Danh mục

Quế Vân tiếp tục tố bạn trai cũ sống ảo, nhiều lần đánh đập khi cô đang mang thai và lừa tình, bỏ rơi 3 đứa con không nhận

Thứ hai, 30/08/2021 21:27

Trên trang cá nhân của Quế Vân đã đăng tải dòng trạng thái dài để kể tội bạn trai cũ.

Câu chuyện ồn ào giữa Quế Vân và bạn trai cũ khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua. Sau khi tố bố của con trai thứ ba không chịu nhận con và bỏ trốn cực phũ phàng, nữ ca sĩ lại tiếp tục có bài bóc phốt cực dài với nhiều tình tiết vô cùng bất ngờ.

Tối nay (30/8), Quế Vân đã có dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Cô cho biết đáng lí mình muốn dừng lại mọi chuyện vì nghĩ tới con trai, nào ngờ cô phát hiện thêm những chuyện xấu xa của người yêu cũ. Anh không chỉ bỏ rơi mẹ con Quế Vân mà còn làm điều tồi tệ này với một người phụ nữ khác: "Bị anh ta bỏ rơi! Dặn lòng là mình đang tu rồi. Ai làm gì mình cũng mặc kệ. Nhưng tu phải chọn cảnh chọn chuyện mà tu. Tu phải để họ tốt lên thì không nói làm gì. Im lặng tu mà để họ tạo nghiệp thất đức thì mình xin phép tu lại từ đầu.

Tôi và anh ta yêu nhau tính đến giờ là 3 năm. Ngày tôi yêu anh ta thì trước đó anh này đang trong mối quan hệ với một cô gái Tây người Nga tên Anna ở Dubai. Lúc ấy, cô gái đó đã mang thai 5 tháng. Anh ta không nói cho tôi biết sự thật này. Cho tới khi cô bé Anna kia sinh bé trai được vài hôm thì anh ta nói: "Anh có chuyện cần phải nói với em. Em hãy bình tĩnh nghe anh nói và anh mong em đừng bỏ anh đi. Anh sợ không dám nói vì khi em biết sự việc rồi em sẽ không yêu anh nữa. Anh lỡ có con với bạn Tây này rồi".

Trời ơi! Tiếng sét đánh ngang tai tôi. Tôi đau quá, khóc hết nước mắt. Trong lúc cô bé kia đau khổ mang thai, chịu đựng sự ghẻ lạnh, phũ phàng từ anh ta, thì tôi là nạn nhân tiếp theo. Nghĩ thương phận đàn bà, thương mình trước, và thương cho cả cô bé kia, cô ta còn trẻ quá. Tôi hỏi anh ta: "Anh có còn yêu cô ấy không?". Anh ta nói: "Anh không có yêu đương gì. Tai nạn bị cô ấy trói bầu. Bây giờ là trách nhiệm. Em hãy cùng với anh chăm sóc bé nhé". Và tôi đồng ý. Những lời trong dấu ngoặc kép đều là những lời nguyên văn tôi trích lại, vì tôi cả đời sẽ không bao giờ quên được những lời nói ấy. Một từ cũng không. Nhưng chuyện đời không được như mơ. Chuỗi ngày bất hạnh của tôi mới chỉ bắt đầu mà thôi các mẹ à".

Ca sĩ quế vân,nữ ca sĩ quế vân, diễn viên Quế Vân, sao Việt

Quế Vân bóc phốt bạn trai cũ lừa tình và hại nhiều cô gái mang thai rồi phủi bỏ trách nhiệm

Tiếp đó, Quế Vân kể cụ thể chuyện mình bị lừa dối khi mang thai và sự bội bạc của người yêu khiến cô phẫn uất tột độ:

"Ở bên nhau mới phát hiện anh ta vẫn bắt cá 2 tay, vẫn dấm dúi nói chuyện với cô bé Anna kia bình thường như một gia đình, vẫn hỏi han ân cần như không có sự xuất hiện của tôi vậy. Tôi đã bỏ về và nói anh chỉ được chọn 1 trong 2. Nếu chọn cô ta thì tôi nhường. Vì tôi không hề biết đến sự xuất hiện của cô ta (và cô ta cũng không biết tôi tồn tại) cho đến khi anh thú nhận, trong khi lúc yêu tôi, anh dẫn tôi đi ra mắt khắp họ hàng, bạn bè thân thiết (mà đến sau này tôi cũng biết anh ta cũng đem cô bé Anna này về dẫn đi khắp nơi ra mắt, khi chuyện xảy ra mọi người mới nói cho tôi). Nên tự nhiên xuất hiện tình cảnh trong này trong cuộc đời tôi, tôi không chấp nhận nổi. Tôi sẽ rút lui ngay lập tức, tội gì mà tôi phải chịu tình cảnh như thế? Nhưng anh ta nói anh yêu tôi hãy cho anh thời gian. Tôi và anh ta im lặng 10 ngày. Anh ta quay lại Dubai. Và tự dưng đùng 1 cái nghe tin anh về Việt Nam và đón mẹ con cô bé Anna kia về Hải Phòng. Tôi tức tốc gọi cho anh ta để nói chuyện xem chuyện gì đang xảy ra? Anh nói cho anh thời gian xong lại đưa họ về hiên ngang như vậy. Vậy tôi là trò đùa thôi phải không? Nhưng anh ta không trả lời được. Trốn tránh nhất quyết không gặp tôi. Chỉ nhắn phũ phàng rằng: "Đây là gia đình của anh".

Tôi sốc. Tôi vẫn chưa hiểu nổi. Chính anh ta đem tôi vào tình cảnh này, làm tôi xen vào chuyện anh ta và cô bé Anna kia, cô bé ấy cũng chỉ là nạn nhân thôi, và khi tôi đã muốn rút lui vì không hề muốn bản thân mình ở vị trí hèn kém như vậy thì anh ta nài nỉ hãy cho anh ta thời gian, anh ta yêu tôi. Tuy đang trong tâm trạng hoang mang đó, nhưng tôi vẫn quyết đoán, tôi bỏ đi. Coi như đời tôi gặp một vết nhơ đen tối.

Đời tôi lại vui vẻ, tươi tắn! Nhưng chẳng được bao lâu... Một năm sau. Anh ta lại tìm đến tôi van xin tha thứ. Lúc này cô Anna đã bế con bỏ về nước. Vì ở Hải Phòng, anh ta thường xuyên bỏ mặc mẹ con cô ta (thật tội nghiệp).

Tôi quay lại sống với anh ta, vì tôi nghĩ đơn giản đời tôi đã trải qua quá nhiều nghiệt ngã. Tôi tưởng anh ta 3 đời vợ đã toàn tâm toàn ý rồi, muốn thay đổi nên mới sinh con. Vì chính miệng anh ta thề thốt, nói về những tương lai dự định, cách dạy con, cách nuôi con thế nào. Chính anh ta đặt tên bé là Wú... Tôi trước đây đã không giữ được gia đình của mình để cho 2 con trai không có bố bên cạnh để nuôi dạy trưởng thành, nên vì thế tôi cũng chỉ cần sống với một người bình thường không có tiền cũng được chỉ cần biết yêu thương gia đình, hoặc ít nhất biết yêu thương chính con anh ta... Nhưng tôi lại nhầm rồi. Tình yêu của tôi lại đặt nhầm rồi".

Ca sĩ quế vân,nữ ca sĩ quế vân, diễn viên Quế Vân, sao Việt

Quế Vân tiết lộ nhiều lần bị bạn trai cũ hành hung vì bắt ghen anh ngoại tình

Quế Vân cho biết vì phát hiện người yêu cũ sống ảo lại bất tài, thích lừa gạt người khác nên cô đã ngăn cản. Điều này khiến cả hai xảy ra mâu thuẫn liên tục:

"Anh ta vẽ lên một viễn cảnh. Cứ buổi chiều anh lại trở tôi qua căn biệt thự khu Vin cầu rào 2. Đứng hút cần và ngắm ngôi nhà. Và nói, anh sẽ mua căn này để vợ chồng mình ở đây. Sau này con mình ra đời ở khu này là rất tốt, haiz. Lúc đó, tôi thấy thương anh ta, vì thật sự lúc đó trong túi 1 triệu đồng cũng không có. Tôi là người phải nhét vào túi anh ta tiền mỗi khi ra đường! Tôi hơi ngợ ngợ rằng anh ta bị ảo nhà lầu xe hơi quá rồi nhưng lỡ yêu và sống cũng nên đành im lặng không nói gì.

Nào ngờ càng ngày tôi càng phát hiện ra mánh khóe lừa đảo của anh ta với người xung quanh. Mồm anh ta khéo đến mức ai nghe cũng phải tin sái cổ. Tôi bắt đầu khó chịu với hành vi này. Tôi phản đối. Và khuyên anh ta sống đơn giản thôi. Anh ta khó chịu nên cãi nhau hoài.

Rồi 1 ngày tôi nhận ra anh ta cá độ bóng đá. Tôi gay gắt phản đối thậm chí bỏ về Hà Nội. Lúc anh ta xin lỗi và hứa sẽ từ bỏ không chơi nữa. Tôi quay lại được mấy hôm anh ta lại đâm đầu vào đánh bóng cá độ. Tiền không có nên thua là đi vay tiền. Toàn lừa tôi là anh cần tiền để giải quyết công việc abcd. Em cho anh mượn xe của em, anh cầm đỡ 1 hôm mai anh trả được không? Tôi không đồng ý. Và mặt anh ta méo như sắp chết. Tôi lại phải lấy tiền của tôi cho anh ta mượn để anh ta lo công việc. Nào ngờ đâu ngay hôm sau tôi phát hiện anh lấy tiền đó trả nợ tiền bóng. Ôi ba máu sáu cơn tôi cãi nhau với anh ta! Nhưng chẳng biết phải làm gì suốt ngày tôi canh anh ta phát mệt. Nhưng trò nghiện bỏ làm sao và tôi lại nhận ra anh ta chỉ vì nghiện bóng. Nghiện cần. Nhà không có ở. Xe không có đi. Nên anh ta vẫn muốn giữ mấy mối cũ khá giả. Ở với tôi nhưng vẫn lén nhắn tin gọi điện thoại giữ mối. Lại than là sống với tôi không hạnh phúc. Lại nói với họ là tôi "trói bầu" lỡ rồi phải ở với tôi thôi chứ không yêu. Ôi, tôi trói bầu tôi phải trói đại gia chứ? Trói gì thằng trên răng dưới... haiz".

Ca sĩ quế vân,nữ ca sĩ quế vân, diễn viên Quế Vân, sao Việt

Quế Vân gửi lời cảnh báo tới những cô gái trẻ đừng để cái mác đẹp trai của anh ta lừa tình

Quế Vân cho biết trong lúc mang thai, cô còn bị người yêu cũ hành hung nhiều lần ngoài đường chỉ vì cô đi bắt ghen chuyện anh ta vụng trộm:

"Tôi uất lắm. Nếu không có bầu tôi bỏ anh ta ngay như lần trước bị lừa tình rồi. Vì có con tôi đành nhịn ở lại. Nào ngờ anh ta cay cú thù tôi nên bỏ mặc tôi lúc mang thai. Cứ mỗi lần anh ta trốn tôi qua nhà người cũ. Tôi lao theo bắt quả tang. Là anh ta ăn nói mất dạy. Nhảy vào đánh tôi bẻ tay bẻ chân tôi khiến tôi chảy máu ở giữa đường cũng mặc kệ. Người bình thường thấy phụ nữ mang thai còn nâng đỡ. Đằng này anh ta đánh bẻ tay tôi định cướp điện thoại của tôi đập, vì sợ tôi lưu bằng chứng xấu của anh ta. Được mấy thằng bạn thân khốn nạn tiếp tay nữa tôi sẽ cho bọn đấy lên lần sau. Lần này tôi nói sơ qua về vấn đề "trói bầu".

Nhắc đến chuyện "trói bầu". Ngày đầu yêu tôi anh ta kể bị vợ cũ trói bầu nên phải cưới chứ không muốn cưới. Xong đến cô Anna người Nga, sinh năm 1997, anh ta cũng nói cô ta "trói bầu". Và tôi, anh ta cũng nói với thiên hạ rằng tôi "trói bầu". Và tin động trời nhất của ngày hôm nay. Đó là tôi vừa nhận được thông tin. Ở Hải Phòng có 1 cô gái cũng có bầu và đã đẻ với anh ta 1 đứa con.

Một người nói trước khi tôi sinh bé Wú rằng, anh ta có con với 1 cô gái nữa ở Hải Phòng. Tôi không tin, gạt đi không để trong đầu luôn. Nhưng khi sự việc của tôi vỡ lỡ ra, thì một vài người khác lại báo tin có em bé thứ 4 với anh ta. Đứa bé này trước cô gái Anna kia thì phải".

Cuối dòng trạng thái, Quế Vân nhắn đến các cô gái, những người chuẩn bị là nạn nhân của người yêu cũ của mình. Nữ ca sĩ cũng không quên dọa bóc thêm nhiều phốt hay ho nữa:

"Vậy... Là anh ta đã bị 4 người phụ nữ chúng tôi "trói bầu" có 4 đứa con. Bỏ 3 đứa con không nhận không nuôi, chỉ nhận 1 bé con gái con vợ cũ. Và hôm nay, tôi đưa tin này lên. Rất mong các bạn gái ở Hải Phòng và các tỉnh trên nước Việt Nam hãy tránh xa anh Hùng Hói Đubai (biệt danh) này ra và đừng "trói bầu" anh ấy nữa nhé. Để cho anh ấy yên thân quay lại người cũ. Mong anh ta hạnh phúc bên người cũ này để con gái anh ấy có đủ tình yêu của cả cha và mẹ. Đừng tạo thêm nghiệp về đường nhân duyên nào đữa nhé anh Hùng Đubai có cái mác đi lừa người. Phần tiếp theo để xem thái độ. Tôi sẽ đưa lên phần "lừa đảo"".

Bảo Quỳnh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/qu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/que-van-tiep-tuc-to-ban-trai-cu-song-ao-nhieu-lan-danh-dap-khi-co-dang-mang-thai-va-lua-tinh-bo-roi-3-dua-con-khong-nhan-94194.html

Tin được quan tâm

Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie gây chú ý khi có hành động tương tự với tiểu thư nhà Tom Cruise

Một số người để lại bình luận thiếu tích cực về hành động của Pax Thiên, số khác lại không tiếc lời khen ngợi anh...
Chuyện làng sao 2 ngày, 6 giờ trước

Đang chăn lợn ở quê cô bé 13 tuổi được Trương Nghệ Mưu tìm thấy, chỉ sau một đêm đã thành sao, hiện tại cuộc sống thế nào?

Ngụy Mẫn Chi một bước thành danh khi cộng tác với Trương Nghệ Mưu ở tuổi 13. Cuộc sống hiện tại của cô vẫn khiến...
Chuyện làng sao 2 ngày, 24 giờ trước

Việc nhét chai bia vào cống thật tuyệt vời. Nó giải quyết được một vấn đề lớn cho mọi hộ gia đình. Thật thiết thực

Bây giờ thời tiết ngày càng nóng hơn, những con côn trùng bay nhỏ bắt đầu xuất hiện trong phòng tắm của chúng ta, điều...
Kiến thức 2 ngày, 5 giờ trước

3 phích cắm dùng xong không rút ngốn điện hơn cả điều hòa, công tơ điện nhảy số không kịp nhìn

Hầu hết chúng ta đều tin rằng chỉ cần thiết bị ở trạng thái tắt sẽ không tốn điện năng, tuy nhiên suy nghĩ này...
Làm sao 2 ngày, 7 giờ trước

Hoa hậu đình đám Vbiz vướng tin đồn sinh con cho đại gia, từng bị khui ảnh nghi đi khám thai, đồng nghiệp thân thiết hé lộ thông tin bất ngờ

Hiện cái tên nàng hậu này luôn là tâm điểm chú ý đặc biệt từ công chúng mỗi lần xuất hiện dù nhiều năm không...
Chuyện làng sao 2 ngày, 24 giờ trước

Tin cùng mục

Hot lại ảnh thuở xưa của mẹ ruột Sơn Tùng, dân tình réo tên Hải Tú vì một lý do

Nhan sắc của Hải Tú được so sánh với mẹ ruột Sơn Tùng.
Chuyện làng sao 1 giờ, 21 phút trước

Uông Tiểu Phi và bạn gái mới ngồi chờ vài giờ đồng hồ để được gặp con riêng, nam doanh nhân rơi nước mắt khi nhìn thấy hai 'bảo bối'

Doanh nhân Uông Tiểu Phi mới đây được phát hiện đưa bạn gái tới Đài Loan gặp các con giữa lúc căng thẳng mối quan...
Chuyện làng sao 1 giờ, 24 phút trước

Lần đầu xuất hiện tại sự kiện sau cầu hôn, vợ chưa cưới của Anh Đức vướng nghi vấn bầu bí

Vợ chưa cưới của Anh Đức là Phạm Quỳnh Anh đã vướng nghi vấn bầu bí.
Chuyện làng sao 7 giờ, 55 phút trước

Bên trong sinh nhật lần thứ 50 của Victoria Beckham: Nhà thiết kế lên máy bay tới Pháp cùng gia đình để ăn tối tại nhà hàng trị giá gần 7 triệu một người

Victoria và chồng David Beckham được cho là đã đi máy bay riêng đến miền Nam nước Pháp để kỷ niệm sinh nhật lần thứ...
Chuyện làng sao 7 giờ, 55 phút trước

Thu Phương bất ngờ và chốt một câu chắc nịch trước tin đồn huỷ hôn Dũng Taylor

Chị đẹp Thu Phương phủ nhận tin đồn hủy hôn "ông bầu" Dũng Taylor.
Chuyện làng sao 7 giờ, 55 phút trước

Tin mới cập nhật

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024: Tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ, Tỵ nên cẩn thận trong công việc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 20/4/2024.
Đời sống số 1 giờ, 25 phút trước

Tại sao muỗi không đốt người châu Phi? Dù muỗi đậu khắp người nhưng cũng không cắn? Hóa ra là dùng phương pháp này

Vào mùa hè nóng nực, không chỉ có thời tiết khó chịu, nhiệt độ oi bức mà còn có những con muỗi khó chịu, loài...
Kiến thức 4 giờ, 38 phút trước

AI khôi phục lại diện mạo thực sự của mỹ nhân hàng đầu thời cổ đại, tất cả đều diễm lệ vô song

Qua kỹ thuật xử lý của công nghệ AI, khi khôi phục lại chân dung của nhân vật lịch sử, đặc biệt là các mỹ...
Kiến thức 5 giờ, 50 phút trước

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng tung loạt ảnh gia đình, biểu cảm của nhóc tỳ chiếm spotlight

Trong bộ ảnh gia đình, nhóc tỳ nhà Bùi Tiến Dũng chiếm trọn sự chú ý vì quá đáng yêu.
Hotgirl, hotboy 5 giờ, 50 phút trước

Năm 2024, đây là các trường hợp không bị trừ lương hưu dù phải nghỉ hưu trước tuổi

Trường hợp nào không bị trừ lương hưu khi nghỉ hưu trước tuổi, đây là thông tin quan trọng mà bất cứ người lao động...
Kiến thức 5 giờ, 53 phút trước

Thịt ba chỉ có 1 cách nấu mới, không cần om, làm như vậy da sẽ rất giòn, không béo, hàng xóm ngửi mùi cũng thèm

Thịt heo là thực phẩm nhiều gia đình thường xuyên sử dụng. Vì vậy, phải thay đổi cách chế biến thường xuyên nếu không sẽ...
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 53 phút trước

Loạt địa điểm 'ngon, bổ, rẻ' cho dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 ở miền Bắc, ghim lại ngay và nhất định phải đến cùng gia đình nhé!

Đây là những điểm đến lý tưởng ở miền Bắc, vừa giải trí vừa "trốn nóng" hiệu quả vào dịp Lễ 30/4 - 1/5 kéo...
Du lịch Việt 5 giờ, 53 phút trước

Người bán rau cứ cách một khoảng thời gian lại phun nước không phải để cho tươi, lý do không ai dám tiết lộ

Việc người bán tưới nước lên rau củ tưởng 'vô thưởng vô phạt' nhưng đôi khi tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức...
Kiến thức 5 giờ, 53 phút trước

Được Thần Giàu 'sủng ái', từ ngày 20 tháng 4, tài lộc ập đến, 4 con giáp 'thời tới cản không nổi'

Bắt đầu từ ngày 20/4, 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến, mọi chuyện vui vẻ tiếp diễn và cuộc...
Đời sống số 6 giờ, 44 phút trước

Ngôi sao phim hành động Phan Chí Bửu lập võ đường MMA chuyên nghiệp, hút võ sĩ TP. HCM

Sau thời gian dài chuẩn bị, đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, trung tâm Võ đường Long Hoàng MMA đã chính thức khai trương...
Dòng sự kiện 7 giờ, 37 phút trước