SAO » Chuyện làng sao

Quản lý của Hoắc Kiến Hoa quyết xin nghỉ vì quan hệ bất hòa với Lâm Tâm Như?

Thứ hai, 02/10/2017 21:45

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại vướng vào một vụ lùm xùm mới. Nhiều người cho rằng quản lý của họ Hoắc nghỉ việc vì vợ của anh.

Từ khi kết hôn đến nay Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa trở thành cặp đôi thị phi của làng giải trí Hoa ngữ khi liên tục dính nhiều scandal với đồng nghiệp, việc đi từ thiện,...

Scandal mới nhất của cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như chính là việc quản lý 6 năm của nam tài tử họ Hoắc - Đô Hồng - bất ngờ đưa ra thông báo chính thức, cô quyết định từ chức sau khoảng thời gian dài gắn bó. Ngay sau khi thông tin này được đưa ra, nhiều người hâm mộ tỏ ý ngạc nhiên, không chỉ vậy, còn hướng sự chú ý vào mối quan hệ giữa Đô Hồng và vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa, sao Hoa ngữ

Quản lý lâu năm của Hoắc Kiến Hoa đã quyết định từ chức. Nhiều người cho rằng
cô ra đi vì Lâm Tâm Như.

Trong tuyên bố của mình, Đô Hồng viết: "Tôi đã từ chức khỏi Hoa Kiệt (công ty quản lý của Hoắc Kiến Hoa). Cảm ơn mọi người thời gian qua đã luôn ủng hộ cho công việc của tôi. Cảm ơn ân tình được quen biết nhau 6 năm về trước. Cảm ơn sự quan tâm và cả tín nhiệm trong 6 năm qua. Hẹn gặp lại, vẫn là bạn tốt". Được biết, dù là nhân viên thân cận và có quãng thời gian dài làm việc chung cùng với nhau nhưng Đô Hồng lại không xuất hiện trong đám cưới của cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự nghi ngờ mối quan hệ bất hoà giữa quản lý và Hoắc Kiến Hoa, đặc biệt hơn cả là sự ghét bỏ của cô với Lâm Tâm Như. Một bình luận cho hay: "Làm việc tại Hoa Kiệt, mỗi ngày nhận được tin nhắn mắng chửi của đám fan Lâm Tâm Như, tất nhiên trong lòng cảm thấy khó chịu rồi", "Kể từ khi kết hôn, fan của Hoắc Kiến Hoa đều bỏ đi hết, ngay cả quản lý cũng bỏ anh ta mà đi, xem ra Lâm Tâm Như lợi hại", "Phải chăng Lâm Tâm Như gây sức ép khiến quản lý của chồng phải ra đi?",... Hiện giờ, phía Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn giữ im lặng trước những lùm xùm này.

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa, sao Hoa ngữ

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như liên tục dính scandal từ sau khi kết hôn.

Lâm Tâm Như và ông xã hẹn hò đi xem ca nhạc giữa tin đồn bị trầm cảm

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)

Gia sản Minh Luân 'khủng' thế này mà sao Lan Ngọc tháo nhẫn từ hôn?
Tin liên quan
Tin nổi bật
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới