Danh mục

Quế Vân vạch trần những miếng lừa siêu tinh vi của bạn trai cũ, tiết lộ lí do vì sao anh ta hận và xem cô như kẻ thù

Thứ sáu, 17/09/2021 14:27

Sau khi tố bạn trai cũ vô trách nhiệm khi từ chối nhận con, lừa tiền và bạo hành lúc mang thai, mới đây, Quế Vân tiếp tục vạch trần những miếng lừa siêu tinh vi của người cô từng thương.

Sau khi đường ai nấy đi với bạn trai cũ, Quế Vân liên tục đăng hàng loạt bài bóc phốt khiến ai nấy một phen hoảng hồn. Nữ ca sĩ không ngại phơi bày những góc khuất đắng cay mà mình từng cố gắng chịu đựng trong thời gian yêu bố con trai thứ ba của mình như: lừa tiền, lừa tình, vũ phu, đam mê cá độ, sống ảo... Đỉnh điểm của sự phẫn nộ là người đàn ông mà cô từng yêu đã phũ phàng từ chối nhận con trai chung của cô và anh ta.

Mới đây nhất, tiếp nối chuỗi đấu tố, Quế vân đã vạch trần mánh khóe lừa đảo khi làm ăn cùng đối tác và những người quen của bạn trai cũ. Nữ ca sĩ cho biết, khi bị phát hiện chuyện bất chính, cô là người đứng ra đỡ lời và xin những nạn nhân của anh ta cho thêm cơ hội và để không bị đánh cho một trận nên thân.

nữ ca sĩ quế vân,Ca sĩ quế vân, người mẫu Quế Vân, sao Việt

Quế Vân đăng dòng trạng thái dài bóc phót chiêu lừa đảo tinh vi của bạn trai cũ

Quế Vân kể: "Thằng này có cái mũi rất thính. Thấy ai giàu có, nhiều quan hệ là nó sẽ lên kế hoạch làm thân, kéo họ lại gần mình. Mà kéo về gần cách đơn giản nhất thì chỉ có một, mở công ty làm ăn chung. Lạ cái nó toàn vẽ ra đường đi nước bước trong lúc phê cần, ảo thế này, ảo thế kia, câu chuyện rất lôi cuốn nên người ta mới đầu sẽ rất xuôi tai vì những kế hoạch đó. Mà có biết đâu sau là ảo nên đầu thừa đuôi thẹo, làm ăn đổ bể không thành... Nhưng trong lúc đó vẫn sẽ cài người ta vào thế đứng tên công ty, tuyệt nhiên không chường mặt ra để chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có chuyện xảy ra.

Khoảng thời gian này năm ngoái, nó quen được một người anh. Anh này có tầm cỡ, có tiếng tăm. Nó tìm đủ mọi cách năn nỉ anh ấy mở công ty làm cùng. Ngày này qua tháng nọ rồi tôi cũng thấy anh ấy đồng ý nói vào cùng cho vui. Nhưng tôi lúc đó không hiểu, nó một xu không có để dính đít thì làm ăn kiểu gì mà mở công ty cùng người ta.

Vài hôm sau, tôi được nó đưa đến văn phòng anh ấy về việc ký giấy tờ hợp đồng các thứ để xin giấy phép. Anh này hỏi: "Ai đứng tên trước pháp luật hả em?". Nó nói chắc nịch: "Em anh ạ". Nghe thế, anh ấy tin tưởng và yên tâm lắm nên ký, vì nghĩ phải làm ăn uy tín nó mới dám đứng ra. Nhưng mà chỉ sau đó vài hôm, có vẻ việc làm ăn cùng đến tai nhiều người, họ nói cho anh này là Hùng Hói Dubai này ngày trước có lừa một cô tên L ở Hạ Long hơn 10 tỷ chưa trả, đến giờ vẫn không thấy tăm hơi một đồng nào. Bạn bè khuyên anh ấy cẩn thận thì anh mới báo hủy, không làm ăn chung nữa, hủy công ty. Anh này tự lên sở hủy giấy tờ thì mới vỡ lở ra tên anh ấy chình ình ngay TRANG NHẤT, tất cả mọi thứ anh ấy đều là người chịu trách nhiệm. Ối giời ơi. Anh ấy quá tức và thất vọng về con người nó. Vì anh này rất quý và tin tưởng nó sẽ làm nên chuyện. Mà nó làm thế khác gì lừa đảo không? Nếu không phải tôi đứng ra xin tha lúc ấy, chắc chắn nó ăn no đòn. Người ta có phải đơn giản đâu? Sau đó chục hôm, tôi cũng muối mặt xin gặp anh ý để cho nó phải giải thích các kiểu: Lại bài tình thế em chỉ tạm thời để tên anh như vậy, abc... xyz các thứ rồi anh này cũng cho qua. Vì việc cũng chưa bắt đầu nên không có gì nghiêm trọng cả.

Rồi tiếp theo đợi việc lắng xuống. Nó lại gọi lại anh này nói: "Em đang có người gán nợ một cái mỏ đất, vì họ nợ em 10 tỷ không có khả năng trả. Em xin anh cho phép em được đổ đất vào dự án của anh được không ạ!"

nữ ca sĩ quế vân,Ca sĩ quế vân, người mẫu Quế Vân, sao Việt

Nữ ca sĩ tiết lộ lí do vì sao bạn trai cũ hận mình

Anh ấy thấy nó xin ghê quá mà công việc cũng đúng là đang cần thật nên đồng ý tạo điều kiện cho nó được làm. Mà tôi ngồi ngay ở đó lúc nó gọi cho anh ấy xin được làm nên tôi băn khoăn không hiểu ai mà nợ 10 tỷ rồi còn gán mỏ đất cho thằng này. Tôi lạ gì nó nên tìm hiểu mấy hôm mới vỡ lẽ ra. Sự thật quá lạnh người. Mới thấy được độ ảo và liều lĩnh của thằng này nó ở cái tầm cao khác, không phải tầm mà người bình thường có thể hiểu nổi.

Thực ra nó đánh bóng thắng được hơn 1 tỷ, xong nó luôn nghĩ cách để làm thân với anh này. Biết được anh ấy đang tìm nguồn đất để làm dự án. Nó đi mua hết đất bằng tiền thắng cờ bạc đó để đổ vào dự án của anh ấy nhằm tạo niềm tin người thật việc thật, có chí làm ăn rõ ràng để tăng thêm thiện cảm của anh này. Mà quả thật anh ấy cũng thay đổi thái độ tốt hơn thật. Vì ai cũng đều thích được công được việc mà".

Nữ ca sĩ khẳng định luật nhân quả không chừa một ai, những người đi lừa đảo người khác thường không có kết cục tốt đẹp: "Nó cứ ảo ra cá độ bóng đá thắng mãi thì có tiền đều đặn mà mua đất đổ vào dự án. Công việc sẽ như trong mơ.

Và đúng là trong mơ thật, vì còn chưa được một tháng đã hết sạch tiền, không đủ khả năng mua đất nữa. Mua nợ người ta cũng không cho. Thế là không đổ vào dự án được, chậm tiến độ của anh này. Khỏi phải nói kết quả ra sao vì tôi nghe hậu quả thiệt hại kinh tế cũng khá nặng nề. Nếu không phải tôi có lời xin cho nó, chắc nó giờ ra bã rồi. Giờ anh ấy tuyệt giao quan hệ với nó luôn".

Cô cũng cho biết từng rất nhiều lần khuyên bảo nhưng lại bị bạn trai cũ ghét bỏ và xem như kẻ thù: "Lừa đảo bạt mạng, liều lĩnh không ai bằng. Trước khi nhận ra bản chất tôi cũng thương nó, nghĩ nó đi lên từ tay trắng thì có bản lĩnh và dám đương đầu khó khăn. Nhưng càng ở gần nó càng để lộ ra mặt tối trong con người nó, khuyên răn quay đầu không được, còn quay ngược lại coi tôi là kẻ thù truyền kiếp. Nhưng nó không chịu nhìn lại mình, toàn lừa những người thân thiết với nó, tin tưởng nó và không thực sự quá quan trọng đồng tiền, nên họ cũng ko muốn làm gì nó quá cả.

Nhưng Hùng à! Lưới trời lồng lộng, hãy nghĩ đến luật nhân quả và quả báo sẽ đến lúc nào đi. Mày bỏ mấy đứa con, gieo NHÂN BẠC BẼO ngày trước, thì QUẢ PHŨ PHÀNG đến ngày nay. Tao tin chính tao là người đem quả báo đến quật mày. Không ai nói tao sẽ nói. Không ai làm tao sẽ làm! Mày phản bội niềm tin, lừa đảo của những ai, tao sẽ tìm hiểu và đòi lại công lý cho họ. Mày cay không? Câu này mày nhắn tao lúc tao còn vài ngày là sinh Wú. Giờ tao trả lại mày!"

Đi kèm bài bóc phốt, Quế Vân còn đăng kèm ảnh chân dung người từng thương để mong mọi người tránh xa, đừng vì nhẹ dạ cả tin mà bị những cú lừa tình lừa tiền đau đớn như cô.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Hoài Lâm sụt sùi, có hành động và lời nói khó hiểu gây hoang mang

TIN MỚI CẬP NHẬT

Con gái cố diễn viên Mai Phương cao lớn phổng phao, thích thú khi hóa trang lễ hội Halloween ở trường

Bé Lavie đến nay đã chăm sóc chu đáo từ hai cô bảo mẫu. Hình ảnh con gái cố diễn viên Mai Phương thích thú...
Chuyện làng sao 4 phút trước

Cận cảnh biệt thự rộng 700m2 với vườn cây xanh mướt của tài tử Lý Hùng

Nhìn không gian sống của tài tử Lý Hùng khiến nhiều người phải mơ ước.
Chuyện làng sao 4 phút trước

Học làm cá bống kho tiêu: Món ăn đưa cơm ngày se lạnh

Loài cá này ngon nhất là ở cặp trứng vàng ươm, khi kho khô, trứng cá săn lại, cứng, bùi, béo và thơm, ăn với...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 27 phút trước

Vừa oanh tạc thảm đỏ bằng hình ảnh cực kỳ nữ tính, con gái từng có ý định chuyển giới của Angelina Jolie lại chiếm spotlight tại Ý

Shiloh trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện cùng mẹ và các em tại "thành phố vĩnh cửu".
Chuyện làng sao 4 giờ, 34 phút trước

Tiết lộ bí ẩn lý do tại sao các bộ phim sử dụng súng thật làm đạo cụ trên phim trường

Sự việc nam diễn viên Hollywood - Alec Baldwin gây ra tai nạn thương tâm trong quá trình thực hiện một bộ phim ở miền...
Toàn cảnh 5 giờ, 40 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng bị fan khui lại clip nói chuyện 'nửa nạc nửa mỡ' còn kinh hơn Chi Pu, sự thật ra sao?

Trên mạng xã hội, đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng bắn tiếng Anh pha kèm tiếng Việt như cố gắng giả làm Việt Kiều khiến dân...
Chuyện làng sao 5 giờ, 52 phút trước

Vợ chồng Meghan chuẩn bị trở lại Anh giữa lúc ồn ào dùng tước vị dù đã từ bỏ hoàng gia?

Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle được cho là sắp trở lại Vương quốc Anh vào dịp Giáng sinh tới.
Chuyện làng sao 5 giờ, 54 phút trước

An Nguy chia sẻ sau khi sinh con: 'Cho em bé bú bình hoàn toàn' vì lý do này

Thay vì cho con bú trực tiếp, An Nguy chọn phương án hút sữa cho bé ăn bình vì có lý do riêng.
Chuyện làng sao 5 giờ, 26 phút trước

Kim Hiền nghẹn ngào mừng sinh nhật đến mẹ ruột quá cố: 'Con vẫn không tin mẹ đã rời con 1 năm'

Những lời chia sẻ đầy xúc động của diễn viên Kim Hiền khi nhắn đến người mẹ quá cố trong ngày sinh nhật khiến ai...
Chuyện làng sao 6 giờ, 30 phút trước

Đào Bá Lộc lần đầu diện đầm vô cùng nữ tính, liệu có phẫu thuật chuyển giới?

Hình ảnh mới của Đào Bá Lộc khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng và đặt dấu chấm hỏi về chuyện phẫu thuật chuyển đổi...
Chuyện làng sao 6 giờ, 21 phút trước

Tập 2 'Rap Việt' bị chê thậm tệ, Blacka vẫn 'gánh team' bằng màn trình diễn đỉnh cao

Cuối cùng thì tập 2 của 'Rap Việt' cũng đã được lên sóng, nhưng có vẻ như những gì diễn ra đã không đạt được...
Tin tức nhạc 6 giờ, 23 phút trước

Quả dứa làm theo phương pháp này, ngày nào con nít cũng đòi ăn, chua ngọt ngon miệng, siêu háu ăn

Dứa là một loại trái cây chúng ta thường ăn trong cuộc sống hàng ngày. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn...
Địa chỉ ăn ngon 6 giờ, 29 phút trước

Sau 3 tháng nằm viện, Công Lý cùng vợ cũ và vợ mới làm điều này cho quý tử

Dù đang phải nằm viện điều trị nhưng Công Lý vẫn không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến quý tử.
Chuyện làng sao 7 giờ, 43 phút trước

Giữa tin đồn trục trặc hôn nhân, Hồng Ngọc khoe ảnh hạnh phúc bên ông xã mừng sinh nhật con trai út tròn 6 tuổi

Mạng xã hội lan truyền đồn đoán ca sĩ Hồng Ngọc ly hôn với người chồng thứ 2, ngay sau đó người trong cuộc lên...
Chuyện làng sao 7 giờ, 56 phút trước

Giữa đêm khuya, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài lặng lẽ đăng lại loạt ảnh hạnh phúc của 2 vợ chồng, caption ngắn ngủi mà nghe đau lòng quá

Nhìn lại loạt ảnh cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan, ai nấy đều không khỏi xúc động.
Chuyện làng sao 8 giờ, 32 phút trước

Không muốn gan “thối” thì 3 loại thực phẩm chay này ăn càng ít càng tốt

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh gan ngày càng gia tăng hàng năm, do làm việc và một số thói quen sinh...
Chăm sóc sức khỏe 8 giờ, 55 phút trước

Đúng nửa đêm, chồng Hà Tăng tung ảnh xinh và ngọt ngào mừng sinh nhật của vợ

Cách chúc mừng sinh nhật dành cho vợ rất tinh tế của chồng Hà Tăng khiến hội chị em như tan chảy.
Chuyện làng sao 8 giờ, 58 phút trước

Huỳnh Anh khoe khung ảnh ngọt ngào mừng sinh nhật bạn gái Bạch Lan Phương

Ai nấy đều đang nóng lòng trước hỷ sự của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương. Mới đây, nam diễn viên lại gửi lời yêu...
Chuyện làng sao 8 giờ, 1 phút trước

Chia sẻ cách làm bánh chuối đơn giản mà ngọt, thơm mềm, rất bổ dưỡng

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, muốn ăn món tráng miệng hầu hết ai cũng đến các cửa hàng tráng miệng, cửa hàng...
Địa chỉ ăn ngon 8 giờ, 3 phút trước

Hãy đợi ít nhất 30 giây nếu vừa có người đi vệ sinh trước bạn rồi hãy vào, để hạn chế sự lây lan của Covid

Nghiên cứu mới nhất gần đây cho thấy Covid-19 có thể lây truyền qua các phòng vệ sinh. Vì vậy, ngoài việc đeo khẩu trang...
Chăm sóc sức khỏe 9 giờ, 34 phút trước

Đêm nào cũng thấy vợ ở trong nhà tắm rất lâu, đến khi phát hiện sự thật tôi chết lặng không nói nên lời

Đợi đến khi tôi ngủ, vợ mới đi tắm, thấy cô ấy ở trong nhà tắm 15 phút chưa thấy ra mà lại nghe như...
Đàn ông yêu 9 giờ, 37 phút trước

Để mua cá diếc ngon, nên chọn con to hay con nhỏ? Hãy nhớ 3 điểm để mua đúng cá diếc tự nhiên ngon

Bây giờ đã là cuối thu, cũng là thời điểm thích hợp để ăn cá diếc. Tuy nhiên, nhiều bạn cho biết: Rõ ràng là...
Làm sao 9 giờ, 41 phút trước

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021: Tuổi Tý đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang, Thân cần đề phòng kẻ tiểu nhân

Xem tử vi chủ nhật ngày 24/10/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 17 giờ, 45 phút trước

Phát sốt với đoạn clip bắt cận cảnh Đỗ Thị Hà khi qua đường: Đeo khẩu trang nhưng thần thái vẫn đỉnh, đặc biệt là đôi chân dài 1m1 cực nuột

Cộng đồng mạng đang đứng ngồi không yên với đoạn clip "team qua đường'' bắt cận cảnh body và thần thái của Đỗ Thị Hà....
Chuyện làng sao 17 giờ, 52 phút trước

Một hành vi trong đời sống vợ chồng làm tổn thương tuyến tiền liệt của đàn ông, vì vậy đàn ông không còn vui vẻ trong chuyện ấy nữa

Tuyến tiền liệt được mệnh danh là “tuyến sinh mệnh” của nam giới, nó có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe thể chất...
Chăm sóc sức khỏe 17 giờ, 54 phút trước

Thành thật mà nói, phụ nữ thực sự thông minh họ chọn 'đúng' nhưng không 'đắt', dù các kiểu cơ bản nhưng cũng rất đẹp

Trong vấn đề ăn mặc, chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc chọn “vừa phải” chứ không phải “đắt”, vì một số quần áo tên...
Thời trang + 17 giờ, 54 phút trước

Bao Công rõ ràng không phải là người da đen, vậy tại sao lại gọi là 'Bao Thanh Thiên'? Bởi vì Bao Công có những đặc điểm này

Bao Công, còn được gọi là Bao Thanh Thiên, là một vị quan nổi tiếng trong triều đại Bắc Tống.Trong truyền thuyết, hình ảnh Bao...
Kiến thức 18 giờ, 4 phút trước

Lệ Quyên gây sốc khi bỗng nhiên đòi cởi đồ Trấn Thành và Dương Triệu Vũ để xem nội y, hoá ra lý do là thế này!

Hành động của Lệ Quyên đối với Trấn Thành và Dương Triệu Vũ đã khiến dân tình rần rần.
Chuyện làng sao 18 giờ, 16 phút trước

Vừa rộ tin sẽ trở thành huấn luyện viên The Next Face cùng H'Hen Niê và Mâu Thuỷ, Hoàng Thuỳ liền có động thái như ngầm đính chính

Câu trả lời của Hoàng Thuỳ khi có người hỏi về việc tham gia các show truyền hình thực tế đã khiến dân tình bất...
Chuyện làng sao 18 giờ, 29 phút trước

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt

Hiếm hoi lắm mới thấy, NSND Thu Quế bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân.
Chuyện làng sao 19 giờ, 38 phút trước

Kết hôn với tài tử hàng đầu Hàn Quốc, ở penthouse hàng trăm tỷ nhưng cô từng trải qua chứng trầm cảm sau sinh, ám ảnh chuyện chồng ngoại tình

Bên cạnh cuộc sống hào nhoáng, Go So Young cũng có những khoảng thời gian khổ sở cả về mặt thể chất lẫn tinh thần...
Chuyện làng sao 19 giờ, 40 phút trước

Hà Tăng, Linh Rin chúc mừng sinh nhật ái nữ kín tiếng nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và nhận được lời cảm ơn khác nhau

Trên trang cá nhân, Stephanie Nguyễn - con gái của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã gửi lời cảm ơn đến Linh Rin và Hà...
Chuyện làng sao 19 giờ, 40 phút trước

Ngọc Trinh lại gây 'lú' vì vòng một 'không cánh mà bay' trong hậu trường chụp ảnh, đến 10 điểm thị lực cũng chào thua!

Lại một lần nữa Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng phải "mỏi mắt" tìm giúp vòng một "bay màu".
Chuyện làng sao 22 giờ, 48 phút trước

Cường Đô La tay lái siêu xe nhưng đầu thò ra tắm nắng bất chấp nguy hiểm

Nhiều người cho rằng đang trong lúc dịch bệnh, Cường Đô La cần bảo vệ bản thân bằng cách đeo khẩu trang. Bên cạnh đó,...
Chuyện làng sao 22 giờ, 58 phút trước

Á hậu Phương Nga nói gì khi chứng kiến bạn trai Bình An 'thả thính' qua lại với Lương Thu Trang cả trên phim lẫn ngoài đời?

Dù chứng kiến màn "thả thính" từ trên phim đến ngoài đời giữa Lương Thu Trang và Nguyễn Bình An nhưng Phương Nga không hề...
Chuyện làng sao 22 giờ, 2 phút trước