luôn. Lúc tôi đón anh ở sân bay về Việt Nam ăn Tết, anh háo hức vô cùng và ôm chặt tôi ở sân bay.

Đầu năm mới, chị và anh Alex mong muốn điều gì nhất sẽ đến với đối phương?

Mong rằng hai đứa vẫn cứ như vậy, mãi là tình nhân với nhau. Thực ra tôi và anh cũng như vợ chồng rồi, anh đã hỏi cưới tôi rồi, tôi cũng chấp nhận. Chúng tôi cần thêm đám cưới nữa thôi. Tôi chỉ mong người đàn ông của mình lúc nào cũng ngọt ngào, dịu dàng, quan tâm mình như vậy là mình hạnh phúc chứ chẳng mong gì cần vật chất gì nhiều hơn. Nói chung, anh yêu tôi và tôn trọng sự nghiệp. Nên nếu tổ chức đám cưới thì nó có ý nghĩa như một cột mốc kỷ niệm, chứ cuộc sống cả hai như thế nào sẽ tiếp tục như vậy.

Hiện tại ai cũng có việc làm ổn định, nên không thiếu thốn gì cả. Cứ mong là mình cứ yêu chiều nhau như vậy. Anh có lúc hay nói với tôi: "Nếu như có chuyện gì xảy ra cũng không được lớn tiếng. Đôi khi lại mất kiểm soát có những lời nói không hay làm cho đối phương buồn". Từ đó còn chất chứa những điều không hay nữa, vì thế mối quan hệ sẽ không tốt. Có chuyện gì vẫn cứ nhẹ nhàng nói, ngồi xuống cùng nhau giải quyết.

Tôi cũng may mắn khi gặp anh, dù anh kém tuổi hơn nhưng Alex mang lại cho mình một cảm giác khá an toàn, lãng mạn. Có lẽ đây là "đúng người đúng thời điểm rồi đấy". (Cười).

Tự điểm lại cột mốc đáng nhớ của mình trong năm 2021, cảm xúc của chị như thế nào?

Một năm nhiều biến động, dịch bệnh xảy ra tôi chẳng làm được việc gì. Mọi người cũng bị ảnh hưởng không riêng gì mình, tôi nghĩ thôi mình "xé nháp" tiếp vậy. Hy vọng năm nay sẽ cố gắng bù đắp công việc nhiều hơn nữa.

Một năm dịch bệnh Covid-19, công việc của Quỳnh Lam ảnh hưởng như thế nào?

Hầu như tôi không làm được việc gì khi dịch bùng lên. Mọi người thường giải quyết những show online nhưng tôi lại khá ngại vì lúc đó dịch bệnh hoành hoành, chưa chích ngừa, sức khỏe lúc đó có lẽ quan trọng. Nên không phải riêng tôi, đồng nghiệp ai cũng bị như vậy. Khoảng thời gian đó nói chung ở nhà cũng tốt, mình có thể sống chậm lại để dành cho gia đình. Ngày thường mọi người ít dành cho nhau, nên lúc đó ai cũng quây quần, quan tâm bố mẹ nhiều hơn.

Mọi người thường hay gọi chị "nữ hoàng phim xưa", Quỳnh Lam có suy nghĩ thế nào ạ?

Tôi rất tự hào về danh xưng này mọi người đặt cho. Thực ra không phải ai cũng được danh xưng này, đó là cả một quá trình tôi tập trung vào một mảng phim. Có lẽ đây một thành công của riêng tôi, tôi đã tự xây dựng bước đường cho riêng mình. Nhớ lại thời điểm đó ai cũng đi phim hiện đại, và chính bản thân tôi cũng từng đi phim hiện đại nhưng mà tôi lập ra kế hoạch, thấy được "À mình hợp dòng phim này".

Lúc đầu, tôi cũng chưa nhận ra đâu nhưng khi anh đạo diễn nói tôi hợp: "Em sinh ra là dành cho dòng phim xưa. Nếu như em mới bắt đầu em cứ đi phim này đi". Lúc đó, tôi cũng nghe đạo diễn chia sẻ và bản thân lại lập ra kế hoạch mới. Khoảng thời gian đó phim hiện đại rất nhiều, phim xưa chỉ một năm đi hai phim. Mất thời gian, không có nhiều mà mình cứ đi như vậy. Riêng bản thân tôi tự nhận xét mình khá kiên trì, khi tập trung vai nào rồi tôi sẽ tâm huyết với nó, ra là phải trúng, phải thắng (Cười). Chứ không phải đi một vai diễn nhạt nhẽo, không đọng lại ấn tượng cho khán giả. Vì thế mọi người cho mình một danh xưng này tôi đã có hướng đi thành công. Tôi cũng rất may mắn, hãnh diện đó cũng như là phần thưởng khán giả dành cho mình.

Quỳnh Lam, Sao Việt, Nữ diễn viên, Tết Nhâm Dần 2022

Quỳnh Lam, Sao Việt, Nữ diễn viên, Tết Nhâm Dần 2022

Yêu bạn trai người ngoại quốc mang đến cho Quỳnh Lam những trải nghiệm gì?

Tôi thấy mối quan hệ của mình khá thú vị, không có bất cứ khó khăn nào. Tôi yêu ngoại ngữ từ nhỏ nên lúc quen anh, bản thân có cơ hội trau dồi kỹ năng giao tiếp, tìm hiểu thêm văn hóa của nước ngoài. Nhưng may mắn anh thường nhường nhịn, kiên nhẫn lắng nghe bạn gái nói, chủ động ôm tôi làm hòa trước. Nhờ vậy, các vấn đề mâu thuẫn được giải quyết nhanh chóng. Tôi cũng dần thay đổi như giảm bớt tính nóng nảy, cười nhiều hơn, suy nghĩ tích cực và biết mở lòng với mọi người xung quanh.

Việc người yêu kém tuổi hơn Quỳnh Lam tác động ra sao đến chuyện tình cảm của cả hai?

Những người theo đuổi tôi toàn nhỏ tuổi hơn, ngay cả lúc tôi còn học phổ thông. Chắc có lẽ ngoại hình tôi nhỏ con nên ai cũng nghĩ tôi ít tuổi hơn họ. Nhưng điều đáng nói là dù biết tôi lớn tuổi hơn, họ vẫn theo đuổi. Tôi nghĩ tuổi tác không quan trọng nếu cả hai có cùng tần số rung động.

Alex, thời điểm anh hỏi tuổi tác, tôi đã "trêu chọc" anh: "Em năm nay 36 tuổi và đã có hai con". Anh tỏ vẻ khá bất ngờ, nghĩ tôi thật hài hước và điều đó càng khiến anh yêu tôi nhiều hơn. Anh chia sẻ với tôi thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn mình. Nên tôi nghĩ chuyện tình cảm của cả hai là duyên số và cảm thấy biết ơn anh đã đồng hành hơn 9 năm qua.

Một mối tình kéo dài quá lâu thường trải qua những giai đoạn nhàm chán. Với anh chị thì sao khi trải qua 9 năm hẹn hò?

Quen nhau khoảng 8 tháng, anh đưa tôi về ra mắt gia đình. Đó là cơ hội gặp cả gia đình, khiến tôi vô cùng trân trọng vì biết Alex nghiêm túc trong chuyện tình cảm này. Mọi thành viên đều gần gũi, đón nhận tôi như con cái trong nhà nên tình cảm ngày càng khăng khít. Mẹ của anh rất thương tôi, dẫn tôi đi chơi nhiều nơi. Những dịp sau, tôi thường mua những món quà nhỏ để tặng bố mẹ anh hay thử nấu một số món ăn Việt Nam mời cả nhà dùng thử.

Chúng tôi đều vui tính nên hiếm xảy ra tình trạng buồn chán. Anh hay làm trò vui, hỏi nhiều câu ngớ ngẩn làm bạn gái cười. Alex tinh tế lắm đấy, cứ thấy tôi có dấu hiệu mệt mỏi hay khó chịu trong công việc là ôm lấy vỗ về, động viên.

Quỳnh Lam, Sao Việt, Nữ diễn viên, Tết Nhâm Dần 2022

Mối quan hệ của chị với gia đình bạn trai phát triển như thế nào?

Tôi thường gọi Facetime nói chuyện với bố mẹ anh. Bố anh đàn ông nên tôi cũng khó nói. Vì thế tôi hay tâm sự nói chuyện cùng bà. Mẹ của Alex khá tâm lý và luôn gần gũi.

Anh chị dự tính gì cho đám cưới?

Tính kế hoạch cưới nhưng cứ dịch mãi, nên giờ tôi cũng chưa kế hoạch gì cả. Với lại bố mẹ anh cũng lớn tuổi, vì thế tôi và Alex chỉ tổ chức đơn giản hai bên gia đình và bạn bè thân thiết nhất.

Quỳnh Lam, Sao Việt, Nữ diễn viên, Tết Nhâm Dần 2022

Thời gian qua, cả hai xa nhau thì cách gì để Quỳnh Lam tin tưởng đối phương?

Alex và tôi luôn tin tưởng nhau, đi cùng nhau hơn 9 năm chúng tôi luôn vun đắp cho tình cảm này. Ai cũng hỏi tôi: "Bạn trai đẹp trai ở xa như thế chị không sợ mất anh hả?". Tôi nghĩ đã tin tưởng nhau thì cũng không nên nghi ngờ làm gì. Mà nếu sự việc có xảy ra như thế tôi cũng buông bỏ chứ tính tôi không thích phải cố gắng giữ làm gì. Cho nên một khi đã tin tưởng tuyệt đối thì cũng đừng nghi vấn. Chứ suốt ngày ngồi lo, nghi ngờ như vậy mình cũng không tập trung làm việc được.

Cảm ơn Quỳnh Lam đã có buổi chia sẻ thú vị này!

Mai Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/qu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/quynh-lam-chong-toi-thich-don-tet-o-viet-nam-mon-nao-an-cung-me-lam-108573.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Mâu thuẫn trong lúc làm việc, người phụ nữ bị hắt nước sôi vào mặt

TIN MỚI CẬP NHẬT

4 tật xấu cố hữu của người lương thiện nếu không bỏ sẽ không bao giờ bứt phá được ở nơi làm việc

Ở nơi làm việc ai cũng biết người trung thực dễ bị ức hiếp, người lương thiện khó được trọng dụng và phát huy, điều...
Doanh nghiệp 1 giờ, 3 phút trước

Cửa xe bật mở, người phụ nữ bất ngờ rơi từ ô tô xuống đường

Tại ngã tư đường khi các phương tiện đang di chuyển chậm, một chiếc xe taxi cũng đang từ từ quay đầu xe. Khi chuẩn...
VIDEO 1 giờ, 30 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022: Tuổi Thân có cơ hội phát tài, Hợi gặp nhiều rắc rối

Xem tử vi thứ 5 ngày 11/8/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 2 giờ, 30 phút trước

Khánh Vân mừng sinh nhật mẹ ruột, dân mạng nhìn là biết thần thái và khí chất của nàng Hậu được thừa hưởng từ ai

Nhìn khung ảnh chụp chung, có thể nhận thấy Hoa hậu Khánh Vân thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.
Hoa Hậu 3 giờ, 49 phút trước

Hậu tham gia Miss Universe 2022, Nam Anh bất ngờ lên tiếng đính chính về thông tin của bản thân trên Wikipedia

Nam Anh đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân của mình.
Chuyện làng sao 3 giờ, 4 phút trước

Hiếm hoi lắm mới diện đồ tắm, Trịnh Kim Chi làm dân tình mê mệt vì body không ngấn mỡ thừa ở tuổi U50

Á hậu diễn viên Trịnh Kim Chi vừa thả dáng làm vài shoot ảnh giữa khung cảnh nắng vàng biển xanh nhưng đủ làm dân...
Chuyện làng sao 3 giờ, 5 phút trước

Đương kim Miss World Karolina Bielawska đến Việt Nam: Không trang điểm đậm, ăn mặc đơn giản vẫn nổi bần bật

Chiều nay (10/8), đường kim Miss World Karolina Bielawska đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị dự chung kết Miss World Vietnam 2022....
Chuyện làng sao 3 giờ, 6 phút trước

Khoe ảnh đi nghỉ dưỡng, Bảo Thy gặp bình luận trái chiều và cách đáp trả vô cùng nhẹ nhàng của nữ ca sĩ

Thay vì đi đôi co với anti-fan, Bảo Thy nhanh chóng đi thẳng vào vấn đề.
Chuyện làng sao 3 giờ, 6 phút trước

Lưu Khải Uy đón con gái từ trường, Tiểu Gạo Nếp 8 tuổi nép vào vòng tay của bố, trông quá giống Dương Mịch

Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chia tay bốn năm. Sau khi hai người chia tay, Tiểu Gạo Nếp theo Lưu Khải Uy và...
Chuyện làng sao 3 giờ, 12 phút trước

Vướng hạn tiểu nhân, 3 con giáp xui xẻo những tháng cuối năm 2022

Do vướng phải hạn tiểu nhân trong những tháng cuối năm 2022, 3 con giáp dưới đây làm gì cũng phải thận trọng kẻo mang...
Đời sống số 3 giờ, 12 phút trước

Mỹ nhân bị ghét nhất 'Trái tim mùa thu' thay đổi như thế nào sau 22 năm mà khiến dân mạng bất ngờ?

Nữ diễn viên Han Chae Young, bạn diễn một thời của Song Hye Kyo giờ đã là vợ đại gia và có 1 quý tử...
Chuyện làng sao 3 giờ, 13 phút trước

Thư Kỳ mừng sinh nhật Phùng Đức Luân nhưng không quên ‘chặt chém’ ông xã

Nhân sinh nhật Phùng Đức Luân, diễn viên Thư Kỳ đăng ảnh và gửi lời chúc tới ông xã.
Chuyện làng sao 3 giờ, 13 phút trước

'Phu nhân tập đoàn nghìn tỷ' Phanh Lee tung loạt ảnh bầu bí lần hai mướt mắt, Đình Tú và Huyền Lizzie để lại bình luận gây chú ý

Dù đã không còn đóng phim nhưng Phanh Lee vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt với đồng nghiệp cũ. Cô được Đình Tú...
Chuyện làng sao 3 giờ, 14 phút trước

Nếu gan không tốt, đừng vội uống thuốc, hãy ăn nhiều hơn '5 màu đỏ' tự nhiên này để bảo vệ gan và đào thải chất độc ra khỏi cơ thể

Gan là cơ quan chính để giải độc cho cơ thể con người, vì vậy có câu “dưỡng gan tức là nuôi dưỡng sự sống”....
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 3 phút trước

Phần bổ dưỡng nhất của con lợn giúp bổ khí, giảm cân, mỗi con lợn chỉ mọc được một chút, nhà giàu chưa chắc đã mua được

Thịt lợn được bán nhiều ở các chợ dân sinh, siêu thị… Có rất nhiều loại thịt lợn, mỗi bộ phận lại được chế biến...
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 4 phút trước

Quá chén gây tai nạn khiến vợ nguy kịch, hành động của người đàn ông trên xe cấp cứu khiến ai nấy đều xót xa

'Em nín đi đừng khóc nữa, anh hứa anh không có nhậu nữa. Anh sai anh sợ lắm rồi. Anh không có nhậu nữa, anh...
VIDEO 4 giờ, 4 phút trước

Học hỏi bí quyết sử dụng tiền một cách khôn ngoan như người Nhật Bản

Dưới đây là một số lời khuyên từ người Nhật về các thủ thuật chi tiêu thông minh cho các nhu cầu thiết yếu hàng...
Kiến thức 4 giờ, 5 phút trước

Sét đánh ngay sát sườn, cô gái may mắn thoát chết khó tin

Một cô gái đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường thì bất ngờ một tia sét đánh xuống mặt đất, cách vị trí...
VIDEO 4 giờ, 5 phút trước

Kỷ niệm 9 năm, mỹ nhân Vườn Sao Băng 'xả' ảnh cưới chưa từng công bố với Lee Byung Hun, cuộc sống viên mãn và mặn nồng

Netizen đã vô cùng bất ngờ trước bức ảnh cưới chưa từng được công bố của Lee Min Jung - Lee Byung Hun.
Chuyện làng sao 4 giờ, 5 phút trước

Vào cua tốc độ bàn thờ, 2 'quái xế' tông thẳng vào đầu xe buýt

Điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao khi vào cua, 2 'quái xế' ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc bất ngờ trượt ngã,...
VIDEO 4 giờ, 5 phút trước

Bé Tina bám bố, nằm lì trong vali không cho Lâm Chấn Khang đi làm đến độ bà xã anh còn phải ghen tỵ

Mới tí tuổi, bé Tina nhà Lâm Chấn Khang đã bám bố cực kỳ.
Chuyện làng sao 4 giờ, 5 phút trước

Chở con đi siêu thị, mẹ khiến con gái 'bàng hoàng' khi nhìn theo bóng lưng

Dù bé gái đã gọi mẹ nhiều lần và cố gắng chạy đuổi theo dọc đường nhưng người mẹ phải về đến nhà mới phát...
VIDEO 4 giờ, 5 phút trước

Muốn nhà cửa đẹp trong mắt khách và cuộc sống thoải mái dễ chịu, đừng phạm hơn 10 sai lầm trong thiết kế nội thất dưới đây

Bài viết dưới đây tổng hợp danh sách những sai lầm phổ biến nhất mà nhiều gia chủ mắc phải khi sắp xếp, trang trí...
Nội thất - Ngoại thất 4 giờ, 6 phút trước

Trương Mỹ Nhân lần đầu công khai hình ảnh vòng 2 xồ xề, rạn nứt sau sinh

Lần đầu tiên Trương Mỹ Nhân công khai hình ảnh của mình lúc mang bầu và sau khi sinh con bị rạn nứt khắp bụng....
Chuyện làng sao 4 giờ, 6 phút trước

Nike ACFC lan tỏa văn hóa nghệ thuật đường phố cùng Street dance Việt Nam

Sau nhiều tháng tranh tài, Street dance Việt Nam mùa đầu tiên đã khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng khán giả và tìm ra ngôi vị...
Đời sống trẻ 4 giờ, 23 phút trước

Nhan sắc ấn tượng của Minh Thương – Top 5 Tài Năng Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam 2022

Nguyễn Thị Minh Thương – Top 5 Tài Năng Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam 2022 có hình thể cân đối cùng mái tóc dài...
Dòng sự kiện 6 giờ, 8 phút trước

Gia Lạc và niềm đam mê với dòng nhạc Bolero

Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ cùng chất giọng truyền cảm, ấm áp, chàng trai trẻ quê Đồng Tháp – Gia Lạc đã...
Đời sống trẻ 6 giờ, 24 phút trước

Lương Thế Thành 'hâm nóng' tình cảm với Thúy Diễm khi cùng nhau đến thác tình yêu hậu scandal tình ái

Trong ảnh mới nhất có thể thấy vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn rất mặn nồng, hạnh phúc sau khi ồn ào...
Chuyện làng sao 8 giờ, 34 phút trước

'Bạn gái tin đồn' của Quang Hải - Chu Thanh Huyền khen bạn trai khéo tay hay làm, chứng minh tình mặn nồng dù yêu xa

Không công khai nhưng những động thái nhỏ của Chu Thanh Huyền cho thấy mối quan hệ của cô với bạn trai hiện vẫn đang...
Hotgirl, hotboy 8 giờ, 34 phút trước

Mẹo sử dụng bánh xà phòng và những đồ dùng trong nhà sao cho tiết kiệm nhất

Một số mẹo đơn giản và hiệu quả để bạn có thể tận dụng tối đa, đồng thời tiết kiệm tiền khi không phải thường...
Làm sao 8 giờ, 34 phút trước

Tại sao Samsung được đặt tên là “Samsung”? Sự thật ít ai biết đến về một trong những nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới

Về công nghệ, không có nhiều tên tuổi lớn hơn Samsung. “Gã khổng lồ” công nghệ này sản xuất mọi thứ từ điện thoại thông...
Sản phẩm hot 8 giờ, 35 phút trước

Trấn Thành bật khóc khi Lý Nhã Kỳ trở thành nữ chính trong một chương trình tìm kiếm người yêu

Thông tin Lý Nhã Kỳ làm nữ chính tại một chương trình tìm kiếm người yêu đang khiến nhiều người bất ngờ.
Chuyện làng sao 8 giờ, 35 phút trước

Mẹo kho thịt chỉ tốn 15 phút nhưng thành phẩm vẫn ngon, đậm đà và cực đưa cơm

Nghe qua tưởng chừng như vô lý nhưng bằng mẹo nhỏ này, việc nấu món thịt kho với các bà nội trợ sẽ trở nên...
Địa chỉ ăn ngon 8 giờ, 19 phút trước

Tào Tháo muốn xử tử thần đồng, con trai Tào Phi chạy đến can ngăn, Tào Tháo nói 1 câu, cuối cùng Tào Phi cũng hiểu ra

Các học giả Trung Quốc nhận định, Tào Tháo khi đó đã ngầm lựa chọn Tào Xung là người kế tục, nối tiếp sự nghiệp...
Hồ sơ tư liệu 8 giờ, 19 phút trước