Danh mục

Quang Thắng: 'Tôi vẫn đi lại bằng xe khách. Về nhà vẫn rửa bát, đi chợ mua bán nọ kia'

Thứ tư, 22/08/2018 21:34

'Tôi không xác định mình là người nổi tiếng đâu. Bởi nếu là người nổi tiếng tôi sẽ không bao giờ đi xe khách. Nhưng tôi khác. Về nhà tôi vẫn đi chợ, rửa bát và mua bán nọ kia. Và tôi vẫn đi xe khách như bao nhiêu người khác' - Quang Thắng tiết lộ.

Sáng 22/8, phần 2 của bộ phim truyền hình dài tập "Ghét thì yêu thôi" chính thức có buổi họp báo ra mắt truyền thông. Với tên gọi mới "Yêu thì ghét thôi", bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Chương trình có sự góp mặt của ê-kip sản xuất cùng dàn diễn viên Vân Dung, Quang Thắng, Anh Dũng, Đình Tú, Phương Anh, Thu Hoài... Kết thúc buổi họp báo, nghệ sĩ Quang Thắng đã có những chia sẻ về bộ phim cũng như cuộc sống riêng tư của gia đình anh.

Chào Quang Thắng! Với lịch trình công việc dày đặc vừa diễn kịch, đóng phim, lưu diễn... anh sắp xếp thời gian như thế nào cho gia đình?

- Mỗi người khi làm bất cứ việc gì muốn thành công thì đều phải hy sinh. Tôi cũng vậy thôi. Tôi phải có sự hy sinh nhất định để đến với sự thành công. Trong cả tháng vừa rồi, tôi làm việc rất vất vả, ít khi được gặp gia đình. Nhưng với gia đình tôi thì mọi người quen với điều này rồi. Lúc rỗi tôi đều sắp xếp thời gian về với gia đình. Gia đình luôn là quan trọng nhất đối với tôi. Còn công việc thì vẫn đều đều hàng năm, hàng tháng.

Sắp đến ngày Lễ Vu lan báo hiếu, anh có kế hoạch gì không?

- Hiện tại, tôi chỉ có kế hoạch để diễn trung thu cho các cháu thiếu nhi thôi, chứ còn Lễ Vu lan thì mình không hợp với việc đi diễn ở chùa. Ví dụ đi diễn ở chùa thì chỉ phù hợp với các bạn ca kịch như bên chèo, bên cải lương, chứ bên hài thì không phù hợp lắm.

Với gia đình, tôi vẫn về cúng rằm tháng 7 bình thường. Làm tròn bổn phận giúp việc cho vợ, cho mẹ rồi sau đó lại đi làm tiếp.

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ làm việc với Quang Thắng rất khó khăn, bởi nhìn thấy anh là buồn cười. Vậy, với anh khi làm việc với Vân Dung sẽ thế nào?

- Trong phim này, cả hai quá hiểu nhau nên chúng tôi diễn khá thoải mái.

quang thắng,sao việt

Quang Thắng: 'Tôi vẫn đi lại bằng xe khách. Về nhà vẫn rửa bát, đi chợ mua bán nọ kia'

Tại sao anh không đón vợ con lên Hà Nội để gia đình gần gũi hơn?

- Nếu nói về nhà thì nó vô cùng, 3 hay 5m vuông thì cũng được gọi là nhà, 5 hay 7m vuông cũng được gọi là nhà, 300 hay 700m cũng được gọi là nhà. Để mà đón được cả gia đình lên thì nó cũng là một vấn đề. Nó thay đổi cả một cuộc sống, chứ không phải thích là lên được. Tôi nghĩ đó là việc riêng của cá nhân nên tôi xin phép không chia sẻ.

Vậy việc thường xuyên đi đi về về có khiến anh cảm thấy mệt mỏi?

- Có lẽ, quen rồi đấy. Trước đây tôi vẫn đi về về như vậy. Bây giờ đường xá dễ dàng hơn nên chỉ ngồi hơn tiếng trên xe ô tô là tôi về đến nhà. Xe khách họ đi rất nhanh, đúng 1 tiếng 15 phút là tôi có mặt ở nhà nên không có gì khó khăn.

Có vẻ anh thích cuộc sống ở Hải Phòng hơn?

- Tôi thấy cuộc sống ở Hà Nội ồn ào, náo nhiệt hơn nhưng cũng đắt đỏ hơn. Ở dưới kia thì đường rộng rãi hơn và đồ ăn có khi còn chất lượng hơn Hà Nội. Hà Nội thì tất cả các nơi đổ về đây, mặc dù đây là thủ đô nhưng về việc kiếm soát về chất lượng thực phẩm thì nó sẽ không thể bằng một thành phố nhỏ như ở Hải Phòng quê tôi.

Nhưng cứ đi biền biệt suốt thì vợ anh có trách cứ gì không?

- Tôi vẫn sắp xếp thời gian dạy con và chăm sóc cho gia đình những lúc rảnh. Thậm chí tối muộn tôi vẫn về nhà và sáng hôm sau vẫn ở trên này đi làm bình thường.

Là nghệ sĩ nổi tiếng lại thường xuyên làm việc với các diễn viên trẻ xinh đẹp, vợ anh có bao giờ ghen tuông?

- Bởi vì tôi xấu trai nên vợ rất tin tưởng. Nếu tôi đẹp trai chắc cô ấy cũng phải đề phòng ghen tuông. Nhưng vì tôi xấu trai quá. (Cười) Thứ 2 nữa, tôi luôn xác định mình là nghệ sĩ chân chính cho nên không nghĩ về tiền nhiều. Cho nên đồng tiền không đủ để bao các bạn trẻ bây giờ. Như bây giờ các bạn thấy đấy, phụ nữ trẻ khá thực dụng phải tìm đến với những người có kinh tế, sắc đẹp mà tôi không phải người như vậy nên vợ tôi rất yên tâm.

Thế từ trước đến giờ, đã bao giờ chị nhà biết ghen?

- Ghen để làm gì, tự nhiên mua cái nghĩ ngợi vào người.

Nhưng đôi khi nhiều cô gái sẽ tìm đến anh vì sự nổi tiếng?

- Tôi không xác định mình là người nổi tiếng đâu. Bởi nếu là người nổi tiếng tôi sẽ không bao giờ đi xe khách. Nhưng tôi khác. Về nhà tôi vẫn đi chợ, rửa bát và mua bán nọ kia. Và tôi vẫn đi xe khách như bao nhiêu người khác.

quang thắng,sao việt

Quang Thắng vẫn chọn cách đi đi về về giữa Hà Nội và Hải Phòng,
bởi anh không thích cuộc sống xô bồ, náo nhiệt của thủ đô

Quang Thắng và Vân Dung là đôi bạn thân thiết ngoài đời, nhưng anh cũng nổi tiếng hay bông đùa. Có bao giờ, anh trêu Vân Dung tức đến phát khóc chưa?

- Tôi là con người của công việc, đã làm là phải nghiêm túc. Như bạn nhìn thấy, đạo diễn Trịnh Lê Phong là một con cực kì nghiêm túc. Đối với bọn tôi, bạn ấy phê bình thẳng luôn. Tôi rất nể cách làm việc của Trịnh Lê Phong. Vì vậy tôi làm việc là làm việc, không bao giờ có đùa cợt. Nhất là trong phim này, tôi không được phép đùa. Vì dù sao, tôi cũng là người cha. Tôi còn vợ bên cạnh nên không thể ba lăng nhăng, xi xồ được.

Với nữa, tôi không phải là diễn viên mà ba la bô lô, gây tập trung chú ý vào bản thân mình. Đi đâu là cứ phải nói cho người dân biết mình là diễn viên, tôi không phải người như vậy.

Vậy ở ngoài đời anh và Vân Dung như thế nào?

- Ngoài đời có thể tôi ở nhà Vân Dung nhiều. Có thể Vân Dung ở nhà tôi nhiều, nhưng mà đó là thân quá thì như thế. Trong cuộc sống vợ chồng, có khi tôi gặp vợ ít hơn gặp Vân Dung.

Vân Dung có chồng ở xa, tôi có vợ ở xa liệu có gì không ấy gì? Tôi xác định là bạn thân, thân để tri kỉ thì không phải, nhưng bạn thân là trong cái diễn xuất thôi, chứ chúng tôi không có ý gì khác. Tôi không yêu Dung được, tôi mà yêu Dung thì đời tôi vỡ nợ. (Cười)

Khi Quang Thắng xuất hiện ở phần 2 bộ phim "Yêu thì ghét thôi" với một vai diễn khá nghiêm túc, nhưng ngay khi anh xuất hiện mọi người đều cười. Anh có thấy cái hài của mình khó thoát được, khi nhập vào vai diễn số phận sẽ càng khó hơn?

- Không phải, nếu tôi đã làm những cái kịch thì số phận rất nhiều. Mình lấy được những cái huy chương để được xét lên nghệ sĩ ưu tú và nghệ sĩ nhân dân nhưng vào phim thì đây là phim dí dỏm. Người ta lấy những cái tình huống hài hước từ những cái xung đột, chứ không phải mình càng tạo ra những cái buồn cười là bộ phim buồn cười, không phải vậy. có khi những bộ phim càng nghiêm túc bao nhiêu thì càng buồn cười bấy nhiêu.

quang thắng,sao việt

"Tôi ghét nhất là con cái đi làm nghệ sĩ theo bố. Bởi vì cái nghề này quá bạc bẽo
và nó không mang lại kinh tế cho gia đình" - nam danh hài cho biết

Vai diễn số phận thường sẽ nhiều sức nặng, anh có đi tìm vai diễn số phân với phim truyền hình không?

- Tôi cũng đang mong chờ các đạo diễn tin tưởng giao vai, chứ hiện nay họ đang muốn làm cho tròn bổn phận của mình. Đó là đạo diễn phim một khi muốn làm bộ phim hài thì chỉ mời nghệ sĩ Dung, nghệ sĩ Thắng, còn nếu làm bi kịch thì phải mời những nghệ sĩ như Chiều Xuân...

Các con anh có thiên hướng nghệ thuật giống anh?

- Không. Tôi ghét nhất là con cái đi làm nghệ sĩ theo bố. Bởi vì cái nghề này quá bạc bẽo và nó không mang lại kinh tế cho gia đình. Còn những người khác thường phải chân trong chân ngoài thì mới nuôi đủ cho cuộc sống. Nghệ sĩ thường rất nghèo.

Vì sao bạc và nghèo mà anh vẫn theo?

- Đó là số phận rồi, ông trời đã kẻ ô bảo ông Thắng phải làm nghệ sĩ. Chứ thực ra thì mình cũng không muốn làm nghệ sĩ. Nhiều người hỏi tôi là muốn chọ anh chọn lại nghề thì anh có chọn lại nghề này không? Bây giờ thì quá muộn rồi để trả lời cái điều đó, còn nếu trước thì chắc phải xem xét lại.

Nếu không làm nghệ sĩ Quang Thắng sẽ làm gì?

- Tôi chưa biết được. Nhưng có thể mong ước của tôi là làm phi công hay làm việc gì đó, còn bây giờ thì chưa làm được.

Có một điều là các nghệ sĩ miền Bắc thường thích hình ảnh an toàn, phải chăng điều này khiến khả năng kinh tế của họ hạn hẹp hơn nghệ sĩ miền Nam?

- Ở miền Nam, đất sống của họ dễ hơn. Con người của miền Nam rất hiền, bản thân khán giả miền Nam rất là hiền. Người ta không cần sâu sắc, sâu lắng. Họ chỉ muốn sau những giờ làm việc vất vả được giải trí cho nhẹ nỗi lòng, bớt căng thẳng trong công việc.

Ở ngoài Bắc, khán giả cần nghiêm túc hơn trong làm nghề. Có những người khi ngồi xem phim, họ soi từng chi tiết, động tác, cái nào sai họ sẽ viết thư lên truyền hình phản ánh lại. Tại sao một bộ phim về nông thôn cách đây bao nhiêu năm mà xa xa lại có một chiếc xe máy. Mình cũng phải rất thông cảm cho ống kính, đôi khi nhìn rất là nhỏ mà ở Việt Nam mình bây giờ rất nghèo nên chưa có trường quay. Nếu là ở Mỹ hay Trung Quốc thì lại có trường quay. Ở Việt Nam thì nó lại khác, toàn đi mượn đi thuê, xin nhờ. Khán giả khi đưa lên phim thì họ soi kể cả một cái chấm bé xíu. Khán giả miền Bắc cầu kì hơn, khó tính hơn.

Tin Tài Trợ

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Click xem thêm: Quang Thắng: 'Vợ tôi dặn không được nhắc chuyện tiền nong, nghèo khổ nữa'

Hoàng Lê (Theo Nld.com.vn)

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Kỳ Duyên và Minh Triệu diện bikini, đọ độ nóng bỏng ở Bali

Trong chuyến đi du lịch ở 'thiên đường tình yêu' Bali, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã khoe đường cong 'bốc lửa' khi diện bikini,...
Thời trang sao 1 giờ, 7 phút trước

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun như nữ chủ tịch khi diện đồ tông hồng ngọt ngào

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun xuất hiện đầy ấn tượng với phong cách thời trang sành điệu và đẳng cấp.
Thời trang sao 1 giờ, 8 phút trước

Hương Giang trở thành chuyên viên tư vấn tình cảm, bày cách 'cua gái' cho trai đẹp

Hoa hậu chuyển giới khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên với mức độ tinh tường phụ nữ của mình. Chính cô nàng sẽ là...
VIDEO 1 giờ, 8 phút trước

Không chỉ 'bóc phốt' vợ, Trấn Thành còn châm chọc cả mẹ vợ

Xuất hiện tại một buổi off fan của bà xã, Trấn Thành đã mang lại vô số tiếng cười với những câu chuyện hài hước...
VIDEO 1 giờ, 9 phút trước
Tin Tài Trợ

Đọc nhận xét của cô giáo về con trên lớp, bà xã Tiến Dũng (The Men) chỉ muốn 'lên gối' để dạy bảo

Bẵng đi một thời gian, con gái Tiến Dũng (The Men) đã đi học mẫu giáo. Dù bé còn nhỏ nhưng bà xã nam ca...
Chăm con 2 giờ, 56 phút trước

Cầu thủ bóng đá phủi nổi tiếng Hoàng 'tồ' tử vong sau tai nạn ô tô khủng khiếp

Chiếc xe ô tô 4 chỗ lưu thông trên Quốc lộ 32, khi đến địa bàn xã Đại Đồng đã va chạm mạnh với xe...
Tin trong ngày 3 giờ, 44 phút trước

Dương Cẩm Lynh gặp khó khăn trong công việc hậu ly hôn

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh cảm thấy buồn khi một số người đem chuyện ly hôn của cô áp vào công việc.
Chuyện làng sao 3 giờ, 44 phút trước

Thân Thuý Hà đăng ảnh 20 năm trước, fan đồng loạt khen nức nở vì không hề khác hiện tại

Thời gian dường như vô cùng ưu ái cho Thân Thuý Hà khi cô vẫn giữ mãi nét thanh xuân năm nào.
Chuyện làng sao 3 giờ, 17 phút trước

Đặng Hiếu Đức - Mỹ Nam phòng gym tái xuất khoe body cực đẹp khiến vạn người mê

Nếu ví Hiếu Đức là “nam thần” thì không hề sai khi anh chàng sở hữu vẻ ngoài vô cùng đẹp trai.
Hotgirl, hotboy 4 giờ, 30 phút trước

Căng chỉ Collagen thế hệ mới - Công nghệ đảo ngược lão hóa giúp danh ca Phi Nhung tươi trẻ

Da chảy xệ, rãnh mũi má sâu, kém đàn hồi… là những vấn đề tố cáo làn da đã lão hóa. Vậy phương pháp nào...
Spa 4 giờ, 34 phút trước

Đạo diễn Lê Hoàng 'vạch mặt' đàn ông: 'Bắt đầu lén lút đến các thẩm mỹ viện, tu sửa lại mình'

Từng chê phụ nữ 'dao kéo' và khẳng định việc phẫu thuật thẩm mỹ là điều không cần thiết nhưng giờ đây, tư tưởng này...
Đàn ông yêu 4 giờ, 37 phút trước

Đời tư bất hảo của hung thủ sát hại dã man 3 bà cháu ở Bình Dương: Ham mê cờ bạc, con nghiện ma túy và ăn cắp vặt

Nghi phạm Nguyễn Trọng Luận, kẻ ra tay sát hại 3 người trong cùng một gia đình tại Bình Dương chỉ vì "tự ái vặt",...
Dòng sự kiện 5 giờ, 58 phút trước

Không chỉ được dàn Hoa hậu thế giới khen nhan sắc, H'Hen Niê còn bất ngờ xuất hiện trên Yahoo Japan

Nàng hậu của Việt Nam lại tiếp tục ghi điểm với bạn bè quốc tế nhờ nhan sắc và sự thân thiện của mình.
Chuyện làng sao 5 giờ, 4 phút trước

Hé lộ bản cam kết đặc biệt từ ca sĩ Ngọc Sơn dành cho con trai nuôi

Với bản cam kết này, Quách Tuấn Du có quyền hát tất cả các ca khúc do bố nuôi là ca sĩ Ngọc Sơn sáng...
Tin tức nhạc 5 giờ, 4 phút trước

Xe khách 16 chỗ đâm vào ô tô tải đang vào cua, 3 người thương vong

Ít nhất 3 người thương vong trong vụ tai nạn giữa xe ôtô 16 chỗ và chiếc xe tải vào cua, đánh lái đã lấn...
Tin trong ngày 5 giờ, 4 phút trước

Người mẫu Quỳnh Châu khoe ba vòng gợi cảm 'đốt mắt' người nhìn

Không chỉ có chiều cao ấn tượng Chế Nguyễn Quỳnh Châu còn sở hữu thân hình săn chắc khiến bao người ngưỡng mộ.
Album ảnh sao 5 giờ, 4 phút trước

Nghi án anh trai 'ngáo đá' sát hại em gái 15 tuổi ở Điện Biên

Sáng 26/4, trao đổi với báo giới, ông Cà Văn Lả, Chủ tịch UBND xã Quài Tở (huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) cho biết...
Tin trong ngày 5 giờ, 12 phút trước

Nghe Hiền Thục nhắc nhở con, ai cũng muốn có một người mẹ nhẹ nhàng, tinh tế như thế

Những lời nhắc nhở của Hiền Thục dành cho con gái từ cách đi đứng đến những điều nhỏ nhất đã chạm đến trái tim...
Chăm con 6 giờ, 44 phút trước

Xuất hiện với bụng bầu cực lớn như sắp lâm bồn, cô dâu 62 tuổi lại phát ngôn sốc khi tuyên bố đang tiết kiệm tiền để đẻ mổ

Vẫn như những lần trước, bên cạnh lời chúc mừng, nhiều người hoài nghi ở tuổi 62 chị Thu Sao khó lòng mang thai được...
Đời sống trẻ 6 giờ, 58 phút trước

Hồ Ngọc Hà gây nhức mắt với chiếc quần dây phản cảm cùng áo trễ vai khoe ngực đầy

Ngoài chiếc quần đan dây gây nhức mắt thì phần trên cũng khiến người xem đỏ mặt không kém. Chiếc áo trễ vai khiến fan...
VIDEO 6 giờ, 58 phút trước

3 con giáp dễ bị tiểu nhân vu oan giá họa, tiền mất tật mang trong tháng 5/2019

Trong tháng 5/2019, những con giáp này rất có thể sẽ chật vật hơn rất nhiều vì bị tiểu nhân phá hoại, làm chuyện gì...
Đời sống số 6 giờ, 4 phút trước

Chưa vội đi làm kiếm tiền, Hoàng Anh dành thời gian cho con gái nhỏ trên đất Mỹ

Những hình ảnh mới của Hoàng Anh bên con gái nhỏ khiến nhiều người vô cùng xúc động.
Chuyện làng sao 6 giờ, 23 phút trước

Hoa hậu Diễm Hương diện áo dài lộng lẫy nhưng gương mặt khác lạ mới là tâm điểm

Hoa hậu thế giới người Việt lại tiếp tục thu hút chú ý vì nhan sắc ngày càng khác lạ.
Thời trang sao 6 giờ, 27 phút trước

Đầy cảm xúc với loạt khoảnh khắc KuBi lần đầu nhảy cùng mẹ Khánh Thi

'Thì hôm nay, trân trọng giới thiệu với các bạn bộ ảnh B&W đặc biệt ghi dấu những khoảnh khắc về lần đầu tiên Kubi...
Chuyện làng sao 7 giờ, 40 phút trước

Biết bị lừa chuyển khoản, Hoa hậu Ngọc Hân cố tình 'diễn sâu' khiến kẻ lừa đảo mừng hụt

Ngay khi nhận được tin nhắn nhờ chuyển khoản gần 16 triệu, Hoa hậu Ngọc Hân đã nhanh chóng trả lời và đồng ý chuyển...
Chuyện làng sao 7 giờ, 40 phút trước

Thông tin mới vụ người đàn ông bị tố 'sờ đùi' cô gái tại chung cư HH Linh Đàm

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông bị tố "sờ đùi" cô gái ở tòa nhà HH1C chung cư HH Linh Đàm, cơ...
Dòng sự kiện 7 giờ, 40 phút trước

Mới xuất ngũ, Lee Min Ho đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội khi đăng ảnh ôm ấp nhân vật này

Nam diễn viên Lee Min Ho chính thức có những hoạt động tương tác đầu tiên với người hâm mộ trên trang cá nhân sau...
Chuyện làng sao 7 giờ, 40 phút trước

Lễ hội kỳ lạ ở Ấn Độ: Hàng trăm người đàn ông cởi trần, ném lửa vào nhau để 'lấy may'

Cuối tuần qua, hàng ngàn người đã tập trung về thành phố Mangalore, bang Karnataka để theo dõi màn ném lửa thú vị trong lễ...
VIDEO 7 giờ, 41 phút trước

Miệt mài tập gym vẫn không thể giảm cân, Phan Như Thảo quay sang 'trách yêu' đại gia Đức An

Hóa ra, việc cựu người mẫu Phan Như Thảo mãi không giảm cân sau khi sinh con một phần là do 'lỗi' của ông xã....
Chuyện làng sao 7 giờ, 22 phút trước

Sinh con lần 2 vừa tròn tháng, Ngọc Thạch đã khoe thân hình thon gọn đáng kinh ngạc

Trong bức ảnh được cựu siêu mẫu đăng tải mới đây, có thể thấy thân hình vô cùng thon gọn và gần như đã về...
Chuyện làng sao 7 giờ, 22 phút trước

Vẻ đẹp sang chảnh của “Kế Hoàng hậu” Xa Thi Mạn khiến hoa ghen thua thắm

Nữ diễn viên Xa Thi Mạn thể hiện đẳng cấp nhan sắc khi xuất hiện giữa rừng hoa hồng với diện mạo tươi trẻ cùng...
Thời trang sao 7 giờ, 23 phút trước

Chưa xem phim chỉ những chi tiết này cũng đủ thấy Avengers: End game nóng hơn nhiệt độ mùa hè

Avengers: End game đang tạo cơn sốt trong giới trẻ Việt và toàn thế giới với dàn siêu sao đổ bộ cùng cốt truyện hấp...
Toàn cảnh 7 giờ, 24 phút trước

Bức ảnh nổi tiếng về đôi bàn tay nhỏ bé, còi cọc gây ám ảnh người xem và những năm tháng chìm trong xấu hổ, dằn vặt của phóng viên ảnh

Bức ảnh đem lại cho phóng viên giải thưởng Ảnh báo chí Thế giới nhưng điều này không những không đem lại niềm vui cho...
Dòng sự kiện 8 giờ, 43 phút trước

NSND Hoàng Dũng lên tiếng về bức ảnh không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Hình ảnh NSND Hoàng Dũng không đội mũ bảo hiểm khi đang di chuyển trên đường bằng xe máy thu hút sự quan tâm của...
Chuyện làng sao 8 giờ, 43 phút trước

'Bản sao Xuân Trường' bất ngờ xuất hiện khiến Hương Giang, Trấn Thành 'đứng hình'

Trấn Thành còn hài hước nhận định: 'Có khi nào là em rơi, em rớt của Xuân Trường không?' khiến cả trường quay được dịp...
VIDEO 8 giờ, 51 phút trước