Danh mục

Quế Vân khiến dân mạng ngỡ ngàng khi tiếp tục 'bóc phốt' bạn trai cũ còn 'đi đường quyền' với cô giúp việc

Thứ ba, 31/08/2021 22:19

Dòng trạng thái khá dài của Quế Vân khiến dân mạng một lần nữa "mắt chữ A mồm chữ O" vì hành động đánh đập và thái độ của bạn trai cũ.

Những ngày qua, ồn ào tình cảm của Quế Vân và bạn trai phủ sóng mạng xã hội. Ngoài việc tố bạn trai ruồng bỏ, không nhận mặt con trai, Quế Vân công khai người này lừa tình, sống bạc bẽo. Thậm chí, còn có hành động bạo lực trong thời gian cô mang thai.

Câu chuyện "bóc phốt" vẫn chưa dừng lại, mới đây, trên trang cá nhân Quế Vân tiếp tục khui thêm "bộ mặt thật" của bạn trai vô nhân tính. Lần này, nữ ca sĩ cho biết người này còn đánh đập giúp việc, và ném vứt đồ của con trai ra khỏi phòng khiến cô không khỏi tức giận và căm thù.

Quế Vân, Sao Việt, Đánh đập

Quế Vân, Sao Việt, Đánh đập

Quế Vân, Sao Việt, Đánh đập

Quế Vân, Sao Việt, Đánh đập

Nguyên văn bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của ca sĩ Quế Vân

Cụ thể, Quế Vân đã viết: "Câu chuyện đánh cô giúp việc. Trước đó anh ta bàn tính với tôi là khi sinh bé Wú ra, con sẽ ở phòng bên cạnh. Nhưng từ khi tôi và hắn ta cãi nhau vì mấy vụ hắn ta đi qua đêm và qua nhà vợ cũ bị tôi bắt được. Nên hắn ta về dọn đồ qua ở phòng đó. Tôi cũng mặc kệ chả quan tâm, giữ tâm vững vàng để sinh bé. Nhưng tôi bị suy nhược thiếu máu. Đang đi tự nhiên tí ngã xuống, phải nhập viện. Nằm viện 6 ngày, hắn ta cũng không vào thăm. Cô giúp việc nói Vân phải nằm viện đấy. Hắn ta bảo "không chết được đâu mà lo". Xong hắn ta còn đi ra ngoài bịa chuyện với một người anh là "em đang ở viện chăm Vân" nói dối để hắn ta trốn công việc người anh giao. Trời ơi, lúc đấy là thấy anh ta ác độc rồi nhưng vẫn mong đẻ con ra anh ta thay đổi. Nào ngờ thấy tôi im lặng lại tưởng mình cao sang lên mặt.

Vài ngày sau khi ra viện. Tôi khoẻ lại tôi đi mua sắm hết đồ cho bé Wú. Tôi đã để vào phòng mà hắn ở. Vì nghĩ sau này con sẽ ở đó. Hắn ta về nhìn thấy đồ của Bé. Ném hết ra cửa phòng chửi bác giúp việc: "Tại sao mày để mấy thứ này vào phòng tao". Bác giúp việc cỡ tuổi mẹ hắn ta. Hằng ngày đêm hôm đi về cô ấy thức khuya dậy sớm mở cửa phục vụ ăn uống. Mà tức tôi nên đổ lên đầu bác ấy. Xong hắn ta chạy lên phòng bác giúp việc tát bác ấy rất đau. Và chạy xuống nhà bẻ gãy "gương xe ô tô của tôi" rồi biến mất cho đến sáng hôm sau về.

Lại chửi bác giúp việc, thế là tôi báo công an phường vào. Mặt xanh lét sợ. Bị lôi ra phường, phạt 3 triệu và phải xin lỗi bác ấy. Trong tờ khai ở phường. Hắn ta bảo đây không phải con hắn ta. Đẻ ra mới biết kể từ phút giây đó. Tôi đã không liên lạc và coi hắn ta là vô hình. Thế rồi trước 20 ngày tôi sinh bé mẹ con hắn ta cuốn gói trốn mất. Tôi về nhà thấy dọn sạch rồi. Và chủ nhà báo tôi phải đi vì hắn ta đòi lại tiền cọc và 1 tháng tiền nhà.

Ôi lúc đấy là thấy tột cùng của sự khốn nạn nhưng tất cả nhanh quá, vẫn chưa định hình được về con người này. Hắn ta vừa thề non hẹn biển hai tháng trước. Chỉ vì hắn ta làm điều sai trái. Khốn nạn. Hủy lời thề và bị tôi phơi bày. Hắn ta căm thù, cay cú.

Bình thường thân là đàn ông. Không có trách nhiệm bỏ trốn. Thì họ cũng không đòi lại tiền cọc và tiền nhà 1 tháng. Vì tôi sắp sinh con của hắn. Mà sao hắn ác thế hả các mẹ? Nói đến đây tôi uất lắm. Chỉ trong 1 ngày, tôi phải đi thuê nhà và may quá ở hiền gặp lành. Các bạn tôi ở Hải Phòng rất tốt. Giúp tôi thuê được một nơi ở lý tưởng. Hóa ra ở sát nơi mà mẹ con hắn cao chạy xa bay. Một sự vô tình không cố ý của tôi khi ở nơi này phải chăng là "oan gia ngõ hẹp". Hắn ta chắc lại tưởng tôi đeo bám. Nhưng tôi lại không thèm ngó ngàng tới hắn ta.

Cho đến tận cách đây mấy hôm, tôi nghe người ta truyền tai rằng. Hắn ta quay lại ở với vợ cũ rồi, và tôi lại nghe hắn ta nói với bên ngoài thằng bé không phải con nên không có trách nhiệm, nếu là con mới có trách nhiệm. Lúc này tôi gọi cho hắn ta hỏi xem có trách nhiệm gì không thì hắn ta ấn cúp máy rồi chặn số".

Quế Vân, Sao Việt, Đánh đập

Hình ảnh bạn trai cũ của Quế Vân bị công an phường mời lên làm việc vì có hành động đánh đập cô giúp việc.

Quế Vân, Sao Việt, Đánh đập

Quế Vân còn cho biết bạn trai cũ đã ném đồ của nhóc tỳ vì tự động bỏ vào phòng anh đang ở.

Quế Vân, Sao Việt, Đánh đập

Nữ ca sĩ còn công khai đoạn clip người này đưa tất cả đồ đạc đi sinh và đồ của nhóc tỳ ra khỏi phòng.

Bên cạnh đó, Quế Vân cho biết khi dọn ra khỏi nhà cô đã đi thuê một căn hộ khác gần nơi ở của bạn trai cũ. Cô hài hước cho biết có lẽ đây chính "oan gia ngõ hẹp". Được biết, người này còn không nhận con sau khi Quế Vân sinh, anh cho biết đó không phải con mình. "Lúc này tôi nghĩ rằng còn gì với loại súc sinh này nữa đúng không các mẹ bỉm? Tôi có bầu hắn bỏ trốn khỏi nhà. Tôi đẻ thì hắn ngang nhiên ở với người khác. Sự khốn nạn này không tả được nhỉ. Khi yêu thì tôi yêu và hy sinh hết mình vì tình yêu đó, dù người đàn ông của tôi không có gì.

Trước đây khi nhìn thấy nhiều mặt không tốt của hắn ta, tôi vẫn luôn tự bao biện một lí do nào đó, hy vọng sau khi sinh bé Wú ra đứa con sẽ cảm hoá được anh ta. Nhưng đời không như là mơ, đắng quá mọi người ạ, đứa con của hắn, mà hắn có thể nói không phải con thì con người này không còn gì để diễn tả nổi. Tôi ghê sợ con người này. Nghĩ lại từng việc một trước đây hắn ta đã cư xử với tôi, tôi càng hận, càng căm hơn. Đúng là từ công việc lẫn tình yêu. Khi hắn ta cần thì hắn có thể hạ mình sát đất để đạt được mục đích. Nhưng khi hắn thấy không như ý là hắn dở mặt như dở bàn tay. Giờ hắn đang căm tôi thấu xương vì vạch mặt hắn ta ra, trong khi hắn ta gồng mình xây dựng hình ảnh. Gần 40 tuổi mà nhà không có ở. Hai mẹ con cứ lang thang thuê hết nhà này rồi trốn qua nhà kia. Hóa ra sợ chủ nợ đến tìm. Lúc yêu tôi thì nổ. Nhà anh bên Vin, mẹ anh ở. Anh thích ở khách sạn. Ôi trời ơi. Hoá ra nhà ở Vin đặt cọc 300 triệu. Bao năm mất mấy lần cọc chưa mua được. Vì cá độ bóng lại không thắng như ý anh mong. Nghĩ nó khổ. Tham vọng.

Ngày trước lấy được nhà vợ cũ gia đình tử tế gia giáo. Thế mà chắc thất đức không có phước nên là mới ra cảnh này. Bỏ vợ cũ xong đi tạo nghiệp khắp nơi. Có con rải rác không nhận. Giờ lại thấy tiếc hòng quay về sao? Nhưng hỡi ơi anh Hùng hói ơi. Đời tôi gặp anh là để trừng trị đời anh gặp tôi là bị quả báo đấy. Cả nước, cả Hải Phòng ai chả biết anh và tôi yêu nhau. Ở với nhau có con. Giờ anh muốn quay lại em, em là khó. Quay lại phải được gia đình chấp nhận chứ. Bộ mặt anh như này ai dám chấp nhận cho anh quay lại để anh lợi dụng thế? Chứ bây giờ quay lại mà trốn chui trốn nhủi thì đúng là nghiệp quật nhỉ? Bởi anh rất muốn quay lại để tôi cay mà chết cơ mà? Anh lầm rồi, anh có quay. Hay có lấy tiếp vợ khác tôi cũng kệ anh. Đừng bao giờ bảo tại sao Quế Vân lại có bằng chứng để tố bọn khốn nạn nhé. Vì cơ bản tôi là người rất dễ tính nhưng rất khắt khe với bọn khốn nạn. Người tử tế thì sao phải sợ, có bằng chứng gì phải không quý vị. Anh khốn nạn đã đành, gia đình anh cũng khốn nạn như anh. Còn nhiều phần tiếp theo", Quế Vân thẳng thắn tuyên bố đến bạn trai cũ bạc tình, bạc nghĩa và vô ơn.

Quế Vân, Sao Việt, Đánh đập

Quế Vân cũng tuyên bố sẽ trừng trị anh tới cùng, công khai "bóc phốt" thêm để mọi người đều biết "bộ mặt thật".

Quế Vân, Sao Việt, Đánh đập

Không chỉ thế, anh còn khẳng định bé Wu không phải con của mình.

Đến hiện tại, câu chuyện Quế Vân "bóc phốt" bạn trai cũ vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm khán giả. Người hâm mộ hy vọng nữ ca sĩ sớm bình tâm và vui vẻ để chăm sóc con trai nhỏ.

Mai Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/qu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/que-van-khien-dan-mang-ngo-ngang-khi-tiep-tuc-boc-phot-ban-trai-cu-con-di-duong-quyen-voi-co-giup-viec-94297.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

'Lạc lối' xuống ruộng lúa, cặp nam thanh nữ tú nhận cái kết 'nhớ đời'

TIN MỚI CẬP NHẬT

4 tật xấu cố hữu của người lương thiện nếu không bỏ sẽ không bao giờ bứt phá được ở nơi làm việc

Ở nơi làm việc ai cũng biết người trung thực dễ bị ức hiếp, người lương thiện khó được trọng dụng và phát huy, điều...
Doanh nghiệp 2 giờ, 31 phút trước

Cửa xe bật mở, người phụ nữ bất ngờ rơi từ ô tô xuống đường

Tại ngã tư đường khi các phương tiện đang di chuyển chậm, một chiếc xe taxi cũng đang từ từ quay đầu xe. Khi chuẩn...
VIDEO 2 giờ, 59 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022: Tuổi Thân có cơ hội phát tài, Hợi gặp nhiều rắc rối

Xem tử vi thứ 5 ngày 11/8/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 2 giờ, 59 phút trước

Khánh Vân mừng sinh nhật mẹ ruột, dân mạng nhìn là biết thần thái và khí chất của nàng Hậu được thừa hưởng từ ai

Nhìn khung ảnh chụp chung, có thể nhận thấy Hoa hậu Khánh Vân thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.
Hoa Hậu 3 giờ, 18 phút trước

Hậu tham gia Miss Universe 2022, Nam Anh bất ngờ lên tiếng đính chính về thông tin của bản thân trên Wikipedia

Nam Anh đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân của mình.
Chuyện làng sao 4 giờ, 33 phút trước

Hiếm hoi lắm mới diện đồ tắm, Trịnh Kim Chi làm dân tình mê mệt vì body không ngấn mỡ thừa ở tuổi U50

Á hậu diễn viên Trịnh Kim Chi vừa thả dáng làm vài shoot ảnh giữa khung cảnh nắng vàng biển xanh nhưng đủ làm dân...
Chuyện làng sao 4 giờ, 33 phút trước

Đương kim Miss World Karolina Bielawska đến Việt Nam: Không trang điểm đậm, ăn mặc đơn giản vẫn nổi bần bật

Chiều nay (10/8), đường kim Miss World Karolina Bielawska đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị dự chung kết Miss World Vietnam 2022....
Chuyện làng sao 4 giờ, 34 phút trước

Khoe ảnh đi nghỉ dưỡng, Bảo Thy gặp bình luận trái chiều và cách đáp trả vô cùng nhẹ nhàng của nữ ca sĩ

Thay vì đi đôi co với anti-fan, Bảo Thy nhanh chóng đi thẳng vào vấn đề.
Chuyện làng sao 4 giờ, 35 phút trước

Lưu Khải Uy đón con gái từ trường, Tiểu Gạo Nếp 8 tuổi nép vào vòng tay của bố, trông quá giống Dương Mịch

Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chia tay bốn năm. Sau khi hai người chia tay, Tiểu Gạo Nếp theo Lưu Khải Uy và...
Chuyện làng sao 4 giờ, 40 phút trước

Vướng hạn tiểu nhân, 3 con giáp xui xẻo những tháng cuối năm 2022

Do vướng phải hạn tiểu nhân trong những tháng cuối năm 2022, 3 con giáp dưới đây làm gì cũng phải thận trọng kẻo mang...
Đời sống số 4 giờ, 41 phút trước

Mỹ nhân bị ghét nhất 'Trái tim mùa thu' thay đổi như thế nào sau 22 năm mà khiến dân mạng bất ngờ?

Nữ diễn viên Han Chae Young, bạn diễn một thời của Song Hye Kyo giờ đã là vợ đại gia và có 1 quý tử...
Chuyện làng sao 4 giờ, 41 phút trước

Thư Kỳ mừng sinh nhật Phùng Đức Luân nhưng không quên ‘chặt chém’ ông xã

Nhân sinh nhật Phùng Đức Luân, diễn viên Thư Kỳ đăng ảnh và gửi lời chúc tới ông xã.
Chuyện làng sao 4 giờ, 42 phút trước

'Phu nhân tập đoàn nghìn tỷ' Phanh Lee tung loạt ảnh bầu bí lần hai mướt mắt, Đình Tú và Huyền Lizzie để lại bình luận gây chú ý

Dù đã không còn đóng phim nhưng Phanh Lee vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt với đồng nghiệp cũ. Cô được Đình Tú...
Chuyện làng sao 4 giờ, 43 phút trước

Nếu gan không tốt, đừng vội uống thuốc, hãy ăn nhiều hơn '5 màu đỏ' tự nhiên này để bảo vệ gan và đào thải chất độc ra khỏi cơ thể

Gan là cơ quan chính để giải độc cho cơ thể con người, vì vậy có câu “dưỡng gan tức là nuôi dưỡng sự sống”....
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 32 phút trước

Phần bổ dưỡng nhất của con lợn giúp bổ khí, giảm cân, mỗi con lợn chỉ mọc được một chút, nhà giàu chưa chắc đã mua được

Thịt lợn được bán nhiều ở các chợ dân sinh, siêu thị… Có rất nhiều loại thịt lợn, mỗi bộ phận lại được chế biến...
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 32 phút trước

Quá chén gây tai nạn khiến vợ nguy kịch, hành động của người đàn ông trên xe cấp cứu khiến ai nấy đều xót xa

'Em nín đi đừng khóc nữa, anh hứa anh không có nhậu nữa. Anh sai anh sợ lắm rồi. Anh không có nhậu nữa, anh...
VIDEO 5 giờ, 32 phút trước

Học hỏi bí quyết sử dụng tiền một cách khôn ngoan như người Nhật Bản

Dưới đây là một số lời khuyên từ người Nhật về các thủ thuật chi tiêu thông minh cho các nhu cầu thiết yếu hàng...
Kiến thức 5 giờ, 33 phút trước

Sét đánh ngay sát sườn, cô gái may mắn thoát chết khó tin

Một cô gái đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường thì bất ngờ một tia sét đánh xuống mặt đất, cách vị trí...
VIDEO 5 giờ, 34 phút trước

Kỷ niệm 9 năm, mỹ nhân Vườn Sao Băng 'xả' ảnh cưới chưa từng công bố với Lee Byung Hun, cuộc sống viên mãn và mặn nồng

Netizen đã vô cùng bất ngờ trước bức ảnh cưới chưa từng được công bố của Lee Min Jung - Lee Byung Hun.
Chuyện làng sao 5 giờ, 34 phút trước

Vào cua tốc độ bàn thờ, 2 'quái xế' tông thẳng vào đầu xe buýt

Điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao khi vào cua, 2 'quái xế' ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc bất ngờ trượt ngã,...
VIDEO 5 giờ, 34 phút trước

Bé Tina bám bố, nằm lì trong vali không cho Lâm Chấn Khang đi làm đến độ bà xã anh còn phải ghen tỵ

Mới tí tuổi, bé Tina nhà Lâm Chấn Khang đã bám bố cực kỳ.
Chuyện làng sao 5 giờ, 34 phút trước

Chở con đi siêu thị, mẹ khiến con gái 'bàng hoàng' khi nhìn theo bóng lưng

Dù bé gái đã gọi mẹ nhiều lần và cố gắng chạy đuổi theo dọc đường nhưng người mẹ phải về đến nhà mới phát...
VIDEO 5 giờ, 34 phút trước

Muốn nhà cửa đẹp trong mắt khách và cuộc sống thoải mái dễ chịu, đừng phạm hơn 10 sai lầm trong thiết kế nội thất dưới đây

Bài viết dưới đây tổng hợp danh sách những sai lầm phổ biến nhất mà nhiều gia chủ mắc phải khi sắp xếp, trang trí...
Nội thất - Ngoại thất 5 giờ, 34 phút trước

Trương Mỹ Nhân lần đầu công khai hình ảnh vòng 2 xồ xề, rạn nứt sau sinh

Lần đầu tiên Trương Mỹ Nhân công khai hình ảnh của mình lúc mang bầu và sau khi sinh con bị rạn nứt khắp bụng....
Chuyện làng sao 5 giờ, 34 phút trước

Nike ACFC lan tỏa văn hóa nghệ thuật đường phố cùng Street dance Việt Nam

Sau nhiều tháng tranh tài, Street dance Việt Nam mùa đầu tiên đã khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng khán giả và tìm ra ngôi vị...
Đời sống trẻ 5 giờ, 52 phút trước

Nhan sắc ấn tượng của Minh Thương – Top 5 Tài Năng Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam 2022

Nguyễn Thị Minh Thương – Top 5 Tài Năng Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam 2022 có hình thể cân đối cùng mái tóc dài...
Dòng sự kiện 7 giờ, 37 phút trước

Gia Lạc và niềm đam mê với dòng nhạc Bolero

Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ cùng chất giọng truyền cảm, ấm áp, chàng trai trẻ quê Đồng Tháp – Gia Lạc đã...
Đời sống trẻ 7 giờ, 52 phút trước

Lương Thế Thành 'hâm nóng' tình cảm với Thúy Diễm khi cùng nhau đến thác tình yêu hậu scandal tình ái

Trong ảnh mới nhất có thể thấy vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn rất mặn nồng, hạnh phúc sau khi ồn ào...
Chuyện làng sao 8 giờ, 2 phút trước

'Bạn gái tin đồn' của Quang Hải - Chu Thanh Huyền khen bạn trai khéo tay hay làm, chứng minh tình mặn nồng dù yêu xa

Không công khai nhưng những động thái nhỏ của Chu Thanh Huyền cho thấy mối quan hệ của cô với bạn trai hiện vẫn đang...
Hotgirl, hotboy 8 giờ, 3 phút trước

Mẹo sử dụng bánh xà phòng và những đồ dùng trong nhà sao cho tiết kiệm nhất

Một số mẹo đơn giản và hiệu quả để bạn có thể tận dụng tối đa, đồng thời tiết kiệm tiền khi không phải thường...
Làm sao 8 giờ, 3 phút trước

Tại sao Samsung được đặt tên là “Samsung”? Sự thật ít ai biết đến về một trong những nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới

Về công nghệ, không có nhiều tên tuổi lớn hơn Samsung. “Gã khổng lồ” công nghệ này sản xuất mọi thứ từ điện thoại thông...
Sản phẩm hot 8 giờ, 3 phút trước

Trấn Thành bật khóc khi Lý Nhã Kỳ trở thành nữ chính trong một chương trình tìm kiếm người yêu

Thông tin Lý Nhã Kỳ làm nữ chính tại một chương trình tìm kiếm người yêu đang khiến nhiều người bất ngờ.
Chuyện làng sao 8 giờ, 4 phút trước

Mẹo kho thịt chỉ tốn 15 phút nhưng thành phẩm vẫn ngon, đậm đà và cực đưa cơm

Nghe qua tưởng chừng như vô lý nhưng bằng mẹo nhỏ này, việc nấu món thịt kho với các bà nội trợ sẽ trở nên...
Địa chỉ ăn ngon 9 giờ, 48 phút trước

Tào Tháo muốn xử tử thần đồng, con trai Tào Phi chạy đến can ngăn, Tào Tháo nói 1 câu, cuối cùng Tào Phi cũng hiểu ra

Các học giả Trung Quốc nhận định, Tào Tháo khi đó đã ngầm lựa chọn Tào Xung là người kế tục, nối tiếp sự nghiệp...
Hồ sơ tư liệu 9 giờ, 48 phút trước